Xu Hướng 6/2023 # 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa? # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa là câu hỏi của nhiều người đang sử dụng điện thoại iPhone. Để giúp cho nhiều bạn không còn mơ hồ, không thể phân biệt được chiếc điện thoại iPhone chưa Jailbreak và chiếc iPhone đã Jailbreak. Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ bật mí chia sẻ cho các bạn cách làm sao để biết iPhone đã Jailbreak chưa qua bài viết.

Trước tiên bạn nên biết Jailbreak là gì?

Jailbreak là thuật ngữ chỉ thiết bị iPhone đã sử dụng một phần mềm bên thứ ba can thiệp vào chiếc điện thoại iPhone mà hãng Apple không cho phép. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điên thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện cài đặt trên chiếc điện thoại iPhone. Và dĩ nhiên bạn nên lưu ý điều này, đó là khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple

Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của chúng tôi.

3 Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa

Cách 1: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua biểu tượng Cydia

Với cách đơn giản này bạn có thể nhận biết được một chiếc iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia. Với chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak thì bạn có thể truy cập vào Cydia để taie về máy những ứng dụng của bên thứ ba cung cấp. Khi đó bạn có thể tải bất cứ ứng dụng nào mà Apple ngăn chặn về máy một cách dễ dàng với Cydia.

Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chúng ta làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để nhận biết iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

Cách 2: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua ứng dụng Redsn0w

Để có thể kiểm tra iPhone đã Jailbreak hay chưa qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3

Sau khi bạn đã tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

Khi đã mở cửa sổ dụng này, Các bạn chọn Extras/SHSH blobs rồi sau đó bạn tìm tới Query.

ECID xuất hiện bạn nhấn chọn OK và chờ hệ thống kiểm tra. Trong trường hợp máy điện thoại iPhone đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin về SHSH của máy từ Cydia.

Cách 3: Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa bằng các công vụ hỗ trợ khác.

Ngoài 2 cách Thành Trung Mobile giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, chuyển danh bạ iPhone sang Excel mà có thể giúp chúng ta nhận biết thiết bị Jailbreak hay chưa là 3UTools.

Thành Trung cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện uy tín, giá rẻ nhất HCM.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa bằng phần mềm 3UTools. Ngay sau khi bật 3UTools, tại giao diện chính của úng dụng ở mục iDevice, tìm và chú ý mục Jailbroken, nếu hiển thị là No thì bạn có thể chắc chắn 100% là thiết bị chưa Jailbreak và ngược lại.

Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?

Cách kiểm tra, xem, nhận biết iPhone đã Jaibreak hay chưa Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào? Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.1.1 cho iPhone 4

Với những người dùng am hiểu về công nghệ và sử dụng các thiết bị iOS thì jailbreak là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa rõ và không phân biệt được đâu là chiếc iPhone đã được jailbreak. Để giải đáp thắc mắc đó bài viết này 9mobi sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được cách nhận biết xem iPhone đã jailbreak hay chưa ? Mời các bạn cùng theo dõi.

Jailbreak là gì?

Jailbreak iOS được coi là một thủ thuật giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad mà Apple thiết lập ra. Jailbreak iOS giúp người dùng có thể tải những ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là những ứng dụng bị tính phí một cách dễ dàng. Tùy chỉnh các chức năng có sẵn trên thiết bị theo ý mình thích như thay đổi biểu tượng mạng, giao diện sử dụng… không những vậy còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng mặc định có sẵ trên iPhone. Và có một lưu ý là khi bạn đã Jailbreak iPhone đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng từ Apple nữa.

CÁCH NHẬN BIẾT IPHONE ĐÃ JAILBREAK Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia.

Phần lớn máy iPhone đã được Jailbreak sẽ hiện thị biểu tượng Cydia trên giao diện sử dụng. Cydia sẽ giúp người dùng cài thêm được nhiều phần mềm và ứng dụng Crack hoặc Unlock thông qua việc Add source hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn trong Cydia.

Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak thông qua phần Settings (Cài đặt).

Tại đây nếu thiết bị vẫn load mãi với thông tin Đang kiểm tra cập nhật mà không có gì thay đổi như hiển thị bản cập nhật mới hay thông báo phần mềm đã được cập nhật thì 99% thiết bị của bạn đã bị jailbreak. (Hãy đảm bảo thiết bị phải được kết nối internet)

Cách 3: Nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng các công cụ hỗ trợ khác.

Ngoài các cách 9mobi giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, video lên iPhone/iPad dễ dàng mà có thể nhận biết thiết bị jailbreak hay chưa đó là iTools hoặc 3UTools.

https://9mobi.vn/nhan-biet-xem-iphone-da-jailbreak-hay-chua-2481n.aspx

3 Thủ Thuật Iphone Cực Hay Người Dùng Lâu Chưa Chắc Đã Biết

1. Biến tai nghe AirPods thành thiết bị nghe lén.

Bạn có thể biến tai nghe AirPods trở thành thiết bị nghe lén trong các trường hợp cần thiết bằng cách:

Đầu tiên bạn hãy kết nối tai nghe với chiếc điện thoại của mình. Sau đó vào mục Cài đặt → Trung tâm điều khiển → Tùy chỉnh điều khiển → Nghe (Biểu tượng cái tai), bạn thoát ra màn hình và vuốt mục trung tâm điều khiển lên chọn vào mục nghe trực tiếp. Việc bây giờ của bạn là để lại chiếc điện thoại và cầm tai nghe đi nơi khác.

2. Vuốt để tìm kiếm 

Tính năng này đã có trên iPhone từ lâu, tuy nhiên người dùng lâu iPhone chưa chắc đã biết ngoài công dụng search nhanh các ứng dụng có sẵn trên điện thoại nó còn là thanh search thông tin vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể chuyển đổi mệnh giá tiền tệ ở thời gian hiện tại, tính toán, chuyển đổi số học, tìm kiếm trên web và nhiều hơn thế nữa.

Cách làm như sau: Các bạn vào Cài đặt → Siri & tìm kiếm → Gạt công tắc sang bật hai mục Gợi ý trong tìm kiếm, Gợi ý trong tra cứu, trong mục này bạn chọn Cài đặt → Gạt công tắc thành bật ở mục Tìm kiếm & Gợi ý của Siri. Bây giờ bạn có thể thoải mái tìm kiếm nhanh trên chiếc điện thoại của mình.

3. Nghe nhạc trên youtube ngay cả khi màn hình khóa

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nghe nhạc youtube trên điện thoại nhưng vẫn có thể làm các tác vụ khác hay đơn giản có thể nghe cả khi màn hình bị khóa.

Cách làm như sau:

B1: Bạn mở trình duyệt Safari truy cập Youtube tìm kiếm video bạn muốn xem.

B3: Trở về màn hình chính, kéo bảng trung tâm điều khiển lên và ấn Play để tiếp tục nghe nhạc.

Cách Nhận Biết Iphone 6 Plus Đã Jailbreak

1, Jailbreak là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem thuật ngữ Jailbreak là gì.

‑ Jailbreak là thuật ngữ chỉ các thiết bị iOS đã sử dụng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào máy. Trong khi đó sự can thiệp của bên thứ ba này không được nhà sản xuất Apple cho phép. Đối với các thiết bị iOS của Apple đã được Jailbreak sẽ không nhận được chế độ bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất.

2, Cách nhận biết iPhone 6 Plus đã Jailbreak

Cách 1: Nhận biết iPhone 6 Plus đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia

‑ Có một cách đơn giản nhất để bạn nhận biết iPhone 6 Plus đã được Jailbreak chưa là thông qua biểu tượng Cydia. Thông thường các thiết bị iOS đã được Jailbreak đều có biểu tượng cửa hàng Cydia để người dùng tải ứng dụng của bên thứ ba về máy.

Hình ảnh iPhone 6 Plus đã được Jailbreak và cài đặt Cydia

‑ Tuy nhiên với một số thiết bị đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng do người dùng xóa biểu tượng đó đi thì bạn khó phát hiện ra hơn. Trong tình huống đó bạn có thể nhận biết iPhone 6 Plus đã được Jailbreak chưa thông qua phần mềm ứng dụng khác.

Cách 2: Nhận biết iPhone 6 Plus đã Jailbreak qua ứng dụng Redsn0w

Để nhận biết iPhone 6 Plus đã Jailbreak chưa qua ứng dụng này các bạn thực hiện như sau:

‑ Trước tiên bạn tải về máy tính ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3.

‑ Sau khi bạn tải ứng dụng trên về bạn thực hiện kết nối iPhone 6 Plus với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

Bạn mở ứng dụng Redsn0w lên

‑ Trong cửa sổ của ứng dụng bạn chọn Extras/SHSH blobs rồi tìm tới mục Query. Khi ECID xuất hiện bạn nhấn chọn OK và đợi cho hệ thống kiểm tra. Trong trường hợp iPhone 6 Plus đã Jailbreak màn hình sẽ hiển thị thông tin về SHSH của máy từ Cydia.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách nhận biết iPhone 6 Plus đã Jailbreak hay chưa rồi.

3, Một số câu hỏi về iPhone 6 Plus đã Jailbreak

‑ Jailbreak cho iPhone 6 Plus có lợi ích gì: Khi Jailbreak cho iPhone 6 Plus bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba mà Apple không cung cấp.

‑ Jailbreak cho iPhone 6 Plus có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho iPhone 6 Plus, mọi dữ liệu trong máy vẫn còn giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi tiến hành Jailbreak cho iPhone 6 Plus.

‑ iPhone 6 Plus đã Jailbreak có được bảo hành không: Jailbreak là hoạt động can thiệp vào iPhone 6 Plus mà không được sự cho phép của Apple. Vì vậy, các thiết bị iOS nói chung, khi Jailbreak sẽ không nhận được chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

+ Vì cách làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên các tệp của hệ thống mà bạn đã Jailbreak cho iPhone 6 Plus. Khi đó có thể iPhone 6 Plus của bạn sẽ bị treo táo khi cập nhật. Bạn nên update thông qua kết nối iPhone 6 Plus với máy tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone trên iTunes.

‑ Gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone 6 Plus: Nếu không muốn sử dụng iPhone 6 Plus đã Jailbreak bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ chúng bằng cách Restore máy. Lúc này iPhone 6 Plus sẽ được đưa về trạng thái mới xuất xưởng. Mọi ứng dụng đã được cài đặt trên máy trước đó sẽ bị mất đi.

Restore để gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone 6 Plus

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách nhận biết và thông tin về iPhone 6 Plus đã Jailbreak. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!