Xu Hướng 2/2024 # Bật Mí: Cách Nhảy Audition Giỏi Ăn Nhiều Perfect Đạt Điểm Cao # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bật Mí: Cách Nhảy Audition Giỏi Ăn Nhiều Perfect Đạt Điểm Cao được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với các vũ công trong game Audition thì việc ăn được nhiều Perfect và mang về cho mình những điểm cao là một điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, đây cũng là một việc làm tương đối khó. Vì thế, trong bài viết này Lazyassgamer sẽ hướng dẫn các bạn cách nhảy Audition giỏi và đạt điểm cao.

Về cơ bản, cách chơi game Audition không mấy phức tạp. Những điệu nhảy trong game được thực hết sức đơn giản, bạn chỉ cần ấn những phím mũi tên theo 4 nhịp trong thanh hiển thị và kết hợp sử dụng phím cách đúng lúc.

Hướng dẫn chơi Audition – Luyện mắt để “Perfect”

Khi mới bắt đầu chơi game, bạn thường hay tìm đến những trang mạng hướng dẫn nhảy Audition phải không nào? Trong rất nhiều kết quả trả về đều khuyên bạn nếu muốn chơi tốt game này bạn nên luyện mắt để “Perfect”.

Với hướng dẫn này, khi thực hiện cách nhảy Audition, bạn hãy ấn vào phím F2 với mục đích cố định camera, sau đó quan sát điểm “Perfect” sao cho trùng với một điểm bất kỳ trong sàn đấu. Rồi căn cứ vào điểm đó để có thể “Perfect”.

Ngoài cách này ra, bạn còn có thể căn cứ vào ánh sáng nhịp điệu để ăn nhiều Perfect. Thông thường, trong các bài hát của game này sẽ có 4 nhịp trong một lượt nhảy và 4 lần thanh nhịp điệu phát sáng. Nhịp thứ 4 trong game cũng đồng thời là lần phát sáng thứ 4, đây là thời điểm để các vũ công có thể đạt nhiều Perfect.

Cách khắc phục lỗi Game Rules of Survival hiệu quả nhất chính là bạn xóa phiên bản cũ và cài lại bản mới.

Luyện chân nhảy

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao khi học nhảy Audition mình lại dậm chân và lắc lư theo điệu nhạc chưa? Đó là điểm đặc biệt mà chỉ có ở Audition. Tham gia game bạn được hòa mình và đắm chìm trong những giai điệu của bài hát, âm nhạc và con người như hòa quyện vào nhau vậy.

Luyện tai để cảm nhạc

Nghe nhạc là một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đối với các game thủ mới chơi Audition thì đó là một việc làm tương đối khó khăn khi muốn Perfect. Khi bắt đầu có một đoạn nhạc phát lên, các nhịp nhạc sẽ được lặp đi lặp lại theo trình tự: 1 2 3 4, 1 2 3 4, 1 2 3 4,… Tại nhịp một chính là điểm Perfect bạn cần kiếm.

Đối với những người thường xuyên chơi, thì việc cảm nhạc đối với họ không còn mấy khó khăn nữa. Còn đối với những người mới để cảm nhạc bạn hãy thử nhắm mắt vào và dùng đôi tai sắc bén của mình để lọc ra những âm thanh cần thiết.

Khi bạn đã thành thục rồi thì việc ăn nhiều Perfect đạt điểm cao sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, để có thể chơi tốt game, bạn có thể nhờ những cao thủ dạy nhảy Audition cho mình hoặc bạn có thể tự mình xem các bước nhảy của các nhân vật trong game và học theo.

Ngoài những cách kể trên ra, bạn có thể dùng các thủ thuật để có cách nhảy Audition giỏi ví dụ như: Dùng bút màu để tô lên điểm “perfect”, dán một mảnh giấy lên màn hình để tiện cho việc quan sát…

BẬT MÍ: Cách nhảy Audition giỏi ăn nhiều Perfect đạt điểm cao

Học Cách Nhảy Audition Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp Lâu Năm

Hướng dẫn luyện mắt trong cách chơi game Audition

Khi mới tham gia chơi game Audition, có phải bạn thường hay lên mạng để tìm kiếm các trang hướng dẫn nhảy Audition phải không nào? Hầu hết các trang mạng đấy đều hướng dẫn bạn cách chơi game Audition giỏi nhất là cần phải luyện mắt thì mới có thể đặt được kết quả Perfect.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến nhịp điệu của ánh sáng trên sàn nhảy để có thể đạt được nhiều điểm Perfect nhất. Thông thường, các bài hát trên game Audition trong một lượt nhảy sẽ có 4 nhịp, mỗi nhịp tương ứng với một nhịp ánh sáng. Thời điểm để người chơi có thể đạt được số điểm tối đa là ở nhịp thứ 4 hay chính là lần phát sáng thứ 4.

Tuy cách luyện mắt này có hơi phức tạp, nhưng nếu tập luyện thường xuyên và biết cách tính toán vận dụng các kỹ năng mà mình đã có để tính được thời gian phát sáng của nhịp điệu thì việc đạt được số điểm Perfect sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Học nhảy Audition bằng cách luyện chân

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại phải dậm chân và lắc lư người theo điệu nhạc khi luyện nhảy Audition mà chưa? Đây chính là điểm đặc biệt mà chỉ game Audition mới có. Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được hóa thân mình vào nhân vật để được đám chìm trong những giai điệu của bài hát.

Mời bạn đọc khám phá thêm cùng chúng tôi về hack shop Audition Mobile VTC để có thể đem về những bộ trang phục phong cách và thời nhất đế trang bị cho nhân vật trong game trở nên đẹp hơn.

Hướng dẫn chơi Audition – cách luyện tai để cảm nhạc

Nghe nhạc một việc làm tưởng chừng như quá đơn giản, còn đối với các game thủ mới chơi Audition thì đó là việc làm tương đối rất khó khăn. Khi bắt đầu phát một đoạn nhạc lên, các nhịp nhạc sẽ luôn được lặp đi lặp lại theo một trình tự nhất định: 1 2 3 4, 1 2 3 4, 1 2 3 4,… Ở nhịp nhạc chính bạn cần phải đạt được điểm “Perfect”.

Một khi đã thành thạo thì việc cảm nhạc để đem lại số điểm “Perfect” là việc quá dễ dàng đối với bạn. Để chơi game Audition được tốt nhất, thì bạn nên nhờ các cao thủ dạy nhảy Audition cho mình hoặc có thể tự tìm hiểu và học theo cách nhảy đấy.

Bí Quyết Làm Bài Thi Học Sinh Giỏi Đạt Điểm Cao Môn Ngữ Văn

Chỉ với 120 phút, làm thế nào để làm đề học sinh giỏi môn văn đạt điểm cao. Thầy Trần Lê Duy tốt nghiệp thủ khoa khóa 37 ngành Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, công tác tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ với các em một số bí quyết nha. Chúc các em học hỏi được nhiều điều từ Thầy và đừng quyên chia sẻ bài viết cho các bạn khác nha.

phút, làm thế nào để vừa viết kịp giờ, vừa viết hay, vừa viết sâu?Trong thời gian phút, để bài viết được hoàn chỉnh, ta nên kết hợp hai phương án là tăng tốc tư duy và rút gọn bài viết.Vấn đề thời gian – đó luôn là thử thách rất lớn đối với học sinh trong các kì thi học sinh giỏi Ngữ văn.Ở bài thi Học sinh giỏi quốc gia và bài thi Olympic 30/4 (dành cho học sinh Chuyên), thời gian làm bài là 180 phút cho hai câu NLVH và NLXH, thời gian này là khá xông xênh để vừa triển khai vấn đề ở bề rộng và bề sâu.Ở bài thi HSG Thành phố và OLP tháng 4 các năm trước, thời gian làm bài là 150 phút cho hai câu NLVH và NLXH, thời gian ngắn hơn, đòi hỏi người viết phải biết trình bày vấn đề cô đọng.Khi viết bài văn nghị luận, khả năng tư duy của người viết thể hiện trước hết ở khâu nhận biết vấn đề, sau đó mới là khâu giải quyết vấn đề và triển khai bài viết. Làm thế nào, để khi nhận được đề bài, ta có thể nhanh chóng nhận ra yêu cầu đề và tìm ra phương án giải quyết các yêu cầu ấy? Cách duy nhất, đó là ta phải Năm nay, ở hai kì thi trên, thời gian rút gọn lại chỉ còn phút! Đó quả là thử thách thực sự! Vậy làm thế nào để vượt qua cửa ải thời gian hết sức cam go này để có được kết quả bài thi tốt nhất?

Làm Sao Để Đạt Điểm Writing Cao?

Writing có thể được coi là một trong những kỹ năng khó nhất của bất cứ người học tiếng anh nào, và đối với người học IELTS thì điều này cũng không có gì ngoại lệ. Tuy nhiên có ba yếu tổ thường sẽ quyết định lớn nhất đến khả năng viết của một người đó là: + Ngữ pháp (grammar) + Từ vựng (vocabulary) + Ý tưởng (ideas)

Trước tiên nói về ngữ pháp, nếu như trong ba kỹ năng còn lại có yêu cầu đối với khả năng ngữ pháp là khá thấp, thì riêng với Writing việc có một nền tảng ngữ pháp tốt là một lợi thế tuyệt vời để có thể tạo ra những câu văn chính xác và đa dạng về cấu trúc, đây cũng chính là cách để đánh giá về việc dùng ngữ pháp trong một bài IELTS Writing (Grammar Range & Accuracy). Việc có nền tảng ngữ pháp tốt còn giúp chúng ta tạo ra được một bài viết mạch lạc và chặt chẽ khi người chấm luôn yêu cầu chúng ta phải liên kết các ý lại với nhau bằng cách này hay cách khác, vì vậy ngữ pháp sẽ đóng một trong những vai trò quyết định vào khả năng Writing của bất cứ ai.

Để cải thiện khả năng ngữ pháp cơ bản và nâng cao thì các bạn có thể tham khảo các tài liệu như: Giải thích ngữ pháp tiếng anh (Mai Lan Hương- Hà Thanh Uyên), English Grammar in Use (Raymond Murphy), Grammar for IELTS (Pauline Cullen), Destination Grammar & Vocabulary (B1,B2, C1&C2).

Lưu ý là việc học và dùng ngữ pháp ở mức độ như thế nào cũng tùy thuộc nhiều vào nhu cầu của từng người khác nhau. Nắm được cách sử dụng toàn bộ những điểm ngữ pháp cơ bản là điều thiết yếu, tuy nhiên đối với các điểm ngữ pháp phức tạp hoặc khó chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng nếu muốn tập trung nâng điểm ở các tiêu chí khác. (một bài Writing sẽ có tới bốn tiêu chí chấm điểm, và trung bình của cả bốn tiêu chí mới là điểm số cuối cùng mà chúng ta nhận được).

Một vấn đề chúng ta hay thắc mắc đó là đạt điểm số rất cao trong Reading, Listening nhưng lại rất thấp trong Writing mặc dù biết rất nhiều từ vựng. Chúng ta cơ bản có thể đã biết cách phát âm và hiểu nghĩa của rất nhiều từ vựng tuy nhiên khi đặt bút để viết vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Nguyên nhân chính đó là do chúng ta học chưa sâu, chưa đọc và nhớ được cách dùng của từ đó trong một ngữ cảnh cụ thể như trong câu đang viết. Đây là điểm cực kỳ quan trọng, nếu như chúng ta chưa bao giờ để ý đến cách dùng của từ trong những câu cụ thể thì khả năng rất cao là chúng ta sẽ gặp khó khăn khi sử dụng từ ngữ đó trong câu văn của mình. Chính vì vậy cách giải quyết tốt nhất đó là các bạn hãy học sâu hơn những từ cơ bản, nắm chắc cách sử dụng của chúng và sau đó mở rộng vốn từ mới của mình ra từ từ.

Có rất nhiều tài liệu để các bạn có thể cải thiện khả năng từ vựng của mình, các bạn có thể mua bất cứ quyển sách nào như: Academic Vocabulary in Use (Michael McCarthy, Felicity O’Dell), Vocabulary for IELTS (Pauline Cullen), Vocabulary for IELTS (Anneli Williams), Key Words for IELTS (Collins Cobuild, Book 1,2 &3).

Ngoài ra còn có một cách khác để chúng ta học từ vựng (cũng có thể bao gồm cả ngữ pháp) hiệu quả đó là đọc các bài mẫu. Cách này nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng cực kỳ hiệu quả đối với rất nhiều người, đặc biệt nếu sử dụng các bài mẫu để làm nguồn học chúng ta sẽ đảm bảo được việc mình đang học đúng các từ vựng sẽ sử dụng trong bài viết của mình. Việc đọc bài mẫu cũng có thể nói là việc trước sau chúng ta sẽ đều phải làm, lý do là vì không có một quyển sách nào có thể thống kê lại toàn bộ những từ vựng có thể xuất hiện trong một bài viết bất kỳ nào. Chính vì vậy, để bổ sung và hoàn thiện cách dùng từ vựng thì tài liệu cuối cùng chúng ta đều cần dùng đến là những bài mẫu.

Nếu bất cứ một người học nào đã có một nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt thì yếu tố cuối cùng họ phải quan tâm là nội dung của bài viết. Có rất nhiều bạn thắc mắc là tại sao bản thân có trình độ ngữ pháp và từ vựng rất cao tuy nhiên lại không thể viết được một bài Writing Band 8 trở nên. Chúng ta cần nắm được là nếu ngữ pháp và từ vựng là phương tiện truyền tải nội dung thì ý tưởng viết mới chính là yếu tố dẫn đường và cần có đầu tiên không những trong văn viết mà cả trong giao tiếp. Ngoài việc dẫn đường thì ý tưởng tốt sẽ giúp tạo ra sự mạch lạc cho bài viết của bạn.

Làm Sao Để Đạt Điểm Cao Ielts?

Tổng hợp 5 sai lầm khi luyện thi IELTS nhiều người mắc phải và cách khắc phục

Lỗi thứ 1: Học trong vô định

Các bạn thường học một cách vô định, không đề ra lộ trình hay phương pháp cụ thể. Chỉ nghe, đọc mà không ghi chép những từ vựng mới, các cụm từ hay… Do đó bạn hãy học có mục đích, luôn phải xem mình đang học gì, đang học ở đâu, kế hoạch học tập là gì…

Lỗi thứ 2: Lạm dụng sách luyện đề IELTS

Việc luyện đề chính là bước cuối cùng trong quá trình ôn tập trước ngày thi. Tuy nhiên, dường như các sĩ tử luyện thi IELTS đang làm đề một cách không có định hướng. Hãy nên sử dụng đề thi như một tài liệu tham khảo để kiểm tra kĩ năng, sự tiến bộ của bản thân.

Lỗi thứ 3: Không có phương pháp làm bài cụ thể cho từng kỹ năng

Việc không nắm vững kỹ năng làm bài sẽ dễ làm bạn lúng túng, dẫn đến việc mất thời gian vô ích. Hãy tìm hiểu cụ thể từng kỹ năng từ đó vạch ra cho bản thân chiến lược làm bài cụ thể và linh hoạt nhất.

Lỗi thứ 4: Không đánh giá trong quá trình học

Trong quá trình học việc nhận xét – đánh giá là rất quan trọng. Nếu bạn không nhận ra những khuyết điểm, đóng góp ý kiến cũng như sửa chữa kịp thời đến từ những giáo viên có chuyên môn sẽ dẫn đến những kết quả đáng tiếc.

Lỗi thứ 5: Có những nhận định sai lầm về kì thi IELTS

Bạn cần phải học tập nghiêm túc chứ không chỉ dựa vào những mẹo, hay thủ thuật.

Tìm hiểu về Khóa học IELTS General – dành cho người mục đích định cư .

Vậy Làm sao để đạt điểm cao trong mỗi kỳ thi IELTS

Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa đến từ trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop với kinh nghiệm liên tục được 9.0 phần Reading và Listening. Hy vọng nó sẽ giúp bạn luyện thi IELTS đạt điểm tối đa.

Cách tăng điểm IELTS Reading được thầy chia sẻ:

– Bước 1: Đọc title đoán nội dung bài đọc. Bước này giúp bạn có sự hình dung tốt nhất về bài đọc.

– Bước 2: Scan để tìm keyword có trong mỗi câu hỏi và note các lưu ý về dạng câu hỏi đó bên cạnh.

– Bước 3: Đọc đoạn văn và tìm đáp án.

– Bước 4: Check đáp án.

– Bước 5: Đọc dịch lại và học từ mới. Bước này giúp bạn hiểu sâu nội dung bài đọc, đáp án.

Cách tăng điểm khi luyện IELTS phần Listening:

Thầy Khoa chia sẻ “Mình phát hiện ra nguyên nhân mình hay làm sai Multiple Choice không phải là mình nghe không hiểu, mà là mình không vừa nghe, vừa đọc, vừa viết đáp án được”. Sau vài lần sai, thầy đã rút ra một chiến lược làm bài nhỏ để hôm nay chia sẻ đến các bạn đó là:

– Bước 1: Đọc thật kỹ các câu hỏi. Không đọc đáp án ABC. Việc ráng đọc + nhớ các đáp án ABC rất vô ích vì thường sẽ đọc không kịp.

– Bước 2: Sau khi đọc kỹ câu hỏi, đọc kĩ đáp án ABC của câu 1.

– Bước 3: Nghe và tập trung làm đúng câu 1. Khi bạn làm đúng 100% câu 1, bạn sẽ bắt kịp dòng chảy của bài nghe, tạo điều kiện để làm đúng các câu tiếp theo.

Tuy nhiên, thầy cũng nói thêm nó chỉ đúng khi bạn đã trải qua nhiều thời gian rèn luyện nghe. Bạn cần phải thực sự nghe giỏi trước khi làm bài giỏi!”

Cách tăng điểm phần IELTS Writing:

– Học theo nguyên tắc “đi từ dễ đến khó”:

– Nên học IELTS writing task 1 trước, rồi mới học IELTS writing task 2 sau.

– Việc bắt đầu từ task 1 sẽ giúp bạn không cảm thấy bị nản khi học. Hơn nữa, việc học task 1 trước sẽ mất ít thời gian hơn task 2, giúp bạn có thể tập trung cho task 2.

– Học theo mô hình “ruộng bậc thang”:

– Học từ cách viết từng câu đơn – câu phức, rồi đến viết từng đoạn văn, cuối cùng là một bài văn hoàn chỉnh.

Cách tăng điểm IELTS Speaking:

Các bạn nên học lần lượt từ part 1, đến part 2 rồi mới đến part 3:

– Bước 3: Thực hành nói-ghi âm lại câu trả lời của bạn.

– Bước 4: Nghe lại câu trả lời của bạn và đánh giá/ sửa lỗi dựa trên 4 tiêu chí chấm điểm cho bài thi IELTS Speaking.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến bạn những sai lầm ít ai biết khi luyện thi IELTS – Làm sao để đạt điểm cao khi thi IELTS cũng như những chia sẻ hữu ích từ Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa.

5 Cách Để Đạt Điểm Cao Trong Ielts Reading

Skimming là gì?

Skimming là kĩ năng đọc lướt qua tất cả các ý chính của bài text nhưng không tập trung vào bất kì nội dung nào. Các đoạn văn bản trong bài thi Reading thường được trình bày dưới dạng diễn dịch hoặc quy nạp, vì thế nên các topic sentences thường ở đầu hoặc cuối câu. Thứ tự skimming đúng cách: title – opening sentences – concluding sentences.

Đa số các sĩ tử đều băn khoăn câu hỏi cho phần Reading “Liệu em nên đọc văn bản trước hay câu hỏi trước”. Lời khuyên của admin là bạn nên đọc lướt văn bản trước – áp dụng phương pháp Skimming. Khi skimming, các bạn sẽ bắt gặp một vài keyword cũng như từ mới trong bài, hãy chủ động gạch chân lại và đoán nghĩa của chúng. Việc skimming sẽ cung cấp cho bạn các ý chung nhất của đoạn text hoặc quan điểm chung của tác giả. Skimming đúng cách sẽ giúp bạn học có định hướng, đoán được vị trí câu trả lời khi xử lý các câu hỏi trong đề.

2. Chú trọng vào việc học những từ đồng nghĩa

Sau khi skimming, chúng ta sẽ giải đề bằng cách đọc kỹ và highlight các keyword trong câu hỏi. Rất nhiều bạn học sẽ search những từ keyword đó trong văn bản để đưa ra câu trả lời. Nhưng chắc chắn rằng người viết sẽ hiếm khi sử dụng chính xác những từ có trong câu hỏi. Tác giả bài viết sẽ thường xuyên diễn đạt ý của mình theo một cách khác đi bằng các từ đồng nghĩa.

Ví dụ trong câu hỏi, bạn học bắt gặp từ “forever”, nhưng trong văn bản reading sẽ là “perpetual”

Vậy nên nếu bạn học không biết hai danh từ đó đồng nghĩa với nhau thì sẽ rất khó có thể tìm câu trả lời một cách nhanh và chính xác. Vì vậy, từ đồng nghĩa là chìa khóa cho bài Test Reading được điểm cao

3. Trau dồi vốn từ vựng

Không thể phủ nhận việc biết một vài thủ thuật và mẹo trong bài Reading sẽ giúp người học dễ dàng ghi điểm hơn, nhưng những tips đó sẽ không thể là “vũ khí” của bạn học nếu như bạn không có vốn từ vựng tốt. Từ vựng là yếu tố, chìa khóa quan trọng trong bài Reading.

4. Rèn luyện thói quen đọc bằng Tiếng Anh

Việc rèn luyện cho mình thói quen đọc tin tức, bài báo ngắn bằng Tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp cho bạn học cải thiện thêm vốn từ vựng, kĩ năng scan & skimming. Việc đọc vô cùng quan trọng bởi nó sẽ rèn luyện cho bạn sự nhanh nhạy trong lối tư duy và cách xử lý thông tin.

5. Quản lý thời gian

Phân bổ thời gian hợp lí và tuân thủ đúng deadline chính là chìa khóa tốt nhất cho bài thi Reading.Bài thi Reading gồm có 3 bài đọc nhưng độ khó sẽ tăng dần lên, nếu bạn học phân bố thời gian theo công thức 20 – 20 – 20 thì sẽ dẫn tới tình trạng lúc thừa lúc thiếu thời gian khi làm bài. Thường thì bài đọc đầu tiên là “dễ thở” nhất và bài cuối cùng sẽ khó nhất, vậy bạn học nên follow theo lối 15 – 20 -25 để tận dụng được thời gian tối ưu nhất

Đừng mãi mắc kẹt với một hoặc hai câu hỏi khó trong bài. Nếu cảm thấy “tìm mãi không ra” câu trả lời, bạn học nên đánh dấu và skip sang câu tiếp theo, sau khi hoàn thành hết các câu hỏi khác hãy quay lại giải quyết chúng sau. Càng vội vàng và sốt sắng bởi áp lực thời gian, bạn càng dễ dính bẫy trong đề thi và sẽ mất điểm bởi những lỗi không đáng có.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí: Cách Nhảy Audition Giỏi Ăn Nhiều Perfect Đạt Điểm Cao trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!