Xu Hướng 2/2023 # 11 Lối Sống Sẽ Khiến Bạn Trở Nên Thành Công Và Giàu Có # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 11 Lối Sống Sẽ Khiến Bạn Trở Nên Thành Công Và Giàu Có # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 11 Lối Sống Sẽ Khiến Bạn Trở Nên Thành Công Và Giàu Có được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn hãy hình dung ra trong đầu mình những cách làm thế nào để cắt giảm chi phí tối đa, tiết kiệm 1 cách mạnh mẽ. Nhưng đừng quên đầu tư vào bản thân và những mối quan hệ với những người thành công khác.

Có một công thức đơn giản để làm theo nếu bạn muốn trở nên giàu có và thành công: Kiếm được nhiều hơn, chi tiêu ít hơn và tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Nghe thật tuyệt vời và dễ dàng – nhưng làm thế nào để thực hiện một cách chính xác và hiệu quả tất cả những điều đó?

Quá trình này bắt đầu bằng việc bạn sẵn sàng tự đặt mình vào vị trí đó và đi trên một con đường đầy thách thức rủi ro nhưng cuối cùng lại đạt được những điều vô cùng bổ ích và quý báu hơn hẳn. Bạn phải phá vỡ mô hình cũ và thay đổi nhận thức về sự giàu có. Bạn sẽ cần phải làm sáng tỏ suy nghĩ của tầng lớp trung lưu và áp dụng các thói quen mới, tạo cho bạn sự tự do tài chính và sự thịnh vượng lâu dài.

11 cách thay đổi lối sống sau đây có thể giúp bạn biến ước mơ thành sự thật và có được sự giàu có thực tế. Một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ thấy ngay cả những thay đổi nhỏ trong thực tiễn hàng ngày cũng có thể dẫn đến những chuyển đổi sâu hơn.

1. Đặt mục tiêu cho bản thân.

Nếu bạn muốn đạt được những điều tuyệt vời, bạn cần có một kế hoạch hành động rõ ràng. Phát triển những suy nghĩ trong đầu biến chúng thành mục tiêu và nỗ lực đạt được sự giàu có. Vì vậy, nhiều người không phát huy được tiềm năng thực sự. Bởi vì, họ thực sự không biết họ muốn gì hoặc làm thế nào để có được nó.

Điều này đòi hỏi sự tập trung, niềm tin vào bản thân bạn và sự can đảm thực hiện kế hoạch của bạn. Bắt đầu bằng cách liên tục hình dung ra các yếu tố khác nhau của kế hoạch và bổ sung, chỉnh sửa trong quá trình. Cuối cùng, bạn sẽ hình thành được từng bước hướng dẫn để dẫn dắt bạn nên đi những đâu. Trên quãng đường đi đó, bạn sẽ trau dồi sự quyết tâm và độ bền cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

2. Vượt qua giới hạn của bản thân.

Tâm lý tầng lớp trung lưu thích tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, tự mãn. Họ muốn né tránh những đau đớn khó khăn liên tục của công việc.

Tất nhiên, thái độ đó không có gì là sai, nhưng bạn sẽ không trở thành một triệu phú từ sự thoải mái với tư tưởng đó. Nếu bạn muốn mục đích của mình thành công vượt lên những giấc mơ tầm thường, bạn sẽ cần phải đối mặt với khó khăn và mông lung mọi lúc. Bạn phải quen với việc đẩy mình ra ngoài ranh giới bình thường.

Bắt đầu bằng cách làm năm việc mỗi ngày khiến bạn không thoải mái hoặc thậm chí làm bạn sợ. Xây dựng sức chịu đựng về thể chất và tâm lý của bạn. Sẵn sàng chịu đựng một chút đau đớn tạm thời sẽ giúp bạn xây dựng sự tinh thần dũng cảm cần thiết để giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn. Chính điều đó đã hình thành nên sự dũng cảm cần thiết giúp họ trải qua các giai đoạn khó khăn và đưa ra quyết định một cách chính xác, tránh những sai lầm không đáng xảy ra.

3. Sống khiêm tốn.

Sức chịu đựng của mỗi người được thể hiện ở cả khía cạnh thể chất và tâm lý, điều quan trọng là phải kiểm soát chặt chẽ thói quen chi tiêu. Áp dụng một tư duy khiêm tốn và tiết kiệm sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền hoặc giàu có hơn, nhưng học cách sống khiêm tốn là một phần quan trọng trong việc đạt được sự ổn định về tài chính. Bạn sẽ chỉ phá hoại bản thân nếu bạn thổi của cải của bạn trước khi bạn có cơ hội để tích lũy nó.

Adam Toren, người sáng lập diễn đàn doanh nghiệp Young Entrepreneur and Biz Warriors chia sẻ quan điểm chi tiêu tiền bạc cho những khoản cần thiết: “Tập trung vào những gì bạn cần chứ không phải những gì bạn muốn. Những thứ chỉ đáp ứng sự mong muốn sẽ làm suy yếu tài chính của bạn.”

Một khi bạn nhận ra rằng sự thúc đẩy không cần thiết sẽ làm suy yếu sự tự do tài chính, nó sẽ thay đổi toàn bộ quan điểm của bạn về chủ nghĩa tiêu dùng.

Thực hiện một số bước đơn giản dưới góc nhìn kinh tế: mua sắm đi kèm với danh sách, tìm kiếm giao dịch trực tuyến trước khi mua hàng và ưu tiên mua các mặt hàng đã sử dụng.

4. Theo dõi chi tiêu của bạn và cắt giảm dư thừa.

Ghi lại cách chi tiêu trong vòng 30 ngày để có cái nhìn tổng quát về thói quen sử dụng tiền. Sau đó phân tích thực tiễn với hoàn cảnh cá nhân, bạn cần phải mua cái gì và có thể cắt giảm cái gì?

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm sự cắt giảm rõ ràng – hóa đơn tiền cáp TV mà bạn không bao giờ xem, tiền thuê cho một tạp chí mà bạn hầu như không đọc, hay các thành viên phòng tập thể dục bạn chỉ sử dụng mỗi tháng một lần. Cắt giảm các chi phí liên tục và chuyển sang phương thức tư chọn: Chỉ trả tiền cho những gì bạn cần, và những lúc bạn cần.

5. Học một kỹ năng mới.

Để trở thành một người thành công, bạn cũng cần phải trở nên am hiểu, đa dạng và cạnh tranh. Điều này đòi hỏi bạn phải tự thân vận động để tự phát triển và tiếp tục học tập.

Tiếp tục mở rộng triển vọng của bạn – dành thời gian mỗi ngày để học cái mới. Theo Josh Kaufman, tác giả của “20 giờ đầu tiên: Cách học nhanh bất cứ thứ gì”, Bạn có thể học một kỹ năng mới một cách nhanh chóng bằng cách làm theo mô hình này: mổ xẻ các kỹ năng, tự làm tự sửa, loại bỏ rào cản đối với việc học tập và thực hành ít nhất 20 giờ.

6. Mở rộng đầu tư.

Người giàu không dựa vào một công việc để xây dựng sự giàu có của họ. Họ luôn làm việc gì đó song hành. Có nhiều hơn một nguồn thu nhập làm tăng khả năng của bạn để xây dựng sự giàu có, giúp bạn tăng cường kỹ năng thiết lập và mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy nghĩ về điều này như là một cơ hội để kiếm tiền từ một sở thích hay một lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Bạn có thích nhiếp ảnh không? Có tài năng âm nhạc, nghệ thuật, dạy kèm hay huấn luyện? Bạn có thể biến bất kỳ lĩnh vực này thành một sở thích bên cạnh việc sinh lợi. Và ai biết? Có lẽ công việc phụ của bạn có thể là sự khởi đầu cho một sự nghiệp mới và một kế hoạch kiếm tiền hiệu quả.

7. Theo dõi hóa đơn chi tiêu.

Thỉnh thoảng bạn có thể ăn tối tại một nhà hàng sang trọng, nhưng hóa đơn nhà hàng đó có thể ảnh hưởng đến tài chính hàng tháng của bạn nếu bạn ăn thường xuyên. Tự nấu ăn đi làm giúp bạn tiết kiệm và sống lành mạnh hơn.

Thực hiện theo các mẹo này để quản lý hóa đơn của bạn trong cửa hàng thực phẩm:

Đi mua sắm thực phẩm trên dạ dày đầy đủ để tránh mua thức ăn vặt.

Duy trì danh sách tất cả mọi thứ bạn cần để bạn có thể ít đi mua sắm đến cửa hàng.

Sử dụng ứng dụng máy tính của điện thoại thông minh để thêm mỗi mục mua vào giỏ hàng và theo dõi số lượng để tránh mua những thứ không cần thiết.

8. Tích lũy bằng các hình thức chuyển khoản tiết kiệm.

Thật dễ dàng hơn để bắt đầu tiết kiệm tiền nếu bạn không bao giờ nhìn thấy nó trong tài khoản của bạn. Khoản tiết kiệm có thể được sử dụng cho cơ hội đầu tư hoặc với mục đích thu lợi nhuận từ lãi suất của ngân hàng. Nếu thực sự nghiêm túc về vấn đề tích lũy tiền thì hãy thử tiết kiệm một giờ thu nhập trong mỗi ngày làm việc. Ví dụ như, có thể tiết kiệm 25 USD trong một ngày nếu làm việc 40 giờ mỗi tuần với mức lương 50.000 USD trong một năm. Sau đó, nên tăng dần số tiền tiết kiệm theo thời gian và lợi nhuận thu về. Theo “The Automatic Millionaire” tác giả David Bach, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc một lần nữa nếu bạn áp dụng phương pháp này.

9. Điều khiển đồng tiền của bạn.

Hầu hết các triệu phú đều tuân theo nguyên tắc nhỏ gọn, có thể làm việc cho bạn: Đầu tư ít nhất 20 phần trăm thu nhập hộ gia đình của bạn mỗi năm. Thực tế, tác giả Ramit Sethi tin rằng hầu hết các triệu phú không tính toán số tiền họ kiếm được mỗi năm. Trong Cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York “Tôi sẽ dạy cho bạn giàu có”, ông giải thích rằng những người có thu nhập cao này quan tâm nhiều hơn đến mức họ tiết kiệm và đầu tư theo thời gian.

Bạn không phải là người giàu có để làm việc hướng tới mục tiêu 20 phần trăm. Bạn chỉ cần bắt đầu đóng góp thường xuyên vào một tài khoản đầu tư. Bắt đầu với kế hoạch 401 (k) của chủ nhân và lập một IRA. Tiếp theo, chuyển tài khoản tiết kiệm “ngân hàng lớn” của bạn sang tài khoản tiết kiệm lãi suất cao. Bạn sẽ đi từ thu nhập lãi suất không đáng kể để tích lũy cái gì đó có ý nghĩa theo thời gian.

10. Thanh toán bằng tiền mặt.

Nếu việc chi tiêu trong ngân sách quá khó và các khoản thúc đẩy mua sắm đang là điều ưu tiên của bạn, hãy thử trả bằng tiền mặt – đặc biệt là khi bạn đi mua sắm. Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng chi tiêu ít hơn khi họ sử dụng tiền hữu hình để trả cho mọi thứ. Nó làm cho họ chú ý đến số tiền mà họ thực sự chi tiêu.

Chiến thuật này đi kèm với một lợi ích phụ mà cũng là một cản trở để bội chi: Bạn phải thực hiện một chuyến đi đến ATM hoặc ngân hàng để rút tiền. Một khi nó đã biến mất, bạn sẽ biết bạn đã mua sắm xong. Thử lấy 100 đô la và kéo dài hơn một tuần. Bạn sẽ thấy những khoản mua hàng 20 đô la này không thành vấn đề sẽ giảm đáng kể.

11. Liên kết với những người thành công.

Họ nói bạn có thể đánh giá một người bởi công ty mà họ đang nắm giữ, nhưng bạn cũng có thể đánh giá tiềm năng của một ai đó bằng cách xem những người mà họ liên kết. Bạn bè của chúng tôi ảnh hưởng đến thế giới quan của chúng tôi. Những ý tưởng và triết học về cuộc sống cuối cùng đã kết hợp với chúng ta, tham vọng và ước mơ của họ có thể là chất xúc tác cho những khát vọng và ham muốn của chúng ta.

Ý thức mang tính truyền nhiễm cao. Tiếp xúc với những người lãnh đạo, tháo vát và thông minh khác sẽ mở rộng trạng thái tâm trí và suy nghĩ của bạn. Có một lý do khiến những người giàu có và thành công thường hình thành các mối quan hệ chặt chẽ và lôi kéo nhau. Những người giàu có hiểu những mối quan hệ này tạo ra một sự hiệp lực. Muốn được thành công như họ, hãy bắt đầu thiết lập quan hệ với những người giàu có và thông minh hơn mình.

Theo Entrepreneur Người dịch – Quỳnh Anh

Nguồn: https://www.entrepreneur.com/article/289877

? Làm Thế Nào Để Trở Nên Giàu Có Và Thành Công Từ Đầu

Thế giới của chúng ta vẫn là vật chất, bất kể tầm quan trọng của linh hồn con người và khát vọng của nó, vì vậy câu hỏi làm sao để trở nên giàu có từ đầu không chỉ quan tâm đến sinh viên mà còn ở mọi lứa tuổi. Những người trẻ tuổi bắt đầu một cuộc sống độc lập không có vốn của cha mẹ và thu nhập thụ động, cũng như những người thuộc thế hệ cũ đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng chưa tích lũy đủ trạng thái – tất cả đều nhất trí không cần phải nâng cao trình độ hiện tại, nhưng để tạo ra ít nhất một số.

Ảnh hưởng đáng kể đến mức độ của nhà nước được cung cấp bởi thái độ tâm lý của người đó đối với tiền bạc, sự hiện diện của các thiết lập nhất định và thậm chí cả các chương trình chung chung. Thái độ có thể hoàn toàn khác, nhưng vẫn dẫn đến tình trạng bệnh lý. Vì vậy, những người quan tâm quá nhiều đến tiền bạc, coi họ là thể loại quan trọng duy nhất trên thế giới, tạo ra một số lượng quá nhiều sự chú ý trong một khu vực, mà không chú ý đến những người khác.

Để hiểu cách người nghèo trở nên giàu có, cần phải học cách đo lường nhu cầu và kỳ vọng của riêng mình với thực tế. Vì vậy, nhiều người không thực hiện các nỗ lực và hành động đối với lợi nhuận nhỏ hoặc chỉ đơn giản là thu nhập bổ sung cho một khoản phí cố định, mong đợi cung cấp đặc biệt lớn hoặc tìm cách để làm giàu ngay lập tức. Một sự sẵn sàng tâm lý là cần thiết để nhận được số tiền lớn, bởi vì nếu không người đó thiếu các kỹ năng để giữ chúng, và số tiền lớn đã giảm đáng kể đã được chi tiêu đến hư không.

Người giàu trở nên giàu có như thế nào? Một tăng dần thu nhập là nguyên tắc cơ bản của sự hình thành sự giàu có, và cũng vô ích để bắt đầu ngay lập tức để tìm kiếm thu nhập thụ động, vì không có sự hiểu biết về cách làm việc bên trong, chúng ta có thể vượt qua chỉ sau khi đạt mức ổn định nhất định độc lập về tài chính.

Sự giàu có là không thể tách rời khỏi thành công, và trong nhiều lĩnh vực quan trọng và tinh thần. Bạn khó có thể tìm được người nổi bật chỉ bằng tiền, sẽ có nhiều lợi thế trong anh ta – ai đó là nhà phân tích giỏi, người khác là rất cao thượng, nó có thể là tài năng sáng tạo hay uy tín của con người, trí tuệ phi thường hay sáng tạo.

Trở nên giàu có và thành công từ đầu là một giấc mơ cho nhiều người, vì vậy mọi người đọc tiểu sử, phỏng vấn và tư vấn từ những người hoặc là một ví dụ cho họ, về mặt tài chính hoặc là một người thành công. Nó luôn luôn là giá trị để đánh giá mức độ ban đầu và điều kiện phát triển.Mọi người đều nhớ rằng Bill Gates bỏ học và đi làm khác, ông đã ném một tổ chức rất có uy tín, để chứng minh khả năng vượt trội của họ trong việc lựa chọn. Theo đó, nếu bạn đang ở trong một nơi mà chỉ có một giáo dục thành lập – để ném ngu ngốc của mình, đó là trái với ghi danh vào một loạt các khóa học bổ sung và tăng mức độ kiến ​​thức mà không cảm thấy mệt mỏi.

Có cách tiếp cận để hiểu biết cá nhân của tình trạng này, và tất cả mọi người có thể chọn bên phải hoặc tổng hợp riêng của họ, bắt đầu từ lời đề nghị. Sự giàu có có thể là một thể loại tĩnh và đại diện cho một số tiền nhất định, sự sẵn có trong đó là tự do có sẵn cho một người.

Trong bối cảnh này, chiến lược thành tích sẽ được giảm xuống để tích lũy vốn. Nếu trong sự thịnh vượng của một người hiểu biết vật chất là một thể loại năng động hơn và được đo bằng thu nhập hàng tháng hoặc hàng năm, thì sự nhấn mạnh chính trong phát triển nên được thực hiện trong việc tổ chức các nguồn thụ động mới.

Có một loại khác không có số lượng được chỉ định, nhưng có những yếu tố xác định cuộc sống – một vòng tròn của người quen, chuyến đi, phương thức vận tải. Đó là, nó không quan tâm đến số tiền, nhưng một người cần một lối sống phong phú – đây là phần lớn về tự do và bạn có thể có cảm giác tương tự bằng cách sử dụng nhiều cách tiếp cận sáng tạo khác nhau, thực tế là bạn không làm việc, nhưng có mọi thứ bạn cần.

Sau khi xác định chính khái niệm và mục tiêu, cần thiết phải lập kế hoạch hàng ngày về thành tích. Đây có thể là một cuốn nhật ký thành công cá nhân, nơi mà các mục tiêu đã đạt được, cũng như một chương trình để thay đổi tính cách của một người và tổ chức lại lĩnh vực tài chính. Ý tưởng thay đổi có thể được thực hiện bằng cách phân tích cuộc sống và hoạt động của những người giàu hơn, lắng nghe lời khuyên của các nhà kinh tế về triển vọng trên thị trường.

Sử dụng hệ thống điều chỉnh ngân sách của riêng bạn và bắt đầu tiết kiệm và tiết kiệm tiền. Thực hiện các quy tắc để lên kế hoạch tất cả các chi phí, lập danh sách chi phí và suy nghĩ về nơi bạn có thể giảm chi phí (ngay cả khi cài đặt quầy và mua vé du lịch – cuối cùng, hành động đó có thể dẫn đến khả năng đầu tư tiền).

Tiết kiệm nên dựa trên các nguyên tắc phân phối hợp lý và kiểm soát chi tiêu. Khoảnh khắc tiết kiệm tiền là một yếu tố tâm lý thú vị từ hai quan điểm. Ban đầu, mong muốn chi tiêu số tiền nhận được rất mạnh,nó đi vào tất cả các loại điều không quan trọng, mà thậm chí bị loại bỏ, nhưng nếu bạn mất một break, sau đó nhiều mua có thể tránh được. Và điểm thứ hai – hoãn thường xuyên của một số tiền nhỏ từ mỗi nhập học cho phép bạn xây dựng một tốt vốn khởi nghiệp hoặc thực hiện mua hàng đáng kể.

Theo dõi chi tiêu của riêng bạn và giảm thiểu số lượng không cần thiết. thực phẩm bổ sung, sau đó vứt bỏ vào thùng rác hoặc chính bạn, những thói quen xấu, là phần lớn chi tiêu và tăng chi phí thuốc men, thực phẩm trong nhà hàng thay vì tự nấu ăn. Tất cả những yếu tố này dẫn đến một tháng có thể cung cấp cho một sự khác biệt khá đáng kể trong ngân sách.

Cho vay và cho vay và đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Nó có thể chia sẻ, bất động sản, sở hữu kinh doanh hoặc giáo dục. Bất kỳ đầu tư tiền làm việc cho bạn, là sự giàu có của nền tảng trong tương lai, bởi vì họ tạo ra một nền tảng thu nhập độc lập – trong một số trường hợp, điều này cơ hội bổ sung hoặc bảo hiểm, những người khác có thể đã trở thành một nguồn chính độc lập, trong đó các công việc trực tiếp có thể được thực hiện cho niềm vui hay chọn dự án.

Mẹo về cách trở nên giàu có và thành công

Thành công không bao gồm trong số tiền nhận được, sau khi nhận được một mức lương cao những người bình thường vẫn tự coi mình là những thất bại và các khoản tương tự khác sẽ là đủ để thoải mái tổ chức tất cả của cuộc sống. Những người thành công dễ dàng trở nên giàu có, nhưng không phải tất cả những người giàu đều thành công. Và không chỉ trong việc tìm hiểu làm thế nào để đối phó với dòng tiền, mà còn nhận thức của tình hình và nguyện vọng của mình.

Điều quan trọng là phát triển chiến lược thành công cá nhân của bạn, thay vì theo dõi các thông điệp chung chung. Tất nhiên, nếu tất cả các bậc cha mẹ của bạn đã giỏi kiếm tiền, bạn nên lắng nghe những lời chia tay của họ, nhưng nếu gia đình sống dưới mức trung bình, nhưng đồng thời cẩn thận tôn giao ước tổ tiên, bạn nên là người đầu tiên nào vi phạm chúng, và cuối cùng, di chuyển đến một mới mức độ. Nó không có ý nghĩa để lặp lại những gì đã không làm việc nhiều lần – nó sẽ không hoạt động, chỉ cần tìm các tùy chọn khác.

Thay đổi môi trường không chỉ chuyên nghiệp mà còn trực tiếp. Ví dụ về sự giàu có từ sách và màn hình là tốt, nhưng sự hiện diện của những người quen thực sự với mức độ thịnh vượng cao có thể thay đổi hệ thống nhận thức về bản thân và toàn bộ cách tiếp cận thu nhập. Đặc biệt là nếu những người này thông cảm với bạn thì bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều (không, họ sẽ không đổ vàng vào bạn và thậm chí không cho bạn vay) – lời khuyên, dấu hiệu sai lầm, cảm hứng và phê bình.

Loại trừ những người phàn nàn và không làm gì cả – mọi người đều sống vất vả, mọi người ở cùng một quốc gia với cùng luật lệ, chỉ một số người thích đứng dậy và làm kinh doanh, trong khi những người khác dành thời gian của họ để liệt kê những rắc rối. Trò tiêu khiển như vậy là gây nghiện, nhưng ngoài trầm cảm, nó dẫn đến không có gì, vì vậy bao quanh mình với hành động và những người tham vọng – họ sẽ là nguồn cảm hứng của bạn.

Tìm kiếm các cách thu nhập bổ sung – từ đầu tư tiền và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn, để tăng thêm công việc làm nghề tự do. Cố gắng chuyển tất cả các hoạt động của bạn trong thanh toán, tùy thuộc vào thời gian của bạn đã dành và nỗ lực, và không phải trong một đặt cược mà không thay đổi từ kết quả. Bằng cách này, công việc chính thức với mức lương thấp và yêu cầu thấp có thể được sử dụng không phải là nơi để uống trà, mà là một không gian có tổ chức để thực hiện các đơn đặt hàng bổ sung trên Internet.

Hãy nhớ rằng số tiền kiếm được là cần thiết để phát triển hơn nữa, hơn là cung cấp một cuộc sống sang trọng trong một vài năm. Vì vậy, đối với số tiền đầu tiên bạn mua không phải máy bay, mà là một doanh nghiệp nhỏ. Giao dịch thành công đầu tiên được tổ chức không phải với một chiếc xe hơi và một chiếc xe hơi và đầu tư vào cổ phiếu.Thậm chí một vài trăm tiết kiệm một tháng, chi tiêu không phải trên son môi màu đỏ, và để trả nợ hoặc để thiết lập bộ đếm để tăng tiết kiệm trong tương lai.

Làm thế nào để nghĩ rằng những người giàu có

Không có kết nối, cha mẹ bắt đầu hoặc nhận được giáo dục giúp một người để trở nên giàu có, và một phong cách nhất định suy nghĩ và xây dựng hành vi của họ. Những người này có một cảm giác rất phát triển lành mạnh của lợi ích cá nhân, khi không có mong muốn tiết kiệm tất cả mọi người và giúp mọi người có nhu cầu (để phân phối tiền cho tất cả những ai xin bố thí, ví dụ), và tất cả tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của họ.

Một số đang bắt đầu lên án phương pháp này, trước khi đến bản chất sâu sắc về những gì thực sự có thể giúp đỡ người khác chỉ là theo thứ tự. Thanh toán tiền cuối cùng, bạn diệt vong thân cho kẻ đói và không có nhiều cải thiện cuộc sống của một trong những người đã đưa ra một xu nào, nhưng nếu poberezhet nhiều lần tiền, kết quả có thể đầu tư vào các chiến dịch cho các hội nghị, cho sự phát triển của bạn như là một chuyên nghiệp, và sau đó bạn có thể sắp xếp chỗ ở cho người vô gia cư. Nhưng có lẽ đây là chỉ với điều kiện là hơn sao với bạn.

Chờ đợi rất nhiều ngẫu nhiên tiền, tiền thắng cược bất ngờ và những thứ khác, nơi của cải vật chất có được cho người một cách dễ dàng và với số lượng lớn, là thành viên của tinh thần non nớt.

Tất cả những người giàu suy nghĩ theo thể loại hành động, không phải kỳ vọng và hy vọng cho dịp này, mặc dù họ vui mừng tại nơi hợp lưu của các sự kiện. Đồng thời, những người thành công được sử dụng để chi tiêu tiền của họ vào những điều rất cụ thể hữu ích. Họ thiếu định kiến ​​rằng giáo dục bằng cách nào đó sẽ giúp họ trong cuộc sống của họ, vì vậy họ thường không có bằng tốt nghiệp để tốt nghiệp đại học. Nhưng họ đầu tư tiền của họ vào các khóa học chuyên sâu có trả tiền, nơi họ thực sự có được các kỹ năng cụ thể, độc đáo và hữu ích. Điều này mâu thuẫn với khái niệm về một người nghèo đang lãng phí thời gian để nhận các chứng chỉ không cần thiết và chính thức hoặc thực hiện công việc vô nghĩa mà không quảng bá anh ta như một chuyên gia.

Thái độ đối với tiền của người giàu luôn khác nhau về độ bão hòa cảm xúc. Vì vậy, nếu người nghèo mơ ước về tiền, trình bày những giấc mơ vật chất của họ với sự hoàn thành, lao vào tưởng tượng về những lợi ích mong muốn, thì những người thành công nhìn vào tiền chỉ như một công cụ. Thực tế không có cảm xúc nào cả, logic khô và cách tốt nhất để sử dụng công cụ hiện có (bạn không nghĩ về cái búa đỏ khi bạn vẽ hình, bạn nghĩ về thành phần của toàn bộ căn phòng và nơi nào tốt hơn để đặt một kiệt tác nghệ thuật).

Sự vắng mặt của một cố định như vậy trên các vật liệu tự biểu lộ trong các lĩnh vực khác, để mọi người giàu luôn bận rộn với những sở thích của họ, và phát triển chúng tại một sự phát triển khá cao, và thậm chí cả chuyên nghiệp. Bắt một cấp độ mới về thu nhập, điều đầu tiên cần suy nghĩ về một người thành công – là một lựa chọn đầu tư hoặc phân phối lại tài sản mang lại lợi nhuận để tạo ra một hướng đi mới.

Tập trung vào hành động và phát triển làm cho đời sống nhân dân thực sự thành công đôi khi gây ngạc nhiên cho người dân – họ không tắm trong chậu vàng và sử dụng giao thông công cộng, trong một từ là lối sống khiêm tốn hơn so với thực tế có thể mua được. Đây là một tính năng mà phân biệt một người thành công – điều chủ yếu cho anh ta là phát triển nội tâm và khát vọng, thành công không bề ngoài sặc sỡ. Và họ nhận được niềm vui từ các hoạt động của họ, ngay cả khi họ không trả tiền cho nó. Nó lấy cảm hứng từ sự nhiệt tình như vậy làm cho người đàn ông độc đáo chuyên gia, sáng tạo và dẫn đến thành công, như tiến bộ được đánh giá cao hơn tất cả trong xã hội ngày nay.

Làm Thế Nào Bạn Trở Nên Giàu Có ?

Tác giả Tom Corley nghiên cứu thói quen của người giàu mới đây có bài viết chia sẻ về bí quyết thành công của các triệu phú tự thân.

Theo ông Tom Corley, hình ảnh thành công của giới giàu có khiến không ít người ngạc nhiên, muốn biết bí quyết làm giàu của họ.

Vì thế vào năm 2004, khi ông thực hiện cuộc nghiên cứu kéo dài 5 năm của mình về thói quen của 233 người (177 người trong số này là triệu phú tự thân), một trong các câu hỏi đầu tiên ông đặt ra với những người được khảo sát là “Làm thế nào bạn trở nên giàu có?”.

1. Tôi đọc để học mỗi ngày, khoảng 30 phút hoặc hơn.

2. Tôi mài dũa, cải thiện và thực hành những kỹ năng tôi có mỗi ngày. Tôi cũng tìm kiếm phản hồi, đánh giá từ những người quan sát mình thực hiện các kỹ năng đó.

3. Tôi tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày trong 30 phút hoặc hơn. Vì thế, tôi giữ bộ não và cơ thể mình khỏe mạnh. Cơ thể khỏe mạnh giúp tôi làm việc nhiều giờ, và tâm trí khỏe mạnh giúp tôi tìm ra giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề và vượt qua các trở ngại.

4. Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để duy trì viễn cảnh tinh thần tích cực, đặc biệt là khi mọi thứ không diễn ra như mong muốn. Tôi làm được vì tôi biết chính xác hướng mình đi. Tôi có tầm nhìn rõ ràng về đích đến, và điều đó giúp tôi tập trung vào việc thực hiện công việc mình cần làm để đạt được mục tiêu. Lạc quan, tích cực giúp tôi trở thành người giải quyết vấn đề.

5. Tôi nghiên cứu trước khi chấp nhận rủi ro. Tôi nắm mọi kết quả có thể xảy ra và có hướng xử lý cho mọi tình huống, kể cả tình huống xấu nhất.

6. Tôi kiểm soát cảm xúc của mình, cố gắng cân bằng khi làm việc với người khác. Tôi học được rằng không ai muốn làm ăn với một người không kiểm soát được cảm xúc của họ. Nhờ thế, nhiều người muốn làm ăn với tôi.

7. Tôi đối xử với mọi người một cách tôn trọng, hệt như những gì họ đáng được hưởng. Với những ai cư xử tệ với tôi, tôi không làm ăn cùng.

8. Tôi giữ liên lạc thường xuyên với những người có ảnh hưởng và tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với họ trong 10 năm qua. Cuối cùng thì những người đó giúp tôi mở cánh cửa cơ hội.

9. Tôi lắng nghe và làm theo lời khuyên của những người cố vấn. Họ giúp tôi theo đuổi giấc mơ, mục tiêu.

10. Tôi ăn uống lành mạnh mỗi ngày, giúp chức năng cơ thể, não bộ mình ở mức tốt nhất. Khi đối mặt vấn đề hay trở ngại, tôi tập trung giải quyết vấn đề, vượt qua trở ngại. Thường thì điều này đòi hỏi sự tập trung và tôi phải hy sinh bớt thời gian với bạn bè, gia đình của mình.

11. Tôi chi ít hơn số tiền tôi kiếm được, và đầu tư cho khoản tiết kiệm của mình một cách thận trọng. Nhờ tiết kiệm, tôi có thể tận dụng cơ hội khi chúng đến.

12. Tôi tập trung vào mục tiêu cụ thể mỗi ngày đến khi tôi đạt được mục tiêu đó. Sau đó tôi đặt mục tiêu khác và theo đuổi.

13. Tôi cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Tôi không chửi thề hoặc xúc phạm bất kỳ ai vì tôi không muốn làm tổn thương nhiều mối quan hệ đáng giá mà tôi mất nhiều năm để xây dựng.

14. Tôi hạn chế tiếp xúc với những người xấu, tiêu cực. Họ chỉ kéo bạn xuống và khiến bạn bị “nhiễm” sự tiêu cực đó, làm suy yếu khả năng sáng tạo, tìm giải pháp cho các vấn đề của bạn.

Theo ông Tom Corley, bí quyết để thành công là làm những điều tuy nhàm chán nhưng đúng đắn và tốt, hay còn gọi là ” thói quen giàu ” mỗi ngày. Sự nhất quán trong việc duy trì những điều nhỏ nhặt giúp bạn phát triển, tiến lên đạt được ước mơ, mục tiêu.

7 Cách Nên Thử Nếu Chưa Giàu Có Và Thành Công

Làm từ thiện, tạo thói quen mỗi ngày, trân trọng những gì đang có… là những việc tuy đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn cải thiện đáng kể cuộc sống của mình đấy.

1. Làm từ thiện

Quyên góp chứng tỏ bạn có niềm tin vào giá trị của đồng tiền. Nó không chỉ là thứ dùng để thanh toán hóa đơn hay mua một chiếc xe hơi. Khi được cộng dồn với những khoản đóng góp của người khác, số tiền ấy có thể thay đổi cuộc sống của một con người. Việc cho đi cũng giúp nuôi dưỡng lòng biết ơn trong chính con người bạn, từ đó hình thành lối tư duy đúng đắn để kiếm nhiều tiền hơn.

2. Đọc sách

Hãy nghiên cứu thật nhiều sách truyền cảm hứng về tiền bạc. Không chỉ những cuốn kích thích ý thức, mà cả những cuốn sách về kinh doanh nữa. Hãy tham khảo cách người khác kiếm tiền, tiêu tiền và khiến tiền sinh sôi nảy nở.

3. Trân trọng những thứ mình có

Hầu hết những người giàu nhất thế giới đều nói về tầm quan trọng của việc lập ra một danh sách những thứ cần tri ân mỗi ngày. Điều này giữ cho não bộ của bạn luôn trong trạng thái kiếm tìm những điều đúng đắn trong cuộc sống, thay vì việc làm sai trái.

4. Có kế hoạch và tầm nhìn

Thống kê cho thấy làm nhân viên gương mẫu từ sáng đến chiều không phải là con đường đúng đắn khiến bạn trở nên giàu có. Hãy tự khởi nghiệp và nỗ lực hết mình để thành công. Thậm chí những mô hình kinh doanh tại nhà cũng có thể phát triển đến quy mô nhiều triệu USD. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy tìm đến một người thầy có thể dìu dắt bạn trên con đường tìm kiếm giàu sang.

5. Chơi đùa với tiền bạc

Có lẽ bạn đang nhìn nhận về tiền bạc một cách quá nghiêm trọng. Có tiền, tiêu tiền, hối hận, thậm chí nguyền rủa đồng tiền, rồi lại muốn có nhiều tiền hơn. Nhưng bạn hãy nghĩ đơn giản đi, và thử một trong những cách sau:

– Luôn giữ một đồng 100 USD trong ví và đừng tiêu gì đến nó. Khi ấy não bộ sẽ có cảm giác an toàn rằng bạn đã có thứ mình cần.

– Viết một tấm séc ảo mệnh giá 1.000 USD và giả vờ tìm cách tiêu hết số tiền ấy. Ngày hôm sau và ngày hôm sau nữa, lần lượt viết tấm séc 2.000 và 3.000 USD. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra nhiều khi có tiền cũng không nghĩ ra được phải tiêu vào đâu.

Hãy học cách tiết kiệm tiền bạc mà bạn cho là đơn giản nhất.

6. Trò chuyện với chính bạn trong tương lai

Kỹ thuật này đã được áp dụng từ rất lâu, bằng cách tự tưởng tượng ra bạn của 6 tháng, một năm hay thậm chí 5 năm sau. Hãy hỏi họ về phương án giải quyết những vấn đề hiện tại của bạn. Có thể mới đầu bạn sẽ thấy không thoải mái lắm, nhưng sự thực là rất nhiều vận động viên đã dùng cách này để tìm động lực và sự tập trung.

7. Tạo thói quen mỗi ngày

Điều đầu tiên bạn làm mỗi sáng là gì? Có thói quen nào mà bạn chỉ làm vào đúng một thời điểm mỗi ngày không? Hãy tạo cho mình một hoạt động và lặp lại nó hằng ngày. Hãy viết ra 3 điều bạn muốn tạo ra và một danh sách những thứ cần trân trọng. Đây được coi là khởi đầu đơn giản mà hiệu quả. Lặp lại điều đó mỗi ngày cho đến khi nào bạn cảm thấy đủ thoải mái để thêm vào một hoạt động khác. Rồi bạn sẽ sớm thấy tiền bạc và ý tưởng đang vây quanh mình.

Bạn có thể trở nên giàu có từ bên trong. Khi trí não của bạn theo kịp cảm xúc, cơ hội sẽ xuất hiện. Lúc ấy, hãy dùng hành động thực tế để hiện thực hóa tiềm năng và tầm nhìn của mình. Kể cả chưa giàu, nhưng nếu bạn còn sống, bạn vẫn còn cơ hội thay đổi cuộc đời mình.

Theo Life Hack

Chuyên gia Huấn luyện và Đào tạo – Phạm Ngọc Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Lối Sống Sẽ Khiến Bạn Trở Nên Thành Công Và Giàu Có trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!