Xu Hướng 3/2024 # Bạn Đang Cần Động Lực Để Giảm Cân Hiệu Quả? Hãy Để Cfyc Giúp Bạn # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Đang Cần Động Lực Để Giảm Cân Hiệu Quả? Hãy Để Cfyc Giúp Bạn được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang cần động lực để giảm cân hiệu quả? Hãy để CFYC giúp bạn

Có phải bao nhiêu lần tự nói với mình “Phải giảm cân” là bấy nhiêu lần bạn bỏ cuộc không? Giảm cân hiệu quả không khó, chỉ khó khi bạn thiếu quyết tâm. Điều bạn cần chính là thêm một chút động lực thôi. 

1. Hãy cứ từ từ

Đầu tiên bạn cần bình tĩnh kiểm tra xem mình đang thừa bao nhiêu cân và bạn muốn giảm bao nhiêu cân. Đừng vội vàng lao đầu vào chế độ giảm cân cấp tốc vì như thế sẽ khiến bạn mau kiệt sức và dễ dàng bỏ cuộc. Hãy chia nhỏ giai đoạn ra và hoàn thành từng phần một. Bạn giảm cân hiệu quả vì chính sức khỏe và cơ thể của bạn chứ không phải giảm cân để trở thành một ai đó khác. Nên đến gặp PT hoặc bác sĩ dinh dưỡng để có được lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: netdoctor.co.uk

2. Chọn cho mình một hình mẫu

Chọn cho mình một hình mẫu không có nghĩa là cứ phải chọn siêu sao siêu mẫu như chị em Kendall-Kylie Jenner hay Bella-Gigi Hadid. Còn nếu bạn quá hâm mộ hình thể của họ, vẫn chọn đấy làm mục tiêu và bám theo được rất tốt. Nhưng đừng để bản thân mình bị áp lực, vì bạn không phải là họ và bạn cũng không có nhu cầu trở thành người mẫu đúng không? Chỉ cần chọn cho mình những hình mẫu gần gũi như một đứa bạn siêng gym, hay PT của bạn chẳng hạn. Họ gần gũi với bạn hơn và quan trọng là, họ làm được thì bạn cũng làm được.

3. Đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ

Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ theo từng giai đoạn và quyết tâm đạt được nó. Ví dụ: không uống trà sữa trong vòng 1 tháng, hoàn toàn không ăn đường sau 3 tháng… Khi đạt được những mục tiêu như vậy, bạn sẽ có thêm tự tin và động lực để tiếp tục con đường giảm cân của mình. Dần dần, những mục tiêu ấy sẽ thành thói quen và rất có lợi trong việc giữ cân của bạn sau này.

Nguồn: truweight.in

4. Tìm một người bạn đồng hành

Tập luyện một mình đôi khi cũng dễ buồn và lười. Cho nên hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành; cùng nhau giảm mỡ tăng cơ, cùng nhau tập luyện, động viên lẫn nhắc nhở, cạnh tranh nhau hoàn thành “lý tưởng” sẽ tuyệt hơn nhiều.

5. Đến phòng tập thường xuyên

Nguồn: onsumerhealthdigest.com

6. Làm bạn với PT  (Personal Training)

PT là những người sẽ theo sát bạn trong toàn bộ quá trình giảm cân, từ hướng dẫn ăn uống cho đến tập luyện cũng như theo dõi những chỉ số cơ thể bạn. Giống như việc cần một gia sư riêng, nếu có thể thì hãy đăng ký cho mình một huấn luyện viên cá nhân. PT sẽ cực kỳ nghiêm khắc với bạn nhưng cũng chính là người giữ cho bạn không bỏ cuộc giữa chừng.

Thủy Trúc (CALIPSO)

XEM THÊM: LÀM GÌ KHI BẠN ĐỘT NHIÊN MẤT ĐỘNG LỰC TẬP THỂ DỤC?​

5 Động Lực Giảm Cân Giúp Bạn Tập Luyện Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày

Tập luyện hiệu quả qua 5 động lực giảm cân

1. Hiểu rõ mục tiêu và kỳ vọng thực tế

Điều đó có nghĩa là bạn đừng ảo tưởng rằng tập luyện 1 – 2 ngày sẽ đạt hiệu quả tức khắc. Mục tiêu bạn đặt ra phải khớp với kỳ vọng mang tính thực tế. Điều đó cũng có nghĩa bạn đừng mơ mộng sẽ có cơ thể chuẩn hệt siêu mẫu hay vận động viên. 

Nói cách khác là bạn hãy hiểu rõ bản thân và tình hình thực tại để có thể thoải mái tập luyện. Khi rũ bỏ được hết những áp lực vô hình do bản thân tự tạo ra, bạn sẽ có động lực thoải mái hơn để tập luyện. Khi ấy việc luyện tập sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Luôn động viên bản thân bằng những thành công đạt được 3. Tập một bộ môn yêu thích nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số thiết bị thể thao bổ trợ cho quá trình luyện tập thể dục thể thao của bạn với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục,… Tất cả nhưng thiết bị thể thao trên đều vô cùng hữu ích và hiệu quả cho quá trình giảm cân của bạn.

Động lực giảm cân số 3: Tập một bộ môn yêu thích nhất

4. Tập luyện cùng những người bạn

Về cơ bản, được làm việc cùng nhau đã là điều vui vẻ. Nhưng được làm chung một công việc với những người chung sở thích, mục tiêu còn tuyệt vời hơn nữa. Có thể nói, bạn bè chính là nguồn động lực tốt nhất để bạn làm bất cứ một việc gì đó. Nhất là đối với quá trình tập luyện gian truân đầy vất vả, thử thách thì chỉ một câu khích lệ, động viên từ họ đã đủ để bạn tiếp tục cố gắng rồi. Động lực giảm cân mạnh mẽ nhất là đây chứ đâu!

5. Động lực giảm cân số 5: Tự thưởng cho bản thân

Bản thân bạn cũng cần có sự công nhận. và tự thưởng là cách bạn làm điều đó. Điều này nghe có vẻ buồn cười khi tự thưởng cho bản thân, vậy có khác gì tự công nhận mình? Nhưng có lẽ, khi nghĩ điều này có vẻ bất hợp lý bạn đã quên mất  bản thân đang thực hiện công việc với mục đích gì? Chẳng phải giảm cân là do bạn muốn sao? Đó là do bạn tự nguyện làm và đâu phải do người khác bắt buộc phải không? Vậy thì tự thưởng cho bản thân mình sau những thành tích đã được đi thôi. Bởi nó sẽ khiến bạn có động lực nhiều hơn nữa mà!

6. Đừng quá cầu toàn

Không có gì là hoàn hảo và cơ thể bạn cũng vậy. Đôi khi, bạn phải chấp nhận sự thật rằng dù đã cố gắng hết sức bạn cũng không thể làm tốt hơn. Và cũng đừng so sánh bản thân với những người khác bởi bạn không phải là họ, họ cũng không phải là bạn. Hãy nhớ: Cầu toàn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến động lực giảm cân của bạn nhất bởi nó sẽ khiến bạn luôn đặt mọi thứ trong trạng thái hoàn hảo. Khi không đạt được điều đó, bạn sẽ sinh ra chán nản và muốn từ bỏ. Lúc đó, động lực giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn trong bạn cũng dần dần không còn.

Động lực giảm cân số 6: Đừng quá cầu toàn

Nguồn: https://kaitashi.com/

5 Cách Tạo Động Lực Để Giúp Bạn Kiên Trì Giảm Cân

Nếu bạn ép mình phải làm một việc gì đó mà mình không thích, chắc chắn sẽ không có kết quả, hoặc có đạt được thì cũng không như ý muốn. Việc giảm cân cũng vậy. Nếu chọn cách giảm cân theo phong trào, thấy người khác làm mình cũng làm, mà không phải sở thích, thì cũng sẽ không thực hiện được lâu dài.

Nếu bạn giảm cân bằng chế độ ăn uống, hãy chọn cách nào mà có nhiều món ăn bạn thích. Còn nếu giảm cân bằng tập luyện, cũng hãy chọn những bài tập, những động tác mình có thể thực hiện tốt nhất, và có khả năng tập luyện lâu dài. Việc bạn có kiên trì giảm cân được hay không, phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

2. Xác định mục tiêu phải phù hợp với thực tế

Bạn sẽ rất nhanh chán nản và từ bỏ việc giảm cân nếu như thấy kết quả không như ý muốn. Tuy nhiên, giảm cân là một quá trình lâu dài, bởi giảm cân cũng cần đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Hãy đặt ra một mục tiêu sao cho phù hợp nhất với bạn. Hãy chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ và thực hiện từng bước một. Mỗi lần hoàn thành một mục tiêu nhỏ, bạn sẽ có thêm động lực để tiến tới những mục tiêu lớn hơn.

3. Chuẩn bị chu đáo những đồ dùng, phụ kiện cần thiết

Trước khi đặt ra kế hoạch giảm cân, bạn hãy chuẩn bị những đồ dùng, vật dụng, phụ kiện mà bạn cho là cần thiết. Thậm chí đó có thể chỉ là một chiếc tai nghe, một chiếc máy nghe nhạc, hay một chiếc bát xinh xinh, một chiếc cốc đáng yêu.

Tất cả những thứ đó sẽ mang đến cho bạn niềm vui, và bạn sẽ kiên trì giảm cân, không nỡ từ bỏ kế hoạch của mình khi đã chuẩn bị quá chu đáo.

4. Lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng và theo dõi tiến trình thực hiện bằng một biểu đồ đường thẳng

Một kế hoạch cụ thể, chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn kiên trì giảm cân. Bạn thực hiện theo kế hoạch quen dần sẽ như một việc làm hàng ngày đều đặn diễn ra.

Hãy theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch đó bằng một biểu đồ đường thẳng. Mỗi ngày bạn thực hiện đúng, hãy đánh dấu nhân hay vẽ một mặt cười ngộ nghĩnh, rồi nối những ngày đó với nhau. Bạn sẽ không muốn để cho đường thẳng đáng yêu đó bị ngắt quãng đâu nha.

5. Tự thưởng cho bản thân

Ai cũng muốn được nhận phần thưởng khi hoàn thành tốt công việc, cho dù người thưởng đó là ai. Hãy tạo thêm động lực cho mình bằng việc tự thưởng cho bản thân những món đồ mà mình yêu thích. Đó có thể là một chiếc váy, một đôi giày nhỏ xinh mà trước kia bạn rất thích nhưng không thể xỏ vừa.

Bật mí bí quyết chăm sóc da hoàn hảo cho phái đẹp Bao nhiêu tiền cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn

Làm Thế Nào Để Có Động Lực Giảm Cân

Cách để chị em quyết tâm giảm cân tới cùng Tạo một câu lạc bộ tập luyện

Đa số mọi người đều cảm thấy tập luyện một mình thật buồn và dễ chán nản. Ngược lại, kế hoạch tập luyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tập theo nhóm. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn đánh mất sự tập trung của mình. Ngoài ra thì tập luyện theo nhóm cũng có một số lưu ý như sau:

– Tìm những người bạn tương đồng với mình về thể chất và mức độ luyện tập. Vì nều họ quá kém so với bạn thì chỉ khiến cho quá trình tập luyện bị chậm lại mà thôi.

– Đặt một số quy tắc riêng cho nhóm và mỗi thành viên cần thực hiện nó một cách nghiêm túc. Hãy chắc chắn rằng các bạn đến đây để luyện tập chứ không phải để ngồi nói chuyện với nhau trong suốt thời gian.

– Đừng quá phụ thuộc vào bạn bè. Bạn cần có kế hoạch riêng của mình nếu họ không thể theo kịp bạn.

– Ngoài việc rủ rê bạn bè thân quen tham gia vào nhóm tập luyện để tiếp thêm động lực thì bạn cũng có thể tìm bạn cùng tập trên mạng internet, những người có chung sở thích, thể chất hay là cả về tính cách.

Tạo một list các bản nhạc yêu thích

Rất nhiều người trong chúng ta thích nghe nhạc và sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn kết hợp vừa tập luyện, vừa nghe nhạc. Lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích có thể tiếp thêm hứng khởi, xóa tan mệt mỏi, khích lệ tinh thần bạn trong quá trình luyện tập thể dục thể thao. Tốt nhất các bạn nên nghe những bài hát sôi động có thể khiến tâm trạng phấn khởi thay vì những giai điệu buồn.

Tự thưởng cho bản thân mỗi khi đạt được mục tiêu nào đó trong kế hoạch luyện tập là cách tạo động lực giảm cân hiệu quả mà nhiều người nên áp dụng ngay. Tuy nhiên đừng vì vui mừng quá mà bạn cho phép mình ăn nhiều đồ ăn vặt hay những thực phẩm gây tăng cân, hãy hướng bản thân đến những thứ không làm tiêu tan kế hoạch của bạn. Ví dụ như bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi làm nail, làm tóc hoặc mua một dụng cụ tập luyện chẳng hạn.

Thêm các bài tập khác nhau vào chương trình tập luyện

Hầu hết mọi người cố gắng giảm cân bằng việc chạy bộ và nó cũng rất hữu ích đấy nhưng nếu chạy từ 3-4 ngày trong tuần là bạn đã thấy chán rồi. Thay vào đó nên làm mới chương trình tập luyện của bạn bằng cách thêm vào các bài tập khác như: boxing, múa bụng, aerobic, tập tạ, chơi tennis, bóng chuyền hay học nhảy hiện đại chẳng hạn. Chắc chắn một điều rằng thường xuyên thay đổi các bài tập luyện mang lại cho bạn thêm sự phấn khởi, hứng thú và cả niềm vui.

12 Bí Quyết Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Trang thông tin sức khỏe cho biết nếu bạn muốn giảm cân và giữ được hình dáng thon thả, bạn cần phải đặt mình vào một chế độ ăn uống lành mạnh và bắt đầu tập thể dục là tốt. Đây là điều mà mọi chuyên gia sẽ cho bạn biết về việc giảm cân. Đó là một quá trình khó khăn và mất thời gian mà có thể dễ dàng bị gián đoạn, nhưng bạn nên biết rằng có một số bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách tự nhiên và các thành phần sẽ giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên mà không bị đói và làm quá mức cho giới hạn.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả đơn giản và tốt nhất. Trà có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu và khoáng chất sẽ giúp bạn giảm cân và cải thiện sức khoẻ tổng thể của bạn. Uống 2-3 chén trà xanh một ngày để hưởng lợi từ nó.

Ngũ cốc nguyên hạt

Hạt nguyên chất chứa rất nhiều chất xơ, một chất dinh dưỡng mạnh mẽ có thể làm tăng tiêu hóa và tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn.

Bữa ăn gia đình

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần ngừng ăn uống và chuẩn bị bữa ăn tự nấu của riêng bạn. Chúng có thể ngon như bánh hamburger hoặc khoai tây chiên và bạn cũng có thể thử nghiệm các loại thực phẩm và hương vị,đây là bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Phần nhỏ hơn

Thay vì 3 bữa ăn lớn, tại sao bạn không thử ăn 5 món nhỏ hơn? Dùng các phần nhỏ hơn bằng thức ăn ít và nhiều rau hơn và ăn nhiều hơn chỉ cần đủ để duy trì cho đến bữa ăn kế tiếp, trong khoảng 3-4 giờ.

Ghi lại sự thay đổi trọng lượng của bạn

Lưu trữ một tạp chí giảm cân sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng của mình hiệu quả hơn.

Làm việc nhà của bạn

Để giữ được vóc dáng, bạn cần phải di chuyển nhiều hơn, và một cách hoàn hảo để làm điều này là làm công việc nhà của bạn. Hãy giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa và cố gắng làm tất cả mọi thứ thay vì xem ti vi.

Ăn trễ 12 phút

Theo các nghiên cứu, trung tâm đói khát trong não sẽ bị ức chế sau 12-14 phút. Đây là lý do tại sao bạn cần ăn chậm và cắn nhỏ để bắt đầu giảm cân.

Duy trì khoảng cách thời gian giữa các bữa ăn

Theo các chuyên gia, khoảng thời gian lý tưởng giữa các bữa ăn là 3-5 giờ – đảm bảo duy trì nó và ăn đồ ăn nhẹ hoặc salad ở giữa để bạn cảm thấy no.

Yêu cơ thể của bạn

Nhìn vào bản thân mình trong gương – bạn có yêu cơ thể bạn? Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể là tốt. Nhưng, nếu bạn không, bạn cần phải hành động và thực hiện một số thay đổi lối sống và chế độ ăn uống.

5 Bí Quyết Giúp Bạn Duy Trì Động Lực Mỗi Ngày

Cẩm nang nghề nghiệp

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không có động lực, cảm thấy khá chán nản và hầu như không có năng lượng để tập trung vào công việc. Tin tốt là tất cả chúng ta đều có thể vượt qua được trạng thái này. Chúng ta có sẵn bí quyết thành công ngay đây rồi.

Tôi tìm thấy 2 dấu hiệu nhận biết rằng mình đang đánh mất động lực làm việc

Hai dấu hiệu trên thường sẽ xuất hiện khi bạn nỗ lực theo đuổi điều gì đó, và bạn phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để vượt qua chúng và thực hiện mục tiêu của mình.

Năng lượng của bạn cực kỳ thấp, bạn cảm thấy thiếu ngủ, làm việc quá sức,…

Bạn rơi vào một vòng xoáy suy nghĩ tiêu cực, một nghi ngờ này dẫn đến một nghi ngờ khác, ý nghĩ xấu này dẫn đến ý nghĩ khác, cho đến khi bạn không còn tin vào bản thân nữa.

Tôi gọi đây là những cơn khủng hoảng tâm lý tạm thời. Nó khiến mọi công việc đều trở nên quá sức với chúng ta, khiến ta muốn từ bỏ và quay về vùng an toàn của mình. Khi gặp phải cơn khủng hoảng này, để vượt qua được điều này bước đầu tiên bạn hãy nhớ:

Tạo động lực 1: Làm một điều gì đó giúp bạn giữ cân bằng

Hãy đảm bảo rằng mỗi ngày bạn không chỉ chăm chăm vào mục tiêu của mình (thăng tiến trong công việc, hoàn thành một dự án, chứng chỉ hay kỹ năng nào đó…). Đôi khi phải thoát ra khỏi nó. Thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc các mối quan hệ bạn bè, gia đình… hay làm bất cứ điều gì bạn cho là cần thiết để bạn tạo cân bằng trong cuộc sống.

Giữ cân bằng động lực làm việc là điều rất quan trọng. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào một khía cạnh duy nhất của cuộc sống, sau một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng các khía cạnh còn lại bắt đầu trở nên tồi tệ và có thể sẽ bị hất ra lề đường.

Sự mất cân bằng khiến con người bị áp lực và căng thẳng, cuối cùng kết thúc trong một cảm giác rằng từ bỏ sẽ thích hợp hơn là kiên trì đi tiếp. Và thế là bạn từ bỏ mục tiêu.

Louisa May Alcot nói: “Hãy có thời gian tạo động lực cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.”

Nhớ rằng mọi việc bạn làm trong cuộc sống đều hỗ trợ năng lượng, tạo động lực cho nhau. Chính vì vậy đừng vì sợ xao nhãng mục tiêu mà bạn bỏ lỡ những khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn. Ngay cả những điều bạn cho là thứ yếu không quan trọng, khi dành thời gian cho chúng, bạn sẽ thấy chúng có khả năng đem đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn trong việc hoàn thành các mục tiêu lớn của mình.

Tạo động lực 2: Nhìn vào bức tranh toàn cảnh để không bị mất phương hướng

Nếu bạn thức dậy và nhảy ngay vào các công việc vặt hoặc danh sách các công việc cần làm, chắc hẳn điều đó sẽ làm cho động lực sống của bạn sút giảm. Bạn sẽ tự hỏi mình đang làm cái quái gì vậy nhỉ? Mình có yêu bản thân không? Mình có thực sự đang giải quyết những việc quan trọng nhất hay không? Việc mình làm liệu có đem lại kết quả gì không?

Tôi nhận thấy một ngày làm việc của tôi sẽ suôn sẻ và có hiệu quả hơn khi tôi dành ra khoảng 10 phút mỗi buổi sáng để lên kế hoạch các công việc sẽ làm: hướng tới những ngày kế tiếp, và nghĩ làm sao để sử dụng hiệu quả nhất thời gian của tôi.

Bạn có thể thử áp dụng cách tạo động lực này:

Dậy sớm hơn bình thường khoảng 15 phút, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy lật đật vào buổi sáng.

Kiểm tra lịch của bạn và lên kế hoạch làm việc trong ngày trước khi bạn kiểm tra hộp thư.

Dành ra chút thời gian để ngồi xuống và dùng bữa sáng, thay vì chụp lấy mẩu bánh mì và vừa đi vừa nhai.

Thiền hoặc cầu nguyện khoảng 5 phút trước khi bắt tay vào làm việc mỗi buổi sáng.

Bắt đầu ngày mới tạo động lực một cách bình tâm có thể dẫn đến một ngày làm việc chất lượng, đầy ý nghĩa, thay vì lao đầu vào những công việc ít hoặc thậm chí không quan trọng.

Tạo động lực 3: Tạo môi trường giàu cảm hứng

Dán một bức tranh về mục tiêu động lực sống của bạn ở chỗ sẽ nhìn thấy hàng ngày. Đặt nó thành màn hình nền trên máy tính hoặc dán lên tường, cửa tủ lạnh hoặc gương phòng tắm. Mục đích là giữ cho tâm trí bạn tập trung vào kết quả cuối cùng và duy trì sự sôi nổi trong bạn.

Bạn có thể tốn thêm một ít chi phí để chọn một chiếc bàn làm việc thích nhất, hoặc nếu mua vở, bút học bài, sổ công viêc… thì hãy lựa những cuốn sổ đẹp khiến bạn thích thú khi sử dụng.

Dọn dẹp nhà cửa. Sự bừa bộn có thể làm ảnh hưởng đến động lực của bạn, loại bỏ bớt những thứ lộn xộn có thể giúp bạn giữ tinh thần ở trạng thái giàu cảm hứng và hưng phấn thường xuyên.

Tạo động lực 4: Nhắc nhở bản thân thực hiện mục tiêu mỗi ngày

Một mẫu giấy nhỏ nhắc nhở lúc này là cần thiết. Tôi đã làm và cảm thấy khá hiệu quả với các mẫu giấy nhắc nhở. Tôi có thể xao nhãng việc thực điều gì đó, nhưng khi nhìn thấy mẫu nhắc nhở, tôi lập tức bắt nhịp với nó và nó đưa tôi trở về trạng thái tập trung hơn.

“Mọi người thường nói rằng tạo động lực không tồn tại mãi mãi. Vì vậy chúng ta cần củng cố nó mỗi ngày giống như việc tắm hàng ngày vậy.” Zig Zillar

Kể cả khi làm việc rất tốt, chúng ta không bao giờ có kết quả ngay lập tức, điều này áp dụng cho mọi thứ.

Nếu mục tiêu phát huy sức mạnh của bạn là có một cơ thể khỏe khoắn, thăng tiến trong công việc, đạt được một chứng chỉ nào đó hay đơn giản chỉ là vui vẻ hơn, tất cả những mong muốn đó đều phải được thực hiện mỗi chút mỗi ngày. Hôm nay thực hiện một xíu thay đổi nhỏ, có thể không thấy kết quả ngay, nhưng nó đang giúp bạn tiến bước.

Tạo động lực 5: Bạn có thể đi chậm, nhưng điều tuyệt vời là bạn đã không dừng lại

Đừng quá khắt khe với bản thân khi mục tiêu động lực sống không hoàn toàn theo lộ trình 100% kỳ vọng đặt ra. Bạn có thể trì hoãn, có thể một vài ngày mọi thứ không theo đúng kế hoạch, không có gì là to tát cả. Chỉ cần bạn vẫn giữ chứ không từ bỏ mục tiêu đó. Bạn không cần phải quá khẩn trương.

Con người phải đi qua những thăng trầm. Đôi khi chúng ta sẽ nghi ngờ chính mình, nhận ra mình đang mệt mỏi và đau khổ. Qua thời gian ta sẽ thấy những những kinh nghiệm tạo động lực này xuất hiện để bạn trở nên dẻo dai, mạnh mẽ và khôn ngoan hơn. Và bạn sẽ sẵn sàng đón nhận những thử thách mới với tràn đầy cảm hứng.

Theo chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đang Cần Động Lực Để Giảm Cân Hiệu Quả? Hãy Để Cfyc Giúp Bạn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!