Xu Hướng 6/2023 # ? Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Với Một Người Đàn Ông Về Tiền? # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # ? Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Với Một Người Đàn Ông Về Tiền? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết ? Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Với Một Người Đàn Ông Về Tiền? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Olga Nasedkina

Nhà tâm lý học, nhà trị liệu tâm lý, chuyên gia trị liệu theo thủ tục và giảng viên chương trình của tác giả Tại sao thật khó nói: “Em yêu, em cần tiền”

Tôi nhận thấy rằng quan hệ tiền tệ với người lạ, không quen thuộc hoặc không quen thuộc, trong bối cảnh quan hệ vai trò (khách hàng-trị liệu, người bán-người mua) không gây ra bất kỳ khó khăn đặc biệt nào. Có những quy tắc rõ ràng và dễ hiểu cho bạn quyền lấy tiền hoặc cho tiền.

Mô hình quan hệ tiền tệ lịch sử

Thêm vào đó mà nhiều cô gái sinh ra trước khi chiến tranh và sau chiến tranh, lớn lên mà không cha, và chúng tôi đang cố thủ rất vững chắc trong mẫu vô thức của chúng tôi, rằng người đàn ông – một giá trị lớn, nó là cần thiết để thực hiện việc này khi ông là, không phải để tìm lỗi, không đổ lỗi yêu thương, trân trọng. Đặc biệt, không đổ lỗi cho tiền. Và đừng để nó, đi vào khác hoặc chiến tranh, và điều đó sẽ không xảy ra.Và mặc dù tình hình nhân khẩu học từ lâu đã khác, số lượng nam giới trong 25 năm đã vượt quá số lượng phụ nữ, nhưng trong vô thức của chúng tôi vẫn còn “bởi vì đối với mười cô gái theo thống kê, chín đứa con.” Và bây giờ một lần nữa, một lần nữa, chiến tranh, và một lần nữa nỗi sợ mất người đàn ông của ông đã leo thang.

Các mẫu quan hệ tiền từ gia đình cha mẹ

Hãy tự hỏi: tại sao tôi xấu hổ và sợ phải nói về tiền?Cá nhân, tôi biết câu trả lời cho bản thân mình. Bởi vì trong thời thơ ấu của tôi trước mắt tôi luôn luôn nói về tiền bạc, và họ dường như tôi rất xấu xí, xấu xa, rất nguy hiểm, đe dọa thế giới của con tôi. Mẹ đã tấn công giáo hoàng với tiền tuyên bố: rằng anh ta không kiếm đủ tiền. Cả hai đều là kỹ sư thiết kế và kiếm được bằng nhau, cha tôi thậm chí còn nhiều hơn một chút, ông ấy có một vị trí cao hơn, nhưng mẹ tôi thì không đủ. Tôi sẽ không đổ lỗi cho cô ấy, có lẽ nó là khách quan nhỏ. Đồng thời, mẹ tôi xúc phạm cha tôi, nói rằng ông không phải là một muzhik, ông không phải là chủ, ông đã đưa ra ví dụ về một người mua một chiếc xe hơi, một căn hộ, vv

Bạn có quyền kiếm tiền của mình

Một người phụ nữ yêu cầu chồng mình kiếm được và cung cấp cho một gia đình không phải là một đứa trẻ tự phục vụ, nhưng một người mẹ chăm sóc cho bản thân và con cái của cô cho thấy một bản năng mẹ tự nhiên. Có lẽ, cách tiếp cận của cô với người đàn ông là sai, nó phải bằng cách nào đó nữ tính và phức tạp hơn, không đơn giản. Nhưng tại sao? Không phải tất cả phụ nữ đều có thể làm được điều này, và không phải ai cũng muốn.

Tiền là cùng một tình yêu

Tại sao tôi chiến đấu ở đây? Đối với việc công nhận quan hệ tiền tệ như là một phần bình đẳng của mối quan hệ nữ-nam.Tôi thậm chí còn nói đây là một phần quan trọng trong mối quan hệ tình yêu. Về tiền cũng là về tình yêu.

Làm thế nào để nói chuyện với một người đàn ông về tiền bạc?

Làm thế nào để bạn cảm thấy về những người đẹp và không phải là rất, những người bất cẩn sống với chi phí của những người đàn ông? Tôi có cảm xúc mâu thuẫn với họ, và tôi hiểu rằng tôi thiên vị. Tôi cảm thấy cả hai đều khinh miệt và ghen tỵ. Điều thứ hai đối với tôi có nghĩa là phụ nữ thuộc loại này có một số nguồn lực rất quan trọng và không thể tiếp cận đối với tôi.Tôi không thích tất cả các loại hành vi và những điều nelper, bởi vì họ làm việc hời hợt và thay đổi hành vi duy nhất. Tôi đề nghị lặn sâu hơn. Chắc chắn bạn biết ít nhất một người phụ nữ như vậy.Bạn cần phải gán năng lượng của nó, tích hợp nó vào cơ thể. Đây là một kỹ thuật từ liệu pháp tích hợp quy trình.Vì vậy:

Đầu tiên tưởng tượng trực quan người quen của bạn, những người biết làm thế nào để nói chuyện với một người đàn ông về tiền bạc. Ai cảm thấy quyền của mình với tiền của mình và yêu cầu tiền trực tiếp và tự tin mà không có một cái bóng nghi ngờ rằng ông sẽ không từ chối nó. Cô ấy trông như thế nào: tăng trưởng, tóc, quần áo, tư thế. Trong tất cả các chi tiết. Nó di chuyển như thế nào? Cô ấy nói gì?

Đầu thai thành nó như là diễn viên. Trở thành nó. Cảm thấy nó trong cơ thể của bạn. Chụp cùng một tư thế, sao chép nét mặt của cô ấy, di chuyển như cô ấy, nói một vài cụm từ với giọng nói của cô ấy và với ngữ điệu của cô ấy.

Bạn có cảm thấy mọi thứ trong cơ thể bạn đang thay đổi như thế nào không? Chậm lại và chú ý: nơi cơ bắp thư giãn trong cơ thể, nơi có nhiệt, ngứa ran, rung động. Lưu ý và mở rộng những cảm giác này thông qua hơi thở của bạn. Bạn có hiểu bây giờ rằng nó hoàn toàn không giống như bạn tràn đầy năng lượng?

Nó sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn cảm thấy nơi “quyền kiếm tiền của mình” sống trong cơ thể của mình, và thông qua hơi thở mở rộng khu vực này. Đó là mong muốn này “quyền tiền của mình” để điền vào toàn bộ cơ thể của mình.

Có lẽ bạn thậm chí sẽ đến hình ảnh về thời thơ ấu khác, mẹ và cha khác, hoặc từ thực tế ngày nay của người phụ nữ này.

Bây giờ bạn đã trở thành như cô ấy, chiếm đoạt năng lượng của mình.Phương pháp này được gọi là “trộm cắp nhà nước”.

Sống trong trạng thái “một người phụ nữ biết cách nói về tiền” trong vài giờ. Giao tiếp với mọi người, nhận thấy có gì mới trong mối quan hệ của bạn. Có lẽ, từ tình trạng này, bạn sẽ nhận được từ thế giới một số tiền thưởng mà trước đó đã bị tước đoạt.

Khi người yêu của bạn trở về nhà, hãy yêu cầu anh ta lấy tiền. Từ trạng thái của một người phụ nữ biết làm thế nào. Hỏi rất đơn giản và trực tiếp: “Yêu quý, tôi cần tiền,” hoặc “Em yêu, cho tôi, xin vui lòng, tiền.”

Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên và làm bạn hạnh phúc. Tôi chắc chắn.Trong tất cả chúng ta, có những chấn thương thời thơ ấu, ở tuổi trưởng thành, ngăn cản chúng ta sống hạnh phúc và tự do sử dụng mọi khả năng của mình. Nhưng một người lớn có sẵn một nguồn tài nguyên không đáy như sự sáng tạo, và với sự giúp đỡ của anh ta có thể giải quyết mọi vấn đề. © Lelia Sizh

Làm Thế Nào Để Yêu Một Người Đàn Ông

Làm thế nào để yêu một người đàn ông – câu hỏi này không ngừng khiến một nửa phụ nữ của nhân loại quan tâm. Đối với một số người may mắn, điều này tự nó xảy ra bằng cách nào đó, và họ thậm chí còn nhận thấy làm thế nào họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Các đại diện khác của giới tính công bằng phải nỗ lực, không ngừng cải thiện bản thân, tăng lòng tự trọng , đọc tài liệu đặc biệt, nhưng thường tất cả những điều này không mang lại kết quả tích cực.

Làm thế nào để yêu một người đàn ông – lời khuyên từ các nhà tâm lý học

Về mặt lý thuyết, cô gái nên rút ra kiến ​​thức này từ gia đình từ mẹ, nhưng thật không may, không phải tất cả các bà mẹ đều là nguồn kiến ​​thức thân mật như vậy. Do đó, bạn nên tò mò, nâng cao kiến ​​thức và ngay lập tức thử áp dụng chúng vào thực tế, vì không đủ để biết cách yêu một người đàn ông, bạn phải có thể sử dụng kiến ​​thức này.

Nếu cần thiết, nhanh chóng yêu một người đàn ông, bạn có thể sử dụng những lời khuyên sau đây từ các nhà tâm lý học:

– ở giai đoạn đầu làm quen, khi một người đàn ông mới bắt đầu quan tâm đến một cô gái, cô ấy không nên chủ động quá mức, bởi vì bản chất một người đàn ông là một thợ săn, vì vậy bạn nên cho anh ta cơ hội để hành động độc lập;

– cô gái không nên gác lên những khuyết điểm bên ngoài rõ ràng hoặc tưởng tượng của mình, mà tự hào ngẩng đầu lên để tự tin nhìn vào người mình đã chọn, để quan sát hơn, quan tâm chân thành đến anh ta;

– trong giao tiếp với giới tính nam, người ta nên giảm tốc độ thông tin cảm xúc, dành ít hơn cho một vấn đề gia đình, ít thường xuyên nói chuyện, nói chậm;

– một cô gái sẽ có thể thu hút một người đàn ông, có lòng tự trọng cao và hiểu chính xác những gì cô ấy muốn từ cuộc sống;

– Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ kích thích họ thành công, vì thành công cho tình dục mạnh mẽ hơn là rất quan trọng. Do đó, nếu có nhu cầu yêu một người đàn ông, thì thường xuyên hơn, bạn nên nói với người bạn đã chọn rằng bạn tin vào anh ta;

– bạn nên chấp nhận những món quà của đàn ông với niềm vui và tình yêu, bạn không thể thoát khỏi những xung động, bạn cần phải kiềm chế những cụm từ như: Bạn không nên tiêu quá nhiều tiền. Không thể chấp nhận những lời chỉ trích về quà tặng của đàn ông, nhưng bạn nên khen ngợi người được chọn vì bất kỳ sáng kiến ​​và sự chú ý nào, vì lời khen sẽ thu hút nhiều hơn đối với phụ nữ.

Các nhà tâm lý học phân biệt những sai lầm nhất định của những người phụ nữ đang đấu tranh để yêu bất kỳ người đàn ông nào. Sai lầm chính là phụ nữ cố gắng ám ảnh quá mức. Đây không phải là phương pháp đúng đắn. Các nhà tâm lý học khuyên chỉ nên thay đổi bản thân một chút, trở nên hấp dẫn và không cần nỗ lực nhiệt tình để bắt đầu thích giới tính nam, mang nó dễ dàng với bạn. Tất nhiên, ngay lập tức, không phải mọi thứ sẽ diễn ra, nhưng bạn có thể học các quy tắc đơn giản hoặc học cách tránh những sai lầm trong việc đối phó với một tình dục mạnh mẽ hơn.

Mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ nên bắt đầu bằng sự tôn trọng. Nếu một người phụ nữ tìm kiếm lý tưởng của mình, thì đối với một lý tưởng, cô ấy cũng phải là lý tưởng. Một cặp đôi lý tưởng, tốt hoàn hảo biết nghệ thuật thỏa hiệp, vì vậy một người phụ nữ nên quên đi những điều mơ hồ, bướng bỉnh, dễ leo trèo, luôn trong tâm trạng tốt, không phàn nàn và trách móc. Với sự hiện diện của những phẩm chất này, một người đàn ông sẽ muốn hẹn hò nhiều hơn với một người phụ nữ, và có thể sẽ tiếp tục mối quan hệ của anh ta trong tương lai.

Điều quan trọng là phụ nữ phải hiểu rằng một người đàn ông yêu không phải với bản thân người phụ nữ và hình ảnh của cô ấy, mà bằng những cảm giác mà người phụ nữ này mang lại cho anh ta. Những cảm giác này bao gồm niềm vui từ giao tiếp, sự nhẹ nhàng, hoạt bát, phục hồi cảm xúc, thoải mái về cảm xúc, niềm vui từ những cái ôm, nhận thức về thời gian trôi nhanh, cảm giác về những gì đang xảy ra vào thời điểm tốt nhất trong cuộc sống.

Một trong những sai lầm phổ biến của phụ nữ là sự thân mật trong những ngày đầu tiên. Sự thân mật trong buổi hẹn hò đầu tiên cho thấy lòng tự trọng thấp của phái nữ. Nếu nhiệm vụ là làm hài lòng người bạn đã chọn, thì mối quan hệ mật thiết vào những ngày đầu tiên sẽ là bước sai. Tất nhiên, sự thân mật là một thành phần của các mối quan hệ, nhưng không phải ngược lại. Để yêu một người đàn ông, một người phụ nữ cần nhớ rằng các mối quan hệ thân mật bắt đầu từ lâu trước khi vào phòng ngủ. Ban đầu, điều quan trọng là làm thế nào một người phụ nữ gặp người mình chọn, vẻ ngoài của cô ấy, những lời anh ta nói với anh ta.

Có ý kiến ​​cho rằng các cô gái xinh đẹp luôn may mắn và họ dễ dàng yêu chính mình hơn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Khi giao tiếp với giới tính nam, cần học một quy tắc: một người đàn ông sẽ không bao giờ yêu một người phụ nữ mà anh ta không tôn trọng. Do đó, để chinh phục một người đàn ông, cần phải giành được sự tôn trọng của anh ta.

Sẽ dễ dàng hơn để yêu một người đàn ông nếu bạn làm việc để loại bỏ những thiếu sót cá nhân, và không tham gia vào việc xây dựng điểm mạnh.

Một người phụ nữ phải hiểu rằng cô ấy sẽ thích người mình chọn trong trường hợp anh ta sẽ nhận được niềm vui từ việc giao tiếp với cô ấy. Niềm vui cho một người đàn ông là gì? Đây là khi anh ấy cảm thấy giá trị của mình, cảm thấy biết ơn từ người mình đã chọn, nhận được lời khen.

Làm thế nào để yêu một người đàn ông suốt đời? Nhiệm vụ của phụ nữ chỉ là kích thích sự chú ý của đàn ông, và anh ta phải luôn tự hành động. Tiếp theo, bạn nên chờ đợi hoạt động từ phía người bạn chọn, nhưng nếu không có phản ứng, bạn có thể nhắc nhở bản thân một cách kín đáo, để anh ấy có cơ hội hành động.

Các nhà tâm lý học thường bảo vệ phụ nữ khỏi những thành viên không phù hợp với giới tính mạnh mẽ hơn và đưa ra lời khuyên cụ thể về cách yêu một người xứng đáng. Bạn không nên bắt đầu xây dựng mối quan hệ với một người đàn ông mà mối quan hệ đó cố tình cam chịu thất bại. Ví dụ, một cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung với các chàng trai. Điều này sẽ đảm bảo cho tương lai rằng cô ấy sẽ làm việc tốt với người đàn ông cô ấy thích? Không hề. Tất nhiên, tính xã hội, dữ liệu bên ngoài tuyệt vời, trí thông minh sẽ chỉ làm tăng cơ hội xây dựng mối quan hệ, nhưng không phải lúc nào những dấu hiệu này sẽ là tối quan trọng và sẽ rất quan trọng.

Làm thế nào để xác định đàn ông không nên yêu? Những người đàn ông không phù hợp hoàn toàn không giống như những anh hùng trong các bộ phim mà những người đàn ông xấu là xấu xí, khó chịu, và những người đàn ông tốt là hiệu quả, can đảm, với khiếu hài hước và ngoại hình đẹp, v.v. Trong cuộc sống, thật khó để nhận ra những đại diện của giới tính mạnh mẽ hơn với mối quan hệ sẽ phải chịu thất bại. Những người đàn ông như vậy không trực tiếp nói xấu mình, nhiều người thậm chí còn giả vờ. Những kẻ thái nhân cách thường thông minh, dũng cảm, có khiếu hài hước. Người nghiện rượu khi bắt đầu cuộc sống cùng với một người phụ nữ không uống rượu, họ thường chân thành, cực kỳ quyến rũ, yêu trẻ con, v.v. Donjuans cũng cư xử ban đầu và không giống như những người sau đó sẽ dính lấy tất cả các cô gái liên tiếp. Đàn ông không phù hợp không thể được làm lại. Không có vấn đề gì về việc một người phụ nữ có lòng tự trọng đầy đủ, xinh đẹp và thông minh đến mức nào. Theo thời gian, sự lựa chọn sai lầm sẽ tự biểu lộ: kẻ thái nhân cách sẽ bật các thao tác cứng rắn đối với người phụ nữ, người nghiện rượu sẽ uống, Don Juan sẽ bắt đầu thay đổi, và đứa trẻ cực kỳ sẽ làm cạn kiệt thần kinh đến nỗi cuộc sống với anh ta sẽ không còn là niềm vui.

Sai lầm tiếp theo của phụ nữ là vì mong muốn làm hài lòng giới tính nam, họ cho phép tất cả: nhạt nhẽo và thiếu tôn trọng, thô lỗ, thiếu tán tỉnh và một khoảng thời gian bó hoa, không giữ lời hứa, đòi hỏi tình dục vào những ngày đầu tiên. Do đó, nếu người được chọn không thể hiện sự tôn trọng tối thiểu đối với người phụ nữ, thì những mối quan hệ đó nên được dừng lại một cách an toàn.

Cách một người đàn ông trong tình yêu cư xử

Với điều kiện người phụ nữ đang làm mọi thứ đúng, người đàn ông trở nên không thể kiểm soát bản năng của mình. Anh ta sẽ muốn tận hưởng người phụ nữ hết lần này đến lần khác, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ cố gắng ở đó thường xuyên nhất có thể. Anh ta càng bị một người phụ nữ mang đi, anh ta sẽ càng yêu nhiều hơn.

Phụ nữ nữ tính và quyến rũ có thể yêu bất kỳ người đàn ông nào một cách dễ dàng và tự nhiên hơn, vì vậy bạn nên cố gắng khiêu khích đàn ông bằng vẻ ngoài của họ.

Làm thế nào để một người đàn ông trong tình yêu cư xử? Hành vi của một người đàn ông đang yêu được phân biệt bởi sự hào phóng chưa từng thấy và vô hạn, mong muốn làm hài lòng anh ta sẽ bất ngờ với những cử chỉ cao quý: để lại một lời khuyên tốt trong nhà hàng, cư xử lịch sự và ga lăng với tất cả mọi người.

Khi một người đàn ông đang yêu, anh ta sẽ không lên tiếng về người mình chọn, anh ta sẽ không xúc phạm nhân phẩm của cô.

Một người bạn trai đang yêu luôn chân thành quan tâm đến người mình yêu, sở thích của cô ấy và sẵn sàng hy sinh bản thân mình, ví dụ, nếu cần phải bỏ lỡ một trận bóng đá vì mục đích đến nhà hát với một người phụ nữ, nhưng điều này không nên bị phụ nữ lạm dụng.

Đó là một niềm vui thực sự cho những người đàn ông đang yêu để chăm sóc người mình chọn, để giúp đỡ và giải quyết các vấn đề của cô ấy.

Cử chỉ của một người đàn ông đang yêu

Thường thì những cử chỉ của một người đàn ông đang yêu lại hùng hồn hơn lời nói của anh ta. Bạn nên chú ý đến vẻ ngoài nam tính, thay đổi định kỳ từ mắt sang môi. Một người đàn ông đang yêu luôn chăm chú lắng nghe người mình yêu, trong khi tay anh ta gạt đi những hạt bụi không tồn tại từ quần áo, vuốt tóc, điều chỉnh đồng hồ hoặc cổ áo. Thường thì một người đàn ông muốn chạm vào người phụ nữ mà anh ta thích như thể tình cờ. Một người đàn ông sắc sảo được phân biệt bởi vẻ ngoài gọn gàng, mùi thơm tốt, chải chuốt. Tình yêu cũng có thể được xác định bằng giọng nói. Giọng nam sẽ hơi rụt rè, ẩn ý, ​​dịu dàng, nó sẽ cảm nhận được vị trí và sự tin tưởng.

Khi một người đàn ông đang yêu, anh ta kiểm tra đối tượng của niềm đam mê của mình từ đầu đến chân. Trước hết, anh ta chú ý trực quan đến sự hấp dẫn chung, sau đó anh ta nhìn xuống thấp hơn, nán lại trên đùi và ngực. Sự quan tâm của nam giới thường được chú ý bởi sự giãn nở của đồng tử, cũng như tần suất giao tiếp bằng mắt.

Vì vậy, tình yêu của nam giới được xác định bằng những cử chỉ sau, được thực hiện một cách vô tình:

– đặt ngón tay cái cho vành đai;

– co rút bụng;

– dáng đi dễ dàng, thẳng;

– Đốt mắt;

– ngả đầu ra sau, tự hào nâng cằm;

– Làm mượt tóc, buộc thẳng;

– căn chỉnh khuy măng sét, kéo cổ áo.

Hiểu rằng một người đàn ông đang yêu sẽ giúp phát hiện các triệu chứng sau đây. Ngay cả trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, đôi tất của anh ta sẽ đối mặt với người phụ nữ. Trong cuộc trò chuyện, hai bàn tay sẽ đặt lên hông bạn hoặc chạm vào thắt lưng, một người đàn ông đang yêu sẽ vô thức cố gắng giảm khoảng cách và đến gần người phụ nữ hơn. Muốn ngưỡng mộ người mình yêu, anh sẽ xem xét toàn bộ cơ thể phụ nữ, mà không tập trung vào một điểm.

Lượt xem: 138 653

Làm Thế Nào Để Quên Một Người Đàn Ông Cũ?

Làm thế nào để quên một người đàn ông cũ?

Đầu của chúng tôi là một mê cung thực sự. Mọi người đều biết lối vào, nhưng ít người quản lý để thoát ra.

Rất nhiều lý thuyết và thực hành tâm lý giúp bạn quên đi những người độc hại về cuộc sống của bạn. Không thể quên ex chỉ rơi vào thể loại này.

Nhưng vì một số lý do, nhiều người quên rằng hiệu quả chỉ được đảm bảo nếu bạn tự làm việc. Và nó không đủ chỉ để ngoan ngoãn tái tạo những lời khẳng định và để thuyết phục bản thân rằng mọi thứ sẽ ổn.

Bạn có thường xuyên phân tích các sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Chỉ cần thành thật mà nói … Phân tích không phải là “chuyện gì sẽ xảy ra nếu …” và khóc vì tự thương hại.

Sự hướng nội này cho phép bạn đánh giá và theo dõi chuỗi sự kiện tạo nên cuộc sống của bạn. Hiểu trạng thái nội bộ thực sự của bạn và xem xét bản thân bạn trong những người tô màu tiểu sử của bạn.

Tại sao bạn không nhận thấy cách bạn đang xây dựng mối quan hệ với cùng một người đàn ông ở những khuôn mặt khác nhau, tôi nói chi tiết về tôi Khóa học trực tuyến miễn phí dành cho người đàn ông: Hướng dẫn trung thực.

Lấy một cuốn sổ tay, bút và viết ra những gì sẽ giúp quên CNTT! Có ba bước bạn cần trải qua:

1. Catharis

Thông thường chia tay gợi lên một bộ cảm xúc tiêu chuẩn: đau đớn, oán giận, thất vọng và thiếu hiểu biết hoàn toàn.

Trong tâm lý học hiện đại, có một khái niệm gọi là “catharsis”. Hãy tưởng tượng rằng một người là một pháo hoa lễ hội trong một gói đẹp.

Đốt cháy bấc – giải phóng năng lượng, đưa nó vào một cái gì đó tươi sáng. Bạn trốn ở góc xa – bao bì sẽ ầm ầm, pháo hoa sẽ trở nên ẩm ướt và xuống cấp.

Để nổi lên từ nỗi buồn vào một cuộc sống mới, và không rơi vào trầm cảm, hãy cho phép bản thân nhận ra cảm xúc. Bạn muốn gì La hét, khóc lóc, phá vỡ bát đĩa, trốn dưới vỏ bọc, xem những bản melodramas đầy nước mắt, vẽ, rời đi?

Bạn muốn nói với anh ấy tất cả mọi thứ? Làm đi Ghi lại một tin nhắn video, viết một lá thư về kinh nghiệm của bạn. Bút thẳng trên giấy. Về những gì làm anh tức giận, điều gì làm tôi bực mình, điều gì làm tôi đau lòng.

Và sau đó giấu nó. Đọc lại / xem xét mọi thứ trong một tuần và nhìn nhận bản thân từ một góc độ khác. Đây là sự khởi đầu của mùa xuân làm sạch cuộc sống của bạn.

Chia tay mà không có catharsis là tự lừa dối. Chà, một kết nối bị ngắt kết nối có thể gây ra bất kỳ cảm xúc nào. Ngay cả cảm giác trống rỗng, trên thực tế, là một trong những biểu hiện của nỗi buồn.

Nhân tiện, bộ nhớ của bạn (và của tôi cũng vậy) là một điều rất khó khăn và sẽ cố gắng chặn những ký ức mâu thuẫn, chỉ để lại những trò chơi hay nhất của bạn.

Và họ vội vã … Ảnh chung, quà tặng ngày lễ và vòi hoa sen được sửa chữa bởi bàn tay của anh ta … và một lần nữa khao khát. Chỉ cần thoát khỏi tất cả. Ném nó vào thùng, loại bỏ nó, quên nó.

Vâng, ngay cả một con gấu bông …

Loại bỏ tiền gửi (sách cũ, rác trên bàn, tài liệu, quần áo) là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong quá trình chuyển đổi từ cũ sang mới.

Bạn có thể cần một ngày cuối tuần cho việc này, hoặc có thể một tuần. Nhưng quan trọng nhất, kết quả sẽ không lâu nữa.

Cho phép bản thân nghỉ ngơi tại nơi làm việc để làm sạch lông trong một môi trường bình tĩnh và bắt đầu sống với sức sống mới.

Tách khỏi anh ta là mục tiêu chính của bạn. Ở giai đoạn này, tâm lý và trí nhớ của bạn sẽ làm những điều không thể giải thích được.

Cuộc sống sẽ được chia thành các khu vực trước trước và sau đó là trước đây. Sẽ có một mong muốn trả lại tất cả mọi thứ, để xem, để giải thích, để bắt đầu lại, để xin lỗi về tất cả những gì bạn đã và không được đổ lỗi, nếu chỉ có anh ta ở gần.

Trước hết, hãy cố gắng ngăn chặn chính mình. Nếu nó không hoạt động, hãy gọi cho người thân và bạn bè của bạn, những người có thể kiểm soát bạn. Và họ sẽ không phạm phải một trong những sai lầm khó chịu nhất – sex chia tay tình dục.

Không phải đó là một điều cấm kỵ. Nhưng chính xác tình trạng này được hầu hết phụ nữ coi là một sai lầm và hy vọng vô ích, chẳng hạn như: “Nếu anh ta trở về thì sao?”

Đó là những người gần gũi, những người có thể, nếu không chuyển sự chú ý của bạn sang tích cực, thì ít nhất là không bấm chuông cửa sau ly rượu thứ ba của anh ta.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng sớm hay muộn trạng thái này sẽ kết thúc. Và khi bạn sống sót qua tất cả những điều này, bạn sẽ trở thành một phi công của lớp cao nhất – và bạn có thể bay trở lại mà không cần rời khỏi thực tế, nhìn lại mà không yêu cầu, oán giận hoặc tức giận.

Kiểm tra sức mạnh

Phá vỡ một mối quan hệ tình cảm có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất trong một mối quan hệ rời bỏ.

Đặc biệt là đối với phụ nữ. Chỉ vì nhận thức cảm xúc của thế giới.

Đối với một số người, nó hoàn toàn không thể giải thích được – tình yêu mất đi màu sắc. Và ai đó đã đánh mất tình yêu của họ … CHUYỆN – họ đã nói trong một bộ phim tuyệt vời.

Và mỗi trường hợp này là một bài kiểm tra nghiêm trọng cho tâm lý. Câu hỏi đặt ra là bạn đã sẵn sàng cảm ơn người đàn ông cũ đến mức nào về trải nghiệm mà bạn đã nhận được và giải phóng tù nhân nhà tù ra khỏi ngục tối trong ký ức của chính bạn.

Tôi chắc chắn bạn có thể làm đượcBa Tư Samoilov.

Cha Nói Với Con Gái “Làm Sao Để Giữ Người Đàn Ông?”

Tôi cũng viết những lời này cho các chàng trai của thời đại chúng ta – những người đàn ông trong tương lai, những người cần phải nghe về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Con gái tôi có gặp được người đống hành suốt đời của nó hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều đó, rằng có ít nhất một người trong các bạn đừng bao giờ quên những điều quan trọng của cuộc sống. Và tôi sẽ luôn cầu nguyện cho người đàn ông đó!

Con gái của bố,

Cách đây không lâu, mẹ và bố tra tìm một điều gì đó trên Google. Từ những gì ba mẹ đang tìm kiếm tình cờ nhảy ra một danh sách những câu hỏi thường được truy tìm nhất trên thế giới. Đứng đầu của danh sách ấy là “Làm sao để giữ người đàn ông”.

Câu hỏi đã khiến bố tò mò. Bố đã liếc qua vài bài báo dài loằng ngoằng chỉ dẫn cách làm sao để có thể quyếr rũ hơn, sexy hơn, khi nào thì cần là người phụ nữ như thế này và khi nào thì cần là người phụ nữ như thế khác, rồi thì làm sao để biến người đàn ông của mình thành người như thế nọ hay như thế kia…

Bố bỗng nổi giận.

Con gái của bố, tất cả những điều đó đều không đúng – trong con, bây giờ và tương lai sẽ không bao giờ được có bài toán đó: làm sao để giữ được người đàn ông.

Con gái của bố, nhiệm vụ duy nhất của con chỉ là, con hãy nhớ, con xứng đáng với tình yêu của một người đàn ông xứng đáng. Hãy giữ vững niềm tin đó tận sâu trong tâm hồn của mình, ở cái nơi mà không có sự phản bội, sự ích kỷ, mất mát nào mà chúng ta thường gặp trên đường đời có thể phá hủy được nó.

Nếu như con tin vào giá trị của riêng mình thì con sẽ cuốn hút được chàng trai có khả năng đánh giá được con, người sẽ muốn ở bên con suốt cả cuộc đời mình và người ngày mỗi ngày sẽ yêu con nhiều hơn và nhiều hơn.

Con gái của bố, bố muốn kể với con về người đàn ông cần thiết, ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI CON CẦN GIỮ MÀ LÀ NGƯỜI TỰ MUỐN Ở BÊN CẠNH CON.

Bố không cần quan tâm đến người đàn ông biết cư xử lịch thiệp như một quý ông sau bàn ăn, mà điều quan trọng là anh ta không rời mắt khỏi cái mũi nhỏ nhắn của con khi con cười giòn tan đến nhăn hết cả sống mũi.

Bố không quan tâm rằng anh ta có biết chơi thể thao hay không, mà điều quan trọng là anh ta biết chơi với những đứa con mà con đã mang tặng anh ta và luôn nhận ra hoặc với sự khoái trá tột cùng hoặc với sự bực tức rằng chúng thật là giống con.

Bố cũng không quan tâm rằng anh ta dũng cảm như thế nào, điều quan trọng là anh ta đủ sức mạnh mang đến cho con tình yêu của trái tim anh ta.

Với bố chuyện anh ta sẽ bầu cử cho ai chẳng đáng quan tâm khi anh ta coi trọng con trong căn nhà của con và coi trọng con trong chính trái tim của mình.

Bố cũng chẳng để ý đến màu da của anh ta nếu như anh ta phủ lên cuộc sống của các con sắc màu của sự kiên nhẫn và biết hy sinh cho nhau, sự dịu dàng và tinh tế với nhau.

Bố không quan tâm đến việc anh ta được giáo dục theo tinh thần của tôn giáo nào hay có thể là anh ta lớn lên trong một gia đình vô thần. Điều quan trọng là anh ta nhận thức rõ trong cuộc sống có những điều hết sức thiêng liêng, anh ta biết rằng mỗi một giây phút sống nói chung và một giây phút sống cùng con nói riêng đều hết sức thiêng liêng.

Và cuối cùng, con gái: nếu con gặp được người đàn ông như thế trên con đường của mình, và dù anh ta và bố chẳng có gì chung hết thì giữa bố và anh ta sẽ có chung một điều thiêng liêng quan trọng: đó chính là con.

Bởi vì điều duy nhất mà con có thể làm để “giữ được người đàn ông” – đó chính là “con hãy là con”.

Người đàn ông mãi mãi yêu con

Bố

Cập nhật thông tin chi tiết về ? Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Với Một Người Đàn Ông Về Tiền? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!