Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Xử Phạt Hành Hành Vi Ngoại Tình Là Gì ? # Top 6 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Xử Phạt Hành Hành Vi Ngoại Tình Là Gì ? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Xử Phạt Hành Hành Vi Ngoại Tình Là Gì ? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi của khách hàng:

Chào luật sư. Tôi tên là Ngọc, 32 tuổi, hiện đang cư trú tại Hà Nội. Tôi có một thắc mắc như sau mong được luật sư giải đáp giúp cho:

Tôi với chồng tôi kết hôn được 4 năm. Gần đây, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô đồng nghiệp ở cơ quan. Khi bị tôi phát hiện, chồng tôi không những không hối hận còn thách thức tôi, cho rằng tôi chẳng làm gì được anh ta cả.

Luật sư cho tôi hỏi, tôi có thể khởi kiện chồng tôi về hành vi ngoại tình không? Người ngoại tình có thể bị pháp luật xử lý như thế nào?

Luật Thái An trả lời:

1. Thế nào là ngoại tình ?

Ngoại tình là việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là vợ hoặc chồng. Việc ngoại tình vi phạm chuẩn mực xã hội.

Không những thế, người chưa có vợ, có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mình biết là đã có vợ, có chồng – cũng được coi là hành vi ngoại tình.

Ở đây, cần lưu ý tới khái niệm chung sống như vợ chồng. Đó là việc hai người thường xuyên ăn ở với nhau, đi lại với nhau, xuất hiện cùng nhau khi giao tiếp xã hội.

2. Cơ sở pháp lý:

Cơ sở pháp lý để trả lời câu hỏi là các văn bản pháp luật sau đây:

Luật Hôn nhân và gia đình 52/2014/QH13

Bộ luật tố tụng dân sự 2015

Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hôn nhân và gia đình

3. Ngoại tình bị xử phạt thế nào?

a. Ngoại tình bị xử phạt hành chính:

Khi hành vi ngoại tình chưa ở mức độ nghiêm trọng thì bị xử phạt hành chính. Theo điều 48 nghị định số 110/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã thì:

“Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

a) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;

b) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác;

c) Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;”

Theo đó, người đang có vợ hoặc chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì có thể bị xử phạt từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Nếu như bạn có căn cứ chứng minh chồng bạn chung sống như vợ chồng với người khác, bạn có thể trình báo lên cơ quan công an để cơ quan nhà nước xử phạt theo quy định pháp luật.

Tuy nhiên, việc chung sống như vợ chồng giữa những người ngoại tình rất khó chứng minh. Bởi pháp luật quy định rằng chung sống như vợ chồng được chứng minh bằng việc ăn chung, ở chung, sống chung, có con chung, có tài sản chung hoặc được hàng xóm, mọi người coi như là vợ chồng. Thực tế cho thấy, các cặp nam nữ ngoại tình thường có hành vi lén lút, không công khai nên khó có thể chứng minh người ngoại tình chung sống như vợ chồng với người khác để mà xử phạt.

Theo điều 182 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 quy định về Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng thì:

“1. Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

a) Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn;

b) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát;

b) Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.”

Theo đó, người đang có vợ hoặc chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác làm cho quan hệ hôn nhân của ít nhất một bên dẫn đến ly hôn hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chung sống như vợ chồng mà còn vi phạm thì có thể bị xử phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm.

Cũng là hành vi của người đang có vợ hoặc chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác mà làm cho vợ/chồng/con của ít nhất một bên tự sát thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc chứng minh hành vi chung sống như vợ chồng của những người ngoại tình rất khó chứng minh. Bạn có thể tham khảo các quy định của pháp luật để thêm hiểu biết và khuyên nhủ chồng quay về vun vén cho gia đình.

4. Ngoại tình bị xử phạt dân sự ?

Ngoại tình là một hành vi vi phạm đạo đức xã hội, bị xã hội lên án gay gắt. Tuy nhiên, vì những cám dỗ của cuộc sống mà không ít người đã ngoại tình, nhiều trường hợp dẫn đến tan nát hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến con cái. Tuy nhiên, dưới góc độ pháp luật thì Tòa án dân sự không giải quyết các vụ việc về ngoại tình, do không có căn cứ chứng minh thiệt hại và cũng không biết phải bồi thường thế nào cho hợp lý.

5. Ngoại tình bị xử phạt về tài sản khi ly hôn ?

Mặc dù pháp luật hôn nhân gia đình không có quy định về xử phạt người vợ hoặc chồng ngoại tình nhưng ngoại tình có thể là một căn cứ để yêu cầu giải quyết ly hôn khi ngoại tình làm mâu thuẫn vợ chồng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được, căn cứ Khoản 4 Điều 7 Thông tư 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP:

“Điều 7. Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn

……

4. Trường hợp áp dụng chế độ tài sản của vợ chồng theo luật định để chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn thì tài sản chung của vợ chồng về nguyên tắc được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau đây để xác định tỷ lệ tài sản mà vợ chồng được chia:

….

d) “Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng” là lỗi của vợ hoặc chồng vi phạm quyền, nghĩa vụ về nhân thân, tài sản của vợ chồng dẫn đến ly hôn.

Ví dụ: Trường hợp người chồng có hành vi bạo lực gia đình, không chung thủy hoặc phá tán tài sản thì khi giải quyết ly hôn Tòa án phải xem xét yếu tố lỗi của người chồng khi chia tài sản chung của vợ chồng để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của vợ và con chưa thành niên.

Do đó, khi ly hôn Tòa án sẽ phân chia tài sản chung vợ chồng theo hướng bất lợi hơn cho người không chung thủy.

6. Tư liệu để tìm hiểu kỹ hơn xung quanh vấn đề ly hôn do ngoại tình

7. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Công ty Luật Thái An

a) Nội dung dịch vụ:

Luật sư của Công ty Luật Thái An sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

Tư vấn thủ tục yêu cầu tòa án công nhận hoặc giải quyết việc ly hôn

Tư vấn và soạn đơn xin ly hôn và soạn hồ sơ ly hôn

Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ tại tòa án có thẩm quyền

b) Bảng giá dịch vụ tư vấn ly hôn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình

Để có thêm thông tin, bạn vui lòng xem Bảng giá dịch vụ tư vấn ly hôn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Tác giả bài viết: Luật sư Đàm Thị Lộc

Quản Lý Lớp Học – Quản Lý Hành Vi Học Sinh

QUẢN LÝ LỚP HỌC – MỖI THẦY, CÔ LÀ MỘT NHÀ QUẢN LÝ

Quản lý lớp học có thể không phải là một thuật ngữ bạn thường nghe thấy trong các chương trình đào tạo ở trường đại học. Mặc dù hầu hết mọi người trong đó bao gồm cả bản thân tôi đều thấy rằng nó rất cần thiết nhưng dường như giáo viên không có đủ thời gian để nắm được nó trước khi tốt nghiệp. Học cách quản lý lớp học thực sự là một thách thức với các bạn sinh viên sư phạm và họ chỉ chính thức đối diện với nó khi họ trở thành giáo viên và bước chân vào lớp học. Trên thực tế các giáo viên giỏi có luôn có những lợi thế độc đáo trong việc quản lí học sinh.

Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên gặp rất nhiều khó khăn như:

– Làm thế nào để học sinh giữ trật tự, nghe giáo viên nói?

– Làm thế nào để ngăn chặn các vấn đề về hành vi trước khi nó xảy ra?

– Khi một học sinh có các vấn đề, giáo viên nên xử lí như thế nào?

– Làm thế nào để tạo dựng một môi trường học tập tích cực, học sinh tham gia một cách có trách nhiệm vào việc học, hạn chế thời gian chết.

– Những sai lầm của giáo viên khi phạt học sinh là gì? tại sao học sinh ghét giáo viên?…

– Bạn muốn chiếm được tình cảm của người học, không muốn mắng mỏ chúng nhưng bạn lại muốn lớp học của bạn thật trật tự.

– Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật nhịp nhàng, trôi chảy mà vẫn tích cực, sôi nổi. – Và còn nhiều hơn nữa…

Nội dung khóa học:

– Quan niệm về quản lí lớp học và quản lí hành vi học sinh

– Tại sao học sinh có vấn đề về hành vi.

– Bạn nên làm gì để duy trì được kỉ luật lớp học

– Cách để xây dựng quy trình trong một giờ học.

– Kỉ luật và hình phạt. Làm thế nào để phạt học sinh cho đúng?

– Các bước để giải quyết một vấn đề về hành vi

Kiến ​​thức về quản lý lớp học sẽ giúp bạn trở thành một giáo viên giỏi hơn và giúp học sinh của bạn học tập hiệu quả hơn. Bởi vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của học sinh và kết quả học tập của chúng. Nói cách khác, khi bạn là một giáo viên, thành công của bạn sẽ được quyết định bởi cách bạn tiếp cận và áp dụng các kĩ năng quản lý lớp học.

Gợi ý thứ tự các khóa học: Xem mục 4 – Hỏi đáp

ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ KHOÁ HỌC

Đối với những khoá học có cấp chứng chỉ tại Táo Đào Tạo thì học viên cần chú ý:

Hoàn thành ít nhất 80% nội dung khoá học

Làm bài tập cuối khoá đi kèm trong khoá học

Gửi bài tập về email: [email protected] kèm theo

họ tên đầy đủ

địa chỉ nhận chứng chỉ

Đối những với bài làm không đạt chất lượng Táo Đào Tạo có quyền yêu cầu học viên làm lại mới cấp chứng chỉ

Đau Lưng Khi Hành Kinh Là Gì Có Đáng Lo Ngại Không?

Đau lưng khi hành kinh là hiện tượng phổ biến của chị em. Thông thường trước và trong kỳ kinh, rất nhiều chị em cảm thấy đau mỏi ở vùng thắt lưng kèm theo đó là các dấu hiệu như đau bụng dưới, căng tức ngực, đau đầu, đau bụng kinh buồn nôn hay nôn, cơ thể mệt mỏi. Vậy đau lưng khi có kinh có đáng lo ngại không, nguyên nhân do đâu và có cách nào để trị đau lưng khi hành kinh.

Tại sao lại bị đau lưng khi hành kinh?

Đau lưng khi hành kinh không phải do nữ giới mắc các vấn đề về bệnh xương khớp. Các cơn đau lưng thường xảy ra trước kỳ kinh vài ngày hoặc trong 2-3 ngày đầu khi mới có kinh; kèm theo hiện tượng đau lưng là các dấu hiệu như đau đầu, mệt mỏi, tức ngực, tâm trạng dễ cáu gắt khiến chị em cảm thấy rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống.

Nguyên nhân đau bụng kinh và đau lưng khi hành kinh và các triệu chứng đi kèm là do sự thay đổi của hoormon prostaglandin, khiến tử cung co thắt mạnh hơn gây đau bụng kinh và ảnh hưởng dẫn đến đau lưng khi có kinh. Cơ chế này tồn tại khi phụ nữ vẫn còn khả năng sinh sản nhưng cũng có thể hết sau khi sinh con.

Đa số chị em bị đau âm ỉ, đau lưng nhẹ nhưng cũng có những trường hợp đau bụng kinh dữ dội không thể làm việc được. Tuy nhiên đây là hiện tượng sinh lý bình thường và không gây nguy hại cho cơ thể nên chị em không cần quá lo lắng.

Có hai nguyên nhân chính gây ra đau lưng khi có kinh là :

Nguyên nhân chủ quan:

Do nữ giới sử dụng nhiều chất kích thích trước ngày kinh như: cafe, rượu bia

Chế độ ăn có nhiều muối

Hoạt động thể lực quá độ

Do không có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống điều độ

Nguyên nhân khách quan là do:

Trong những ngày kinh, các chị sẽ bị sung huyết ở khoang chậu nên dẫn đến đau mỏi ở vùng thắt lưng, bụng, cẳng chân hay đau tức ở phần dưới cơ thể, đau ngực, trướng bụng…

Do rối loạn hormone

Do sự thay đổi của chất Prostaglandin

Dư thừa prostaglandin gây dysmenorrheal, đau bụng khi có kinh, co thắt nặng.

Mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, viêm vùng chậu.

Có cách nào để giảm đau lưng khi hành kinh không?

Đi bộ: Phụ nữ nên chăm chỉ hoạt động thể chất các triệu chứng đau bụng kinh như đau lưng khi có kinh, đau bụng dưới, đau đầu,… sẽ thuyên giảm. Tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp lượng máu lưu thông tới lưng và vùng xương chậu vì thế mà các cơn đau thuyên giảm.

Ăn uống đủ dưỡng chất: Bạn gái nên ăn ngũ cốc, trái cây và rau củ, không nên ăn vặt, ăn chế độ ít muối và hạn chế uống các loại nước giải khát vì có thể gây ra đầy hơi, khiến tình trạng đau lưng khi hành kinh trầm trọng hơn. Tăng cường bổ sung vitamin B và magie để phòng ngừa chuột rút và đau lưng khi có kinh. Nếu có kinh bị đau lưng nặng thì bạn nên hỏi bác sĩ xem nên bổ sung loại vi chất nào.

Tăng cường uống nước: Mất máu trong kỳ kinh cũng dẫn tới mất nước, vì thế bạn nên uống đầy đủ nước để cơn đau không nặng thêm. Trong ngày đèn đỏ bạn nên uống nước ấm, tránh uống nước đá lạnh.

Chườm khăn nóng hay tắm nước ấm: Đây là cách chữa đau lưng ngày “đèn đỏ” hiệu quả. Để thực hiện bạn có thể lấy một chai nước nóng và bọc nó trong một miếng vải mỏng sau đó tựa lưng vào chai nước được gắn ở ghế hoặc ở giường. Khi tắm bạn nên tắm bằng nước ấm dưới vòi sen hoặc ngâm mình trong bồn. Cách này giúp làm giảm đau lưng đau bụng kinh và chuột rút. Một cách khác là bạn chườm bằng khăn hay gạc ấm.

Massage bụng: Massage vùng lưng và vùng bụng một cách nhẹ nhàng, khi massage bụng bạn có thể sử dụng tinh dầu ấm, hay dùng thuốc mỡ giảm đau.

Kiêng rượu bia và chất kích thích như caffeine: Vào ngày đèn đỏ bạn không nên uống cà phê hay ăn socola vì điều này không tốt cho cơ thể. Những thực phẩm này có thể gây chuột rút và đau lưng, gây đầy hơi và đau lưng, khiến cơn đau lưng khi hành kinh nặng hơn. Vì thế bạn nên kiêng các thực phẩm này trong kỳ kinh.

Có chế độ nghỉ ngơi: Để giảm đau lưng khi hành kinh bạn nên nghỉ ngơi hợp lý, nằm trong tư thế thoải mái, không nên nằm đệm quá cứng hoặc quá mềm, nên nằm nghỉ tựa lưng vào gối để giảm đau, bạn không nên làm việc nặng quá sức.

Tập các bài tập duỗi thẳng và bài tập yoga: Tập nhẹ các động tác duỗi tay chân và bài tập cơ sàn chậu bạn nên thực hiện hàng ngày để tăng cường cơ sàn khung chậu và các cơ lưng. Tập yoga giúp cải thiện cơn đau lưng khi có kinh. Yoga có tác dụng tăng cường các khớp gối và các cơ khác nhau của những bộ phận trong cơ thể, tăng lưu thông máu và sự linh hoạt của cơ bắp. Đây là cách chữa đau bụng kinh và đau lưng khi hành kinh hiệu quả.

Bạn nên giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ trong những ngày này.

Vì sao không nên đấm lưng nếu bị đau lưng khi hành kinh?

Nhiều chị em có thói quen đấm lưng khi có hiện tượng đau lưng khi có kinh vì cho rằng làm như vậy sẽ giảm đau mỏi lưng và thắt lưng nhưng thực sự đây là hành động gây hại cho sức khỏe. Hành động này có thể khiến cột sống và khung xương chậu lỏng lẻo, máu chảy nhiều kỳ kinh kéo dài hơn. Thời kỳ kinh nguyệt cũng là thời kỳ sức đề kháng giảm sút, sự bong tróc lớp nội mạc tử cung sinh lý sẽ chuyển thành bệnh lý nếu chị em đấm lưng quá mạnh gây ra các bệnh phụ khoa.

Các triệu chứng đau lưng sẽ hết sau vài ngày nên chị em không cần quá lo lắng và không nên lấy tay đấm lưng và thắt lưng vì có thể làm khoang chậu sung huyết nặng máu chảy nhiều hơn, ra nhiều liên tục và thời gian hành kinh kéo dài.

Để biết thêm về đau lưng khi hành kinh và một số bệnh phụ khoa khác bạn có thể liên hệ tới số 0989 555 497 hoặc đến tại phòng khám phụ khoa Đông Phương tại 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đau Bụng Trước Khi Hành Kinh Là Bị Làm Sao

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Đau bụng trước hành kinh hay còn gọi là hiện tượng tiền kinh nguyệt, người phụ nữ sẽ cảm thấy đau bụng trước khoảng vài ngày tới 1 tuần khi bị hành kinh, và nó sẽ được chấm dứt khi ra máu kinh. Đối với một số người, điều này là do cơ địa bình thường, nhưng có những người đó lại là những dấu hiệu nghiêm trọng đáng lưu tâm.

Đau bụng trước hành kinh là bị làm sao?

Đau bụng trước hành kinh có nhiều nguyên nhân khác nhau, và nó cũng gây ra các mức độ đau khác nhau.

1) Ở mức độ đau nhẹ:

Mức độ đau nhẹ là những cơn đau thoáng qua, không dữ dội, nhưng cũng kéo dài trong một thời gian nhất định. Cơn đau này sẽ tự chấm dứt khi máu kinh bắt đầu ra.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do cơ địa của từng người. Hoặc do tâm lý bạn đang lo sợ, nhất là những người mới ở độ tuổi dậy thì có những tâm lý bất ổn. Bạn không cần uống thuốc giảm đau, vì cơn đau sẽ tự hết và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Bạn chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh những chất thích thích và không nên lo lắng mà cơn đau của bạn sẽ được chấm dứt nhanh chóng

2) Ở mức độ trung bình:

Mức độ trung bình là những cơn đau âm ỉ, tức vùng ngực, cảm thấy mệt mỏi, đau vùng lưng.

Nguyên nhân đó của nó có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Những thay đổi về hormone trong Chu kỳ kinh nguyệt là một nguyên nhân quan trọng. Các mức hormone thay đổi có thể ảnh hưởng đến một số phụ nữ.

– Căng thẳng và trầm cảm, hoặc hưng phấn quá khiến cho cổ tử cung bị co thắt quá mức gây ra cảm giác đau

– Tử cung co thắt không bình thường: co thắt quá độ hoặc không bình thường, máu không được lưu thông, hoặc thậm chí là co thắt tử cung. Gây ra cho phụ nữ cảm giác đau bụng

– Cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất

– Ăn quá nhiều thức ăn mặn

– Uống nhiều chất kích thích như: rượu, café có thể làm thay đổi tâm trạng của bạn.

Ở mức độ này, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau. Đa phần trong các thuốc giảm đau bụng kinh đều là các thành phần không có hại tới sức khỏe, tuy nhiên các bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Thay vào đó bạn nên cải thiện tình trạng sức khỏe của mình bằng cách chườm nóng bụng. Ăn uống cung cấp đủ các vitamin, không nên căng thẳng và tập thể dục đều đặn. Uống nhiều nước và không uống các chất kích thích làm cho các cơn đau kéo dài.

3) Ở mức độ nặng:

Ở mức độ nặng người phụ nữ có triệu chứng đau dữ dội, đau quằn quại không thể chịu nổi, kèm theo các triệu chứng sốt, ớn lạnh hay nôn mửa, mặt mày nhợt nhạt, tụt huyết áp và ngất xỉu.

Khi Đau bụng kinh ở mức độ này là bạn đang bị làm sao? Nguyên nhân có thể giống như ở mức độ 2 tùy vào cơ thể từng người. Tuy nhiên, rất có thể bạn đã mắc phải những căn bệnh về phụ khoa, cụ thể như lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung…

Khi cơ thể bạn đang bị đau ở mức độ này, bạn không nên chần chừ mà cần đến ngay phòng khám để được khám và chữa bệnh. Đừng chủ quan với chính sức khỏe của mình. Với các bệnh phụ khoa, bạn càng khám bệnh sớm, phát hiện sớm thì bạn càng có những cơ hội chữa trị khỏi bệnh cao hơn.

Tóm lại, việc đau bụng trước khi hành kinh là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người phụ nữ. Ở các độ tuổi khác nhau. Vừa mới dậy thì và độ tuổi sinh nở là hai đối tượng hay bị nhiều nhất và sẽ được cải thiện theo thời gian, với phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh thường sẽ không có những hiện tượng này. Tuy nhiên, đau bụng tiền kinh nguyệt còn có thể là nguyên nhân của những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bởi vì thế, người phụ nữ không được phép chủ quan và thờ ơ với sức khỏe sinh sản của mình.

Bạn còn có những thắc mắc về sức khỏe sinh sản? Bạn muốn đặt lịch khám tại Hưng Thịnh?

Hãy gọi cho chúng tôi tới số hotline, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó!

Hotline: 01666 06 5566 – 01666 06 5588. Địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Xử Phạt Hành Hành Vi Ngoại Tình Là Gì ? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!