Xu Hướng 6/2023 # 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay Khiến Nàng Không Thể Không Quay Lại # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay Khiến Nàng Không Thể Không Quay Lại # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay Khiến Nàng Không Thể Không Quay Lại được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. 8 cách níu kéo tình yêu của nàng sau khi chia tay 

1. Xây dựng thời gian biểu thích hợp

Hầu hết những người mới chia tay thường trốn tránh việc tiếp xúc với mọi người xung quanh. Hoặc tạm dừng toàn bộ hoạt động thường ngày để nằm trong phòng hay ghé quán bar nào đấy giải sầu. Vậy bạn cần làm gì để níu kéo khi nàng muốn chia tay? Lời khuyên bổ ích dành cho các chàng trai đang cố níu kéo nửa kia của mình sau khi chia tay chính là xây dựng thời gian biểu thích hợp. Bạn cần phải sắp xếp lại thời gian biểu trước đây của mình bao gồm: Thời gian hẹn hò cùng cô ấy, thời gian học tập, làm việc và các mối quan hệ khác.

2. Nên sắp xếp lại cảm xúc các nhân

Để cách níu kéo bạn gái thì thay vì bạn khóc lóc, nài nỉ van xin bạn gái của mình quay trở lại. Bạn nên sắp xếp lại cảm xúc của bản thân trước. Bởi dù bạn có là chàng trai mạnh mẽ và bản lĩnh tới đâu thì sau khi chia tay cảm xúc sẽ bị đảo lộn. Nhiều bạn cảm thấy bơ vơ, lạc lõng vì đã mất đi một nửa đã từng gắn bó và yêu thương mình. Do đó, cách níu kéo bạn gái khi chia tay đầu tiên bạn cần thực hiện khi chia tay bạn gái đó chính là tự thân sắp xếp lại các trạng thái cảm xúc của mình một cách tốt nhất.

3. Xác định nguyên nhân

Để gỡ được nút thắt, bạn phải tìm ra được nút thắt của nó. Và trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn muốn hàn gắn tình cảm của cả hai thì việc bạn cần làm đó chính là tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến chia tay. Khi thắc mắc có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay, thì cần ngồi lại để tìm ra nguyên nhân thực sự dẫn tới. Khi bạn đã xác định được nguyên nhân chia tay, sẽ giúp bạn có thể nhìn nhận lại bản thân và sửa đổi theo chiều hướng tích cực. Khi đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn là tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ với cô ấy. Hãy kiên trì tìm hiểu nguyên nhân thay vì sốt sáng níu kéo bạn gái mà đi khủng bố điện thoại của nàng.

4. Hãy làm cho bạn gái cảm thấy tiếc nuối

Bạn có thể gợi nhắc về kỷ niệm đẹp của cả hai từng có với nhau. Để giúp cô ấy quên đi với các rắc rối trong mối quan hệ của hai người trước đấy. Đây là cách níu kéo bạn gái khi chia tay được nhiều chàng trai áp dụng và đã thành công.

5. Tích cực sửa chữa sai lầm của mình

Khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến chia tay, bạn hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Để níu kéo khi bạn gái muốn chia tay thì bạn hãy cố gắng sửa chữa những điều mình đã sai, đã khiến cho cô ấy buồn trong quá khứ. Chắc chắn, những biểu hiện và nỗ lực của bạn sẽ được cô nàng nhìn thấy.

6. Dành không gian riêng cho nhau

Hãy để cho cả hai có những khoảng không gian và thời gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc là điều bạn cần làm sau chia tay. Hãy để cho cô nàng có thêm thời gian sắp xếp lại cảm xúc của bản thân. Đây chính là bí quyết giúp níu kéo bạn gái chia tay mà các chàng nên áp dụng thử. Bạn tuyệt đối không nên làm phiền họ bằng những tin nhắn hay cuộc gọi. Bởi, chính điều này sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy bạn rất phiền phức. Khoảng cách của cả hai sẽ trở nên xa cách hơn.

7. Tạo ra nhiều mối quan hệ mới

Việc bạn tạo ra các mối quan hệ mới trong công việc nó không chỉ không gây ảnh hưởng tới việc níu kéo bạn gái của bạn. Mà còn có tác dụng “thử lòng” nửa kia của bạn rất hiệu quả. Nếu bạn gái bạn đang còn có tình cảm, chắc chắn cô ấy sẽ ghen tuông và cảm thấy nuối tiếc vì đã chia tay bạn. Và khi cô ấy đã phát tín hiệu thì việc của bạn là tấn công và đem nàng trở về với vòng tay yêu thương của mình.

8. Phụ thuộc vào cả hai người

Cách níu kéo bạn gái khi chia tay chỉ có hiệu quả khi cả hai đang còn tình cảm với nhau. Nếu người ấy đã hết yêu thương bạn thì chắc chắn mọi việc bạn làm sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy, việc quay trở lại sớm hay muộn phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc của cả bạn và cô ấy.

II. Những cách níu kéo tình yêu khác từ hai phía

1. Khi cảm thấy mâu thuẫn đã lên đến “cực đại”…

Nhiều cặp đôi thường rất nóng tính và vội vã, khi nổi giận hoặc bất đồng, họ mất kiểm soát và hay nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Trong vài phút nông nổi, họ quyết định chia tay vì cho rằng mọi mâu thuẫn không thể cứu vãn được nữa, và họ cũng đã bị ức chế tâm lý quá nhiều. Nhưng khi cơn giận qua đi, họ bắt đầu ăn năn cực độ: “Phải chi lúc ấy bình tĩnh lại.”

Do vậy, bạn phải biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Khi tình huống đang cao trào, tốt nhất nên kiềm chế cảm xúc vì mọi bất đồng đều có thể khiến tình cảm sứt mẻ và bạn có thể hành động nông nổi. Đó cũng là một cách giữ tình cảm.

2. Cho thời gian suy nghĩ

Khi người ấy đòi chia tay, bạn có thể xử lý tình huống theo một trong các cách sau:

Im lặng và không liên lạc trong một thời gian dài. Để cho nửa kia suy nghĩ về quyết định của mình. Bạn không xác nhận tức là mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa thật sự chấm dứt.

Bạn bảo rằng: “Cho tớ thời gian suy nghĩ để quyết định”. Điều này khiến cho đối phương phải suy nghĩ lại hành động của mình, vừa níu kéo được tình yêu trong một khoảng thời gian nào đó, vừa giữ được “cái tôi” (chính bạn là người chủ động quyết định chứ không phải là người ấy.)

Hoặc bạn nói: “Tớ cho cậu thời gian. Khi nào tỉnh táo rồi hãy nói chuyện với tớ”. Bạn đang trì hoãn và cách này có lợi cho cả bạn và người ấy.

3. Thay đổi những thói quen giữa cả hai

Khi đã cho người ta thời gian, bạn không nên tạo sự gò bó, ràng buộc mà hãy thử không liên lạc gì, cũng không quan tâm (xem như “chia tay tạm thời”). Thời gian thử thách này sẽ giúp bạn và người kia nhận ra nhiều điều.

Bên cạnh đó, hãy khắc phục những điểm hạn chế trong thời gian quen nhau. Suy nghĩ xem đâu là nguyên nhân khiến cả hai cảm thấy nhàm chán và khắc phục chúng. Bạn cũng nên “tút” lại vẻ ngoài của mình sao cho bớt đơn điệu. Sự “làm mới” này rất có hiệu quả, vì dù sao thì hai bạn cũng đã quá quen thuộc khi nhìn mặt nhau và đôi khi chính sự quen thuộc này làm mất đi cảm giác rung động như thuở ban đầu.

4. Quản lý cảm xúc thật tốt

Đừng đấu tranh tư tưởng trong thời gian này. Hãy dứt khoát với bản thân và chọn ra quyết định cho chính mình (nên nhớ rằng bạn quyết định cho bạn, do vậy tránh sự tác động từ bên ngoài càng nhiều càng tốt, bạn rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khi phải cố giằng co giữa lý trí và cảm xúc). Hãy chọn cách tốt nhất cho bạn, đừng bị ảnh hưởng bởi những lời xung quanh. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho quyết định của họ. Đừng vội đổ mọi tội lỗi lên “người muốn chia tay”. Ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là đừng làm cho mọi thứ thêm trầm trọng. Chính sự khéo léo của bạn sẽ giúp mọi việc đi theo chiều hướng tốt nhất.

7+ Cách Níu Kéo Người Yêu Khi Chia Tay Khôn Ngoan

Nếu một ngày nào đó, bỗng dưng người yêu của bạn nói lời chia tay. Việc này có thể sẽ khiến bạn buồn bã và đau khổ vô cùng. Trong thâm tâm bạn muốn níu kéo người yêu, thật lòng mong muốn hai người có thể trở lại như lúc ban đầu hạnh phúc ngập tràn. Vậy cách níu kéo người yêu như thế nào để có thể nhanh chóng hồi phục tình cảm mà không đánh mất đi giá trị của chính mình? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Níu kéo người yêu cũ bằng cách không níu kéo

Mới nghe thì có vẻ khá vô lý nhưng bạn phải hiểu rằng, chia tay có nhiều nguyên nhân của nó. Khi người yêu nói với bạn lời chia tay, bạn không cần khóc lóc, vội vã níu kéo mà hãy để cho cả hai có thời gian suy ngẫm nhìn lại chuyện tình cảm của hai người. Trong thời gian đó, bạn cố gắng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có thể hiểu người yêu nhiều hơn.

Chia tay trong tình yêu là một điều mà bất cứ ai cũng không mong muốn

Nếu khi người yêu nói lời chia tay mà bạn cứ khóc lóc, năn nỉ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và nghĩ rằng bạn quá phụ thuộc vào họ. Đó là điều mà bất kì bạn gái hay bạn trai đều không thích ở người yêu của mình. Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy bình tĩnh và tạm thời đồng ý để cả 2 có thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định chính chắn hơn.

2. Đừng quấy rầy người yêu liên tục

Trong quãng thời gian hai người tạm xa nhau, bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn hãy nghĩ lại xem người yêu của mình dạo gần đây thay đổi thế nào. Ngoài ra, bạn nên chăm sóc bản thân ăn ngủ tập thể dục và chú ý đến ngoại hình nhiều hơn.

Đừng gọi điện khóc lóc, van xin để níu kéo người yêu

Đừng quấy rầy tạo sự gò bó cho người yêu. Hãy xem đây là quãng thời gian thử thách để giúp bạn và người kia nhận ra tình cảm của cả hai sâu đậm ra sao. Đây chính là một trong những cách níu kéo người yêu hiệu quả và khôn ngoan.

3. Đừng than vãn trên mạng xã hội là cách níu kéo người yêu tốt nhất

Chuyện tình cảm là chuyện riêng tư của hai người, bạn không thể đem nó lên mạng xã hội khóc kể. Điều này không chỉ khiến bạn đánh mất đi giá trị của chính mình mà còn khiến người yêu cảm thấy khó xử vô cùng.

Tốt nhất hãy tìm những người có kinh nghiệm để học hỏi, xin ý kiến chứ đừng lên mạng mong tìm sự đồng cảm. Một khi đối phương cảm thấy bạn quá bi lụy, họ sẽ càng tránh xa bạn hơn. Cách níu kéo người yêu tốt nhất chính là trong quãng thời gian mới chia tay dù đau khổ hãy tỏ ra mạnh mẽ và tìm cách thay đổi khi còn có thể.

Hãy nhắn tin như những người bạn

4. Tỏ ra độc lập và mạnh mẽ

Dù chàng hay nàng khi nghe người yêu nói chia tay là một điều tổn thương vô cùng. Nhưng cũng không vì thế mà đau khổ rồi tự làm tổn hại đến bản thân nhiều hơn. Đừng dùng những lời lẽ hay hành vi thiếu suy nghĩ để khiến cả hai tổn thương nhiều hơn.

Hãy tỏ ra độc lập mạnh mẽ và thể hiện những mặt tích cực, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, nâng cao cả về mặt sức khỏe lẫn trí tuệ để họ biết rằng bạn đã trưởng thành và việc rời xa bạn là một sai lầm nhất thời. Tỏ ra độc lập và mạnh mẽ chính là cách níu người yêu được nhiều chị em áp dụng hơn cả.

5. Cách nhắn tin níu kéo người yêu

Sau khi cả hai bình tĩnh lại, bạn hãy nhắn tin hỏi thăm người yêu xem họ có ổn không, dạo này cuộc sống công việc thế nào. Khi sử dụng cách níu kéo người yêu quay lại bằng tin nhắn, bạn hãy tỏ ra quan tâm một cách tinh tế, nhẹ nhàng và trò chuyện như những người bạn. Tuyệt đối không xoáy vào chuyện chia tay hoặc gửi những tin nhắn quấy rầy, năn nỉ quay lại.

6. Hãy thu hút người yêu trở lại

Nếu bạn còn dành quá nhiều tình cảm cho đối phương và thật sự mong muốn hai người có thể quay trở lại hạnh phúc như xưa hãy thử liên lạc và hẹn hò. Việc liên lạc chỉ để ngỏ ý rằng bạn muốn biết chàng hay nàng dạo này vẫn ổn và muốn duy trì tình bạn của hai người.

Sau những lần liên lạc, hãy thử hẹn gặp nhau dưới danh nghĩa bạn bè để xác định xem liệu tình cảm mà đối phương dành cho bạn có thay đổi không, hai người có cơ hội quay lại không. Nếu người yêu đồng ý hẹn gặp nghĩa là họ vẫn còn dành tình cảm cho bạn khá nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để nhắc lại những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc khi hai người còn bên nhau. Đây là cách níu kéo người yêu khi chia tay vô cùng hiệu quả, bạn đừng nên bỏ qua.

Khi làm mới lại mối quan hệ, bạn sẽ khiến đối phương tìm được cảm giác rung động và thích thú. Điều này sẽ mang lại tỷ lệ thành công cao hơn khi bạn muốn níu kéo người yêu cũ. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng chỉ cần bạn cố gắng hết sức trong một mối quan hệ thì dù kết quả ra sao hãy dũng cảm đón nhận.

7. Dùng bùa thầy pá vi

Khi bạn dùng tất cả những cách trên mà không hiệu quả thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm tới thầy Pá vi nhờ giúp làm bùa yêu. Bùa yêu thầy pá vi giúp người bạn thương nhớ nhung, hối hận và mong muốn quay trở về bên bạn. Vừa hiệu quả giữ lại tình yêu lại an toàn cho người dùng vì là bùa lành tính.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp: “Con chào thầy pá vi, đôi lời con muốn nói mong thầy ra tay làm bùa kéo lại người con yêu. Con và anh quen nhau và sống chung cũng được hai năm. Nhưng anh ấy hay đi nhậu và qua đêm mới về, riết sau con mệt mỏi muốn chấm dứt mấy lần mà anh không chịu. Thế là con bỏ đi, cắt hết liên lạc thì anh ấy đã chuyển chỗ ở rồi. Nhung bây giờ con lại rất nhớ anh ấy và còn thương nữa. Thầy pá vi có loại bùa nào giúp con níu kéo bạn trai. Làm sao để anh ấy lo làm ăn không nhậu nhẹt với bạn bè và chỉ biết thương mình con thôi. Mong thầy pá vi giúp con.”

Khi muốn kéo lại người mình yêu tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cách Để Người Yêu Quay Lại Với Bạn Sau Khi Chia Tay

Bạn hoặc người yêu có người khác ngoài chuyện của hai người trong khi vẫn còn đang yêu nhau thì đây là nguyên nhân đầu hàng đầu tiên dẫn đến việc chia tay.

Khoảng cách luôn được coi là thử thách lớn trong tình yêu. Nếu một trong cả hai cảm thấy mệt mỏi cho những buổi trò chuyện cách xa hàng ngàn km hay thậm chí nửa vòng trái đất thì việc duy trì mối quan hệ này sẽ trở nên khó khăn. Lâu dần, chia tay được xem như là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Yêu xa là một trong những nguyên nhân chính phổ biến khi chia tay

Lý do này xuất hiện khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay bởi những người trẻ phải chịu khá nhiều áp lực từ cuộc sống trong khi chẳng ai chịu nhượng bộ, giảm bớt cái tôi của mình. Ngày qua ngày, đáng lý những chuyện có thể hòa hợp, có thể thấu hiểu lại bị chính họ “đạp đổ. Và chia tay là điều dễ đoán.

Tình yêu cần được “nuôi dưỡng” bằng sự đồng cảm, chia sẻ,… nhưng một trong hai người lại vì quá bận rộn mà quên bẵng thì mối quan hệ này cũng khó tồn tại lâu dài.

Nếu bạn là người vô tâm, hãy coi chừng mối quan hệ của hai người

Trong tình yêu, người cũ được xem như là một từ cấm, vậy nhưng nếu một trong hai người thường xuyên nhắc tới người cũ trước mặt đối phương thì sớm hay muộn chuyện tình cảm này cũng không thể yên bình.

Sau khi biết tìm hiểu và biết được nguyên nhân chia tay là gì, bạn có thể dựa vào đó để tìm cách khiến người yêu quay lại. Nhưng có 4 cách làm người yêu quay lại được các chàng trai chia sẻ với nhau nhiều nhất.

Một lời xin lỗi chân thành không bao giờ là quá muộn. Bạn đừng nói dông dài hay biện hộ cho những hành vi của bản thân, chẳng hạn như việc nhắc tới người cũ trước mặt người yêu hiện tại nhiều lần. Thay vào đó, bạn hãy nhận lỗi bằng sự chân thành và thẳng thắn nhất. Lời xin lỗi sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng đối với tình cảm của đối phương và là cách để người yêu quay lại hiệu quả.

Nếu lời xin lỗi của bạn vẫn không được chấp thuận, thì ít nhất mối quan hệ của hai người sau này cũng không quá tồi tệ.

Hãy học cách nói lời xin lỗi chân thành nếu muốn người yêu quay lại

Nếu nguyên nhân khiến hai người chia tay là do cảm thấy không hợp thì hãy tạo ra những khoảng không để người yêu nhận thấy bạn đang có sự thay đổi và nỗ lực cho mối quan hệ này. Một trong những cách làm người yêu quay lại là hẹn gặp tại những quán quen.

Hẹn hò tại một quán cũ cũng là cách làm người yêu quay lại được nhiều chàng trai áp dụng

Nếu nguyên nhân chia tay của hai người là việc yêu xa và bạn nhận thấy việc này là sai lầm, muốn tìm cách để người yêu thay đổi, cho bạn cơ hội thì hãy thử nhờ bạn thân của cả hai hỗ trợ. Bạn thân sẽ tìm cách trò chuyện và trao đổi, thăm dò ý tứ đối phương và nếu thấy có tín hiệu tích cực họ sẽ thông báo cho bạn. Khi đó, bạn có thể yên tâm mà bắt đầu lại mối quan hệ.

Đây là cách để người yêu quay lại rất hữu hiệu đấy. Nếu bạn vô tâm, hãy học cách quan tâm nhiều hơn, nếu bạn còn dính dáng tới người cũ, thử thay đổi lại xem sao. Trở thành một người xứng đáng là điểm tựa, bờ vai và tốt hơn chắc chắn người yêu của bạn sẽ suy nghĩ lại.

Cách Phá Trinh Khiến Nàng Không Đau Mà Lại “Cực Sướng”

Màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở bộ phận sinh dục nữ, nó nằm bên trong và cũng chỉ gần ngay ngoài cửa của âm đạo, chỉ sâu khoảng 2cm đến 3cm. Đây là một lớp màng mỏng, có chức năng che chắn âm đạo, tuy nhiên lớp này không phải kín mà có một số lỗ nhỏ nhằm để cho kinh nguyệt hàng tháng được thoát ra bên ngoài.

Màng trinh có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, hạn chế các vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Màng trinh được có ngay từ khi phụ nữ được sinh ra. Nhưng vẫn có một số cô bé không có màng trinh ngay từ đầu.

Đối với những trường hợp bình thường, sau khi quan hệ lần đầu thì màng trinh sẽ bị rách và dẫn đến chảy máu ở vùng âm đạo. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khác làm rách màng trinh bởi lớp màng này rất mỏng, rất dễ rách. Chính vì thế mà có rất nhiều người mắc sai lầm, cho rằng khi quan hệ lần đầu phải có máu. Có một số phụ nữ có hình dạng màng trinh đặc biệt, đó là dạng có vách cho nên nó sẽ bị lệch về một bên nếu quan hệ, dẫn đến không có hiện tượng rách màng trinh.

Trinh tiết là gì? Gái trinh là gì?

Gái trinh là một từ thường được xã hội gọi đối với những người con gái chưa từng quan hệ tình dục. Còn sự ngây thơ và trong trắng từ khi mới sinh ra.

Nhận biết thông qua cử chỉ kích thích

Còn về cô gái đã mất trinh thì sẽ mạnh bạo hơn nhiều so với những cô gái chưa từng trải qua, họ có thể có những lời nói, cử chỉ thể hiện sự thích thú với những tiếp xúc da thịt, thích thú với những hành động mơn trớn trên thân thể, đụng chạm đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể hơn.

Nhân biết gái còn trinh thông qua dáng đi

Tôi cũng nghe có sự lan truyền rằng dáng đi của người con gái còn trinh so với người con gái đã không còn trinh có phần khác nhau một chút.

Gái còn trinh họ sẽ đi với 2 chân khép kín, thẳng theo một đường thẳng từ trên xuống dưới, còn đối với những gái đã mất trinh họ thường không đi với 2 chân khép kín và thẳng nhau như thế mà họ thường có động tác chân khuỳnh hơn, không được khép kín như của gái còn trinh.

Tuy nhiên mức độ nhân biết của phương pháp này chỉ là một phần đúng. Chỉ áp dụng cho một số trường hợp. Ở nhiều trường hợp khác, dáng đi còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ gen, sự tập luyện, thói quen của người phụ nữ.

Nhận biết qua đôi nét trên khuôn mặt

Đối với những bạn gái còn trinh, mỗi khi tiếp xúc da thịt với người khác giới, đặc biệt là bị động chạm đến vùng kín, vùng nhạy cảm của cô gái hay mỗi khi nói đến một vấn đề nào đó nhạy cảm, họ thường sẽ e thẹn, thể hiện đôi chút trên khuôn mặt.

Còn đối với những bạn đã mất trinh, họ còn có thể đùa cợt, cợt nhả về những vấn đề này, họ sẽ thoải mái hơn, khuôn mặt của họ không dễ bị biến dạng như những cô gái còn trinh. Bởi họ đã trải qua rồi, đã một lần được khám phá rồi nên cảm giác e thẹn sẽ không giống như các cô gái chưa trải qua lần nào.

Cách nhận biết gái còn trinh bằng vòng một

Vòng 1 cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, nếu như vòng 1 được nắn bóp, xoa nhiều thì nó sẽ trở nên nảy nở hơn, chính vì thế mà những cô gái còn trinh, không được massage vùng đó thì vòng 1 thường sẽ không được đầy đặn như của gái đã mất trinh rồi.

Hơn thế nữa, thông thường bạn có thể cảm nhận thông qua đầu ti của người đó, nếu bạn thấy đầu đó có màu hồng nhạt quyến rũ, rất có thể cô gái này chưa hề mất trinh, còn nếu bạn nhìn thấy chiếc đầu đó màu sẫm hơn thì cũng có thể cô gái đó đã trải qua một số lần quan hệ nhất định.

Nhưng tuy nhiên, vòng 1 ra sao còn do những nội tiết tố bên trong cơ thể quyết định, chính vì thế mà không thể xác định chính xác được việc họ có còn trinh hay không thông qua vòng 1 được. Đây chỉ mang tính chất tương đối.

Nhận biết qua màu sắc của “cô bé”

Tương tự như đầu ti của cô gái. Ở những cô gái còn trinh, chưa từng quan hệ sẽ có âm đạo có màu hồng nhạt, nhìn cực kì xinh xắn, đáng yêu, lỗ âm đạo thì se khít hơn. Còn với gái mất trinh thì nó sẽ thâm hơn do có sự va chạm nhiều, vùng da xung quanh cũng sẽ có một chút ảnh hưởng. Còn lỗ âm đạo sẽ rộng hơn so với gái còn trinh.

Tuy nhiên màu sắc cũng ảnh hưởng nhiều bởi hormon trong cơ thể, phụ thuộc vào nhiều tới thói quen của cô gái nữa nên việc đánh giá cô bé là chưa chính xác hoàn toàn.

Cách kiểm tra bằng cách nhìn, chạm tay trực tiếp vào màng trinh

Theo như thông tin chúng tôi đưa ra, màng trinh chỉ cách cửa âm đạo 2 đến 3 cm. Nên cũng dễ để có thể nhìn thấy màng trinh ở một góc nhìn thích hợp. Nếu bạn muốn nhìn thấy màng trinh của cô bạn gái thì bạn hãy kích thích, mơn trớn cho cô bế mở rộng ra, khi đạt được kích thích đến ngưỡng, cô bé sẽ bắt đầu mở rộng để có thể đón cậu nhỏ vào. Nhân cơ hội đó bạn có thể nhìn trực tiếp vào sẽ thấy. Nhưng việc này mình khuyên bạn không nên bởi việc nhìn chằm chằm trực tiếp vào “cô bé” sẽ không hay lắm đối với cả 2.

Bạn có thể dùng tay hoặc cũng có thể dùng chính dương vật của mình cũng có thể cảm nhận rõ được lớp màng trinh bên trong âm đạo của người phụ nữ. Khi bạn cho từ từ tay cũng như “cậu nhỏ” của mình vào thì đến đoạn giữa giữa sẽ cảm nhận được như có vật gì đó cản lại. Đó chính là lớp màng trinh đã cản bạn lại đó, nếu bạn cố gắng tiến sâu hơn nữa, mạnh hơn nữa có thể làm rách lớp màng đó và đó còn được gọi là phá trinh đó.

Còn nếu như bạn đưa cậu nhỏ hay ngón tay vào mà không hề có một tác động ngăn cản nào thì rất có thể cô gái đó không còn trinh nữa.

Kiểm tra thông qua việc quan hệ tình dục

Đối với những bạn nữ còn trinh, thường thường lần đầu khi quan hệ sẽ ra máu ở vùng âm đạo bởi vì màng trinh bị rách, dẫn đến các mao mạch bị đứt là nguyên nhân gây ra chảy máu ở nữ giới. Khi dùng dương vật tấn công, nếu dùng lực nhẹ sẽ không thể làm rách được lớp màng đó, chính vì thế mà bạn phải cần lực vừa đủ, nhưng cũng đừng dùng lực quá mạnh bởi việc đó sẽ làm cô gái cảm thấy đau đơn, phải thật tinh tế và nhẹ nhàng.

Đối với những bạn gái còn trinh, đây là lần quan hệ đầu tiên nên bạn cần phải hết sức nhẹ nhàng, không được nóng vội, phải để bạn gái trong tâm trạng thoải mái nhất, thư giãn nhất có thể. Bạn phải đưa cô gái của bạn trở nên cực khoái, phải để “cô bé” ướt đẫm thì hãy bắt đầu, càng có nhiều dịch thì càng dễ hoạt động hơn và cũng giảm được đáng kể cơn đau của người phụ nữ.

Cảm giác đau khi bị phá trinh có thể hết ngay nhưng cũng có thể kéo dài một đến hai ngày rồi mới dứt. Việc này còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng cũng như kinh nghiệm của người đàn ông.

Đi khám phụ khoa

Đây là một biện pháp mà độ chính xác có thể lên tới 100%. Bởi khi đi khám phụ khoa, người bạn gái có thể được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, họ có chuyên môn sâu, chuẩn đoán rất chính xác, chính xác hơn rất nhiều các cách kể trên.

Nếu như bạn nữ nào có lăn tăn về màng trinh của mình. Ví dụ như trong nhiều trường hợp hoạt động mạnh, có thể là thủ dâm hơi quá làm chảy máu âm đạo của mình mà lo lắng về màng trinh có thể đến các phòng khám phụ khoa để kiểm tra.

Mất trinh là gì?

Mất trinh theo khoa học thì được hiểu là trường hợp màng trinh bị rách do các nguyên nhân khác nhau tác động lên, có thể do vân động mạnh, gặp tai nạn hoặc có thể do thủ dâm quá mạnh và trường hợp hay gặp nhất là quan hệ tình dục. Tuy nhiên có rất nhiều người hiểu sai rằng mất trinh là trường hợp người phụ nữ lần đầu quan hệ với bạn trai, là lần đầu bị cướp mất đời con gái.

Phá trinh là gì?

Phá trinh là một từ ngữ được nhiều người đàn ông dùng để chỉ lần quan hệ tình dục của mình với một cô gái còn đang mộng mơ, trong sáng, chưa từng quan hệ với ai và đây là lần quan hệ đầu tiên của cô gái đó. Lần phá trinh này là lần đầu của cô gái nên nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, ảnh hưởng nhiều đến những lần quan hệ sau này nên nó rất quan trọng. Trong quá trình cần phải có sự tinh tế, nhẹ nhàng của người đàn ông, giúp họ vừa có cảm giác sung sướng, đạt cực khoái mà lại vừa không sợ hãi, không có cảm giác đau, khó chịu.

Phá trinh như thế nào?

Cơ bản, trong lần quan hệ đầu tiên, người đàn ông chính là người dẫn dắt để cả hai đi đến những cảm giác thoải mái nhất, bớt lo lắng nhất. Ở hầu hết các cặp đôi, khi cả 2 đều chưa có kinh nghiệm thì việc đưa cậu nhỏ xâm nhập vào vòng cấm địa rất khó khăn. Bởi lỗ âm đạo của người phụ nữ khi chưa quan hệ bao giờ rất nhỏ mà còn cộng thêm 1 lớp màng che chắn nữa, nếu lớp màng mỏng thì còn đỡ, nhưng nếu bạn gặp phải một lớp màng dày thì việc đưa cậu nhỏ vào là đặc biệt khó khăn, đồng thời sẽ khiến bạn gái rất đau đớn.

Màng trinh trong cô bé quá dày hay lỗ âm đạo quá nhỏ khiến cho người đàn ông không thể đưa được cậu nhỏ vào trong cô bé. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều cặp đôi mắc phải. Họ cảm nhân như là màng trinh quá dày, không thể xuyên thủng được. Việc này thực sự không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phải mất ít nhất là cả buổi thì mới có thể thành công.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì mình nghiêm túc khuyên các bạn rằng nên tham khảo những người đi trước, đã có kinh nghiệm trải qua truyện này, để họ chia sẻ những kinh nghiệm đó, giúp bạn nghệ thuật hơn trong lần đầu của mình. Có nhiều người chủ quan chỉ nghĩ đơn giản rằng không có gì là khó cả, chỉ cần cho vào là xong thôi mà. Nhưng không phải, nếu bạn không biết phối hợp, hành động mạnh quá sẽ rất dễ khiến phái nữ cảm thấy đau đớn, thậm chí một số trường hợp còn bị sợ chuyện đó.

Theo như những thông tin chúng tôi thu thập được thì còn có một số cặp đôi mất hàng vài buổi cho đến cả tháng trời mới có thể phá được lớp trinh người bạn gái. Vấn đề này là do lần đầu tiên và lần thứ 2 chưa phá được màng trinh, gây cảm giác đau đơn cho cô gái, dẫn đến phản ứng sợ sệt, né tránh ở các lần tiếp theo. Cho nên những lần tiếp theo sau đó còn bị chịu nhiều ảnh hưởng từ tâm lý nữa. Chưa nói đến chuyện bạn trai còn đang non trẻ, thiếu kinh nghiệm trong công cuộc “yêu”, nhiều cặp đôi vì đau quá nên phải dừng lại ở nửa trừng.

Nếu phá trinh không thành công diễn ra trong một thời gian dài như thế rất dễ khiến người con gái cảm giác sợ hãi, không còn hứng thú với việc quan hệ nữa, việc này đặc biệt nguy hiểm.

Hướng dẫn phá trinh bạn gái đầy nghệ thuật

Theo như quá trình khảo sát, có đến 3,24% phụ nữ trên thế giới mắc chứng sợ quan hệ nguyên nhân do người chồng không có được sự khéo léo, tinh tế, thiếu hiểu biết về vấn đề nhạy cảm. Thực sự thì việc phá trinh không phải là việc khó khăn. Tuy nhiên làm sao để phá trinh bạn gái thật khéo léo, nghệ thuật thì không phải người đàn ông nào cũng biết. Trên thế giới có đến 1/3 phụ nữ không hề được thỏa mãn, ưng ý trong lần đầu của mình.

Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” và “cô bé”

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi quan hệ đó là cần phải giữ gìn vệ sinh cơ thể kể cả trước và sau quan hệ, đặc biệt là vệ sinh cậu nhỏ và cô bé.

Khi cậu nhỏ và cô bé được vệ sinh, thơm tho, sạch sẽ sẽ giúp họ thêm phần tự tin hơn trước đối phương khi bắt đầu “chiến đấu”. Việc vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục cũng giúp tránh được rất nhiều nguy cơ nhiễm các loại nhiễm trùng đường sinh dục, giúp bảo vệ cả 2 sau những lần quan hệ.

Nếu hai bạn không có ý định mang thai ngay từ lần đầu, bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, đây cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp phòng tránh được nhiều các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Tạo ra màn dạo đầu dài hơn và hoàn hảo

Màn dạo đầu như là một bước chạy đà của cuộc “chiến đấu” vậy. Nếu như bước chạy đà không hoàn hảo thì kết quả sẽ không được như ý muốn cũng như nếu màn dạo đầu của 2 người không được cẩn thận, không được chỉnh chu chi tiết mà đã “lâm trận” thì tất nhiên cảm giác của hai người sẽ không đạt được tới cực khoái cũng như thoải mái nhất. Đặc biệt là đối với lần đầu của người phụ nữ. Màn dạo đầu góp phần làm ướt cô bé, làm cô bé trở nên trơn chu hơn, giúp dễ hoạt động, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giảm ma sát giữa hai bên dẫn đến giảm đau đớn.

Không chỉ ảnh hưởng tốt đến xúc giác mà việc dạo đầu hoàn hảo sẽ góp phần đưa bạn gái vào tâm trạng thích thú, chìm đắm trong cuộc “yêu” từ đó làm mất đi cảm giác sợ hãi của họ, giúp họ thêm tự tin, dũng cảm hơn khi bắt đầu “chiến đấu”.

Trong lần đầu quan hệ, thường thường bạn nên có phần dạo đầu dài hơn bình thường, phải đến 15 đến 20 phút cùng kết hợp với những động tác kích thích, mơn trớn lên khắp các vùng nhạy cảm trên cơ thể, khai thác được tối đa cảm xúc, sự đụng chạm thân thể để tạo lên một không khí hưng phấn cho cả hai. Khi cả hai trở nên hưng phấn thì âm đạo sẽ được kích thích tiết dịch nhờn một cách mạnh mẽ, đồng thời âm đạo cũng sẽ có xu hướng mở ra, đón dương vật đi vào do các bó cơ trở nên giãn ra. Như vậy việc đưa “cậu nhỏ” vào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nên mở phim để 2 người cùng xem

Việc xem phim sex có thể sẽ giúp hai người có cảm giác kích thích hơn trong giai đoạn mơn trớn. Khi được xem những người khác “hoạt động” rất có khả năng tăng cường cường độ kích thích cũng như tốc độ đạt tới khoái cảm sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

Sử dụng đôi tay điêu luyện

Sau khi dạo đầu thành công, khiến bạn gái thực sự đạt đến khoái cảm thì bạn trai mới có thể đưa cậu nhỏ vào một cách trơn chu nhất. Nếu như hai bạn vẫn chưa đạt đến cảnh giới đó, chưa sẵn sàng cho chuyện này thì việc đưa cậu nhỏ vào là đặc biệt khó khăn.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, cả 2 cảm thấy đã đủ để hợp làm một thì cùng nhau “tiến vào” thôi.

Tiến sâu từ từ

Động tác bạn đưa chiếc dương vật vào cô bé cũng không được quá mạnh mẽ, phải nhẹ nhàng, thực hiện một cách rất từ từ, từng chút từng chút một, hãy để ra những khoảng nghỉ mỗi khi bạn dịch cậu nhỏ vào.

Bạn nên kết hợp việc đưa “cậu nhỏ” vào cùng với việc mơn trơn ở bên trên như mân mê từ môi rồi xuống ngực, kích thích phần bộ phận sinh dục trên sẽ giúp cô gái bớt lo lắng hơn, dẫn đến cảm giác đau sẽ bớt đi nhiều. Việc kích thích từ từ như thế, âm đạo mới có thể thích nghi được. Chuyện gì cũng phải rất từ từ, không được nóng vội. Việc quan hệ sẽ trở nên cực kì dễ dàng nếu như bạn không nóng vội.

Chọn tư thế phù hợp

Trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, bạn cần phải chọn một tư thế cực kì nhẹ nhàng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn tư thế truyền thống nhất, đó là trai trên, gái dưới và đi vào từ đằng trước thông thường. Tư thế này là thích hợp nhất cho những cặp đôi mới làm lần đầu.

Tuyệt đối bạn không nên áp dụng những tư thế gây tác động nhiều đến cô bé bởi cô bé vừa mới chịu tổn thương từ việc bị rách màng trinh, đồng thời đây là lần đầu tiên cô bé phải co dãn cực mạnh như thế. Nhiều tư thế đòi hỏi phải mất nhiều sức, phải có những kinh nghiệm nhất định, khéo léo, ký thuật thì không nên áp dụng với lần đầu của nàng.

Bạn trai phải để bạn nữ ở tư thế thoải mái nhất, để giúp giảm sự căng thẳng, lo lắng của cô bạn gái.

Nhịp độ vừa phải, nhẹ nhàng

Nhịp độ của “trận chiến” chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới “cô bé”. Việc tăng nhịp độ trận đấu, đẩy cao nhịp độ trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn, khiến cô bé trở nên đau đớn hơn rất nhiều. Và kèm theo sự đau đớn đó có thể dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng tới đường sinh dục.

Có nhiều bạn nam vì quá hưng phấn mà không để ý đến “nhịp độ trận đấu” dẫn đến quan hệ quá thô bạo, ảnh hưởng xấu đến âm đạo của bạn gái, khiến bạn gái cảm thấy rất đau ở vùng dưới.

Bạn phải để nhịp độ nhẹ nhàng mà lại tình cảm, không được đẩy nhanh. Đặc biệt là khi bắt đầu, bạn cần phải hết sức từ từ, sau một khoảng thời gian, cô bé quen dần thì bạn hãy đẩy nhanh hơn một chút nhưng hết sức nhẹ nhàng, vừa phải. Bởi đây là lần đầu của bạn gái, rất dễ tổn thương cả bên ngoài lẫn bên trong, cả về thể xác lẫn tinh thần. Hãy tạo cho bạn gái một cảm giác thoải mái nhất mà lại nhận được những cảm xúc thăng hoa nhất khiến họ phải nhớ mãi.

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người bệnh, giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những kiến thức mình đã học được trong trường và những thông tin y tế được tham khảo bởi các tạp chí y khoa trên thế giới uy tín như: FDA, Dailymed, EMC, TGA,… nhằm đẩy lùi những tin giả mạo, thiếu căn cứ và phản khoa học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với tôi qua SDT: 08 5354 9696.

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay Khiến Nàng Không Thể Không Quay Lại trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!