Xu Hướng 6/2023 # 10 Thủ Thuật Nhỏ Trên Ios 9 Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 14 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Thủ Thuật Nhỏ Trên Ios 9 Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết 10 Thủ Thuật Nhỏ Trên Ios 9 Có Thể Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Shortcut nhanh ngay trên bàn phím

Trong một số ứng dụng và tình huống nhất định, bạn sẽ thấy bàn phím của iOS 9 bỗng nhiên có thêm một hàng nhỏ bên trên. Ví dụ, sau khi bạn copy một dòng chữ hay nội dung gì đó thì có biểu tượng paste, hoặc đang viết Evernote thì có thêm kí tự để định dạng in đậm, in nghiêng. Đây chính là một chức năng mới của iOS 9 để giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không cần phải nhấn giữ vào màn hình như trước. Và như lúc nãy mình đã nói, không phải lúc nào hàng này cũng xuất hiện, chỉ khi bạn cần copy, cắt dán hoặc khi cần chỉnh sửa, tương tác với app thì nó mới lộ mặt. Lập trình viên sẽ được quyền kích hoạt các nút tùy theo nhu cầu app của họ.

iPad: trượt hai ngón để chọn văn bản

Trò này chỉ áp dụng với iPad: khi bạn đang nhập liệu, bạn có thể lướt 2 ngón tay trên bàn phím ảo để chọn nhanh một đoạn văn bản. Tất nhiên, bạn có thể di chuyển ngón tay lên trên, xuống dưới để chọn cùng lúc nhiều dòng, tương tự như khi bạn dùng chuột trên máy tính vậy. iPhone cũng làm được, nhưng có vẻ như phải là iPhone 6s và 6s Plus với màn hình 3D Touch thì khả năng này mới hoạt động.

iPad: thu nhỏ video, được quyền thoát app

Trong lúc bạn đang coi một video nào đó, có thể là video nhúng trên web ở Safari, video YouTube, video trong app Video của Apple… thì hầu hết sẽ có một biểu tượng hai hình chữ nhật lồng vào nhau. Đây là nơi kích hoạt chế độ Picture-in-Picture của iOS 9 cho phép chúng ta vừa xem video vừa làm một việc khác vì lúc này video đã bị thu nhỏ xuống. Bạn có thể di chuyển video này dọc các cạnh màn hình (dùng 1 ngón tay) cũng như thay đổi kích thước của chúng (dùng 2 ngón tay) sao cho vừa ý nhất.

Tạo checklist trong ứng dụng ghi chú

Giờ đây bạn không cần phải xài thêm bất kì app bên thứ ba nào khác vì phần mềm Notes mặc định đã cho phép bạn tạo checklist, tức là một danh sách những việc cần làm hoặc những thứ cần mua, và trước mỗi mục đều có dấu tick. Bạn mua hoặc làm xong việc nào rồi thì tick vào để biết mà không quan tâm đến nó nữa. Cách thêm checklist như sau:

Chạy ứng dụng Notes

Nhìn vào cạnh dưới màn hình ngay trên bàn phím

Nhấn vào biểu tượng checklist (có hình tròn)

Nếu bạn đã tạo 1 mục checklist, bạn có thể tiếp tục Enter, các ô tick sẽ tự động xuất hiện

Muốn dùng viết checklist, nhấn vào nút hình tròn thêm lần nữa. Từ đây trở đi bạn có thể viết văn bản liền minh y như thường.

Notes_checklist.

Vẽ đường thẳng bằng thước trong app ghi chú

Trong app Notes mới cũng có thêm chức năng vẽ. Bạn có thể chọn giữa nhiều loại bút, màu khác nhau nhưng cái mình thích nhất chính là chức năng thước kẻ. Đúng, bạn có một cây thước trên màn hình, và bạn sẽ dùng bút hoặc ngón tay kẻ dọc cạnh thước và tạo ra những đường thẳng tắp mà bình thường bạn sẽ không bao giờ có thể làm được. Cái hay là Apple đã mô phỏng lại cây thước này theo cách rất giống ngoài đời, và nếu bạn có đặt ngón tay hay bút hơi lệch cạnh thước thì cũng không bị gì cả.

Về mặt ứng dụng, cây thước này có thể giúp bạn vẽ ra những chi tiết hình học một cách chính xác hơn, hữu ích để dùng khi đi học, ghi chú lại đồ thị, vẽ phác tạo ý tưởng và rất nhiều thứ khác tùy theo công việc bạn cần.

– Cách dùng thước trong Notes:

Chạy ứng dụng Notes, chạm vào biểu tượng “Draw” (nằm ngoài cùng bên phải, hình 1 đường cong loằng ngoằng)

Chọn biểu tượng cây thước, cây thước ảo sẽ hiện lên màn hình

Dùng hai ngón tay đặt lên cây thước và di chuyển nó đến vị trí mong muốn. Bạn cũng có thể xoay hai ngón tay để xoay thước.

Khi cần vẽ, dùng 1 ngón tay hoặc đầu bút stylus rê dọc cạnh thước là xong

Lưu ý: bạn xài bút nào cũng được, cây mua 50 nghìn đồng ngoài tiệm điện thoại cũng được chứ không cần phải là Apple Pencil, và tất nhiên là nó cũng hoạt động với ngón tay nữa.

Hiện iCloud Drive ra màn hình chính

Ứng dụng này cho phép chúng ta quản lý toàn bộ các tập tin và thư mục đang lưu trên tài khoản iCloud của mình, không khác mấy so với app iCloud Drive trên OS X đã có từ lâu. Bạn có thể mở file, di chuyển file từ thư mục này sang thư mục khác, xem trước một số định dạng phổ biến (như Word, Excel, PowerPoint, Keynotes, Pages, Numbers,…), xem thông tin, chia sẻ hoặc xoá file. Đáng tiếc rằng chúng ta không thể upload tập tin trực tiếp bằng iCloud Drive như trên máy tính. Nếu đang dùng iOS 9, mời các bạn xem hướng dẫn kích hoạt ở ngay bên dưới.

– Cách kích hoạt ứng dụng iCloud Drive bị ẩn như sau:

Chọn vào dòng “Bật”

Tìm dòng “Hiện lên màn hình chính”, nhấn nút “Bật”

Quay trở ra màn hình chính của iOS, tìm biểu tượng iCloud Drive và chạy lên

iCloud_Drive.

Tự bỏ qua mạng Wi-Fi yếu

Đã bao lần bạn thắc mắc vì sao máy mình đã vào mạng Wi-Fi mà vẫn không thể kết nối mạng được, Facebook không thể tải feed mới, trình duyệt thì cứ chạy mãi không hiện web? Một trong nhân nguyên nhân rất phổ biến là do Wi-Fi không đủ mạnh, cho nên dù bạn vào được mạng nhưng vẫn không thể ra được Internet, và trong những tình huống như thế nếu cần mạng gấp thì bạn sẽ phải tắt Wi-Fi để và chuyển sang 3G.

Xem ảnh nhanh trong app Photos

Cuối cùng là một thủ thuật cực nhỏ với Photos, tuy nhiên nó lại giúp cho việc xem ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi đang xem một ảnh nào đó, bạn sẽ thấy ở cạnh dưới màn hình hiển thị một dải “phim”. Nếu lướt ngón tay trên dải này, bạn sẽ nhanh chóng lướt qua bộ sưu tập ảnh của mình, tiện khi cần mở lại một tấm hình nào đó đã chụp từ lâu hoặc tua nhanh đến tấm hình mới chụp gần đây nhất. Chỉ đơn giản thế thôi.

10 Thủ Thuật Khi Dùng Bàn Phím Trên Macbook Có Thể Bạn Chưa Biết

Phím Control (trên Windows) tương đương phím Command (trên OS X)

Phím Command (hay Cmd) ở bên trái của thanh spacebar có tác dụng tương tự như phím Control (hay Ctrl) trên Windows. Do đó, các thao tác văn phòng đơn giản của bạn như Ctrl+X, Ctrl+C, Ctrl+V, sẽ được đổi tương ứng thành Cmd+X, Cmd+C, và Cmd+V.

Tổ hợp phím Alt+Tab (trên Windows) tương đương Command+Tab (trên OS X)

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tổ hợp phím chuyển đổi cửa sổ Alt+Tab trên Windows, chúng ta sẽ không gặp phải nhiều khó khăn trên hệ điều hành OS X bởi phím Command cũng đồng thời có chức năng tương đương với phím Alt trong tổ hợp phím này. Phím Command cũng nằm ở chính xác vị trí của nút Alt trên bàn phím laptop thông thường.

Trên hệ điều hành Windows, chúng ta có thể dễ dàng mở một tệp tin bất kỳ bằng cách chọn nó, rồi nhấn phím Enter. Tuy nhiên thao tác này trên OS X lại mở ra chức năng đổi tên (rename) cho tệp tin. Thay vào đó, chúng ta cần dùng tổ hợp phím Cmd+O nếu muốn dùng bàn phím để mở tệp tin trên các máy , .

Phím Home/End (trên Windows) tương đương Command+phím điều hướng (OS X)

Nếu là người thường xuyên sử dụng 2 phím Home và End để lướt web, cũng như soạn thảo văn bản trên Windows, thì có lẽ bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi chuyển sang dùng Mac bởi trên chúng không hề có 2 nút này. Thay vào đó, người dùng có thể kết hợp phím Cmd với các phím điều hướng để “làm thay” nhiệm vụ. Cụ thể: Cmd+phím trái để thay cho Home, và CmD+phím phải để thay cho End.

Phím Alt (trên Windows) tương đương với Option (trên OS X)

Nếu là người thường xuyên soạn thảo văn bản thì bạn cần nắm rõ chức năng của phím Option trên hệ điều hành . Phím Option có chức năng khá tương đồng với phím Alt trên Windows, nhất là khi nó cũng được dùng để tạo ra các ký tự, biểu tượng đặc biệt. Bên cạnh đó, phím Option còn mang đến một vài chức năng độc đáo khác như mở ra tùy chọn Save As khi bạn nhấn giữ phím này trong trình đơn File của nhiều ứng dụng phổ biến.

Tổ hợp phím Alt+F4 (Windows) tương đương với Command+W (OS X)

Nhấn tổ hợp phím Cmd+W trên máy Mac sẽ mang đến chức năng tương tự như Alt+F4 trên Windows, cho phép tắt đi một cửa sổ ứng dụng. Lưu ý là nếu muốn đóng hoàn toàn ứng dụng, bạn cần nhấn Cmd+Q thay vì Cmd+W.

Thoát ứng dụng khi bị treo

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất mỗi khi bạn đương đầu với tình trạng bị treo ứng dụng hay trình duyệt trên Windows đó là nhấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở ra Task Manager và End Task chúng. Đối với OS X, bạn có thể làm điều tương tự với tổ hợp CmD+Option+Esc.

Phím Print Screen (trên Windows) tương đương tổ hợp Cmd+Shift+3

Nhấn Print Screen trên hệ điều hành Windows giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình để rồi Paste ra một công cụ xử lý ảnh nào đó. Trên máy Mac, chúng ta phải nhấn một tổ hợp phím rắc rối hơn là Cmd+Shift+3 để thực hiện điều này.

Nhấn tổ hợp Cmd+Shift+4, bạn sẽ có thể chụp lại bất kỳ vùng nào trên màn hình.

Phím Backspace (trên Windows) tương đương phím Delete (OS X)

Backspace là một trong những phím bấm phổ biến nhất, đặc biệt là với người dùng thường xuyên soạn thảo văn bản và lướt web trên Windows. Tuy nhiên khi sang OS X và muốn làm điều tương tự, bạn phải sử dụng phím Delete.

Phím Delete (trên Windows) tương đương tổ hợp Fn+Del hoặc Cmd+Del

Chúng ta cũng cần làm quen với tổ hợp Fn+Delete nếu muốn xóa đi ký tự phía bên phải của dấu nháy khi soạn thảo văn bản, và tổ hợp Cmd+Delete nếu muốn xóa đi một tệp tin (với chức năng tương đương với phím Delete trên Windows).

17 Thủ Thuật Trên Google Drive Có Thể Bạn Chưa Biết

1. PHỐI HỢP HIỆU QUẢ VỚI NGƯỜI KHÁC

Google Drive đã sớm tạo nên những đột phá trên thị trường khi mà các tính năng hỗ trợ người dùng trong việc hợp tác với người khác của nó hiệu quả hơn bất kì công cụ nào khác. Cho đến giờ thì điều này vẫn còn đúng. Một cơ số người có thể cùng thao tác trên một tài liệu cùng một lúc và mọi việc vẫn diễn ra rất trơn tru. Dù mọi người sử dụng bất kì thiết bị nào, bạn sẽ luôn có thể quan sát chính xác những gì mọi người đang làm trong thời gian thực. Cùng với tính năng giúp người dùng lật lại lịch sử hoạt động rõ ràng, bạn có thể dễ dàng chỉ ra người chịu trách nhiệm cho việc xóa một ô trong bảng biểu chẳng hạn. Hiện nay Google Drive cho phép 200 người có thể cùng thao tác trên 1 tài liệu, và chỉ 50 người được phép truy nhập một tài liệu cùng một lúc, nhưng đối với 99% người sử dụng, như vậy là quá đủ. 2. CÔNG KHAI CHIA SẺ TÀI LIỆU

Nếu bạn là người sử dụng Google Drive thường xuyên, bạn có thể có một núi các văn bản được chia sẻ từ người khác. Đôi khi, thật là khó có thể nhớ chính xác tên của các tài liệu. Đừng lo lắng, có một giải pháp cho việc này. Trước tiên, bạn có thể kiểm tra thư mục Shared with me (“Chia sẻ với tôi”) để xem danh sách các tài liệu đã được chia sẻ với bạn. Nếu danh sách đó quá dài, chỉ cần tìm kiếm bằng tên người hoặc email, và Drive sẽ hiển thị danh sách tất cả các các tài liệu đến từ người đó. 5. TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN VỚI ADD-ONS

Bạn không chỉ có thể truy cập các tập tin offline trên Dropbox thông qua ứng dụng của hãng, mà giờ đây với Google Drive bạn cũng có thể làm điều tương tự. 10. DỄ DÀNG TÍCH HỢP VỚI GMAIL

Tôi vừa yêu vừa ghét tính năng này. Bạn có thể tải file Word và Excel lên Drive và nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để mở file bằng ứng dụng của Google. Tuy việc chuyển đổi định dạng các tài liệu giúp người dùng dễ dàng cộng tác với người khác, cũng như có thể chỉnh sửa từ điện thoại di động, thì văn bản và bảng tính của Google vẫn không có nhiều tích năng và tùy biến như bộ Microsoft Office trên máy tính. Vì vậy, điều này có thể làm cho tài liệu bị mất định dạng ban đầu. Một trong những thứ tôi ghét nhất là các ô trong excel bị mất màu. 13. SỬ DỤNG BẢNG CÂU HỎI ĐỂ THU THẬP DỮ LIỆU

Có một loạt các trang xây dựng bảng hỏi trên Internet, nhưng Google Drive độc đáo ở chỗ là nó hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng sử dụng không giới hạn. Thêm vào đó, nó tích hợp rất tốt với với các bảng tính. Kết quả của mỗi một lượt trả lời sẽ trở thành một hàng trong một bảng tính, và sau đó bạn có thể kéo dữ liệu đó vào các bảng tính khác và sử dụng chúng. Khá tuyệt đấy. 14. TẠO HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG DRIVE

Nếu bạn muốn thêm hình ảnh vào tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy thử công cụ Drawing. Ở menu Insert trong văn bản, bảng tính, hay slides, hãy chọn Drawing. Phiên bản thu nhỏ của ứng dụng Drawing sẽ giúp bạn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật dễ dàng. Nó không phải là Photoshop, nhưng nó khá là tuyệt cho các hình khối cơ bản. 15. CHẾ ĐỘ DOUBLE FULL SCREEN

Nhấp chuột vào menu View, sau đó chọn Full Screen. Thao tác này sẽ loại bỏ các thanh công cụ ứng dụng và các tùy chọn, để lại một màn hình sạch sẽ. Để kích hoạt chê độ “Double Full Screen”, hãy nhấn F11 để trình duyệt ở chế độ toàn màn hình. 16. HÃY BIẾN VIỆC NGHIÊN CỨU TRỞ NÊN NHẸ NHÀNG VỚI KHUNG RESEARCH

10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Thú Vị Trên Ios 10 Những Thủ Thuật Trên Ios 10

10 thủ thuật nhỏ nhưng thú vị trên iOS 10 Những thủ thuật trên iOS 10

10 thủ thuật nhỏ nhưng thú vị trên iOS 10

iOS 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho thiết bị di động của Apple, mang đến rất nhiều cải tiến, cả về mặt giao diện lẫn tính năng. Được xem là phiên bản iOS tốt nhất từ trước tới nay, iOS 10 chứa đựng rất nhiều chức năng độc đáo mà người dùng chưa biết đến.

1. Xóa ứng dụng mặc định

Cuối cùng, sau rất nhiều lời phàn nà, Apple đã cho phép người dùng xóa bớt những ứng dụng mặc định nhưng không được sử dụng nhiều trên thiết bị, ví dụ như ” Chứng khoán”, “iBooks” hay thậm chí là ” Nhạc” (Apple Music), thay vì chỉ cho phép gỡ bỏ các ứng dụng của bên thứ 3 như trước. Tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt lại các app này thông qua App Store như một ứng dụng thông thường.

Để xóa bớt các ứng dụng mặc định không dùng đến, người dùng chỉ việc nhấn giữ vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trên màn hình, đợi một chút cho đến khi màn hình rung lên rồi nhấn vào ký hiệu hình nút “X” ngay bên trên biểu tượng ứng dụng mà mình muốn xóa, sau đó nhấn chọn vào nút ” Xóa” là xong.

2. Nhắc giờ đi ngủ

Trên iOS 10, ứng dụng ” Đồng hồ” đã được bổ sung một vài tính năng mới, nổi bật trong số đó là một khu vực tab mới có tên gọi là ” Giờ đi ngủ“. Về cơ bản, đây là khu vực cho phép người dùng thiết lập chế độ ngủ, sau đó ứng dụng sẽ tự động tính toán và gửi đến thông báo cho bạn mỗi khi đến khung giờ cần phải đi ngủ.

Theo đó, người dùng cần thiết lập thời gian mà mình dự định dậy, sau đó lựa chọn các ngày xuất hiện cảnh báo trong tuần và số giờ mà mình cần ngủ mỗi đêm rồi lựa chọn khung giờ mà cảnh báo sẽ hiện lên là xong.

3. Tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách xóa các bài nhạc ít nghe trên máy

Nếu bạn luôn rơi vào tình trạng hết bộ nhớ điện thoại, tính năng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Cái tên tối ưu hóa bộ nhớ nói lên chính nội dung của tính năng này. Nếu được kích hoạt, nó sẽ tự động gỡ các bài hát mà bạn không nghe từ rất lâu để bảo trì bộ nhớ. Bạn có thể thiết lập những chế độ khác nhau để thiết bị của bạn xóa bộ nhớ, ví dụ như khi máy còn 4GB, 8GB, 16GB, 32GB và sau khi đã bị đánh dấu, các bài nhạc này sẽ bị xóa.

4. Đóng nhanh tất cả các tab đang sử dụng trên Safari

Trước đây để đóng các tab của trình duyệt này chúng ta phải làm thủ công khá phiền phức, đóng từng tab từng tab một. Còn lên iOS 10, bạn hãy thử nhấn giữ vào biểu tượng Tab của iPhone hoặc iPad, ngay lập tức một tùy chọn Đóng tất cả x tab sẽ xuất hiện. Bấm vô một cái là xong hết, mọi thứ sẽ trở lại gọn gàng và nhanh chóng.

5. Dùng markup để vẽ, ghi chữ và chỉnh sửa ảnh trong Photos

Markup là chức năng đã có từ iOS 9 nhưng chỉ dùng được cho ứng dụng email mà thôi, giờ lên iOS 10 nó cho phép Photos cũng được sử dụng. Hãy mở một tấm hình bất kì, nhấn vào nút chỉnh sửa, sau đó bấm vào biểu tượng More (hìnhba dấu chấm). Tại đây, chọn Markup làm công cụ chỉnh sửa. Giờ thì bạn đã có thể ghi chữ lên hình, thêm biểu tượng kính lúp để phóng to một vùng nào đó trong hình, thậm chí là vẽ hoặc đánh dấu lên hình luôn cũng được.

Markup hay ở chỗ nó có thể tự nhận biết một số hình khối, ví dụ như tròn, tam giác, chữ nhật,… và tự chỉnh nét vẽ tay thành các đường thẳng cho bạn. Có một nút nhỏ nhỏ sẽ xuất hiện ở cạnh dưới màn hình mỗi khi bạn vẽ xong để hỏi bạn có muốn tự chỉnh lại các nét đó hay không.

6. Tìm hình bằng chữ

Tương tự, nếu muốn search ảnh chụp hoàn hôn thì tìm cụm từ ” sunset“. Hiện chức năng này chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh, và theo mình thử thì có một số cụm từ không được tìm thấy như “party” chẳng hạn.

7. Chạy nhanh một số hành động với thông báo

Một số app sẽ hỗ trợ hành động ngay trong thông báo, và mặc định chúng không xuất hiện ra. Ví dụ, Facebook Messenger cho phép bạn gửi like hoặc tắt tiếng cho một cuộc hội thoại nào đó ngay từ giao diện notification luôn, không cần phải chạy app lên.

Để xài những hành động này, ở một thông báo bất kì, bạn trượt thông báo sang bên trái, nhấn tiếp vào nút View rồi chọn hành động mà bạn muốn là xong.

Lưu ý là chức năng này không phải app nào cũng hỗ trợ, nên sẽ có những thông báo bạn nhấn View xong mà không thấy thêm gì cả ngoại trừ nội dung của thông báo mà thôi.

8. Chạy camera nhanh từ màn hình khóa

Ngay từ lockscreen, anh em vuốt ngón tay sang phải là ngay lập tức có thể chụp hình được rồi, đảm bảo không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng. Hồi đó từ iOS 9 trở về trước chúng ta có một icon camera nhỏ nhỏ khá là khó nhìn thấy nằm ở góc dưới nhưng mình không thích nó vì thường xuyên vuốt hụt hoặc vuốt không hết nên camera không chạy lên được, khá là phiền. Giờ thì ngon hơn rồi.

9. Unsubcribe nhanh ngay trong app email

Ứng dụng email của iOS 10 có khả năng quét nhanh những email trong các tài khoản của bạn, và nếu có email nào cho phép bạn Unsubcribe để khỏi phải nhận thêm thư cập nhật trong tương lai thì app sẽ tự động hỏi bạn luôn. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Unsubcribe này ở cạnh trên màn hình, ngay trên khung liệt kê người gửi nhận của thư. Tính năng này tiện vì bạn sẽ không phải mò mẫn trong thư để thấy đường link Unsubcribe như cách mà chúng ta hay làm từ trước tới nay.

10. iPad đã có thể chạy đa nhiệm 2 cửa sổ Safari cùng lúc

Trước đây, iPad Air 2 trở lên hoặc iPad Pro chỉ cho phép chúng ta mở 1 cửa sổ Safari tại cùng một thời điểm, trong khu nhu cầu chia đôi cửa sổ để duyệt 2 web cùng lúc là hoàn toàn có thật và rất nhiều người cần. iOS 10 đã cho phép bạn làm điều đó, và để kích hoạt 2 cửa sổ Safari thì bạn làm như sau:

Mở ứng dụng Safari

Mở các tab bạn muốn

Kéo thả một tab sang nửa màn hình còn lại

Tab sẽ bung thành một cửa sổ mới cho bạn xài. Xong!

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Thủ Thuật Nhỏ Trên Ios 9 Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!