Xu Hướng 3/2023 # #1 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # #1 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết #1 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thay đổi mật khẩu WiFi trên máy tính Đây là một thủ thuật rất dễ thực hiện nhưng vẫn có chỗ gây khó khăn cho người dùng vì không phải thiết bị nào cũng có cách đổi mật khẩu WiFi giống nhau. Ví dụ, cách đổi mật khẩu WiFi Huawei sẽ khác một chút so với cách đổi mật khẩu WiFi TP Link, hay thậm chí là G-Pon FPT. Tuy có những điểm khác nhau nhưng cách đổi mật khẩu WiFi Huawei, TP Link, Tenda đều có những đặc điểm chung, tiêu chuẩn chung nhất định.

Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính, đổi mật khẩu modem WiFi trên laptop

Để hỗ trợ những người không có nhiều kiến ​​thức về máy tính cũng như những người đã quen với việc đổi mật khẩu WiFi trên máy tính, sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính đơn giản. Tốt. Qua đó bạn có thể dựa vào đó để đổi mật khẩu WiFi với bất kỳ thiết bị nào.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi trên máy tính

Bước 1: Để thay đổi mật khẩu WiFi trên máy tính, trước tiên bạn cần xem xét trường hợp sau:

– Nếu bạn là mạng gia đình của mạng WiFi đó thì chỉ cần truy cập 192.168.1.1 Để truy cập, không cần rút dây mạng hoặc cắm trực tiếp vào máy tính xách tay.

– Nếu là mạng nhánh thì rút dây mạng gia đình với Modem của bạn, sau đó cắm dây từ modem vào máy tính để lấy 192.168.1.1

Bước 2: Tại đây bạn điền tài khoản và mật khẩu để đăng nhập, tham khảo tài khoản đăng nhập vào modem WiFi của các loại modem phổ biến hiện nay.

Bước 4: Ở đây bạn chọn bảo mật WPA-PSK / WPA2-PSKĐây là kiểu bảo mật tốt nhất hiện nay để đổi mật khẩu WiFi trên máy tính sau đó nhập mật khẩu muốn đặt vào Mật khẩu PSK sau đó kết thúc bằng cách nhấn Tiết kiệm.

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo cần khởi động lại WiFi, khi đó thao tác đổi mật khẩu WiFi trên máy tính mới được chấp nhận, nhấn đồng ý.

Bước 6: Bấm vào phần Bấm vào đây bên dưới để tiến hành thiết lập lại cài đặt đổi mật khẩu WiFi trên máy tính cho modem.

Sau đó bạn đợi khoảng 2 đến 3 phút Để quá trình đổi mật khẩu WiFi trên máy tính hoàn tất, sau đó bạn có thể sử dụng WiFi như bình thường.

Đánh giá của bạn?

Thay đổi mật khẩu WiFi trên PC của bạn, thay đổi mật khẩu WiFi trên máy tính xách tay của bạn,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Nếu bạn còn thấy có vướng mắc thì bài viết Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính sau đây bạn sẽ không nên bỏ qua.

Giới thiệu

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bằng trực tiếp

Để xem mật khẩu wifi trên máy tính bằng cách cực tiếp, cách này chỉ áp dụng với máy tính đang dùng Windows 7, các bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 2: Máy tính của bạn sẽ hiện lên một cửa sổ mới, trong giao diện mới này, bạn chọn vào mục Manage Wireless Networks.

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bằng cách cài đặt mạng:

Dùng cách cài đặt mạng để xem mật khẩu wifi trên máy tính chỉ áp dụng cho máy tính đang dùng Windows 8 hoặc Windows 8, XP, các bạn tham khảo các bước làm như sau:

Bước 1: Các bạn mở phần mềm Network Conections ra bằng cách ấn tổ hợp phím Window +R. Hộp thoại Run hiện lên, các bạn nhập chúng tôi sau đó ấn enter hoặc nhấp chuột chọn OK để mở hộp thoại Network Connections lên.

Bước 3: Sau khi xuất hiện giao diện bảng mới, các bạn ấn chọn vào mục Wireless Properties hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network and Sharing Center.

Bước 4: Tiếp đến, các bạn ấn chọn chuyển sang tab Security. Để xem mật khẩu wifi trên máy tính, các bạn tick chọn vào ô “Show characters”, nó sẽ xuất hiện mật khẩu mà bạn đã lưu trước đây như hình sau:

Chi tiết cách xem mật khẩu wifi trên Windows 10:

Bước 2: Bạn chọn vào mục Connection với wifi mà bạn đang sử dụng, sau đó ở hộp thoại Wifi status các bạn chọn mục Wireless properties.

Lời kết

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính thật quá đơn giản phải không nào. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể thực hiện thành công xem mật khẩu wifi trên máy tính.

Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop

Ở trong thời đại 4.0 này thì công nghệ không dây ngày càng được phát triển như hiện nay thì đi đến đâu bạn cũng rất dễ bắt gặp wifi ở khắp mọi nơi xung quanh mình. Tuy nhiên để tránh cho việc truy cập lạ và trái phép thì đa số các wifi này đều được thiết lập mật khẩu. Việc cách hack mật khẩu wifi trên máy tính không phải là việc đơn giản nhưng cũng tuyệt đối không làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop.

Tham khảm thêm: Cách chuyển từ mạng dây sang wifi cho laptop Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì và cách sửa lỗi này

1. Nguyên tắc hoạt động

Hack pass wifi cho laptop có nhiều người xem nó như là một điều khá xấu xa nhưng đôi khi nó lại là vị cứu tinh cho bạn khi không có wifi trong những lúc cần truy cập mạng để làm một công việc gì đó. Nhưng hầu hết những mật khẩu wifi được người dùng thiết lập hiện nay thì thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

Và để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho máy tính laptop thì các bạn cần vài năm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đơn giản mà nói thì nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm sẽ quét thấy các mạng wifi ở trong phạm vi và nhận được các gói tín hiệu đặc thù để rồi giải mã được chúng bằng những công cụ đã tích hợp sẵn ở trong phần mềm đó để tìm ra được mật khẩu của mạng wifi mà bạn muốn hack. Tuy nhiên còn tùy vào độ phức tạp của mật khẩu mà quá trình giải mã có thể kéo dài từ vài tích tắc cho đến vài giờ đồng hồ. Độ phức tạp sẽ được quyết định ở việc mật khẩu có ký tự in hoa hay là thường, có số hay ký tự đặc biệt hay không…

2. Các phần hack mật khẩu wifi trên laptop

– Phần mềm wifi Jump Start

Là một phần mềm bẻ khóa wifi và hack mật khẩu wifi nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt với người dùng không có điều kiện gì ngoài thời gian và thường được sử dụng ở nơi sinh viên, khác khu phòng trọ không có tiền để lắp mạng. Tuy nhiên các bạn cần nên lưu ý một điều đó là jumpstart chỉ có thể đạt hiệu quả tương đối, còn tùy thuộc wifi protect setup tắt hay là mở và loại card wifi ở trong máy tính của bạn. Để phần mềm này có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi ở trên máy tính laptop với nhau.

Tải phần mềm ở đây

– Phần mềm wifi Dumpper

Là phần mềm bẻ khóa wifi giúp cho các bạn có thể tìm ra được những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò tìm được mật khẩu nhanh và chính xác, là việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng lại có hoạt động tốt ở trên những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper có thể hoạt động hiệu quả nhất khi mà nó kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Tải phần mềm ở đây

Để hack wifi bằng phần mềm thành công 100% thì phải kết hợp giữa hai phần mềm trên và thực hiện những bước sau :

Bước 1 : Bạn tải về hai phần mềm jumpstart & dumpper và lưu ở trên laptop. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi tiếp đến chạy file Jumstart setup để có thể cài đặt.

Bước 2 : Sau khi các bạn cài đặt xong thì bấm chuột phải vào biểu tượng ở ngay bên dưới khay hệ thống và chọn .

Bước 3 : Bạn chạy file . Sau đó thì nhấn quét để kiểm tra những mạng wifi đang có sẵn xung quanh.

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Bước 5 : Các bạn có thể chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất rồi sau đó thì kéo xuống chọn chạy . Nếu ở trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo các bạn nhấn vào mục tiếp tục để bắt đầu.

Bước 6 : JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho đến khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường sẽ mất khoảng 2 phút, còn nếu modem có tính bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu như nó báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp wifi.

Nếu pass hiển thị là một dãy chữ số như là dạng Hex thì bạn nên dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng password.

– Phần mềm Wireshark

Tuy không phải là phần mềm hack wifi cho laptop tốt nhất nhưng chung mà người dùng có thể lấy được trực tiếp pass. Dù nó sẽ không trực tiếp giúp đỡ các bạn trong việc khôi phục những cụm mật khẩu rõ ràng, nhưng mà nó có thể giúp cho các bạn đánh hơi những gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này còn cung cấp sức mạnh cho các bạn để kiểm tra hàng nghìn giao thức và nhận được một kết quả tốt nhất với một sự trợ giúp trực tiếp thu thập cũng như là phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây mà Wireshark có thể thu thập được trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB….

Như vậy mình đã giới thiệu các phần mềm và hướng dẫn cách hack wifi cho laptop một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Mọi Dòng Modem Thịnh Hành

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên mọi dòng modem thịnh hành

Để ngăn chặn việc mạng wifi nhà bạn bị truy cập trái phép thì giải pháp tốt nhất chính là đổi mật khẩu mạng wifi, đồng thời khởi động lại modem để ngắt các kết nối bất hợp pháp. Nếu bạn đang dùng mạng Viettel thì đừng bỏ qua những hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel áp dụng cho các thiết bị phát wifi phổ biến như TP Link, Alcatel hay TotoLink.

Trước khi tiến hành đổi mật khẩu wifi, người dùng cần xác định tên và địa chỉ truy cập thiết bị đang dùng, bao gồm: tên, địa chỉ LAN IP, tên người dùng và mật khẩu. Sau khi nắm được tất cả những thông tin cần thiết trên, bạn tiến hành cách đổi pass wifi Viettel như sau:

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi tên Wifi Viettel, bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Tại hộp thoại mới hiện ra yêu cầu người dùng xác nhận thông tin quản trị để tiến hành đăng nhập. Thông tin quản trị bao gồm: Tên người dùng (admin) và mật khẩu mặc định, rồi nhấn Enter để đăng nhập.

Bước 3: Chuyển sang mục Wireless Security để tiếp tục tạo mật khẩu cho mạng wifi Viettel. Người dùng tiến hành thiết lập mật khẩu mới tại mục WPA/WPA2 – Personal (Recommended).

Bạn cũng cần lưu ý các mục như Version (Phiên bản), Encryption (Mã hóa) và đổi mật khẩu mới xong cần để chế độ Automatic, Wireless Password để thiết bị tự động cập nhật những thay đổi. Sau khi hoàn tất các thiết lập trên, bạn nhấn Save để lưu những thay đổi cài đặt mật khẩu.

2. Cách đổi mật khẩu mạng wifi Viettel trên Totolink

Bước 1: Mở một trình duyệt website bất kỳ trên máy tính và truy cập vào địa chỉ đường dẫn IP: 192.168.1.1.

Tại hộp thoại mới hiện ra, bạn cung cấp đầy đủ các thông tin Tên người dùng và Mật khẩu rồi chọn Đăng nhập.

Bước 1: Tương tự như 2 cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên, người dùng truy cập địa chỉ IP: 192.168.1.1 trên trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập tài khoản và mật khẩu wifi admin mặc định trên modem Alcatel Lucent.

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!