Xu Hướng 2/2024 # #1 Cách Fake Ip Hongkong # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết #1 Cách Fake Ip Hongkong được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm một phần mềm Fake IP không khó nhưng tìm đúng phần mềm cũng không khó Fake IP HongKong Điều đó không hề dễ dàng và nhất là khi phải đáp ứng các tiêu chí như dễ sử dụng, Fake IP Hong Kong phải nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn, và chắc chắn nó cũng đáp ứng được yêu cầu của chủ topic đó là Fake IP Hong Kong. Với Softether VPN Client, việc Fake IP Hong Kong hay bất kỳ quốc gia nào khác thông qua VPN sẽ trở nên rất dễ dàng, bạn sẽ không phải làm gì ngoài vài thao tác nhấp chuột cơ bản để khởi chạy phần mềm cũng như kết nối với VPN. bạn Fake IP HongKong.

Hướng dẫn Fake IP HongKong

– Tải xuống phần mềm Softether VPN Client Ứng dụng khách Softether VPN

Đồng ý bật Cổng VPN rồi nhấp lại đồng ý.

Đồng ý với các cảnh báo của Ứng dụng khách Softether VPN và đánh máy bào Đồng ý.

Tiếp tục nhấn đồng ý để xác nhận hành động kích hoạt Cổng VPN.

Bước 8: Tại giao diện Softether VPN Client, chọn Refresh List để hệ thống tải lại danh sách VPN mới nhất cho bạn.

Xác nhận việc sử dụng HongKong Fake IP bằng giao thức Sử dụng Giao thức TCP.

Chờ một chút để Ứng dụng khách Softether VPN tiến hành Fake IP HongKong cho bạn, sau khi hoàn tất sẽ có thông báo Status Connected.

Bước 10: Bạn có thể kiểm tra Fake IP HongKong đã hoàn tất hay chưa bằng cách vào các trang chặn IP Việt Nam hoặc sử dụng các trang web kiểm tra IP như bà chủ.

Xác nhận Đúng một lần nữa để ngắt kết nối Fake IP HongKong.

Với hướng dẫn Fake IP HongKong bằng Softether VPN Client sẽ thêm một sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm phần mềm và dịch vụ Fake IP, đặc biệt là Fake IP HongKong. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ IP Đài Loan, hãy tham khảo cách Fake IP Đài Loan đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-hongkong-33517n.aspx Ngoài Fake IP HongKong, bạn cũng có thể thử một trong những cách Fake IP không làm chậm Internet cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng, tham khảo cách Fake IP không làm chậm Internet Và làm theo hướng dẫn.

, đổi ip hongkhong, chuyển ip hongkhong,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

#1 Cách Fake Ip Sang Trung Quốc, China

Đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là cách phổ biến mà nhiều người sử dụng để truy cập website hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần khắt khe này, nếu chưa biết cách thực hiện thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây. sẽ là những gì bạn cần.

Để sử dụng dịch VPN, Fake IP sang Trung Quốc, người dùng có rất nhiều lựa chọn, từ các công cụ hỗ trợ trên điện thoại cho đến máy tính như Hola, Chạm vào VPN, Gấu đường hầm, … Tuy nhiên, các ứng dụng này có giới hạn sử dụng nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Fake IP Trung Quốc, Fake IP sang Ý và nhiều quốc gia khác hoàn toàn miễn phí, không hạn chế sử dụng.

Chia sẻ Fake IP China, đổi địa chỉ IP sang China

Cách Fake IP sang Trung Quốc, Trung Quốc

1. Fake IP Trung Quốc trên máy tínhBước 1: Tải xuống và cài đặt OpenVPN trên máy tính của bạn thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới.

Bước 2: Truy cập trang Cổng VPN ĐâyBước 3: Trang VPN Gate cung cấp rất nhiều địa chỉ IP miễn phí cho nhiều quốc gia khác nhau. Bạn kéo màn hình vào danh sách IP và tìm cho mình một IP Trung Quốc và ấn chọn Tệp cấu hình OpenVPN .

Bước 4: Trong cửa sổ mới, nhấp vào tải tệp cấu hình xuống thiết bị. Để có tốc độ truy cập tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn UDP 1194 .Trình duyệt sẽ tự động tập tin cấu hình có đuôi .ovpn vào thiết bị.

Bước 5: Bạn mở OpenVPN trên máy tính có quyền Chạy như quản trị viên .

Bước 6: Phần mềm sẽ tự động chạy và xuất hiện trên khay hệ thống bên dưới màn hình. Bạn bấm vào biểu tượng OpenVPN , sau đó chọn Nhập tệp .

Bước 7: Tìm đường dẫn đến thư mục chứa tệp cấu hình đã tải xuống. Nhấp vào tệp và chọn Mở .

Bước 8: Tiếp tục nhấp vào biểu tượng OpenVPN trong khay hệ thống và chọn Kết nối .

Phần mềm sẽ tự động kết nối và Fake IP sang Trung Quốc cho bạn. Màn hình hiển thị thông báo như hình bên dưới là bạn đã thành công.

2. Fake IP China cho Android và iOSBước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Panda VPN trong liên kết được chia sẻ.

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Một thông báo về điều khoản sử dụng xuất hiện, nhấp vào Đồng ý đồng ý.

Bước 3: Với tin nhắn tiếp theo, nhấn Biểu tượng dấu X ở góc bên phải để tắt nó đi.Trong tin nhắn tiếp theo, hãy nhấp vào Cho phép để cho phép ứng dụng thiết lập VPN trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc quét vân tay của bạn để cho phép cài đặt ứng dụng. Sau khi thiết lập xong, một thông báo chào mừng người dùng xuất hiện, hãy tắt nó đi.

Bước 5: Tại màn hình nền, bạn bấm vào dòng Kết nối thông minh và chọn địa chỉ IP của Trung Quốc từ danh sách các ứng dụng được cung cấp.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện Fake IP China. Khi kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới.

, Fake iP China, đổi địa chỉ IP sang China,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Fake Ip Là Gì? Làm Thế Nào Để Fake Ip Khi Truy Cập Internet

Nhưng thường không nhiều người biết rằng địa chỉ IP cũng có thể được hacker tận dụng để khai thác thông tin cá nhân. Đó chính là lý do hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề Fake IP.

Dù rằng bạn không thể ẩn danh một cách tuyệt đối trên internet bằng cách fake IP. Tuy nhiên, với đa số trường hợp, như thế là quá đủ để bạn an tâm rồi.

Phương pháp 1: Sử dụng VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Nghe thì hầm hố thế thôi chứ ý nghĩa của nó khá đơn giản. Về cơ bản, khi dùng VPN bạn sẽ kết nối đến một máy chủ. Tiếp đến bạn lướt net, thông tin sẽ được gửi nhận và thông qua máy chủ này. Thế nên mọi hoạt động của bạn trông nó sẽ giống như là được xuất phát từ máy tính kia chứ không phải từ IP nhà bạn.

Nói một cách khác, khi bạn kết nối đến một VPN tức là bạn đang ẩn địa chỉ IP của mình dưới một địa chỉ IP khác. Mọi thông tin gửi và nhận sẽ đều đi qua máy đó trước khi đến máy của bạn.

Đa phần các dịch vụ VPN có thu phí đều mã hóa rất mạnh. Mọi thông tin gửi và nhận đều được mã hóa. Đảm bảo chống được việc đánh cắp dữ liệu của bạn.

Cách sử dụng VPN

ExpressVPN và NordVPN là hai dịch vụ có thu phí khá tốt bạn có thể tham khảo. Nếu không ưng, bạn có thể Google nhẹ một cái là sẽ có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa. Về cơ bản, các dịch vụ này đều có cách sử dụng giống hệt nhau. Bạn chỉ việc tải một ứng dụng về, bật nó lên và thế là bạn sẽ tự động kết nối vào VPN. Rất dễ phải không?

Ngoài việc giúp bạn ẩn danh ra, VPN còn rất hữu dụng trong mùa cá mập cắn cáp nữa. Nếu bạn đang vào Facebook không được hoặc rất chậm, hãy thử VPN xem. Bạn sẽ thấy khác biệt ngay lập tức đó.

Phương pháp 2: Sử dụng Web Proxy

Web Proxy có cách thức hoạt động khá giống VPN: bạn kết nối đến một server, rồi từ đó mọi thông tin gửi nhận sẽ qua server này. IP của bạn vẫn được ẩn giấu phía sau IP của Web Proxy Server.

Tuy nhiên có hai điểm khác biệt rất lớn giữa proxy và VPN.

Thứ nhất, Web Proxy thường không được mã hóa. Cho nên, dù rằng IP của bạn đã được ẩn sau IP của proxy, nó vẫn có thể bị phát hiện. Thậm chí, một số trang web vẫn có thể biết được địa chỉ IP thật của bạn thông qua một vài đoạn mã JavaScript hoặc Flash.

Cách cài đặt Web Proxy Nếu bạn dùng Edge Nếu bạn dùng Chrome, Opera hay Vivaldi

Chrome, Opera, Vivaldi và các trình duyệt khác dựa trên nền tảng của Chrome đều không có cơ chế sử dụng proxy riêng. Tất cả đều sử dụng proxy chung của cả hệ thống.

Tuy nhiên, vẫn có các add on cho phép bạn sử dụng proxy riêng cho trình duyệt. Ví dụ như Proxy Switcher hay SwitchyOmega chẳng hạn. Trong số các trình duyệt trên, Opera thậm chí còn có riêng cho mình một hệ thống VPN nữa.

Phương pháp 3: Sử dụng WiFi công cộng

Thay vì việc ẩn danh dưới một địa chỉ IP nào đó, bạn có thể truy cập luôn vào một mạng nào đó một cách trực tiếp luôn. Cách dễ nhất là sử dụng các WiFi công cộng.

Hơi buồn cười một cái là, đây là cách duy nhất để bạn ẩn IP ở nhà của bạn một cách tuyệt đối. Chẳng có cách nào để dò ra IP ở nhà của bạn khi mà bạn đang dùng một mạng wiFi ở chỗ khác cả. Hơn nữa, những WiFi công cộng này có rất nhiều người dùng. Cho dù bạn làm gì thì hoạt động của bạn cũng sẽ bị chìm, lẫn vào trong một đống các hoạt động khác.

Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng WiFi công cộng.

Về cơ bản, sử dụng WiFi công cộng giúp bạn giấu được IP ở nhà của mình. Tuy nhiên những bất lợi nó đem lại thì lại còn nhiều hơn. Xem xét cho cùng, cách này hoàn toàn không đáng tin cậy bằng việc sử dụng VPN. Thậm chí, các chuyên gia bảo mật còn khuyên nên càng ít sử dụng wifi công cộng càng tốt.

Chắc hẳn sẽ khá bất ngờ nếu nói rằng chính bản thân bạn mới là nguy cơ lớn nhất cần đề phòng khi online. Đa số chúng ta đều thường không để ý đến việc bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng ta chia sẻ số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh lên mạng một cách thỏa mái vì nghĩ rằng nó vô hại. Thực tế điều này lại rất có hại.

8 Cách Fake Ip Đơn Giản Bằng Phần Mềm, Fake Ip Chrome

Fake IP là một thủ thuật cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ các bạn có thể truy cập các server nước ngoài, các trang web đã bị chặn. Ngoài ra trong một số trường hợp khi fake địa chỉ IP sẽ giúp tăng tốc độ truy cập cũng như tính ổn định trong quá trình truy cập internet hoặc chơi game. Và còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa chờ các bạn khám phá trong bài viết này !

FAKE IP để làm gì ?

Vậy mục đích của việc Fake IP là để làm gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào trong quá trình sử dụng internet của chúng ta ?

Nhiều trang web, server chặn Việt Nam chúng ta hoặc hạn chế tốc độ truy cập khiến quá trình sử dụng rất khó chịu .

Tăng tốc độ truy cập internet được nhanh hơn, ổn định hơn.

Giấu địa chỉ IP của mình đảm bảo tính bảo mật.

Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.

Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.

Fake Ip để kiếm tiền online hiệu quả hơn

Để chơi game ở các server quốc tế

Địa chỉ IP là gì ?

Địa chỉ IP viết tắt của từ Internet Protocol là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng từ đó các thiết bị có thể liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

IP là một dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị và giao thức này chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau giúp định vị vùng lãnh thổ do đó chúc ta mới có khái niệm Fake IP.

Dãy IP phổ biến nhất đang là version IPv4 nhưng hiện tại và tương lai đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn.

Còn Fake IP là một thủ thuật sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ IP theo ý muốn của mình vì nhiều lý do.

Cụ thể hơn là khi truy cập internet sẽ thông qua 1 Proxy Server từ đó sẽ thay đổi địa thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia do chúng ta lựa chọn.

Nhờ vậy mà sẽ giúp các bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù nó có chặn đi chăng nữa mà không sợ sự dòm ngó của bất cứ ai.

Fake IP tốt nhất bằng phần mềm

Ngoài những cách cơ bản ở trên bao gồm addon có, phần mềm có tất cả đều mang lại hiệu quả cuối cùng là giúp các bạn truy cập được bất cứ trang web nào, server nào dù có bị chặn đi chăng nữa.

Mình sẽ giới thiệu thêm các phần mềm hỗ trợ Fake IP cực kỳ tốt lại miễn phí.

1: Phần mềm Fake IP 1 1 1 1  bằng điện thoại 

TẢI VỀ 1.1.1.1 DÀNH CHO ANDROID TẢI VỀ 1.1.1.1 DÀNH CHO IOS

1: FAKE IP bằng phần mềm HMA 2: Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Đây được xem là phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

Việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về và tiến hành cài đặt mà không phải lo lắng quá nhiều nữa.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng ở dưới góc phải màn hình mặc định có màu đỏ.

Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

Như vậy là bạn đã có thể Fake IP thành công rồi đó, việc đơn giản chỉ là chọn quốc gia cần Fake là xong !

Hướng dẫn cách Fake IP đơn giản nhất

Về lý thuyết nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng chúng ta có thể tự thực hiện mà không cần quá nhiều đến những kiến thức chuyên sâu.

3. Fake IP Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web của Google được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ lại hỗ trợ rất nhiều addon hữu ích.

Và với Chrome hiện có các addon hỗ trợ việc Fake IP nhanh chóng và vô cùng đơn giản trong đó Hola được sử dụng rộng rãi nhất.

3.1 Sử dụng addon Hola

Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với độ hiệu quả cực tốt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa khá đáng yêu.

3.2 Sử dụng addon Ip Unblock

Bước 1: Tải addon Ip Unblock về và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối đến server ảo đó. Biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là thành công.

Bước 4: Để ngắt kết nối mạng riêng ảo chúng ta chọn Connect để ngắt kết nối.

4. Cách Fake IP Mozilla FireFox

Ngoài Google Chrome thì Firefox là trình duyệt được sử dụng nhiều thứ 2 và nó mang nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome.

Trong kho ứng dụng của Firefox cũng có các addon hỗ trợ Fake Ip cực kỳ hiệu quả và đơn giản trong đó nổi bật nhất là addon AnonymoX.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành tải addon AnonymoX về và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt.

Muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình chỉ cần rê chuột vào là được.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn của addon AnonymoX như:

Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập

User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác

Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

5. Fake IP trên điện thoại Android

Android là nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó không quá ngạc nhiên khi số lượng người dùng muốn tìm hiểu cách fake ip trên Android nhiều nhất hiện nay.

Trên hệ điều hành này có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ fake địa chỉ ip cực tốt lại miễn phí có thể tận dụng nếu có nhu cầu.

Trong vô số các ứng dụng thì mình sẽ giới thiệu một phần mềm có chất lượng khá tốt đó là Opera VPN cho Android với cách sử dụng khá đơn giản.

Bước 1: Tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt trên điện thoại.

Nếu muốn ngưng kết nối thì vuốt xuống và chọn mục Ngắt kết nối là được.

6. Fake IP trên điện thoại IPhone

Cùng với Android thì iOS của Apple mà cụ thể là Iphone được sử dụng rộng khắp trên thế giới và việc fake ip cho Iphone cũng đơn giản không kém.

Bước 1: Tải ứng dụng OPVN Finder trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả Iphone và Ipad.

Như vậy với cách fake ip trên Iphone này thật đơn giản đúng không nào nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời đó.

7. Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam chúng ta được phát triển gần giống với Google Chrome với nhiều tiện ích hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Và trong kho cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ việc fake địa chỉ Ip một cách đơn giản và nhanh chóng đó là Hide My IP.

Bước 1: Tải addon đó về và tiến hành cài đặt sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên gốc phải màn hình.

8. Fake IP bằng phần mềm VPN GATE

Ngoài các cách trên chúng ta có thể sử dụng một phần mềm Fake Ip chuyên dụng trên máy tính với  những tính năng ưu việt hơn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Bước 1: Tải phần mềm VPN Gate về và tiến hành cài đặt như thông thường. Trong quá trình cài đặt đến bước: Select Software Components to Install thì chúng ta chọn: SoftEther VPN Client.

Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện màn hình SoftEther VPN Client Manager chúng ta chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers sau đó sẽ xuất hiện danh sách các proxy, server chúng ta có thể chọn.

Bước 3: Để chọn được một proxy tốt và chất lượng hãy  sắp xếp theo cột Ping và Line Speed:

Ping thấp nhất

Line Speed cao nhất

để đảm bảo tốc độ được nhanh và ổn định nhất.

Bước 4: Nếu chỗ Status báo Connected coi như đã thành công.

VPN Gate là một phần mềm fake IP cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mình khuyên các bạn nên sử dụng.

Với những máy tính sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks cũng có thể áp dụng phần mềm này để Fake IP chơi game tại các server quốc tế được ổn định hơn và đặc biệt không lo bị chặn.

Những lưu ý khi Fake IP

Bản chất của việc Fake IP là thủ thuật internet giúp các bạn đảm bảo an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp các bạn vượt qua các tường lửa, các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định.

Tuy nhiên trong một số trường hợp việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

Riêng những ai đã và đang lắp mạng FPT sẽ không cần phải sử dụng các thủ thuật này vì hầu như không bị chặn gì cả trừ các server game nước ngoài.

(Bản quyển thuộc về Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Internet)

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Vote count: 4

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Hướng Dẫn Cách Fake Ip Bằng Sử Dụng Phần Mềm

Hướng dẫn cách Fake IP bằng sử dụng phần mềm,Fake IP trên điện thoại,chia sẽ cách Fake ip chuẩn,hướng dẫn Fake ip toàn tập,,hướng dẫn Fake ip toàn tập chuẩn.kinh nghiệp fake ip,thủ thuật fake ip cực hay, thủ thuật fake ip dễ hiểu tại ilook,thủ thuật fake ip dễ làm tại ilook

Phụ lục bài viết Hướng dẫn cách Fake IP trên điện thoại và máy tính chuẩn

1 Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

1.1 Fake Ip để làm gì ?

2 Các cách Fake Ip đơn giản nhất

2.1 Cách Fake Ip Chrome

2.2 Cách Fake Ip Firefox đơn giản

2.3 Cách Fake Ip trên Android

2.4 Cách Fake Ip trên Iphone

2.5 Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

2.6 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

3 Phần mềm Fake Ip tốt nhất miễn phí

3.1 Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

3.2 Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

4 Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

5 Những lưu ý khi Fake Ip

I. Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

1. Địa chỉ IP ?

Địa chỉ IP  viết tắt của từ Internet Protocol là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng từ đó các thiết bị có thể liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

IP là một dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị và giao thức này chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau giúp định vị vùng lãnh thổ do đó chúc ta mới có khái niệm Fake Ip.

Dãy Ip phổ biến nhất đang là version IPv4 nhưng hiện tại và tương lai đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn.

Còn Fake Ip là một thủ thuật sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ Iptheo ý muốn của mình vì nhiều lý do.

Cụ thể hơn là khi truy cập internet sẽ thông qua 1 Proxy Server từ đó sẽ thay đổi địa thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia do chúng ta lựa chọn.

Nhờ vậy mà sẽ giúp các bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù nó có chặn đi chăng nữa mà không sợ sự dòm ngó của bất cứ ai.

2. Fake Ip để làm gì ?

Vậy mục đích của nó là để làm gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào trong quá trình sử dụng internet của chúng ta ?

– Nhiều trang web, server chặn Việt Nam chúng ta hoặc hạn chế tốc độ truy cập khiến quá trình sử dụng rất khó chịu .

– Tăng tốc độ truy cập internet được nhanh hơn, ổn định hơn.

– Giấu địa chỉ IP của mình đảm bảo tính bảo mật.

- Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.

- Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.

- Fake Ip để kiếm tiền online hiệu quả hơn

- Để chơi game ở các server quốc tế

Hiện tại có nhiều trang web, phần mềm, ứng dụng cũng như các addon của những trình duyệt web hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

II. Các cách Fake Ip đơn giản nhất

Về lý thuyết nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng chúng ta có thể tự thực hiện mà không cần quá nhiều đến những kiến thức chuyên sâu.

1. Cách Fake Ip Chrome

Hola là một addon hỗ trợ Fake địa chỉ Ip cực tốt trên Chrome

Chrome là một trình duyệt web của Google được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ lại hỗ trợ rất nhiều addon hữu ích.

Và với Chrome hiện có các addon hỗ trợ việc Fake Ip nhanh chóng và vô cùng đơn giản trong đó Hola được sử dụng rộng rãi nhất.

a/ Sử dụng addon Hola

Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với độ hiệu quả cực tốt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa khá đáng yêu.

b/ Sử dụng addon Ip Unblock

Addon Ip Unlock tích hợp trong Chrome hỗ trợ Fake Ip hiệu quả và đơn giản

Bước 1: Tải addon Ip Unblock về và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối đến server ảo đó. Biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là thành công.

Bước 4: Để ngắt kết nối mạng riêng ảo chúng ta chọn Connect để ngắt kết nối.

2. Cách Fake Ip Firefox đơn giản

Với tín độ của trình duyệt Firefox thì có thể chọn add on AnonymoX này

Ngoài Google Chrome thì Firefox là trình duyệt được sử dụng nhiều thứ 2 và nó mang nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome.

Trong kho ứng dụng của Firefox cũng có các addon hỗ trợ Fake Ip cực kỳ hiệu quả và đơn giản trong đó nổi bật nhất là addon AnonymoX.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành tải addon AnonymoX về và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt.

Muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình chỉ cần rê chuột vào là được.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn của addon AnonymoX như:

– Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập

– User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác

– Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

c. Cách Fake Ip trên Android

Android là nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó không quá ngạc nhiên khi số lượng người dùng muốn tìm hiểu cách fake ip trên Android nhiều nhất hiện nay.

Trên hệ điều hành này có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ fake địa chỉ ip cực tốt lại miễn phí có thể tận dụng nếu có nhu cầu.

Trong vô số các ứng dụng thì mình sẽ giới thiệu một phần mềm có chất lượng khá tốt đó là Opera VPN cho Android với cách sử dụng khá đơn giản.

Với những ai sử dụng Smartphone Android có thể tải phần mềm này về để thực hiện thay đổi IP

Bước 1: Tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt trên điện thoại: Tải Opera VPN cho Android

Nếu muốn ngưng kết nối thì vuốt xuống và chọn mục Ngắt kết nối là được.

d. Cách Fake Ip trên Iphone

Hệ điều hành IOs cũng không thua kém khi cũng hỗ trợ các ứng dụng fake địa chỉ ip hiệu quả nhất

Cùng với Android thì iOS của Apple mà cụ thể là Iphone được sử dụng rộng khắp trên thế giới và việc fake ip cho Iphone cũng đơn giản không kém.

Bước 1: Tải ứng dụng OPVN Finder trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả Iphone và Ipad.

Như vậy với cách fake ip trên Iphone này thật đơn giản đúng không nào nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời đó.

5. Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt hỗ trợ nhiều addon fake ip cực tốt không thua kém ai

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam chúng ta được phát triển gần giống với Google Chrome với nhiều tiện ích hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Và trong kho cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ việc fake địa chỉ Ip một cách đơn giản và nhanh chóng đó là Hide My IP.

Bước 1: Tải addon đó về và tiến hành cài đặt sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên gốc phải màn hình.

III. Fake ip sử dụng phần mềm

1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

Ngoài các cách trên chúng ta có thể sử dụng một phần mềm Fake Ip chuyên dụng trên máy tính với  những tính năng ưu việt hơn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Một trong những phần mềm Fake Ip tốt nhất hiện nay

Bước 1: Tải phần mềm VPN Gate về và tiến hành cài đặt như thông thường. Trong quá trình cài đặt đến bước: Select Software Components to Install thì chúng ta chọn: SoftEther VPN Client.

Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện màn hình SoftEther VPN Client Managerchúng ta chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers sau đó sẽ xuất hiện danh sách các proxy, server chúng ta có thể chọn.

Bước 3: Để chọn được một proxy tốt và chất lượng hãy  sắp xếp theo cột Ping và Line Speed:

Ping thấp nhất

Line Speed cao nhất

để đảm bảo tốc độ được nhanh và ổn định nhất.

Bước 4: Nếu chỗ Status báo Connected coi như đã thành công.

VPN Gate là một phần mềm fake IP cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mình khuyên các bạn nên sử dụng.

Với những máy tính sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks cũng có thể áp dụng phần mềm này để Fake Ip chơi game tại các server quốc tế được ổn định hơn và đặc biệt không lo bị chặn.

2. Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

Một phần mềm được sử dụng rộng khắp trên thế giới với chất lượng tuyệt vời

Đây được xem là phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

Việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về và tiến hành cài đặt mà không phải lo lắng quá nhiều nữa.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng ở dưới góc phải màn hình mặc định có màu đỏ.

Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

4. Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

Ultrasurf là một phần mềm nhẹ nhưng hiệu quả mang lại khá tốt hỗ trợ trên Chrome và IE

Với những ưu điểm nổi bật như dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả cũng như tương thích với mọi hệ điều hành nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

a. Ưu điểm chính của nó:

– Không cần phải cài đặt mà chạy ngay từ file tải về

– Cải thiện tốc độ truy cập web nhanh hơn

– Ẩn địa chỉ IP từ trang web

– Mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính tới máy chủ của Ultrasurf

– Hỗ trợ mọi giao  thức

– Bảo mật cao đảm bảo an toàn trong môi trường internet

b. Cách sử dụng phần mềm Ultrasurf

Bước 1: Tải phần mềm Ultrasurf về và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 2: Khi tải về chỉ cần chạy file và nó chỉ hỗ trợ Internet Explorer hoặc Chrome .

Muốn ngưng sử dụng thì bấm chuột phải và chọn Exit.

CyberGhost VPN là một ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay cho phép bạn fake ip sang quốc gia khác với tốc độ truy cập nhanh. Do mục đích công việc mà bạn cần chuyển sang địa chỉ IP nước ngoài thì mới truy cập được trang web chẳng hạn, lướt web ẩn danh an toàn, tránh nguy cơ bị tin tặc tấn công hay những nguy hại từ Internet lần theo dấu vết địa chỉ IP thực của bạn. 

Có nhiều phần mềm ẩn IP mình từng sử dụng qua, mỗi lần kết nối qua IP nước ngoài là y như rằng vào rất chậm, có khi không truy cập nổi. CyberGhost VPN tạo mạng riêng ảo để bạn kết nối với Internet, mọi dữ liệu truyền tải được mã hóa, bạn sẽ tránh khỏi nguy cơ lừa đảo, trang web giả mạo. Lướt web không lưu lại dấu vết lịch sử truy cập, cookie, cache, tài khoản và nhiều thứ riêng tư khác sẽ xóa sạch mỗi khi bạn kết thúc phiên làm việc.

CyberGhost VPN có 2 phiên bản: Free và Premium. Không có điều kiện thì xài miễn phí còn không thì mua bản quyền cao cấp. Tất nhiên bản miễn phí giới hạn nhiều quyền lợi, điển hình như là giới hạn số IP từ các quốc gia cũng như tốc độ truy cập. So với những phần mềm khác thì mình vẫn đánh giá cao CyberGhost VPN Free. Bạn sử dụng ngay trên máy tính của mình để đưa ra lựa chọn phần mềm nào mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhằm mang lại nhiều chương trình có giá trị, hay và hữu ích thì ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm fake IP được xếp vạo hàng đầu trong các sản phẩm hiện nay.

5. Cách sử dụng phần mềm CyberGhost VPN

Nếu bạn muốn lướt web ẩn danh, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chương trình giấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ IP quốc gia khác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bằng cách này, không ai biết bạn là ai, hoặc thậm chí những gì đất nước bạn đang sống. Hơn nữa, phần mềm không theo dõi hoặc lưu trữ bất kỳ các bản ghi từ những người dùng của sản phẩm, do đó danh tính của bạn là một điều bí ẩn đối với hãng phần mềm.

CyberGhost VPN hiện đang cung cấp dịch vụ VPN từ một số quốc gia bao gồm nhiều thành phố tại Hoa Kỳ và Đức và một số dịch vụ hạn chế hơn ở Hà Lan, Ba Lan, Romania, Cộng hòa Séc, Ukraine, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha, Phần Lan và Đan Mạch. Một vài trong số họ được giới hạn cho VIP hoặc người sử dụng trả tiền.

CyberGhost VPN nâng cao sự riêng tư của bạn và bảo vệ bạn chống lại các thợ mỏ dữ liệu và tin tặc. Trong khi bạn đang sử dụng các dịch vụ, giao thông đi qua một đường hầm trong đó sử dụng mã hóa cấp độ quân sự. Điều đó có nghĩa rằng không ai có thể đánh chặn các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn, số tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc giao dịch trực tuyến của bạn trong khi kết nối với mạng WiFi công cộng. Không phải là một tin tặc, không phải là một tổ chức chính phủ, không hàng xóm của bạn.

Lợi ích nổi bật của phần mềm fake IP, lướt web ẩn danh

Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt net

Phần mềm kết nối Internet được mã hóa

128-bit AES đàm phán chủ chốt

Cung cấp địa chỉ IP trên toàn thế giới

Làm việc với Firefox, Opera và MSIE

Hỗ trợ Windows Live Messenger, ICQ, Skype

Hỗ trợ Bit Torrent tải vô danh

Miễn phí VPN từ Mỹ

Miễn phí VPN từ Đức

Miễn phí VPN từ Tây Ban Nha

Download CyberGhost VPN mới nhất

Trang chủ: http://www.cyberghostvpn.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

CyberGhost VPN được cấp phép miễn phí cho Windows (32-bit và 64-bit) hệ điều hành / nền tảng từ phần mềm proxy ẩn danh mà không hạn chế. CyberGhost VPN 5.0.14.17 có sẵn cho tất cả người sử dụng phần mềm như là một tải về miễn ph

Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

Đây là danh sách các proxy server phổ biến nhất hiện nay mà khi sử dụng các cách ở trên có thể hỗ trợ tốt nhất.

Fake Ip Japan ( Nhật Bản )

Fake Ip Việt Nam

Fake Ip Singapore

Fake Ip Hàn Quốc

Fake Ip Trung Quốc

Fake Ip Mỹ (US)

Fake Ip Indonesia

Những lưu ý khi Fake Ip

Bản chất của việc Fake IP là giúp các bạn đảm bảo an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp các bạn vượt qua các tường lửa, các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định.

Tuy nhiên trong một số trường hợp việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Fake Ip Chrome, Android, Iphone, Laptop

Fake IP là thủ thuật rất hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng có thể truy cập các server nước ngoài hay những website đã bị chặn. Chưa kể trong một số trường hợp, fake IP còn giúp tăng tốc độ truy cập cũng như tính ổn định trong quá trình dùng internet hoặc chơi game. Vậy Fake IP là gì? Làm thế nào để có thể fake ip thành công cho điện thoại và máy tính?

1. Địa chỉ IP là gì? Fake IP là gì?

Địa chỉ IP là viết tắt của cụm từ Internet Protocol, đây là giao thức mạng định vị 1 phần cứng mạng, thông qua địa chỉ này, các thiết bị có thể liên lạc được với nhau. IP là dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị, và chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có 1 đầu số IP khác nhau, giúp định vị lãnh thổ, chính vì thế mới có khái niệm Fake IP.

Fake IP là thủ thuật dùng phần mềm, câu lệnh hay addon để thay đổi địa chỉ IP theo ý muốn của người dùng bởi nhiều lý do khác nhau. Nói một cách cụ thể, khi truy cập internet thông qua một Proxy Server, từ đó sẽ thay địa chỉ của mình thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia nào đó do chúng ta lựa chọn. Nhờ vậy mà người dùng có thể truy cập và kết nối đến các web dù có bị chặn đi chăng nữa mà không sợ bị ai dòm ngó.

Fake IP để làm gì?

Vậy việc Fake IP để làm gì và có những lợi ích ra sao trong quá trình dùng internet của chúng ta?

Nhiều trang web và server chặn Việt Nam hoặc hạn chế tốc độ truy cập vì thế khiến quá trình sử dụng cực kỳ khó chịu.

Tăng tốc độ truy cập nhanh và ổn định hơn, khi đứt cáp quang

Giấu địa chỉ IP để đảm bảo tính bảo mật.

Có thể vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.

Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.

Việc Fake IP giúp kiếm tiền online hiệu quả hơn.

Có thể chơi game ở các server quốc tế.

Những lưu ý khi Fake IP

Cơ chế Fake địa chỉ IP chỉ là sử dụng mạng riêng ảo VPS đến 1 server khác, mói nôm na là lúc đó mình truy cập mạng từ server mình kết nối. Việc này sẽ giúp bạn giấu được thông tin về IP thật của bạn, vượt qua tường lửa, truy cập những trang web chặn IP tại Việt Nam

2. Các cách Fake IP đơn giản nhất

Nhìn qua thì tưởng chừng như rất phực tạp nhưng thực ra lại rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên sâu.

2.1 Hướng dẫn Fake IP cho Chrome

Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ thì còn được hỗ trợ nhiều addon hữu ích nữa. Để Fake IP, hiện Chrome có các addon hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản, điển hình là addon Hola và IP Unblock, được sử dụng rất rộng rãi.

2.1.1 Dùng addon Hola

Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake IP trên trình duyệt Chrome với hiệu quả rất tốt, cách làm như sau:

Bước 1: Tải về và cài đặt addon Hola trên Chrome,

Bước 2: Sau khi cài đặt xong addon Hola, sẽ có biểu tượng trên trình duyệt như hình:

2.1.2 Dùng addon IP Unblock

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối tới VPN để Fake IP, khi nào nhìn thấy biểu tượng chuyển sang màu xanh lá là đã thành công.

Bước 4: Để ngắt kết nối mạng ảo, chọn phần Connect để ngắt kết nối.

Xem Hướng dẫn Cách Nguyên nhân và cách khắc phục mạng chậm, lag, chập chờn

2.2 Cách Fake Ip Firefox

Firefox là trình duyệt được dùng nhiều thứ 2 và nó cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome. Trong kho ứng dụng của trình duyệt này cũng có các addon hỗ trợ Fake IP đơn giản và hiệu quả, nổi bật nhất là addon AnonymoX.

Bước 2: Sau khi cài đặt, trình duyệt sẽ khởi động lại và xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc trên bên phải trình duyệt.

Bước 3: Muốn sử dụng thì chỉ cần bấm vào biểu tượng đó và cấu hình cho nó. Giao diện hiện lên bạn hãy chọn quốc gia cần đổi IP và proxy tại 2 mục Country và Vitural Identities → chọn Change Identity để thực hiện.

2.3 Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt nổi tiếng do chính người Việt làm, để Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc các bạn sử dụng Addon Hide My IP. Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bật trình duyệt Cốc Cốc lên và tải Addon Hide My IP

Bước 2: Chọn quốc gia bạn muốn đổi IP của mình sang đó, và khi biểu tượng hiện lá cờ nước đo là được. Addon Hide My IP hỗ trợ đến 120 vị trí cho bạn lựa chọn

Đây là nền tảng hệ điều hành được dùng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone. Hệ điều hành này cũng có nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ Fake IP cực tốt và miễn phí, nổi bật nhất là Opera VPN với cách dùng đơn giản, hiệu quả cao.

Bước 1: Tải ứng dụng Opera VPN về và cài đặt trên điện thoại,

Bước 2: Mở ứng dụng → chọn Get Started để bắt đầu sử dụng → bấm Skip và Got It để bỏ phần giới thiệu ứng dụng.

Bước 3: Màn hình hiển thị yêu cầu kết nối phần mềm, hãy chọn OK → Connect.

2.5 Hướng dẫn Fake IP trên Iphone

Cùng với hệ điều hành Android thì IOS của hãng Apple mà cụ thể nhất là Iphone được dùng rộng khắp thế giới, việc Fake IP cho Iphone cũng rất đơn giản.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn quốc gia cần fake ip → chọn tiếp vào dấu + ở góc trên bên phải → chọn Copy to Open VPN. Sau đó nó chuyển sang màn hình hiển thị thông tin về VPN mà mình chuyển đi thay đổi.

Bước 3: chọn phần dấu + màu xanh lá cây để kết nối máy chủ → tại nút button phía dưới phần Disconnected bạn kéo qua bên phải để kích hoạt → Khi nó chuyển qua Connected là đã thành công.

Như ở bên trên đã giới thiệu các cách Fake địa chỉ IP một cách đơn giản qua trình duyệt và trên điện thoại. Để Fake đổi địa chỉ IP một cách chuyên nghiệp khi sử dụng laptop, máy tính, sau đây chúng tôi giới thiệu các phần mềm Fake IP. Mời theo dõi

3.1 Phần mềm VPN Gate

Phần mềm Fake IP đầu tiên tôi muốn giới thiệu là VPN Gate, đây là phần mềm chuyên dụng trên máy tính được đánh giá là 1 trong những công cụ tốt nhất hiện nay.

Các bước thực hiện đổi IP bằng phần mềm VPN Gate:

Bước 4: Nếu muốn ngắt kết nối thì chuột phải vào Proxy đó và chọn Disconnect All

Mẹo: Lựa chọn proxy tốt và chất lượng bằng cách sắp xếp theo cột Ping và Line Speed theo các tiêu chí: Ping thấp nhất Line Speed cao nhất

3.2 Phần mềm Hotspot Shield

Đây là phần mềm Fake IP rất nổi tiếng tại Việt Nam, do trước đây Facebook bị chặn và chuyên vào bằng phần mềm này. Phần mềm này hiện tại đã có cả trên điện thoại và hỗ trợ tiếng Việt. Nên việc sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 2: Khi cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ của phần mềm xuất hiện tại góc dưới mà hình.

Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Cách Fake Ip Hongkong trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!