Xu Hướng 2/2024 # 10 Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giải thích cho chế độ ăn uống của người Nhật, Naomi Moriyama, tác giả cuốn “Japanese Women Don’t Get Old or Fat”, tức Phụ nữ Nhật Bản lâu già và không béo, đưa người đọc vào căn bếp của mẹ cô tại Nhật Bản. Người phụ nữ tiết lộ 10 bí mật để sống lâu và khỏe mạnh.

Các món ăn hằng ngày ưa thích

Cá, các loại rong biển, đậu nành, cơm, trà xanh.

Ăn chậm, chia thành các bữa nhỏ

Theo Moriyama, từ những ngày thơ bé, người Nhật đã được dạy ăn thật chậm để cảm nhận độ ngon của từng miếng thức ăn. Lượng đồ ăn trên đĩa của họ luôn chỉ bằng 1/3 so với người Mỹ. Những nguyên tắc khi ăn của người Nhật:

– Không để thức ăn đầy các đĩa.

– Không bao giờ ăn một lượng lớn mỗi món ăn dù có thích đi chăng nữa.

– Mỗi món ăn được để ở một đĩa riêng để vị không trộn lẫn.

– Mỗi món được trang trí một cách tự nhiên.

– Yếu tố tươi ngon là ưu tiên hàng đầu.

Người Nhật chuộng ăn cơm nhà:

Người Nhật thích những bữa cơm nhà hơn đi ăn ở hàng quán. Một bữa cơm truyền thống gồm cá nướng, cơm, rau om, súp miso, trái cây thái lát cho bữa ăn tráng miệng và uống trà xanh sau bữa ăn.

Dân số Nhật chỉ chiếm 2% của thế giới, số cá họ tiêu thụ lên đến 10% tổng lượng cá đánh bắt trong một năm. Cá là loại thực phẩm tuyệt vời trong chế độ ăn uống của phụ nữ Nhật Bản bởi đây là nguồn chứa axit béo omega-3 và protein. Omega-3 giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, còn protein giúp nhanh no và no lâu.

Người Nhật đặc biệt thích ăn cá hồi vì chúng ít calo, ăn sẽ không lo bị tăng cân mà còn giữ được vóc dáng thon thả. Họ tiêu thụ các loại rau họ cải, bông cải xanh, cải bắp, cải xoăn, súp lơ và cải bruxen nhiều gấp 5 lần so với người Mỹ.

Sử dụng thực phẩm tươi và theo mùa

Trong cuốn sách của tác giả Moriyama, siêu thị ở Nhật bán thực phẩm tươi ngon với hạn sử dụng rất ngắn. Phụ nữ Nhật Bản dùng thực phẩm được đóng gói nửa giờ ngay hôm đó để chuẩn bị cho bữa ăn gia đình.

Nấu thức ăn chín tới

Các cách chế biến thức ăn phổ biến nhất ở Nhật Bản gồm: hấp, nướng trên chảo, xào nhỏ lửa hoặc nhanh chóng trong một cái chảo… Các đầu bếp Nhật Bản chú ý sử dụng dầu tốt cho tim và tăng hương vị của món ăn. Các bữa ăn được chế biến với lượng vừa đủ giúp người ăn cảm thấy ngon miệng và đủ no.

Người Nhật ăn cơm thay vì bánh mì

Điểm khác biệt nổi bật giữa các cách ăn uống của người phương Đông và phương Tây là ở chi tiết này. Tiêu thụ nhiều bột mì tinh luyện, vốn có nhiều trong bánh mì là nguyên nhân chính của tình trạng béo phì ở Mỹ ngày nay. Thay vì ăn bánh mì với mỗi bữa ăn, hãy ăn một nửa chén gạo nâu hoặc ngũ cốc nguyên hạt khác 1-2 lần mỗi ngày như người Nhật.

Bữa sáng quan trọng nhất với người Nhật

Bữa sáng của người Nhật có thể bao gồm các món như trà xanh, cơm, súp miso với đậu hũ và hành lá, rong biển, trứng tráng hay cá. Đó là bữa ăn được xem trọng và người Nhật hiếm khi bỏ qua dù có bận rộn.

Hạn chế món tráng miệng là đồ ngọt

Điều này không có nghĩa là người Nhật không chuộng các món ăn hấp dẫn như chocolate, bánh ngọt, bánh quy, kem… Tuy nhiên họ thưởng thức chúng vào dịp khác chứ không phải để tráng miệng. Trên thực tế, những thức ăn ngọt khi càng ăn nhiều càng kích thích sự thèm ăn và sự tăng cân là hệ quả tất yếu.

Không quan tâm tới việc ăn kiêng

Trong khi người Mỹ luôn ám ảnh về việc ăn kiêng và cân nặng thì người Nhật được khuyến khích thưởng thức đa dạng hơn các loại thực phẩm. Tuy nhiên, một bộ phận thế hệ thanh niên trẻ đang dần bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện các cửa hàng thức ăn nhanh từ phương Tây ở Nhật.

Tập thể dục

Theo bài viết trên tạp chí Time “Làm thế nào để sống 100 tuổi”, người Nhật có sức khỏe tốt và vóc dáng tuyệt vời bởi họ tích cực kết hợp các hình thức tập luyện khác nhau mỗi ngày. Họ vận động trong cuộc sống thường nhật như đi xe đạp quanh thành phố, đi bộ, đi bộ đường dài và tranh thủ vận động ngay cả khi ngồi.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/10-ly-do-phu-nu-nhat-tre-mai-khong-gia-3275664.html

Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật Bản

Trẻ lâu thực sự không khó, rào cản duy nhất bạn phải vượt qua là chiến thắng chính bản thân mình và kiên trì thực hiện những thói quen tốt để tạo nên lối sống điều độ.

Trà xanh có công dụng chống oxy hóa, loại bỏ độc tố trong cơ thể. Uống trà xanh thay nước mỗi ngày giúp hạn chế cholesterol LDL có trong cơ thể, gây tắc nghẽn động mạch cũng như béo phì. Bên cạnh đó, trà xanh còn giữ cho tinh thần minh mẫn, cải thiện tình trạng răng miệng. Với phụ nữ Nhật Bản, trà xanh như một liều thuốc trẻ lâu, giúp giảm stress, căng thẳng, áp lực trong công việc.

Chỉ với 45 phút mỗi ngày cho các bài tập thể dục như Cardio, Squat, Plank để có một thân hình săn chắc, cường tráng. Một cơ thể gọn gàng sẽ khiến bạn tự tin diện các trang phục bó sát hay màu sắc tươi sáng khi dạo phố. Thể thao giữ cho bạn tinh thần tươi trẻ, duy trì sự cân bằng của cơ thể cùng lối sống lành mạnh, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa các căn bệnh tim mạch.

Bí quyết trẻ lâu không kém phần quan trọng là ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc giúp làn da mịn màng, lâu lão hóa. Quá trình trao đổi chất của cơ thể được thực hiện từ 22h đến 4h sáng hôm sau. Bên cạnh đó, ngủ sớm trước 22h, thức dậy sớm vào hôm sau khiến ngày của bạn dài hơn, đủ sức để thực hiện kế hoạch định sẵn và thời gian để chăm sóc bản thân.

Kem chống nắng như một lá chắn bảo vệ da trước tác hại của tia cực tím, ánh nắng mặt trời gây nên tình trạng nám da, tàn nhang. Phụ nữ Nhật Bản thường sử dụng kem chống nắng dưới bất kì thời tiết nào, dù mùa hạ hay mùa đông. Các nhà khoa học tại Đại học Queensland đã công bố nghiên cứu về kem chống nắng có thể giúp chống ung thư da, tăng khả năng chịu đựng của da dưới nắng gấp 3 lần so với việc không dùng kem chống nắng. Kem chống nắng SPF từ 15 trở lên có tác dụng ngăn cản 93% tia tử ngoại (UVB) và cũng lọc bỏ tia UVA. Tia UVB và UVA là thủ phạm gây ung thư và lão hóa da. Bạn nên bôi kem chống nắng từ 15-20 phút trước khi ra ngoài, cứ cách 3 tiếng nên bôi lại 1 lần.

5. Ăn uống đủ chất, đắp mặt nạ

Bổ sung thực phẩm chứa vitamin C như cam, quýt, canh, ổi vào thực đơn mỗi ngày. Vitamin C là bí quyết trẻ lâu giúp da mịn màng nhờ cơ chế thúc đẩy sản sinh collagen. Rau xanh làm trì trệ quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, hãy tích cực đắp các loại mặt nạ chăm sóc da như mặt nạ đất sét xanh, mặt nạ tinh nghệ, massage da mặt bằng tinh dầu olive.

Theo chúng tôi

3 Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật

3 BÍ QUYẾT TRẺ LÂU CỦA PHỤ NỮ NHẬT

dường như từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của làn da đối với sắc đẹp của mình. Họ rất nổi tiếng bởi nhan sắc luôn trẻ trung và làn da căng mịn. Vậy họ đã làm gì để giữ được vẻ đẹp “trẻ mãi không già” đó ?

Đối với , mát xa da mặt mỗi ngày dường như trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu. Mát xa da mặt giúp kích thích sự lưu thông, tuần hoàn máu cũng như khiến da không bị chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn.

Khi mát xa, phụ nữ Nhật thường sử dụng các loại dầu thực vật như ô liu, dầu dừa hoặc nhằm giúp da hấp thụ dưỡng chất và tăng hiệu quả chống lão hóa .

Quy trình chăm sóc da mặt của phụ nữ Nhật cực kì đơn giản với 3 bước cơ bản sau đây :

Đối với bước tẩy trang, rửa mặt mỗi tối cần được chú ý cẩn thận do đây là bước quyết định da mặt của bạn sẽ được làm sạch, không để lại cặn bẩn trong lỗ chân lông gây ra nhiều vấn đề cho da. Tẩy trang dạng dầu là loại tẩy trang tốt nhất do tẩy được cả các loại mỹ phẩm chống trôi, bám dai, mà không phải kỳ cọ nhiều trên da, phù hợp với mọi loại da.

Ngoài ra, bạn cũng nên 1-2 lần/tuần để lấy đi các tế bào chết trên bề mặt da, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và luôn mịn màng. Bạn có thể dùng nguyên liệu từ thiên nhiên như bột yến mạch hoặc cám gạo trộn với sữa tươi để được hỗn hợp sệt, vừa làm mặt nạ vừa tẩy da chết rất hiệu quả.

Sắc đẹp tự nhiên không phải tự nhiên mà có, nó là kết quả của quá trình chăm sóc cơ thể cẩn thận và chọn lọc kĩ càng những thực phẩm nạp vào cơ thể. Không tự nhiên mà người ta lại có câu nói “You are what you eat” – nghĩa là những gì bạn ăn sẽ được thể hiện bằng chính cơ thể bạn. Nếu bạn ăn nhiều rau củ quả, thực phẩm sạch và “healthy”, kết quả bạn sẽ không chỉ có được mà cơ thể luôn khỏe mạnh và ít bị bệnh tật.

Đối với phụ nữ Nhật , họ cực kì yêu bản thân khi chăm sóc cơ thể cẩn thận từ trong ra ngoài. Họ thường tránh ăn những thức ăn béo và nhiều đường, hạn chế ăn thịt. Thay vào đó, họ bổ sung nhiều rau củ họ cải như súp lơ xanh và các loại cá giàu axit béo omega-3, những thực phẩm có đặc tính kháng viêm và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, phụ nữ Nhật còn uống thêm các thực phẩm bổ sung như tảo, collagen hay vitamin E để giữ cho làn da sáng mịn và không bị lão hóa..

Nhìn chung, thực phẩm chính là yếu tố cực kì quan trọng để bạn không chỉ có được làn da “không tuổi” như phụ nữ Nhật mà còn là một cuộc sống khỏe mạnh, không lo bệnh tật.

Hiểu được điều đó, Organicfood.vn luôn mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những thực phẩm sạch hữu cơ đầy dưỡng chất, đồng hành với bạn trên con đường chinh phục sắc đẹp “không tuổi”.

dường như từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của làn da đối với sắc đẹp của mình. Họ rất nổi tiếng bởi nhan sắc luôn trẻ trung và làn da căng mịn. Vậy họ đã làm gì để giữ được vẻ đẹp “trẻ mãi không già” đó ?

Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật Là Gì?

Có lẽ mọi người đều biết đến sự xinh đẹp, trẻ lâu và luôn tươi tắn hồng hào của các cô gái Nhật, nhiều người cho rằng đây là do khí hậu và môi trường sống. Cũng có một phần đúng, tuy vậy, bí quyết trẻ lâu ấy lại nằm ở cách chăm sóc sức khoẻ của những cô gái nơi đây.

1. Rong biển rất cần có trong chế độ ăn uống

Rong biển là thực phẩm có nguồn chất dinh dưỡng vô cùng phong phú: kali, vitamin C, canxi, beta – carotene… Ngoài ra, trong rong biển còn có chất dinh dưỡng giúp bổ máu, đẩy lùi bệnh lão hoá. Vì thế, đừng thắc mắc khi trong bữa ăn của người Nhật lúc nào cũng có rong biển. Rong biển rất mát, nên khi ăn thường xuyên, da sẽ phản ảnh tác dụng nhanh nhất bằng sự láng mịn, hồng hào.

2. Cá có rất nhiều axit béo có lợi

Cá cũng là một trong những món ăn không thể thiếu trong bí quyết trẻ lâu của phụ nữ Nhật. Nguồn axit béo omega 3 trong cá giúp chống lại sự lão hoá. Các chất này có nhiều nhất trong các loại cá biển như cá hồi, cá ngừ, cá trích… Ngoài tác dụng làm đẹp, nó còn có thể ngăn ngừa các loại bệnh ung thư vú, bệnh tim, đột quỵ…

3. Uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh còn được gọi là trà đạo Nhật, là một nét ẩm thực nổi tiếng của xứ sở phù tang. Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết về tác dụng thần kỳ của trà xanh rồi. Nó chứa rất nhiều chất chống oxy hoá, giúp cơ thể thải độc, loại bỏ mỡ thừa, chống lại các gốc tự do gây ung thư… Vì điều này, nên phụ nữ Nhật thường xuyên sử dụng trà xanh thay cho nước lọc hàng ngày.

4. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành

Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người Nhật. Phụ nữ Nhật biết được rằng giá trị dinh dưỡng từ đậu nành rất tuyệt vời, nó cung cấp nhiều protein, năng lượng nhưng không béo. Vì vậy, họ thường sử dụng đậu nành để chế biến các món ăn.

5. Rau cũng là một trong những thực phẩm không thể thiếu

Các loại rau được phụ nữ Nhật ưa chuộng như là cà tím, cà rốt, bina, củ cải trắng, nấm đông cô, măng, bắp cải… Các loại rau này thường được hấp hoặc luộc để giữ được chất cũng như giảm chất béo so với việc phải xào nấu.

Các loại này không những giàu giá trị dinh dưỡng mà còn chứa nhiều chất xơ nên rất tốt cho quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố khỏi cơ thể. Điều này sẽ giúp chị em khỏe mạnh và giảm áp lực trong việc tiêu hóa thức ăn, từ đó cũng giảm được phần nào những lo lắng khiến chị em nhanh già.

6. Không ăn nhanh

Một trong những bí quyết tốt nhất trong cách ăn uống của phụ nữ Nhật Bản là ăn chậm để thưởng thức món ăn. Điều này không những giúp bạn có thời gian thưởng thức món ăn cùng các thành viên trong gia đình, bạn bè mà còn có lợi cho quá trình tiêu hóa, giảm tải hoạt động của dạ dày.

Ăn chậm còn giúp bạn cân đối được lượng thức ăn mình ăn, tránh tình trạng ăn quá nhiều dẫn đến tăng cân. Ăn vừa đủ và tiêu hóa tốt là một trong những bí quyết trẻ lâu của phụ nữ Nhật Bản mà chị em nào cũng cần biết.

Bình Luận

6 Bí Quyết Giúp Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật

Xông hơi da mặt

Chỉ cần xông hơi da mặt trong khoảng 5 phút là bạn đã cho phép làn da được thư giãn hiệu quả. Phương pháp này vừa giúp da trở nên mịn màng lại vừa ngăn ngừa mụn, làm sạch cũng như se khít lỗ chân lông từ đó cải thiện tuần hoàn máu cho khuôn mặt.

Để học hỏi phụ nữ Nhật, bạn dùng một cái tô lớn và đổ nước sôi vào, hòa với các loại thảo mộc như húng quế, tía tô, ngải cứu, bạc hà. Sau khi rửa sạch mặt, bạn nghiêng mặt vào cho làn hơi từ từ tỏa ra sau đó trùm khăn lại, trong khoảng 5 phút, lúc này bạn hãy hít sâu và thư giãn.

Làm trắng da bằng nước vo gạo

Nước vo gạp giúp lấy đi bụi bẩn trên da.

Trong gạo có chứa lượng lớn vitamin, ngoài ra tinh dầu cám còn có tác dụng chống ô xy hóa đồng thời làm mờ thâm nám và giúp làm trắng da tự nhiên nên rất hữu ích cho da. Thường xuyên rửa nước vo gạo là cách mà phụ nữ Nhật chống lại lạo hóa.

Mỗi lần nấu cơm, bạn giữ lại nước vo gạo và để trong khoảng 4 tiếng. Lúc này, phần tinh bột của gạo lắng xuống, bạn gạn bỏ phần nước trong mà chỉ lấy phần tinh bột trắng sau đó đắp mặt. Sau khi lớp mặt nạ này kho thì đắp thêm 1 lớp, để yên trong 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Bạn cũng có thể kết hợp với nha đam tươi để tăng thêm hiệu quả làm mịn da và mờ vết thâm nám.

Chống lão hóa vùng da cổ

Theo quan điểm của người Nhật, vùng da cổ rất nhạy cảm và cũng là nơi dễ hình thành nếp nhăn nhất, chính vì vậy, họ rất chú trọng bộ phận này. Để vùng da cổ không bị chảy xệ, lão hóa, phụ nữ Nhật thường xuyên chăm sóc chúng bằng cách tẩy da chết, dùng kem chống nắng và đặc biệt là massage vùng da cổ thường xuyên.

Vào mỗi tối, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa để thoa đều khắp vùng cổ ,sau đó massage nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể lấy một chiếc khăn mềm mại cuốn ở cổ trong lúc ngủ để hạn chế nếp nhăn.

Ăn nhiều rau quả và cá, hạn chế ăn thịt hay thực phẩm chứa đường

Chú ý ăn thật nhiều rau củ rất tốt cho da.

Ở Nhật, mọi người thường chọn cá và rong biển luôn để làm thành phần chính trong bữa ăn. Ngoài ra, phụ nữ xứ hoa anh đào còn uống trà xanh để giúp trẻ lâu. Các geisha thậm chí còn sử dụng nước cơm khi sôi để thoa lên mặt mỗi tuần như một dạng toner chăm sóc da.

Massage mặt

Massage mặt thường xuyên để da căng mịn.

Massage là việc làm không thể thiếu để có một làn da căng mịn trẻ trung, chống nếp nhăn và chảy xệ. Sau khi thoa dưỡng da, bạn có thể massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Tắm nước nóng

Pha nước hơi ấm khi tắm sẽ giúp bạn thư giãn da giệu quả, cộng với việc kết hợp cùng các tinh dầu, tinh chất trà xanh sẽ làm làn da bạn trở nên mềm mịn hơn, và từ đó cũng trẻ trung hơn.

Bí Quyết Ăn Uống Để Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật

Rong biển có chứa nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, từ kali, vitamin C đến canxi, beta-carotene. Với người Nhật Bản, rong biển được coi là món ăn truyền thống. Với hàm lượng dinh dưỡng cao mà lại không gây béo phì, phụ nữ Nhật Bản đưa rong biển vào món ăn hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa có công dụng làm đẹp hữu ích.

Cá là một trong những món ăn hàng ngày của phụ nữ Nhật Bản. Cá chứa hàm lượng lớn axit béo omega 3, rất tốt cho sức khỏe và làn da. Nếu muốn có làn da căng mịn, trẻ trung, bạn nên “kết thân” với cá hồi, cá ngừ, cá thu hay cá trích. Đây cũng là nguồn thực phẩm tuyệt vời giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư vú.

Phụ nữ Nhật Bản uống trà không chỉ bởi đây là nét văn hóa truyền thống mà còn vì lợi ích làm đẹp. Trà, đặc biệt là trà xanh, chứa nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời, giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da săn chắc, mịn màng.

Đậu nành cũng là một trong các món ăn truyền thống của người Nhật. Ngoài ra, phụ nữ Nhật còn thường xuyên uống sữa đậu nành, vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể, vừa làm đẹp da. Họ chế biến rất nhiều món ăn từ đậu nành, trong đó nổi tiếng nhất là đậu phụ, súp miso và edamame (một hỗn hợp đậu nành luộc).

Gạo là một thành phần không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của người Nhật Bản. Tuy nhiên, phụ nữ Nhật không sử dụng loại gạo thông thường vì chúng chứa hàm lượng carbonhydrate cao mà họ sử dụng gạo lứt. Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic,paraaminobenzoic (PABA), folic, phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Ngoài ra, gạo lứt còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Một trong những bí quyết ăn uống quan trọng của phụ nữ Nhật Bản là ăn thật chậm. Người Nhật có thói quen đặt đũa xuống sau mỗi lần gắp thức ăn để nhai thật kỹ. Việc làm chậm quá trình ăn uống vừa giúp bạn thưởng thức hương vị món ăn, vừa có thời gian cho bạn bè và gia đình, vừa giúp cơ thể dễ tiêu hóa hơn. Ăn chậm cũng giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, vì thế, bạn sẽ ăn ít hơn.

Quy tắc ăn bằng mắt được phụ nữ Nhật Bản theo đuổi một cách nghiêm ngặt. Quy tắc này một phần do tính cách cầu kỳ trong việc trình bày các món ăn của phụ nữ Nhật. Họ thường bày biện, trang trí món ăn vô cùng đẹp mắt.

Các món ăn được chia thành từng phần nhỏ, bày biện trong những chiếc bát xinh xắn. Cách thức này giúp bạn có thể thưởng thức các món ăn một cách đầy đủ nhất mà đôi khi không cần động đũa. Nhiều người còn lý giải rằng, các món ăn được trình bày quá công phu và đẹp mắt khiến họ không nỡ ăn. Chính điều này giúp họ giảm cân nhanh hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Bí Quyết Trẻ Lâu Của Phụ Nữ Nhật trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!