Xu Hướng 2/2023 # 5 Động Lực Giảm Cân Giúp Bạn Tập Luyện Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 5 Động Lực Giảm Cân Giúp Bạn Tập Luyện Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 5 Động Lực Giảm Cân Giúp Bạn Tập Luyện Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tập luyện hiệu quả qua 5 động lực giảm cân

1. Hiểu rõ mục tiêu và kỳ vọng thực tế

Điều đó có nghĩa là bạn đừng ảo tưởng rằng tập luyện 1 – 2 ngày sẽ đạt hiệu quả tức khắc. Mục tiêu bạn đặt ra phải khớp với kỳ vọng mang tính thực tế. Điều đó cũng có nghĩa bạn đừng mơ mộng sẽ có cơ thể chuẩn hệt siêu mẫu hay vận động viên. 

Nói cách khác là bạn hãy hiểu rõ bản thân và tình hình thực tại để có thể thoải mái tập luyện. Khi rũ bỏ được hết những áp lực vô hình do bản thân tự tạo ra, bạn sẽ có động lực thoải mái hơn để tập luyện. Khi ấy việc luyện tập sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Luôn động viên bản thân bằng những thành công đạt được

3. Tập một bộ môn yêu thích nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số thiết bị thể thao bổ trợ cho quá trình luyện tập thể dục thể thao của bạn với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục,… Tất cả nhưng thiết bị thể thao trên đều vô cùng hữu ích và hiệu quả cho quá trình giảm cân của bạn.

Động lực giảm cân số 3: Tập một bộ môn yêu thích nhất

4. Tập luyện cùng những người bạn

Về cơ bản, được làm việc cùng nhau đã là điều vui vẻ. Nhưng được làm chung một công việc với những người chung sở thích, mục tiêu còn tuyệt vời hơn nữa. Có thể nói, bạn bè chính là nguồn động lực tốt nhất để bạn làm bất cứ một việc gì đó. Nhất là đối với quá trình tập luyện gian truân đầy vất vả, thử thách thì chỉ một câu khích lệ, động viên từ họ đã đủ để bạn tiếp tục cố gắng rồi. Động lực giảm cân mạnh mẽ nhất là đây chứ đâu!

5. Động lực giảm cân số 5: Tự thưởng cho bản thân

Bản thân bạn cũng cần có sự công nhận. và tự thưởng là cách bạn làm điều đó. Điều này nghe có vẻ buồn cười khi tự thưởng cho bản thân, vậy có khác gì tự công nhận mình? Nhưng có lẽ, khi nghĩ điều này có vẻ bất hợp lý bạn đã quên mất  bản thân đang thực hiện công việc với mục đích gì? Chẳng phải giảm cân là do bạn muốn sao? Đó là do bạn tự nguyện làm và đâu phải do người khác bắt buộc phải không? Vậy thì tự thưởng cho bản thân mình sau những thành tích đã được đi thôi. Bởi nó sẽ khiến bạn có động lực nhiều hơn nữa mà!

6. Đừng quá cầu toàn

Không có gì là hoàn hảo và cơ thể bạn cũng vậy. Đôi khi, bạn phải chấp nhận sự thật rằng dù đã cố gắng hết sức bạn cũng không thể làm tốt hơn. Và cũng đừng so sánh bản thân với những người khác bởi bạn không phải là họ, họ cũng không phải là bạn. Hãy nhớ: Cầu toàn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến động lực giảm cân của bạn nhất bởi nó sẽ khiến bạn luôn đặt mọi thứ trong trạng thái hoàn hảo. Khi không đạt được điều đó, bạn sẽ sinh ra chán nản và muốn từ bỏ. Lúc đó, động lực giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn trong bạn cũng dần dần không còn.

Động lực giảm cân số 6: Đừng quá cầu toàn

Nguồn: https://kaitashi.com/

Bạn Đang Cần Động Lực Để Giảm Cân Hiệu Quả? Hãy Để Cfyc Giúp Bạn

Bạn đang cần động lực để giảm cân hiệu quả? Hãy để CFYC giúp bạn

Có phải bao nhiêu lần tự nói với mình “Phải giảm cân” là bấy nhiêu lần bạn bỏ cuộc không? Giảm cân hiệu quả không khó, chỉ khó khi bạn thiếu quyết tâm. Điều bạn cần chính là thêm một chút động lực thôi. 

1. Hãy cứ từ từ

Đầu tiên bạn cần bình tĩnh kiểm tra xem mình đang thừa bao nhiêu cân và bạn muốn giảm bao nhiêu cân. Đừng vội vàng lao đầu vào chế độ giảm cân cấp tốc vì như thế sẽ khiến bạn mau kiệt sức và dễ dàng bỏ cuộc. Hãy chia nhỏ giai đoạn ra và hoàn thành từng phần một. Bạn giảm cân hiệu quả vì chính sức khỏe và cơ thể của bạn chứ không phải giảm cân để trở thành một ai đó khác. Nên đến gặp PT hoặc bác sĩ dinh dưỡng để có được lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: netdoctor.co.uk

2. Chọn cho mình một hình mẫu

Chọn cho mình một hình mẫu không có nghĩa là cứ phải chọn siêu sao siêu mẫu như chị em Kendall-Kylie Jenner hay Bella-Gigi Hadid. Còn nếu bạn quá hâm mộ hình thể của họ, vẫn chọn đấy làm mục tiêu và bám theo được rất tốt. Nhưng đừng để bản thân mình bị áp lực, vì bạn không phải là họ và bạn cũng không có nhu cầu trở thành người mẫu đúng không? Chỉ cần chọn cho mình những hình mẫu gần gũi như một đứa bạn siêng gym, hay PT của bạn chẳng hạn. Họ gần gũi với bạn hơn và quan trọng là, họ làm được thì bạn cũng làm được.

3. Đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ

Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ theo từng giai đoạn và quyết tâm đạt được nó. Ví dụ: không uống trà sữa trong vòng 1 tháng, hoàn toàn không ăn đường sau 3 tháng… Khi đạt được những mục tiêu như vậy, bạn sẽ có thêm tự tin và động lực để tiếp tục con đường giảm cân của mình. Dần dần, những mục tiêu ấy sẽ thành thói quen và rất có lợi trong việc giữ cân của bạn sau này.

Nguồn: truweight.in

4. Tìm một người bạn đồng hành

Tập luyện một mình đôi khi cũng dễ buồn và lười. Cho nên hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành; cùng nhau giảm mỡ tăng cơ, cùng nhau tập luyện, động viên lẫn nhắc nhở, cạnh tranh nhau hoàn thành “lý tưởng” sẽ tuyệt hơn nhiều.

5. Đến phòng tập thường xuyên

Nguồn: onsumerhealthdigest.com

6. Làm bạn với PT  (Personal Training)

PT là những người sẽ theo sát bạn trong toàn bộ quá trình giảm cân, từ hướng dẫn ăn uống cho đến tập luyện cũng như theo dõi những chỉ số cơ thể bạn. Giống như việc cần một gia sư riêng, nếu có thể thì hãy đăng ký cho mình một huấn luyện viên cá nhân. PT sẽ cực kỳ nghiêm khắc với bạn nhưng cũng chính là người giữ cho bạn không bỏ cuộc giữa chừng.

Thủy Trúc (CALIPSO)

XEM THÊM: LÀM GÌ KHI BẠN ĐỘT NHIÊN MẤT ĐỘNG LỰC TẬP THỂ DỤC?​

7 Bí Quyết Giúp Bạn Tăng Động Lực Học Tiếng Anh Mỗi Ngày

Tại sao bạn luôn thấy thiếu động lực học Tiếng Anh?

Hẳn là không dưới một lần chúng ta mang theo ý chí “ngùn ngụt” với môn tiếng Anh. Đó có thể là thời điểm cách kỳ thi còn 2 – 3 ngày. Hay đó là lúc bạn vô tình gặp một người nước ngoài nhưng không biết làm sao để giao tiếp? Hoặc cũng có thể là khi bạn chợt phát hiện ra rằng vị trí mà mình muốn ứng tuyển lại yêu cầu tiếng Anh?

Với mỗi người luôn có rất nhiều lý do để tạo hứng thú, động lực học tiếng Anh cho bản thân. Tuy nhiên, vấn đề là hứng thú đó, động lực đó duy trì được trong thời gian bao lâu? 1 tuần? 2 tuần? 1 tháng? Đây cũng chính là lý do khiến chúng ta luôn thấy trì trệ, chán nản với môn ngoại ngữ này. Mặc dù, chỉ mới trước đó chưa lâu bản thân còn đầy khí thế. Vậy thực tế thì tại sao việc duy trì động lực học Tiếng Anh lâu dài lại khó đến vậy?

Học với tâm thế bị “ép buộc”

Khi mang theo một tâm lý bị ép phải học rất dễ bản thân chúng ta cảm thấy khô khan, nhàm chán. Việc học có thể chỉ thực hiện một cách máy móc, thụ động. Như vậy thì thật sự rất khó để nhận thấy sự thú vị của môn học này. Và cũng vì lẽ đó mà chúng ta chẳng thể khơi dậy nổi hứng thú, động lực để học tập.

Chỉ nhìn vào lợi ích trước mắt

Học tiếng Anh muốn đạt được kết quả cần duy trì nghiêm túc trong thời gian dài. Chính bởi thế, khi không nhìn thấy lợi ích ngắn hạn, nhiều người sẽ thấy chán nản, muốn bỏ cuộc. Rõ ràng, bạn không thể nào giỏi tiếng Anh chỉ sau vài buổi học. Bạn cũng chẳng thể nào giao tiếp tốt tiếng Anh khi chưa trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Vậy nên nếu bạn muốn đạt được hiệu quả như kỳ vọng, bạn sẽ cần thay đổi cách nhìn của mình ngay từ bây giờ.

Rõ ràng, học mà thiếu đi động lực thì thật khó để đạt hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, không ít người dường như vẫn còn khá loay hoay với mớ giáo trình mà chưa biết tìm kiếm hứng thú học tập ở đâu. Vậy giải pháp ở đây là gì?

7 bí quyết giúp duy trì động lực học tiếng Anh cho tất cả mọi người

Tạo niềm đam mê với ngôn ngữ bạn đang học

Để có thể kiên trì và đạt được thành công trong mọi mục tiêu, rõ ràng không thể thiếu đam mê. Tất nhiên, khi bạn học tiếng Anh cũng vậy.

Rõ ràng không phải ai cũng có sở thích hay năng khiếu với môn học này. Song việc tự xây dựng đam mê dựa trên những khía cạnh đẹp đẽ mà nó vốn có lại là điều hoàn toàn có thể. Và một trong những phương pháp mang đến động lực học tiếng Anh hiệu quả chính là học vì sở thích hay gắn tiếng Anh đi cùng sở thích cá nhân để duy trì việc học lâu dài và hứng khởi.

Nếu bạn là một người yêu nhạc, bạn có thể nghe những bài hát tiếng Anh. Hay nếu bạn là người thích xem phim bom tấn, bạn có thể học qua những bộ phim. Hoặc nếu bạn đam mê ẩm thực, bạn thích nấu ăn thì bạn có thể theo dõi các chương trình như Master chef, Chopped,… Dễ nhận thấy rằng khi bạn làm điều này, trí tò mò của bạn sẽ bị kích thích. Bạn sẽ luôn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và ngôn ngữ của họ. Và tất nhiên, giải pháp duy nhất ở đây chính là học tiếng Anh rồi.

Ngoài việc gán tiếng Anh theo sở thích để học, bạn cũng có thể đa dạng hóa hình thức học tập. Không nhất định lúc nào cũng phải áp dụng theo một lịch trình học. Bạn có thể biến giờ học thú vị hơn nếu thi thoảng thay đổi việc học từ vựng bằng cách xem phim hay nghe nhạc. Hẳn là sẽ vui vẻ và thư giãn hơn rất nhiều đúng không?

Nghỉ ngơi và học tập đúng thời điểm

Thông thường, khi mới bắt đầu học có thể bạn sẽ có động lực vô cùng to lớn và đặt ra kỳ vọng rất cao cho bản thân. Chính bởi vậy nên thường cố học với khối lượng lớn kiến thức mà không nghỉ ngơi. Thời gian đầu có thể bạn vẫn thấy hứng thú. Tuy nhiên, về lâu về dài bạn sẽ dần thấy mệt mỏi và chán nản. Đây chính là hệ quả của việc không sắp xếp lịch trình học tập – nghỉ ngơi phù hợp.

Chia nhỏ mục tiêu và ghi lại quá trình tự học của bản thân

Mọi người thường note 30 – 60 phút học tiếng Anh mỗi ngày như một mục tiêu cho bản thân. Song nó chưa đủ cụ thể để thôi thúc chúng ta bắt đầu việc học. Thay vào đó, bạn có thể đề ra mục tiêu cụ thể và chia nhỏ thành từng phần để việc học được dễ dàng, hứng thú hơn. Ví dụ như:

+ Note 1: dịch bài hát Take me to your heart sang tiếng Việt + Note 2: nghe bài hội thoại 2 lặp lai 5 lần + Note 3: học từ vựng từ số 55 – 60

Bạn cũng nên lập một lộ trình học tiếng Anh từ A – Z một cách chi tiết. Khi đạt được thành quả, bạn đánh dấu lại để nhận biết nỗ lực và sự tiến bộ của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ thấy những niềm vui nho nhỏ trên từng chặng đường rèn luyện tiếng Anh này, sẽ trở thành động lực thiết thực giúp bạn kiên trì đến cùng đấy.

Không so sánh và nghĩ tích cực về trình độ tiếng Anh của bản thân

Không ít người thường khá tự ti về trình độ ngoại ngữ của bản thân. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng vội chán nản, bởi có lẽ khả năng tiếng Anh của bạn tốt hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Có thể bạn không ở ngưỡng được đánh giá quá cao và vẫn cần cải thiện nhiều. Song cũng không đồng nghĩa rằng bạn quá kém cỏi.

Thông thường, mọi người thường nghĩ tiêu cực về bản thân là do khi so sánh với những người bản xứ hoặc những người đã thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh. Rõ ràng điều này không hề công bằng và bạn cũng không cần phải so sánh. Mỗi một người có xuất phát điểm, nền tảng cũng như môi trường điều kiện khác nhau. Bởi vậy, việc của bạn là phấn đấu để trình độ mình ngày một nâng cao chứ không phải là tham chiếu với năng lực của ai đó.

Sử dụng tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào bạn có thể

Học luôn cần đi đôi với thực hành và với một môn đầy tính ứng dụng như tiếng Anh thì bạn càng phải nỗ lực thật nhiều. Bạn nên cố gắng biến nó trở thành 1 phần trong chính cuộc sống thường nhật của bạn. Điều đó sẽ giúp trình độ của bạn cải thiện nhanh chóng hơn đấy.

Phương pháp tối ưu nhất là sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Đó có thể là việc bạn thiết lập tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định cho điện thoại hay laptop. Hoặc là khi bạn thử đọc các mẩu tin, bài báo tiếng Anh. Hay đôi khi chỉ là vài dòng note dành cho bản thân trong cuộc sống. Rõ ràng từ những điều nhỏ nhất, bạn đã khiến việc hiện hữu của tiếng Anh trở nên gần gũi hơn. Và tất nhiên, việc quen thuộc với tiếng Anh sẽ giúp chúng ta học hiệu quả hơn, học hứng thú hơn. Đây cũng là một bí quyết tuyệt vời khi bạn cần một động lực học tiếng Anh lâu dài đấy.

Tìm một người bạn đồng hành có thể học tiếng Anh cùng bạn

Nghiên cứu khoa học nhận thấy rằng việc bạn có một người bạn đồng hành cũng chính là một động lực học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hình dung một cách đơn giản hơn như lúc bạn muốn chạy bộ vào buổi sáng. Để thức dậy vào lúc 4 – 5h là một việc không hề dễ dàng với nhiều người. Song, nếu bạn có một người sẵn sàng chạy cùng thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều hứng thú và động lực để rời giường mỗi ngày. Và với tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bạn có thể học cùng bạn của mình trên các nhóm học trực tuyến hoặc các trang web nước ngoài như: chúng tôi chúng tôi Speaking24.com,…

Đầu tư và nghiêm túc học tiếng Anh

Không có thành quả nào mà thiếu sự đầu tư và nghiêm túc. Khi bạn học tiếng Anh, nếu bạn mong muốn hiệu quả tốt nhất bạn cũng cần phải chấp nhận bỏ ra: tiền bạc – thời gian và công sức. Trong thực tế có không ít các chương trình, khóa học tiếng anh miễn phí và chúng ta hoàn toàn có thể tham gia. Tuy nhiên, phần lớn mọi người thường khá hời hợt với những thứ free. Chính bởi tâm lý này nên hiệu quả sau các khóa học không cao.

Chất lượng của học trình là điều vô cùng quan trọng nhưng bên cạnh đó thì trách nhiệm của bản thân học viên cũng phải đặt ra ở mức cao. Vì thế, luôn đòi hỏi sự nghiêm túc và đầu tư đúng mực về thời gian, tiền bạc, công sức vào việc học. Có như vậy mới đảm bảo bạn đạt được kết quả như kỳ vọng đặt ra.

12 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Tập Luyện

Uống nước ấm mỗi ngày

Theo nghiên cứu, nước có khả năng làm tăng hoạt động trao đổi chất tới 24-30% trong khoảng thời gian từ 1-1,5 tiếng. Từ đó giúp chúng ta đốt cháy thêm nhiều calorie. Chính vì vậy, uống nước hàng ngày rất tốt cho cơ thể của các nàng.

Mỗi sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn mỗi bữa hãy dùng một ly nước ấm. Sử dụng ít nhất 3 ly nước ấm một ngày sẽ giúp giảm đi một lượng lớn mỡ tích tụ. Nước ấm còn kích thích tiêu hóa, giúp hệ trao đổi chất trở nên hiệu quả hơn.

Uống cà phê đen

Trong Cà phê chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, có lợi cho sức khỏe. Chất caffeine trong cà phê có thể tăng hoạt động trao đổi chất từ 3-11% và tăng tốc độ đốt mỡ thừa từ 10-29%. Sử dụng một tách cà phê đen nóng trước bữa tối. Khi đó, cà phê đen sẽ giúp tăng năng lượng, đốt cháy calo và chất béo cho cơ thể một cách hiệu quả. Làm cho lượng mỡ thừa được tiêu hao và không tích lũy. Một lưu ý cho bạn đó là, khi chọn cà phê hãy chọn loại nguyên chất, không pha. Không nên cho quá nhiều đường hoặc nhiều calorie vào cốc cà phê của mình, bởi chúng sẽ làm mất đi công dụng giảm cân của cà phê.

Ăn nhiều rau xanh và trái cây thật thay vì uống nước ép trái cây

Để cho cơ thể được di chuyển Nếu bạn lười vận động, sẽ làm cơ thể bạn tích tụ càng nhiều lượng mỡ dưới da, làm tăng cân nhanh chóng. Hãy để cho cơ thể bạn được di chuyển, loại bỏ lượng calo và mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Có thể đi lên, xuống cầu thang bộ, đi bộ nhiều hơn, hay làm việc nhà, nhảy trước những điệu nhạc…Cơ thể được vận động sẽ giúp máu huyết lưu thông, tiêu hao năng lượng. Góp phần quan trọng trong việc giảm cân.

Sử dụng “đồ ăn thật”

Lượng đường trong cơ thể quá nhiều có thể dẫn đến béo phì, vì thế hãy hạn chế những đồ uống có đường, hoặc tạp chất ngọt. Hãy lựa chọn những đồ uống thay thế có lợi cho sức khỏe như nước lọc, bạc hà tươi, gừng tươi, dưa leo….Những đồ uống này vừa tươi mát, ít calo. Có thể sử dụng thêm những lát chanh để trang trí hoặc uống cùng.

Nước ép trái cây cũng có xu hướng chứa nhiều đường, cho nên nếu có thể thì bạn nên ăn trực tiếp trái cây để có thêm chất xơ thay vì uống nước ép.

Dùng bát đĩa ăn nhỏ hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng bát đĩa ăn có kích thước nhỏ giúp người ăn tự động giảm lượng calorie nạp vào cơ thể. Vì khi lấy thức ăn, chúng ta sẽ cố gắng ăn hết thức ăn trong đĩa. Do đó, sử dụng bát đĩa ăn nhỏ hơn sẽ giúp bạn loại bỏ lượng lớn calo sẽ được hấp thụ vào cơ thể bạn sau ăn. Một lưu ý đó là, trong quá trình ăn, hãy nhai thức ăn thật chậm. Thông thường khi chúng ta ăn khoảng 15 phút thì não bộ sẽ truyền tín hiệu đã no cho chúng ta biết. Đây cũng là lý do mà những người muốn tăng cân sẽ ăn nhanh và nhiều trước 15 phút, hai là ăn nhiều bữa và mỗi bữa không quá 15 phút. Ăn chậm sẽ làm não bộ báo rằng bạn đã lo và hạn chế việc tiêu thụ thức ăn cho cơ thể.

Không được bỏ bữa sáng

Chúng ta đều biết, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì thế thói quen nhịn ăn sáng là một sai lầm nghiêm trọng. Nhiều người cho rằng, nhịn bữa sáng thì sẽ ăn nhiều hơn vào bữa trưa hoặc bữa tối để bù lại. Còn chưa kể đến việc nhịn đói quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất chậm đi. Ảnh hưởng tai hại đến quá trình đốt mỡ, giảm cân và cả chính sức khỏe của bạn.

Hãy ăn bữa sáng mỗi ngày, nếu bạn không có nhiều thời gian để ăn sáng hàng ngày, hãy ăn một bữa sáng nhanh gọn. Các thực phẩm tốt cho sức khỏe như các loại hạt, trái cây, cháo yến mạch…là một bữa sáng rất tốt và nhanh gọn. Đây cũng là bữa sáng điển hình của người Nhật, rất khoa học phải không nào? Trong trường hợp bạn không thấy đói, không muốn ăn sáng. Là do bạn ăn tối quá muộn, theo nghiên cứu, nên ăn tối trước lúc 18h – 19h. Và mỗi sáng thức dậy bạn sẽ có cảm giác thèm ăn hơn.

9. Chọn thức ăn làm bạn no lâu

Hãy lựa chọn những thức ăn giàu chất đạm như: thịt nạc, trứng, cá, thịt gia cầm đã bỏ da, các loại bơ sữa ít béo….Bạn nên nhớ rằng, đạm chứa rất ít calo, khác hẳn chất béo. Vì thế hãy bổ sung những thực phẩm này cho bữa ăn của bạn. Góp phần quan trọng trong việc giảm cân không cần tập thể dục. Một bữa ăn nhẹ gồm sữa chua, trứng luộc, sữa ít béo sẽ mang đến cho bạn đầy đủ năng lượng và cảm giác no lâu, hạn chế những đồ ăn vặt.

Ăn salad rau trước các bữa ăn

Đây là món ăn giúp bạn hạn chế chất béo nạp vào cơ thể và giúp hệ tiêu hóa tốt hơn. Rau còn chứa nhiều chất xơ và vitamin, bổ sung rau cho cơ thể là điều cần thiết. Không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn cung cấp chất dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể.

Ngủ nhiều và đủ giấc

Giấc ngủ luôn có lợi cho sức khỏe con người dù bạn là ai. Ngủ đủ giấc sẽ giúp ích rất nhiều cho phương pháp giảm cân không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Nếu cơ thể của chúng ta không được bổ sung giấc ngủ đầy đủ, sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể có thể sẽ tích tụ nhiều mỡ hơn bình thường. Ngủ ít hay không sâu giấc sẽ làm bạn ăn nhiều hơn và làm tinh thần cảm thấy khó chịu dễ ăn các món ăn không tốt cho sức khỏe. Do đó, quá trình giảm cân của bạn sẽ không hề có hiệu quả.

Nghỉ ngơi mỗi tuần 1 ngày

Ngày ăn tự do này lại có thể giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ thừa bằng cách đảm bảo cân bằng tỷ lệ trao đổi chất (ổn định chức năng tuyến giáp) cũng như cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể bạn. Cho nên, bạn không cần lo lắng gì về việc có thể mình ăn hơi nhiều hơn bình thường vào ngày này cả. Hãy để cho cơ thể được thư giãn và thả lỏng.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Động Lực Giảm Cân Giúp Bạn Tập Luyện Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!