Xu Hướng 9/2022 ❤️ 9 Cách Chụp Màn Hình Android Đơn Giản Nhất ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ 9 Cách Chụp Màn Hình Android Đơn Giản Nhất ❣️ Top View

Xem 11,583

Bạn đang xem bài viết 9 Cách Chụp Màn Hình Android Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,583 lượt xem.

10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn Thử Hack Điện Thoại Android

Android 7.0 Nougat: 11 Thủ Thuật Và Mẹo Hay

Tổng Hợp Những Thủ Thuật Trên Android

5 Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Không Cần Vốn Tốt Nhất Hiện Nay

Cách chụp màn hình Android đơn giản nhất

Sử dụng dụng các phím tắt để Chụp Màn Hình Android

Từ phiên bản Android 4.0 trở lên, việc chụp màn hình Android đã được đơn giản hóa trở nên dễ sử dụng hơn. Để làm được điều này, bạn hãy bấm và giữ nút Volume Down (Thanh âm lượng) và nút Power cùng một lúc. Sau khi nhấn tổ hợp nút thích hợp, màn hình thiết bị sẽ lóe sáng và thường đi kèm âm thanh chụp ảnh, kèm theo đó là một thông báo rằng ảnh chụp màn hình đã được lưu trên máy. Đây là cách chụp màn hình Android đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm.

Sử dụng các phím tắt để chụp màn hình Android

Bên cạnh đó đôi khi, bạn có thể tìm thấy lựa chọn chụp ảnh màn hình ngay trong menu Power. Hãy nhấn giữ nút Power, chờ menu Power xuất hiện và chọn “Take screenshot” để chụp ảnh màn hình hiện tại. Đây là cách làm rất tiện lợi, đặc biệt khi khó nhấn tổ hợp phím, ví dụ như trên điện thoại Sony.

Chụp màn hình Android bằng bảng thông báo

Ngoài cách chụp màn hình Android bằng bên trên, bạn có thể chụp màn hình bằng cách kéo bảng thông báo xuống và nhấn vào biểu tượng chụp ảnh. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với một số dòng Android như: Asus, Acerm Xiaomi, Lenovo, LG.

Chụp màn hình Android bằng cách vuốt ba ngón tay

Cách chụp màn hình Android này sẽ áp dụng được cho một số dòng điện thoại như: Oppo, Xiaomi, OnePlus,… theo các bước:

Bước 2: Vào màn hình bạn muốn chụp,vuốt cùng lúc 3 ngón tay xuống và bạn đã chụp màn hình Android thành công.

Sử dụng ứng dụng thứ 3 để Chụp Màn Hình Android

Ngoài cách sử dụng phím tắt để thực hiện cách chụp màn hình Android, bạn có thể dùng những phần mềm có trên điện thoại để hỗ trợ thực hiện thao tác này.

Sử dụng ứng dụng Super Screenshot để chụp màn hình Android

Sử dụng Super Screenshot để chụp màn hình Android

Có lẽ tính năng hay nhất của ứng dụng này là khả năng cắt ảnh chụp màn hình trước khi lưu vào bộ nhớ. Nó cũng cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh, vẽ nguệch ngoạc trên đó, thêm ghi chú văn bản cho ảnh, hay thậm chí là thêm các bộ lọc khác nhau cho ảnh màn bạn đã chụp. Hình ảnh có thể được lưu trực tiếp vào thẻ SD của điện thoại để giúp điện thoại bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian lưu trữ.

Sử dụng ứng dụng No root Screenshot It để chụp ảnh Android

Sử dụng ứng dụng Screenshot Easy để chụp ảnh Android

Đúng như tên gọi của nó, Screenshot Easy cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình thiết bị một cách dễ dàng. Chức năng cơ bản của ứng dụng này là… chụp ảnh màn hình, nhưng nó cung cấp thêm một số tính năng bổ sung rất hay ho. Ví dụ, nó cho phép bạn chụp ảnh bằng cách sử dụng một nút mờ trên màn hình hoặc nút trên thanh thông báo, hoặc bằng cách lắc điện thoại. Ngoài ra còn có một số lựa chọn để xử lý ảnh sau khi chụp. Bạn có thể cắt ghép ảnh chụp màn hình của bạn, chỉnh màu sắc, và đánh nhãn thời gian cho ảnh.

Ứng dụng chụp màn hình cho điện thoại Android

Cách Chụp Màn Hình Android trên một số dòng điện thoại

Cách chụp màn hình Android trên điện thoại Samsung

Bạn có thể ấn giữ nút nguồn và nút Home trong khoảng 2 giây. Một số thiết bị có phím Home ảo hoặc Home cảm ứng thì ấn giữ nút nguồn và giảm âm lượng.

Giữ nút nguồn và nút Home để chụp màn hình Samsung

Với một số thiết bị Samsung (ví dụ như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera) không có nút Home vật lý. Hãy dùng tổ hợp nút Nguồn và nút Giảm âm lượng, nhấn giữ hai nút này cho tới khi thiết bị chụp ảnh màn hình. Và với các điện thoại Samsung có bút S Pen (ví dụ các máy Galaxy Note), bạn có thể dùng bút S Pen để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình cho tới khi màn hình lóe sáng.

Cách chụp màn hình Android trên điện thoại Sony Xperia

Trên các dòng điện thoại của Sony Xperia, tổ hợp nút để chụp ảnh màn hình là nút Giảm âm lượng và nút Nguồn. Nhấn giữ cả hai nút cùng một lúc cho tới khi màn hình lóe sáng và hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện. Một thông báo sẽ xuất hiện ở menu thông báo hoặc bạn có thể Ấn giữ nút nguồn đến khi hiện ra thông báo tùy chọn sau đó chọn Take Screenshot để chụp màn hình Android.

Cách chụp màn hình Android trên điện thoại Oppo​

Để chụp màn hình Android trên các dòng Oppo bạn có 2 cách:

Cách 1: Vuốt 3 ngón tay từ cạnh trên màn hình xuống để chụp.

Cách 2: Ấn giữ nút nguồn và giảm âm lượng khoảng 2 giây để chụp màn hình.

Hnam Mobile

Tổng Hợp Những Thao Tác Touchpad Windows 10

Các Thủ Thuật Registry Win 10 Bí Ẩn

Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10

Quản Lý Email Với Mail App Trên Windows 10 Sẵn Có

Hướng Dẫn Cách Làm Cho Windows Đẹp Hơn, Mang Cá Tính Của Riêng Bạn 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Cách Chụp Màn Hình Android Đơn Giản Nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2820 / Xu hướng 2910 / Tổng 3000 thumb
🌟 Home
🌟 Top