Xu Hướng 3/2023 # 12 Bí Quyết Xương Máu Của Tôi Giúp Bạn Thành Công Trong Nghề Môi Giới Bđs # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Bí Quyết Xương Máu Của Tôi Giúp Bạn Thành Công Trong Nghề Môi Giới Bđs # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 12 Bí Quyết Xương Máu Của Tôi Giúp Bạn Thành Công Trong Nghề Môi Giới Bđs được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Môi giới BĐS là 1 nghề khó thậm chí là rất khó với những người mới bắt đầu. Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào nghề môi giới bất động sản. Một giấc mơ đẹp là hình ảnh ăn mặc bảnh bao, vest ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đầu tóc bóng lộn, IP6, đồng hộ hàng hiệu, xe tay ga, khách sạn 5 sao thu nhập mỗi tháng 100 đến 200 chai sẽ sớm tan biến sau vài tháng. Tiền lương không đủ trà đá xăng xe, không bán được căn hộ nào, tiền ăn không có các bạn sẽ quay về với mặt đất.

Tôi biết rất nhiều những anh chị môi giới thành công thu nhập hàng tháng không bao giờ dưới 9 con số. Nhà lầu xe hơi thậm chí là biệt thự triệu đô. Nhưng đằng sau ánh hào quang kia là rất nhiều câu chuyện về những nỗ lực phi thường, những đêm thức trắng, những buổi trưa quên ăn tiếp khách hay cái tâm trong nghề của họ.( Tôi sẽ kể từng chân dung môi giới thành công trong các bài viết tiếp theo).

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, trải qua những khó khăn, va vấp những thất bại tôi cũng đã có những thành quả đầu tiên của riêng mình. Tôi đã trực tiếp và gián tiếp tư vấn thành công hơn 50 căn hộ tại dự án Vinhomes Times City Park Hill từ đầu năm 2015 đến nay đem lại doanh số hơn 1.5 tỷ đồng. Kỷ lục tháng 05 năm 2015 tôi đã bán được 08 căn chung cư Park Hill trong 1 tháng.

Bí quyết để hẹn khách cho cuộc gặp mặt đầu tiên Kỹ năng làm chủ 1 buổi tư vấn bất động sản Làm sao để thành công với nghề môi giới bất động sản 03 yếu tố quyết định thành công của 1 môi giới BĐS Bí quyết 13: Máu, hoa hồng và góc khuất đằng sau những giao dịch nghề môi giới BĐS ” KHÔNG CÓ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHỈ CÓ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP NHẤT VỚI MỖI NGƯỜI MÀ THÔI”

Bí Quyết Thành Công Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi mới vào nghề môi giới bất động sản như: Bí quyết thành công với nghề môi giới bất động sản? Con đường để thành công với nghề môi giới? Nghề môi giới bất động sản có dễ làm giàu không…

Nên để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn và hiểu thêm phần nào về nghề môi giới bất động sản. Nguyễn Hà Blog chia sẽ đến bạn bài viết Bí quyết thành công với nghề môi giới bất động sản.

Vậy Môi giới nhà đất (Môi giới Bất động sản là gì): là tìm kiếm và kết nối người bán và người muốn mua và trợ giúp bên mua và bán trong thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu.

Mục tiêu

Khi làm bất cứ công việc nào hoặc làm bất cứ điều gì, thì mỗi người chúng ta điều cần làm là phải đặt cho chính mình một mục tiêu. Vì chỉ khi có mục tiêu cụ thể chúng ta mới có sự cố gắng, có sự nỗ lực. Mục tiêu giống như là đích đến mà bạn muốn đến còn quá trình thực hiện công việc chính là đoạn đường mà bạn đang đi đến đích.

Vậy theo bạn mục tiêu có quan trọng không? Nó thực sự rất quan trọng đối với tất cả chúng ta. Vì nếu muốn thành công mỗi người phải đặt cho mình mục tiêu cụ thể. Vì chỉ khi chúng ta có khái quát cụ thể về công việc chúng ta làm, những điều mà chúng ta sẽ làm. Hình tượng hoá kết quả mà chúng ta đạt được thì lúc đó mới tạo động lực và giúp ta vững tin hơn vào công việc đang làm.

Nói thì phức tạp vậy chứ đơn giản là bạn hãy đem bút viết ra. Hãy viết mục tiêu khi bạn tham gia lĩnh vực bất động sản là gì. Nhớ ghi rõ ràng cụ thể và làm cách nào để có thể đạt được mục tiêu đó.

Bí quyết thành công với nghề môi giới bất động sản là kiến thức và kho tàng. kiến thức mỗi người trong xã hôi sẽ không ai giống ai. Khối lượng kiến thức mỗi người tuỳ thuộc vào quá trình học vấn. Khả năng học hỏi, mối quan hệ xung quanh và môi trường sống.

Nhưng cho dù lượng kiến thức bạn như thế nào thì khi đến với môi trường bất động sản. Bạn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về thị trường nhà đất, pháp luật, kỹ năng. Đồng thời bạn phải luôn làm mới bản thân bằng cách luôn cập nhật lượng kiến thức. Bên cạnh đó cũng phải nâng cấp những kỹ năng của mình lên đẳng cấp cao hơn để có thể thực hiện tốt công việc.

Bắt đầu bước vào công việc môi giới bất động sản thì bạn phải dự trù tài chính cho bản thân mình trong quá trình làm việc. Thông thường để thành công với nghề môi giới bạn phải có thời gian làm quen và tích luỹ kinh nghiệm. Khi bạn đã tích được đầy đủ thì bạn sẽ bán được nhà.

Nhưng khoảng thời gian này tầm khoảng 3-6 tháng, trong khoảng thời gian này bạn sẽ không có lương thì bạn phải dự trù chi phí. Chi phí tiền ăn uống, tiều đi lại, tiền để đăng tin, tiền tạo mối quan hệ, tiền ăn nhậu….

Bạn phải dự tính sơ bộ những điều đó trước khi bắt tay hay chuyển hướng sang bất động sản. Nếu bạn không chuẩn bị những điều này thì khả năng bạn sẽ không thành công, hoặc sẽ sớm chia tay với công việc môi giới nhà đất.

Đối với tất cả mọi người thời gian để tồn tại và thành công với nghề. Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi mới bắt đầu bước chân vào nghề môi giới nhà đất hoặc môi giới bất động sản.

Thời gian bán được nhà phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân của mỗi người. Có người nhanh có người chậm, người nào tích đủ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng thì sẽ thành công sớm còn không thì ngược lại. Nhưng khi đã đến với bất động sản bạn phải chấp nhận. Hãy suy nghĩ đây là nghề mới chúng ta mới bắt đầu học nghề thì phải tự cho mình một khoảng thời gian.

Đừng nghĩ rằng khi vào làm chúng ta sẽ thành công ngay. Vì nghề này không dễ dàng, thử hỏi trên đời này bất cứ làm việc gì, công việc nào cũng có giá của nó. Nên hãy tự đưa ra cho bản thân thời gian để thích ứng và thu được kết quả là bao nhiêu lâu.

Bí quyết thành công với nghề môi giới nhà đất là Thái độ. Trong rất nhiều công ty hiện nay, người ta thường chọn nhân viên cho công ty bằng nhiều phương pháp. Có thể không cần bằng cấp cao, có thể không cần kinh nghiệm nhiều nhưng đại đa số đều phải tuyển người có thái độ tích cực với công việc. Vì chỉ khi bạn yêu thích một công việc, bạn muốn cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc đó.

Thì khi đó bạn sẽ mới tìm ra được những bí quyết, phương pháp để có thể hoàn thành tốt công việc đó. Mà chính phương pháp này chỉ có bạn có thể sử dụng hay sẽ thành công nếu bạn sử dụng. Vì vậy khi đến với nghề môi giới nhà đất, hãy xác định bạn đến đây để kiếm tiền và thật nhiều tiền chứ không đến đây để ngồi chơi.

Chọn khu vực

Khi gia nhập cuộc chơi về mua bán nhà đất, thì tự chính bản thân bạn phải xác định được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn xác định đánh ở TPHCM thì bạn sẽ chọn quận nào, vì sao chọn quận đó. Bạn hiểu quận đó như thế nào, đánh quận đó có tiềm năng gì….

Chọn phân khúc

Bí quyết thành công với nghề môi giới bất động sản

Số tiền bạn kiếm về túi sau khi thực hiện giao dịch mua bán thành công ngôi nhà giữa chủ và khách. Hoa hồng nhiều hay ít thể hiện ở giá trị căn nhà rao bán. Vậy bạn nên chọn phân khúc nhà bao nhiêu tỷ. Hay chỉ chọn những nhà có giá trị vài chục tỷ để bán vì hoa hồng về túi sẽ nhiều.

Khi bước chân vào môi giới suy nghĩ chúng ta chưa định hình kịp. Vì những thành công của người khác làm chúng ta bị ảnh hưởng. Nghề môi giới rất khó, thực sự rất khó chúng ta muốn hơn người khác chúng ta phải làm từ nhỏ nhất. Phân khúc đó khách hàng sẽ nhiều. Lượng khách hàng nhiều thì cơ hội chúng ta va chạm tương tác nhiều sẽ nâng cao trình cho chúng ta. Đến khi đủ lông đủ cánh thì chúng ta mới có thể bay cao và bay xa hơn.

Kế hoạch làm việc hằng ngày

Công việc môi giới nhà đất, chủ yếu là có khách hàng và tương tác khách hàng. Khi mới bước chân vào thì nhiệm vụ đầu tiên là bạn phải tìm kiếm khách hàng. Làm cho khách hàng biết đến căn nhà bạn đang muốn bạn, và làm cho khách hàng biết đến bạn. Nghe đơn giản thế nhưng thật ra nó là cả một quá trình.

Do đó nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thiết lập ra kế hoạch làm việc hằng ngày cho mình bằng một thời gian biểu cụ thể. Nếu càng chi tiết công việc càng tốt sẽ giúp cho bạn điều khiển được bản thân. Giúp cho bạn nâng cao khả năng thiết lập kế hoạch, từng bước từng bước đi đến gần mục tiêu cá nhân.

Làm việc cá nhân

Khả năng của bạn bao nhiêu, thì bạn sẽ đi được bao xa. Vì chỉ có bản thân bạn mới giúp được bạn, mới biết mình dở điều gì mình giỏi điều gì. Nên hãy làm tất cả những việc để cho bản thân mỗi chúng ta trở nên chính chắn hơn, trưởng thành hơn. Bên cạnh khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề chính xác hơn. Thì khi đó bạn sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực bạn tham gia

Làm việc đội nhóm

Định giá bất động sản

Nếu bạn nắm vững được kỹ năng này, thì bạn sẽ là môi giới thành công. Vì nó là vũ khí sắc bén của môi giới so với khách hàng, của môi giới so với môi giới. Cho dù kỹ năng khác bạn có thể thua người khác do di truyền, do môi trường.

Nhưng kỹ năng này là do quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng lập đi lập lại nhiều lần. Nên bạn phải trở thành người nổi trội hơn người khác dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Khi bắt đầu một công việc mới thì khả năng thích ứng rất quan trọng. Xung quanh có nhiều người mới cảm giác không an toàn, kiến thức mới cần học hỏi, kỹ năng mới cần hoàn thiện, thời gian, tiền bạc….quá nhiều thứ để bạn hoà nhập với môi trường mới. Đôi lúc hãy thả lỏng bản thân mọi buồn phiền sẽ qua và mọi thứ bạn đều có thể làm được.

Bí quyết thành công với nghề môi giới bất động sản

Ai nắm bắt được thị trường người đó sẽ thắng. Đó là những kinh nghiệm và bài học xương máu được đúc kết trong mọi ngành nghề và trong lĩnh vực bất động sản nó cũng thế. Bạn nắm vững và thấu hiểu thị trường bất động sản, bạn sẽ chinh phục được khách hàng.

Vì khi khách hàng tìm đến bạn là họ muốn tìm hiểu những kiến thức bổ ích từ một chuyên gia bất động sản. Nên nếu bạn nắm chắc thì bạn sẽ tạo được lòng tin khách hàng và mua nhà mà bạn giới thiệu là điều tất yếu mà thôi.

Khi chúng ta có dự định làm công việc gì thì tất nhiên mỗi người đều phải có nhận định cho riêng mình về công việc mình sẽ làm. Công việc đó có kiếm được nhiều tiền không, có làm giàu được không…

Và khi bắt tay vào làm thì mới biết nó có sự khác biệt không hề nhỏ giữa suy nghĩ và thực tế. Vì thực tiễn nó không dễ dàng như những gì chúng ta suy nghĩ. Nên mỗi người phải nhận định đúng và đầy đủ những gì mình sẽ làm. Những điều bắt buộc làm có như vậy bạn mới có thể đi đúng hướng.

Bạn muốn làm giàu từ môi giới nhà đất thì bạn phải không ngừng học hỏi, học tập để nâng cao và bổ sung thêm lượng kiến thức về lĩnh vực bất động sản. Điều này là cơ sở để bạn nâng cao trình trong quá trình tương tác với khách hàng.

Kỹ năng giao tiếp hay còn gọi là khả năng giao tiếp nó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã có kỹ năng này thì hãy tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nó lên tầm cao. Chỉ như vậy bạn mới có thể nâng trình của mình lên, để có thể xử lý bất cứ tình huống nào trong cuộc chơi với khách hàng.

Còn nếu như bạn vẫn còn yếu về giao tiếp cũng chẳng sao. Hãy tiếp tục giao lưu, tiếp xúc với thật nhiều người khách hàng cũng được, đồng nghiệp cũng được hay thậm chí là những người không quen biết.

Nhưng bạn hãy ghi nhớ hãy cố gắng lưu trữ những lời nói hay, những kiến thức, những kinh nghiệm mà khi giao tiếp với người khác. Đó chính là vốn để bạn tăng khả năng giao tiếp trong những lần tiếp theo.

Tương tác với khách hàng, tương tác với đồng nghiệp…giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bất cứ công việc nào muốn thành công đều phải có sự tương tác. Nên nếu bạn có càng nhiều cuộc nói chuyện, càng nhiều cuộc gặp gỡ với khách hàng.

Trong những cuộc gặp gỡ đó nhiều thông tin được trao đổi qua lại sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành đối tác với khách hàng.

Nhưng muốn quá trình tương tác diễn ra thuận lợi thì bạn hãy nhớ chuẩn bị cho mình lượng kiến thức. Trong nhiều lĩnh vực mà khách hàng quan tâm và những thông tin về những vấn đề hiện tại.

Bạn muốn làm môi giới nhà đất, bạn muốn thành công với nghề môi giới Bất động sản thì không thể nào thiếu các kỹ năng. Chúng giống như chìa khoá giúp bạn mở được những ổ khoá phức tạp nhất. Kỹ năng không phải ai cũng sở hữu nó và không phải một sớm một chiều mà có được. Đại đa số là phải trải qua sự rèn luyện tích luỹ nó mới trở thành kỹ năng dành riêng cho bạn.

Vậy nên nếu như bạn chưa có hoặc đã có những kỹ năng phục vụ cho công việc bất động sản. Thì bạn tiếp tục hoàn thiện hoặc bắt đầu học hỏi thì đều được, điều quan trọng là bạn phải nỗ lực hết mình.

Những kỹ năng môi giới nhà đất cần có để làm tốt công việc môi giới bất động sản có thể kể đến là: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng đàm phán, kỹ năng định giá nhà đất, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập…

Nếu bạn muốn khách hàng tin bạn, khách hàng trở thành đối tác tin cậy của bạn. Thì bạn phải có những điều mà khách hàng không có và điều bạn cung cấp làm cho khách hàng quan tâm. Vậy muốn làm được điều đó thì bạn phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Tâm lý vững tin trong nghề bất động sản là một điều quan trọng, nó quyết định bạn sẽ là gì trong mắt của khách hàng. Vậy bạn sẽ làm gì để thể hiện sự tự tin, sự quyết đoán và là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Muốn có được thì bạn phải tiếp xúc nhiều, va chạm nhiều và hãy nhớ ghi nhớ tất cả những điều bạn trải qua. Những người mà bạn gặp vì những điều đó sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, khả năng xử lý tình huống. Quan trong hơn tâm lý của bạn sẽ ổn định và sẽ làm chủ cuộc chơi.

Khách hàng nhiều

Bí quyết thành công với nghề môi giới nhà đất

Quá trình khi đến với nghề môi giới bất động sản nó sẽ trải qua theo từng giai đoạn. Bạn không thể nhảy bước để theo kịp số đông. Mà bạn phải từ từ hoàn thiện từng bước nó sẽ giúp bạn có được cơ sở nền móng vững chắc. Khi đó bạn mới có thể xây được những toà nhà cao tầng theo ý muốn của bạn.

Sau thời gian cày cuốc, đăng tin, gọi điện để tìm kiếm khách hàng thì mọi cố gắng nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp. Danh sách khách hàng của bạn nhiều, trải qua sự khai thác, tư vấn dẫn khách đi xem nhà. Thì bạn sẽ có cho mình danh sách khách hàng Net có nhu cầu mua nhà.

Đến bước này thì có lẽ bạn đã nhuần nhuyễn với những kỹ năng. Và bạn nên đưa ra cho mình một quy trình chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng mới cho phù hợp. Để khi kiếm được những căn nhà ngon bổ rẻ phù hợp với một số khách hàng thì sẽ gửi cho khách hàng ngay và luôn.

Chốt nhà (giao dịch mua bán nhà thành công)

Đến với nghề môi giới bất động sản thì ai cũng đều mong muốn sẽ chốt được nhà. Có nghĩa là quá trình trao đổi mua bán giữa chủ nhà và khách hàng diễn ra thành công và có giao dịch. Như vậy nhiệm vụ trung gian của chúng ta giúp chủ nhà và khách hàng kết nối thành công.

Quá trình này diễn ra có thể nhanh, có thể chậm vì để đi đến được bước này sẽ trải qua nhiều bước, có sự sàng lọc, có sự chọn lựa. Và nếu đi đến được bước chốt nhà này điều đó chứng tỏ bạn đã thành công trong nghề môi giới nhà đất hay là môi giới bất động sản.

Thu hoa hồng

Thành quả cuối cùng của nghề môi giới bất động sản là thu hoa hồng hay là thu tiền về túi của mình. Khi nào tiền về đến túi lúc đó giao dịch nhà đất này mới xem là thành công. Muốn vậy thì bạn phải có sự phối hợp với nhiều người, phải nắm chắc chủ và khách về tâm lý.

Vì đa số khi bán được nhà tâm lý của chủ nhà sẽ thay đổi 180 độ do cảm thấy nhà dễ bán, hoặc cảm thấy tiền hoa hồng cao quá nên sẽ kỳ kèo thêm bớt. Để thu đủ thì bạn phải chuẩn bị tâm lý, có kịch bản và tất nhiên có sự hỗ trợ của đồng đội để đem về chiến thắng sau cùng.

Bí quyết để thành công với nghề môi giới nhà đất

Bí quyết thành công với nghề môi giới nhà đất? Câu trả lời thực sự không dễ dàng như trong tưởng tượng của nhiều người. Nhưng chỉ có những ai bước chân vào nghề môi giới mới cảm nhận được những khó khăn, thử thách nghề mang lại. Và chỉ có những ai thành công với nghề mới cảm nhận sâu sắc những thành điều đem lại lại từ nghề môi giới.

Đúng vậy nếu vượt qua những khó khăn, thử thách những khắc nghiệt ấy. Thì điều đó sẽ hun đúc bạn giúp bạn trở nên khác biệt, giúp bạn có kinh nghiệ môi giới nhà đất. Đồng thời giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn và trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản.

Con đường là do bạn chọn, vậy có lý do gì mà bạn không cố gắng, nỗ lực hết mình để đi hết con đường. Hãy suy nghĩ đơn giản mọi người làm được mình làm được, không có lý do gì mình lại thua kém người khác. Có chăng bạn có cố gắng hết mình để thành công với nghề môi giới bất động sản mà thôi. Hãy tự tin khẳng định bản thân, bởi vì bạn là duy nhất, tôi tin bạn sẽ thành công.

Bí Quyết Trở Thành Nhà Môi Giới Thành Công

Khởi nguyên của mọi thành công hay thất bại của cá nhân đều xuất phát từ các tố chất của con người đó. Mỗi lĩnh vực, nghành nghề cần một tố chất khác nhau để phù hợp với yêu cầu công việc.

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, gần thành công có nghĩa là bạn vẫn đang thất bại. Ngay trong một thương vụ giao dịch phút cuối cùng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều sự đổ vỡ bất ngờ. Và đức tính kiên trì và chỉ có kiên trì cùng sự quyết tâm mới giúp những nhà môi giới vượt qua được đầm lầy của thất bại.

Bài viết xin liệt kê một số yếu tố cần thiết và phải thường xuyên rèn luyện để phát triển sự nghiệp đối với những ai đang theo đuổi nghề môi giới bất động sản.

Về con người

Khởi nguyên của mọi thành công hay thất bại của cá nhân đều xuất phát từ các tố chất của con người đó. Mỗi lĩnh vực, nghành nghề cần một tố chất khác nhau để phù hợp với yêu cầu công việc. Nghĩ đến tố chất mọi người thường nghĩ đến sự thông minh nhưng để phát triển ở một đỉnh cao thì thông minh chỉ là một lợi thế có sẵn.

Đối với các giao dịch Bất động sản khoảng thời gian từ lúc bắt đầu giao dịch đến khi kết thúc thường dài hơn so với các giao dịch mua bán hàng hóa thông thường khác như mua thực phẩm, đồ dùng, quần áo… nên trong quá trình đó luôn tiềm ẩn các thất bại không lường. Điều đó đòi hỏi nhà môi giới cần phải hết sức kiên trì và tận tâm trong công việc cho đến khi giao dịch kết thúc và đi đến thành công.

Kiên trì và tận tâm trong công việc không chỉ trong một thương vụ mà đức tính này cần phải rèn luyện và phát triển trong suốt sự nghiệp của nhà môi giới và điều đầu tiên để bạn trở thành nhà môi giới thành công thì yếu tố đầu tiên không gì khác chính là niềm đam mê của bạn, lòng kiên trì và sự tận tâm của bạn trong công việc.

Hãy trở thành người am hiểu thị trường bất động sản

Bằng quan sát và tìm hiểu thông tin thực tế bạn cũng phải biết nhu cầu thực của người mua tại thời điểm hiện tại và tương lai như thế nào mặc dù để dự đoán được điều này là rất khó.

Tổng hợp các kiến thức về thị trường Bất động sản về xu thế mua bán, đầu tư, thông tin tài chính, thông tin các dự án Bất động sản sẽ hình thành và phát triển trong tương lai là kiến thức vô cùng quí báu giúp bạn tư vấn cho khách hàng mua và bán hiệu quả trong từng thời điểm và giai đoạn khác nhau của thị trường.

Phát triển đối tác và khách hàng

Hai yếu tố trên phần nào giúp bạn tự tin trong công việc và trang bị cho mình kỹ năng cơ bản để xử lý các vấn đề trong quá trình môi giới và kỹ năng xử lý cơ hội. Khách hàng và cơ hội sẽ không tự tìm đến chúng ta mà công việc của chúng ta là đi tìm khách hàng và đi tìm cơ hội cho chính bản thân mình. Quá trình làm việc trực tiếp với khách hàng sẽ giúp bạn kiểm chứng những kỹ năng và sự hiểu biết của mình.

Để có nhiều cơ hội bạn hãy thường xuyên mở rộng và phát triển các mối quan hệ mới và phát triển mở rộng đối tác cũng như khách hàng từ các mối quan hệ sẵn có. Cơ hội sẽ không đến ngay với bạn mà nó đến rất bất ngờ và đôi khi là sự tình cờ và bạn cũng phải tự tin và chắc chắn rằng bản thân mình đủ kiến thức và kỹ năng xử lý tốt các cơ hội đó để biến nó thành thành quả trong công việc.

Sự kiên trì và tận tâm trong việc phát triển đối tác cũng như khách hàng sẽ giúp bạn trưởng thành nhiều trong công việc. Bạn sẽ có nhiều khách hàng và có nhiều nguồn thông tin tốt đến từ sự kiên trì này.

Trung thực

Nhà môi giới là cầu nối giúp người mua và người bán gặp nhau và là người rất quan trọng tư vấn giúp người mua đưa ra quyết định trong việc mua bán. Để thành công trong sự nghiệp nhà môi giới không chỉ giỏi về chuyên môn và kỹ năng mà uy tín cũng chính là yếu tố rất quan trọng. Người mua thường đưa ra quyết định không chỉ đơn thuần vì nghĩ bạn giỏi mà sự úy tín của bạn trong quá trình làm việc và chiều sâu trong tư vấn giúp họ đưa ra quyết định mua bán.

Để xây dựng uy tín với khách hàng trong quá trình tư vấn bạn phải trung thực đưa ra các thông tin có tính chất quyết định trong việc mua bán, không che dấu các thông tin bất lợi với mục đích cuối cùng là tạo ra lợi ích, giá trị trong các quyết định mua bán. Không vì lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và đối tác bạn đang có cũng như làm phương hại đến chính sự nghiệp đang trong quá trình phát triển của bạn.

Trung thực trong công việc với đối tác và với khách hàng trong công việc giúp bạn nâng cao uy tín và xây dựng một mạng lưới đối tác và khách hàng trung thành điều đó chắc chắn cũng không thể thiếu trên con đường đi đến thành công của bạn.

Kỹ năng đàm phán

Bản chất thực trong công việc cuối cùng của nhà môi giới là đàm phán, bạn sẽ là người trung gian đứng ra tư vấn cho hai bên mua và bán xoay quanh các vấn đề cơ bản nhưng chưa tạo được ra sự hài lòng giữa hai bên mua và bán. Vấn đề về giá cả, phương thức thanh toán, sự phù hợp của Bất động sản đang giao dịch đối với người mua và mức giá phù hợp để có thể giao dịch đối với cả hai bên mua và bán. Chúng ta phải giúp bên mua và bên bán tìm ra điểm đồng thuận chung trong giao dịch… để nói hết về kỹ năng này trong bài viết là điều không thể, bằng sự trải nghiệm trong quá trình làm việc cá nhân tác giả muốn liệt kê một số đức tính cũng như kỹ năng cần phải có đối với nhưng ai đang tham gia và mong muốn tham gia vào lĩnh vực này. Và đó chính là kỹ năng chung ta phải thường xuyên rèn luyện và phát triển nếu như muốn đi đến thành công.

Theo vatgia.com5 Bí Kíp Chốt Sale Cho Người Môi Giới Bđs

Bất động sản đang là lĩnh vực “hốt bạc” đối với nhà đầu tư. Cùng với đó là cơ chế hoa hồng hấp dẫn khiến nhiều người bỏ cả công việc hiện tại để làm nhân viên kinh doanh bất động sản. Vậy nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Làm sao để có bí quyết chốt sale bạc tỷ thành công?

1. Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Vậy cụ thể nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? Có giống với “cò đất”?

Nhân viên kinh doanh bất động sản khác với “cò đất” bởi đây là đội ngũ có chuyên môn thị trường, có công ty chủ quản cũng như tác phong, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên kinh doanh không giống với “cò đất” bởi tính chất công việc khác nhau

Một số công việc sale bất động sản phải làm bao gồm:

Tìm kiếm khách hàng muốn mua hoặc muốn bán sản phẩm bất động sản.

Sắp xếp và chọn lọc danh sách khách hàng.

Gọi điện tư vấn khách hàng.

Thiết lập được mối quan hệ và gặp gỡ trực tiếp khách hàng.

Chuẩn bị tài liệu tư vấn.

Dẫn khách hàng đi xem sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Chịu trách nhiệm kinh doanh với quản lý trực tiếp.

Tìm hiểu thị trường sản phẩm trên kênh Internet.

Đi khảo sát thị trường.

Báo cáo tình trạng và nhu cầu khách hàng.

Có thể tóm gọn công việc của nhân viên kinh doanh thành 4 công việc chính như sau:

Tìm kiếm và chọn lọc khách hàng phù hợp với sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Báo cáo, tham mưu với cấp trên trong quá trình làm việc.

2. 5 Bí quyết chốt sale bạc tỷ cho nhân viên kinh doanh bất động sản 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất với nhân viên kinh doanh bất động sản là việc chốt sale. Tuy nhiên, đây là một quá trình không dễ dàng. Vì thế, để chốt sale hiệu quả, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau: 

2.1 Câu chuyện mở đầu hấp dẫn

Câu chuyện mở đầu hấp dẫn, tạo sự vui vẻ, thoải mái với khách hàng

Khi gặp khách hàng, bạn không nên tiếp cận quá vội vã, đi thẳng vào tiếp thị sản phẩm.

Cần có những câu hỏi quan tâm đến sức khỏe, gia đình, công việc của khách hàng một cách vừa phải để họ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo nhưng không cảm thấy bị làm phiền khi phải chia sẻ đời tư quá nhiều.

Có được câu chuyện mở đầu hấp dẫn giúp khách hàng thoải mái, vui vẻ đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường với nhân viên kinh doanh bất động sản.

2.2 Chọn thời điểm thích hợp

Chọn thời điểm thích hợp để dẫn dắt đến sản phẩm

Sau câu chuyện mở đầu thu hút, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đề cập đến sản phẩm.

Bạn có thể thăm dò mong muốn, nhu cầu của khách hàng để tư vấn được sản phẩm phù hợp. Nhân viên kinh doanh bất động sản cần có sự nhạy bén, tinh tế để lắp ráp sản phẩm của mình với nhu cầu của khách thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

Đây là bí quyết chốt sale hiệu quả khi khách hàng tìm được sản phẩm đúng kỳ vọng.

2.3 Quyết định nhanh chóng, thông minh

Dùng chính sách ưu đãi để tăng độ quyết đoán của khách hàng

Có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu nhưng nhân viên kinh doanh không hiểu ý và quyết đoán nên đã để mất khách hàng vào một sale khác.

Nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn, cân nhắc mặc dù rất ưng ý với sản phẩm thì việc chốt sale hiệu quả nhất chính là đưa ra những chính sách, ưu đãi hấp dẫn vào phần cuối để chinh phục 20% còn lại.

Đối với người mua, họ luôn muốn có giá trị kèm theo dù đó là vật chất hay tinh thần. Vậy nên những chính sách như: sang tên trang 4 miễn phí, tặng gói du lịch, chiết khấu %,… luôn có ảnh hưởng lớn đến tâm lý người mua.

2.4 Mạnh dạn, tự tin đề xuất khách đặt cọc

Chớp thời cơ đề nghị khách hàng đặt cọc

Nhiều nhân viên kinh doanh vẫn khá dè dặt trong việc đề nghị khách xuống tiền đặt cọc bởi sợ việc vội vã sẽ làm khách mất hứng thú. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra lời đề nghị khéo léo để khách hàng vui vẻ đặt cọc.

Việc đặt cọc vừa để giữ chân khách hàng, vừa giúp bạn quyết định 50% chốt sale thành công. 

2.5 Luôn có thái độ vui vẻ dù khách không mua

Luôn có thái độ vui vẻ dù khách hàng không mua

Bạn nên nhớ rằng dù khách hàng không mua thời điểm này, nhưng nếu có nhu cầu chắc chắn sẽ mua trong tương lai. Vì thế bạn luôn phải có thái độ tích cực, chăm sóc tận tình và vui vẻ với khách.

Khách hàng sẽ đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của bạn và trong thời gian gần sẽ quay lại tìm bạn. Thái độ quyết định khách hàng tiềm năng lâu dài hay ngắn hạn, cho nên phải luôn giữ nụ cười trước và sau khi kết thúc buổi gặp gỡ.

Mong rằng với những kiến thức Quản Lý Bất Động Sản cung cấp sẽ giúp ích cho nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản có được phương pháp bán hàng hiệu quả.

Phương Nguyễn – Ban biên tập Nhà Đất Mới

5

/

5

(

2

votes

)

Continue Reading

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Bí Quyết Xương Máu Của Tôi Giúp Bạn Thành Công Trong Nghề Môi Giới Bđs trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!