Xu Hướng 12/2023 # 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa màn hình bằng mật khẩu là cách đơn giản nhất để bảo vệ những dữ liệu riêng tư trên Android. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì phải xử lý như thế nào?

1. Mở khóa bằng Smart Lock

Cụ thể, Smart Lock cung cấp 5 tùy chọn để mở khóa điện thoại mà không cần nhập mật khẩu, bao gồm:

– On-body detection: Điện thoại sẽ tự mở khóa nếu phát hiện bạn đang mang thiết bị trên người.

– Trusted places: Sử dụng những vị trí đáng tin cậy như nhà, cơ quan,… để mở khóa thiết bị.

– Trusted devices: Mở khóa điện thoại khi kết nối với các thiết bị Bluetooth đáng tin cậy, bao gồm tai nghe, smartband, smartwatch,…

– Trusted Face: Sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

– Voice match: Mở khóa điện thoại khi phát hiện giọng nói đáng tin cậy.

Nếu đã thiết lập một trong các điều kiện kể trên trước khi quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng nó để mở khóa điện thoại.

2. Tùy chọn dành riêng cho các thiết bị Samsung

Đối với những dòng điện thoại Samsung đang chạy Android 4.4 KitKat hoặc cũ hơn, bạn có thể sử dụng mã Backup PIN để mở khóa thiết bị. Đầu tiên, tại màn hình khóa, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Backup PIN, nhập mã PIN tương ứng rồi nhấn Done. Sau đó, bạn chỉ cần thiết lập một hình vẽ (pattern) mới để mở khóa điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng quản lý thiết bị từ xa của Samsung để mở khóa thiết bị. Theo đó, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://findmymobile.samsung.com/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Samsung tương ứng.

Tiếp theo, bạn tìm đến tùy chọn Unlock my Device và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

3. Sử dụng tùy chọn Forgot PIN (Android 4.4 trở về trước)

Đối với những dòng điện thoại cũ đang chạy Android 4.4 KitKat hoặc thấp hơn, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách sử dụng tùy chọn Forgot PIN.

4. Thử một số giải pháp khác

Nếu chưa thiết lập Smart Lock hoặc đang xài điện thoại Android đời mới, bạn sẽ không thể sử dụng những phương pháp trên. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng ADB để xóa mã PIN. Lưu ý, cách này có thể khiến điện thoại bị hỏng, do đó, bạn cần phải cân nhắc thực hiện cẩn thận.

Xóa mã PIN với ADB

Phương pháp này chỉ hoạt động nếu tùy chọn USB debugging (gỡ lỗi USB) đã được kích hoạt trong phần Developer option (tùy chọn nhà phát triển). Thêm vào đó, điện thoại phải không được mã hóa. Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn có thể mở khóa điện thoại theo các bước sau:

– Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB.

– Cài đặt phần mềm ADB tương ứng với máy tính tại địa chỉ http://bit.ly/cai-dat-adb.

– Tiếp theo, bạn vào thư mục cài đặt phần mềm ADB (thường là C:Program Files (x86)Minimal ADB and Fastboot), nhấn phải chuột và chọn Open command windows here. Đối với macOS, bạn nhấn tổ hợp command + space, gõ terminal và Enter, sau đó kéo thả thư mục ADB đã tải về vào cửa sổ dòng lệnh.

– Nhập adb shell rm chúng tôi và nhấn Enter.

– Khởi động lại điện thoại, màn hình khóa sẽ hoàn toàn biến mất.

Làm điện thoại quá tải

Phương pháp này chỉ hoạt động đối với các thiết bị chạy Android 5.0 đến 5.1. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Emergency Call trên màn hình khóa và nhập khoảng 10 dấu sao (*), sau đó sao chép lại đoạn này và tiếp tục dán bên cạnh cho đến khi không thể thực hiện được nữa.

Tiếp theo, hãy quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng camera, kéo thanh thông báo xuống và chạm vào biểu tượng Settings (cài đặt) để nó xuất hiện hộp thoại nhập mật khẩu. Sau đó, bạn lại dán tiếp các kí tự khi nãy vào đây cho đến khi smartphone bị quá tải và quay trở về màn hình camera, hãy chờ một lát và nó sẽ tự động đưa bạn vào thẳng giao diện chính. Cuối cùng, bạn chỉ cần vào lại Settings (cài đặt) và xóa bỏ tính năng Screen lock (khóa màn hình) trên Android.

5. Khôi phục cài đặt gốc cho Android

Nếu những giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn hãy đến việc khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị. Lưu ý, việc này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại, tuy nhiên, nếu đã đăng nhập tài khoản Google và sao lưu trước đó, bạn có thể khôi phục lại dễ dàng bất cứ lúc nào.

Vì điện thoại bị khóa, do đó bạn cần mở trình duyệt trên một thiết bị khác và truy cập vào trang https://www.google.com/android/find và đăng nhập tài khoản tương ứng. Nhấp vào điện thoại đang bị khóa và chọn Erase Device (xóa thiết bị).

Làm thế nào để hạn chế việc quên mật khẩu trong tương lai?

– Luôn luôn sao lưu dữ liệu thường xuyên.

– Đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

– Đảm bảo đã đăng nhập tài khoản Google (hoặc tài khoản Samsung, Xiaomi, Huawei,…) trên điện thoại.

Trên hệ điều hành iOS có nhiều tính năng hữu ích mà người dùng Android luôn mơ ước, điển hình là 5 tính năng sau.

Làm Thế Nào Để Mở Khóa Điện Thoại Iphone Khi Quên Mật Khẩu?

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, sẽ có những lúc bạn thay đổi mật khẩu nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, sau đó bạn lại quên mất mật khẩu mới khiến cho thiết bị trở nên thật vô dụng.

Đừng quá lo lắng về vấn đề kể trên, bởi bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được các cách thức mở khóa iPhone thông qua hướng dẫn từ bài viết này. Nhờ vậy, thoải mái trải nghiệm chiếc điện thoại hữu ích theo nhu cầu.

Mở khóa điện thoại iPhone qua iTunes

Thông thường, nhiều người lựa chọn cách duy nhất đăng nhập vào thiết bị iPhone khi quên mật khẩu đó là reset. Song đồng nghĩa với việc nếu bạn thực hiện sẽ làm mất đi dữ liệu cá nhân. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng iTunes nhằm mục đích sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

Mở khóa điện thoại iPhone bằng iTunes

Bạn tải iTunes về máy, kết nối phần mềm qua máy tính. Tiếp tục, bạn nhấn nút “Sao lưu ngay” để tạo ra sao lưu toàn bộ dữ liệu. Nếu là lần bạn thực hiện đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud.

Sao lưu xong, bạn chọn “Khôi phục điện thoại”, tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành.

Hoàn tất quy trình, bạn sẽ sử dụng điện thoại bình thường mà không cần nhập mã. Muốn lấy lại dữ liệu cá nhân, bạn kết nối lại vào iTunes rồi chọn “Khôi phục bản sao lưu” là được.

Sử dụng iCloud để mở khóa điện thoại iPhone

iCloud được biết đến là tính năng tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Phát huy sự hữu ích trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại. Nhờ vào việc dễ dàng thiết lập toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa. Mở khóa điện thoại iPhone sẽ hoạt động khi bạn kích hoạt “Tìm kiếm điện thoại”.

Bước đầu, bạn đăng nhập tài khoản iCloud, truy cập “Cài đặt” trên trang chủ. Đến “Thiết bị của tôi”, sau đó nhấn chọn biểu tượng “x” để khôi phục điện thoại.

Quá trình hoàn thành, bạn tiến hành kết nối iTunes. Sử dụng bản sao lưu gần nhất nhằm phục hồi dữ liệu.

Đầu tiên, bạn tắt nguồn, ngắt kết nối iPhone với máy tính. Nhấn giữ nút Home, kết nối cùng máy tính. Chờ vài phút sẽ thấy xuất hiện trên màn hình iPhone dòng chữ “Connect to iTunes”. Lúc đó, bạn thả nút Home ra rồi nhấn “OK”.

Tiếp tục, bạn ấn nút “Restore iPhone”, tìm đến những bản sao lưu trước đó, tiến hành thao tác tương tự hướng dẫn bên trên là được.

Update Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu 2023

Tiếp tục với series “Quên mật khẩu điện thoại”!!! Bài viết này Altisgate sẽ giới thiệu đến iFan Apple cách “mở khóa iPhone khi quên mật khẩu”.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ KHÓA IPHONE KHI QUÊN MẬT KHẨU

1. Sử dụng iTunes

Cách này có thể khắc phục triệt để những lỗi do phần mềm gây ra! Và tình trạng quên mật khẩu cũng không ngoại lệ. Lưu ý: Nhớ sao lưu toàn bộ dữ liệu trong khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc! Để tránh mất đi những dữ liệu cân thiết có trong máy.

♥ Bước 1: Đầu tiên chắc chắn bạn phải tải iTunes về máy tính & dây cáp kết nối iPhone với máy tính.

Trường hợp đặc biệt, nếu iPhone không đồng bộ với itunes trên máy tính thì việc bạn cần làm là xóa hết dữ liệu trên máy trước khi cài đặt :(.

2. Sử dụng iCloud

Cách này đơn giản nhưng ít người áp dụng! Vì để áp dụng thành công biện pháp này thì iPhone phải bật chế độ tìm kiếm Find My iPhone. Đây cũng là một trong những tính năng cần thiết trên điện thoại! Admin khuyên anh em nên bật chế độ “Find My iPhone” để thiết lập dữ liệu từ xa.

♥ Bước 1: Bạn có thể dùng máy tính hoặc điện thoại khác để truy cập vào địa https://www.icloud.com. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập tài khoản Apple mà bạn đã cài đặt trên iPhone của mình.

♥ Bước 3: Bạn tìm & chọn nút “Erase” (để xóa dữ liệu). Sau khi xóa xong, bạn chọn bản backup gần nhất để sao lưu dữ liệu. Tiếp theo chọn “Erase” lần nữa là xong.

3. Sử dụng chế độ Recovery Mode

♥ Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết  nối iPhone với máy tính có cài đặt iTunes.

♥ Bước 2: Bạn cần khởi động iPhone, bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home + nút Nguồn cho đến khi màn hình xuất hiện chế độ Recovery Mode. “Riêng những dòng iPhone X trở lên, bạn nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng)“.

♥ Bước 3: Lúc này trên màn hình iTunes sẽ thông báo là là khôi phục hay cập nhật phiên bản iOS mới. Bạn cần chọn vào Restore (khôi phục).

♥ Bước 4: Ngồi đợi hệ thống cài đặt, khi hoàn tất thì bạn có thể dùng iPhone bình thường mà không cần đến mật khẩu.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

1001 Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu 2023

Các cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Pass màn hình iPhone thường có 4 chữ số mật mã. Nếu bạn quên mật mã hoặc nhấn sai tới 6 lần lúc đó điện thoại của bạn sẽ rơi vào tình trạng “bị vô hiệu hóa” tức không thực hiện được bất cứ thao tác nào. Lúc này chúng ta phải mở khóa mới sử dụng được điện thoại. Hãy dùng các cách sau đây

Bước 2: Mở phần mềm lên sau đó nhìn vào góc trái màn hình máy tính chọn biểu tượng điện thoại.

Bước 4: Bạn chọn Restore Backup và tìm đến bản sao lưu mới nhất để khôi phục lại.

Chỉ với các bước trên là bạn đã hoàn thành và sử dụng điện thoại mà không cần tới mật khẩu màn hình nữa.

Trường hợp iPhone không đồng bộ với itunes trên máy tính bạn sẽ phải đau lòng xóa đi toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành cài đặt.

2. Sử dụng chế độ Recovery

Trường hợp tính năng “Find My iPhone” được kích hoạt bạn sẽ không sử dụng được cách trên mà phải khôi phục iphone bằng chế độ Recovery Mode. Hãy làm các bước sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính và mở iTunes

Bước 2: Khởi động lại điện thoại iPhone.

Bước 3: Nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và nút nguồn cho đến lúc màn hình điện thoại hiển thị chế độ Recovery Mode.

Nhưng nếu quá trình này kéo dài hơn 15 phút iphone sẽ thoát chế độ Recovery Mode và bạn sẽ phải lặp lại tất cả các bước ở trên.

3. Sử dụng iCloudp-Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Cách này chỉ thực hiện được khi bạn đã kích hoạt tính năng Find my Phone tức tính năng tìm kiếm điện thoại trên iphone. Tính năng này rất cần thiết khi bạn mất điện thoại, bạn có thể thiết lập lại dữ liệu từ xa. Các bước phá mật khẩu được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web http://.icloud.com rồi đăng nhập bằng tài khoản apple tương tự.

Bước 3: Nhấn Erase để xóa dữ liệu và pass từ xa. Hoàn tất xong bạn sử dụng bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu như ban đầu. Một hộp hồi thoại xuất hiện yêu cần xác nhận lại bạn nhất vào Erase.

4. Dùng công cụ dò mã Passcode

Nếu đã thử hết các cách trên vẫn không thành công thì cách cuối cùng là mang đến tiệm sửa chữa điện thoại để họ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Họ sẽ sử dụng công cụ dò mã passcode mở khóa. Yên tâm việc lấy lại mật khẩu với họ không có gì là khó khăn và sẽ được tiến hành nhanh chóng. Họ sẽ dùng công cụ

5. Cách lấy lại mật khẩu iCloud của iPhone

Bạn mở máy tính vào trang web để đăng nhập icloud và chọn quên mật khẩu. Tiếp tục bạn điền tên tài khoản iCloud để được gửi mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản iCloud. Nếu bạn quên cả ID Apple thì nhấn vào quên Apple ID và tiếp tục điền các thông tin như email đăng ký iCloud và email dự phòng của iCloud Apple. Nhưng điều này là hơi khó khăn bởi đòi hỏi bạn phải nhớ rõ các câu hỏi cũng như câu trả lời lúc đăng ký. Hoặc cách khác là bạn có thể chọn cách xác thực qua email và làm theo các bước yêu cầu.

6. Những việc cần làm để không quên mật khẩu điện thoại

Quên mật khẩu khi sử dụng điện thoại và nhất là iphone thật rắc rối phải không nào. Vì thế khi sử dụng điện thoại bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Bước 2: Ghi lại mật khẩu ở một cuốn sổ kể cả ID iCloud và pass tránh trường hợp quên.

Bước 3: Đồng bộ iPhone với một chiếc máy tính để sử dụng khi cần.

Với iCloud bạn cũng nên ghi lại các câu hỏi và câu trả lời khi đăng ký tài khoản để dễ dàng lấy lại.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Khi Quên Mật Khẩu Ipad

có lẽ không hiếm khi gặp phải. Nếu bạn chẳng may không nhớ mật khẩu iPad thì cũng đừng lo. Tham khảo ngay 3 cách mở khóa khi iPad quên mật khẩu quên mật khẩu iPad đơn giản mà hiệu quả chia sẻ từ chuyên gia Apple8. Cách mở khóa màn hình ipad khi quên mật khẩu

Hiện nay, Apple cho ra nhiều dòng iPad với thiết kế độc đáo, hiệu năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, là hệ điều hành IOS được nhiều người ưa thích bởi độ nhạy, lướt nhanh, cảm ứng siêu mượt mà. Máy tính bảng iPad giống chiếc máy tính xách tay thu bé lại và giống chiếc điện thoại thông minh phóng to ra, nên khá thuận tiện để người dùng mang ra ngoài hay gặp đối tác cho gọn nhẹ mà vẫn xử lý được công việc cơ bản. Ưu điểm của iPad là tính năng bảo mật cao, tương đối an toàn. Thế nhưng, ưu điểm này có lúc cũng biến thành nhược điểm khi người dùng quên mất password iPad dẫn đến không thể truy cập vào máy.

3 cách mở khóa khi quên mật khẩu iPad

Xóa và khôi phục bằng iTunes

Cách 1 – Xóa và khôi phục bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính của bạn bằng cáp USB

Bước 3: Chọn “Restore iPhone” (Khôi phục iPhone)

Bạn có quyền truy cập lại vào iPad mà không bị mất dữ liệu hay bất kỳ thứ gì

Bạn phải có máy tính để đồng bộ hóa iPad của bạn

Bạn phải đồng bộ iPad với máy tính mình trước đó thì mới có thể thực hiện cách này

Quên mật khẩu ipad

Bước 5: Tìm nơi sao lưu gần nhất để chọn. Lúc này, iPad sẽ được khôi phục lại bằng cách dùng dữ liệu này.

Cách 2 – Sử dụng tính năng Find my iPhone để xóa dữ liệu

Nếu iPhone của bạn chưa đồng bộ với iTunes và cũng chưa cài tính năng Find my iPhone thì bạn hãy truy cập website Find my iPhone at chúng tôi

rồi đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Bạn sẽ khôi phục lại được bằng máy tính, iPhone, iPad

Bạn có thể thiết lập từ bản sao lưu nếu bạn đã sao lưu iCloud cho thiết bị

Phương pháp này dễ dàng, đơn giản, nhanh nhất mà hiệu quả cao

Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu thiết bị của bạn thì hãy sử dụng tính năng iCloud backup hoặc sao lưu dữ liệu vào thiết bị khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập mật khẩu mới hoặc mã pin mới.

Quên mật khẩu ipad

Cách 3 – Sử dụng tính năng Recovery Mode để xóa dữ liệu

Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Nếu bạn chưa đồng bộ hóa hay chưa bao giờ sao lưu dữ liệu từ iPad trên máy tính của bạn và bạn chưa cài thiết bị Find My iPhone thì hãy sử dụng tính năng Recovery Mode để xóa dữ liệu.

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 2: Mở iTunes

Quên mật khẩu ipad

Bước 3: nhấn và giữ nút nguồn đồng thời giữ nút Home vài giây cho đến khi hình quả táo xuất hiện để khởi động lại iPhone

Bước 4: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi nhìn thấy màn hình hiện lên tính năng Recovery mode, hình chiếc dây cáp nối và logo iTunes

Thiết lập lại được iPhone từ bản sao lưu iCloud trước đó.

Bạn sẽ mất hết dữ liệu nếu khi thiết lập lại iPhone bạn không sao lưu iCloud.

Bước 5: Nhấp chuột vào “Restore” khi iTunes hiển thị “There is a problem with the iPad that requires it to be up date or restored”

Nút restore sẽ đưa thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu như chiếc máy mới. Nếu bạn đã sao lưu iCloud thì bạn có thể khôi phục lại dữ liệu cũ.

Quên mật khẩu giới hạn ipad

Cách mở khóa mật khẩu giới hạn iPad

Cách mở khóa ipad khi quên mật khẩu

Mật khẩu giới hạn là gì?

Mật khẩu giới hạn của iPad cho phép bạn khóa hoặc ẩn một vài ứng dụng mà Apple đã cài sẵn trên iPad, khi nào điền đúng mật khẩu thì bạn mới có thể thực hiện được hành động đã bị khóa.

Quên mật khẩu giới hạn trên iPad

Mật khẩu giới hạn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong các trường hợp, ví dụ cho người khác mượn máy nhưng bạn không muốn người mượn tự ý cài đặt thêm ứng dụng khác hay xóa bỏ ứng dụng trên iPad của bạn.

Ưu điểm mật khẩu giới hạn

– Mật khẩu giới hạn giúp kẻ gian hoặc bạn bè không thể truy cập icloud vào máy.

– Khi không có mật khẩu giới hạn thì không khôi phục được ngay trực tiếp hoặc cài đặt lại

– ​Giúp ẩn 1 số ứng dụng và có thể khóa App Store

Lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPad

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPad

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng iBackup Bot

Quên mật khẩu trên ipad

Bước 4: Chọn tên iPad của bạn rồi truy cập theo đường dẫn sau: System Files/HomeDomain/Library/Preferences/

Lấy mật khẩu giới hạn

Bước 5: Điền vào mục tìm kiếm: “com.apple.restrictionspassworld.plist”

Bước 6: Lúc này đoạn mã hoá hiện ra, hãy copy và paste 2 dòng mã hoá này vào trong trang web: http://ios7hash.derson.us/

Lưu ý tránh

Nếu bạn hay sử dụng touch ID để mở iPad thì bạn nên ghi chép vào vở mã pin để tránh quên. Khi tắt nguồn và khởi động lại, iPad sẽ yêu cầu nhập passcode để mở khóa. Nếu bạn quên mất mật khẩu vì thường sử dụng touch ID thì việc nhớ mã pin là điều cực kỳ quan trọng

Ghi chép lại mật khẩu vào nơi dễ nhớ tránh trường hợp không nhớ ra và sử dụng thường xuyên passcode và cả touch ID. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng passcode sẽ dễ dàng làm bạn quên mất.

Lưu ý đặt passcode dễ nhớ đối với bản thân

Không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Khi bạn chia sẻ với người khác, bạn sẽ phải thay đổi lại mật khẩu mới. Sẽ thật không may nếu bạn không nhớ mình đã đổi mật khẩu mới là gì.

Lưu ý ghi nhớ mật khẩu iCloud của mình trên iPad tránh trường hợp iPad bị khóa khi bạn quên mật khẩu và điền sai quá số lần cho phép

Lưu ý giúp bạn không quên mật khẩu iPad Cách sao lưu dữ liệu

Bước 1: Vào Setting, chọn iCloud rồi đăng nhập iCloud

Bước 4: Truy cập địa chỉ chúng tôi trên máy tính rồi đăng nhập iCloud. Lúc này bạn đã có thể vào các dữ liệu đã được sao lưu trước đó

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 2: Mở iTunes

Bước 4: Tiếp tục chọn “Back Up Now” để sao lưu lại dữ liệu.

#3 Cách Mở Khóa Màn Hình Khi Quên Mật Khẩu Laptop, Pc

TOP 3 cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu laptop dễ dàng nhất

1, ** Cách mở khóa khi quên mật khẩu laptop : Đặt lại mật khẩu

Bạn chỉ cần dùng mật khẩu này để đăng nhập vào laptop là mở được ngay.

2, ** Cách mở màn hình khi quên mật khẩu laptop, PC : Dùng NHV Boot 2023 – 100% Thành công.

Trong trường hợp bạn không thuộc “diện” có thể lấy lại mật khẩu như ở cách 1 thì công cụ Active Pass Change có trong NHV Boot 2023 sẽ giúp bạn.

Đây là một công cụ được thiết kế để đặt lại mật khẩu Admin và người dùng cục bộ trên hệ điều hành Windows trong trường hợp mật khẩu của Admin bị quên hoặc bị mất.

Bạn không cần phải cài đặt lại và định cấu hình lại hệ điều hành để đăng nhập vào Windows. Với Active Password Changer, bạn có thể đăng nhập với tư cách Quản trị viên hoặc người dùng cụ thể bằng mật khẩu trống. Nhưng muốn vậy, bạn cần phải:

Chuẩn bị 1 USB dung lượng từ 4G trở lên.

Tiến hành cài USB để Boot ,Các bạn xem Hướng dẫn tạo USB boot với NHV Boot 2023 tại Hướng dẫn tạo USB Boot với NHV-BOOT-2023

Nắm rõ các phím để vào chế độ Boot Option: 

Đối với laptop Dell: Boot Option: F12 – Bios: F2

HP: Boot Option: ESC, F9 – Bios: ESC, F10, F1

Acer: Boot Option: F12/ ESC/F9 – Bios: F2

Asus: Boot Option: ESC – Bios: F2 (Delete)

Lenovo – Thinkpad : Boot Option: F12, F8, F10. Riêng IdeaPad P500 thì F12 hoặc Fn + F11

Các bước thực hiện sau khi các bạn đã tạo USB Boot hoàn tất theo hướng dẫn Hướng dẫn tạo USB Boot với NHV-BOOT-2023 :

Bước 3:

Sau khi Lên được Mini Win10PE dưới góc phải có mũi tên tam giác 

Bước 6:

Tiếp tục tới bảng Rigistry file : C …. Tích chọn User cần Reset Mật khẩu chọn Next

Bước 7: Hiện ra bảng nhỏ chọn Yes và bấm Finish.

Bạn nào chưa làm được thì cứ xem Video hướng dẫn chi tiết Cách mở màn hình khi quên mật khẩu laptop, PC Dùng NHV Boot 2023 sẽ làm được.

3, ** Cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu laptop, PC : dùng 1 tài khoản Administrator (quản trị viên) khác

Ngoài cách kể trên, còn một cách để mở khóa màn hình khi quên mật khẩu laptop khá đơn giản nữa là sử dụng 1 tài khoản Administrator khác. Thực hiện đơn giản sau:

Chọn một tài khoản Admin (quản trị viên) mà bạn nhớ mật khẩu và đăng nhập vào đó là mở được.

Lưu ý: Sau khi đọc xong hẳn bạn cũng phát hiện ra một sự thật “phũ phàng” rồi đấy! Đó chính là cách này chỉ áp dụng được trong trường hợp trước đó bạn đã thiết lập sẵn nhiều Administrator (quản trị viên) mà thôi.

Mình sẽ Update tiếp các phương pháp Cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu laptop trong các Seri sau.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!