Xu Hướng 12/2022 # Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 # Top 17 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tình dục là một hoạt động hết sức tự nhiên của con người. Chẳng có gì sai nếu bạn ham muốn nó, cho dù bạn thuộc bất kỳ giới tính hay khuynh hướng tình dục nào; và cũng chẳng có gì sai nếu nó chẳng làm bạn thích thú.

Trong trường hợp bạn vô cùng muốn quan hệ với ai đó, bạn cần những gì? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến kiến thức về các biện pháp tránh thai và các bệnh tình dục, cũng như cách xử lý nếu không may sự cố xảy ra. Nhưng còn có một thứ hết sức quan trọng mà bạn cần để chắc chắn hành vi tình dục của hai người không sai trái, đó là sự đồng tình (consent) của đối tác.

Sự đồng tình của họ là vô cùng cần thiết, vì bạn đang muốn tương tác với cơ thể của họ, và chỉ có chính họ mới có quyền quyết định với cơ thể của họ. Nếu bạn phớt lờ sự phản đối của người đó, và cứ thản nhiên tiếp tục, thì bạn sẽ để lại cho họ rất nhiều chấn thương tâm lý, và có khi tự gửi mình vào tù, vì bạn đã không tôn trọng và xâm phạm tình dục/ hiếp dâm người đó. Xâm phạm tình dục ở đây bao gồm bất kỳ hành vi gợi dục với một người nào đó mà không có sự ưng thuận của họ. Tình dục rất tuyệt, nhưng tình dục không có consent thì không hề là tình dục, mà là xâm phạm tình dục hay hiếp dâm.

Consent (sự đồng ý, ưng thuận) ở đây có thể được định nghĩa là đồng ý quan hệ một cách tự nguyện,tỉnh táo, nhiệt tình, thích thú, và chắc chắn. Nếu bạn hỏi người đó: “Bạn cảm thấy thế nào nếu hai tụi mình quan hệ tình dục?”; và họ trả lời: “Ôi tuyệt! Tôi tưởng bạn sẽ chẳng bao giờ hỏi!” thì rõ ràng bạn đã được bật đèn xanh rồi đó. Nhưng nếu với câu hỏi tương tự, và câu trả lời là không, thì tất nhiên, hai người không thể quan hệ. Tuy nhiên, consent không đơn thuần chỉ là nhận được một tiếng “có” như nhiều người nghĩ, consent gồm nhiều hơn thế nữa.

Để xác định xem một người có thực sự muốn quan hệ hay không, bạn phải trả lời được 2 câu hỏi:

Người đó có muốn đồng ý hay không?

Rất nhiều người đồng ý quan hệ nhưng thực sự họ không thích thú. Có rất nhiều lý do khiến một người gật đầu với chuyện lên giường, nhưng đôi lúc, lý do ấy không xuất phát từ chính họ. Nhiều người cho rằng, chỉ cần tìm cách “thuyết phục” đối tác quan hệ với mình, thì hành vi tình dục ấy là không sai trái. Chỉ cần khiến cho người ấy “tự nguyện” lên giường mà không phải dùng đến bạo lực, thì đó không phải là hiếp dâm. Tuy nhiên, việc hỏi đi hỏi lại, làm cho người khác cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối (guiltrip), đe dọa, tạo áp lực,..v…v để biến câu trả lời từ “không” thành “có” được gọi là sự thao túng về mặt tâm lý (mental manipulation), và cũng có thể gọi là bạo hành tâm lý (mental abuse). Khi ai đó cứ hỏi đi hỏi lại, hay làm một việc gì khác tương tự, tới khi nhận được câu trả lời “có”, người ấy chưa bao giờ coi trọng mong muốn của đối tác, do vậy, họ đã không cho đối tác của mình cơ hội để từ chối. Dùng nhiều cách để “thuyết phục” người khác quan hệ với mình dù họ đã nói không là một cách bạo hành tình dục, sử dụng sự ràng buộc về mặc tâm lý để ép nạn nhân quan hệ. Trong các trường hợp như thế, không hề có consent, vì consent đó không tự nguyện.

Nếu bạn đồng ý quan hệ với ai đó, hãy nghĩ xem, lý do bạn đồng ý là gì. Là do bạn thực sự ham muốn, hay là do bạn cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối người ấy? Có khả năng, từ “có” của bạn thoát ra từ sự mệt mỏi do người ấy cứ năn nỉ bạn, hay từ lo chuyện gì xấu sẽ xảy ra. Nếu các lý do nằm ngoài mong muốn của bạn, hãy nhớ rằng, cơ thể của bạn là của bạn và chỉ bạn thôi, làm vừa lòng nhu cầu tình dục của người khác không phải là nhiệm vụ của bạn, bạn có quyền được quan hệ nếu cả hai đều đồng ý, nhưng chả có gì bắt buộc bạn phải quan hệ với ai đó nếu bạn không thích, kể cả người ấy có đang là người yêu, hay vợ/chồng của bạn.

Quan trọng hơn là, bị từ chối là một chuyện hết sức bình thường, bất kỳ ai cũng có thể bị từ chối. Cho nên, khi nhận được tiếng “không” thay vì tiếng “có” như mong đợi, bạn có thể sẽ thất vọng, nhưng rồi bạn cũng sẽ chấp nhận nó. Không có gì để xấu hổ hay cảm thấy bị xúc phạm.

  Người đó có khả năng đồng ý hay không?

  Trong một số trường hợp, một cá nhân không có khả năng đồng ý quan hệ. Tội phạm hiếp dâm xảy ra khi nạn nhân đang say xỉn, hay do bị gài thuốc có lẽ chẳng phải gì xa lạ với chúng ta. Khi nạn nhân bị say xỉn hay bỏ thuốc, họ khó có thể chống cự, và thường sẽ “chiều” theo ý kẻ hiếp dâm. Rất nhiều người cho rằng, đó không phải là hiếp dâm, vì rõ ràng nạn nhân đã tỏ ra tự nguyện, và phải chăng, việc nạn nhân trở nên say xỉn là cách họ ra tín hiệu là họ đang muốn quan hệ? Không, không, không hề, vì một trong những yêu cầu thiết yếu cho consent là nó phải rõ ràng, được xác nhận bởi người cho, chứ không phải là do phỏng đoán mơ hồ của người muốn, dựa trên cách cư xử, quần áo, thái độ,…v…v của người cho. Hơn nữa, người đang say xỉn, bị bỏ thuốc không có khả năng đồng ý quan hệ vì họ không tỉnh táo. Cùng với việc đó, hiếp dâm, theo định nghĩa của FBI, là thâm nhập vào cơ thể của nạn nhân, dù nhẹ đến đâu, từ đường âm đạo hay hậu môn với bất kỳ bộ phận cơ thể hay vật thể nào; hoặc quan hệ tình dục qua đường miệng, mà không có sự ưng thuận của nạn nhân. Do đó, việc lợi dụng một người đang say xỉn hay bỏ thuốc ai đó để quan hệ với họ, bị coi là hiếp dâm.

  Ngoài ra, trẻ em cũng không có khả năng đồng ý giao cấu với người trưởng thành. Ở Việt Nam, giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi thì bị truy tố tội ‘hiếp dâm trẻ em,’ và giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, nếu có sự đồng thuận của nạn nhân, thì bị truy tố tội ‘giao cấu với trẻ em. Nhiều trẻ em chưa thực sự phát triển tâm lý chính chắn để hiểu quan hệ tình dục là gì, và dễ dàng đồng ý dù chưa hiểu rõ chuyện gì sẽ xảy ra. Trong nhiều trường hợp, đứa trẻ là người bắt đầu và thậm chí còn khiêu khích trước, nhưng dù có thế đi chăng nữa, trách nhiệm từ chối vẫn là của người lớn. Kể cả khi một cô gái 13 tuổi chẳng mặc gì ngoài đồ lót, nằm lăn lóc trên giường và ra hiệu cho một người đàn ông 30 tuổi hãy lại đấy, ông ấy vẫn không có quyền giao cấu với đứa trẻ. Vì sao người lớn, với hiểu biết và vốn sống sâu rộng hơn, không chấp nhận trách nhiệm ngăn chặn ấu dâm khi chúng ta có thể, mà lại đổ lỗi cho những đứa trẻ chưa có khả năng điều khiển được hành vì của mình? Trẻ em trong trường hợp này có tội tình chi?

  Tương tự, người đang mắc bệnh tâm lý cũng có thể không có khả năng đồng ý quan hệ. Giống như trẻ em, họ có thể không thực sự hiểu họ đang đồng ý làm chuyện gì hay không thể quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bệnh tâm lý rất đa dạng và khác nhau, không phải bất kỳ ai mắc bệnh tâm lý cũng không có khả năng đồng ý quan hệ. Không thể bát bỏ quyền tự do quyết định, quyền tự do quan hệ tình dục của một người với viện cớ là họ mắc bệnh tâm lý. Do vậy,một bệnh nhân tâm lý có thể đồng ý quan hệ hay không, tùy thuộc vào chẩn đoán bệnh của họ, tùy loại bệnh, tùy mức độ.

  Một số trường hợp khác mà consent không thể có được là khi một người có thẩm quyền trên người khác, ví dụ như là giữa giáo viên với học sinh, người trông trẻ với đứa trẻ, bác sĩ/nhà trị liệu với bệnh nhân, người nổi tiếng với fan hâm mộ,…v…v Sự lệ thuộc, thần tượng có thể ảnh hưởng đến khả năng đồng ý của một người. Điều này dẫn đến một sự giao cấu với vẻ ngoài trông ưng thuận, nhưng thực ra là sự lợi dụng thẩm quyền.

  Ngoài hai câu hỏi trên, có một số thứ chúng ta nên biết về consent:

  – Một người đồng ý với một hành vi gợi dục nào đó không có nghĩa là họ sẽ đồng ý với các hành vi khác. Ví dụ, một người đồng ý quan hệ qua đường âm đạo, không có nghĩa là người ấy cũng đồng ý với việc quan hệ qua đường hậu môn hay đường miệng. Tất cả chúng ta đều có ranh giới riêng của mình và điều đó cần được tôn trọng.

  – Một người đồng ý quan hệ hôm nay, không có nghĩa là họ sẽ vẫn đồng ý vào ngày mai, ngày mốt, tuần tới, hay mãi mãi. Bạn không thể bất chợt đẩy người khác vào giường với lý do “nhưng tuần trước bạn đồng ý mà?!”.

  – Consent có thể bị rút lại ở bất kỳ lúc nào kể cả phút cuối. Có thể lúc bạn hỏi họ nói “có”, nhưng khi mọi thứ đều sẵn sàng họ lại nói “không”, thì bạn chỉ có thể tôn trọng họ thôi.

  – Một người đang bất tỉnh không thể đồng ý quan hệ, như ở trên, họ không có khả năng đồng ý. Kể cả khi lúc họ còn tỉnh táo họ đã đồng ý, bạn vẫn không có quyền quan hệ với họ khi họ đang bất tỉnh.

  – “Không” lúc nào cũng có nghĩa là “không”, nhưng “có” thì không như thế. Có sự khác biệt giữa “Ôi thật tuyệt! Mình đồng ý!” và “…ờ…nếu bạn muốn.” Ngoài ra, sự vắng mặt của tiếng “không” không có nghĩa là “có”. Một người tán tỉnh bạn, thân mật với bạn, có thể là do họ thích bạn, nhưng không có nghĩa là họ đồng ý quan hệ với bạn.

  Có sự khác biệt giữa tự nguyện đồng ý và đồng ý do bị áp lực. Trong trường hợp người yêu bạn muốn quan hệ nhưng bạn không hứng thú lắm, bạn có thể tự do chọn lựa giữa có hoặc không và người yêu bạn hoàn toàn tôn trọng quyết định của bạn, và bạn đồng ý mặc kệ mình không ham muốn lắm vì bạn muốn làm người yêu mình vui, thì đó là consent. Nhưng khi người yêu bạn muốn quan hệ mà bạn không muốn lắm, và họ giận dỗi hoặc dọa chia tay, tung clip,…v…v nếu bạn từ chối, thì đó không bao giờ là consent, đó là bạo hành tình dục.

  Trong nhiều trường hợp họ có tất cả “dấu hiệu” như họ đang đồng ý với mình, và bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn. Làm thế nào để biết bạn có nên tiến tới hay không? Cách đơn giản nhất là hỏi.

  – Mình rất muốn ôm bạn, bạn có muốn không?

  – Bạn có thích mình làm việc này không?

  – Có sao không nếu mình cởi áo/ quần/ đồ lót/… của bạn ra?

  – Bạn thích mình làm gì?

  -…

  Nếu bạn muốn quan hệ với bất kỳ ai, điều đầu tiên cần làm là phải hỏi, hỏi để xem họ muốn không, hỏi để xem họ có đồng ý hay không. Trước khi quan hệ, một cuộc đối thoại về sở thích, giới hạn,…v…v của nhau là vô cùng quan trọng. Chúng ta nên chia sẻ về tiền sử các bệnh tình dục của nhau, nhất trí trên phương pháp tránh thai hay cách xử lý nếu sự cố xảy ra, những việc chúng ta đồng ý và không đồng ý,…v…v Trong bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp luôn là chìa khóa cho sự thấu hiểu và thông cảm. Giao tiếp trước khi quan hệ sẽ giúp bạn hài lòng hơn và tránh được nhiều sự cố ngoài mong đợi.

  Fun fact:

  Consent là một từ đến từ tiếng Latin, “Con” nghĩa là cùng nhau (together), và “sentire” nghĩa là cảm xúc (feeling), ghép lại chúng ta có “together feeling”, nghĩa là cùng nhau cảm nhận một điều gì đó. Giống như đối với tình dục, tình dục là một hành vi xảy ra giữa những người tham gia, chứ không phải là với một ai đó. (Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q5H6QvNmfjY )

  Bài viết này sử dụng thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau:

  https://healthandcounseling.unca.edu/what-consent

  http://teenhealthsource.com/sex/sexual-consent/

  http://www.pamf.org/teen/abc/sex/consent.html

  http://www.iwannaknow.org/teens/relationships/communicate.html

  Tác giả: Huỳnh Kim

  Share this:

  Twitter

  Facebook

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất / 2023

  Trong tình yêu và cuộc sống vợ chồng, quan hệ tình dục là một việc không thể thiếu. Đây là nhu cầu sinh lý cơ bản nhất của con người, chúng vừa giúp giữ lữa tình yêu, vừa giúp tình cảm đôi bên thêm khăng khít, vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm hòa chính là vậy. Với những cặp đôi lần đầu biết đến chuyện này thì đây là minh chứng cho một bước tiến lớn, giúp tình yêu thêm thăng hoa, hiểu nhau hơn về mọi mặt.

  Hiện nay tư tưởng của mọi người đã thoáng hơn trong chia sẻ chuyện phòng the. Việc tìm cách để khi quan hệ tình dục sướng nhất hay chọn ra tư thế quan hệ sướng nhất chính là một cách thể hiện tình cảm với người bạn đời, người yêu của mình. Ngoài cảm giác đê mê, sung sướng khi lên đỉnh, tình cảm thêm bền chặt thì quan hệ tình dục còn vô vàn lợi ích khác. Zicxa Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các lợi ích không ngờ của quan hệ tình dục và các tư thế khiến cả hai phái mê mệt.

  – Giúp tăng tuổi thọ: Nghiên cứu cho thấy những người lên đỉnh ít nhất 2 lần/tuần có tuổi thọ cao hơn hẳn những người chỉ quan hệ 1 lần/tháng.

  – Tránh ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới “yêu” 21 lần/tháng mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 1/3 so với những người “lười yêu”.

  – Giảm đau: Thật kinh ngạc, “lên đỉnh” có hiệu quả giảm đau gấp 10 lần so với thuốc giảm đau thông thường, bên cạnh đó cũng giúp giảm lo âu đến 10 lần.

  – Giảm huyết áp: Quan hệ tình dục giúp làm hạ huyết áp đến 13%, mức giảm này kéo dài đến ngày hôm sau. Quá tuyệt vời.

  – Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường: những phụ nữ “yêu” thường xuyên có khả năng chống lại tiểu đường type 2 cao hơn những phụ nữ “yêu” vài lần/tháng.

  – Đẩy lùi lão hóa: Thường xuyên “trả bài” ở tuổi già khiến bạn trông trẻ hơn đến 7 tuổi. Với phụ nữ thì điều này quá tuyệt vời, các chị em phụ nữ biết mình phải làm gì rồi chứ.

  – Cải thiện giấc ngủ: “Lên đỉnh” trước khi ngủ giúp thư giãn do cơ thể đã giải phóng ra oxytocin giúp giấc ngủ ngon hơn. Đây là một liệu pháp hữu hiệu để điều trị chứng bệnh mất ngủ.

  – Tăng ham muốn: Với phái nữ chuyện ấy sẽ làm tăng sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu, từ đó làm tăng ham muốn. Một người phụ nữ chủ động bao giờ cũng hấp dẫn cánh mày râu hơn cả.

  – Giảm căng thẳng: Trong khi “yêu” cơ thể sẽ tự động tiết ra các chất như oxytocin, dopamine, serotonin. Những chất này giúp giảm stress cực kì hiệu quả.

  – Tăng cường hệ miễn dịch: Quan hệ ít nhất 2 lần/tuần giúp tránh cảm lạnh và cúm, hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

  Đem lại lợi ích nhiều như vậy nhưng không phải cứ đút cậu nhỏ vào cô bé, đưa đẩy thật lực là sẽ có khoái cảm. Quan hệ tình dục là tất cả các hành động từ khi hai người âu yếm cho đến khi cả hai cùng lên đỉnh

  Trong bài viết này Zicxa Việt Nam sẽ chỉ cho bạn các bước chuẩn bị để có một cuộc yêu lý tưởng khiến cả hai đều đê mê sung sướng.

  Không gian ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc cả hai khi lâm trận. Một gian phòng sạch sẽ, ấm cúng, lãng mạn bao giờ cũng thoải mái hơn một không gian bí bách, ngột ngạt, hứng thú “yêu” nhờ vậy mà kéo dài thêm.

  Với những cặp đôi yêu lâu, ưa thích sự mới mẻ và muốn làm mới chuyện ấy thì hiện nay rất nhiều nhà nghỉ có dịch vụ phòng như phòng SM, phồng lồng chim, phòng Ai Cập, Hi Lạp… Giá cả chỉ chênh lệch một chút nhưng cảm giác “sung sướng” khi quan hệ sẽ tăng lên rất nhiều so với một gian phòng thông thường. Rất đáng để thử.

  Thời gian rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất và cảm xúc khi quan hệ ở cả nam lẫn nữ. Việc lao vào nhau bất chấp thời gian không hề lãng mạn và tuyệt vời như bạn tưởng.

  Ví dụ khi đang đói, cơ thể đang thiếu hụt năng lượng mà cặp đôi lại quấn lấy nhau thì rất dễ kiệt sức, việc quan hệ bớt đi vài phần hăng hái, thậm chí còn uể oải, chán nản. Zicxa Việt Nam khuyên các đôi nên quan hệ vào giữa buổi hoặc sau khi ăn vặt, như vậy cả hai đều sẽ thoải mái.

  Có nhiều đôi cho rằng quan hệ vào buổi tối trước khi ngủ thì ngủ ngon hơn, điều này khá sai lầm. Sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà, tiêu hao sức lực tiếp vào làm tình, việc này chỉ khiến cơ thể thêm kiệt quệ. Hãy quan hệ lúc mới thức dậy buổi sáng, làm vậy sẽ giúp ngày làm việc của cả hai tốt hơn và hạnh phúc hơn.

  Do đó các cặp đôi nên căn chỉnh thời gian biểu sinh hoạt của mình và người thương để sắp xếp việc “yêu” cho phù hợp.

  Người đàn ông giỏi là người khiến bạn gái đang không có nhu cầu bỗng muốn rụng trứng vì mình. Màn dạo đầu là bước quan trọng mà cánh mày râu hay bỏ qua, nếu có thì khá hời hợt, qua loa. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông tâm lý một cách bài bản như sau:

  Hôn môi

  Màn dạo đầu đa số bắt đầu từ hôn môi, một việc quá quen thuộc với các cặp đôi. Tuy nhiên hôn môi lúc bình thường và trước khi quan hệ rất khác nhau. Lúc bình thường chỉ đơn giản là hôn nhẹ nhàng hay nuốt lưỡi một lát rồi thôi. Nụ hôn mở đầu việc “yêu” mạnh bạo hơn rất nhiều, trong người cả hai sẽ hừng hực như có lửa cháy vậy.

  Đầu tiên hãy ôm lấy nàng, tỏ ra cho nàng thấy bạn là một con hổ dũng mãnh bằng một nụ hôn mãnh liệt. Hành động mạnh mẽ sẽ khiến nàng hiểu bạn rất yêu nàng, rất khao khát nàng nên mới hành động như vậy.

  Để cuộc tình thêm lãng mạn hãy thủ thỉ vào tai nàng những câu như “anh yêu em”, “em thật tuyệt”. Những lời nói ngọt ngào sẽ khiến nàng thêm rung rinh, cuộc “yêu” càng thêm phấn hứng khởi, biết đâu nàng còn vì thế mà chủ động hơn.

  Cởi đồ

  Cuộc “yêu” dần đi đến cao trào. Việc tiếp theo là cởi bỏ rào chắn giữa hai người.

  Tiếp đến là phía dưới, anh em biết là chỗ nào rồi chứ. Trước khi cởi hãy đè lên người nàng như kiểu hai người đang quan hệ theo tư thế truyền thống. Chắc hẳn lúc này cậu nhỏ của bạn trai khá nhức nhối, còn cô bé của bạn gái đang rất khó chịu.

  Hãy thực hiện động tác giả, cọ sát cậu nhỏ vào cô bé qua lớp quần, hành động này sẽ khiến nàng rạo rực hơn mà chủ động ôm hôn chàng. Ngay sau đó nhẹ nhàng cởi quần của nàng ra, đừng hấp tấp cho luôn cậu nhỏ vào bên trong, hãy kiềm chế một chút.

  Các bạn nữ cũng nên phối hợp cởi đồ cùng các bạn nam, điều này sẽ chứng tỏ bản thân cũng đang hứng thú với cuộc “yêu”, các bạn nam sẽ càng thêm hào hứng hơn.

  Xoa nắn ngực

  Đầu tiên hãy bóp ngực nàng một cách nhẹ nhàng và đều cả hai tay. Đừng quên kèm theo một nụ hôn và thủ thỉ những câu như “em thật đẹp”, “em thật hấp dẫn”…

  Chăm sóc cô bé

  Tiếp đó hôn dần xuống cô bé. Bắt đầu bằng việc vét máng, hôn và xoa nhẹ môi lớn, môi bé để nàng bớt ngại ngùng trước. Khi nàng đã quen thì hãy tìm đến hạt le và khiến nàng lạc vào chốn thần tiên. Hạt le ở phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu quá mạnh tay chàng sẽ khiến nàng bị đau đấy.

  Để kích thích hạt le trước tiên hãy dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng. Đầu lưỡi liếm lên xuống hoặc xoay vòng tròn, thỉnh thoảng ấn xuống sẽ tạo kích thích rất lớn. Bên cạnh đó đừng quên dùng tay day nhẹ đầu hột le hay gãi một chút, xoa xoa theo vòng tròn. Lúc này nàng sẽ ra rất nhiều dâm thủy vì sung sướng. Đừng bỏ qua cơ hội đưa lưỡi sâu vào trong cô bé. Làm vậy sẽ khiến nàng đê mê hơn, dâm thủy tiết ra nhiều hơn.

  Ngoài hạt le thì điểm G là một nơi nhạy cảm khác khiến nàng lên đỉnh. Điểm G nằm sâu trong cô bé, thường ở phía trên, dùng ngón giữa sẽ dễ dàng chạm vào điểm G. Tùy mỗi nàng mà điểm G cách cửa mình bao xa, chàng chỉ cần để ý sắc mặt nàng khi thăm dò bên trong là biết ngay.

  Việc cọ sát điểm G hay liếm mút hột le chỉ nên kéo dài vài phút. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, ra quá nhiều sẽ làm nàng kiệt sức khi “lâm trận”. Tạo ra nhiều cảm giác kích thích hơn như vừa móc cua vừa xoa ngực nàng, thì thầm câu “anh yêu em”. Chắc chắn nàng sẽ không thể ngừng yêu bạn được đâu.

  Đưa cậu nhỏ vào trong cô bé

  Sau khi thực hiện xong màn dạo đầu thì đây lúc tận hưởng thành quả. Lấy tay xác định xem phần môi bé ở chỗ nào rồi từ từ đưa cậu nhỏ vào. Nhẹ xoa đùi trong sẽ khiến nàng thả lỏng, cậu nhỏ sẽ đi vào dễ dàng hơn.

  Một tuyệt chiêu dành cho các chàng là đừng vội vào trong, hãy dùng cậu nhỏ kích thích trước đã. Dùng đỉnh đầu cậu nhỏ cạ cạ giữa cô bé, di qua di lại chỗ hạt le, làm vậy sẽ khiến nàng nóng ran người, bị kích thích mà ra nước nhiều hơn. Thỉnh thoảng hơi ấn phần đầu vào trong, làm động tác giả như sắp đi vào rồi lập tức rút ra mơn trớn tiếp. Cứ như vậy vài phút đến khi nàng không thể nhịn được nữa mới đi vào. Rất nhiều nàng vì bí quyết này mà lên đỉnh ngay khi cậu nhỏ mới vào trong đấy.

  Ta da, đợi nàng thích nghi hoàn toàn thì bắt đầu chuyển động thôi. Và đây là lúc áp dụng các tư thế thần sầu để cuộc “yêu” thêm phần tuyệt vời. Zicxa Việt Nam đã tổng hợp cho các bạn 10 tư thế quan hệ sướng nhất, khiến cả hai phái đê mê trong sung sướng.

  Tư thế truyền thống là tư thế dễ thực hiện nhất. Nàng nằm ngửa ở dưới, chàng nằm sấp ở trên, chân nàng để hai bên, tiếp nhận cậu nhỏ đi vào. Nhịp điệu cuộc “yêu” hoàn toàn do chàng làm chủ. Nàng có thể nằm im tận hưởng hoặc phối hợp bằng cách chuyển động theo nhịp hoặc gập chân lại để cô bé khít hơn.

  Tư thế này rất được ưa thích vì cậu nhỏ đâm vào trong cô bé khá sâu, cả cô bé và cậu bé đều bị kích thích nhiều. Kiểu này còn giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ. Tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot. Để tăng kích thích các chàng hãy dùng cả tay và môi để “rà soát” khắp cơ thể của nàng, quá tuyệt vời đúng không.

  Biến tấu để tư thế thêm mới mẻ bằng cách yêu cầu nàng nâng hông lên một chút, hai chân quặp lấy lưng chàng. Tư thế này sẽ thoải mái hơn khi quan hệ trên đệm. Khi thực hiện chàng nên làm nhẹ nhàng đều đặn, không nên làm mạnh quá sẽ làm vùng lưng của nàng khó chịu. Cần thiết thì hãy kê một chiếc gối dưới lưng nàng, nàng sẽ biết bạn là một người rất chu đáo.

  Khoái cảm tư thế Doggy mang lại rất mạnh mẽ, nhiều cặp đều mê mệt tư thế này. Phần căn bản của tư thế này là nàng quay lưng về phía chàng, chàng sẽ giữ lấy phần hông nàng làm điểm tựa để đưa cậu nhỏ vào sâu trong cô bé rồi di chuyển.

  Ở tư thế này cậu nhỏ xâm nhập sâu vào cô bé nhiều hơn so với tư thế truyền thống, khả năng ôm sát cậu nhỏ của cô bé lớn hơn nhiều. Trên đường đi cậu nhỏ sẽ va chạm vào điểm G, một ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các tư thế khác. Hơn nữa chàng có thể đẩy rất mạnh, đâm thẳng vào bên trong cô bé. Kết hợp giữa việc đâm sâu, mạnh và liên tục kích thích điểm G thì tư thế này được nhiều cặp đôi ưa thích quả là đúng.

  Tư thế doggy có rất nhiều biến thể khác như nhấc một chân lên, để nàng ngồi xổm xuống… là đã tạo ra thêm nhiều tư thế khác, khoái cảm mang lại càng nhiều hơn do góc độ cậu bé đưa vào bị thay đổi. Các cặp đôi yêu lâu có thể tự thay đổi tư thế theo sở thích và cơ thể mềm dẻo của bạn gái.

  Tư thế này phù hợp với những phụ nữ cá tính mạnh, thích làm chủ cuộc chơi, thích thể hiện tình cảm với đối phương. Còn cực kỳ phù hợp khi cánh đàn ông đã mệt, cần một chút thời gian để hồi phục thể lực.

  Nàng sẽ ngồi ở trên người chàng, chân quỳ gối đưa ra hai bên hông đối phương, cô bé ngồi xuống nuốt trọn cậu nhỏ và bắt đầu tiết tấu lên xuống. Trong lúc “yêu” nàng có thể đặt trên ngực để mơn trớn hai đầu ti, cúi xuống hôn chàng hoặc đặt tay lên đùi đối phương làm điểm tựa. Người đàn ông có thể phối hợp bằng cách giữ eo người yêu, với tay xoa nắn bầu ngực hay vỗ mông nàng để tăng thêm kích thích.

  Tư thế này cũng được biến tấu thành nhiều kiểu. Ví dụ nàng quay người về phía sau tạo thành thế cowgirl như cô nàng cao bồi miền tây cưỡi ngựa. Hãy quay mông về phía người yêu để cho cậu nhỏ đi từ từ vào cô bé, sau đó cúi người về phía trước, giữ thăng bằng trên đầu gối chàng và trượt lên xuống, thay đổi nhịp độ theo sở thích.

  Tư thế 69 là tư thế quan hệ bằng miệng, ban đầu khá ngại ngùng nhưng lúc quen rất dễ gây nghiện.

  Tư thế 69 nam hay nữ ở trên đều được, người ở trên sẽ chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Hoặc cả hai chỉ cần nằm nghiêng trên giường là được. Ở tư thế này hãy dùng tất cả kĩ thuật tay và miệng của mình để thỏa mãn đối phương. Cậu nhỏ và cô bé được kích thích cùng lúc nên cả hai dễ đạt khoái cảm hơn bình thường.

  La hán đẩy xe bò là tư thế hầu hết các nàng đều thích nhưng hay e ngại nói ra, đặc biệt là các nàng có suy nghĩ truyền thống. Chính vì vậy mà chàng nên chủ động chuyển sang tư thế này để nàng thêm sung sướng.

  Đứng dậy bế hai chân nàng lên, hai tay ôm lấy đùi nàng và dạng ra hai bên như đang cầm lấy càng xe đẩy về phía trước. Lúc bắt đầu nên từ từ di chuyển để nàng làm quen rồi hãy tăng dần tốc độ lên. Ở tư thế này cậu nhỏ sẽ tiến sâu hết cỡ vào cô bé, lực đẩy ở tư thế này lại mạnh hơn nên cả hai đều đê mê tột đỉnh.

  Khi thực hiện tư thế này chàng cần chọn vị trí có điểm tựa tốt để quá trình ra vào trở nên nhịp nhàng, tránh việc đang dở chừng mà mất điểm tựa làm cản trở.

  Đây là một tư thế vừa lạ vừa quen. Các nàng đều thích tư thế này vì được bao bọc bởi người yêu của mình, dễ cảm nhận được nhịp tim và hơi thở gấp gáp của chàng. Với những phụ nữ đang mang thai thì đây là tư thế hay được sử dụng nhất.

  Tư thế úp thìa thực hiện bằng cách cả hai nằm cùng chiều nghiêng về một phía, chàng sẽ nằm sau nàng và đưa cậu nhỏ tiến vào trong cô bé. Nàng có thể co chân lên một chút để cậu nhỏ vào được sâu hơn.

  Biến thể của tư thế này là cả hai nằm nghiêng mặt đối mặt. Khi đó chàng hãy dùng tay vuốt ve khắp cơ thể nàng, đặc biệt là ngực, cần cổ, dái tai sẽ khiến nàng hưng phấn hơn, bản thân chàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ chính sự co bóp của cô bé. Nếu mạnh bạo hơn một chút hãy vỗ mông nàng, như vậy cuộc hoan ái sẽ thêm tình thú.

  Chàng đứng dậy, bồng đỡ nàng bằng cách giữ mông và lưng nàng, hai chân nàng cần phối hợp quấn quanh eo chàng, giờ thì cả hai như tiên ông đang bế tiên nữ. Khi cậu nhỏ tiến vào hãy tăng tốc độ, lúc đi xuống cậu nhỏ đi vào trong cô bé với một lực khá mạnh, cộng thêm trọng lượng nàng dồn xuống làm khoái cảm mang lại cực lớn.

  Để dễ thực hiện và thâm nhập sâu hơn hãy để nàng tựa lưng vào tường. Hoặc chàng có thể quỳ trên giường và bồng nàng lên, như thế sức nặng phải tiếp nhận sẽ bớt đi, thời gian dùng tư thế này sẽ kéo dài hơn.

  Một tư thế nhẹ nhàng, hoàn hảo khi cả hai muốn làm chậm một chút để kéo dài thời gian quan hệ. Vừa quan hệ vừa tâm sự cũng rất tình thú đấy, cảm giác rạo rực cùng những lời thủ thỉ đường mật sẽ khiến cả hai hồi phục sức lực nhanh hơn bao giờ.

  Ở tư thế này chàng sẽ nằm nghiêng, nàng nằm ngửa theo góc vuông với người chàng. Sau đó đưa cô bé vào đúng vị trí của chàng, vòng chân qua hông chàng để cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Tư thế này cả hai phía đều có thể chủ động, động tác không cần quá mức kịch liệt như các tư thế khác. Đôi khi một chút dịu dàng lại là thứ gia vị đầy mê hoặc.

  Tư thế này dễ dàng cho phái mạnh nhưng đòi hỏi sự dẻo dai và cân bằng từ phái yếu. Khá là mạo hiểm với các bạn nữ đấy, hồi hộp và mới lạ vô cùng.

  Chàng sẽ ngồi trên mép giường, chân đặt thăng bằng trên sàn, còn nàng sẽ ngồi gọn trong lòng chàng, người cúi xuống như một con ếch. Tiếp đó nàng hãy di chuyển mông lên xuống, chủ động dẫn dắt tiết tấu, đồng thời ấn vào đùi chàng để được hỗ trợ. Các chàng chỉ cần đẩy mông nhịp nhàng theo là nàng đã muốn nhũn người rồi.

  Câu trả lời là có. Ghế là công cụ lý tưởng để hai người thực hiện các tư thế mới lạ. Nếu chọn ghế sofa, chàng hãy ngồi lên ghế và để nàng ngồi lên đùi, như vậy đã có một tư thế hoàn hảo để thực hiện cưỡi ngựa xem hoa.

  Nếu chọn ghế dài không có chỗ tựa thì đây là một sự lựa chọn thú vị. Cả hai hãy ngồi ở hai đầu, cùng dạng chân ra để cho cậu bé đâm vào cô bé. Hoặc chàng có thể để nàng đứng trên ghế cúi xuống, hướng mông ra phía sau để chàng đi vào từ phía sau tạo thành thế doggy đứng. Nhớ giữ chặt eo nàng để ngăn nàng bị té khỏi ghế và đảm bảo sự nhịp nhàng khi di chuyển.

  Nếu có điều kiện hãy chuẩn bị một chiếc ghế “nện” huyền thoại để cuộc yêu thêm mãnh liệt. Nhiều nhà nghỉ có chuẩn bị sẵn loại ghế này, thỉnh thoảng muốn thay đổi khẩu vị hãy đưa nàng đến khám phá.

  Ngoài những điều kể trên thì cánh mày râu đừng bỏ qua vài điều nho nhỏ như:

  -Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ kích thích ham muốn tình dục cả hai, nhất là nữ. Đủ thời gian dạo đầu sẽ giúp cô bé tiết dâm thủy khiến cậu nhỏ dễ dàng đi sâu vào trong. Nếu cứ đăm đăm đưa cậu nhỏ vào khi cô bé chưa đủ nước sẽ khiến nàng chịu đau đớn, rất dễ ám ảnh bởi sex và khó đạt khoái cảm.

  -Để nàng mê mệt và thả lỏng trong màn dạo đầu, chàng cần dùng kĩ thuật để đưa nàng đến tột cùng khoái cảm. Biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng sẽ giúp các chàng rất nhiều đấy. Những điểm nhạy cảm trên người phụ nữ thường tập trung ở đầu ngực, sau vành tai, cần cổ, điểm G trong cô bé…

  -Với các chàng thì điểm nhạy cảm sẽ ít hơn, nàng chú ý một chút sẽ phát hiện ra, như ở đầu ngực, vuốt ve bên trong bắp đùi, chạm vào phần quy đầu khi blowjob … Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người sẽ giúp màn dạo đầu tuyệt vời hơn cả, cuộc yêu phía sau càng mãnh liệt hơn.

  -Một điều nữa khiến việc quan hệ thành “the best” chính là đấng mày râu làm chủ được thời gian yêu. Tùy sức bền, sức dẻo dai ở mỗi người và nhu cầu của người yêu mà nên kéo dài 15-20 phút hay đến cả tiếng. Việc này rất khó điều khiển vì phụ thuộc vào thể lực mỗi người. Với những người xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì nên có chế độ luyện tập, ăn uống và sử dụng thêm thuốc tăng cường sinh lý để cải thiện vấn đề này.

  Làm Sao Để Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi Quan Hệ Tình Dục ? / 2023

  Phụ nữ được lập trình về mặt giải phẫu để đạt cực khoái qua lưng, nhờ vào thứ nhỏ bé (nhưng lớn) được gọi là âm đạo.

  “Âm đạo là cơ quan duy nhất được thiết kế hoàn toàn cho niềm vui, vì vậy chúng được thiết lập để trải nghiệm nhiều như nó muốn”, Holly Richmond , Tiến sĩ, nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục có chứng nhận với các văn phòng ở California, New Jersey và Oregon .

  Tất nhiên, âm đạo không phải là bộ phận duy nhất của phụ nữ, khi được kích thích, dẫn đến cao trào, nhưng nó là nguồn phổ biến nhất. (Âm đạo của bạn có số lượng đầu dây thần kinh gấp ba đến bốn lần so với đầu dương vật, vì vậy nó rất nhạy cảm.)

  Và cho dù chúng cách nhau 30 giây hay cách nhau 30 phút thì sẽ rất vui và thú vị, kèm theo đó là những lợi ích sức khỏe hợp pháp. Bạn nhận được một liều gấp đôi (hoặc gấp ba) hormone liên kết oxytocin, nó không chỉ làm tăng tâm trạng và kiềm chế căng thẳng, mà còn làm tăng tình cảm với bản thân và bạn tình, Richmond nói thêm.

  Nếu bạn có một âm đạo và một bộ não, bạn thực sự có khả năng đạt nhiều cực khoái khi quan hệ tình dục. Và đây là cách để làm cho nó xảy ra tối nay.

  Tập trung vào mong muốn trước tiên.

  Để đạt được nhiều cực khoái, trước tiên bạn phải có được chính mình, theo đúng nghĩa đen, trong tâm trạng và cho tình dục.

  “Desire xảy ra trong tâm trí của chúng ta-đó là khi chúng ta muốn,” Richmond nói. Đó là khoảnh khắc “Ôi, tôi thấy bạn” xảy ra khi bạn phát hiện ra một anh chàng hay phụ nữ đẹp trai trong hàng quán Starbucks hoặc bắt gặp một cảnh quay gay cấn trong một bản chạy lại của Sex and the City . Mặt khác, kích thích là cảm giác sinh lý theo sau: ngứa ran âm đạo và / hoặc ẩm ướt chuẩn bị cho cơ thể bạn quan hệ tình dục (ngay cả khi bạn không có nó).

  Trước khi bạn có thể nhận được sự kích thích, điều này rất quan trọng đối với không chỉ giai đoạn ban đầu của bạn, mà là mọi người đến sau nó (ý định chơi chữ), bạn phải cảm thấy ham muốn.

  Vì vậy, tìm ra những gì biến bạn trở nên nóng bỏng trên một bồn tắm? một martini bẩn? Hardcore khiêu dâm? Hay …và dành nhiều thời gian như bạn cần cho đến khi bạn sẵn sàng để giải phóng.

  Khám phá cơ thể của bạn.

  Bây giờ bạn rất phấn khích (yay!), Bước tiếp theo là nói ra những gì khiến bạn gầm lên.

  “Tự khám phá là cơ sở cho niềm vui tình dục nữ”, ông Richmond nói. Không có cách nào để nói hoặc chỉ cho đối tác của bạn những gì bạn muốn mà không cần biết trước, vì vậy thủ dâm là chìa khóa.

  Xoa bóp âm đạo của bạn, tự ngón tay, mang theo máy rung , xem nhiều loại phim khiêu dâm, chơi đùa với độ ẩm (bạn thích nhổ một chút hay bôi trơn nhiều?) … chỉ cần thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy những gì khiến bạn tắt một mình.

  “Có ít áp lực hơn để đạt cực khoái khi bạn ở một mình so với với đối tác”, Richmond lưu ý, “vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm ra chính xác những gì khiến bạn đến khi bạn ở một mình.”

  Chú trọng màn dạo đầu.

  Khi bạn đã đưa đối tác của mình vào cuộc chơi, hãy tạo cho mình một sự ưu ái và trì hoãn sự kiện chính.

  “Màn dạo đầu là một cơ hội đáng kinh ngạc để thực sự tạo ra và ở trong không gian đó cho chính bạn, nơi bạn cảm thấy gợi cảm và bật lên,” Richmond giải thích. “Bằng cách dành thêm thời gian để chạm, hôn và trêu chọc, bạn có cơ hội thoát ra khỏi đầu và tập trung vào tất cả các cảm giác khác nhau đang diễn ra.”

  Bạn có biết rằng hầu hết phụ nữ phải mất ít nhất 20 phút để đạt cực khoái lần đầu ? Cơ thể bạn không chỉ cần thời gian để quan tâm đến tình dục (đọc: tự bôi trơn), tâm trí của bạn cũng cần thời gian để thực sự điều chỉnh trong hành động.

  “Orgasming là tất cả về một sự cân bằng của kích thích tinh thần và thể chất,” Richmond nói. (Mặc dù một số phụ nữ chỉ có thể dựa vào tâm trí của họ để cao trào, họ chỉ có thể làm như vậy vì một số ký ức hoặc tưởng tượng về trải nghiệm sẽ như thế nào.)

  Khi bạn đang có, nó dễ dàng hơn nhiều để muốn tiếp tục. Cực khoái đầu tiên của bạn chỉ là bước khởi đầu nhỏ bé trong mê cung khoái cảm của chính bạn .

  Mang theo dầu bôi trơn, nếu cần.

  Về điều đó “cơ thể bạn mồi cho tình dục” ? Tôi đang nói chuyện bôi trơn. Không có nó (hoặc đủ của nó), tình dục có thể không thoải mái hoặc hết sức đau đớn.

  Nếu bạn cần thêm độ ẩm, không có gì xấu hổ! Bạn có thể muốn thêm vào một chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon, đặc biệt nếu bạn đang đạt cực khoái lần thứ hai hoặc thứ ba.

  Tập trung vào các cảm giác.

  Có một khái niệm đang phát triển trong thế giới nghiên cứu về giới tính được gọi là “tình dục chánh niệm”, và đó là tất cả về những gì nó nghe giống như: khiến tâm trí bạn hành động.

  “Điều đó cực kỳ khó khăn, nếu không nói là không thể, lên đến đỉnh điểm khi bạn không nhận thấy những điều tốt đẹp đang xảy ra trong cơ thể”, Richmond giải thích. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải ở trong thời điểm hiện tại … điều mà bất cứ ai cũng biết là khá khó khăn.

  Đừng lo lắng, bởi Richmond có một số thủ thuật đưa bạn trở lại hiện tại để tiến gần hơn đến mức giải phóng:

  Thở sâu, tập trung vào âm thanh và cảm giác của mỗi lần hít vào và thở ra.

  Nhìn vào nơi đối tác chạm vào bạn, sau đó nhắm mắt lại và tập trung vào những gì bạn cảm thấy ở vị trí đó.

  Khi một ý nghĩ mất tập trung xuất hiện, hãy thừa nhận nó, sau đó quay lại suy nghĩ chính, “X cảm thấy tốt về Y.”

  Biết những gì sẽ làm việc cho bạn … một lần nữa.

  “Trong thực tế của tôi, tôi nhận thấy có khoảng 50/50 giữa những người phụ nữ cần thay đổi tư thế để đạt được cực khoái lần thứ hai và những người giống như,” Đừng thay đổi một điều gì đó “, Richmond nói.

  Nó có thể là bất cứ điều gì đối tác của bạn đang làm với bạn trên ngón tay hoặc liếm, đẩy chậm và chạm vào điểm G của bạn… và đó chính xác là cách bạn sẽ đạt cực khoái lần thứ hai .

  Mặt khác, bạn có thể cần một thiết lập mới hoặc loại kích thích để đạt được điều đó một lần nữa, và cũng không sao. Thử nghiệm để tìm ra điều đó … bạn luôn có thể quay lại những gì bạn đã làm trước đây hoặc bỏ qua để tiến tới một điều hoàn toàn mới. Bạn làm bạn, khi họ đang làm bạn.

  Ngừng suy nghĩ về cực khoái của bạn.

  Điều này nghe có vẻ hơi phản trực giác, nhưng bạn càng nghĩ về việc có nhiều cực khoái, bạn càng ít khả năng có chúng.

  Tại sao? Bởi vì “chúng ta càng dựa trên hiệu suất, chúng ta càng ít tập trung vào trải nghiệm”, Richmond giải thích.

  Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho toàn bộ sự việc, bạn không còn thoải mái về điều đó nữa … và sự căng thẳng đó chính xác là điều ngăn cản bạn giải phóng.

  “Thật buồn cười”, Richmond nói, “khi bạn coi cực khoái như một phần thưởng của tình dục và không phải là mục tiêu, bạn đột nhiên có thể có được chúng nhiều hơn.”

  Và ở đó bạn có mọi người: Chuẩn bị tâm trí và cơ thể của bạn để đạt khoái cảm tối đa … sau đó hãy thuận theo tự nhiên.

  Đau Rát Khi Quan Hệ Tình Dục “Nỗi Ám Ảnh Vô Hình” ! / 2023

  Không gì khó nói bằng cảm giác đau rát của chị em mỗi khi gần gũi người bạn đời của mình. Hầu hết các nguyên nhân gây nên nỗi ám ảnh vô hình này đều có thể dễ dàng phát hiện và điều trị, nhưng nếu chị em âm thầm chịu đựng, sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, tâm lý và là một trong những nguyên nhân khiến giảm “sức yêu” ở người phụ nữ.

  Đừng để “đau rát” ám ảnh hạnh phúc vợ chồng

  Chị Minh, 25 tuổi ở Hà Nam, đã có 2 bé, dạo gần đây “chuyện vợ chồng” chị cứ trục trặc liên tục, từ hồi bị bệnh phụ khoa, mỗi lần “gần gũi” là chị đều thấy đau rát, mặc dù chị không bị khô vùng kín. Cảm giác đau, khó chịu chị không biết nói thế nào, nên nhắm mắt chiều chồng. Dần dần, mỗi khi gần chồng đối với chị như cực hình.

  Không giống chị Minh, chị Hoa, 25 tuổi ở Hà Nội đã kết hôn được 2 năm nhưng mãi chưa có con, dạo đây mỗi lần gần chồng, chị luôn cảm thấy âm đạo khô và đau rát, đặc biệt ham muốn giảm hẳn, không giống như hồi mới cưới. Chị Hoa đã cùng chồng đi gặp bác sĩ để thăm khám thì được biết mặc dù còn rất trẻ nhưng nội tiết tố của chị kém. Chị Hoa rất lo lắng không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề của mình.

  Theo Thầy thuốc Ưu tú, BS chuyên khoa I, Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình, đau rát khi quan hệ hay đau khi giao hợp là tình trạng đau rát hay khó chịu ở âm đạo hoặc các khu vực xương chậu trong hoặc sau khi quan hệ tình dục xảy ra ở nữ giới. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc này, một là do bị viêm nhiễm phụ khoa, đường tiết niệu và hai là bị khô âm đạo do suy giảm nội tiết tố estrogen.

  Khi chị em bị viêm nhiễm phụ khoa và tiết niệu, thường là viêm âm đạo do nấm men sẽ gây hiện tượng đau rát khi quan hệ, đôi khi còn gây rỉ máu. Nếu gặp phải nguyên nhân này, nhất thiết chị em cần hạn chế “chuyện ấy” cho đến khi điều trị khỏi.

  Còn đối với việc đau rát khi quan hệ do bị khô âm đạo, BS. Hải giải thích, thông thường âm đạo luôn có độ ẩm nhất định, khi có kích thích hoặc khoái cảm, thành âm đạo tiết ra dịch để bôi trơn âm đạo. Chất nhờn do cơ thể tiết ra sẽ làm giảm sự khô rát và việc quan hệ được thuận lợi hơn. Nhưng do suy giảm nội tiết tố estrogen, dịch nhờn sẽ không được tiết ra, khiến tình trạng khô hạn xảy ra, sẽ gây đau rát. Tình trạng này thường gặp ở nhiều đối tượng phụ nữ khác nhau, thường là phụ nữ sau tuổi 30, thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

  Khi người phụ nữ cảm thấy đau rát mỗi lần quan hệ tình dục thì sự ham muốn sẽ giảm đi, thậm chí mất hết cả khoái cảm, kèm theo đó là nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và suy giảm nội tiết tố.

  Xoa dịu “nỗi ám ảnh vô hình” bằng thảo dược

  Có hai nguyên nhân chủ yếu khiến chị em gặp phải hiện tượng đau rát mỗi khi gần gũi bạn đời, chính vì vậy nếu gặp vấn đề này, chị em cần chia sẻ với đức lang quân của mình và đến gặp bác sĩ để xác định được nguyên nhân và có những điều trị cụ thể.

  BS. Hải cho biết, nếu bị đau rát do viêm nhiễm phụ khoa gây ra, điều quan trọng nhất là chị em cần khám và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ sản phụ khoa, kết hợp với sử dụng các thảo dược quý giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như Trinh nữ Hoàng cung, Dây ký ninh, Diếp cá, Hoàng bá, Khổ sâm. Sản phẩm này sẽ giúp tăng khả năng chống viêm, giúp nhanh lành tổn thương, cân bằng PH âm đạo, nhờ đó viêm nhiễm phụ khoa sẽ nhanh khỏi, khỏi hoàn toàn và quan trọng nữa là giúp chị em thực sự thoải mái khi ân ái. Bên cạnh đó cần vệ sinh đúng cách với dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn từ thảo dược, giúp tăng cường sức đề kháng, cân bằng PH âm đạo, nhanh lành tổn thương. Sự phối hợp này giúp cho viêm nhiễm nhanh chóng khỏi hoàn toàn, tránh tái phát, khi đó tình trạng đau rát sẽ biến mất.

  Còn đối với nguyên nhân đau rát do suy giảm nội tiết tố nữ thường xảy ra ở nhóm phụ nữ sau 30 tuổi, bị đau rát khi quan hệ sau sinh, phụ nữ đang cho con bú tiền mãn kinh và mãn kinh, cách duy nhất là bổ sung lượng estrogen thiếu hụt, và tốt nhất là lựa chọn estrogen có nguồn gốc thảo dược, BS. Hải tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều chế phẩm estrogen được quảng bá là từ tự nhiên, nhưng bổ sung estrogen thảo dược tốt nhất nên chọn sản phẩm có chứa EstroG-100, đây là estrogen chiết xuất từ 3 thảo dược quý và đã được chứng minh lâm sàng qua hơn 400 năm sử dụng tại Hàn Quốc mà không ghi nhận tác dụng phụ nào, đồng thời EstroG-100 cũng được cơ quan y tế các nước phát triển hàng đầu là Mỹ, Hàn Quốc, Canada chứng nhận an toàn. Khi chị em được bổ sung đầy đủ nội tiết tố, tình trạng khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục sẽ được cải thiện cải thiện và làm chậm quá trình lão hóa, giúp cho chị em có làn da mịn màng, tươi sáng tự nhiên.

  Đau rát khi “sinh hoạt” vợ chồng không chỉ là nỗi ám ảnh của chị em mà còn là nỗi lo của các đức ông chồng. Việc đau rát khi quan hệ khiến cả hai mất tập trung, giảm hưng phấn. Bên cạnh một loạt các nguyên nhân có thể giải quyết như chuẩn bị kỹ càng cho màn dạo đầu, đánh dấu “bản đồ các điểm nhạy cảm” trên cơ thể đối tác, chị em không thể lơ là 2 nguyên nhân chính là do viêm nhiễm phụ khoa và suy giảm estrogen. Hãy sử dụng biện pháp thông minh nhất để xóa bỏ những nỗi ám ảnh vô hình, để cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn.

  Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

  Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

  Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

  Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!