Xu Hướng 6/2023 # 10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết # Top 12 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết

Không phải ai cũng có thể biết hết được những thủ thuật tích hợp trên hệ điều hành Win 10.Với 10 tips này người dùng nào cũng có thể sử dụng Windows 10 một cách tối ưu hóa và trải nghiệm nhiều tính năng mới nhất.

Cho phép người dùng có thể tùy chỉnh Start Menu là một trong những thủ thuật hữu ích nhất được kể đến đầu tiên trên Windows chúng tôi có thể tùy chỉnh Start Menu theo nhiều cách khác nhau như việc hiển thị các ứng dụng đã thêm gần đây hay các ứng dụng sử dụng thường xuyên, tất cả những tùy chọn này có thể bật/tắt tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Ở các phiên bản trước, việc chụp ảnh màn hình hoặc quay màn hình là điều không thể, ngoại trừ khi bạn sử dụng ứng dụng, phần mềm khác. Thế nhưng với Windows 10 điều này là hoàn toàn có thể. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + G và trên màn hình xuất hiện một cửa sổ nhỏ có các tùy chọn cần thiết cho bạn.

Các phím tắt:

– Win + Alt + R: ghi hình màn hình

– Win + G+ PrtScr: chụp ảnh màn hình

Trong trường hợp không quan tâm đến tính năng Cortana và Desktop ảo trên Windows 10, bạn có thể nghĩ tới việc vô hiệu hóa chúng để giảm kích thước của thanh Taskbar giúp tối ưu hóa không gian màn hình.

Đối với các phiên bản Command Prompt trước làm việc dường như để thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng những thủ thuật hữu ích trên Windows 10 với Command Prompt một cách dễ dàng thông qua các phím tắt.

Phím tắt Command Prompt

– Ctrl + C: copy

– Ctrl + V: dán

– Ctrl + A: chọn tất cả

– Shift + PageUp/PageDown: đưa con trỏ lên hoặc xuống trên màn hình và đoạn text được chọn

– Ctrl + mũi tên phải/trái: duyệt text…

Việc sử dụng mật khẩu đã trở nên quá quen thuộc, không còn quá mới mẻ. Đặc biệt chúng ta đều biết các lỗ hổng mà mật khẩu truyền thống tạo ra chưa phải là giải pháp bảo mật an toàn nhất. Chính vì vậy, các tùy chọn đăng nhập mới có lẽ sẽ là lựa chọn thay thế để bảo vệ máy tính của bạn an toàn hơn.

Trên Windows 10, nơi bạn có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh hay mã PIN làm mật khẩu đăng nhập.

Cách là như sau: Truy cập vào Personalization bên trong menu Settings, tại mục Start, bạn tắt tùy chọn Occasionally show suggestions in Start

Windows 10 đã tích hợp sẵn một loạt dòng lệnh mới rất tiện lợi bao gồm cả khả năng sao chép và dán nội dung vào dấu nhắc lệnh với thao tác sau:

Ctrl + C và Ctrl + V.

Để tận dụng công cụ này bạn kích hoạt tính năng bằng cần mở cửa sổ dòng lệnh (gõ Run vào thanh Search), sau đó kích chuột phải vào thanh tiêu đề của nó và chọn Properties. Khi giao diện hiện ra, bạn có thể tìm và kích hoạt các tính năng mới dưới tab Experimental.

Nếu phải rơi vào tình huống phải theo dõi một thiết bị đã bị mất hoặc điện thoại để chế độ im lặng, bạn liệu có thể giữ bình tĩnh và không khó chịu không? Nếu có thì cũng hãy yên tâm vì Windows 10 cung cấp cho bạn tùy chọn theo dõi vị trí cuối cùng của thiết bị. Tính năng này tương tự như Device manager của Google đó.

Bạn chỉ có thể biết được vị trí cuối cùng của máy tính và sẽ không thể xóa hoặc khóa thiết bị của mình nếu so với việc theo dõi điện thoại, tìm kiếm thiết bị có những hạn chế.

Nhận bản cập nhật Windows từ nguồn khác

Kể từ phiên bản Build 10.041, Microsoft cho phép tải về bản cập nhật cho Windows 10 bằng công nghệ peer-to-peer thay vì nhất thiết trực tiếp từ Microsoft, giúp bạn nhận được bản vá bảo mật nhanh hơn hay đơn giản là muốn tiết kiệm băng thông cho đường truyền.

Truy cập nhanh các File và Thư Mục trên File Explorer

Tính năng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là một trong những tính năng mà người dùng chờ đợi nhiều nhất trên Windows 10, đó là truy cập nhanh các thư mục được sử dụng gần đây.

10 Thủ Thuật Nhỏ Trên Ios 9 Có Thể Bạn Chưa Biết

Shortcut nhanh ngay trên bàn phím

Trong một số ứng dụng và tình huống nhất định, bạn sẽ thấy bàn phím của iOS 9 bỗng nhiên có thêm một hàng nhỏ bên trên. Ví dụ, sau khi bạn copy một dòng chữ hay nội dung gì đó thì có biểu tượng paste, hoặc đang viết Evernote thì có thêm kí tự để định dạng in đậm, in nghiêng. Đây chính là một chức năng mới của iOS 9 để giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không cần phải nhấn giữ vào màn hình như trước. Và như lúc nãy mình đã nói, không phải lúc nào hàng này cũng xuất hiện, chỉ khi bạn cần copy, cắt dán hoặc khi cần chỉnh sửa, tương tác với app thì nó mới lộ mặt. Lập trình viên sẽ được quyền kích hoạt các nút tùy theo nhu cầu app của họ.

iPad: trượt hai ngón để chọn văn bản

Trò này chỉ áp dụng với iPad: khi bạn đang nhập liệu, bạn có thể lướt 2 ngón tay trên bàn phím ảo để chọn nhanh một đoạn văn bản. Tất nhiên, bạn có thể di chuyển ngón tay lên trên, xuống dưới để chọn cùng lúc nhiều dòng, tương tự như khi bạn dùng chuột trên máy tính vậy. iPhone cũng làm được, nhưng có vẻ như phải là iPhone 6s và 6s Plus với màn hình 3D Touch thì khả năng này mới hoạt động.

iPad: thu nhỏ video, được quyền thoát app

Trong lúc bạn đang coi một video nào đó, có thể là video nhúng trên web ở Safari, video YouTube, video trong app Video của Apple… thì hầu hết sẽ có một biểu tượng hai hình chữ nhật lồng vào nhau. Đây là nơi kích hoạt chế độ Picture-in-Picture của iOS 9 cho phép chúng ta vừa xem video vừa làm một việc khác vì lúc này video đã bị thu nhỏ xuống. Bạn có thể di chuyển video này dọc các cạnh màn hình (dùng 1 ngón tay) cũng như thay đổi kích thước của chúng (dùng 2 ngón tay) sao cho vừa ý nhất.

Tạo checklist trong ứng dụng ghi chú

Giờ đây bạn không cần phải xài thêm bất kì app bên thứ ba nào khác vì phần mềm Notes mặc định đã cho phép bạn tạo checklist, tức là một danh sách những việc cần làm hoặc những thứ cần mua, và trước mỗi mục đều có dấu tick. Bạn mua hoặc làm xong việc nào rồi thì tick vào để biết mà không quan tâm đến nó nữa. Cách thêm checklist như sau:

Chạy ứng dụng Notes

Nhìn vào cạnh dưới màn hình ngay trên bàn phím

Nhấn vào biểu tượng checklist (có hình tròn)

Nếu bạn đã tạo 1 mục checklist, bạn có thể tiếp tục Enter, các ô tick sẽ tự động xuất hiện

Muốn dùng viết checklist, nhấn vào nút hình tròn thêm lần nữa. Từ đây trở đi bạn có thể viết văn bản liền minh y như thường.

Notes_checklist.

Vẽ đường thẳng bằng thước trong app ghi chú

Trong app Notes mới cũng có thêm chức năng vẽ. Bạn có thể chọn giữa nhiều loại bút, màu khác nhau nhưng cái mình thích nhất chính là chức năng thước kẻ. Đúng, bạn có một cây thước trên màn hình, và bạn sẽ dùng bút hoặc ngón tay kẻ dọc cạnh thước và tạo ra những đường thẳng tắp mà bình thường bạn sẽ không bao giờ có thể làm được. Cái hay là Apple đã mô phỏng lại cây thước này theo cách rất giống ngoài đời, và nếu bạn có đặt ngón tay hay bút hơi lệch cạnh thước thì cũng không bị gì cả.

Về mặt ứng dụng, cây thước này có thể giúp bạn vẽ ra những chi tiết hình học một cách chính xác hơn, hữu ích để dùng khi đi học, ghi chú lại đồ thị, vẽ phác tạo ý tưởng và rất nhiều thứ khác tùy theo công việc bạn cần.

– Cách dùng thước trong Notes:

Chạy ứng dụng Notes, chạm vào biểu tượng “Draw” (nằm ngoài cùng bên phải, hình 1 đường cong loằng ngoằng)

Chọn biểu tượng cây thước, cây thước ảo sẽ hiện lên màn hình

Dùng hai ngón tay đặt lên cây thước và di chuyển nó đến vị trí mong muốn. Bạn cũng có thể xoay hai ngón tay để xoay thước.

Khi cần vẽ, dùng 1 ngón tay hoặc đầu bút stylus rê dọc cạnh thước là xong

Lưu ý: bạn xài bút nào cũng được, cây mua 50 nghìn đồng ngoài tiệm điện thoại cũng được chứ không cần phải là Apple Pencil, và tất nhiên là nó cũng hoạt động với ngón tay nữa.

Hiện iCloud Drive ra màn hình chính

Ứng dụng này cho phép chúng ta quản lý toàn bộ các tập tin và thư mục đang lưu trên tài khoản iCloud của mình, không khác mấy so với app iCloud Drive trên OS X đã có từ lâu. Bạn có thể mở file, di chuyển file từ thư mục này sang thư mục khác, xem trước một số định dạng phổ biến (như Word, Excel, PowerPoint, Keynotes, Pages, Numbers,…), xem thông tin, chia sẻ hoặc xoá file. Đáng tiếc rằng chúng ta không thể upload tập tin trực tiếp bằng iCloud Drive như trên máy tính. Nếu đang dùng iOS 9, mời các bạn xem hướng dẫn kích hoạt ở ngay bên dưới.

– Cách kích hoạt ứng dụng iCloud Drive bị ẩn như sau:

Chọn vào dòng “Bật”

Tìm dòng “Hiện lên màn hình chính”, nhấn nút “Bật”

Quay trở ra màn hình chính của iOS, tìm biểu tượng iCloud Drive và chạy lên

iCloud_Drive.

Tự bỏ qua mạng Wi-Fi yếu

Đã bao lần bạn thắc mắc vì sao máy mình đã vào mạng Wi-Fi mà vẫn không thể kết nối mạng được, Facebook không thể tải feed mới, trình duyệt thì cứ chạy mãi không hiện web? Một trong nhân nguyên nhân rất phổ biến là do Wi-Fi không đủ mạnh, cho nên dù bạn vào được mạng nhưng vẫn không thể ra được Internet, và trong những tình huống như thế nếu cần mạng gấp thì bạn sẽ phải tắt Wi-Fi để và chuyển sang 3G.

Xem ảnh nhanh trong app Photos

Cuối cùng là một thủ thuật cực nhỏ với Photos, tuy nhiên nó lại giúp cho việc xem ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi đang xem một ảnh nào đó, bạn sẽ thấy ở cạnh dưới màn hình hiển thị một dải “phim”. Nếu lướt ngón tay trên dải này, bạn sẽ nhanh chóng lướt qua bộ sưu tập ảnh của mình, tiện khi cần mở lại một tấm hình nào đó đã chụp từ lâu hoặc tua nhanh đến tấm hình mới chụp gần đây nhất. Chỉ đơn giản thế thôi.

10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Thú Vị Trên Ios 10 Những Thủ Thuật Trên Ios 10

10 thủ thuật nhỏ nhưng thú vị trên iOS 10 Những thủ thuật trên iOS 10

10 thủ thuật nhỏ nhưng thú vị trên iOS 10

iOS 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho thiết bị di động của Apple, mang đến rất nhiều cải tiến, cả về mặt giao diện lẫn tính năng. Được xem là phiên bản iOS tốt nhất từ trước tới nay, iOS 10 chứa đựng rất nhiều chức năng độc đáo mà người dùng chưa biết đến.

1. Xóa ứng dụng mặc định

Cuối cùng, sau rất nhiều lời phàn nà, Apple đã cho phép người dùng xóa bớt những ứng dụng mặc định nhưng không được sử dụng nhiều trên thiết bị, ví dụ như ” Chứng khoán”, “iBooks” hay thậm chí là ” Nhạc” (Apple Music), thay vì chỉ cho phép gỡ bỏ các ứng dụng của bên thứ 3 như trước. Tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt lại các app này thông qua App Store như một ứng dụng thông thường.

Để xóa bớt các ứng dụng mặc định không dùng đến, người dùng chỉ việc nhấn giữ vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trên màn hình, đợi một chút cho đến khi màn hình rung lên rồi nhấn vào ký hiệu hình nút “X” ngay bên trên biểu tượng ứng dụng mà mình muốn xóa, sau đó nhấn chọn vào nút ” Xóa” là xong.

2. Nhắc giờ đi ngủ

Trên iOS 10, ứng dụng ” Đồng hồ” đã được bổ sung một vài tính năng mới, nổi bật trong số đó là một khu vực tab mới có tên gọi là ” Giờ đi ngủ“. Về cơ bản, đây là khu vực cho phép người dùng thiết lập chế độ ngủ, sau đó ứng dụng sẽ tự động tính toán và gửi đến thông báo cho bạn mỗi khi đến khung giờ cần phải đi ngủ.

Theo đó, người dùng cần thiết lập thời gian mà mình dự định dậy, sau đó lựa chọn các ngày xuất hiện cảnh báo trong tuần và số giờ mà mình cần ngủ mỗi đêm rồi lựa chọn khung giờ mà cảnh báo sẽ hiện lên là xong.

3. Tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách xóa các bài nhạc ít nghe trên máy

Nếu bạn luôn rơi vào tình trạng hết bộ nhớ điện thoại, tính năng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Cái tên tối ưu hóa bộ nhớ nói lên chính nội dung của tính năng này. Nếu được kích hoạt, nó sẽ tự động gỡ các bài hát mà bạn không nghe từ rất lâu để bảo trì bộ nhớ. Bạn có thể thiết lập những chế độ khác nhau để thiết bị của bạn xóa bộ nhớ, ví dụ như khi máy còn 4GB, 8GB, 16GB, 32GB và sau khi đã bị đánh dấu, các bài nhạc này sẽ bị xóa.

4. Đóng nhanh tất cả các tab đang sử dụng trên Safari

Trước đây để đóng các tab của trình duyệt này chúng ta phải làm thủ công khá phiền phức, đóng từng tab từng tab một. Còn lên iOS 10, bạn hãy thử nhấn giữ vào biểu tượng Tab của iPhone hoặc iPad, ngay lập tức một tùy chọn Đóng tất cả x tab sẽ xuất hiện. Bấm vô một cái là xong hết, mọi thứ sẽ trở lại gọn gàng và nhanh chóng.

5. Dùng markup để vẽ, ghi chữ và chỉnh sửa ảnh trong Photos

Markup là chức năng đã có từ iOS 9 nhưng chỉ dùng được cho ứng dụng email mà thôi, giờ lên iOS 10 nó cho phép Photos cũng được sử dụng. Hãy mở một tấm hình bất kì, nhấn vào nút chỉnh sửa, sau đó bấm vào biểu tượng More (hìnhba dấu chấm). Tại đây, chọn Markup làm công cụ chỉnh sửa. Giờ thì bạn đã có thể ghi chữ lên hình, thêm biểu tượng kính lúp để phóng to một vùng nào đó trong hình, thậm chí là vẽ hoặc đánh dấu lên hình luôn cũng được.

Markup hay ở chỗ nó có thể tự nhận biết một số hình khối, ví dụ như tròn, tam giác, chữ nhật,… và tự chỉnh nét vẽ tay thành các đường thẳng cho bạn. Có một nút nhỏ nhỏ sẽ xuất hiện ở cạnh dưới màn hình mỗi khi bạn vẽ xong để hỏi bạn có muốn tự chỉnh lại các nét đó hay không.

6. Tìm hình bằng chữ

Tương tự, nếu muốn search ảnh chụp hoàn hôn thì tìm cụm từ ” sunset“. Hiện chức năng này chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh, và theo mình thử thì có một số cụm từ không được tìm thấy như “party” chẳng hạn.

7. Chạy nhanh một số hành động với thông báo

Một số app sẽ hỗ trợ hành động ngay trong thông báo, và mặc định chúng không xuất hiện ra. Ví dụ, Facebook Messenger cho phép bạn gửi like hoặc tắt tiếng cho một cuộc hội thoại nào đó ngay từ giao diện notification luôn, không cần phải chạy app lên.

Để xài những hành động này, ở một thông báo bất kì, bạn trượt thông báo sang bên trái, nhấn tiếp vào nút View rồi chọn hành động mà bạn muốn là xong.

Lưu ý là chức năng này không phải app nào cũng hỗ trợ, nên sẽ có những thông báo bạn nhấn View xong mà không thấy thêm gì cả ngoại trừ nội dung của thông báo mà thôi.

8. Chạy camera nhanh từ màn hình khóa

Ngay từ lockscreen, anh em vuốt ngón tay sang phải là ngay lập tức có thể chụp hình được rồi, đảm bảo không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng. Hồi đó từ iOS 9 trở về trước chúng ta có một icon camera nhỏ nhỏ khá là khó nhìn thấy nằm ở góc dưới nhưng mình không thích nó vì thường xuyên vuốt hụt hoặc vuốt không hết nên camera không chạy lên được, khá là phiền. Giờ thì ngon hơn rồi.

9. Unsubcribe nhanh ngay trong app email

Ứng dụng email của iOS 10 có khả năng quét nhanh những email trong các tài khoản của bạn, và nếu có email nào cho phép bạn Unsubcribe để khỏi phải nhận thêm thư cập nhật trong tương lai thì app sẽ tự động hỏi bạn luôn. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Unsubcribe này ở cạnh trên màn hình, ngay trên khung liệt kê người gửi nhận của thư. Tính năng này tiện vì bạn sẽ không phải mò mẫn trong thư để thấy đường link Unsubcribe như cách mà chúng ta hay làm từ trước tới nay.

10. iPad đã có thể chạy đa nhiệm 2 cửa sổ Safari cùng lúc

Trước đây, iPad Air 2 trở lên hoặc iPad Pro chỉ cho phép chúng ta mở 1 cửa sổ Safari tại cùng một thời điểm, trong khu nhu cầu chia đôi cửa sổ để duyệt 2 web cùng lúc là hoàn toàn có thật và rất nhiều người cần. iOS 10 đã cho phép bạn làm điều đó, và để kích hoạt 2 cửa sổ Safari thì bạn làm như sau:

Mở ứng dụng Safari

Mở các tab bạn muốn

Kéo thả một tab sang nửa màn hình còn lại

Tab sẽ bung thành một cửa sổ mới cho bạn xài. Xong!

Những Thủ Thuật Nhỏ Khi Sử Dụng Smartphone Android Mà Bạn Chưa Biết

Hồng Gấm

– 347

Những thủ thuật nhỏ khi sử dụng smartphone Android mà bạn chưa biết

1). Thay đổi biểu tượng trong phần cài đặt nhanh

Kể từ Android 6 trở lên, bạn có thể xác định biểu tượng nào được hiển thị trong mục cài đặt nhanh và vị trí của chúng. Khi vuốt thanh thông báo xuống, nhấn vào hình chiếc bút (khoanh đỏ trong hình dưới), bạn sẽ thấy các mục đã bị ẩn trước đó.

Được giới thiệu cùng với Android 6.0 Marshmallow và có mặt trên các phiên bản Android tiếp theo, game Easter Egg cho phép bạn chơi với nhiều người bạn cùng lúc.

Để chơi game, bạn đi đến phần giới thiệu thông tin thiết bị và nhấn nhiều lần vào mục Phiên bản Android, sau đó bấm nhiều lần vào biểu tượng chữ tượng trưng cho phiên bản Android trên màn hình cho đến khi emoji hình chú mèo hiện ra.

Bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng để quản lý thư mục hay tập tin. Nếu muốn khám phá dữ liệu đang được lưu trên điện thoại, hãy truy cập vào mục Bộ nhớ & USB trong phần Cài đặt. Tại đây, bạn có thể tìm toàn bộ thông tin trên bộ nhớ và xử lý tập tin mình cần.

Sau đó, bạn tìm trên modem Wi-Fi phím WPS và nhấn vào. Điện thoại sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với mạng Wi-Fi.

Nếu có những cài đặt mà bạn thường xuyên cần truy cập (quản lý 2 SIM, Bluetooth, Wi-Fi, ứng dụng Cài đặt hay tiện ích truy cập nhanh…), bạn có thể đặt chúng lên màn hình chính để nhanh chóng tiếp cận bằng cách nhấn giữ ở bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình và chọn Tiện ích (Widget) ở phía dưới.

Giả sử bạn rơi vào hoàn cảnh cảm ứng không hoạt động nhưng chưa có thời gian mang máy đi sửa, hãy kết nối điện thoại với một con chuột USB.Bạn sẽ cần đến một sợi cáp USB OTG. Với phụ kiện này, ngoài chuột, bạn còn có thể kết nối điện thoại với gamepad, thẻ nhớ và nhiều công cụ khác.

Đôi khi, chúng ta không để ý đến những tính năng mới hữu ích mà hệ điều hành Android mang lại, chẳng hạn như: Marshmallow (Android 6): Chức năng thông báo chuyên sâu và ghim các ứng dụng riêng lẻ. Nougat (7): Chế độ chia đôi màn hình cho phép bạn xem YouTube và chat trên WhatsApp cùng một lúc. Oreo (8): Chế độ Picture-in-Picture (có thể thu nhỏ video đang phát và kéo tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình) hay Notification Snooze (tắt thông báo trong một quãng thời gian nhất định). Pie (9): Tính năng digital well-being (giúp người dùng kiểm soát và hạn chế thời gian sử dụng thiết bị).

Các nhà sản xuất cung cấp nhiều đoạn mã mà khi bạn nhập vào ứng dụng quay số rồi nhấn gọi thì máy sẽ thực hiện chức năng riêng nào đó. Một vài mã bí mật phổ biến có thể kể đến như: *#06# (kiểm tra IMEI), *#*#197328640#*#* (chế độ kiểm tra điện thoại), *#*#44336#*#* (phiên bản phần mềm và thông tin cập nhật)…

Bạn hãy đi đến mục cài đặt dành cho nhà phát triển và thiết lập tất cả thời gian chuyển động thành 0.5. Sau đó, thao tác cuộn trang menu ngoài màn hình chủ sẽ nhanh gấp đôi, mang lại cảm giác như thể điện thoại đang hoạt động ở chế độ nhanh.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!