Xu Hướng 11/2023 # 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Những dấu hiệu rõ ràng “tố cáo” chàng chưa thể quên người cũ

1. Chưa mở lòng với bất kì ai

Trong một thời gian dài, người đó không hẹn hò với bất kỳ ai hoặc không chịu mở lòng để người khác có cơ hội. Hơn nữa, những lúc nói chuyện họ thường xuyên kể về những lần từ chối người khác tỏ tình. Đó là một dấu hiệu người cũ muốn quay lại với bạn.

2. Vô tình nhắc tới người cũ. 

3. Vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm người cũ

Bằng đủ mọi hình thức, email, mạng xã hội, nhắn tin, chàng vẫn giữ sợi dây liên lạc với người cũ. Thậm chí, chàng đổi tên người ấy trong danh bạ để bạn không lo lắng, hiểu lầm. Tuy nhiên, hành động vô tình ấy càng khiến bạn có lý do để suy nghĩ về tình cảm vụng trộm của chàng.

4. Thường xuyên xem các trang mạng xã hội người ấy

Tình yêu của hai bạn đã kết thúc một thời gian khá dài rồi, nhưng hàng ngày bạn vẫn dành ra một chút thời gian ” ít ỏi” của mình để nghé qua facebook, zalo, instagram…hay những trang mạng xã hội khác của người ấy chỉ để biết rằng chàng có cập nhật thông tin gì mới cho hôm nay không,hay chỉ đơn giản là người ấy vẫn ổn…chỉ vậy thôi.

5. Lưu giữ đồ kỷ niệm của hai người.

 Không ai bắt mỗi người phải quên kỉ niệm, quá khứ. Tuy nhiên, nếu việc chàng cứ giữ khư khư bên mình những đồ vật là minh chứng cho tình yêu của chàng đối với người cũ, thì chàng chưa toàn tâm toàn ý ở bên bạn.

6. Những status đầy tâm trạng cô đơn

Sau khi chia tay, chàng trai đăng lên mạng xã hội những dòng cảm xúc cô đơn. Đặc biệt, nhiều lúc họ còn check in ở những nơi mà hai người thường xuyên ghé tới. Họ hay vào trang các nhân của người cũ để theo dõi mọi hoạt động của người đó. Đó là khi người yêu cũ muốn quay lại họ mới làm vậy. Vì vậy, bạn hãy để ý kỹ để nhận biết những dấu hiệu này.

7. Khó chịu khi người yêu cũ có người yêu mới

Khi biết được người cũ có người yêu mới, dù đang có bạn là người yêu hiện tại mà chàng vẫn thể hiện nỗi bực tức, khó chịu thì nhất định bạn phải cân nhắc. Nếu không còn tình cảm gì, chàng sẽ không bận tâm đến điều đó đâu.

8. Thích nghe những bản nhạc buồn

Hẳn là ngững ngày đầu sau chia tay sẽ là quãng thời gian cực kỳ tồi tệ với hầu hết bất cứ cô gái nào…bạn thường vùi mình vào những bản nhạc buồn như một phần nào để an ủi con tim, những ca từ trong bài hát dường như được viết ra dành cho bạn vậy…Nhưng cũng đã một thời gian dài trôi qua rồi mà bạn vẫn chưa thoát ra được cái cảm xúc ấy, ngày ngày vẫn tìm đến những giai điệu buồn, vẫn ngồi ngẩn ngơ khi nghĩ về kỉ niệm đã qua của hai người, để rồi nước mắt cứ trực trào ra.

II. Một số biểu hiện khác của chàng vẫn nhớ nhung người cũ 1. Anh ấy hạnh phúc khi nhìn thấy người cũ

Thông thường, khi bạn qua một người cũ bạn có cảm giác cay đắng với họ, bạn không thực sự thích thú khi bạn tình cờ gặp họ.

Nhưng nếu anh ấy ấm áp, thân thiện, tốt bụng, tán tỉnh và thực sự hạnh phúc khi gặp bạn, điều này cho thấy anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn và có lẽ sẵn sàng thử lại. Đừng cố tình cờ gặp anh ấy trong suốt thời gian không liên lạc, để xem anh ấy hành động thế nào, bởi vì mọi thứ vẫn sẽ quá sớm để bắt đầu.

Nhưng nếu bạn gặp anh ấy sau thời gian không liên lạc và anh ấy có vẻ thực sự hạnh phúc khi gặp bạn, rất có thể anh ấy vẫn còn yêu bạn.

2. Hay so sánh người mới với người cũ.

 Chàng đem bạn ra so sánh với người cũ, dù có đặt bạn lên cao hơn người cũ thì bạn cũng nên cẩn thận. Dù chàng không cố ý và chỉ buộc miệng so sánh trong vô thức nhưng đó là điều khó lòng chấp nhận. Bạn là người độc nhất vô nhị trên thế gian, vậy nên, hãy ở bên một người trân trọng bản sắc riêng mình thay vì một anh chàng nhìn đâu cũng thấy hình ảnh phản chiếu người tình cũ.

3. Gọi điện cho người cũ khi say

Đối với nam giới, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói, mượn rượu để nói lên nỗi lòng, những gì mình đang suy nghĩ.

Thật vậy, có thể bên ngoài bạn cảm thấy anh ấy không còn yêu và quan tâm bạn nữa nhưng khi say anh ấy sẽ không thể đánh lừa bản thân và rồi sẽ có những cuộc điện thoại hoặc tin nhắn, có thể là lúc đêm khuya bạn thậm trí còn không nghe rõ đầu dây bên kia anh ấy nói gì. Do đó nếu thấy chàng gọi điện cho bạn khi say, thì điều đó có nghĩa chàng đã rất buồn khi chia tay với bạn và vẫn còn tình cảm rất nhiều với bạn.

4. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy vẫn còn yêu bạn

Và dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay rõ ràng nhất là anh ấy xuất hiện và nói với bạn rằng anh ấy vẫn còn yêu bạn và muốn bạn quay lại. Điều này rõ ràng là lý tưởng. Nó rất rõ ràng và bạn biết anh ta đang đứng ở đâu. Nếu đây thực sự là cảm giác của anh ấy, anh ấy sẽ không giấu nó mãi mãi, cuối cùng anh ấy sẽ nói chuyện với bạn về nó. Điều này có thể không xảy ra ngay lập tức. Anh ấy có thể cần một chút thời gian để tìm hiểu những gì đã xảy ra giữa bạn, nhưng cuối cùng, nó sẽ xuất hiện.

5. Nói về cô gái ấy trong các cuộc nói chuyện

Dù anh ta có đang chê bai, nói xấu người yêu cũ như thế nào thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ta chưa bao giờ quên cô ấy. Bạn có bao giờ tự hỏi nếu anh ta không hằng đêm nghĩ về chuyện cũ thì làm sao có thể nhớ đến cô ấy đã từng tệ như thế nào?

6. “Ghen” khi thấy người cũ đi với ai khác

Một trong những dấu hiệu còn yêu sau khi chia tay đó là cảm thấy “ghen” khi nghe tin người cũ đang tìm hiểu hay yêu một người mới.

Tất nhiên, ai cũng khó chịu khi nghe nói người mình yêu đang yêu người khác, khi họ nhận được “tin động trời” này chắc chắn sẽ tỏ ra thất vọng và khó chịu nếu vẫn còn yêu bạn. Điều này cũng rất dễ hiểu, đây là tâm lý chung của bất kỳ người nào khi yêu.

7. Thu hút sự chú ý của người yêu cũ

Anh ta có thể đăng những thứ lên mạng, như những bức ảnh của anh ta với những cô gái khác, hoặc những bức ảnh anh ta có một vụ chơi bời với bạn bè của anh ta. Điều này có nghĩa là anh ấy quan tâm đến những gì bạn nghĩ và hy vọng bạn sẽ chú ý.

Anh ấy thậm chí có thể đăng những trích dẫn buồn và buồn, những điều gợi ý về những gì anh ấy cảm thấy hoặc trải qua. Nếu bạn là một người tâm giao, một người mà anh ấy tin tưởng và chia sẻ mọi thứ với anh ấy, có lẽ anh ấy muốn tiếp tục chia sẻ.

Về cơ bản, anh ấy đang làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của bạn, không quan trọng việc nó sẽ gây ra phản ứng tích cực hay tiêu cực, anh ấy chỉ muốn cảm thấy một mối liên hệ nào đó với bạn, và điều đó có nghĩa là bạn nhận thấy anh ấy.

8. Không thể hẹn hò với người khác một cách thoải mái 

Chia tay đồng nghĩ với việc hai người rẽ sang hai con đường không có nhau, cả bạn và người ấy sẽ tìm cho mình một người đồng hành khác…Thế nhưng, khi hẹn hò với người sau ấy bạn vẫn không thể nào quên được tình cũ, ở bên cạnh người mới mà tâm trạng bạn không thật sự được thoải mái, bình yên, vẫn còn đó những xáo trộn nơi con tim, vẫn còn đó những đắn đo trong nghĩ suy, vẫn còn đó những so sánh lệch lạc giữa người của hiện tại và quá khứ…

Chàng chần chừ trước những lời hứa  hẹn với người mới. Dù hẹn hò đã lâu nhưng chàng vẫn ngần ngại trao bạn đôi lời hứa hẹn, thì hoặc là chàng vẫn còn mông lung với tình cảm của chính mình, hoặc chưa buông bỏ được tình cũ. Khi bị đặt những câu hỏi xác nhận vị thế đôi bên mà chàng cũng cố tình né tránh trả lời, có lẽ chàng không mấy thiết tha phát triển cuộc tình này.

9. Nghĩ về cô gái ấy trong mọi hoàn cảnh

Bất kể khi nào, dù là ở đâu…thậm chí là người đi ngang qua cũng khiến bạn ngoái lại nhìn ngẩn ngơ vài giây nếu có điểm gì đó giống với người ấy.Bạn vẫn thường nghĩ về người ấy, vẫn luôn đợi chờ cuộc gọi hay tin nhắn từ người ấy, vẫn hi vọng một ngày nào đó bạn và người ấy lại có thể tay nắm tay cùng đi chung một con đường…Đây là dấu hiệu cho thấy bóng dáng người cũ vẫn còn in sâu đậm trong trái tim chàng.

10. Anh ấy khốn khổ là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Bạn bè của anh ấy có nói với bạn rằng anh ấy như là một xác chết không? Có thể họ nhắn tin cho bạn, hoặc có thể họ nói với bạn trực tiếp hoặc thậm chí họ có thể nói với một người bạn chung biết rằng họ sẽ quay lại với bạn.

Nếu họ nói chuyện với bạn về điều đó, có lẽ họ quan tâm đến anh ấy và họ cũng có thể nghĩ rằng hai bạn quay lại với nhau có thể là một điều tốt. Mặc dù điều quan trọng nhất là những gì giữa bạn và người yêu cũ. Bạn bè có thể trực quan và khách quan và có cảm giác tốt cho dù bạn có phù hợp với nhau hay không.

Lời kết: Sau khi chia tay, chắc chắn mỗi chúng ta đều chưa thể tự lấp đầu khoảng trống hụt hẫng trong lòng nên việc nhớ nhung hay giữ những kỉ niệm về người yêu cũ là điều khó tránh khỏi. Điều cần làm lúc này là hãy cân nhắc thật kĩ về lí do hai người chia tay để có quyết định đúng đắn, nếu không có khả năng quay lại với người cũ thì hãy mạnh mẽ dứt bỏ, đừng để những vết thương lòng mãi làm đau chính bạn.

Người Yêu Gặp Lại Người Cũ Em Cảm Thấy Rất Lo Lắng

Em cảm thấy lo lắng vì người yêu gặp lại người cũ. Em và anh ấy quen nhau gần được 6 tháng, rõ ràng là anh ấy đã nói lời chia tay với cô người yêu cũ rồi nhưng cô ấy không hiểu sao lúc bị nói lời chia tay lại không có phản ứng gì, rồi đợi đến khi em và anh ấy quen nhau thì cô này lại lụy tình, lúc nào cũng nhớ đến bạn trai của em. Vào một hôm, cô ấy hẹn bạn trai của em đi chơi, em cảm thấy lo lắm, vì em không biết cô nàng này có làm những hành động gì đến bạn trai em hay không mặc cho bạn trai em bảo em đừng lo sợ và anh ấy hứa là sẽ không quay lại với người yêu cũ.

Em và anh ấy quen nhau gần được 6 tháng, rõ ràng là anh ấy đã nói lời chia tay với cô người yêu cũ rồi nhưng cô ấy không hiểu sao lúc bị nói lời chia tay lại không có phản ứng gì, rồi đợi đến khi em và anh ấy quen nhau thì cô này lại lụy tình, lúc nào cũng nhớ đến bạn trai của em. Vào một hôm, cô ấy hẹn bạn trai của em đi chơi, em cảm thấy lo lắm, vì em không biết cô nàng này có làm những hành động gì đến bạn trai em hay không mặc cho bạn trai em bảo em đừng lo sợ và anh ấy hứa là sẽ không quay lại với người yêu cũ. Hiện tại em rất lo và em không biết mình nên làm gì nữa ạ, em mong chuyên gia hãy tư vấn cho em, em cảm ơn ạ.

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy rất lo lắng khi người yêu cũ của người yêu em hẹn gặp cậu ấy. Điều em lo sợ rằng họ sẽ nối lại tình xưa, chỉ có những người thực sự rất yêu thương người mình yêu mới có những cảm nhận giống em.

Hai em đã yêu được 6 tháng, một thời gian không phải quá ngắn nhưng vẫn chưa đủ để có niềm tin tuyệt đối vào đối phương – đây là rào cản lớn nhất để một tình yêu có được trọn vẹn hay không. Không biết khi cô gái kia lụy tình, nhớ đến người yêu em thì có hành động gì phá đám tình cảm của em hay không. Hiện tại em cảm nhận như thế nào về tình cảm mà người yêu em dành cho em? đồng thời cả những tình cảm của bản thân em dành cho người yêu em, hay chính những nét tính cách đẹp trong con người em tác động đối với cậu ấy ra sao?

Trước hơn hết em cần bình tĩnh để có những hành động ứng xử sáng suốt và có sự bình ổn cảm xúc, dù tình huống khó khăn thế nào cũng có cách giải quyết nếu em bình tâm trở lại. Hiện tại tình yêu của em và anh ấy mới đang là sự chính thức, thuận lợi hơn về mối quan hệ giữa cô gái kia và người yêu em. Thể hiện rằng em rất tin tưởng vào tình cảm mà anh ấy dành cho em, đồng thời em cũng tin tưởng vào chính bản thân em, em có đủ tình cảm, phẩm chất để anh ấy thấy rằng em mới là người thực sự phù hợp với cậu ấy.

Dù em có muốn hay không muốn để người yêu em gặp lại cô gái ấy, nếu thực sự tình cảm của người yêu em dành cho em có sự rạn nứt thì không nhất thiết phải có sự xuất hiện của người yêu cũ anh ấy vẫn có thể rời khỏi em. Điều quan trọng nhất là tình yêu anh ấy dành cho em như thế nào? Em thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm anh ấy dành cho em ra sao? để khẳng định rằng hai em có cơ sở bền vững với mối tình cảm này trong cả hiện tại và tương lai. Chúc em luôn bình tĩnh, sáng suốt!

Thân mến chào em!

Cập nhật : bởi

Cách Nhận Biết Người Yêu Cũ Còn Quan Tâm Đến Ta

– Tớ hiểu. Tâm lí chung của con người thôi. Khi mối quan hệ đã kết thúc, nhưng nó không có nghĩa là cậu và người yêu cũ đã sẵn sàng để rời bỏ nhau. Nếu cậu vẫn còn tình cảm hoặc quan tâm đến người ấy, và đang tự hỏi liệu người ấy có cảm giác tương tự không, cậu cần xem xét cách tương tác của người ấy với cậu. Tuy nhiên, cách tốt nhất để nhận biết chính là có một cuộc trò chuyện chân thành – chia sẻ về những gì mâu thuẫn, xung đột hoặc hiểu nhầm để xác định xem liệu người ấy có quan tâm đến việc làm bạn với cậu hay không.

– Thực ra thì… không đến mức như cậu nói đâu. Tớ chỉ là…

– Thôi ông tướng, tớ biết cậu mà. Dù chỉ một chút trong lòng, vẫn là còn tình cảm, phải không. Cậu định gặp lại cô ấy đúng không, khi nào vậy?

– Chưa biết nữa, tớ chưa hẹn, nhưng cũng tính là vào dịp 8/3 sắp tới.

– Nghe không ổn lắm, tốt nhất đừng lấy lí do này làm gì. Nếu đang trong quan hệ tốt thì không sao, đằng này hai người mới chia tay. Tốt nhất là nên chọn lí do gì khác, đừng chọn mấy ngày lễ kiểu đại chúng thế.

– Chứ sao, cô ấy có thể hiểu là do cậu muốn nối lại quan hệ tình cảm, nên mới hẹn gặp dịp ấy. Dễ hỏng ngay từ cửa đầu tiên lắm.

– Ừm, có lí. Vậy nên ngày nào nhỉ? Kỉ niệm ngày quen nhau thì còn lâu mới đến.

– Chọn một ngày đẹp trời bất kì. Giống như một quyết định chớp nhoáng của cậu. Như vậy người ta sẽ không quá đề phòng. Hiểu không bạn hiền?

– Đúng đúng, nghe rất chiến thuật đấy. Quyết thế đi. Giả sử gặp nhau rồi, vậy cách quan sát thế nào đây?

– Ok man, đều có các bước cả. Quan trọng nhất là phải biết quan sát. Thực ra cũng may, hai người yêu nhau rồi, dễ nắm được hành vi và thói quen của nhau. Thế nên, sẽ dễ bắt sóng nhau hơn, xem liệu hành vi của cô ấy có gì khác lạ hay vẫn như ngày xưa.

– Cái này tớ hiểu. Nhưng chắc rằng sau chia tay, mọi thứ sẽ không còn tự nhiên như trước. Còn điểm nào tớ cần chú ý nữa không?

– Đầu tiên ấy, cậu cần SUY NGHĨ VỀ NHỮNG ĐIỀU CẬU HIỂU NGƯỜI TA. Việc xem xét sự thấu biết của cậu về chính bản thân, về người yêu cũ, và về mối quan hệ của cả hai là cách tốt nhất để biết cách diễn giải những hành vi, biểu hiện mà cậu quan sát được. Cậu nên suy nghĩ về mối quan hệ từ phía mình, rồi cách người ấy phản ứng cũng như giải quyết đối với mâu thuẫn trong quá khứ. Cô ấy liệu có là người thẳng thắn? Nếu vậy thì cô ấy sẽ không giấu giếm cảm xúc của mình, biết đâu cậu sẽ có khả năng nhận ra nếu cô ấy còn quan tâm đến cậu.

– Ừm, tớ vẫn luôn hiểu cô ấy là người thế nào. Chỉ tiếc là lúc đó sự việc xảy ra quá nhanh. Tất cả kết thúc chỉ bằng một sự im lặng.

– Ừ, nếu trong buổi gặp mặt, cô ấy lại tiếp tục im lặng, thì có thể hiểu đấy là sự buồn bã, tức giận và không muốn trò chuyện. Nhưng nếu giả sử cô ấy là người thường níu kéo mọi thứ và đắm chìm vào quá khứ? Vậy thì có thể cô ấy đang suy nghĩ rất nhiều về cậu. Cậu nên sử dụng hiểu biết của mình về người yêu cũ để diễn giải hành động của cô ấy đối với cậu.

– Tớ hiểu rồi, mọi dấu hiệu đều có thể chỉ ra điều gì đấy. Tùy theo cách mình hiểu người ta ra sao.

– Đúng thế. Việc này nói thì dễ nhưng thực ra làm lại khó. Nhất là giờ, yêu đương thật sự có mấy đâu. Nói chung, dấu hiệu luôn quanh ta, liệu cậu có nhận ra và giải nghĩa được không thôi. Cậu cũng cần chú ý đến KHOẢNG THỜI GIAN NGƯỜI YÊU CŨ TRẢ LỜI LẠI CẬU. Nếu cậu liên lạc trước, cần chú ý xem người ấy hồi đáp tin nhắn hay email của cậu nhanh chóng đến đâu? Mất bao lâu để người ta gọi điện thoại hay trả lời cậu? Nếu người ấy thường xuyên phớt lờ cậu trong nhiều giờ hay nhiều ngày, có lẽ họ không quan tâm đến cậu nhiều như cậu mong đợi đâu.

– Đúng là thế, dấu hiệu này quá dễ phát hiện. Nếu rơi vào trường hợp này, chắc tớ cũng coi đó là một sự từ chối.

– Cứ chờ đợi cho đến khi chính cậu không chịu được. Hãy cho mình và người ấy cơ hội. Có thể, người yêu cũ sẽ mất một khoảng thời gian suy nghĩ rồi mới trả lời. Trong trường hợp cô ấy hoàn toàn phớt lờ cuộc gọi và tin nhắn, nhớ đừng gửi thêm tin nhắn hay gọi thêm nữa. Biết đâu đúng lúc đấy cậu lại “lên cơn nhớ”, vất vả đấy, haha.

– Sẽ không đâu. Chỉ vài tin hoặc cuộc gọi lúc đầu thôi. Tớ chắc chắn.

– Đúng, mình phải có cái kiêu hãnh của đàn ông chứ. Không nên lụy tình, chẳng đáng. Đa phần những thứ thúc đẩy đấy là do cậu tự tưởng tượng ra thôi.

– Tiếp này, QUAN SÁT NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA NGƯỜI ẤY. Nếu cậu hẹn gặp mặt với người yêu cũ, cậu nên chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nếu người ấy tránh nhìn vào mắt cậu, khoanh tay hoặc chân, không mỉm cười, chứng tỏ là không cảm thấy vui khi ở gần cậu. Tuy ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu để dễ nhận biết về cảm xúc của một người trong khoảnh khắc nhất định, nhưng nó vẫn không thể cho cậu biết mọi thứ. Ví dụ, có thể người ấy nhớ cậu kinh khủng, nhưng lại hành động như thể không quan tâm. Điều này có lẽ là vì cô ấy sợ bị tổn thương một lần nữa.

– Tớ hiểu rồi. Tớ sẽ cố quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, kết hợp với những gì đã biết về cô ấy. Có vẻ kha khá rồi nhỉ?

– Vẫn còn, kiên nhẫn chút đi. Cái chính là cậu thấy thế là đủ hay chưa. Tớ có thể ví dụ như cậu còn phải QUAN SÁT HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ ẤY VỚI NGƯỜI KHÁC. Quan sát trên mạng xã hội này, thông qua bạn chung này. Trước đây tớ hay dùng cách này, “theo dõi” người ta trên mạng xã hội. Tớ quan sát bài đăng và sự tương tác của người ấy một cách cẩn thận. Có phải người ấy thường đăng khá nhiều bài viết mơ hồ hoặc buồn bã (bài nhạc buồn về tình yêu đã mất, v.v)? Người ấy có đăng nhận xét lên bức ảnh cũ mà cả hai từng “like”? Nếu có, đấy có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang gặp khó khăn với cuộc chia tay.

– Thú vị đấy, tớ chưa từng làm bao giờ.

– Cứ nghe xem, biết đâu có ngày dùng, haha. Tuy nhiên, cậu nên nhớ rằng mạng xã hội không phải là bảng mô tả chính xác về chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của người ấy. Ngay cả khi người ấy thường đăng khá nhiều ảnh trông có vẻ như họ đang sở hữu cuộc sống hoàn hảo, thì rất có thể họ đang phải đối phó với vấn đề to tát. Thế giới ảo mà, dễ khiến con người ta tự lừa mình, điên loạn. Và nhớ kĩ một điều, không nên sa đà vào việc kiểm tra Facebook của người yêu cũ. Nhất định nên tôn trọng quyền riêng tư, và đặt giới hạn cho bản thân, tránh rơi vào kiểu ám ảnh cưỡng chế. Kiểu ám ảnh đấy chỉ khiến chúng ta hâm dở hơn thôi.

– Đúng vậy, nước ngoài nó gọi đây là stalker. Quấy rối đời tư người ta, dễ bị kiện lắm hahaha – Tân Phong cười lớn.

– Chắc thế là đủ rồi, tớ thấy hơi đau đầu. Chẳng biết có nhớ được hết không.

– Không nhớ thì nhắn tin sang đây. Chuyên gia tư vấn qua điện thoại cho.

– Rồi rồi. À cậu có số của Phương Di chưa, dạo này cô ấy tóc dài ra nhìn xinh hơn trước, thế mà vẫn chưa có người yêu. Khổ không?

– Chưa, chưa có. Đưa đây cho tớ, nick Facebook là gì, Instagram nữa? – Tân Phong bỗng nhiệt tình hẳn.

Hai chàng trai trẻ tự nhiên chuyển đề tài câu chuyện, vui vẻ bàn luận về những việc xưa cũ thủa sinh viên. Hồi đó vui vẻ là thế, vô tư đến vậy, cả hai đều mang theo nhiều hoài bão và hi vọng, mong ước những thành công sau này. Ấy thế mà, chỉ sau mấy năm ra trường, tất cả đều thấy mỏi mệt, căng thẳng vì sự khắc nghiệt của cuộc sống. Quả nhiên, trưởng thành chẳng dễ dàng chút nào, phải vượt qua biết bao sóng gió.

© Ryu Vội Vã, OOPSY – CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TÂM LÍ HỌC VÀ TÂM LÍ TRỊ LIỆU

11 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Yêu Cũ Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Chia Tay

Luôn tìm đủ lý do để gặp gỡ bạn

Nếu người ấy thường xuyên viện đủ các lý do chỉ để gặp được bạn thì đây quả thực là một tín hiệu tốt nếu bạn thực sự vẫn muốn quay lại với anh ấy. Họ sẽ tìm ra đủ mọi cách để có thể nhìn thấy được bạn, dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Người ấy sẽ nói với bạn rằng muốn trả đồ bạn để quên hoặc nói rằng quên đồ, hay đơn giản tìm cách gặp bạn chỉ để nói lời xin lỗi. Chắc chắn rằng, anh ấy đang cảm thấy nhớ nhung bạn nên mới viện lý do đó để nhìn thấy bạn trong phút chốc.

Chủ động liên lạc với bạn

Trong trường hợp người ấy muốn dứt khoát với bạn để tìm đến người mới thì chắc chắn chuyện này sẽ không xảy ra. Thậm chí, anh ấy sẽ tìm cách xóa mọi liên lạc với bạn, trốn tránh gặp mặt để bạn dần quên đi anh ấy. Thế nhưng nếu chàng thường xuyên chủ động liên lạc lại với bạn thì đây là một dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn.

Khi đó, anh ấy đã không màng đến sự tự tôn để chủ động liên hệ cho dù bạn có đáp trả lại hay không. Điều này cho thấy, anh ấy đang nỗ lực hết mình để cố gắng đưa mối quan hệ của hai người trở về như trước đây.

Chat với bạn bè, người thân của bạn

Thế nhưng, bỗng dưng anh ấy nhắn tin với người thân hay bạn bè của bạn chỉ để hỏi thăm về bạn thì điều này cho thấy người yêu cũ không muốn buông tay bạn. Người ấy đang muốn nhờ tới sự trợ giúp của những người thân cận bên bạn để nối lại tình xưa.

Có mặt ở những nơi mà bạn đến

Bạn bắt gặp anh ấy ở khắp mọi nơi từ các trang mạng xã hội cho đến những nơi mà bạn thường xuyên ghé qua. Sự hiện diện của anh ấy ở khắp mọi nơi để tạo ra sự thân thuộc, thân quen với bạn.

Việc anh ấy xuất hiện xung quanh cuộc sống của bạn chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn và muốn quay lại. Bởi, nếu không còn yêu, chắc chắn anh ấy sẽ trốn tránh việc gặp bạn chứ không bao giờ tìm cách chạm mặt bạn nhiều đến như vậy.

Khơi gợi lại chuyện trong quá khứ

Bất cứ khi nào gặp gỡ hay nhắn tin anh ấy đều khơi gợi chuyện quá khứ trước đây của hai người. Đây cũng là dấu hiệu anh ấy đang muốn quay lại với bạn và cảm thấy tiếc nuối những kỷ niệm mà hai người đã có với nhau.

Anh ấy đang cố gắng ôn lại những khoảnh khắc hay điều hạnh phúc nhất mà hai người đã cùng nhau trải qua. Điều này cho thấy, người yêu cũ của bạn đang muốn sửa chữa lại lỗi lầm trong quá khứ, xuống nước trước để cùng bạn nhìn nhận ra vấn đề để hàn gắn chuyện tình cảm.

Mỉm cười và có những cử chỉ thân mật

Khi ở bên cạnh bạn, người ấy thường nở nụ cười và có những cử chỉ thân mật dù hai người đã chia tay. Đặc biệt, nếu người ấy dùng những cái ôm, nắm tay thì chắc chắn anh ấy vẫn còn yêu bạn. Sự va chạm này không phải vô tình mà là do cảm xúc người ấy đã bị dồn nén bấy lâu nay. Chỉ cần gặp bạn thì cảm xúc ấy không thể che giấu được nữa.

Theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội

Ở Việt Nam, nhưng trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Instagram,… rất phổ biến đối với giới trẻ. Nếu người yêu cũ vẫn còn quan tâm đến bạn trên các mạng xã hội như thích ảnh, trạng thái mà bạn đăng trên facebook, zalo,… thì có nghĩa là người ấy vẫn còn quan tâm bạn. Những hành động ấy chỉ muốn gây được sự chú ý của bạn hoặc muốn biết cuộc sống của bạn đang như thế nào…

Say rượu sẽ gọi điện, nhắn tin cho bạn

Đối với nam giới, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói. Do đó, nếu người ấy nhắn tin hay gọi điện cho bạn khi đang say, thì có nghĩa anh ấy vẫn thực sự còn quan tâm và yêu bạn rất nhiều đấy!

Mua quà tặng bạn trong các dịp lễ

Sau khi chia tay, dường như chàng chưa bỏ được thói quen tặng quà cho bạn vào các dịp lễ. Chàng vẫn còn nhớ được những sở thích của bạn nên món quà mà người tặng tặng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Và để hiểu về sở thích ấy, chắc chắn người ấy đã phải tốn rất nhiều công sức.

Dựa vào giác quan thứ 6 của mình

Nếu bạn có cảm giác người ấy vẫn còn yêu và đang muốn quay về bên bạn, thì đây là trực giác bạn mách bảo. Cảm giác của bạn chính là cảm giác, vì thế, sẽ chẳng có bất cứ lý do nào giải thích cho những trực giác ấy cả.

Chàng nói thẳng vẫn còn yêu bạn

Và đây chính là dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay không thể sai vào đâu được nữa. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chàng tìm gặp bạn trực tiếp hoặc gọi điện nói vẫn còn yêu bạn và muốn quay lại thì bạn hãy lắng nghe con tim mình và tự đưa ra quyết định.

10+ Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Sau Khi Chia Tay

10+ Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Sau Khi Chia Tay 

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Giả vờ vô tình gặp nhau thường xuyên

Vẫn liên lạc với nhau

Khi con trai không còn tình cảm với đối phương, thì chắc chắn họ sẽ cắt đứt mọi quan hệ. Hoặc có thể còn xem bạn là người dưng. Họ sẽ xóa hết liên lạc và tránh gặp mặt để có thể quên đi người từng yêu. Nhưng khi họ vẫn liên lạc và chủ động nói chuyện thì đó là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu bạn. Bạn có thể thấy tần suất gọi điện và nói chuyện với bạn còn nhiều hơn lúc yêu. Họ sẽ bỏ qua cái tôi để chủ động nhắn tin dù bạn có trả lời hay không. Lúc này, người yêu cũ của bạn thật sự muốn hàn gắn lại mối quan hệ này.

Anh vẫn hay hỏi thăm bạn qua những người quen

Lúc yêu nhau, chắc chắn người yêu bạn sẽ quen một số bạn bè trong nhóm của bạn. Vì vậy, để có được thông tin chính xác thì chàng sẽ thăm dò thông tin ở bạn bè của bạn. Chính điều này, bạn có thể khẳng định rằng chàng vẫn luôn nghĩ về bạn. Nếu anh ấy không còn yêu bạn, thì họ cũng chẳng cần biết cuộc sống bạn như thế nào. Họ chẳng có thời gian để tâm đến bạn và bận đi tìm tình yêu mới cho mình.

Thường xuyên gợi lại những ký ức cũ

Một dấu hiệu khác, anh ấy muốn gợi lại những ký ức cũ. Con gái thường rung động bởi những khoảnh khắc hạnh phúc. Vì vậy, chàng sẽ luôn nhắc đến những điều đẹp đẽ nhất mà 2 người đã từng trải qua. Qua dấu hiệu này, bạn dễ nhận ra rằng anh ấy muốn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ. Nhắc lại vấn đề cũ và giải thích cho bạn hiểu, thì đây cũng là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu. Anh ấy tìm mọi cách để xin lỗi và giải quyết những vấn đề đó. Họ làm vậy vì mong bạn sẽ tha thứ và cho họ cơ hội quay lại.

Nhắn tin quan tâm như lúc còn yêu nhau

Không có chàng trai nào có người yêu mới, mà vẫn nhắn tin quan tâm người yêu cũ. Họ nhắn tin hỏi thăm bạn mỗi ngày. Chẳng hạn, hỏi bạn ăn cơm chưa, dặn dò bạn đừng bỏ bữa, ngủ sớm… Thì dấu hiệu này bạn có thể biết được họ vẫn đang yêu bạn và lo lắng cho bạn mỗi ngày. Anh ấy còn có những cư xử như 2 bạn vẫn đang yêu nhau vậy.

Những lúc say chỉ gọi cho mình bạn

Lúc thành thật nhất với bản thân, chắc chắn là khi uống say. Vì khi tỉnh táo anh ấy sẽ kiểm soát được những điều mình nói. Lúc say, chàng sẽ “mượn rượu để tỏ tình” và nói ra những gì đang suy nghĩ và nỗi lòng. Ở bên ngoài, người yêu cũ của bạn sẽ tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ và không quan tâm đến bạn. Nhưng trong lòng vẫn rất yêu bạn, vì vậy nếu anh ấy gọi điện khi say thì đó là dấu hiệu còn tình cảm..

Đăng trạng thái nhưng chỉ để một mình bạn có thể xem được

Nếu thường xuyên thấy các bài đăng cảm xúc buồn thì những bài đăng đó anh ấy viết cho bạn đấy. Họ muốn cho bạn thấy những cảm xúc của họ sau khi chia tay và chỉ muốn bạn đọc được.

Luôn chủ động hẹn gặp mặt

Không có lý do gì anh ấy vẫn chủ động hẹn gặp bạn khi hết yêu. Chàng muốn được gặp bạn, được dẫn bạn đến những nơi 2 người từng đi. Vì không muốn xa bạn bạn và luôn muốn thấy hình dáng quen thuộc của bạn mỗi ngày.

Không thể xem nhau là bạn sau khi chia tay

Các cặp đôi khi hết yêu nhau thì sẽ làm bạn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Nhưng khi đối phương không muốn làm bạn, chứng tỏ trong lòng chàng vẫn còn tình cảm. Người yêu cũ của bạn muốn quay lại tình cảm trước kia, hơn là tình cảm bạn bè.

Anh ấy vẫn chưa yêu ai từ khi chia tay bạn

Chưa có mối quan hệ tình cảm với ai sau khi chia tay là dấu hiệu để bạn biết chàng vẫn còn yêu. Họ không muốn quen cô gái nào khác, vì họ nghĩ không ai có thể thay thế được vị trí của bạn. Dù anh ấy đang cô đơn, muốn lấp đi khoảng trống nhưng anh ấy vẫn không tiến đến với người khác. Sau một thời gian dài, anh ấy vẫn chưa yêu ai vì đang chờ bạn cho anh ấy cơ hội. 

Mỗi năm đến ngày kỷ niệm đều tới chốn cũ

Vào ngày kỷ niệm, anh ấy tới những nơi mà 2 bạn thường đến. Vì anh ấy vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm và không muốn quên nó đi. 

Luôn nhớ bạn thích ăn gì

Bài viết trên là 10 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay mà các cô gái nên biết. Chia tay là điều mà các cặp đôi không mong muốn. Nhưng nếu người yêu cũ muốn quay lại, thì những dấu hiệu trên sẽ giúp bạn biết được mình có nên cho họ cơ hội mới hay không. Hy vọng thám tử Quốc Tín đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

9 Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Khi Chia Tay

Người ấy luôn tìm ra lý do để gặp bạn

Người ấy luôn tìm cách để gặp mặt bạn, luôn tìm ra một lý do nào đó để được nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút như anh ấy tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn hay viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn, là có nghĩa là họ rất nhớ bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy người ấy đang tìm cách quay về bên bạn.

Người ấy liên tục liên lạc với bạn

Anh ấy đã không màng đến lòng tự tôn của bản thân mà chủ động liên lạc liên tục với bạn, đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy muốn quay về bên bạn, anh ấy đang nỗ lực, cố gắng để đưa mối quan hệ của cả hai bắt đầu lại từ đầu.

Người ấy nói chuyện với bạn bè của bạn

Sau khi chia tay, thường thì cả hai sẽ ngừng nói chuyện với bạn bè của đối phương, trừ khi tất cả đều là những người bạn chung. Nhưng nếu người ấy vẫn còn nói chuyện với bạn bè của bạn, thường xuyên hỏi thăm về bạn,… cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy không muốn buông tay bạn.

Người ấy giữ liên lạc với gia đình của bạn

Nếu anh ấy vẫn giữ liên lạc với gia đình của bạn, vẫn thường xuyên nói chuyện với anh em bạn, dường như anh ta sẽ không buông xuôi, sẽ cố gắng hàn gắn với bạn.

Người ấy luôn luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Anh ấy luôn xuất hiện ở xung quanh bạn, trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nói chuyện với bạn bè và gia đình bạn,… là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn, đây là cơ hội để được nói chuyện và nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ

Anh ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn quay về bên bạn, vì anh ấy đang muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ ấy, xuống nước trước để cả hai cùng nhìn ra vấn đề, và hàn gắn tình cảm. Anh ấy luôn cố gắng ôn lại những kỷ niệm hay những điều hạnh phúc nhất mà bạn và anh ấy cùng trải qua cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy cười khi ở bên cạnh bạn

Anh ấy cười khi ở bên cạnh bạn cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn hàn gắn tình cảm với bạn vì nếu bạn vẫn có thể làm cho chàng trai ấy cười khi ở bên cạnh thì chứng tỏ anh ấy vẫn có một sự quan tâm nhất định đối với bạn.

Người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật với bạn

Khi người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật thoải mái bên bạn dù đã chia tay, đây chính là một dấu hiệu cho thấy người yêu cũ vẫn còn yêu bạn. Nếu người ấy vẫn ôm hay nắm tay bạn như trước thì rõ ràng là người ấy vẫn còn yêu bạn, vì sự va chạm này để khơi dậy những cảm xúc bị dồn nén mà người ấy đã chôn cất, và luật hấp dẫn giữa hai thế giới ấy sẽ không thể nào bị che giấu hay dối trá được.

Người ấy không ngừng quan tâm bạn trên mạng xã hội

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Instagram,… rất phổ biến ở Việt Nam. Nếu anh ấy vẫn còn quan tâm bạn trên mạng xã hội như thích ảnh, trạng thái của bạn trên Facebook hay Instagram,… là dấu hiệu cho thấy người ấy vẫn còn quan tâm bạn, đang muốn nhận được sự chú ý của bạn hoặc có thể nắm rõ cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào…

Anh ấy nói với bạn về những cô gái anh ấy mới quen

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy đang muốn quay về bên bạn, vì mục đích của việc kể về những cô gái anh ấy mới quen là để bạn phải ghen và thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn tình cảm với họ.

Anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn

Người ta thường nói: người say toàn nói những điều khi tỉnh táo họ không dám thổ lộ, vì vậy khi anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn là dấu hiệu rõ nhất cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn, còn quan tâm đến bạn và thực sự anh ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn.

Giác quan thứ sáu của bạn mách bảo

Nếu bạn đang có cảm giác anh ấy đang muốn quay về bên bạn, thì đây là trực giác bạn mách bảo. Cảm giác chính là cảm giác, không có lí do giải thích cho trực giác ấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!