Xu Hướng 9/2023 # Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? # Top 14 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tình dục là một hoạt động hết sức tự nhiên của con người. Chẳng có gì sai nếu bạn ham muốn nó, cho dù bạn thuộc bất kỳ giới tính hay khuynh hướng tình dục nào; và cũng chẳng có gì sai nếu nó chẳng làm bạn thích thú.

Trong trường hợp bạn vô cùng muốn quan hệ với ai đó, bạn cần những gì? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến kiến thức về các biện pháp tránh thai và các bệnh tình dục, cũng như cách xử lý nếu không may sự cố xảy ra. Nhưng còn có một thứ hết sức quan trọng mà bạn cần để chắc chắn hành vi tình dục của hai người không sai trái, đó là sự đồng tình (consent) của đối tác.

Sự đồng tình của họ là vô cùng cần thiết, vì bạn đang muốn tương tác với cơ thể của họ, và chỉ có chính họ mới có quyền quyết định với cơ thể của họ. Nếu bạn phớt lờ sự phản đối của người đó, và cứ thản nhiên tiếp tục, thì bạn sẽ để lại cho họ rất nhiều chấn thương tâm lý, và có khi tự gửi mình vào tù, vì bạn đã không tôn trọng và xâm phạm tình dục/ hiếp dâm người đó. Xâm phạm tình dục ở đây bao gồm bất kỳ hành vi gợi dục với một người nào đó mà không có sự ưng thuận của họ. Tình dục rất tuyệt, nhưng tình dục không có consent thì không hề là tình dục, mà là xâm phạm tình dục hay hiếp dâm.

Consent (sự đồng ý, ưng thuận) ở đây có thể được định nghĩa là đồng ý quan hệ một cách tự nguyện,tỉnh táo, nhiệt tình, thích thú, và chắc chắn. Nếu bạn hỏi người đó: “Bạn cảm thấy thế nào nếu hai tụi mình quan hệ tình dục?”; và họ trả lời: “Ôi tuyệt! Tôi tưởng bạn sẽ chẳng bao giờ hỏi!” thì rõ ràng bạn đã được bật đèn xanh rồi đó. Nhưng nếu với câu hỏi tương tự, và câu trả lời là không, thì tất nhiên, hai người không thể quan hệ. Tuy nhiên, consent không đơn thuần chỉ là nhận được một tiếng “có” như nhiều người nghĩ, consent gồm nhiều hơn thế nữa.

Để xác định xem một người có thực sự muốn quan hệ hay không, bạn phải trả lời được 2 câu hỏi:

Người đó có muốn đồng ý hay không?

Rất nhiều người đồng ý quan hệ nhưng thực sự họ không thích thú. Có rất nhiều lý do khiến một người gật đầu với chuyện lên giường, nhưng đôi lúc, lý do ấy không xuất phát từ chính họ. Nhiều người cho rằng, chỉ cần tìm cách “thuyết phục” đối tác quan hệ với mình, thì hành vi tình dục ấy là không sai trái. Chỉ cần khiến cho người ấy “tự nguyện” lên giường mà không phải dùng đến bạo lực, thì đó không phải là hiếp dâm. Tuy nhiên, việc hỏi đi hỏi lại, làm cho người khác cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối (guiltrip), đe dọa, tạo áp lực,..v…v để biến câu trả lời từ “không” thành “có” được gọi là sự thao túng về mặt tâm lý (mental manipulation), và cũng có thể gọi là bạo hành tâm lý (mental abuse). Khi ai đó cứ hỏi đi hỏi lại, hay làm một việc gì khác tương tự, tới khi nhận được câu trả lời “có”, người ấy chưa bao giờ coi trọng mong muốn của đối tác, do vậy, họ đã không cho đối tác của mình cơ hội để từ chối. Dùng nhiều cách để “thuyết phục” người khác quan hệ với mình dù họ đã nói không là một cách bạo hành tình dục, sử dụng sự ràng buộc về mặc tâm lý để ép nạn nhân quan hệ. Trong các trường hợp như thế, không hề có consent, vì consent đó không tự nguyện.

Nếu bạn đồng ý quan hệ với ai đó, hãy nghĩ xem, lý do bạn đồng ý là gì. Là do bạn thực sự ham muốn, hay là do bạn cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối người ấy? Có khả năng, từ “có” của bạn thoát ra từ sự mệt mỏi do người ấy cứ năn nỉ bạn, hay từ lo chuyện gì xấu sẽ xảy ra. Nếu các lý do nằm ngoài mong muốn của bạn, hãy nhớ rằng, cơ thể của bạn là của bạn và chỉ bạn thôi, làm vừa lòng nhu cầu tình dục của người khác không phải là nhiệm vụ của bạn, bạn có quyền được quan hệ nếu cả hai đều đồng ý, nhưng chả có gì bắt buộc bạn phải quan hệ với ai đó nếu bạn không thích, kể cả người ấy có đang là người yêu, hay vợ/chồng của bạn.

Quan trọng hơn là, bị từ chối là một chuyện hết sức bình thường, bất kỳ ai cũng có thể bị từ chối. Cho nên, khi nhận được tiếng “không” thay vì tiếng “có” như mong đợi, bạn có thể sẽ thất vọng, nhưng rồi bạn cũng sẽ chấp nhận nó. Không có gì để xấu hổ hay cảm thấy bị xúc phạm.

  Người đó có khả năng đồng ý hay không?

  Trong một số trường hợp, một cá nhân không có khả năng đồng ý quan hệ. Tội phạm hiếp dâm xảy ra khi nạn nhân đang say xỉn, hay do bị gài thuốc có lẽ chẳng phải gì xa lạ với chúng ta. Khi nạn nhân bị say xỉn hay bỏ thuốc, họ khó có thể chống cự, và thường sẽ “chiều” theo ý kẻ hiếp dâm. Rất nhiều người cho rằng, đó không phải là hiếp dâm, vì rõ ràng nạn nhân đã tỏ ra tự nguyện, và phải chăng, việc nạn nhân trở nên say xỉn là cách họ ra tín hiệu là họ đang muốn quan hệ? Không, không, không hề, vì một trong những yêu cầu thiết yếu cho consent là nó phải rõ ràng, được xác nhận bởi người cho, chứ không phải là do phỏng đoán mơ hồ của người muốn, dựa trên cách cư xử, quần áo, thái độ,…v…v của người cho. Hơn nữa, người đang say xỉn, bị bỏ thuốc không có khả năng đồng ý quan hệ vì họ không tỉnh táo. Cùng với việc đó, hiếp dâm, theo định nghĩa của FBI, là thâm nhập vào cơ thể của nạn nhân, dù nhẹ đến đâu, từ đường âm đạo hay hậu môn với bất kỳ bộ phận cơ thể hay vật thể nào; hoặc quan hệ tình dục qua đường miệng, mà không có sự ưng thuận của nạn nhân. Do đó, việc lợi dụng một người đang say xỉn hay bỏ thuốc ai đó để quan hệ với họ, bị coi là hiếp dâm.

  Ngoài ra, trẻ em cũng không có khả năng đồng ý giao cấu với người trưởng thành. Ở Việt Nam, giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi thì bị truy tố tội ‘hiếp dâm trẻ em,’ và giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, nếu có sự đồng thuận của nạn nhân, thì bị truy tố tội ‘giao cấu với trẻ em. Nhiều trẻ em chưa thực sự phát triển tâm lý chính chắn để hiểu quan hệ tình dục là gì, và dễ dàng đồng ý dù chưa hiểu rõ chuyện gì sẽ xảy ra. Trong nhiều trường hợp, đứa trẻ là người bắt đầu và thậm chí còn khiêu khích trước, nhưng dù có thế đi chăng nữa, trách nhiệm từ chối vẫn là của người lớn. Kể cả khi một cô gái 13 tuổi chẳng mặc gì ngoài đồ lót, nằm lăn lóc trên giường và ra hiệu cho một người đàn ông 30 tuổi hãy lại đấy, ông ấy vẫn không có quyền giao cấu với đứa trẻ. Vì sao người lớn, với hiểu biết và vốn sống sâu rộng hơn, không chấp nhận trách nhiệm ngăn chặn ấu dâm khi chúng ta có thể, mà lại đổ lỗi cho những đứa trẻ chưa có khả năng điều khiển được hành vì của mình? Trẻ em trong trường hợp này có tội tình chi?

  Tương tự, người đang mắc bệnh tâm lý cũng có thể không có khả năng đồng ý quan hệ. Giống như trẻ em, họ có thể không thực sự hiểu họ đang đồng ý làm chuyện gì hay không thể quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bệnh tâm lý rất đa dạng và khác nhau, không phải bất kỳ ai mắc bệnh tâm lý cũng không có khả năng đồng ý quan hệ. Không thể bát bỏ quyền tự do quyết định, quyền tự do quan hệ tình dục của một người với viện cớ là họ mắc bệnh tâm lý. Do vậy,một bệnh nhân tâm lý có thể đồng ý quan hệ hay không, tùy thuộc vào chẩn đoán bệnh của họ, tùy loại bệnh, tùy mức độ.

  Một số trường hợp khác mà consent không thể có được là khi một người có thẩm quyền trên người khác, ví dụ như là giữa giáo viên với học sinh, người trông trẻ với đứa trẻ, bác sĩ/nhà trị liệu với bệnh nhân, người nổi tiếng với fan hâm mộ,…v…v Sự lệ thuộc, thần tượng có thể ảnh hưởng đến khả năng đồng ý của một người. Điều này dẫn đến một sự giao cấu với vẻ ngoài trông ưng thuận, nhưng thực ra là sự lợi dụng thẩm quyền.

  Ngoài hai câu hỏi trên, có một số thứ chúng ta nên biết về consent:

  – Một người đồng ý với một hành vi gợi dục nào đó không có nghĩa là họ sẽ đồng ý với các hành vi khác. Ví dụ, một người đồng ý quan hệ qua đường âm đạo, không có nghĩa là người ấy cũng đồng ý với việc quan hệ qua đường hậu môn hay đường miệng. Tất cả chúng ta đều có ranh giới riêng của mình và điều đó cần được tôn trọng.

  – Một người đồng ý quan hệ hôm nay, không có nghĩa là họ sẽ vẫn đồng ý vào ngày mai, ngày mốt, tuần tới, hay mãi mãi. Bạn không thể bất chợt đẩy người khác vào giường với lý do “nhưng tuần trước bạn đồng ý mà?!”.

  – Consent có thể bị rút lại ở bất kỳ lúc nào kể cả phút cuối. Có thể lúc bạn hỏi họ nói “có”, nhưng khi mọi thứ đều sẵn sàng họ lại nói “không”, thì bạn chỉ có thể tôn trọng họ thôi.

  – Một người đang bất tỉnh không thể đồng ý quan hệ, như ở trên, họ không có khả năng đồng ý. Kể cả khi lúc họ còn tỉnh táo họ đã đồng ý, bạn vẫn không có quyền quan hệ với họ khi họ đang bất tỉnh.

  – “Không” lúc nào cũng có nghĩa là “không”, nhưng “có” thì không như thế. Có sự khác biệt giữa “Ôi thật tuyệt! Mình đồng ý!” và “…ờ…nếu bạn muốn.” Ngoài ra, sự vắng mặt của tiếng “không” không có nghĩa là “có”. Một người tán tỉnh bạn, thân mật với bạn, có thể là do họ thích bạn, nhưng không có nghĩa là họ đồng ý quan hệ với bạn.

  Có sự khác biệt giữa tự nguyện đồng ý và đồng ý do bị áp lực. Trong trường hợp người yêu bạn muốn quan hệ nhưng bạn không hứng thú lắm, bạn có thể tự do chọn lựa giữa có hoặc không và người yêu bạn hoàn toàn tôn trọng quyết định của bạn, và bạn đồng ý mặc kệ mình không ham muốn lắm vì bạn muốn làm người yêu mình vui, thì đó là consent. Nhưng khi người yêu bạn muốn quan hệ mà bạn không muốn lắm, và họ giận dỗi hoặc dọa chia tay, tung clip,…v…v nếu bạn từ chối, thì đó không bao giờ là consent, đó là bạo hành tình dục.

  Trong nhiều trường hợp họ có tất cả “dấu hiệu” như họ đang đồng ý với mình, và bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn. Làm thế nào để biết bạn có nên tiến tới hay không? Cách đơn giản nhất là hỏi.

  – Mình rất muốn ôm bạn, bạn có muốn không?

  – Bạn có thích mình làm việc này không?

  – Có sao không nếu mình cởi áo/ quần/ đồ lót/… của bạn ra?

  – Bạn thích mình làm gì?

  -…

  Nếu bạn muốn quan hệ với bất kỳ ai, điều đầu tiên cần làm là phải hỏi, hỏi để xem họ muốn không, hỏi để xem họ có đồng ý hay không. Trước khi quan hệ, một cuộc đối thoại về sở thích, giới hạn,…v…v của nhau là vô cùng quan trọng. Chúng ta nên chia sẻ về tiền sử các bệnh tình dục của nhau, nhất trí trên phương pháp tránh thai hay cách xử lý nếu sự cố xảy ra, những việc chúng ta đồng ý và không đồng ý,…v…v Trong bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp luôn là chìa khóa cho sự thấu hiểu và thông cảm. Giao tiếp trước khi quan hệ sẽ giúp bạn hài lòng hơn và tránh được nhiều sự cố ngoài mong đợi.

  Fun fact:

  Consent là một từ đến từ tiếng Latin, “Con” nghĩa là cùng nhau (together), và “sentire” nghĩa là cảm xúc (feeling), ghép lại chúng ta có “together feeling”, nghĩa là cùng nhau cảm nhận một điều gì đó. Giống như đối với tình dục, tình dục là một hành vi xảy ra giữa những người tham gia, chứ không phải là với một ai đó. (Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q5H6QvNmfjY )

  Bài viết này sử dụng thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau:

  https://healthandcounseling.unca.edu/what-consent

  http://teenhealthsource.com/sex/sexual-consent/

  http://www.pamf.org/teen/abc/sex/consent.html

  http://www.iwannaknow.org/teens/relationships/communicate.html

  Tác giả: Huỳnh Kim

  Share this:

  Twitter

  Facebook

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  Làm Thế Nào Để Biết Bạn Gái Muốn Quan Hệ Tình Dục

  Phương pháp 1: Chú ý hành động của nàng

  Đụng chạm bạn nhiều hơn có nghĩa là cô ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái với bạn. Và bạn nên nhớ rằng phụ nữ chỉ làm tình với người mang lại cho nàng cảm giác thoải mái.

  Để ý lúc cả hai khiêu vũ. Có phải cơ thể nàng rất gần bạn? Có thể cô ấy đang cố nói với bạn điều gì đó.

  2. Ghi nhận những diễn biến xảy ra trên giường. Nếu cả hai chưa từng hôn kiểu Pháp thì có lẽ cô ấy chưa muốn điều gì xa hơn. Nhưng nếu hai bạn đã âu yếm nhau từ lâu thì có vẻ như nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Việc bạn gái cho phép bạn chạm vào ngực và khu vực nhạy cảm, hay thậm chí bạn được cô nàng ân ái bằng miệng cho thì tỉ lệ cô ấy đồng ý quan hệ tình dục với bạn là rất cao.

  “Yêu” bằng miệng không đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ làm tình với bạn. Vài cô gái thích đi theo trình tự đó nhưng một số khác thì làm tình trước rồi mới thấy thoải mái trong việc quan hệ bằng miệng, hoặc là họ chỉ muốn dừng lại ở oral sex mà thôi.

  4. Chú ý việc bạn gái mời bạn đến nhà. Nếu bạn chưa từng đến nhà cô ấy trước đây và bây giờ bạn được mời thì có thể cô nàng muốn nhiều hơn từ bạn. Giả sử hai bạn hẹn hò vào buổi tối tại một nơi rất gần chỗ cô ấy, sau đó câu chuyện dẫn dắt đến nhà riêng của nàng thì hẳn là bạn gái của bạn mong muốn sự thân mật. Mọi thứ diễn ra tự nhiên nhưng thật ra cần lên kế hoạch trước chứng tỏ cô ấy đầu tư tâm tư khá nhiều để đưa bạn đến nhà mình.

  Điều đó không hẳn nói lên rằng nàng muốn quan hệ tình dục, nhưng cũng cho thấy cô ấy muốn nhiều không gian riêng tư hơn.

  Không nên đưa bao cao su ra trước mặt cô ấy hoặc trườn lên người nàng, cứ chuẩn bị sẵn nó trong người phòng khi cơ hội đến. Không gì mất hứng bằng việc phải chạy ra nhà thuốc để mua bao cao su.

  2. Giữ sự thân mật. Một khi đã chuẩn bị, bạn nên chọn nơi sẽ gần gũi người ấy. Điều này có nghĩa bạn phải đưa cô ấy ra ngoài, dành thời gian riêng tư cho nhau và làm cô cảm thấy thật đặc biệt. Cả hai có thể thân mật đến đâu? Điều này phụ thuộc vào mức độ tiến triển tình cảm. Nếu hai bạn đã ở trên giường và phần lớn hay toàn bộ áo quần đã được cởi thì đây chính là lúc hỏi nàng về việc tiến đến giai đoạn tiếp theo.

  4. Phản ứng một cách thích hợp. Nếu mọi thứ suôn sẻ, nhớ sử dụng bao cao su đã chuẩn bị và nhập cuộc. Còn nếu cô ấy chưa sẵn sàng, tôn trọng và cho cô ấy thấy bạn thoải mái với quyết định đó. Nói với nàng rằng em rất đáng để chờ đợi và bạn sẽ cho cô ấy thời gian nàng muốn. Hãy là một quý ông. Nếu bạn nổi giận hay gây áp lực thì mối quan hệ này có thể sẽ đi đến hồi kết.

  Nếu câu trả lời là không, để mọi việc lắng xuống. Đừng hễ cứ vừa chạm môi cô ấy là đề cập đến tình dục. Thời gian sẽ giúp chúng ta. Bạn nên nhớ “Dục tốc bất đạt”.

  Nếu cô nàng đề cập đến “chuyện ấy” khi cả hai đang ở cùng nhau dường như đó là dấu hiệu cho thấy nàng cũng “muốn” bạn.

  2. Nhận ra nếu cô ấy dành cho bạn những lời có cánh về hình thể. Những lời khen về khuôn ngực đẹp, bắp tay hấp dẫn hay cơ bụng đầy quyến rũ là sự hứng thú đối với cơ thể bạn. Thay vì nói thích chiếc áo sơ mi bạn mặc hay kiểu đầu bạn vừa cắt thì nàng chọn nói về hình thể của bạn – và có thể nàng đang hình dung về những gì cơ thể ấy có thể làm với mình trong tâm trí.

  5. Chú ý nếu cô ấy nói chuyện trần tục. Nếu bạn gái của bạn bắt đầu nói những chuyện khiêu dâm qua điện thoại, nhắn tin hay lúc đang gần gũi hoặc thậm chí trong lúc chat sex với bạn thì có thể nàng đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Dĩ nhiên cũng có khi cô nàng chỉ là thích nói chuyện như vậy thôi, nhưng điều đó cũng cho thấy cô ấy hoàn toàn thoải mái với bạn và hai người có thể đi xa hơn.

  Lời khuyên

  Tôn trọng lối suy nghĩ của cô ấy. Nếu bạn gái chưa sẵn sàng, hãy chấp nhận. Đừng ép buộc vì bạn có thể đánh mất cô ấy.

  Lý trí hơn trong “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào thời gian của mối quan hệ, hoạt động tình dục mà bạn đã từng (hoặc chưa) thử, những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bạn và người ấy mà quyết định có nên quan hệ tình dục hay không – dù cả hai đều hứng thú.

  An toàn. Nếu bạn gái bạn muốn quan hệ tình dục, hãy đọc bài viết: Quan hệ tình dục An toàn hơn. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

  Đừng làm điều này cho đến khi bạn sẵn sàng. Không để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác, chính bạn phải là người kiểm soát nó.

  Kiên nhẫn. Tình dục không phải là tất cả trong một mối quan hệ tốt đẹp. Lắng nghe cô ấy như một người bạn thân, bảo vệ nàng như một người anh lớn, sát cánh như vợ chồng và chơi đùa như trẻ con… quen nhau hơn 6 tháng… hãy nghĩ đến “chuyện ấy”. Chờ đợi là hạnh phúc nếu bạn muốn nàng là cô gái duy nhất của mình mãi về sau. Nên nhớ, quan hệ tình dục có thể dẫn đến mang thai. Cân nhắc liệu hai bạn có thật sự phù hợp với nhau.

  Nhận biết bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục. Kể cả bạn gái bạn có hứng thú mà bạn thì chưa thể xoay sở được cho một cuộc “mây mưa” thì khoan hãy tiến đến bước tiếp theo của mối quan hệ.

  Để nàng tự đưa ra quyết định của mình.

  Nhận ra những ẩn ý của nàng về chuyện tình dục. Điều này có thể cô ấy đang có suy nghĩ giống bạn, vì nếu không nàng đã chẳng khơi nó lên.

  Để cô ấy tự nhiên: đừng quá nôn nóng.

  Đừng cố gắng để quan hệ tình dục sớm vì điều này sẽ gây áp lực lên người ấy.

  Chú ý

  Nếu bạn làm bạn gái có thai và quyết định giữ đứa bé, hãy nhớ rằng các bạn sẽ ràng buộc nhau về mặt pháp lý đối với đứa trẻ.

  Bảo vệ bản thân và người ấy khỏi việc có thai ngoài ý muốn. Sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hay những biện pháp khác đã được nghiên cứu trong việc tránh thai. Rút dương vật ra trước lúc phóng tinh không phải là một cách hiệu quả và được công nhận. Những biện pháp ngừa thai rẻ hơn rất nhiều so với chi phí nuôi con!

  Bảo vệ bản thân và người yêu khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục. Cách duy nhất để phòng tránh là sử dụng bao cao su.

  Nếu cô ấy nói không thì nghĩa là không. Nếu cô ấy đang say, có nghĩa là không. Cô ấy không nói gì, cũng có thể là không nốt; không từ chối không có nghĩa là đồng ý. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự đồng tình rõ ràng của bạn gái trước khi quan hệ; nếu không, tội hiếp dâm có thể chống lại bạn trước tòa. Nghiêm trọng hơn, nó sẽ để lại một vết sẹo khó lành trong tâm hồn người mà bạn quan hệ.

  Làm Sao Để Khi Quan Hệ Tình Dục Không Đau

  Làm sao để quan hệ tình dục không đau,vì ngay lần đầu tôi quan hệ tình dục thì cảm giác đau nhói làm tôi bất thần và lập tức đạp bạn trai ra,lần đó không thành công và tôi đã bị ám ảnh cảm giác đó và dường như không muốn chuyện đó nữa,tôi cũng rất muốn cố gắng thêm lần nữa vì bạn trai nhưng không thể tuy đã quyết định hiến dâng nhưng tâm trí lúc nào cũng đau..đau và đau ,hãy cho tôi lời khuyên để quan hệ tình dục không đau.

  Trả lời: Nguyên nhân đau khi sinh hoạt tình dục

  Nói chung, màng trinh của phụ nữ tương đối yếu và mỏng, lần quan hệ tình dục đầu tiên dễ bị rách, một ít máu chảy ra, họ sẽ cảm thấy hơi đau. Còn nếu mỗi lần quan hệ đều gây đau đớn không chịu nổi thì có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  Về phía nữ Điều trước tiên cần chú ý là viêm nhiễm tại chỗ của bộ máy sinh dục như: viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và các hệ thống dây chằng tử cung.

  Tình trạng thiểu năng nội tiết sinh dục cũng làm cho âm hộ, âm đạo khô không được bôi trơn, khi sinh hoạt tình dục sẽ gây nên cảm giác đau tức khó chịu.

  Đau có thể do thương tật ở bộ phận sinh dục sau khi bị ngã, tai nạn giao thông; hoặc do sẹo ở tầng sinh môn, âm đạo (do sinh nở), cổ tử cung bị rách khi đẻ phải khâu, về sau những sẹo đó bị xơ cứng chít hẹp lại…

  Một nguyên nhân khác là âm đạo hẹp, dị dạng ở bộ phận sinh dục, gây ra tư thế bất thường của trục âm đạo, tử cung…

  Về phía nam Có thể người chồng quá vội vã hấp tấp, hoặc quá thô bạo, không có sự phối hợp nhịp nhàng với vợ, giao hợp khi các tuyến ở bộ phận sinh dục ngoài của nữ chưa kịp tiết ra chất nhờn.

  Tư thế làm “chuyện ấy” không thích hợp cũng gây ra đau.

  Việc người chồng bị viêm đường tiết niệu (các tuyến sinh dục hay ống dẫn tinh) cũng làm thay đổi pH tinh dịch, dễ kích thích âm đạo gây đau rát cho người vợ.

  Bị đau khi quan hệ tình dục thì làm gì

  Với mỗi trường hợp có những cách xử lý riêng bạn cần lưu ý như sau:

  Về căn bản những lần quan hệ đầu tiên sẽ dễ bị đau do “cô bé” còn quá hẹp. Trong trường hợp này “cậu nhỏ” – dù với kích cỡ hoàn toàn bình thường – tiến vào sẽ khó và căng vào thời điểm bắt đầu hay toàn bộ quá trình quan hệ.

  Trường hợp này là phổ biến và không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu đã quan hệ một thời gian mà vẫn có cảm giác đau và chặt thì có thể đó là dấu hiệu của chứng co thắt âm đạo, nghĩa là hiện tượng các cơ âm đạo co thắt mạnh không tự chủ trong quá trình sex hay xâm nhập.

  Bạn nên làm gì: Nếu nghi ngờ lý do đau vì mới quan hệ, hãy kiên nhẫn bày tỏ rõ và yêu cầu đối tác thực hiện chậm lại. Trường hợp nghi bị co thắt âm đạo không tự chủ, bạn gái nên đi tới bác sĩ phụ khoa thăm khám.

  Trường hợp bị nhiễm trùng là phổ biến và sẽ gây đau khi quan hệ, do đó nên tránh làm chuyện ấy khi bị nhiễm trùng. Nếu “cô bé” bị ngứa và có dịch màu trắng, có mùi và bạn đau khi sex, có thể bạn bị nhiễm trùng nấm men. Nhiễm trùng do vi khuẩn khó xác định hơn bởi đôi khi không có dấu hiệu. Tuy nhiên, nhiễm trùng loại này cũng có thể gây ngứa và đau khi ân ái.

  Bạn nên làm gì: Nếu bạn bị ngứa, ra nhiều dịch có mùi lạ thì bạn đã bị nhiễm trùng, hãy đi khám để được điều trị. Tránh quan hệ những lúc này, sẽ gây đau cho bạn và nguy hiểm cho đối tác.

  Một thủ phạm gây đau thường gặp khác là do “cô bé” bị khô hạn. Môi trường ẩm là rất quan trọng trong suốt quá trình yêu – chất nhờn do cơ thể tiết ra giúp giảm đau và việc ra vào thuận lợi hơn.

  Bạn nên làm gì: Nếu “cô bé” không thể tự tiết chất nhờn, bạn nên mua và sử dụng gel bôi trơn – có thể mua từ các hiệu thuốc. Bao cao su cũng có chất bôi trơn và dễ sử dụng.

  Chỉ nên sử dụng dầu bôi trơn bởi bất cứ hóa chất hay chất nào khác có thể gây kích ứng và viêm. Dạo đầu tốt cũng giúp kích thích cơ thể tiết chất nhờn, tạo điều kiện cho quá trình yêu.

  Bị u nang buồng trứng

  Trường hợp bị u nang buồng trứng sẽ khiến bạn cảm nhận những cơn đau đột ngột ở một bên xương chậu khi quan hệ. Bạn cũng sẽ bị đau nhẹ khi có kinh. Một số trường hợp còn bị đau bụng dữ dội.

  Bạn nên làm gì: Từ u nang nghe có vẻ đáng sợ nhưng đây vẫn là trường hợp phổ biến và việc điều trị không khó khăn. U nang có thể tự mất đi. Việc sử dụng thuốc tránh thai cũng là hiệu quả. Bạn nên tới bác sĩ phụ khoa kiểm tra.

  “Cậu nhỏ” chạm vào cổ tử cung gây đau

  Nếu cảm giác “cậu nhỏ” đập vào một bộ phận bên trong cơ thể và gây đau, có thể là do đã chạm vào cổ tử cung của bạn hoặc vào quá sâu trong cơ thể.

  Bạn nên làm gì: Yêu cầu đối tác chậm lại và không vào quá sâu. Hoặc bạn có thể thử tư thế khác. Nếu không hiệu quả, bạn nên đi khám để được tư vấn cụ thể.

  Mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

  Đau là một tác dụng phụ của bệnh nhiễm qua đường tình dục – thường do quan hệ không an toàn.

  Bạn nên làm gì: Bạn nên đi khám để được tư vấn và điều trị dứt điểm.

  Nhiễm trùng đường tiết niệu

  Nếu bị đau quanh khu xương chậu khi quan hệ, đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh. Nhưng nếu bạn cũng cảm thấy đau buốt khi đi tiểu hay thấy buồn đi tiểu thường xuyên mà không thể tiểu ra nước, có thể bạn đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Đây là bệnh phổ biến và có thể điều trị được.

  Bạn nên làm gì: Đi khám và điều trị ngay. Nếu không được điều trị kéo dài bệnh có thể gây nhiễm trùng thận, gây đau hơn và điều trị khó hơn. Để phòng bệnh sau này, bạn nên đi tiểu trong vòng 30 phút sau khi quan hệ.

  Có khả năng là do chứng màng trong tử cung (có khả năng gây vô sinh), u xơ tử cung hay đau âm hộ mãn tính…

  Bạn nên làm gì: Tới ngay bác sĩ phụ khoa để khám và điều trị.

  Nếu bị đau khi quan hệ tình dục nhiều lần, bạn cần đi khám ở bệnh viện chuyên khoa phụ sản để tìm ra nguyên nhân và chữa trị.

  Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

  Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất

  Trong tình yêu và cuộc sống vợ chồng, quan hệ tình dục là một việc không thể thiếu. Đây là nhu cầu sinh lý cơ bản nhất của con người, chúng vừa giúp giữ lữa tình yêu, vừa giúp tình cảm đôi bên thêm khăng khít, vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm hòa chính là vậy. Với những cặp đôi lần đầu biết đến chuyện này thì đây là minh chứng cho một bước tiến lớn, giúp tình yêu thêm thăng hoa, hiểu nhau hơn về mọi mặt.

  Hiện nay tư tưởng của mọi người đã thoáng hơn trong chia sẻ chuyện phòng the. Việc tìm cách để khi quan hệ tình dục sướng nhất hay chọn ra tư thế quan hệ sướng nhất chính là một cách thể hiện tình cảm với người bạn đời, người yêu của mình. Ngoài cảm giác đê mê, sung sướng khi lên đỉnh, tình cảm thêm bền chặt thì quan hệ tình dục còn vô vàn lợi ích khác. Zicxa Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các lợi ích không ngờ của quan hệ tình dục và các tư thế khiến cả hai phái mê mệt.

  – Giúp tăng tuổi thọ: Nghiên cứu cho thấy những người lên đỉnh ít nhất 2 lần/tuần có tuổi thọ cao hơn hẳn những người chỉ quan hệ 1 lần/tháng.

  – Tránh ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới “yêu” 21 lần/tháng mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 1/3 so với những người “lười yêu”.

  – Giảm đau: Thật kinh ngạc, “lên đỉnh” có hiệu quả giảm đau gấp 10 lần so với thuốc giảm đau thông thường, bên cạnh đó cũng giúp giảm lo âu đến 10 lần.

  – Giảm huyết áp: Quan hệ tình dục giúp làm hạ huyết áp đến 13%, mức giảm này kéo dài đến ngày hôm sau. Quá tuyệt vời.

  – Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường: những phụ nữ “yêu” thường xuyên có khả năng chống lại tiểu đường type 2 cao hơn những phụ nữ “yêu” vài lần/tháng.

  – Đẩy lùi lão hóa: Thường xuyên “trả bài” ở tuổi già khiến bạn trông trẻ hơn đến 7 tuổi. Với phụ nữ thì điều này quá tuyệt vời, các chị em phụ nữ biết mình phải làm gì rồi chứ.

  – Cải thiện giấc ngủ: “Lên đỉnh” trước khi ngủ giúp thư giãn do cơ thể đã giải phóng ra oxytocin giúp giấc ngủ ngon hơn. Đây là một liệu pháp hữu hiệu để điều trị chứng bệnh mất ngủ.

  – Tăng ham muốn: Với phái nữ chuyện ấy sẽ làm tăng sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu, từ đó làm tăng ham muốn. Một người phụ nữ chủ động bao giờ cũng hấp dẫn cánh mày râu hơn cả.

  – Giảm căng thẳng: Trong khi “yêu” cơ thể sẽ tự động tiết ra các chất như oxytocin, dopamine, serotonin. Những chất này giúp giảm stress cực kì hiệu quả.

  – Tăng cường hệ miễn dịch: Quan hệ ít nhất 2 lần/tuần giúp tránh cảm lạnh và cúm, hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

  Đem lại lợi ích nhiều như vậy nhưng không phải cứ đút cậu nhỏ vào cô bé, đưa đẩy thật lực là sẽ có khoái cảm. Quan hệ tình dục là tất cả các hành động từ khi hai người âu yếm cho đến khi cả hai cùng lên đỉnh

  Trong bài viết này Zicxa Việt Nam sẽ chỉ cho bạn các bước chuẩn bị để có một cuộc yêu lý tưởng khiến cả hai đều đê mê sung sướng.

  Không gian ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc cả hai khi lâm trận. Một gian phòng sạch sẽ, ấm cúng, lãng mạn bao giờ cũng thoải mái hơn một không gian bí bách, ngột ngạt, hứng thú “yêu” nhờ vậy mà kéo dài thêm.

  Với những cặp đôi yêu lâu, ưa thích sự mới mẻ và muốn làm mới chuyện ấy thì hiện nay rất nhiều nhà nghỉ có dịch vụ phòng như phòng SM, phồng lồng chim, phòng Ai Cập, Hi Lạp… Giá cả chỉ chênh lệch một chút nhưng cảm giác “sung sướng” khi quan hệ sẽ tăng lên rất nhiều so với một gian phòng thông thường. Rất đáng để thử.

  Thời gian rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất và cảm xúc khi quan hệ ở cả nam lẫn nữ. Việc lao vào nhau bất chấp thời gian không hề lãng mạn và tuyệt vời như bạn tưởng.

  Ví dụ khi đang đói, cơ thể đang thiếu hụt năng lượng mà cặp đôi lại quấn lấy nhau thì rất dễ kiệt sức, việc quan hệ bớt đi vài phần hăng hái, thậm chí còn uể oải, chán nản. Zicxa Việt Nam khuyên các đôi nên quan hệ vào giữa buổi hoặc sau khi ăn vặt, như vậy cả hai đều sẽ thoải mái.

  Có nhiều đôi cho rằng quan hệ vào buổi tối trước khi ngủ thì ngủ ngon hơn, điều này khá sai lầm. Sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà, tiêu hao sức lực tiếp vào làm tình, việc này chỉ khiến cơ thể thêm kiệt quệ. Hãy quan hệ lúc mới thức dậy buổi sáng, làm vậy sẽ giúp ngày làm việc của cả hai tốt hơn và hạnh phúc hơn.

  Do đó các cặp đôi nên căn chỉnh thời gian biểu sinh hoạt của mình và người thương để sắp xếp việc “yêu” cho phù hợp.

  Người đàn ông giỏi là người khiến bạn gái đang không có nhu cầu bỗng muốn rụng trứng vì mình. Màn dạo đầu là bước quan trọng mà cánh mày râu hay bỏ qua, nếu có thì khá hời hợt, qua loa. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông tâm lý một cách bài bản như sau:

  Hôn môi

  Màn dạo đầu đa số bắt đầu từ hôn môi, một việc quá quen thuộc với các cặp đôi. Tuy nhiên hôn môi lúc bình thường và trước khi quan hệ rất khác nhau. Lúc bình thường chỉ đơn giản là hôn nhẹ nhàng hay nuốt lưỡi một lát rồi thôi. Nụ hôn mở đầu việc “yêu” mạnh bạo hơn rất nhiều, trong người cả hai sẽ hừng hực như có lửa cháy vậy.

  Đầu tiên hãy ôm lấy nàng, tỏ ra cho nàng thấy bạn là một con hổ dũng mãnh bằng một nụ hôn mãnh liệt. Hành động mạnh mẽ sẽ khiến nàng hiểu bạn rất yêu nàng, rất khao khát nàng nên mới hành động như vậy.

  Để cuộc tình thêm lãng mạn hãy thủ thỉ vào tai nàng những câu như “anh yêu em”, “em thật tuyệt”. Những lời nói ngọt ngào sẽ khiến nàng thêm rung rinh, cuộc “yêu” càng thêm phấn hứng khởi, biết đâu nàng còn vì thế mà chủ động hơn.

  Cởi đồ

  Cuộc “yêu” dần đi đến cao trào. Việc tiếp theo là cởi bỏ rào chắn giữa hai người.

  Tiếp đến là phía dưới, anh em biết là chỗ nào rồi chứ. Trước khi cởi hãy đè lên người nàng như kiểu hai người đang quan hệ theo tư thế truyền thống. Chắc hẳn lúc này cậu nhỏ của bạn trai khá nhức nhối, còn cô bé của bạn gái đang rất khó chịu.

  Hãy thực hiện động tác giả, cọ sát cậu nhỏ vào cô bé qua lớp quần, hành động này sẽ khiến nàng rạo rực hơn mà chủ động ôm hôn chàng. Ngay sau đó nhẹ nhàng cởi quần của nàng ra, đừng hấp tấp cho luôn cậu nhỏ vào bên trong, hãy kiềm chế một chút.

  Các bạn nữ cũng nên phối hợp cởi đồ cùng các bạn nam, điều này sẽ chứng tỏ bản thân cũng đang hứng thú với cuộc “yêu”, các bạn nam sẽ càng thêm hào hứng hơn.

  Xoa nắn ngực

  Đầu tiên hãy bóp ngực nàng một cách nhẹ nhàng và đều cả hai tay. Đừng quên kèm theo một nụ hôn và thủ thỉ những câu như “em thật đẹp”, “em thật hấp dẫn”…

  Chăm sóc cô bé

  Tiếp đó hôn dần xuống cô bé. Bắt đầu bằng việc vét máng, hôn và xoa nhẹ môi lớn, môi bé để nàng bớt ngại ngùng trước. Khi nàng đã quen thì hãy tìm đến hạt le và khiến nàng lạc vào chốn thần tiên. Hạt le ở phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu quá mạnh tay chàng sẽ khiến nàng bị đau đấy.

  Để kích thích hạt le trước tiên hãy dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng. Đầu lưỡi liếm lên xuống hoặc xoay vòng tròn, thỉnh thoảng ấn xuống sẽ tạo kích thích rất lớn. Bên cạnh đó đừng quên dùng tay day nhẹ đầu hột le hay gãi một chút, xoa xoa theo vòng tròn. Lúc này nàng sẽ ra rất nhiều dâm thủy vì sung sướng. Đừng bỏ qua cơ hội đưa lưỡi sâu vào trong cô bé. Làm vậy sẽ khiến nàng đê mê hơn, dâm thủy tiết ra nhiều hơn.

  Ngoài hạt le thì điểm G là một nơi nhạy cảm khác khiến nàng lên đỉnh. Điểm G nằm sâu trong cô bé, thường ở phía trên, dùng ngón giữa sẽ dễ dàng chạm vào điểm G. Tùy mỗi nàng mà điểm G cách cửa mình bao xa, chàng chỉ cần để ý sắc mặt nàng khi thăm dò bên trong là biết ngay.

  Việc cọ sát điểm G hay liếm mút hột le chỉ nên kéo dài vài phút. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, ra quá nhiều sẽ làm nàng kiệt sức khi “lâm trận”. Tạo ra nhiều cảm giác kích thích hơn như vừa móc cua vừa xoa ngực nàng, thì thầm câu “anh yêu em”. Chắc chắn nàng sẽ không thể ngừng yêu bạn được đâu.

  Đưa cậu nhỏ vào trong cô bé

  Sau khi thực hiện xong màn dạo đầu thì đây lúc tận hưởng thành quả. Lấy tay xác định xem phần môi bé ở chỗ nào rồi từ từ đưa cậu nhỏ vào. Nhẹ xoa đùi trong sẽ khiến nàng thả lỏng, cậu nhỏ sẽ đi vào dễ dàng hơn.

  Một tuyệt chiêu dành cho các chàng là đừng vội vào trong, hãy dùng cậu nhỏ kích thích trước đã. Dùng đỉnh đầu cậu nhỏ cạ cạ giữa cô bé, di qua di lại chỗ hạt le, làm vậy sẽ khiến nàng nóng ran người, bị kích thích mà ra nước nhiều hơn. Thỉnh thoảng hơi ấn phần đầu vào trong, làm động tác giả như sắp đi vào rồi lập tức rút ra mơn trớn tiếp. Cứ như vậy vài phút đến khi nàng không thể nhịn được nữa mới đi vào. Rất nhiều nàng vì bí quyết này mà lên đỉnh ngay khi cậu nhỏ mới vào trong đấy.

  Ta da, đợi nàng thích nghi hoàn toàn thì bắt đầu chuyển động thôi. Và đây là lúc áp dụng các tư thế thần sầu để cuộc “yêu” thêm phần tuyệt vời. Zicxa Việt Nam đã tổng hợp cho các bạn 10 tư thế quan hệ sướng nhất, khiến cả hai phái đê mê trong sung sướng.

  Tư thế truyền thống là tư thế dễ thực hiện nhất. Nàng nằm ngửa ở dưới, chàng nằm sấp ở trên, chân nàng để hai bên, tiếp nhận cậu nhỏ đi vào. Nhịp điệu cuộc “yêu” hoàn toàn do chàng làm chủ. Nàng có thể nằm im tận hưởng hoặc phối hợp bằng cách chuyển động theo nhịp hoặc gập chân lại để cô bé khít hơn.

  Tư thế này rất được ưa thích vì cậu nhỏ đâm vào trong cô bé khá sâu, cả cô bé và cậu bé đều bị kích thích nhiều. Kiểu này còn giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ. Tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot. Để tăng kích thích các chàng hãy dùng cả tay và môi để “rà soát” khắp cơ thể của nàng, quá tuyệt vời đúng không.

  Biến tấu để tư thế thêm mới mẻ bằng cách yêu cầu nàng nâng hông lên một chút, hai chân quặp lấy lưng chàng. Tư thế này sẽ thoải mái hơn khi quan hệ trên đệm. Khi thực hiện chàng nên làm nhẹ nhàng đều đặn, không nên làm mạnh quá sẽ làm vùng lưng của nàng khó chịu. Cần thiết thì hãy kê một chiếc gối dưới lưng nàng, nàng sẽ biết bạn là một người rất chu đáo.

  Khoái cảm tư thế Doggy mang lại rất mạnh mẽ, nhiều cặp đều mê mệt tư thế này. Phần căn bản của tư thế này là nàng quay lưng về phía chàng, chàng sẽ giữ lấy phần hông nàng làm điểm tựa để đưa cậu nhỏ vào sâu trong cô bé rồi di chuyển.

  Ở tư thế này cậu nhỏ xâm nhập sâu vào cô bé nhiều hơn so với tư thế truyền thống, khả năng ôm sát cậu nhỏ của cô bé lớn hơn nhiều. Trên đường đi cậu nhỏ sẽ va chạm vào điểm G, một ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các tư thế khác. Hơn nữa chàng có thể đẩy rất mạnh, đâm thẳng vào bên trong cô bé. Kết hợp giữa việc đâm sâu, mạnh và liên tục kích thích điểm G thì tư thế này được nhiều cặp đôi ưa thích quả là đúng.

  Tư thế doggy có rất nhiều biến thể khác như nhấc một chân lên, để nàng ngồi xổm xuống… là đã tạo ra thêm nhiều tư thế khác, khoái cảm mang lại càng nhiều hơn do góc độ cậu bé đưa vào bị thay đổi. Các cặp đôi yêu lâu có thể tự thay đổi tư thế theo sở thích và cơ thể mềm dẻo của bạn gái.

  Tư thế này phù hợp với những phụ nữ cá tính mạnh, thích làm chủ cuộc chơi, thích thể hiện tình cảm với đối phương. Còn cực kỳ phù hợp khi cánh đàn ông đã mệt, cần một chút thời gian để hồi phục thể lực.

  Nàng sẽ ngồi ở trên người chàng, chân quỳ gối đưa ra hai bên hông đối phương, cô bé ngồi xuống nuốt trọn cậu nhỏ và bắt đầu tiết tấu lên xuống. Trong lúc “yêu” nàng có thể đặt trên ngực để mơn trớn hai đầu ti, cúi xuống hôn chàng hoặc đặt tay lên đùi đối phương làm điểm tựa. Người đàn ông có thể phối hợp bằng cách giữ eo người yêu, với tay xoa nắn bầu ngực hay vỗ mông nàng để tăng thêm kích thích.

  Tư thế này cũng được biến tấu thành nhiều kiểu. Ví dụ nàng quay người về phía sau tạo thành thế cowgirl như cô nàng cao bồi miền tây cưỡi ngựa. Hãy quay mông về phía người yêu để cho cậu nhỏ đi từ từ vào cô bé, sau đó cúi người về phía trước, giữ thăng bằng trên đầu gối chàng và trượt lên xuống, thay đổi nhịp độ theo sở thích.

  Tư thế 69 là tư thế quan hệ bằng miệng, ban đầu khá ngại ngùng nhưng lúc quen rất dễ gây nghiện.

  Tư thế 69 nam hay nữ ở trên đều được, người ở trên sẽ chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Hoặc cả hai chỉ cần nằm nghiêng trên giường là được. Ở tư thế này hãy dùng tất cả kĩ thuật tay và miệng của mình để thỏa mãn đối phương. Cậu nhỏ và cô bé được kích thích cùng lúc nên cả hai dễ đạt khoái cảm hơn bình thường.

  La hán đẩy xe bò là tư thế hầu hết các nàng đều thích nhưng hay e ngại nói ra, đặc biệt là các nàng có suy nghĩ truyền thống. Chính vì vậy mà chàng nên chủ động chuyển sang tư thế này để nàng thêm sung sướng.

  Đứng dậy bế hai chân nàng lên, hai tay ôm lấy đùi nàng và dạng ra hai bên như đang cầm lấy càng xe đẩy về phía trước. Lúc bắt đầu nên từ từ di chuyển để nàng làm quen rồi hãy tăng dần tốc độ lên. Ở tư thế này cậu nhỏ sẽ tiến sâu hết cỡ vào cô bé, lực đẩy ở tư thế này lại mạnh hơn nên cả hai đều đê mê tột đỉnh.

  Khi thực hiện tư thế này chàng cần chọn vị trí có điểm tựa tốt để quá trình ra vào trở nên nhịp nhàng, tránh việc đang dở chừng mà mất điểm tựa làm cản trở.

  Đây là một tư thế vừa lạ vừa quen. Các nàng đều thích tư thế này vì được bao bọc bởi người yêu của mình, dễ cảm nhận được nhịp tim và hơi thở gấp gáp của chàng. Với những phụ nữ đang mang thai thì đây là tư thế hay được sử dụng nhất.

  Tư thế úp thìa thực hiện bằng cách cả hai nằm cùng chiều nghiêng về một phía, chàng sẽ nằm sau nàng và đưa cậu nhỏ tiến vào trong cô bé. Nàng có thể co chân lên một chút để cậu nhỏ vào được sâu hơn.

  Biến thể của tư thế này là cả hai nằm nghiêng mặt đối mặt. Khi đó chàng hãy dùng tay vuốt ve khắp cơ thể nàng, đặc biệt là ngực, cần cổ, dái tai sẽ khiến nàng hưng phấn hơn, bản thân chàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ chính sự co bóp của cô bé. Nếu mạnh bạo hơn một chút hãy vỗ mông nàng, như vậy cuộc hoan ái sẽ thêm tình thú.

  Chàng đứng dậy, bồng đỡ nàng bằng cách giữ mông và lưng nàng, hai chân nàng cần phối hợp quấn quanh eo chàng, giờ thì cả hai như tiên ông đang bế tiên nữ. Khi cậu nhỏ tiến vào hãy tăng tốc độ, lúc đi xuống cậu nhỏ đi vào trong cô bé với một lực khá mạnh, cộng thêm trọng lượng nàng dồn xuống làm khoái cảm mang lại cực lớn.

  Để dễ thực hiện và thâm nhập sâu hơn hãy để nàng tựa lưng vào tường. Hoặc chàng có thể quỳ trên giường và bồng nàng lên, như thế sức nặng phải tiếp nhận sẽ bớt đi, thời gian dùng tư thế này sẽ kéo dài hơn.

  Một tư thế nhẹ nhàng, hoàn hảo khi cả hai muốn làm chậm một chút để kéo dài thời gian quan hệ. Vừa quan hệ vừa tâm sự cũng rất tình thú đấy, cảm giác rạo rực cùng những lời thủ thỉ đường mật sẽ khiến cả hai hồi phục sức lực nhanh hơn bao giờ.

  Ở tư thế này chàng sẽ nằm nghiêng, nàng nằm ngửa theo góc vuông với người chàng. Sau đó đưa cô bé vào đúng vị trí của chàng, vòng chân qua hông chàng để cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Tư thế này cả hai phía đều có thể chủ động, động tác không cần quá mức kịch liệt như các tư thế khác. Đôi khi một chút dịu dàng lại là thứ gia vị đầy mê hoặc.

  Tư thế này dễ dàng cho phái mạnh nhưng đòi hỏi sự dẻo dai và cân bằng từ phái yếu. Khá là mạo hiểm với các bạn nữ đấy, hồi hộp và mới lạ vô cùng.

  Chàng sẽ ngồi trên mép giường, chân đặt thăng bằng trên sàn, còn nàng sẽ ngồi gọn trong lòng chàng, người cúi xuống như một con ếch. Tiếp đó nàng hãy di chuyển mông lên xuống, chủ động dẫn dắt tiết tấu, đồng thời ấn vào đùi chàng để được hỗ trợ. Các chàng chỉ cần đẩy mông nhịp nhàng theo là nàng đã muốn nhũn người rồi.

  Câu trả lời là có. Ghế là công cụ lý tưởng để hai người thực hiện các tư thế mới lạ. Nếu chọn ghế sofa, chàng hãy ngồi lên ghế và để nàng ngồi lên đùi, như vậy đã có một tư thế hoàn hảo để thực hiện cưỡi ngựa xem hoa.

  Nếu chọn ghế dài không có chỗ tựa thì đây là một sự lựa chọn thú vị. Cả hai hãy ngồi ở hai đầu, cùng dạng chân ra để cho cậu bé đâm vào cô bé. Hoặc chàng có thể để nàng đứng trên ghế cúi xuống, hướng mông ra phía sau để chàng đi vào từ phía sau tạo thành thế doggy đứng. Nhớ giữ chặt eo nàng để ngăn nàng bị té khỏi ghế và đảm bảo sự nhịp nhàng khi di chuyển.

  Nếu có điều kiện hãy chuẩn bị một chiếc ghế “nện” huyền thoại để cuộc yêu thêm mãnh liệt. Nhiều nhà nghỉ có chuẩn bị sẵn loại ghế này, thỉnh thoảng muốn thay đổi khẩu vị hãy đưa nàng đến khám phá.

  Ngoài những điều kể trên thì cánh mày râu đừng bỏ qua vài điều nho nhỏ như:

  -Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ kích thích ham muốn tình dục cả hai, nhất là nữ. Đủ thời gian dạo đầu sẽ giúp cô bé tiết dâm thủy khiến cậu nhỏ dễ dàng đi sâu vào trong. Nếu cứ đăm đăm đưa cậu nhỏ vào khi cô bé chưa đủ nước sẽ khiến nàng chịu đau đớn, rất dễ ám ảnh bởi sex và khó đạt khoái cảm.

  -Để nàng mê mệt và thả lỏng trong màn dạo đầu, chàng cần dùng kĩ thuật để đưa nàng đến tột cùng khoái cảm. Biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng sẽ giúp các chàng rất nhiều đấy. Những điểm nhạy cảm trên người phụ nữ thường tập trung ở đầu ngực, sau vành tai, cần cổ, điểm G trong cô bé…

  -Với các chàng thì điểm nhạy cảm sẽ ít hơn, nàng chú ý một chút sẽ phát hiện ra, như ở đầu ngực, vuốt ve bên trong bắp đùi, chạm vào phần quy đầu khi blowjob … Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người sẽ giúp màn dạo đầu tuyệt vời hơn cả, cuộc yêu phía sau càng mãnh liệt hơn.

  -Một điều nữa khiến việc quan hệ thành “the best” chính là đấng mày râu làm chủ được thời gian yêu. Tùy sức bền, sức dẻo dai ở mỗi người và nhu cầu của người yêu mà nên kéo dài 15-20 phút hay đến cả tiếng. Việc này rất khó điều khiển vì phụ thuộc vào thể lực mỗi người. Với những người xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì nên có chế độ luyện tập, ăn uống và sử dụng thêm thuốc tăng cường sinh lý để cải thiện vấn đề này.

  Làm Thế Nào Để Chồng Sướng Mà Không Cần Quan Hệ Tình Dục

  Có một câu hỏi tôi rất hay nhận được từ những người phụ nữ tôi đã tư vấn.

  “Làm thế nào để tôi thoả mãn anh ấy tốt hơn ở trên giường?”

  “Làm sao để tôi trở thành người phụ nữ duy nhất anh ấy tơ tưởng”

  “Làm sao để tôi trở thành ảo mộng tình yêu mãnh liệt nhất của anh ấy?”

  Bạn thường được nghe rằng con trai yêu bằng mắt phải không?

  Có nhiều nghiên cứu nói rằng đàn ông chỉ cần bị cuốn hút bởi thân xác.

  Cá nhân tôi, tôi không đồng tình với thuyết đó.

  Bởi vì bên trong tất cả đàn ông đều khao khát một người phụ nữ có thể đem đến cho chàng những cảm xúc chàng chưa từng trải qua.

  Những định kiến xã hội luôn khẳng định rằng đàn ông chỉ quan tâm tới nhục dục và thể xác.

  Hãy để tôi phá vỡ những định kiến của những nhà nghiên cứu nửa mùa ngoài kia!

  Sự thật là đàn ông luôn bị cuốn hút mạnh mẽ bởi người phụ nữ có khả năng thay đổi hoàn toàn thế giới quan của họ và có thể chạm vào những điểm sâu nhất ở bên trong họ.

  Bạn có biết rằng bạn có thể làm một người đàn ông trở nên hứng thú bằng cách sử dụng ngôn từ tác động tới tiềm thức của chàng và tạo ra những hình ảnh rõ nét trong bộ não anh ấy.

  Khi những hình ảnh trong não bộ của chàng mạnh đến mức cuốn chàng theo cách chàng không tưởng tượng được, bạn có thể tạo ra những cảm xúc chàng chưa từng có trước đây.

  Việc bạn làm là khơi gợi những khao khát thầm kín của chàng. Những khao khát ẩn sâu mà chưa người phụ nữ nào có khả năng kích hoạt.

  Bạn đang băn khoăn bằng cách nào có thể làm được điều này.

  Làm sao để khơi gợi những hình ảnh trong tâm trí của chàng đủ để thay đổi cả thế giới quan của chàng?

  Đó chính là tác dụng của thần chú RU EM VÀO HỒN ANH.

  Với thần chú RU EM VÀO HỒN ANH, bạn sẽ vẽ một bức tranh trong tâm trí của chàng mà chàng có thể trực tiếp thưởng ngoạn, và say mê hơn bất kỳ tác phẩm hội hoạ nào.

  Để làm được điều đó, điều đầu tiên chúng ta cần học là khái niệm: Xây dựng cao trào.

  Với Xây dựng cao trào, bạn sẽ đưa chàng bước qua nhiều trường đoạn cảm xúc. Trong trạng thái đầu tiên, bạn sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ đủ để chàng thấy căng thẳng.

  Khi bạn đã xây cao trào đủ mạnh, bạn đã sẵn sàng để đưa chàng đến trạng thái mới.

  Có những thuật ngữ đặc biệt bạn có thể dùng để làm việc này:

  Anh đừng nhìn em bằng ánh mắt đầy say mê ấy được không? Nó làm em mất tập trung quá. Đừng làm em phân tâm! Đấy, anh lại làm em mất tập trung rồi. Dừng lại ngay, đừng nhìn em bằng ánh mắt đầy say mê ấy.

  Những thuật ngữ này không cần quá dài và phức tạp để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Anh ấy càng tưởng tượng ánh mắt say mê của mình, anh ấy sẽ càng liên hệ bạn với điều mang tới sự sung sướng cho anh ấy.

  Mọi lúc nhìn bạn, anh ấy sẽ băn khoăn rằng ánh mắt mình đang say mê thế nào.

  Đau Bụng Dưới Khi Quan Hệ Tình Dục Là Bị Làm Sao?

  Đau khi quan hệ tình dục là điều phổ biến , nhưng không có nghĩa là bạn phải sống chung với nó. Sự thâm nhập sâu là nguyên nhân có thể gây ra giao hợp đau ở phụ nữ, nhưng cũng có thể do bệnh phụ khoa.

  Mặc dù bài viết này sẽ chủ yếu tập trung vào giao hợp đau ở nữ giới, nhưng chúng tôi biết rằng nam giới cũng có thể bị đau bụng khi quan hệ tình dục.

  Bất kể nguyên nhân là gì, quan hệ tình dục đau đớn có thể được điều trị. Các bác sĩ có thể đề xuất các liệu pháp để giúp bạn quan hệ một cách vui vẻ mà không bị đau.

  Nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ ở nữ

  Đau khi quan hệ tình dục thường xảy ra ở cố bé hoặc tử cung của bạn .

  Tư thế quan hệ

  Một số tư thế quan hệ tình dục cho phép thâm nhập sâu hơn khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn, điều này có thể gây đau.

  Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là tránh đâm sâu và thử các tư thế khác, như nằm nghiêng. Các vị trí mà bạn có quyền kiểm soát độ sâu thâm nhập cũng có thể giúp ích, chẳng hạn như ở trên.

  Tử cung nghiêng

  Một tử cung nghiêng là một tử cung nghiêng ngược ở cổ tử cung thay vì nghiêng về phía trước. Khoảng 1/4 phụ nữ có tử cung nghiêng. Mặc dù nói chung không phải là vấn đề, nhưng đôi khi nó có thể khiến quan hệ tình dục – đặc biệt là một số vị trí – đau đớn.

  Bác sĩ phụ khoa có thể cho bạn biết liệu bạn có bị nghiêng tử cung hay không. Thử nghiệm với các vị trí và góc độ khác nhau có thể giúp bạn tìm ra vị trí và góc độ không đau.

  Các nguyên nhân khác

  Trong một số trường hợp, đau bụng dưới có thể là dấu hiệu của một bệnh lý tiềm ẩn.

  Lạc nội mạc tử cung

  Với lạc nội mạc tử cung , mô lót tử cung của bạn phát triển ở những nơi khác bên trong hoặc thậm chí bên ngoài khung chậu của bạn.

  Sự phát triển quá mức của mô nội mạc tử cung có thể gây đau bụng, xương chậu và lưng khi quan hệ tình dục.

  Bạn cũng có thể gặp:

  Cơn đau tồi tệ hơn trong kỳ kinh nguyệt

  Tời kỳ nặng

  Chảy máu giữa các kỳ kinh

  Đi tiêu đau đớn

  U nang buồng trứng

  U nang buồng trứng là những túi chứa đầy chất lỏng phát triển bên trong hoặc trên bề mặt buồng trứng của bạn. Chúng thường không đau, nhưng các u nang lớn hơn có thể gây đau bụng dưới. Cơn đau có thể tồi tệ hơn trong hoặc sau khi quan hệ tình dục.

  Bạn cũng có thể nhận thấy:

  Đau ở lưng dưới hoặc đùi của bạn

  Cảm giác đầy hoặc nặng trong bụng của bạn

  Đầy hơi

  Viêm bàng quang kẽ

  Viêm bàng quang kẽ, còn được gọi là hội chứng đau bàng quang, có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Nó gây ra đau và áp lực ở khu vực bàng quang trầm trọng hơn khi bàng quang của bạn đầy. Đau ở xương chậu và bụng dưới dữ dội hơn khi giao hợp là điều thường thấy.

  Bạn cũng có thể gặp:

  Đi tiểu thường xuyên hoặc khẩn cấp

  Cảm giác muốn đi tiểu, ngay cả khi bàng quang của bạn trống rỗng

  Đau ở âm hộ hoặc âm đạo của bạn

  U xơ là khối u không phải ung thư phát triển trong hoặc trên tử cung của bạn. Khoảng 1 trong 3 phụ nữ gặp phải các triệu chứng do u xơ tử cung.

  Bao gồm các:

  Đau bụng hoặc thắt lưng

  Kinh nguyệt nặng nhọc hoặc đau đớn

  Đau khi quan hệ tình dục

  Táo bón

  Dính tử cung

  Dính tử cung, còn được gọi là hội chứng Asherman, đề cập đến sự hình thành mô sẹo trong tử cung hoặc cổ tử cung của bạn khiến chúng dính vào nhau.

  Nguyên nhân thường gặp nhất là do phẫu thuật tử cung, chẳng hạn như nong và nạo, nhưng cũng có thể do phẫu thuật cắt đoạn C, xạ trị, lạc nội mạc tử cung hoặc nhiễm trùng.

  Cùng với đau bụng dưới khi quan hệ tình dục, bạn cũng có thể gặp phải:

  Máu kinh rá ít

  Không có kinh

  Đau dữ dội và chuột rút

  Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs)

  Nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục, chẳng hạn như chlamydia và bệnh lậu không gây ra triệu chứng. Khi chúng gây ra các triệu chứng, chúng khác nhau tùy theo loại.

  Các triệu chứng STI phổ biến ở phụ nữ bao gồm:

  Chảy dịch âm đạo bất thường

  Tiết dịch có mùi hôi

  Đau hoặc rát khi đi tiểu

  Đau bụng dưới hoặc vùng chậu

  Đau hoặc chảy máu trong hoặc sau khi quan hệ tình dục

  Các bệnh nhiễm trùng khác

  Các bệnh nhiễm trùng khác, không nhất thiết phải lây truyền qua đường tình dục, cũng có thể gây đau bụng dưới khi quan hệ tình dục. Bệnh viêm vùng chậu (PID) và nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) là những loại phổ biến nhất.

  Viêm vùng chậu là một bệnh nhiễm trùng đường sinh dục trên phổ biến nhất ở phụ nữ có hoạt động tình dục. Nó có thể do các bệnh lây truyền qua đường tinh dục gây ra hoặc các bệnh nhiễm trùng khác, thụt rửa và đặt dụng cụ tử cung (IUD) .

  Các triệu chứng phổ biến nhất của viêm vùng chậu bao gồm:

  Đau vùng chậu sau khi quan hệ tình dục

  Đi tiểu đau

  Chảy máu giữa kỳ kinh và sau khi quan hệ tình dục

  Nhiễm trùng tiểu là bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào của đường tiết niệu. Chúng phổ biến hơn ở nữ giới vì niệu đạo của họ ngắn hơn nên vi khuẩn có thể xâm nhập vào bên trong dễ dàng hơn, nhưng nam giới cũng có thể mắc phải chúng.

  Các triệu chứng bao gồm:

  Đau bụng dưới có thể tăng lên khi quan hệ tình dục

  Đi tiểu đau

  Đi tiểu thường xuyên hoặc đi tiểu gấp

  Nước tiểu đục hoặc có mùi hôi

  Nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ ở nam giới

  Một số nguyên nhân gây đau bụng khi quan hệ tình dục đặc trưng cho hệ thống sinh sản của nam giới.

  Viêm tuyến tiền liệt

  Viêm tuyến tiền liệt là sưng tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là một tuyến cơ có kích thước bằng quả óc chó nằm ngay dưới bàng quang. Nó tạo ra tinh dịch và giúp đẩy nó ra khỏi cơ thể trong quá trình xuất tinh.

  Viêm tuyến tiền liệt có thể là cấp tính hoặc mãn tính. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bệnh tiết niệu ở nam giới dưới 50 tuổi.

  Đau bụng dưới và đau lưng là những triệu chứng thường gặp. Một số người cũng bị đau trong hoặc sau khi xuất tinh.

  Các triệu chứng khác bao gồm:

  Đi tiểu đau

  Đau đáy chậu

  Dòng nước tiểu yếu

  Nhỏ giọt từ dương vật sau khi đi tiểu

  Khi nào gặp bác sĩ

  Đau bụng dưới khi quan hệ tình dục chỉ xảy ra một lần hoặc cải thiện khi thay đổi tư thế thường không cần đến bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

  Nhưng nếu cơn đau của bạn nghiêm trọng, xảy ra thường xuyên hoặc kèm theo các triệu chứng khác, chẳng hạn như chảy máu hoặc dấu hiệu nhiễm trùng, tốt nhất bạn nên hẹn khám để xác định vấn đề cơ bản.

  Đau bụng dưới khi quan hệ khám ở đâu?

  Nếu cơn đau do có thể biển mất sau khi quan thay đổi tư thế thì có thể không cần đi khám. Nhưng nếu cơn đau kéo dài, kèm theo các triệu chứng bất thường khác như đã nói ở trên thì bạn cần đi khám để được chẩn đoán tình trạng của mình.

  Bạn hãy tới phòng khám đa khoa Kinh Đô có địa chỉ tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang để gặp các bác sĩ chuyên khoa, làm các xét nghiệm và tiến hành thăm khám để xem đây có phải là một tình trạng y tế cần điều trị hay không.

  Người bệnh không nên chần chứ nếu cảm thấy đau bụng dưới khi quan hệ. Bởi nó có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm mà các bác sĩ của chúng tôi đã gợi ý ở trên. Những căn bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ rất khó chữa.

  Đặc biệt nếu bạn bị bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn có khả năng đã lây nhiễm sang bạn tình của mình, nếu hai bạn quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn. Do đó cả bạn và bạn tình của bạn cần đi khám để tránh sau này chữa khỏi sẽ lây nhiễm chéo cho nhau.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!