Xu Hướng 9/2023 # 5 Bí Kíp Khi Chơi Game Summoners War # Top 13 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 5 Bí Kíp Khi Chơi Game Summoners War # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Bí Kíp Khi Chơi Game Summoners War được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

5 bí kíp khi chơi game Summoners War 

Summoners War: Sky Arena được phát hành bởi Com2uS. Đây là một trò thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn. Với nền đồ họa tuyệt vời cộng với chức năng kết nối đến từ mạng xã hội đã giúp Summoner War đang rất được yêu thích hiện nay.

1. Hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ hằng ngày

Với hầu như tất cả game online thì nhiệm vụ hằng ngày là điều không thể thiếu, nó giúp những người chơi chăm chỉ online hằng ngày sẽ có được nhiều phần thưởng cũng như lợi thế khi chơi game. Trong Summoners War thì hệ thống nhiệm vụ hằng ngày rất phong phú như: thu thập đá quý, gửi quà cho bạn bè, triệu hồi quái thú hoặc thách đấu đối thủ… Hoàn thành những nhiệm vụ này bạn sẽ có được một lượng lớn Mana, Crystal Mana, EXP sẽ tăng cho bạn một lượng sức mạnh và ưu thế lớn về cấp độ.

2. Kiếm thêm nhiều Rune

Rune là gì? Nó là một loại đá có sức mạnh vô cùng lớn. Bạn có thể tăng cường thêm các chỉ số: Máu, Tấn công,Phòng thủ, Tốc độ, CRI Rate, CRI Damage, Resistance, Accuracy cho thú của bạn bằng các ép Rune vào thú. Có các loại Rune và sức mạnh của nó cũng tăng dần như sau Normal < Magic < Rare < Hero < Legend.

Các bạn có thể kiếm Rune theo những cấp bậc tương ứng với cấp độ map như 1-2 sao sẽ xuất hiện ở map có quái thường, 2-3-4 sao ở những map khó hơn và dungeon golem, dragon hoặc quái hệ hell, và rune cao nhất, 5 sao chỉ xuất hiện khi bạn đánh boss hệ hell. Nếu như việc tìm kiếm Rune làm bạn cảm thấy nhàm chán thì có thể mua nó trong cửa hàng. Tuy nhiên chi phí cho mỗi viên Rune là khá đắt đỏ.

3. Bỏ qua phần hoạt hình trước khi đánh boss

Nếu bạn là người chơi mới thì sẽ thấy chức năng này khá hay. Khi đánh boss thì trước đó sẽ có những đoạn hoạt hình giới thiệu về boss và lời thách thức của chúng. Tuy nhiên nếu bạn đánh nhiều lần thì việc xem đi xem lại một đoạn hoạt hình như thế sẽ thật nhàm chán. Để tắt chức năng này bạn hãy chọn mục tài khoản ở phía bên trái và tắt mục này đi.

4. Cày mana nhanh

Trong Summoners War thì mana là một thứ vô cũng quan trọng, nó giúp bạn triệu hồi cũng như nâng cấp sức mạnh cho thú của bạn. Những nơi có thể tìm thấy đá mana có thể kể đến giếng mana. Tuy số lượng không nhiều nhưng nó cũng có thể giải quyết được phần nào đó nhu cầu của các game thủ.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể đến Secres Dungeon để cày mana. Bạn nên chọn những con quái 2 sao và dọn sạch sẽ 10 tầng bạn thì sẽ có khoảng 4000-5000 Mana dành cho bạn. Chưa hết, bạn có thể đánh thêm Faimon Volcano, mỗi trận bạn có thể kiếm từ 1000-2000 mana.

5. Tìm kiếm sách

Nếu bạn muốn thú của bạn mạnh mẽ thì sách là điều vô cùng quan trọng. Để tìm kiếm được nhiều sách thì hãy đi tới Magic Dungeon, ở đây bạn cần đánh Boss sau khi tiêu diệt được Boss thì sẽ rơi ra Unknow Scroll nếu may mắn thì bạn có thể có được Mystical Scroll một loại sách rất càn cho sau này.

Làm thế nào để bạn có thể nạp crystals cho game Summoners War.

 Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android . 

Liên hệ : 

Mr. Hòa :  (+84) 0962.555.110 

Địa chỉ cửa hàng : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông

Bí Kíp Về Quái Thú Mà Người Mới Chơi Summoners War Cần Biết – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Thông Tin Về Game

Bạn mới bước chân vào thế giới Summoners War? Bắt đầu tìm hiểu mọi thứ về vùng đất bí ẩn này cho 1 người hiệu triệu tập sự? Sẽ mất khá nhiều thời gian để học cách trở thành người hiệu triệu chuyên nghiệp. Nhưng đây sẽ là cẩm nang cần thiết để giúp bạn nhanh chóng bắt kịp và làm quen với game hiệu quả nhất.

Trước tiên bạn sẽ phải tìm hiểu cách làm thế nào để triệu hồi được quái vật, về sự khác biệt giữa tiến hóa và thức tỉnh quái thú, công dụng của đá mana và tinh thể cũng như những điều cần biết về bang hội, kết nối cộng đồng.

1. Triệu Hồi Quái Thú

Để triệu hồi được quái thú trong game bạn cần có bí kíp vô danh, bí kíp huyền bí, điểm đồng minh hoặc tinh thể tím. Quái thú sẽ được hiệu triệu ngẫu nhiên từ 1 sao đến 5 sao. Cấp sao càng cao thì sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của quái thú càng lớn.

Ngoài ra còn 1 số phương pháp hiệu triệu hiếm có khó gặp như bí kíp ánh sáng & bóng tối sẽ triệu hồi được quái thú của 2 hệ này từ 3 tới 5 sao, bí kíp huyền thoại mang lại cho bạn quái thú 4 hoặc 5 sao và còn lại là đá hiệu triệu khi leo tháp: với 50 đá được 1 lần triệu hồi quái trong danh sách có sẵn.

2. Thức Tỉnh Quái Thú

Trong game Summoners War, quái thú có thể được thức tỉnh và tiến hóa nhằm làm tăng sức mạnh cũng như mở khóa chiêu thức mới. Các quá trình này là riêng biệt và bạn có thể chọn tiến hóa trước hoặc thức tỉnh trước đều được. Quái thú được thức tỉnh sẽ thay đổi màu sắc ngôi sao từ vàng sang tím và chỉ có thể được thức tỉnh 1 lần.

Để đánh thức quái thú, bạn phải thu thập đủ các tinh hoa của hệ phù hợp với quái thú từ các Hầm Ngục Cairos. Việc hoàn tất thức tỉnh, quái vật sẽ có 1 cái tên mới, 1 diện mạo chất hơn, chỉ số tốt hơn và không ảnh hưởng đến cấp độ.

3. Tiến Hóa Quái Thú

Ngoài việc thức tỉnh, quái thú còn có khả năng tiến hóa. Bạn có thể tiến hóa để giúp quái thú trở nên mạnh mẽ hơn, chỉ số cao hơn và tăng số lượng sao. Ví dụ, bạn có thể nâng cấp 1 quái thú 4 sao trở thành 1 quái thú 5 sao hoặc phát triển 1 quái thú 5 sao thành 6 sao. Và có thể làm điều này cho đến khi đạt được số lượng ngôi sao tối đa có thể. Tiến hóa thành công quái thú sẽ trở về cấp độ 1 và có thể tăng cấp độ tối đa cao hơn so với cấp sao trước khi tiến hóa.

Tuy nhiên, hầu như game thủ nào cũng mong có 1 quái thú 5 sao tự nhiên hơn là tăng sao từ 4 lên 5. Nhưng mà nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước.

4. Bang hội

Bang hội là 1 tính năng đóng vai trò lớn trong việc tương tác và chia sẻ kinh nghiệm về nâng cấp quái thú với nhau. Bạn có thể tìm kiếm bang hội mà bạn tin tưởng và chờ sự xác nhận từ chủ bang hội. Việc tích lũy điểm bang hội sẽ giúp bạn có thể mua được những quyển bí kíp hiệu triệu, đá hiệu triệu hoặc mảnh hiệu triệu từ cửa hàng bang hội.

5. Từ cấp độ 1 đến 10

Không quá mất nhiều thời gian để đạt được cấp độ 10. Bạn nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để nhanh chóng lên cấp theo sự chỉ dẫn của nhân vật hướng dẫn trong game. Sẽ có những phần thưởng và kinh nghiệm sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Với cấp độ này bạn có thể kết bạn, tăng điểm hiệu triệu đồng minh để tích lũy cho việc hiệu triệu quái thú.

Chơi Summoners War Trên Pc (Windows Xp / 7/8 / 8.1 / 10)

Summoners War là một game RPG nổi tiếng. Trò chơi đã đạt được khá nhiều nhãn cầu do đồ họa, hình ảnh động và tính thân thiện của người chơi. Trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các cơ quan để sửa đổi “quái vật của bạn” như bạn muốn, làm tăng thêm nhiều loại khả năng đối với những gì một quái vật được nâng cấp có thể làm hoặc không làm.

Trò chơi đến với chúng tôi từ Com2uS, cùng một nhà phát triển đã cho chúng tôi Tower Defense: Infinite War. Summoners War dựa chủ yếu vào khái niệm trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ phổ biến. Tuy nhiên, hình ảnh động, chi tiết và sự lộn xộn sẽ mang lại trải nghiệm trò chơi của bạn cho cấp độ tiếp theo một cách chắc chắn.

Tính năng trong Summoners War :

Hoạt hình không kết thúc ở bảng điều khiển. Các cảnh chiến đấu có hình ảnh động thú vị hợp pháp.

Summoners War là một trò chơi chiến thuật chi tiết. Có 5 thuộc tính, 16 bộ rune và khả năng vô tận với 900 con quái vật.

Các tính năng như PvP, dungeons, nâng cấp không chỉ là thủ thuật phụ với câu chuyện chính. Sự chú ý trả cho họ cho thấy.

Với các ông chủ, trợ giúp từ bạn bè, gia nhập guild và nhiều hơn nữa, trò chơi chắc chắn sẽ thú vị. Tất cả các tính năng này và nhiều hơn nữa đảm bảo không có người dùng là bao giờ chán. Trò chơi đã nhận được xếp hạng 4.3 trên Cửa hàng Play, đây là một kỳ công hiếm hoi cho một ứng dụng với 1,5 triệu bài đánh giá.

Làm thế nào để có được Summoners War trên PC?

Summoners War có vẻ như chưa được nghĩ đến chơi trên PC. Ứng dụng không khả dụng cho Mac hoặc Windows. Nó chỉ đi kèm với Android và iOS. Tất cả những người dùng Android và iPhone đều có thể vui mừng. Ứng dụng cũng dưới 30 MB trong quá trình tải xuống, vì vậy nó sẽ dễ dàng phát trên hầu hết các điện thoại thông minh.

1. Tải về một trình giả lập thích hợp

Hầu hết các chương trình giả lập cũng là phần mềm miễn phí có sẵn trên internet. Andy và BlueStacks là những trình giả lập android cho máy tính tốt nhất . Các ứng dụng khá dễ chạy. Những người sẵn sàng chi tiêu một số tiền có thể tìm thấy Manymo thú vị.

2. Cài đặt Emulator và đăng nhập

Đăng nhập bằng tài khoản google là điều cần thiết. Cửa hàng Play chỉ phục vụ các tệp apk cho tài khoản Google, qua đó chúng kết thúc trên thiết bị. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới, nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản cũ hoặc chưa có tài khoản.

3. Nhìn lên Summoners War trong bộ mô phỏng.

Bạn có thể sử dụng Biểu tượng CH Play hoặc Thanh Tìm kiếm nếu bạn đang sử dụng Andy. BlueStacks có nó đơn giản hơn; Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm ” Summoners War” và bấm vào tên của ứng dụng. Bạn sẽ dễ dàng đến trang này.

4. Cài đặt và thưởng thức.

Thats tất cả để có nó. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể chơi trò chơi trên màn hình lớn hơn của máy tính và thậm chí có thể chạy tốt hơn, vì thường có nhiều bộ nhớ hơn trên máy tính của bạn hơn là trên điện thoại thông minh của bạn.

Summoners War đã có một lượng fan lớn. Bằng cách giành được chiến tranh Summoners trên PC, bạn có thể tham gia vào trò chơi chiến lược nhanh để kiểm tra giới hạn về tính trực giác, kỹ năng phân tích và sự kiên trì của bạn. Không bỏ qua ứng dụng này tuyệt vời, hoặc bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ nó cung cấp.

Hướng Dẫn Summoners War

Thẻ game

Hướng dẫn Summoners War – Mẹo chơi đơn giản cho tân game thủ

Game Fairy tail – “hậu thế” phiên bản 3D của truyện tranh siêu phẩm

Game Fairy tail là một trò chơi đến từ Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về trò chơi này nếu như bạn đang muốn trải nghiệm chúng.

Game Fairy tail

Hướng Dẫn Farm Cho Người Mới Chơi Và Cày Lại Acc Clone Game Summoners War Ios Android

Thường rất nhiều newbie thắc mắc:

1. Up lever trước, up sao trước hay awaken trước? Hay dồn thời gian vào kiếm runes? 2. Và làm như nào để kiếm được (exp, nguyên liệu awaken, runes) tốt nhất? 3. Farm mana ở đâu nhiều nhất? Có lợi nhất?

*** Mình sẽ giải đáp 3 vấn đề trên***

1. Khi mới bắt đầu account mới (hoặc clone) các bạn sẽ rất phân vân nên làm như nào? Làm gì trước?

– Kinh nghiệm chơi hơn 1 năm mình muốn chia sẻ. Chơi summoner quan trọng nhất đó chính là runes, số * và lever monster

Nhưng đó chỉ là khi bạn mid và late game (tức là bạn đã có team, rune kiếm được ổn) . Còn với người mới chơi thì ngược lại hoàn toàn. Cái ban đầu để bạn cần đó là lever monster! Vì sao? Vì awaken chỉ thật sự có ích đối với một số monsters có skill thứ 3 đặc biệt mạnh: joker wind, bomb, … Ngoài ra còn tăng một phần điểm cộng (spd, atk, hp..) Nhưng mới ban đầu để farm Hight đối với acc mới là cực kì khó và mất thời gian. Còn những pet hell hound fire, warbear wind, garuda water, megan.. là những monsters 2,3* rất dễ awaken.

Đúng là không có runes thì giống như bạn ra chiến trường không mặc áo giáp vậy. Nhưng bạn kiếm đâu được rune ngon khi lv còn thấp? Cắm đầu farm Giant? Dragon? B mấy? B3 ư? Xin thưa các bạn đánh map tuy chỉ kém 1 chút nhưng kiếm set nhanh hơn nhiều! Dù bạn có 1 runes 6* +12 thời điểm đó thì với điểm cộng 50% chỉ số cũng chẳng thấm vào đâu vì monster hiện tại của bạn rất yếu.

– Lý do vì thế mình khẳng định với các bạn nên up lever và * đầu tiên. Up như nào để nhanh nhất?

Bạn cứ đi map bình thường hết tất cả map và cố gắng up lever những monster có khả năng kéo map tốt. Inugami Fire là monster mình đánh giá cao nhất trong các monster 3* có khả năng kéo team nhanh nhất. (kiếm tại map volcano – núi lửa)

2. Làm sao để farm nhanh nhất?

– Khi bạn có team để train thì các bạn cố gắng vào map đầu tiên (Garen Forest) và map thứ 2 (Mt Siz) để kiếm 2 set rune: fatal và energy đeo cho các monsters. Nên đánh boss trước để có rune màu cộng chỉ số % tốt. sau đó đánh các map tương ứng với số runes cần tìm. ( từ 1 đến 6 tương ứng với vị trí 1-6 của rune, map 7 là boss)

– Farm tốt nhất đó là map Volcano 1 (hệ nomal) exp thu được so với các map khác cao hơn khá nhiều. – Sau khi farm được 1 team 5* với rune 3.4* +9 +12 thì lúc đấy bạn nên farm runes trong Giant. Thường đi Giant bạn nên kiếm 2 heal, 1 buff, 1 tank 1atk. Mình đề cử: inu Light, inu fire, megan (hoặc shanon) warbear Wind và Bearnan (Griffion wind) – Với team như này 5* bạn farm Giant B7 auto không khó. – Song song việc farm runes bạn nên tranh thủ awaken từng con theo ngày. giai đoạn này thường mất 2-3 tháng.

3. Khi bạn có team ổn (5,6*) nhưng nhiều khi shop bán mystic. runes ngon, và những lúc bạn cần mana up runes. một câu hỏi nan giải

– Vậy farrm ở đâu? Thường nhiều bạn lựa chọn farm tại Secrec Dungeon có bạn farm tại vol hell, vol hard… cũng có bạn farm Giant, Dragon…

Nhưng bản thân mình là người chơi Free là nhiều thì mình chỉ chọn 2 nơi:

Giant. Vì ngoài lượng mana thu được từ giant (không nhiều) thì phần lớn là từ bán runes. Một ngày mình farm cũng được 400k mana. Chăm thì hơn. Ngoài ra farm Giant sẽ rớt runes ngon và những set rune cho các monsters thuần def, thuần dam. Vậy tại sao không farm Dragon? Dragon rune hiển nhiên đắt hơn nhưng như mnihf nói. Mình chơi Free nên để farm được rồng thì cần team khá mạnh (DOT-BUFF-DEBUFF tốt) ngoài ra auto rồng cao rất may rủi và mất thời gian.

Làm thế nào để bạn có thể nạp crystals cho game Summoners War. Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android .

Summoners War Quyết Tâm Mang Đến Những Tháng Ngày Rực Rỡ Cho Game Thủ Việt

Tin vui nối tiếp tin vui là những gì mà game mobile Summoners War mang đến làng game Việt trong thời gian qua.

Đồng hành cùng NPH Funtap, công ty Com2uS đã mang Summoners War trở lại đầy ấn tượng trên kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam bên cạnh hàng loạt event đỉnh cao mà chỉ mới hé lộ đã được rất nhiều người chơi hưởng ứng.

-Con Đường Của Nhà Hiệu Triệu: Chuỗi nhiệm vụ mới được thêm vào update v5.3.1 với phần thưởng hấp dẫn như Tinh Thể, Đá Hiệu Triệu và hấp dẫn nhất là cuộn Bí Kíp Tối Cao – giúp người chơi chắc chắn thu được quái thú 5 sao gốc, điều mà từ trước đến nay chưa một sự kiện nào của Summoners War có được.

-Ra mắt quái thú mới – Art Master và String Master: Điều mà các game thủ của Summoners War luôn mong chờ là sự xuất hiện của các quái thú mới trong game. Và nhân dấu mốc lịch sử này, trò chơi cũng đã nhá hàng hình ảnh của hai quái thú Art Master và String Master. Với tạo hình đầy sự đầu tư, hai quái thú này đang làm sôi sục cộng đồng của Summoners War trong những ngày đầu hè:

+ Art Master: Quái thú 5★ gốc với sức mạnh phi thường, dùng ngòi bút để họa ảnh.+ String Master: Quái thú 4★ gốc xinh đẹp, diễn tấu huyền cầm (Geomungo, một nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc).

– Event thu thập và nâng cấp kỹ năng quái thú mới: Đi kèm với việc ra mắt hai quái thú mới này, Summoners War cũng sẽ ra mắt những event đồng hành, giúp người chơi có thể làm nhiệm vụ để thu thập được quái thú STRING MASTER trong game. Hiện tại những event này đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ và những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng game thủ.

Bên cạnh nội dung ingame thì một tin mừng khác là cổng thanh toán tiện lợi do NPH Funtap hỗ trợ đang được chuẩn bị chu đáo để có thể sớm đi vào hoạt động trơn tru. Như vậy cộng đồng người chơi Summoners War Việt Nam sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn khi nạp thẻ qua Visa hay Credit nữa rồi.

Link tải game: https://bit.ly/SummonersWar_VNFT Fanpage: chúng tôi chủ: https://summonerswar.com/

The post Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt appeared first on Game2T.

Đánh giá bài viết này!!!

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bí Kíp Khi Chơi Game Summoners War trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!