Xu Hướng 11/2023 # 6 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Facebook Trên Android # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Facebook Trên Android được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặc dù tốn rất nhiều thời gian lên mạng xã hội Facebook trên Android, nhưng bạn khó có thể biết hết được những tính năng mà ứng dụng này cung cấp.

Với một số thủ thuật sau đây, bạn có thể sắp xếp lại trang News Feed của mình, cải thiện độ bảo mật hay tìm kiếm thông tin, cũng như chia sẻ và cập nhật trạng thái nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sử dụng Widget Facebook

Widget Facebook rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ cuộn nhỏ, qua đó bạn có thể nhanh chóng tìm được những cập nhật trạng thái của bạn bè mà không phải tải những thông tin không cần thiết khác như trên ứng dụng Facebook.

Bạn cũng có thể nhanh chóng cập nhật trang thái của mình hoặc chia sẻ (Share) tin khác từ tiện ích này. Điều này vô cùng tiện dụng để giữ những thông tin quan trong ngay trên màn hình Home của thiết bị.

Quản lý thông báo

Bạn đang “chết ngộp” với hàng tá thông báo từ bạn bè?. Đừng lo lắng, Facebook cho phép bạn dễ dàng phân loại và vô hiệu hóa những thông báo không cần thiết.

Để thực hiện việc này, bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải giao diện ứng dụng và chọn mục App Settings – “cài đặt ứng dụng”.

Tìm những địa điểm thú vị ở gần

Ứng dụng Facebook trên Android có một số thủ thuật mà phiên bản desktop không có – chẳng hạn hiển thị một số địa điểm thú vị ở gần bạn.

Để thực hiện việc này, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sau đó tìm mục Nearby Places – “địa điểm gần đây”. Ứng dụng có thể yêu cầu bạn kích hoạt chức năng định vị của điện thoại.

Đây là cách giúp bạn nhanh chóng tìm được những địa điểm thú vị cho dù bạn không quen thuộc nơi này.

Lưu lại các video và đường dẫn

Bạn bè của bạn chia sẻ rất nhiều video hoặc đường dẫn, nhưng bạn lại có vốn thời gian ít ỏi. Đừng buồn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên ngược bên cạnh những video hoặc đường dẫn được chia sẻ, ban có thể lưu lại chúng để xem khi rảnh rỗi.

Trong trường hợp không thấy mục Saved, bạn hãy nhấn vào See All -” xem tất cả” trong vùng Apps – “ứng dụng”.

Kiểm tra mức độ bảo mật của tài khoản

Trong giao diện ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang để mở trình thiết lập.

Nếu như cảm thấy khu vực hay thiết bị trên không an toàn, hãy nhấn vào biểu tượng dấu thập để đăng xuất khỏi khu vực hay thiết bị đó.

Tại đây, bạn nhấn chọn những bạn bè hay một số trang khác mà bạn muốn Facebook hiển thị đầu tiên.

Các Thủ Thuật Facebook Hữu Ích Cho Người Dùng

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và nhu cầu sử dụng rất nhiều. Khi bạn sử dụng đã nắm các thủ thuật Facebook có bạn hay chưa? chỉ với một số thủ thuật cơ bản bạn sẽ biết thêm Facebook có rất nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng.

Các thủ thuật Facebook hữu ích

1. Chặn những lời mời chơi game

Bạn đang bị làm phiền bởi những thông báo lời mời chơi game từ bạn bè của mình, nếu cảm thấy khó chịu hay tìm cách chặn lời mời chơi game.

2. Tắt tự phát video

Nếu bạn đang sử dụng 3G, 4G để lướt facebook và thấy nhiều video đang phát sẽ gây tốn dung lượng lớn mặc dù bạn không hề xem. Tắt tự phát video còn giúp điện thoại sử dụng facebook nhẹ nhàng hơn, không tốn dung lượng.

– Tự động chạy video qua kết nối di động và Wi-Fi,

– Tự động chạy video khi kết nối Wi-Fi.

– Không bao giờ.

Bạn chỉ việc vào trang cá nhân, nhấp vào “Your Activity Log” (Nhật ký hoạt động) góc dưới màn hình. Đây là cách quản lý tài khoản cực tốt.

4. Lưu tin xem sau

Khi lướt Facebook bạn thấy tin tức hay những dạng bản và chưa thể xem được có thể lưu tin lại và xem sau, đây là tính năng hay của Facebook. Để thực hiện hãy bấm vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống dưới bài viết, sau đó chọn vào Save.

Các nội dung lưu lại đa dạng gồm bài viết, video, hình ảnh, địa điểm. Sau khi lưu lại bạn có thể vào phần Save và xem lại mọi thứ đã lưu trước kia.

5. Dùng ảnh gif làm hình đại diện

Ảnh gif là những hình ảnh động ngắn và độc đáo, Facebook đã có tính năng cho phép người dùng sử dụng ảnh động làm ảnh đại diện cho trang cá nhân Facebook.

Truy cập vào Facebook trên di động, nhấp vào ảnh đại diện, chọn “Take a New Video Profile” để bắt đầu đăng tải ảnh GIF lên trang cá nhân.

6. Xem ngày này năm trước

Đây là tính năng xem lại những kỉ niệm đúng một năm trước trên Facebook nếu bạn muốn xem năm trước bạn đã đăng gì trên Facebook hãy chọn vào “On this day”. Facebook đưa ra tính năng này sẽ giúp bạn kỉ niệm những điều đã qua và nhớ về nó.

Các thủ thuật Facebook hữu ích cho người dùng trên nếu bạn không biết hãy áp dụng, đây là những mẹo đơn giản nhưng rất cần thiết nếu sử dụng tài khoản Facebook cá nhân.

Một Số Thủ Thuật Hữu Ích Trên Android 6.0 Marshmallow

Mặc dù Google đã phát hành phiên bản thử nghiệm Android N Preview nhưng đa số những thiết bị mới trên thị trường mới chỉ dừng lại ở Android Marshmallow hoặc thậm chí là cũ hơn.

Lưu ý là đối với một vài model cụ thể thì các nhà sản xuất sẽ tinh chỉnh lại sao cho phù hợp với hệ thống của họ. Chính vì vậy, sẽ có một số tính năng trong bài có thể không xuất hiện trên chiếc smartphone hoặc tablet của bạn.

1. Kích hoạt tính năng ẩn UI Tuner

UI Tuner là bộ điều hướng giao diện người dùng cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện hệ thống trên Android 6.0 Marshmallow mà không cần phải root máy. Theo đó, bạn có thể cài đặt vị trí của các Toogles chức năng trên thanh thông báo Quick Settings hay hiển thị % pin ngay trực tiếp trên thanh thông báo.

Theo mặc định thì UI Tuner sẽ tự động ẩn đi bên trong hệ thống và để kích hoạt thì người dùng chỉ cần truy cập vào khu vực Quick Settings bằng cách vuốt 2 ngón tay từ trên xuống dưới màn hình. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Settinsg (biểu tượng hình bánh răng) từ 5 đến 10 giây sau đó nhấc tay ra. Khi nào bạn nhìn thấy máy hiển thị thông báo ‘Hidden System UI settings menu has now been enabled’.

Sau đó, bạn truy cập vào khu vực Settinsg (Cài đặt) trên máy thì sẽ thấy hiển thị thêm 1 phần mới gọi là System UI Tuner. Vậy là xong, hãy thử trải nghiệm những thay đổi mới mà tính năng này sẽ mang lại cho thiết bị của mình.

2. Nhấn đúp vào phím nguồn để kích hoạt nhanh camera

Thông thường, nếu như đang ở màn hình khóa thì bạn có thể truy cập nhanh vào giao diện chụp ảnh bằng cách vuốt lên từ biểu tượng chụp ảnh. Trong thời gian gần đây thì những chiếc smartphone của Samsung có thể thao tác nhanh hơn bằng cách nhấn 2 lần vào phím home ở mặt trước.

3. Tìm kiếm nhanh ứng dụng từ App Drawer

Trên Android 6.0 Marshmallow, bạn có thể tìm kiếm nhanh ứng dụng có trên máy bằng cách nhấn giữ vào nút App Drawer, khi đó thì khu vực tìm kiếm app trên máy sẽ hiển thị ra, cực kỳ thuận tiện.

4. Truy cập nhanh vào Google Now on Tap

Now on Tap là một tính năng mới trên Android 6.0 Marshmallow, được Google tích hợp nhằm nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng, thay vì phải thông qua các bước phức tạp. Cụ thể, Now on Tap sẽ cung cấp cho các những câu trả lời một cách chủ động, dựa trên thông tin mà bạn đang muốn biết. Ví dụ, nếu có người gửi cho bạn email có tên của một nhà hàng thì thông tin về địa chỉ, thực đơn cũng như các món ăn nổi bật ở đó sẽ tự động hiển thị ra trên màn hình.

Đây thật sự là một thay đổi khá thú vị trên Android 6.0 và để kích hoạt thì bạn chỉ cần nhấn giữ một lúc trên nút home là xong, có thể là nút cứng hay nút ảo bên trong màn hình tùy theo từng thiết bị cụ thể.

5. Dịch nhanh văn bản hoặc một đoạn văn bất kỳ

Android 6.0 Marshmallow đi kèm theo rất nhiều tính năng nhỏ, nổi bật trong số đó là việc cải thiện công cụ mỗi khi lựa chọn văn bản. Nói thì có vẻ hơi dài dòng nhưng hiểu một cách đơn giản là nếu như trước đây, khi nhấn giữ vào một từ hoặc một đoạn văn nào đó thì bạn sẽ có 2 tùy chọn, 1 là copy và 2 là cut.

Tuy nhiên, giờ đây thì Google đã hỗ trợ thêm một thao tác mới nữa, cho phép dịch nhanh từ hoặc đoạn văn bản đó mà không cần phải truy cập vào các bên thứ 3, cực kỳ thuận tiện. Bạn có thể lựa chọn các app dịch có sẵn của Google như Google Translate hoặc nhờ đến app bên ngoài như Wikipedia tùy thích.

6. Thiết lập lại ứng dụng mặc định

Trên Android 6.0 Marshmallow, người dùng có thể thiết lập lại các ứng dụng mặc định mỗi khi truy cập vào một nội dung nào đó. Ví dụ như khi nhấn vào 1 đường link bất kỳ thì máy sẽ tự động kích hoạt Chrome hay Firefox chẳng hạn.

7. Giao diện xoay ngang homescreen

Google có tích hợp trên Android 6.0 chế độ landscape cho phép xoay ngang màn hình khi ở homescreen. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn giữ một lúc trên màn hình chính, truy cập vào mục Settings rồi kích hoạt phần ‘Allow rotation’ là xong.

8. Truy cập vào các tập tin ẩn

9. Xem các ứng dụng để mở link

Bạn có thắc mắc vì sao khi bạn đang duyệt web, chạm vào link nào có chúng tôi thì ứng dụng Facebook trên máy lại chạy lên. Tương tự, khi bạn mở link Google Play thì cửa hàng Play lập tức mở ra đúng ngay app bạn đang muốn xem.

Duy LêTheo: chúng tôi

8 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Gmail

8 Thủ thuật dành cho người dùng Gmail

Nếu bạn không còn muốn sử dụng những nhãn nhất định hơn các nhãn khác, bạn có thể lựa chọn nhãn nào được phép hiển thị trên thanh bên của Gmail. Vào biểu tượng thực đơn hình bánh răng (Gear menu) phía trên cùng bên phải, sau đó chọn Settings Labels. Bên cạnh mỗi nhãn mặc định và bất cứ nhãn nào được người dùng tạo thêm, ta sẽ thấy các tùy chọn làm hiện hay ẩn nhãn.

Để thiết lập bộ lọc, vào thực đơn chính Gear menu Settings và nhấn Filters. Chọn Create A New Filter cuối thực đơn. Người dùng sẽ có tùy chọn nhập tiêu chuẩn (criteria) cũng như kiểm tra để chắc chắn rằng bộ lọc đang thực hiện đúng. Ví dụ như, để đối phó với rất nhiều tin nhắn từ một người, hãy tạo một bộ lọc với địa chỉ mail người đó trong trường From và kích vào Create Filter With This Search. Ở cửa sổ kế tiếp, chọn hành động thực hiện. Bạn có thể gán một nhãn và cất các tin nhắn để tiết kiệm trong hộp thư đến hay nếu không muốn đọc tin nhắn, hãy bỏ vào thùng rác.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các bộ lọc trực tiếp từ một tin nhắn đang xem. Kích vào biểu tượng mũi tên bên cạnh mũi tên trả lời và trong thực đơn hiện ra, chọn Filter Messages Like This.

3. Tùy biến hộp thư đến

Gmail cung cấp một vài cách khác nhau để tổ chức hộp thư đến, với một trong những cách hữu dụng nhất là Priority Inbox. Di chuột đến nhãn Inbox đầu thanh bên và kích vào biểu tượng mũi tên bên cạnh. Ở thực đơn hiện ra, chọn Priority Inbox. Hộp thư đến sẽ biến thành ba phần: Quan trọng (Important), đánh dấu sao (Starred) và khác (Everything Else).

Bạn có thể tùy biến cách đối xử cho các phần này bằng cách trỏ chuột vào tên phần đánh dấu và nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh chúng.

4. Thêm ngôi sao

Đánh dấu sao tin nhắn Gmail đã chứng minh tính hữu dụng của nó để đánh dấu những tin nhắn quan trọng do đó Google đã quyết định bổ sung thêm hình dạng và màu sắc người dùng có thể sử dụng.

Vào Gear menu Settings, kích vào General và cuộn xuống để xem tất cả các lựa chọn dấu sao. Bạn có thể chọn ngôi sao màu tía, mũi tên màu da cam, dấu tích màu xanh, các hộp ? màu tía…

5. Bật xác thực hai lớp

Xác thực hai lớp có nghĩa là bất kỳ khi nào ai đó (kể cả bạn) đăng nhập vào tài khoản của bạn từ một thiết bị mới, Google sẽ thông báo (ping) đến bạn qua một thiết bị khác của riêng bạn, như điện thoại di động trước khi cho phép truy cập.

6. Sử dụng vòng tròn Google+ để tổ chức mail

Nếu đã sử dụng Google+, website xã hội của công ty và sắp xếp bạn bè cùng những người quan tâm khác vào các vòng tròn Google+ (circle), thì hãy lợi dụng những vòng tròn này để tự động bổ sung lọc email và làm Gmail trở nên có tổ chức.

Google đã kết hợp vòng tròn Google+ vào Gmail vì vậy những vòng tròn của người dùng bây giờ có thể đóng vai trò tương tự như các nhóm hay thư mục ở các chương trình email khác. Kích vào Circles trên thanh bên Gmail để hiện một danh sách. Sau đó, kích vào một trong các vòng tròn để chỉ hiển thị những tin nhắn từ những người trong vòng tròn đó.

7. Video chat trong Gmail

Google+ Hangout đã có mặt trên Gmail tháng trước. Điều đó có nghĩa là giờ đây bạn có thể tạo một cuộc họp hay cuộc tranh luận với một số bạn bè của mình mà không cần thoát email. Chỉ cần kích vào biểu tượng video camera đầu danh sách chat trong Gmail để khởi chạy Google Hangout.

8. Hỗ trợ ứng dụng Mail

Người dùng có thể cài đặt Gmail trên ứng dụng Mail của Windows 8. Chỉ cần chọn các thiết lập mail cần thiết trên ứng dụng và giờ đây ta đã kết hợp được một ứng dụng máy bàn với trình Webmail.

Email có vẻ như yêu cầu nhiều về phía người dùng hơn là những điều người dùng có thể nhận được từ nó. Nắm trong tay một vài thủ thuật tuyệt vời trên sẽ giúp bạn làm chủ được hộp thư đến của mình và giữ cho mọi thứ về đúng trật tự.

Bài ” 8 thủ thuật hữu ích cho người dùng Gmail” Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Những Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Google Drive

Những thủ thuật thiết kế website wordpress giới thiệu với bạn đọc sau đây sẽ giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn, truy xuất những tính năng phong phú để làm chủ hoàn toàn dịch vụ lưu trữ trực tuyến Drive của Google.

Có thể mở các tài liệu mẫu có sẵn trong các ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides, Forms hay Drawings.

Hiển thị tất cả phím tắt bàn phím

Danh sách các phím tắt bàn phím trên Google Drive.

Phím tắt bàn phím sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thao tác nhấn chuột cũng như thời gian. Google Drive cung cấp một loạt phím tắt bàn phím dễ dàng truy cập và bạn có thể mở từ bất kỳ ứng dụng Google nào hoặc khi đang ở trong danh sách các tài liệu của Drive.

Trong Windows, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl và “/” hay trên máy Mac hãy nhấn phím Mac và “/”. Thao tác này sẽ làm xuất hiện một danh sách với tất cả phím tắt dành cho bất kỳ thư mục nào của Drive.

Thiết lập Google Drive làm thư mục mặc định

Nếu bạn muốn lưu tất cả dữ liệu của mình lên Google Drive, bạn có thể làm cho quá trình này liền mạch hơn bằng cách thiết lập Drive như là thư mục Documents mặc định trên máy tính của mình. Trong Windows, nhấn chuột phải vào thư mục Documents và chọn Properties.

Nhấn vào Include a folder, sau đó chọn ổ Google Drive từ danh sách. Nhấn Set Save Location, áp dụng các thay đổi.

Kể từ bây giờ, bất kỳ tài liệu mới nào tạo ra sẽ được lưu tự động vào ổ Drive của bạn.

Lưu thông tin từ trang web vào Drive

Google Drive cho phép lưu các nội dung trên web.

Tính năng này thực ra cần phải cài đặt một add-on vào trình duyệt Chrome. Chỉ cần tải phần mở rộng “Save to Google Drive” từ Chrome Web Store và cài đặt vào máy. Kể từ lúc này, mỗi khi bạn duyệt qua bất kỳ nội dung nào trên web và muốn lưu nó vào Google Drive, chỉ cần nhấn chuột phải vào phần nội dung đã chọn và nhấn vào tùy chọn Save to Google Drive. Bạn có thể lưu hình ảnh, video, liên kết, toàn bộ hay một phần nội dung trang web.

Nguồn: Tổng hợp

7 Thủ Thuật Hay Và Hữu Ích Trên Android

7 thủ thuật hay và hữu ích trên Android 1. Tạo phím tắt ứng dụng để thao tác nhanh

Giống như 3D Touch của Apple, trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat các bạn có thể nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng để xem danh sách các phím tắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng này và đặc biệt có thể kéo các phím tắt ra màn hình chính và tạo thành một icon riêng lẻ. Với tính năng này, bạn có thể bắt đầu soạn thư hay tin nhắn mới chỉ bằng một cái chạm, tương tự cho việc gọi điện thoại cho một ai đó nhanh hơn hay truy cập vào trang web có sẵn địa chỉ mà không cần phải nhập. Khá dễ và cực kì đơn giản.

2. Ẩn thông báo trên màn hình khóa.

Kể từ phiên bản Android 5.0 Lollipop trở đi, có một tính năng khá hữu ích đó là hiển thị thông báo ngay trên màn hình khóa thay vì được hiển thị trên thanh trạng thái nằm ở cạnh trên màn hình, hoặc trong trung tâm thông báo lúc chúng ta kéo status bar xuống dưới. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong một tập thể và sợ bị người khác nhìn lén các thông tin khi bạn không cầm điện thoại thì sẽ thật phiền toái.

3. Đăng nhập thông minh qua Smart Lock

Smart Lock có từ Android 5.0 với tính năng bảo mật nhằm giúp người dùng có thể mở khóa máy bằng các cơ chế xác thực độ tin cậy bằng hình ảnh, cử chỉ, thiết bị ngoại vi,… vô cùng tiện lợi bên cạnh những phương thức mở khóa truyền thống như mật khẩu, vân tay. Chẳng hạn, thay vì đưa tay lên vẽ hình hay nhập mật khẩu theo cách truyền thống để mở khóa máy, nay bạn chỉ cần đưa khuôn mặt của mình vào camera và lúc này hệ thống sẽ tự nhận diện, cũng như mở khóa máy cho bạn.

Ngoài ra, Smart Lock còn cho phép đăng nhập nhanh vào một số ứng dụng có tích hợp Smart Lock như Evernote, chúng tôi mà không cần phải nhập email và password. Hay cho phép gỡ bỏ tạm thời chức năng khóa điện thoại khi bạn đang kết nối vào một thiết bị Bluetooth nhất định. Do đó, nếu có thể bạn hãy kích hoạt tính năng Smart Lock ngay để có được trải nghiệm vui vẻ, tiện lợi hơn rất nhiều.

5. Chuyển mạng Wi-Fi, tìm kiếm Wi-Fi lân cận nhanh

Với các thiết bị Android, khu vực Quick Settings của Android có tác dụng và làm được nhiều điều hơn những gì bạn nghĩ. Chỉ cần kéo status bar xuống dưới để mở chế độ Quick Settings, bạn không chỉ có thể dùng để bật tắt mà còn có thể xem qua danh sách mạng máy dò được, cũng như chuyển sang kết nối mạng khác khi bạn muốn. Đương nhiên khi truy cập vào một Wi-Fi có password vẫn sẽ có hộp thoại xuất hiện để bạn nhập mật khẩu. Đây là một cách hay và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc phải đi vào trong Settings (Cài đặt).

6. Quản lý ứng dụng dùng 3G để tiết kiệm dung lượng.

Quản lý dung lượng 3G hay 4G trên hầu hết các thiết bị không chỉ riêng Android hiện nay luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Khi mà một ứng dụng nào đó sử dụng 3G trên Android, bạn sẽ có 2 thứ cần quan tâm đó là quyền được sử dụng mạng di động của ứng dụng và tính năng giới hạn dung lượng Data Saver.

Khi đó trên mỗi ứng dụng, bạn có thể thấy được hai dòng như sau:

Background data (Cho phép sử dụng dữ liệu nền): thanh gạt này nếu bật sẽ cho phép app được quyền dùng 3G/4G, còn nếu tắt là app không thể nào truy cập mạng được trừ Wi-Fi.

Unrestricted data usage (Cho phép ứng dụng khi bật Tiết kiệm): từ Android 6.0 trở lên, Google tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm dữ liệu di dộng cho hệ điều hành của mình. Nếu bật dòng này, ứng dụng sẽ không bị hạn chế về kết nối khi bạn bật Data Saver

Với hai công cụ nói trên, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mức độ sử dụng mạng của các ứng dụng đã cài đặt, từ đó có thể tiết kiệm được không ít chi phí phát sinh và dung lượng cho những việc quan trọng khác.

7. Thêm chức năng cho cảm biến vân tay

Tính năng cảm biến vân tay trên điện thoại Android thông thường được sử dụng với chức năng chính như mở khóa điện thoại, khóa ứng dụng, khóa file. Tuy nhiên, như vậy thôi chưa đủ vì với cảm biến vân tay các bạn còn có thể làm được nhiều trò hơn như thế chẳng hạn như thiết lập các thao tác chạm hay vuốt để chạy một thứ gì đó, để tắt màn hình hay cài thêm ứng dụng từ bên ngoài để thêm những ứng dụng khác có hỗ trợ cảm biến vân tay.

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Facebook Trên Android trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!