Xu Hướng 12/2023 # 6 Tuyệt Chiêu “Đánh Bại” Nhân Viên Bán Xe Ô Tô Trong “Cuộc Chiến” Mặc Cả Giá # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Tuyệt Chiêu “Đánh Bại” Nhân Viên Bán Xe Ô Tô Trong “Cuộc Chiến” Mặc Cả Giá được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn rất có thể rơi vào “bẫy” của những nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Những nhân viên bán hàng càng “già dặn” thì càng khéo léo, duyên và điêu luyện trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có các chiêu thức giúp bạn cảnh giác và luôn tỉnh táo trước họ.

1. Tìm kiếm thông tin, tham khảo giá cả từ trước

Có một mức giá mặt bằng chung cho các mẫu xe ô tô hiện nay trên thị trường. Để mua được xe với giá tốt nhất và không bị “ngợp” trước sự điêu luyện của nhân viên bán hàng, bạn có thể sử dụng thủ thuật sau. Đầu tiên hãy tham khảo giá bán chính thức công bố trên website của hãng. Nếu có thể tham khảo bảng giá ở nhiều website buôn bán ô tô uy tín khác. Bước thứ hai, đến đại lý đầu tiên, hãy hỏi giá và nếu có thể hãy thương lượng với giá cả với nhân viên bán hàng tại đại lý đó. Giả sử mức giá nhân viên tại đại lý đầu tiên đề xuất với bạn sau khi thương lượng là 920 triệu đồng cùng với các ưu đãi. Bạn nhớ lưu lại mức giá cùng các ưu đãi này.

Tiếp đến, đi đến đại lý thứ hai. Tại đây, bạn đề xuất mức giá thấp hơn đại lý thứ nhất, ví dụ có thể là 900 triệu đồng cùng những ưu đãi tương đương đại lý đầu. Nếu nhân viên bán hàng ở đại lý thứ hai đồng ý, bạn cũng đừng vội. Bạn nên đến tiếp một đại lý khác và đề xuất mức giá thấp hơn 880 triệu đồng. Cứ thế, quá trình này nên lặp lại đến khi nhân viên không thể giảm giá được nữa. Theo một thống kê gần đây, số lượng người dùng tham khảo giá xe ở nhiều đại lý xe đang tăng dần lên. Chiếm đến 65% trong tổng số những người mua xe ô tô mới. Khi nắm rõ và hiểu rõ được giá, bạn sẽ luôn trong tâm thế chủ động, không bị lúng túng trước những màn “chào giá” đầy thuyết phục của nhân viên bán xe tại các đại lý.

2. Nắm rõ về 3 loại mức giá và biết cách trả giá

Thông thường đối với dòng sản phẩm có giá trị cao như ô tô, nhân viên bán hàng thường sẽ có đến ba mức giá như sau:

Mức 1: Đây là mức giá sát nhất với sản phẩm, vừa đủ chi phí và lãi chút ít. Không đại lý nào muốn bán mức giá này, trừ khi họ cần thanh lý vì một lý do nào đó.

Mức 2: Mức này tốt cho đại lý vì có lãi tương đối. Nhưng nhân viên sẽ được ít hoa hồng.

Mức 3: Mức giá này đại lý khá được lợi. Nhân viên được hưởng hoa hồng cũng cao. Đây là mức giá rất có thể bạn “bị” chọn khi bạn cảm thấy mọi thứ quá thuận lợi và nhanh chóng với mình.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cứ trả giá thấp hơn 10% giá niêm yết. Một quy luật chung là giá mua ô tô có khả năng thương lượng giảm được từ 5% đến 15% so với giá niêm yết. Một bí mật bạn cần biết đó là, giá niêm yết ở các đại lý thường khác rất xa so với mức giá thực của xe đã được đăng ký với Bộ tài chính. Và bạn sẽ không bao giờ biết được mức giá thực này, hoặc chỉ biết khi mọi thủ tục mua bán đã xong xuôi.

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm mua ô tô mới rằng, người mua xe ô tô có thể giảm được giá nếu biết cách trả giá khéo léo. Các nhân viên bán hàng thường có những “chiêu nắn gân” người mua, dù họ rất muốn bán được hàng. Là người mua, cầm tiền trong tay, bạn nên chủ động hơn và tự tin rằng mình “thế thắng” hơn 60% trong cuộc chiến thương lượng. Hãy sử dụng sự khéo léo của mình để mua được chiếc xe yêu thích với mức giá vừa ý nhất.

Thông thường giá xe ô tô ở các cửa hàng đã bao gồm cả mức chiết khấu và hoa hồng. Do đó nếu bạn khéo léo, bạn hoàn toàn có thể “dụ” ngược lại nhân viên, để họ giảm bớt giá, tự cắt bớt chính phần hoa hồng của họ. Trong thực tế, bao giờ các đại lý cũng đặt ra cho nhân viên bán hàng của mình mức giá tối thiểu cho giá một chiếc xe. Vì thế, bạn cứ mặc cả thoải mái, nếu không ưng có thể chuyển sang đại lý khác. Dù thế nào đi nữa, nếu không giảm được vài chục triệu đồng trên giá niêm yết, việc giảm 5 đến 10 triệu đồng cũng hoàn toàn khả thi.

3. Cảnh giác mất tiền vì các chiêu “vẽ” của nhân viên bán hàng

Trong quá trình mua xe sẽ có nhiều khoản phí phát sinh, chẳng hạn số tiền chênh lệch để được giao xe sớm, tiền dịch vụ đăng ký, đăng kiểm xe, tiền lắp thêm các tùy chọn… Tất cả các loại phí này sẽ được nhân viên bán hàng “vẽ” ra một cách cực kỳ hợp lý, khiến bạn rơi vào một “mê cung” không biết đường mà lần.

Chẳng hạn về các loại bảo hiểm xe ô tô. Hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm (với mức phí dao động 1.1% đến 1.7% giá trị xe cho một năm bảo hiểm), nhiều loại bảo hiểm đi kèm khác nhau, khiến bạn không biết nên lựa chọn hãng nào. Nhiều trường hợp nhân viên bán hàng đồng thời là nhân viên bảo hiểm. Điều này sẽ khiến việc giới thiệu và tư vấn các bảo hiểm cho bạn kém khách quan hơn. Và dễ dẫn đến việc bạn nhầm mua phải bảo hiểm không thuận lợi cho việc sửa chữa rủi ro sau này. Tốt nhất, nên ưu tiên mua bảo hiểm của hãng có liên kết với đại lý nơi bạn mua xe. Điều này chắc chắn tiết kiệm thời gian và công sức, khi sau này có việc phải sử dụng đến bảo hiểm.

Đây là một kỹ thuật đàm phán khác bạn có thể sử dụng trong việc thương lượng giá với nhân viên qua điện thoại.

Bước 1: Điện thoại đến cửa hàng, gặp nhân viên bán hàng, yêu cầu báo giá cho mẫu xe bạn định mua.

Bước 2: Trả giá và bớt ít nhất 10% giá niêm yết. Rồi yêu cầu nhân viên bán hàng trả lời, cho biết mức giá sớm nhất trong 24h theo số điện thoại bạn đã đăng ký.

Bước 3: Chưa đến 24h, bạn gọi lại cho nhân viên bán hàng và thông báo bạn đã chọn được mẫu xe đó ở đại lý khác có giá rẻ hơn vài triệu đến vài chục triệu. Lưu ý: nên chọn số tiền giảm phù hợp với mẫu xe, lý luận sao cho chân thật nhất.

Bước 4: Chờ đợi. Khả năng cao nhân viên bán hàng sẽ gọi lại cho bạn và thông báo, đại lý đã chấp nhận bán cho bạn ở mức giá như bạn đã thông báo ở cuộc gọi trước.

Bước 5: Bạn tiếp tục kéo dài thời gian thương lượng bằng vài cuộc điện thoại “mặc cả” nữa.

Với cách này, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá khi mua xe. Cơ sở của thủ thuật này dựa trên việc xe ô tô được coi như một sản phẩm công nghệ trung hạn (độ dài 5 – 7 năm) và mức chuyển giá thương mại (nhượng giá, chiết khấu) thường là 17% đến 25% giá sản phẩm được niêm yết. Nên giá cả hoàn toàn có thể thương lượng lại.

5. Thử chiến thuật “nước chảy qua đập”

Có rất nhiều chiến thuật trong đàm phán, trong đó bạn có thể áp dụng một số chiên thuật để mua được ô tô với giá tốt nhất. Điển hình nhất là chiến thuật “nước chảy qua đập”. Khi nước chảy qua đập rồi thì sẽ khó thể chảy ngược lại. Điều này có nghĩa là gì?

Sau khi thương lượng hoàn tất, hãy thử một chiêu cuôi cùng. Đầu tiên hãy giả vờ chấp nhận mức giá mà nhân viên hàng đưa ra, thoả thuận tất cả các điều khoản bằng lời nói. Nhưng đừng ký hợp đồng, cũng khoan đặt tiền cọc, hãy nói rằng bạn cần về bàn lại lần cuối với vợ/chồng. Sáng hôm sau, bạn đến nói với nhân viên rằng vợ/chồng ở nhà “chê” mức giá cao quá, không đồng ý mua. Khi này, vì mọi thứ đã gần như chắc chắn, phút cuối lại thay đổi, nên hầu như đa phần nhân viên bán hàng sẽ cho bạn một mức giá tốt hơn để thuyết phục luôn cả vợ/chồng của bạn ở nhà.

6. Cẩn thận với tiền cọc

Để tránh mất những khoản tiền không đáng có, khi mua xe bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào lời hứa của nhân viên bán hàng. Trong nhiều trường hợp nhiều người mua xe bị nhận “quả đắng” khi nhân viên nói một đằng, làm một nẻo. Hầu hết nhân viên bán hàng đều yêu cầu đặt cọc dù lúc đó có xe hay không. Do đó, tốt hơn cả khi nhân viên hứa hẹn, bạn nên đề nghị nhân viên đưa vào hợp đồng mua bán xe ô tô, có ký kết đàng hoàng và có dấu và chữ kí của giám đốc.

Theo quy định trong luật Dân sự thì “Đặt cọc là việc một bên (bên đặt cọc) giao cho bên kia (bên nhận đặt cọc) một khoản tiền (cổ phiếu, vàng, bạc, đá quý…) hoặc vật có giá trị khác (gọi là tài sản đặt cọc) trong một thời hạn để bảo đảm giao kết hoặc thực hiện hợp đồng dân sự. Việc đặt cọc phải được lập thành văn bản. Có thể ghi làm 01 điều trong hợp đồng chính hoặc bằng 01 văn bản thỏa thuận đặt cọc hoặc giao – nhận tài sản đặt cọc.

“Trong trường hợp hợp đồng dân sự được giao kết, thực hiện thì tài sản đặt cọc được trả lại cho bên đặt cọc hoặc được trừ để thực hiện nghĩa vụ dân sự. Nếu bên đặt cọc từ chối việc giao kết, thực hiện hợp đồng dân sự, thì tài sản đặt cọc thuộc về bên nhận đặt cọc. Nếu bên nhận đặt cọc từ chối việc giao kết, thực hiện hợp đồng dân sự, thì phải trả tiền cho bên đặt cọc tài sản đặt cọc và một khoản tiền tương đương giá trị tài sản đặt cọc, trừ tường hợp có thỏa thuận khác”. Rất nhiều trường hợp đã đặt cọc, nhưng sau đó vì những trục trặc, mua bán không thành công và người mua mất trắng khoản tiền đặt cọc do không thoả thuận rõ ràng bằng văn bản. Vì thế nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt cọc.

6 Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng Độc Đáo Ít Tốn Kém

Mối quan tâm hàng đầu của các chủ shop là tiếp cận khách hàng nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Nếu đó cũng là mối quan tâm của bạn, xin mời tham khảo 6 tuyệt chiêu thu hút khách hàng độc đáo và ít tốn kém sau đây.

1. Khuyến khích khách hàng chia sẻ

Sản phẩm đã được người quen kiểm định sẽ dễ tạo niềm tin cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn nghĩ sao nếu như các khách hàng của bạn đều giới thiệu về cửa hàng, hàng hóa và dịch vụ của bạn đến với người thân, bạn bè của họ?

Bạn có thể tạo các chương trình khuyến mãi, hoặc phần quả nho nhỏ cho khách hàng để khuyến khích họ chụp hình và chia sẻ thông tin về việc mua sắm lên facebook, cùng với hastag là thương hiệu của bạn.

Khai thác khách hàng đã từng mua hàng là cách thu hút khách hàng hiệu quả. Tất nhiên là để được chia sẻ, giới thiệu tốt thì sản phẩm và dịch vụ của bạn phải tốt và khiến khách hàng hài lòng.

2. Sử dụng mạng xã hội làm kênh truyền thông, bán hàng

Theo thống kê mới nhất, facebook có 30 triệu người dùng tại Việt Nam. Mạng xã hội trong nước Zalo, cũng có 60 triệu thành viên với 35 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Điểm chung của các mạng này là … MIỄN PHÍ.

Vậy sao bạn không xây dựng page riêng của mình trên đấy để chia sẻ thông tin hàng hóa, kinh nghiệm sử dụng đến với khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ khiến khách hàng có thiện cảm với sản phẩm của bạn, thu hút khách mua hàng hoặc đến cửa hàng nhiều hơn

3. Sử dụng meme marketing để thu hút khách hàng

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng meme trong các chiến dịch truyền thông mạng xã hội để tăng tương tác với khách hàng, vậy sao bạn không học hỏi?

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với meme. Chỉ với vài biểu tượng, một bức ảnh đang sốt, thông điệp của bạn sẽ được lan tỏa với tốc độ của ánh sáng và nhận vô số tương tác trên Facebook.

Hiểu đơn giản, Meme là một ý tưởng được lan truyền mạnh mẽ trên Internet. Meme thường mang tính hài hước, chứa một câu nói đơn giản hoặc một cụm từ thông dụng dưới dạng video, hình ảnh, microsite hay hashtag.

4. Tạo sự chú ý để hút khách hàng đi ngang

Bạn có thể thực hiện các chiến dịch gây chú ý với khách qua đường, tận dụng sẵn các nhân viên đang có của mình, và với một ít chi phí cho tờ rời hay các hoạt động trước cửa hàng.

Nếu cửa hàng của bạn bán các mặt hàng bình dân, thì bạn có thể tạo ấn tượng tốt bằng một các cực đơn giản là đặt một bình nước lọc MIỄN PHÍ trước cửa hàng.

Nhờ vào bình nước miễn phí này, cửa hàng của bạn sẽ được các khách hàng tiềm năng trong khu vực biết đến. Và với ấn tượng tốt như vậy, lẽ nào khi cần mua hàng, họ không ghé vào cửa hàng của bạn

5. Hợp tác để cùng phát triển

Có bao giờ bạn nghĩ cũng đang có rất nhiều người như bạn, muốn mở rộng tập khách hàng nhưng chưa biết làm thế nào cho hiệu quả?

Hãy liên hệ với các cửa hàng lân cận, nơi có các hàng hóa bổ trợ cho mặt hàng bạn đang bán để thực hiện các chương trình marketing phối hợp, hoặc kết hợp bán chéo cho nhau.

Chẳng hạn khách mua hàng tại cửa hàng của bạn thì được phiếu giảm giá 20% khi mua của các cửa hàng liên kết, và ngược lại. Khi hợp tác, các bên cần nỗ lực cho lợi ích của nhau, khi đó mới cùng tồn tại và phát triển tốt.

6. Thường xuyên liên lạc với khách hàng thân thiết

Hãy giữ chân khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ đến với cửa hàng của bạn bằng cách lưu lại thông tin cá nhân, số điện thoại, email… để mỗi lần nhập hàng mới về có thể thông báo ngay cho khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi hỗ trợ hiệu quả việc lưu trữ thông tin khách hàng, công cụ đắc lực giúp bạn chăm sóc khách hàng thành công.

Liên lạc với khách hàng theo đúng cách vừa chuyên nghiệp, vừa thể hiện được sự quan tâm. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì được phục vụ chu đáo tận tình.

Chúng tôi rất vui nếu cũng được bạn chia sẻ các kinh nghiệm thu hút khách hàng của mình.

Chúc các shop buôn may bán đắt!

6 Tuyệt Chiêu Để Ngực Chảy Xệ Trở Nên Căng Tròn

1. Lòng trắng trứng giúp khắc phục ngực chảy xệ

Có thể bạn không biết, một số nguyên liệu tự nhiên hoặc đơn giản là các loại thực phẩm sẽ rất hữu ích, giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Nổi bật hơn cả là lòng trắng trứng- “vũ khí” điển hình giúp vòng một chảy xệ, săn chắc.

Lòng trắng trứng giúp khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả

2. Dầu ô liu – “cứu cánh” cho bầu ngực chảy xệ

Dầu ô liu là sự lựa chọn hợp lý, giúp ngăn chặn sự hình thành gốc tự do, tái tạo tế bào da, từ đó làm cơ ngực khỏe hơn, khắc phục bộ ngực chảy xệ một cách nhanh chóng.

Cách thực hiện: Bạn nhỏ vài giọt ô liu vào lòng bàn tay, xoa hai tay vào nhau đến khi ấm lên thì mát-xa nhẹ nhàng lên bầu ngực theo chiều hướng lên trên, sau đó dùng các đầu ngón tay ấn nhẹ xung quanh. Bạn nên thực hiện khoảng 15 phút/lần để tạo ra sự ma sát, lại giúp lưu thông máu tốt hơn và để các dưỡng chất cũng được phát huy tác dụng tối đa. Cách làm này nên áp dụng thường xuyên khoảng 4-5 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng 1 vài loại tinh dầu khác để thay thế như: dầu hạnh nhân, dầu dừa,…

3. Mát-xa bầu ngực với đá lạnh

Việc mát-xa da với đá lạnh cũng được các chuyên gia khuyên bạn áp dụng để cải thiện bầu ngực. Đá lạnh có tác dụng làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da và se lớp da bên ngoài, đồng thời giúp bầu ngực săn chắc.

Các bước thực hiện phương pháp này bao gồm: Trước tiên, bạn bọc đá lạnh vụn vào hai chiếc khăn mỏng, rồi dùng hai gói đá lạnh này mát-xa nhẹ nhàng bầu ngực theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Hàng ngày, sau khi tắm xong, bạn nên thực hiện cách làm này khoảng 10 phút để có bộ ngực căng tròn.

4. Quả lựu

Theo kinh nghiệm dân gian, quả lựu có khả năng chiến đấu chống lại bệnh tật. Ngoài ra, lựu còn được xem là “vị cứu tinh” cho bầu ngực nhỏ và chảy xệ. Trong lựu có chứa các chống oxy hóa, beta – carotene và polyphenol, giúp làm tăng nội tiết tố nữ giới, từ đó giúp tăng kích thước vòng ngực một cách tự nhiên.

Cách thực hiện: Bạn hãy tách riêng phần hạt lựu rồi xay lấy nước ép lựu xoa lên bầu ngực, kết hợp cùng với các động tác mát-xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Ngoài ra, bạn nên uống nước ép lựu thường xuyên để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể, từ đó giúp cải thiện bộ ngực nhanh chóng và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

5. Dưa chuột và lòng đỏ trứng

Dưa chuột có khả năng giúp da khỏe mạnh, còn các chất trong lòng đỏ trứng giúp nuôi dưỡng làn da, làm cho vòng ngực săn chắc hơn.

Cách thực hiện: Bạn rửa sạch dưa chuột, gọt vỏ rồi xay thật nhuyễn, sau đó tách lấy 1 lòng đỏ trứng và trộn đều. Bạn hãy xoa hỗn hợp này lên ngực khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Phương pháp này giúp tăng cường độ đàn hồi cho ngực và bạn nên sử dụng đều đặn mỗi tuần để cảm nhận ngực căng lên từng ngày.

6. Cải thiện ngực chảy xệ hiệu quả bằng sản phẩm thảo dược

Bên cạnh áp dụng 5 phương pháp trên, bạn nên kết hợp sử dụng cùng các sản phẩm chăm sóc da nguồn gốc thảo dược để duy trì và cải thiện vòng một chảy xệ một cách toàn diện, điển hình như bộ sản phẩm bôi-uống Babolica.

Bộ sản phẩm Babolica- “Cứu cánh” cho bầu ngực chảy xệ

Kem Babolica có thành phần chính là dịch chiết lá tre, kết hợp cùng một số thành phần thiên nhiên khác như: tinh chất hồng hoa, muối natri hyaluronate, MSM,… giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, cải thiện làn da chảy xệ, ngăn ngừa nếp nhăn, giúp da căng mịn. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa kem bôi Babolica với viên uống Babolica có thành phần chính là cao lá tre, sẽ mang đến cho chị em một chu trình toàn diện, giúp đẩy lùi tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ một cách an toàn, hiệu quả, đặc biệt với tình trạng chảy xệ vòng ngực.

Mời bạn lắng nghe phân tích của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về tác dụng của Babolica với tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, rạn da qua video sau đây:

Trên thực tế, nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm cho hiệu quả đẩy lùi nhăn da, sạm da, lão hóa da, rạn da rất tốt, điển hình như trường hợp của chị Phạm Hải Yến (Phố Đội Cấn- Hà Nội).

Mai Kim

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Tuyệt Chiêu “Mở Ví” Khách Hàng Với 6 Cách Chốt Sale Thành Công!

Tìm hiểu thêm ngay tại dây!

2 – LẤY NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Niềm tin của khách hàng sẽ quyết định tỷ lệ chốt đơn của bạn. Sự thật hiển nhiên là khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn mua hàng trên các website/ Fanpage nổi tiếng hơn vì chúng “đáng tin” hơn. Vậy làm sao để bạn có được niềm tin của khách hàng?

2.1. Bổ sung đầy đủ thông tin cho Fanpage của bạn

Quan trọng nhất và đầu tiên, hãy bổ sung đầy đủ các thông tin cần thiết cho Fanpage/ Website bán hàng của bạn. Nếu không có địa chỉ cửa hàng, hãy lấy địa chỉ của Xưởng sản xuất và tư vấn cho khách.

2.2. Biến Fanpage/ Website của bạn thực tế hơn

Nếu là sản phẩm hàng dệt may, thời trang nếu không có sẵn cửa hàng hoành tráng hãy lấy ảnh của Xưởng sản xuất ở đâu đó để cho lên website hay fanpage của bạn. Một số người cho đó là hành vi xấu nhưng dù sao bạn đảm bảo được chất lượng, hậu mãi của sản phẩm của bạn cho khách hàng thì đó là điều bình thường trong kinh doanh.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn bằng cách chăm chút cho hình ảnh cho Fanpage, liên tục cập nhật, bổ sung hình ảnh của các sản phẩm mới, hay đầu tư xây dựng kế hoạch nội dung cho Fanpage đồng thời liên tục tăng tương tác với khách hàng của bạn.

Xây dựng niềm tin với khách hàng

2.3. Nếu có thể, hãy xây dựng website nếu có thể

Thực tế, website là công cụ rất quan trọng để bán hàng Online, giống như cửa hàng thu nhỏ của bạn vậy và đặc biệt làm tăng sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, nếu có thể, hãy xây dựng website để bán sản phẩm.

2.4. Chọn phân phối các sản phẩm của thương hiệu uy tín

Nếu là người không có hoặc có ít kinh nghiệm bán hàng, hãy kinh doanh sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Không mất thời gian PR, độ tin tưởng về sản phẩm lớn hơn và chốt đơn cũng nhanh hơn.

2.5. Đưa ra chứng thực về sản phẩm

Bán sản phẩm mà không chứng thực là 1 sai lầm khiến bạn hầu như không thể chốt đơn. Hãy đưa ra các thông tin cơ bản sau cho khách hàng:

– Thương hiệu sản phẩm đã đạt những danh hiệu gì?

– Thành phần nào của sản phẩm thỏa mãn tính năng và tác dụng đó, có dẫn chứng khoa học rõ ràng.

– Các loại giấy chứng nhận của sản phẩm của các tổ chức

– Hình ảnh hoặc video của người đã dùng sản phẩm (người dùng uy tín và khách hàng có thể tin tưởng được)

– Video trình chiếu các hình thức tác dụng, chất liệu, trình bày rõ ràng nhất có thể về lợi ích, tính năng và đặc điểm của sản phẩm.

Đừng vồ vập, đừng vội vã thuyết phục khách hàng để chốt đơn nhanh chóng. Hãy trở thành một người bạn đang lắng nghe các vấn đề khách hàng gặp phải và tư vấn cho họ một cách khéo léo. Hãy tránh những điều sau để dễ dàng chốt đơn (kể cả với các khách hàng khó tính).

Nhà tư vấn xuất sắc

– Không trả lời một cách cụt lủn, hãy chat lại với khách bằng các đoạn văn ngắn để thể hiện sự tôn trọng. Tuy nhiên, cũng không đưa ra quá nhiều thông tin cùng 1 lúc. Điều này sẽ khiến họ không thể hiểu và bắt kịp trong một thời điểm ngắn. Nếu trong trường hợp có quá nhiều thông tin để diễn đạt hãy xin số điện thoại để khách được tư vấn rõ hơn chứ không nên chat.

– Đừng quá nóng vội việc chốt được đơn hàng, hãy tư vấn, khi bạn tư vấn đúng thì tự khắc khách hàng sẽ chủ động mua hàng.

– Nên để chế độ tự động trả lời ” Quý khách vui lòng đợi trong giây lát, các cổng chat trực tuyến của chúng tôi đang bận! vì hiện có quá nhiều khách hàng liên hệ! xin cảm ơn!”. Và 2 – 3 phút sau bạn chat lại cho khách.

4 – BẮT KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN NGAY

Bằng cách giới hạn số lượng sản phẩm, giới hạn chương trình ưu đãi trong khoảng thời gian nhất định. Có thể dùng các cụm từ sau: Mua nhanh kẻo hết, Sắp hết hạn khuyến mãi, Chỉ 49 khách hàng đầu tiên được mua với giá ưu đãi…

5 – BÁM SÁT KHÁCH HÀNG

Luôn theo sát khách hàng, kể cả khi họ đã nhận được sản phẩm của bạn. Có một vài trườn hợp, khách hàng đã lấy hàng của bạn nhưng sản phẩm gặp các vấn đề trên đường vận chuyển, bạn cũng cần phải nắm được điều đó để có các biện pháp giúp đỡ và trấn tĩnh khách hàng.

Sau khi sản phẩm đã tới tay người tiêu dùng, theo sát những trải nghiệm của họ và yêu cầu review từ khách hàng để kịp thời khắc phục nhằm mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho họ trong những lần tới.

6 – GỌI ĐIỆN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÓ CHỐT ĐƠN ONLINE

Xin số điện thoại và tư vấn trực tiếp qua kênh điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải những điều bạn muốn tư vấn cho khách, nắm bắt cảm nhận của người dùng và dễ dàng điều hướng họ theo mong muốn của bạn.

Gọi điện chốt đơn

Hãy chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau trước khi tư vấn qua điện thoại:

– Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ. Tin vào những giá trị có thể đem lại cho khách hàng.

– Xác định khách hàng mục tiêu, họ ở đâu, làm gì?

– Thu thập thông tin khách hàng mục tiêu: Tên, Mobile, Công ty,..

– Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

– Sự khác biệt sản phẩm, dịch vụ của bạn so với đối thủ là gì?

– Xây dựng kịch bản gọi điện thoại, các tình huống và phương án xử lý nếu khách hàng từ chối. Hãy tập luyện kịch bản này thường xuyên.

Khóa Học: Tuyệt Chiêu Ốc Xào

2023-06-27

202

Công thức Ốc xào Cao Quán độc đáo chinh phục ngàn khách hàng và tuyệt chiêu kinh doanh SIÊU LỢI NHUẬN với Khóa học Bí quyết xào ốc Cao Quán ngon đúng chuẩn. Kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh. Khóa học sẽ trang bị cho bạn tất cả các công thức chế biến những món ốc ngon tuyệt hảo để bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán kinh doanh cho riêng mình.

Giới thiệu khóa học

Ốc xào là mặt hàng dễ gia nhập thị trường và được khách hàng ưa chuộng nhất mọi lúc mọi nơi. Ốc xào có nhiều cách chế biến khác nhau để tạo nên vị ngon riêng với hương vị hấp dẫn, ngon lạ miệng. Tin chắc rằng chỉ cần nhắc đến những món ăn như ốc xào me, ốc xào bơ, xào dừa, xào sả ớt, xào thập cẩm … chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều thấy bị kích thích dữ dội.

Chính vì những nét đặc biệt này mà kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh.

Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng thành công, điều quan trọng trong kinh doanh quán ốc đó chính là đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, người chủ phải có bí quyết xào ốc ngon, phải am hiểu được về kỹ năng lựa chọn, nguyên liệu, chế biến, bảo quản các loại ốc để có thể điều hành tốt nhân viên của mình.

Khóa học Tuyệt Chiêu Ốc Xào – Bí Quyết Xào Ốc Ngon Cao Quán dochính người sáng lập Lê Thị Thanh Hòa truyền dạy, khóa học gồm tất cả các công thức Ốc Xào độc quyền Cao Quán chi tiết cho cả phần sơ chế vật liệu và phần chế biến.

Hoàn thành khóa học bạn có thể mở ngay cho mình một quán kinh doanh quà vặt và làm chủ công việc của mình.

Bạn sẽ học được gì Nội dung khóa học Thông tin giảng viên

Giảng viên Nguyễn Quang Vinh đào tạo doanh nghiệp, P. GĐ – Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Metech – MeTech.com.vn

Chuyên gia giảng dạy, tư vấn cho nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp, công ty.

Hiện nay, anh đang là Phó giám đốc công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông MeTech.

Tư vấn truyền thông cho Th.s Tâm Lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Tư vấn chiến lượt phát triển và Makerting cho hàng chục trang fanpage facebook Holcim, Doublemint. Đồng thời, anh cũng đã quản lý và cố vấn cho nhiều website, fanpage, facebook…

Biên soạn giáo trình, tài liệu học đa dạng: Slide bài giảng, bài tập thực hành, clip hướng dẫn. Kinh nghiệm giảng dạy các chuyên môn: Tin học A, Tin học B, Chuyên viên tin học văn phòng, Thiết kế website,… theo chương trình chuẩn ĐH Khoa học tự nhiên.

Đứng Top các từ khóa về đào tạo tin học trên google, youtube, facebook với các từ khóa như: Đào tạo tin học AB, Đào tạo tin học A, Đào tạo tin học B, video tin học B văn phòng, …

Thời lượng:

01 giờ 36 phút

Giáo trình:

28 bài giảng

Sở hữu khóa học trọn đời

Giảm thêm 100K với đơn hàng trên 500K

Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Làm Sao Để Có Thai Nhanh Nhất? Xem Ngay 6 Tuyệt Chiêu Đơn Giản

Trả lời cho câu hỏi làm sao để có thai nhanh nhất, trước tiên bạn cần làm là thực hiện sàng lọc di truyền. Bởi bạn sẽ có thêm nhiều khả năng mang thai khỏe mạnh nếu cơ thể đáp ứng được những yêu cầu của việc mang thai và thụ thai. Chính vì vậy, để tìm hiểu xem liệu bạn có khả năng mang thai hay không cũng như biết được những thay đổi giúp để có con dễ hơn, hãy đi khám các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn.

Tùy thuộc vào tiền sử bệnh của gia đình, các bác sĩ sẽ khuyến khích bạn thực hiện việc sàng lọc di truyền để xem liệu bạn hoặc chồng có bị các bệnh di truyền nghiêm trọng như xơ nang, thiếu máu và những bệnh khác hay không. Đây là điều quan trọng nhất và là tiền đề để đảm bảo bạn sinh con ra hoàn toàn khỏe mạnh. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ lấy mẫu nước bọt hoặc máu để xét nghiệm, khi có kết quả, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn.

2. Xác định thời điểm rụng trứng

Xác định thời điểm rụng trứng cũng là cách giúp bạn có thai như mong muốn. Trứng chỉ rụng một lần trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt vì vậy thời điểm quan hệ tình dục để mang thai chỉ khoảng vài ngày trong chu kỳ của bạn. Biết được cách tính ngày rụng trứng và xác định được thời điểm dễ thụ thai, bạn và chồng mình có thể xác định được thời gian mong muốn để có thể có con.

Tinh trùng có thể tồn tại 3-6 ngày trong cơ thể nên bạn sẽ có nhiều ngày để thụ tinh nhưng trứng chỉ sống sót khoảng 1 ngày. Điều này có nghĩa nếu bạn quan hệ tình dục vào thứ 2, tinh trùng vẫn có thể tồn tại trong ống dẫn trứng và chờ đợi trứng cho đến thứ 5 hoặc thậm chí đến tận cuối ngày chủ nhật.

Biết khi nào trứng rụng, các bạn có thể chủ động lên kế hoạch để quan hệ tình dục trong giai đoạn thụ thai này. Thời điểm này thường nằm trong vòng 3 ngày từ trước khi rụng trứng cho tới ngày rụng trứng. Nếu bắt đầu quan hệ sớm hơn cũng không gây hại, bởi có một số người vẫn có thể thụ thai khi quan hệ tình dục 6 ngày trước khi rụng trứng.

Bên cạnh đó, các bạn không nên tránh việc ái ân trong thời gian quá dài trước ngày này. Người chồng nên xuất tinh ít nhất 1 lần trong những ngày trước thời điểm dễ mang thai, nếu không tinh trùng chết sẽ tích tụ trong tinh dịch một thời gian dài khiến bạn khó thụ thai hơn.

4. Chọn tư thế quan hệ dễ thụ thai 5. Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Có thể thấy rằng dinh dưỡng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng quát nói chung và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nói riêng. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng thừa cân hay thiếu cân, đồng thời duy trì được cân nặng phù hợp để mang thai và giúp quá trình sinh nở sau này diễn ra dễ dàng hơn.

Một nghiên cứu từ Human Reproduction cho rằng chế độ ăn ít trái cây và nhiều thức ăn nhanh có thể làm chậm quá trình thụ thai. Vì vậy, nếu bạn đang mong có con thì nên ưu tiên bổ sung những thực phẩm dễ thụ thai như các loại đậu, các loại hạt, trái cây, trứng… Bên cạnh đó, cần hạn chế các thực phẩm gây hại đến khả năng sinh sản như các loại cá nhiều thủy ngân, đồ uống chứa caffein, đồ uống chứa cồn… Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, việc tiêu thụ thức uống có cồn ở phụ nữ là một trong những nguyên nhân làm giảm khả năng sinh sản.

6. Cải thiện chất lượng tinh trùng

Tuyệt Chiêu Để Sữa Mẹ Đặc Mát

Làm sao để sữa mẹ đặc mát trong thời đại ngày nay? Công nghệ sữa phát triển, người ta nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm sữa công thức cho bé. Nào là bổ sung canxi, bổ sung DHA… và các dưỡng chất giúp bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Áp lực lại càng tăng đối với các mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ mà gặp vấn đề sữa mẹ loãng, con chậm tăng cân.

Rất nhiều áp lực từ ông bà nội, hàng xóm, người thân trong gia đình: “Sữa mẹ loãng thế kia con bú có chất gì, cho con ăn sữa công thức đi” , “Sau 6 tháng thì sữa còn chất gì, ăn sữa công thức mới lớn được” , “Con nhà người ta sữa mẹ đặt mát tăng cân tốt thế chứ, đằng này…”… Để có đủ sữa cho con bú mẹ hoàn toàn đã khó, mà làm thế nào để sữa mẹ đặc mát, con phát triển tốt cũng là một vấn đề rất đau đầu mà các mẹ phải đổi mặt?

Mommy sẽ giúp mẹ có một câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi ” Làm thế nào để sữa mẹ đặc và thơm? “.

Chế độ dinh dưỡng của mẹ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa

Muốn có được một sức khỏe tốt và nguồn sữa chất lượng cho bé, thì dinh dưỡng của mẹ cần đầy đủ và cân bằng 4 nhóm chất: tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ và một số vitamin, khoáng chất cần thiết. Thực đơn giàu sắt, canxi và vitamin là điều cần được chú trọng. Một số loại thực phẩm rất tốt để cải thiện chất lượng sữa mẹ.

Thì là – một loại rau gia vị phổ biến, giúp cho hương vị các món ăn thêm thơm ngon. Đây cũng là một bí kíp giúp sữa mẹ nhiều và thơm ngon. Mẹ có thể bổ sung thì là vào các món ăn hàng ngày với tần suất cao và lượng nhiều hơn, hoặc sao khô, đun lên dùng uống thay nước lọc hàng ngày trong thời kỳ cho con bú.

Là một rau thường xuyên được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Rau đay lại có một tác dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết. Bữa ăn của mẹ sau sinh thường xuyên bổ sung rau đay sẽ giúp sữa mẹ nhiều và thơm hơn.

Đây là một thực phẩm giàu VTM nhóm B, các các nguyên tố vi lượng như: magie, natri… là môt sự lựa chọn tuyệt vời để sữa mẹ đặc và thơm.

Trong thời gian cho bé bú, mẹ có thể dùng nước gạo lứt hàng ngày. Cách làm: rang gạo lứt cho thơm, rồi đun với nước, (50gram gạo lứt sau rang với 2-3 lít nước) sau đó bỏ vào hũ, uống khi còn ấm.

Chế độ dinh dưỡng của mẹ sau sinh nên ăn theo 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Sữa bí ngô sẽ là một gợi ý đáng để lựa chọn cho các mẹ vào các bữa phụ. Vừa thơm ngon dễ uống, lại cho mẹ chất lượng sữa vàng, đặc và thơm.

Đinh lăng từ lâu đã được biết đến với công dụng cải thiện sữa mẹ.

Lá đinh lăng tươi đun nước uống, hoặc sao vàng rồi pha như trà là một thức uống rất tốt cho mẹ sau sinh sẽ giúp sữa mẹ nhiều, đặc hơn và thơm hơn.

Lá bồ công anh rất giàu vitamin nhóm B, vitamin A, C và khoáng chất như sắt, canxi. Mẹ có thể dùng lá bồ công anh phơi khô, đun lấy nước uống thay nước lọc sẽ cảm nhận sữa mẹ đặc sánh hơn.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, đồ uống có ga, hay các đồ uống có chứa cafein…. đều làm ức chế hoạt động của tuyến sữa. Vậy nên, muốn duy trì chất lượng để sữa mẹ đặc mát thì trong thời gian cho con bú, các mẹ không nên sử dụng những chất này.

Nghỉ ngơi đầy đủ và thoải mái tinh thần

Người ta thường ví, việc sinh con giống như việc người mẹ phải dạo một vòng qua quỷ môn quan. Quá trình mang thai và sinh con, cơ thể người mẹ bị bào mòn cả về sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, mẹ sau sinh cần có được một chế độ nghỉ ngơi hợp lý và tinh thần thoải mái để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Tuyến sữa cũng là một bộ phận của cơ thể. Và cơ thể cần khỏe mạnh thì các bộ phận trong cơ thể mới có thể hoạt động hiệu quả. Khi tuyến sữa hoạt động tốt mới có thể tạo ra nguồn sữa nhiều và đặc mát. Chính vì vậy, việc nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể khỏe mạnh chính là một bí kíp để sữa mẹ đặc mát. Bên cạnh đó, tinh thần của mẹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiết sữa và việc hoạt động của tuyến sữa.

Các mẹ hãy xây dựng một chế độ nghỉ ngơi hợp lý và thoải mái tinh thần để có được nguồn sữa tốt nhất cho bé.

Một điểm cần lưu ý nữa là mẹ sau sinh cần nghỉ ngơi không làm việc nặng nhọc, nhưng điều này không có nghĩa là chỉ nằm và không làm bất kỳ điều gì. Việc vận động nhẹ nhàng sẽ giúp cho cơ thể mẹ nhanh chóng hồi phục, và làm tuyến sữa mẹ hoạt động tốt hơn.

Một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sữa mẹ chính là việc cho bé bú đúng và bú đủ. Cơ thể mẹ sẽ sản xuất sữa theo nhu cầu bé bú. Chính vì vậy, nếu mẹ biết cách cho bé bú đúng và bú đủ chính là tín hiệu truyền đến cơ thể, làm cho tuyến sữa mẹ hoạt động tốt, tiết đủ sữa và duy trì chất lượng sữa cho bé.

+ 2 loại dược liệu giúp cải thiện tuyến sữa hoạt động tốt, giúp sản xuất sữa nhiều và đặc mát

+ Cung cấp dinh dưỡng tốt cho mẹ sau sinh, vừa giúp mẹ nhanh hồi phục, vừa là nguồn nguyên liệu để tạo sữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Tuyệt Chiêu “Đánh Bại” Nhân Viên Bán Xe Ô Tô Trong “Cuộc Chiến” Mặc Cả Giá trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!