Xu Hướng 5/2023 # 5 Bước Để Xóa 100% Dữ Liệu Trên Tài Khoản Facebook # Top 12 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # 5 Bước Để Xóa 100% Dữ Liệu Trên Tài Khoản Facebook # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 5 Bước Để Xóa 100% Dữ Liệu Trên Tài Khoản Facebook được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn có thể truy cập trực tuyến và nhấn nút xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và thông tin mà bạn nghĩ đã bị lãng quên từ lâu đã được lưu trữ trên các máy chủ của họ ở đâu đó.

Tất nhiên, việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn có thể kích hoạt lại hồ sơ của mình như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một cách để có được sự riêng tư thực sự.

Bước #1

Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều mà mọi người yêu thích khi sử dụng Facebook là cách ứng dụng kết nối các ứng dụng khác để cho phép người dùng có thể đăng nhập một cách dễ dàng. Nhưng điều chúng ta không nhận ra là việc này đã khiến các thông tin cá nhân bị lộ mỗi khi chúng ta sử dụng, từ đó cho phép các ứng dụng khác truy cập vào dữ liệu của chúng ta.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên cùng bên phải của trang của bạn.

Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng và trang web” ở cột bên trái.

Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, trang web và trò chơi.

Khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2

Xóa lịch sử hoạt động

Chọn menu mũi tên xuống.

Chọn “Nhật ký hoạt động”.

Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc không thích mọi hành động được liệt kê trong nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3

Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số thông tin trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn có thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

Đi tới menu Cài đặt một lần nữa.

Bên dưới mục “Thông tin trên Facebook của bạn”, và chọn tùy chọn để “Tải xuống thông tin của bạn”.

Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.

Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.

Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn bè của bạn, v.v.

Bước #4

Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn việc vô hiệu hóa với việc xóa một tài khoản, nhưng đây là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.

Chọn “Chung”.

Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.

Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5

Xóa tài khoản

Bạn có thể truy cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

Bạn có thể nhận thấy rằng có một số tùy chọn khác so với những gì chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ thông tin của bạn trong 14 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong các vụ bê bối về quyền riêng tư. Ngay cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của họ, điều mà luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại virus làm lộ số điện thoại và địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì các kẻ tấn công cần là kết nối với bạn và một thông tin liên hệ khác để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, khi tòa án Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người dùng trực tuyến, sau đó, công ty đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người dùng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành vi trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra và không làm gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về việc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn có tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín các thông tin của bạn không? Câu hỏi là có nếu bạn ưu tiên việc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc duy trì mức độ riêng tư và bảo mật tốt.

Bạn có thể giải phóng bản thân vĩnh viễn khỏi Facebook bằng cách nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa và bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn chia sẻ trong tương lai.

Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Delete Account Facebook Trên I

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android khác nhau. Các bạn chú ý bạn đang sử dụng điện thoại hệ điêu hành nào để có thể vô hiệu hóa tài khoản Facebook hiệu quả. Cách xóa này, đồng nghĩa với việc bạn không dùng facebook nữa, giúp bạn hạn chế được bạn bè làm phiền.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Xóa tạm thời Facebook– Xóa vĩnh viễn Facebook

Việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Khi xóa tài khoản tạm thời tài khoản Facebook của bạn sẽ không hiện hữu đối với những người dùng khác nữa nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn truy cập lại tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn dứt bỏ hoàn toàn Facebook bạn có thể chọn xóa tài khoản vĩnh viễn xóa bỏ mọi thông tin cũng như bạn không thể truy cập vào tài khoản đó sau này.

Vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI TẠM THỜI VÀ VĨNH VIỄN

1. XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI TẠM THỜIBước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn cần xóa trên điện thoại, lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấn chọn tiếp tiếp vào Vô hiệu hóa và xóa. Tiếp đến, bạn lựa chọn là Vô hiệu hóa tài khoản hoặc là Xóa tài khoản. Bạn nên kiểm tra xem tài khoản của bạn có đang quản lý page, group… nào không để đảm bảo hoạt động cho các page đó trước khi nhấn nút Vô hiệu hóa tài khoản tạm thời hoặc là xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn.

2. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễnBước 1: Sử dụng điện thoại của bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt web và truy cập địa chỉ sau : TẠI ĐÂYBước 2: Trên trang xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn, bạn được yêu cầu nhập mật khẩu cho tài khoản mà bạn vừa đăng nhập và bấm nút Gửi để thực hiện việc xóa tài khoản Facebook đó. Sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được vô hiệu hóa và chính thức được xóa vĩnh viễn sau 14 ngày. Trong vòng 14 ngày bạn có thể quyết định hủy bỏ việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn bằng cách đăng nhập lại tài khoản đó.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách đầy đủ để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời và vĩnh viễn. Qua đó giúp cho bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp để bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong thời buổi an ninh mạng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, Skype cũng là một tài khoản chứa nhiều thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại cá nhân,… Bạn cũng có thể lựa chọn xóa tài khoản Skype nếu khi không muốn sử dụng công cụ này nữa.

2 Cách Để Xóa Tài Khoản Facebook

Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa facebook:

How to permanently delete your facebook account? ​

Vào Account Settings ​

Chọn Deactivate Your Account ​

Sau khideactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link này, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn –B1: Vào trang https://www.facebook.com/help/delete_account –B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo. –B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:http://www.facebook.com/help/contact_generic.php

Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:https://www.facebook.com/help/

Bài viết tiếng Anh:http://www.facebook.com/group.php?gid=16929680703

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,…) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.

Tải bản sao lưu dữ liệu ​

Bạn có thể xem đoạn phim huớng dẫn sau để trực quan hơn:

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

Vậy làm thế nào chính xác để bạn xóa tài khoản facebook? Những kẻ thông minh tại facebook đã không cung cấp một lựa chọn trực tiếp cho người dân để xóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Có, chúng tôi cung cấp một tùy chọn để tắt một tài khoản facebook trên ‘của bạn Sửa hồ sơ cá nhân trang ‘(xem ảnh chụp màn hình)

Tạm khóa tài khoản Facebook

Nhấp vào trình đơn tài khoản

Chọn Account Settings

Chọn bảo mật từ trình đơn bên trái

Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”

Nếu tài khoản của bạn là vô hiệu hoá tất cả các thông tin của bạn ngay lập tức thực hiện vô hình cho bạn bè của bạn cũng như không phải bạn bè. Không ai có thể xem hình ảnh, thời gian của bạn, cập nhật tình trạng vv ngay cả khi họ đã được đăng như công cộng. Ngoài ra, bạn được xóa khỏi tìm kiếm facebook.

Nhược điểm của phương pháp này là facebook vẫn giữ một bản sao của thông tin của bạn trên máy chủ của họ chỉ trong trường hợp bạn quyết định quay trở lại. Vì vậy, khi bạn quyết định chấm dứt tài khoản facebook của bạn phải bảo đảm rằng bạn tải về tất cả các dữ liệu của bạn từ facebook.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để xoá tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức một chút xoắn của nó. Đó là những gì còn lại của bài viết này sẽ giúp bạn. Khi bạn làm theo các bước để tắt hồ sơ của bạn, facebook sẽ cố gắng để giữ cho bạn làm việc đó bằng cách hiển thị cho bạn hình ảnh của bạn bè của bạn và hiển thị thông báo “Bạn của bạn xyz sẽ bỏ lỡ bạn, bạn có chắc bạn muốn thoát khỏi facebook? “.Không rơi cho điều đó. Thực hiện theo các bước sau để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn cùng với bạn bè xóa facebook của bạn , các ứng dụng, các nhóm, prictures, video, vv

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn

Ở tất cả các chi phí, kiềm chế đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn cho một vài tuần tới sẽ là hết sức rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký trên bất kỳ trang web sử dụng facebook trong quá khứ, cố gắng không để truy cập chúng trong một vài tuần để tránh tình cờ đăng nhập vào facebook.

Ngoài hai điểm nêu trên, bạn sẽ được tất cả các thiết lập và tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa sổ khỏi bề mặt của trang web! Mặc dù, có tính đến tất cả các cáo buộc an ninh và sự riêng tư facebook đã phải đối mặt cho đến nay tôi sẽ không quá chắc chắn về facebook thực sự xóa tất cả dữ liệu của tôi từ các máy chủ của nó.

Website chia sẻ Phần mềm Download, Thủ thuật máy tính, thủ thuật tin học hay nhất, thủ thuật facebook, phần mềm miễn phí, tiện ích hay, download ứng dụng nhanh, phần mềm thủ thuật tổng hợp nhiều nơi được chia sẽ miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bước Để Xóa 100% Dữ Liệu Trên Tài Khoản Facebook trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!