Xu Hướng 3/2024 # Bật Mí 10 Thủ Thuật Làm Đẹp Desktop Thể Hiện Cá Tính “Cực Chất” # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bật Mí 10 Thủ Thuật Làm Đẹp Desktop Thể Hiện Cá Tính “Cực Chất” được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Viết tên riêng lên màn hình desktop

Bạn đang muốn làm đẹp desktop với dấu ấn riêng của bạn thân thì tại sao không thử viết tên mình hoặc người thương, thần tượng ngay trên màn hình desktop nhỉ?

2. Tùy chỉnh thanh Taskbar trong suốt

Một trong những thủ thuật thiết kế màn hình desktop đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích và áp dụng nhất chính là biến thanh Taskbar trở nên trong suốt.

3. Thiết lập thay đổi hình nền desktop theo thời gian thực trong ngày

Bạn đã bao giờ mong muốn màn hình desktop của mình có thể tự thay đổi khung cảnh từ ban ngày sang ban đêm theo thời gian thực?

4. Hiển thị đồng hồ trang trí trên desktop

Bên cạnh những cách làm đẹp màn hình desktop, người dùng không nên bỏ qua nhưng tiện ích trên màn hình desktop Windows như hiển thị đồng hồ thời gian trên desktop.

5. Đưa bảng dự báo thời tiết lên màn hình desktop

Tương tự như tính năng đồng hồ, người dùng cũng có thể dễ dàng cập nhật tình hình thời tiết nhanh chóng với ứng dụng dự báo thời tiết tích hợp trên Windows.

6. Căn giữa các biểu tượng icon trên thanh Taskbar

Với những người đã quen thuộc với giao diện hệ điều hành MacOS thì sẽ cảm thấy yêu thích giao diện với các biểu tượng icon ứng dụng được căn giữa trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng tạo một Toolbar cực kỳ đơn giản cho thanh Taskbar mà không cần đến phần mềm thứ ba phức tạp.

Ứng dụng Meadow miễn phí cho phép người dùng dễ dàng làm đẹp desktop Win 10 theo phong cách gần gũi thiên nhiên.

8. Trang trí desktop bằng Rainmeter Win 10

Rainmeter Win 10 là một ứng dụng cực thú vị. Nó cho phép người dùng cài đặt theo theme đề thêm và điều chỉnh giao diện màn hình desktop theo phong cách mong muốn từ cổ điển đến hiện đại. Cách sử dụng Rainmeter khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn trang trí giao diện desktop dễ dàng.

Nếu màn hình máy tính của bạn đã sở hữu thanh Taskbar trong suốt thì tại sao không thử biến cho cả thư mục và ứng dụng thành trong suốt luôn nhỉ? Có nhiều người sẽ thắc mắc nếu cửa sổ ứng dụng trở nên thì có nhìn thấy gì không.

10. Tùy biến giao diện màn hình chờ screensaver

Trên Windows vốn cung cấp sẵn tính năng screensaver giúp bảo vệ màn hình PC khi đang không làm việc. Tuy nhiên hiện công nghệ màn hình đã phát triển, tính năng này đã không còn hữu ích như trên màn hình CRT, nhưng bạn vẫn có thể bật tính năng screensaver để trang trí làm đẹp cho góc gaming trên màn hình.

Bật Mí 10 Thủ Thuật Excel Mà Mọi Kế Toán Viên Cần Biết

Làm việc quá nhiều với con số và tài liệu, chứng từ đôi khi khiến các kế toán viên mất nhiều thời gian xử lí, thậm chí có thể gây ra sai sót. Với việc sử dụng các phần mềm, đặc biệt là phần mềm Excel đã giúp công tác kế toán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có một số thủ thuật trên Excel mà kế toán viên nên biết để tiết kiệm thời gian thao tác cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

1. Chọn toàn bộ vùng dữ liệu

Có 2 cách để mọi người có thể lựa chọn:

– Cách 1: Nhấn phím tắt Ctrl + A

– Cách 2: Nhấn đơn vào góc trên bên trái bảng tính như hình ở dưới.

Mục đích: Mở cùng lúc nhiều bảng tính để giải quyết một thể và tiện đối chiếu.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Chọn tất cả các tệp tin muốn mở

– Bước 2: Nhấn phím Enter

3. Di chuyển qua lại giữa các bảng tính Excel khác nhau

Cách thực hiện: Sử dụng phím tắt Ctrl + Tab

4. Thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

Để thêm x dòng hoặc x cột, bạn làm theo bước sau:

– Bước 1: Kéo và chọn x dòng (hoặc x cột)

– Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn Insert từ menu thả xuống

5. Di chuyển và sao chép dữ liệu trong ô một cách nhanh chóng

– Bước 1: Chọn cột dữ liệu cần sao chép

– Bước 2: Đặt con trỏ chuột đường biên vùng ô được chọn cho tới khi nó chuyển sang biểu tượng mũi tên như hình bên dưới

Chú ý: Nếu bạn muốn sao chép dữ liệu thì nhấn Ctrl trước khi kéo dữ liệu để di chuyển.

6. Xóa ô dữ liệu trống

– Bước 1: Chọn cột muốn lọc

– Bước 3: Một trình đơn sổ ra, chọn Select All và chọn Blank. Tất cả các ô trống sẽ được hiển thị

– Bước 4: Nhấn Delete để xóa các ô trống

– Với trường hợp tìm kiếm mà mà bạn không nhớ chính xác một chữ trong chuỗi dữ liệu, sử dụng dấu ? để thay thế kí tự không nhớ.

Ví dụ: Bạn cần tìm ô có nội dung chúng tôi nhưng không nhớ rõ đó là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể viết như sau để tìm kiếm: loa?.vn

– Với trường hợp tìm kiếm mà bạn không nhớ một cụm từ, bạn có thể sử dụng dấu * để thay thế cụm từ không nhớ.

Ví dụ: Bạn không nhớ là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể tìm kiếm với câu lệnh như sau: loan.*

8. Chọn giá trị duy nhất trong một cột

– Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, đánh dấu vào ô ” Copy to another location “

– Bước 3: Chọn cột chứa dữ liệu muốn chọn

– Bước 1: Chọn khối dữ liệu muốn chuyển

10. Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

Upper: Viết hoa tất cả

Lower: Viết thường tất cả

Proper: Chỉ viết hoa chữ đầu tiên của chuỗi

Trong thực tế, còn rất nhiêu thủ thuật khác mà kế toán viên có thể áp dụng khi sử dụng phần mềm Excel. Tuy nhiên, bạn có thể luyện tập 10 thủ thuật trên trước tiên, chắc chắn nó sẽ giúp ích được bạn trong quá trình làm nghiệp vụ kế toán.

‘Siêu Cao Thủ’ Viết Chữ Đẹp Bật Mí Bí Quyết

Chào Thủy Anh, em cảm thấy như thế nào khi bài viết chữ đẹp của em nhận được rất nhiều lời khen trên mạng?

Đặng Thủy Anh (bên phải) và cô bạn thân.

Em bắt đầu luyện chữ từ năm mấy tuổi? Để viết được chữ đẹp như thế em có động lực gì không? Em bắt đầu luyện chữ ngày từ khi em mới ngay viết nét chữ đầu tiên lúc mới vào lớp 1. Hồi đấy, cô giáo chủ nhiệm của em viết chữ rất đẹp nên em rất thích. Lúc đấy, em thấy hầu như nhà nào cũng muốn con mình viết chữ đẹp nên em lấy đó làm động lực cho bản thân mình. Hơn nữa, em thích được mười điểm để bố mẹ thưởng nên em quyết tâm rèn chữ để thu thập điểm 10. Đâu là bí quyết nào giúp em viết chữ đẹp như thế? Em nghĩ là viết chữ đẹp thì không cần phải có nhiều bí quyết. Theo em, để viết được chữ đẹp cần 3 yếu tố. Cái đầu tiên và quan trọng nhất là phải kiên trì, không được nản chí và đặc biệt không được cẩu thả.

Với bài văn “Trống đồng Đông Sơn”, Đặng Thuỷ Anh đã đạt giải nhất cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp quốc gia năm 2005- 2006.

Thứ hai, cần tìm ngót bút phù hợp với nét chữ của mình. Để viết chữ đẹp cần tập vẽ nét trước, làm sao cho đều và đẹp. Tập vẽ nét thanh nét đậm cũng rất quan trọng. Cái này cũng không khó lắm. Nét thanh thì đưa bút nhẹ nhàng, còn nét đậm thì ghì hơi mạnh một tý là đẹp ngay. Ở giai đoạn viết bút chì, các bạn cần chuẩn bị chu đáo cho đầu nét chì hơi nhọn đúng tầm. Nếu quá nhọn dẫn đến nét chữ quá mảnh, đôi khi còn chọc thủng giấy. Ngược lại, đầu nét chì quá “tù”, nét chữ quá to, chữ viết ra rất xấu. Thứ 3, tư thế ngồi cũng khá là quan trọng nhưng cũng không cần phải chuẩn mực quá. Ngồi thế nào để cảm thấy thoải mái nhất và không bị gò bó là được. Nhưng mà không được vẹo quá hoặc cúi thấp quá ảnh hưởng đến mắt.   Nhiều người cho rằng, để viết được chữ đẹp cần phải có năng khiếu, em nghĩ như thế nào về vấn đề này? Năng khiếu cũng là một yếu tố nhưng nó chỉ chiếm 30% còn khổ luyện mới là quan trọng. Ngày xưa em cũng phải luyện rất nhiều chữ mới đẹp như thế chứ không phải tự nhiên đâu ạ. Sau hơn 5 năm, chữ viết của Thủy Anh có đẹp được như hồi xưa nữa không? Lên cấp 2, một phần vì cô đọc nhanh quá, một phần vì phải viết quá nhiều nên chữ trong vở của em không được đẹp cho lắm. Nhưng nếu bây giờ em có thời gian ngồi nắn nót thì chữ của em vẫn đẹp như ngày xưa. Viết chữ đẹp là một chuyện, còn bảng thành tích học tập của em thì sao? Ngoài các giải về viết chữ đẹp, năm lớp 6 em đạt giải nhất cuộc thi Nhà thông thái nhỏ tuổi. Lớp 7 và lớp 8 em đạt giải nhì học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố. Năm nay, em cũng đang tập trung ôn luyện để chuẩn bị thi học sinh giỏi Tiếng Anh vào tháng 12 tới. Ngay từ nhỏ, em đã được bố mẹ rèn luyện tính tự lập và tự giác học tập nên trong 8 năm học, em luôn đạt học sinh giỏi toàn diện. Người ta thường bảo “nét chữ là nết người”, em viết chữ đẹp như thế chắc hẳn em phải là người rất chỉn chu. Em có thể chia sẻ một chút về tính cách của em được không? Em là con trai nên đôi khi cũng không được gọn gàng, chu tất trong mọi việc nhưng việc luyện chữ đẹp rèn cho em tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều trong cuộc sống. Có lẽ cũng vì thế mà em suy nghĩ già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa, em hay bị trêu là ông cụ non!. (cười) Được biết, em có rất nhiều niềm đam mê, rất nhiều mơ ước đang theo đuổi, em có thể chia sẻ với các bạn được không? Cao xa thì chưa dám nói nhưng hiện tại ước mơ em em là đỗ vào lớp chuyên Anh của Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc hoặc trường chuyên ngữ tại Hà Nội. Em đang chăm chỉ học tập để đạt được ước mơ đó. Ngoài học tập, em cò có niềm đam mê võ thuật và chơi đàn guitar. Em học võ thuật từ năm lớp 4, bây giờ đã là đai đen rồi. hiện tại em đang là giảng viên lớp Taekwondo ở Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc. Chúc em sẽ đạt được thật nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và sớm đạt được ước mơ mà em theo đuổi!

Siêu Cao Thủ Viết Chữ Đẹp Bật Mí Bí Quyết

Đặng Thủy Anh (bên phải) và cô bạn thân.

Em bắt đầu luyện chữ từ năm mấy tuổi? Để viết được chữ đẹp như thế em có động lực gì không?

Em bắt đầu luyện chữ ngày từ khi em mới ngay viết nét chữ đầu tiên lúc mới vào lớp 1. Hồi đấy, cô giáo chủ nhiệm của em viết chữ rất đẹp nên em rất thích. Lúc đấy, em thấy hầu như nhà nào cũng muốn con mình viết chữ đẹp nên em lấy đó làm động lực cho bản thân mình. Hơn nữa, em thích được mười điểm để bố mẹ thưởng nên em quyết tâm rèn chữ để thu thập điểm 10. Đâu là bí quyết nào giúp em viết chữ đẹp như thế?

Em nghĩ là viết chữ đẹp thì không cần phải có nhiều bí quyết. Theo em, để viết được chữ đẹp cần 3 yếu tố. Cái đầu tiên và quan trọng nhất là phải kiên trì, không được nản chí và đặc biệt không được cẩu thả.

Với bài văn “Trống đồng Đông Sơn”, Đặng Thuỷ Anh đã đạt giải nhất cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp quốc gia năm 2005- 2006.

Thứ hai, cần tìm ngót bút phù hợp với nét chữ của mình. Để viết chữ đẹp cần tập vẽ nét trước, làm sao cho đều và đẹp. Tập vẽ nét thanh nét đậm cũng rất quan trọng. Cái này cũng không khó lắm. Nét thanh thì đưa bút nhẹ nhàng, còn nét đậm thì ghì hơi mạnh một tý là đẹp ngay. Ở giai đoạn viết bút chì, các bạn cần chuẩn bị chu đáo cho đầu nét chì hơi nhọn đúng tầm. Nếu quá nhọn dẫn đến nét chữ quá mảnh, đôi khi còn chọc thủng giấy. Ngược lại, đầu nét chì quá “tù”, nét chữ quá to, chữ viết ra rất xấu.

Thứ 3, tư thế ngồi cũng khá là quan trọng nhưng cũng không cần phải chuẩn mực quá. Ngồi thế nào để cảm thấy thoải mái nhất và không bị gò bó là được. Nhưng mà không được vẹo quá hoặc cúi thấp quá ảnh hưởng đến mắt.

Nhiều người cho rằng, để viết được chữ đẹp cần phải có năng khiếu, em nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Năng khiếu cũng là một yếu tố nhưng nó chỉ chiếm 30% còn khổ luyện mới là quan trọng. Ngày xưa em cũng phải luyện rất nhiều chữ mới đẹp như thế chứ không phải tự nhiên đâu ạ.

Sau hơn 5 năm, chữ viết của Thủy Anh có đẹp được như hồi xưa nữa không?

Lên cấp 2, một phần vì cô đọc nhanh quá, một phần vì phải viết quá nhiều nên chữ trong vở của em không được đẹp cho lắm. Nhưng nếu bây giờ em có thời gian ngồi nắn nót thì chữ của em vẫn đẹp như ngày xưa. Viết chữ đẹp là một chuyện, còn bảng thành tích học tập của em thì sao?

Ngoài các giải về viết chữ đẹp, năm lớp 6 em đạt giải nhất cuộc thi Nhà thông thái nhỏ tuổi. Lớp 7 và lớp 8 em đạt giải nhì học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố. Năm nay, em cũng đang tập trung ôn luyện để chuẩn bị thi học sinh giỏi Tiếng Anh vào tháng 12 tới. Ngay từ nhỏ, em đã được bố mẹ rèn luyện tính tự lập và tự giác học tập nên trong 8 năm học, em luôn đạt học sinh giỏi toàn diện.

Người ta thường bảo “nét chữ là nết người”, em viết chữ đẹp như thế chắc hẳn em phải là người rất chỉn chu. Em có thể chia sẻ một chút về tính cách của em được không?

Em là con trai nên đôi khi cũng không được gọn gàng, chu tất trong mọi việc nhưng việc luyện chữ đẹp rèn cho em tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều trong cuộc sống. Có lẽ cũng vì thế mà em suy nghĩ già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa, em hay bị trêu là ông cụ non!. (cười)

Được biết, em có rất nhiều niềm đam mê, rất nhiều mơ ước đang theo đuổi, em có thể chia sẻ với các bạn được không?

Cao xa thì chưa dám nói nhưng hiện tại ước mơ em em là đỗ vào lớp chuyên Anh của Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc hoặc trường chuyên ngữ tại Hà Nội. Em đang chăm chỉ học tập để đạt được ước mơ đó.

Ngoài học tập, em cò có niềm đam mê võ thuật và chơi đàn guitar. Em học võ thuật từ năm lớp 4, bây giờ đã là đai đen rồi. hiện tại em đang là giảng viên lớp Taekwondo ở Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc.

Chúc em sẽ đạt được thật nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và sớm đạt được ước mơ mà em theo đuổi!

Cách Đưa Biểu Tượng Unikey Hiện Ra Trên Máy Tính Desktop, Taskbar

Cách hiện Unikey trên màn hình máy tính – Desktop

Cách hiện biểu tượng Unikey trên thanh Taskbar

1. Cách hiện ra Unikey trên màn hình máy tính – Desktop

Việc Unikey không hiện trên màn hình máy tính – Desktop nguyên nhân có thể do trong quá trình cài đặt bạn đã không bấm chọn vào tùy chọn tự tạo Shortcut Unikey (icon Unikey) trên màn hình sau khi cài đặt xong, hoặc cũng có thể do bạn đã vô tình xóa mất Shortcut của Unikey trên màn hình máy tính.

Để đưa biểu tượng Unikey hiện ra trên màn hình máy tính – Desktop thì đơn giản thôi, bạn làm như sau :

+ Đối với Win XP, Win 7 : bấm chuột trái trái vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình (1), gõ vào từ “Unikey” vào ô tìm kiếm (2), tiếp theo bấm chuột phải vào kết quả Unikey tìm thấy (3), tiếp theo bấm chuột trái vào Send to (4) và cuối cùng bấm chuột trái chọn vào Desktop( create shortcut ) (5)

Cách đưa biểu tượng unikey ra desktop, cách hiện Unikey lên trên màn hình máy tính Win XP, Win 7

+ Đối với Win 8, 10 : bạn bấm chuột trái vào nút tìm kiếm (1) và gõ vào từ “Unikey” và ô tìm kiếm (2), bấm chuột phải vào kết quả Unikey tìm thấy (3) sau đó bấm chuột trái vào Open File Location (4) , thư mục cài đặt của Unikey sẽ được mở lên, bạn bấm chuột phải vào icon của Unikey đang được chọn sẵn rồi (5) và bấm chuột trái vào Send to (6), cuối cùng bấm chuột trái vào Desktop( create shortcut ) (7)

2. Cách hiện biểu tượng Unikey hiện ra trên thanh Taskbar

Việc biểu tượng của Unikey biến mất không hiện trên thanh Taskbar thông thường có 2 nguyên nhân chính, 1 là do Unikey bị treo, nguyên nhân thứ 2 là do biểu tượng của Unikey bị chui vào trong mục Hidden icons (biểu tượng ẩn) của thanh Taksbar.

Khi không thấy icon của Unikey trên thanh Tasbar thì bạn thử 4 cách sau:

Cách 1. Có thể bạn đã tắt nhầm phần mềm Unikey đi (bấm nút Kết thúc trong hộp thoại của Unikey thì Unikey sẽ tắt)

Trường hợp này bạn chỉ cần khởi động lại Unikey là được. Nếu không tìm thấy icon của Unikey trên màn hình máy tính để khởi động thì tham khảo lại cách hiện Unikey trên màn hình máy tính – Desktop ở phần đầu bài viết này. Hoặc bạn cũng có thể thử bấm cùng lúc 3 phím Ctrl + Shift + F5 để mở cửa sổ làm việc của chương trình Unikey.

Cách 2. Biểu tượng Unikey có thể đang nằm trong mục Hidden icons của thanh Taksbar, bạn chỉ cần vào mục này, bấm và giữ chuột trái vào Biểu tượng Unikey sau đó kéo xuống thanh Taskbar là được.

Bấm chuột trái vào mục Hidden icons

Bấm và giữ chuột trái vào Biểu tượng Unikey sau đó kéo xuống thanh Taskbar

Cách 3. Trường hợp phần mềm Unikey bị treo (ít gặp)

Tiếp theo bạn hãy chạy lại phần mềm Unikey. Khi đó, biểu tượng Unikey sẽ xuất hiện trở lại ở thanh Taskbar

Cách 4. Trường hợp hiếm gặp, nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề thì bạn làm như sau là được.

Bước 1: Bạn bấm chuột phải tại thanh Taskbar (1) vsau đó bấm chuột trái chọn vào Properties (2).

Bước 2: Cửa sổ Taskbar and Start Menu Properties được hiện ra, bấm chuột trái vào mục Customize … (3)

Bước 3: Tìm đến Unikey và chọn Show icon and notifications (4) rồi OK (5) để lưu lại.

Thủ Thuật Cá Cược Thể Thao, Cá Độ Bóng Đá Không Sợ Thua.

Những trò này thường không có quy luật chơi mà chủ yếu dựa vào phán đoán, kỹ năng nhìn nhận và những thủ thuật cá độ bóng đá được trau dồi. Nếu không có những điều này thì sự thắng thua của bạn hoàn toàn sẽ dựa vào may rủi.

Thủ thuật #1 – Tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực cá độ bóng đá

Tìm hiểu về kiến thức của lĩnh vực cá độ là một thủ thuật giúp bạn dễ dàng thắng kèo hơn. Bạn có biết đến thành ngữ “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”? Câu thành ngữ này chính xác đối với mọi hoàn cảnh và với lĩnh vực cá độ cũng không ngoại lệ.

Bạn muốn thắng kèo cá cược? Bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực? Hay thậm chí bạn muốn làm giàu nhờ cá độ? Để đạt được tất cả những điều này, thứ đầu tiên bạn cần chính là kiến thức về lĩnh vực.

Có kiến thức về cá độ tức là bạn sẽ hiểu được tính chất của nó, đặc điểm của nó, bản chất cốt lõi của nó.

Có kiến thức về cá độ tức là bạn nắm trong lòng bàn tay cá thế trận, các kèo “kinh điển”. Có kiến thức về cá độ tức là bạn có thể đọc được những nước đi giúp bạn thắng kèo cược bóng đá thật đơn giản.

Tuy nhiên việc tìm hiểu này cần được diễn ra nghiêm túc, không thể qua loa ngày một ngày hai. Bạn cần bắt đầu từ những kiến thức đơn giản đến phức tạp nhất. Tuy nhiên việc tìm hiểu lĩnh vực này không chỉ trên mặt lý thuyết, bạn cần phải tham gia “thực hành”. Tức là bạn phải đặt cược, bạn phải thua để rút ra nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn.

Khi đã có kinh nghiệm rồi, bạn còn cần phải trau dồi nhiều hơn để tích lũy thêm những bí quyết bỏ túi riêng cho mình.

Thủ thuật #2 – Học hỏi kỹ năng soi kèo

Thủ thuật cá độ bóng đá tiếp theo bạn cần biết chính là học hỏi kỹ năng soi kèo bóng đá.

Kỹ năng soi kèo có thể coi là một kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn thắng cược mỗi trận cá độ. Ai cũng có kỹ năng soi kèo, chỉ là kỹ năng đó đang ở mức độ nào mà thôi.

Và tất nhiên là để đặt tới kỹ năng “thượng thừa” nhìn tình hình đoán được đội thắng chắc chắn thì bạn cần một thời gian rất dài.

Kỹ năng này chỉ có thể có khi bạn chuyên tâm nghiên cứu các trận cầu lớn nhỏ. Bạn cũng cần tham gia cá cược nhiều để hiểu hơn về cách thức đặt kèo sao cho có lợi nhất.

Nếu bạn mới bắt đầu đến với lĩnh vực cá độ? Hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu các loại kèo và luật cược của nó. Nắm hết đa dạng các loại kèo đá bóng là bước khởi đầu cho kỹ năng soi kèo phát triển hơn.

Thông thường kỹ năng soi kèo cái tốt càng cho phép bạn dự đoán chính xác kết quả trận đấu. Từ đó, bạn sẽ tự tạo cho mình một cơ sở đáng tin cậy để tiến hành đặt kèo.

Kỹ năng soi kèo sẽ giúp bạn đưa ra những phán đoán dựa trên những thông tin được cập nhật của 2 đội đấu mà không cần phải theo dõi cả trận. Những thông tin này bao gồm:

Lịch sử đối đầu

Tình hình sức khỏe của các cầu thủ

Tỷ lệ giữ bóng ở các trận đấu trong giải

Đội hình ra sân

Dựa trên những thông tin được đưa ra kết hợp với những nhận định đã có bạn chắc chắn sẽ đặt cược thành công.

4 chiêu thức cá độ bóng đá mà bạn không thể nào bỏ qua! Chiêu thức thứ nhất – Độc Cô Cửu Kiếm (chiến thắng áp đảo)

Ngay cái tên đã thể hiện sự uy phong của chiêu thức này. Độc cô cửu kiếm hoàn toàn có thể mang tới 85% cơ hội chiến thắng vô cùng dễ dàng.

Chiêu thức này nên được áp dụng trong trường hợp thẻ đỏ được rút ra trong hiệp đấu và tỷ lệ kèo không đổi. Tức là kèo trận vẫn là kèo đồng banh hoặc kèo chấp thì bạn vẫn nên đặt cược cho đội bị thẻ đỏ.

Cơ hội thu tiền về trong trường hợp này không hề nhỏ, nhất là khi tiền thưởng càng ít thì tỷ lệ thắng sẽ càng cao.

Chiêu thức này nên được áp dụng trong trường hợp khi hiệp 1 trôi qua quá nửa mà tỷ lệ kèo vẫn giữ nguyên là 0.5. Lúc này bạn nên áp dụng chiêu thứ 2 này, và tỷ lệ thắng cược của bạn sẽ lên tới 80% đấy.

Chiêu thức thứ 3 – Heo sữa quay, ăn liền tay

Để có thể áp dụng chiêu thức này nếu bạn cần chọn trận kèo thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

Thứ nhất, trận đầu gồm có 3 kèo

Thứ 2, ba kèo này đồng thời phải là: kèo đồng banh, kèo chiếu trên chấp ¼ , kèo chiếu dưới chấp ¼ .

Thứ 3, trong trận phải “phát sinh” thêm kèo thẻ đỏ, tức là bạn sẽ kết hợp với chiêu thức Độc cô cửu kiếm ở trên. Lúc này nhà cái sẽ bỏ đi 1 kèo và chỉ còn lại 1 kèo chính và 1 kèo phụ.

Chiêu thức thứ 4 – Ultimate (hay ăn kèo chấp ¾)

Chiêu thức thứ 4 chính là chiêu thức cá độ cuối cùng bạn cần ghi nhớ. Chiêu thức này thường sử dụng trong các trận đấu mà 2 đội có sự chênh lệch rõ về phong độ hay đẳng cấp. Ở kèo này, nếu đội nhà chiến thắng với cách biệt từ 1 bàn trở trên thị người chơi mới có thể ăn tiền.

Tuy nhiên có 1 số % nhỏ đội bị chấp kèo vẫn có thể ăn tiền nếu những yếu tố bỗng dưng thay đổi. Ví dụ như, chiến thuật, thay đổi đội hình,…

Thủ thuật cuối cùng – Lựa chọn nhà cái uy tín

Lựa chọn nhà cái uy tín là thủ thuật cuối cùng mà người chơi nên lưu tâm. Thủ thuật này được hình thành trên yếu tố hiển nhiên. Tức là bạn tìm được nhà cái uy tín bạn mới được cá độ những trận kèo minh bạch và mới có cơ hội thắng kèo nhiều hơn.

Nhà cái uy tín cũng là nơi tại cho bạn an tâm khi tham gia cá độ. Các vấn đề bảo mật thông tin, tư vấn hỗ trợ, nạp rút tiền,… mới được đảm bảo cho mọi đối tượng người chơi.

Điều này sẽ giúp bạn được tham gia cá độ trong môi trường tốt nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi cũng như mang tới khả năng làm giàu cao hơn.

Để từ đó, bằng cách cá độ bạn có thể tạo ra được một nguồn thu dồi dào cho chính mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí 10 Thủ Thuật Làm Đẹp Desktop Thể Hiện Cá Tính “Cực Chất” trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!