Xu Hướng 2/2024 # Bí Kíp Tán Gái Cho “Trai Ngoan” # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Tán Gái Cho “Trai Ngoan” được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Good guys Finish Last” – “Trai ngoan sẽ về đích cuối cùng”. Tức là một sự mặc định thừa nhận thất bại rằng Phụ nữ đẹp chỉ dành cho những thằng trai Hư Hoặc Gìàu !

Trai Ngoan thì cứ…mơ đi !

Để Neo hỏi bạn một điều này , có phải bạn luôn nghĩ rằng những thằng ngoài kia có người yêu là vì chúng nó… Dẻo Miệng hoặc đẹp trai hay ít nhất là phải có…Nhiều tiền trong Ngân Hàng.

Và dám cá là bạn từng có lúc nghĩ rằng, Mình sinh ra đã là một gã thất bại với phụ nữ… Mình quá nhát gái và nói chuyện quá dở nên chẳng có gì hấp dẫn.

Neo đoán rằng với rất nhiều chàng trai đang đọc bài viết này, đây chắc hẳn không phải là lần đầu tiên bạn đi tìm hiểu về cách tán gái hiệu quả nhất. Và cũng đã bao nhiêu lần bạn đã Thất Vọng, khi những cuốn sách – khóa học mà bạn mua hoặc tham gia chỉ toàn là Lý Thuyết Suông, và hoàn toàn không thể áp dụng trong thực tế… Đừng lo, tôi hiểu điều đó và đó không phải là lỗi của bạn. Có quá nhiều “Huyền Thoại ” ảo trong phim Hàn Quốc được dựng lên ngoài kia về cách chinh phục phụ nữ và sự Ảo đó khiến chúng ta lạc lối.

Những nhà đạo diễn và biên kịch đã khiến chúng ta lầm tưởng rằng phải đẹp trai – Nhà giàu – học giỏi thì mới có nhiều đứa yêu – cứ y như là tiểu thuyết ngôn tình vậy.

Vậy sự thực thì quyến rũ của 1 người đàn ông là một TỐ CHẤT bẩm sinh hay là phải nỗ lực để trở thành? Có phải nếu bạn là một gã bẩm sinh nói chuyện dở và nhát gái, Bạn sẽ Không Bao Giờ Thành Công với phụ nữ không?

Chúc mừng bạn, ngay bây giờ, tôi muốn bạn xóa ngay lập tức cái suy nghĩ “Bẩm Sinh” đó ra khỏi đầu mình bởi vì: “không ai sinh ra là quý ông cả, và chúng ta cũng không CẦN tiền bạc hay đẹp trai như hàn quốc để trở thành quý ông …”. Cách tán gái hiệu quả hoàn toàn có thể HỌC ĐƯỢC và áp dụng thành công !

Đa phần những gã sở khanh nghĩ rằng mình bẩm sinh đã có sức hút với Con Gái, hoặc thậm chị bọn họ cố tình làm bạn hiểu lầm là bạn không thể hấp dẫn phụ nữ chỉ đơn giản là để giảm bớt các đối thủ Tiềm Năng trong việc chinh phục các cô gái đẹp.

Nhưng tôi chắc chắn với bạn rằng điều đó hoàn toàn không đúng! Và một khi đã trở thành Qúy Ông, bạn sẽ đánh bại lũ “Trai Hư – Sở Khanh” chuyên làm hại con gái này trong vòng 1 nốt nhạc… Tán Gái Thanh Lịch hoàn toàn có thể học được và làm được!

Nhưng còn một bất ngờ lớn hơn đó là : Có bao giờ bạn nghĩ rằng Tán Gái hay Quyến Rũ cũng là một NGHỆ THUẬT chưa? Và Một Qúy Ông chính là người nghệ Sĩ trong nghệ thuật tán gái đấy. Tán Tỉnh phụ nữ một cách lịch lãm và chân chính, không phải là trò đùa của những Thằng Trẻ Con hoặc những gã Sở Khanh dẻo miệng đâu!

ĐỪNG để những gã “TRAI HƯ” khiến bạn nghĩ rằng tán gái hiệu quả là Bẩm Sinh.

Nghệ Thuật Qúy Ông chính là Nghệ Thuật Biến bạn thành một QUÝ ÔNG QUYẾN RŨ. Giống như là vẽ nấu một bữa ăn, nghe rất đơn giản, nhưng nếu người đầu bếp là Gorden Ramsay nổi tiếng của Master Chef, thì đó chính xác là một tác phẩm Nghệ Thuật…

Bạn sẽ Chinh Phục được Phụ nữ, Chinh Phục được Sự Nghiệp và Chinh Phục được hầu hết các thử thách trong CUỘC ĐỜI NÀY, từ “Nghệ Thuật Qúy Ông”…

Nhưng chúng ta không phải là những kẻ mộng mơ, chúng ta là những người THỰC TẾ. Vì chỉ có những kẻ thực tế thì mới thành công được.

Và xin nhấn mạnh lại lần nữa là thời điểm HIỆN TẠI, sau vô vàn trải nghiệm ngoài kia, sự thật bạn vẫn đang “THẤT BẠI” với phụ nữ là không thể phủ nhận, và đó là lý do vì sao bạn tìm đến Nghệ Thuật Qúy Ông !

Hãy dám nhìn vào thực tế phũ phàng đó, NẾU BẠN NGHĨ RẰNG HIỆN TẠI CON GÁI KHÔNG THÍCH, THẬM CHÍ …GHÉT NÓI CHUYỆN VỚI BẠN, và bạn chỉ như một gã thua cuộc trong mắt cô ấy, THÌ XIN CHIA BUỒN, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ NGHĨ ĐÚNG RỒI ĐẤY!

Có 3 lý do khiến cô ấy ghét việc nói chuyện với bạn chứ nói gì đến đến làm người yêu bạn. Và đó là 3-N:

Túm lại, tại Nghệ Thuật Qúy Ông, chúng tôi gọi đó là bí mật 3 N ( Nói – Nhìn – Nghĩ ). Và chính việc thay đổi, phát triển và nâng cao bí mật 3N này sẽ giúp bạn trở thành một quý ông soái ca trong mắt của các cô gái!

Việc nâng cấp đúng kỹ năng nói chuyện, Kỹ Năng Ăn mặc và chăm sóc vẻ ngoài cùng với kỹ năng tư duy xuất chúng sẽ là chìa khóa DUY NHẤT giải quyết vấn đề “Ế lâu dài và bền vững” của bạn.

Đó cũng là phương pháp duy nhất khiến bạn Chiến Thắng được những gã Dẻo Mồm, Đẹp Trai hay Nhiều Tiền ngoài kia bởi vì bạn đã là một quý ông có đủ sự tổng hòa của kẻ Dẻo Mồm, Đẹp Trai và tư duy thành công, tất nhiên là theo một cách Chính trực và Lịch Lãm hơn bọn họ nhiều!

Và để dễ dàng, chúng ta sẽ gọi bí Quyết này đó chính là CÁCH TÁN GÁI THANH LỊCH 3N hay NGHỆ THUẬT QUÝ ÔNG 3N,

CÁCH TÁN GÁI THANH LỊCH VÀ NÂNG CAO 3 N NÀY LÀ MỘT QUY TRÌNH 5 BƯỚC NHƯ SAU:

Bước 1: Bạn cải thiện vẻ bề ngoài của mình với mỹ phẩm Bull-Dog dành riêng cho quý ông từ Nghệ Thuật Qúy Ông (Cải thiện N thứ nhất)

Bước 2: Bạn đọc sách về cách ăn nói & tư duy quý ông từ cuốn “Thôi Miên Người Đẹp” của Nghệ Thuật Qúy Ông ( Cải thiện N thứ hai và N thứ ba)

Bước 3: bạn ứng dụng – trải nghiệm tất cả kiến thức bạn học được ngoài thực tế với sự tư vấn của chúng tôi (nếu cần) ( Ứng dụng cả 3N đã được Nâng cấp)

Bước 4: Bạn ngỏ lời thành công và Cô gái chấp nhận làm bạn gái bạn

Bước 5: Bạn học cách giữ cô ấy lâu dài mãi mãi từ cuốn “Giữ Bạn Gái Lâu Dài”

3 Bí mật Cần Biết và 3 SUY NGHĨ SAI LẦM CẦN BỎ NGAY !!!

Nhưng nhớ lại lúc đó tôi đã ở thế đường cùng rồi ( Người tôi thầm thương lại đang có một đối tượng khác tán tỉnh, và cô ấy cũng thích thích), thế là tôi bắt buộc phải học và thực hành theo những điều này nhưng trong lòng tôi khi ấy vẫn chưa thực sự tin tưởng. Nhưng thật kỳ lạ, sau khi làm đúng theo những gì học được, tôi không chỉ trở nên tự tin về Nghệ Thuật Qúy Ông 3N mà còn gần như tin tưởng hoàn toàn vao bản thân mình. Và tôi biết rằng, khi tôi thực hành nó đủ lâu tôi không cần phải cố gắng quá nhiều, vì nghệ thuật quý ông 3N đã trở thành một phần trong tôi, đã ăn sâu vào máu tôi mà tôi không cần phải…học thuộc lòng để trả bài nữa…

Tôi đã biết ước mơ của mình ở đâu. Và tôi đã làm được, chắc chắn bạn sẽ làm được NHƯ TÔI. Vấn đề là bạn có cam kết MUỐN LÀM và DÁM LÀM để có được cô gái trong mơ của mình không? Hay chỉ dám ngồi đó và mơ mộng mà thôi?

Cũng rất có thể bạn nghĩ rằng những thứ này chỉ là lý thuyết suông và chỉ có tác dụng với một số cô gái nhất định vì đa phần con gái chỉ thích Trai Giàu, Đẹp Trai hay Dẻo mồm.

Tôi mất một khoảng thời gian để tự hỏi liệu những kiến thức này có phải chỉ là lý thuyết, và liệu nó có thực sự có tác dụng không với cô gái mà mình thích? Hay cô ấy thích một tuýp đàn ông khác?

Nhưng chỉ sau khi áp dụng và thành công với không chỉ Crush của mình, mà còn NHIỀU cô gái sau đó nữa, tôi mới thực sự tin rằng Nghệ Thuật Qúy Ông 3N Chính là sự khao khát của mọi cô gái, chứ không chỉ riêng cô gái nào ! Nó thực sự đã biến đổi tôi từ một gã nhát gái, thất bại với gái, thành một người đàn ông thực sự quyến rũ và có phong thái !

Những cô gái có giá trị thích những thứ lớn lao, có chiều sâu hơn là đàn ông có Tiền nhưng nhàm chán

Những chàng trai mới lớn thường khoe tiền và vẻ ngoài đàn ông trưởng thành không như thế họ biết Phụ Nữ thật sự muốn gì ! Và phụ nữ chỉ coi gã này như 1 cái máy ATM di động.

Phụ nữ có thích Tiền và Đẹp Trai, nhưng vì sao vậy? Vì họ cần 2 điều quan trọng nhất là Sự AN TOÀN và sự Hãnh Diện về người đàn ông của mình (Mà điều này nghệ thuật quý ông 3N thậm chí đem lại cho họ cả 2 và nhiều hơn thế)

Tất nhiên, sẽ vẫn có những cô gái bạn không thể, thậm chí tuyệt đối không được áp dụng như: Gái đã có người yêu/chồng( Tuyệt đối tránh nếu không muốn nhận Nhân Qủa xấu), Con gái của quan chức cấp cao , Con gái vị thành niên (nếu bạn ko thích ở tù), hoặc đơn giản là cô ấy là người chỉ thích…phụ nữ (Lesbian) ! (Lần duy nhất tôi thất bại khi áp dụng kỹ thuật 3N là với cô gái…Lesbian mà mãi sau này tôi mới biết)

Làm cách nào để cô ấy không xem thường bạn và giữ được cô ấy sau khi đã tán tỉnh thành công?

Neo biết chứ, có thể bạn đang sợ lắm, bạn sợ cô gái sẽ cảm thấy tôi quá vồ vập, là thằng Sàm Sỡ và quá sức là vô duyên khi nói chuyện. Và rồi chắc chắn cô ấy sẽ từ chối bạn mà thôi…

Ừ, tôi cũng từng sợ như vậy, nhưng bạn biết gì không ? tôi phát hiện toàn bộ nỗi sợ đó chỉ là DỐI TRÁ, chỉ là sự lừa dối của não bộ mà thôi. Có một điều ma tôi con sợ hơn, tôi sợ CÔ ĐƠN một mình không kiếm được người yêu. Và tôi sợ nhất là khi thấy người mình thầm thương trộm nhớ đang vui vẻ bên cạnh THẰNG KHÁC ! Nghĩ đi, bạn sợ gì hơn? Sợ ế hay sợ bị từ chối và không bao giờ còn cơ hội nữa !

Tôi thì sợ cái thứ 2 hơn, tôi sợ mình thất bại ngay từ khi chưa thử. Nghĩ một cách thông minh thì Dù thử tiếp cận hay không thử bạn cũng không có được cô ấy, vậy thì sợ gì chứ, bạn sẽ mất gì cơ chứ? Nhưng nếu bạn thử tiếp cận một cách thanh lịch, bạn vẫn có một cơ hội nào đó để có được cô ấy, còn không thử ư? Chắc chắn là không bao giờ rồi…

Và còn một nỗi sợ to lớn nữa ngăn cản chúng ta tiến đến THỰC HÀNH Nghệ Thuật Qúy Ông 3N đó là nỗi sợ sau khi có được cô ấy rồi thì bạn ko đủ hấp dẫn giữ được cô gái đó mà cô ấy sẽ bỏ tôi… Vâng một nỗi sợ hoàn toàn chính đáng nhỉ, kể cả khi chúng ta có được cô ấy rồi thì lấy gì chắc chắn rằng cô ấy sẽ ở bên bạn mãi mãi và chung thủy 100%? Bạn cũng đâu có gì tuyệt vời để giữ chân cô ấy đâu chứ?

Đúng là như vậy, chỉ trừ một điều là sau khi bạn đã làm chủ Nghệ Thuật Qúy Ông 3N, Bạn sẽ biết rõ cách để giữ chân cô ấy ở bên cạnh bạn lâu dài, một cách tự nhiên. Và quan trọng hơn, khiên cô ấy CHUNG THỦY 100% với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ? Có được cô gái trong mộng và giữ cô ấy chỉ yêu mỗi bạn mà thôi!

Bởi vì một quý ông là một Món quà của phụ nữ, nên khi bạn trở thành một quý ông 3N, cô ấy thậm chỉ sẽ phải là người chủ động giữ chân bạn vì sợ mất. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số Bí Quyết để giữ người mình yêu một cách chắn chắn nhất. Để bạn không còn phải sợ hãi những gã đối thủ đẹp trai dẻo miệng giàu có ngoài kia có thể tấn công cô ấy và cướp khỏi tay bạn nữa…! Nhưng để có được sự AN TOÀN đó hãy HỌC và LÀM THEO Nghệ Thuật Qúy Ông 3N Ngay Hôm nay, đừng chần chờ nữa nếu bạn không muốn mất cô gái trong mơ vào tay kẻ khác !

Bật mí 1:

Để tôi hỏi bạn câu này, Nếu như bạn làm theo những gì Nghệ Thuật Qúy Ông hướng dẫn bạn để GIẢI MÃ 3 bí mật này và :

Trở thành một gã đàn ông Trưởng Thành và Quyến rũ , dù trước đó bạn rất nhát gái và toàn thất bại .

Bật mí 2:

Tán gái một cách hiệu quả mà không cần Nhiều Tiền hoặc Đẹp Trai như Beckham

Bật mí 3:

Để cô ấy tôn trọng bạn và giữ được cô ấy bên bạn Lâu Dài sau khi tán tỉnh thành công.

Thì bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm được chứ?

Hãy tư duy một chút nào, bạn đã biết có 3 bí mật này rồi, nhưng bạn có HÀO HỨNG muốnn biết làm thế nào để bật mí những thứ này?

Và làm cách nào ứng dụng nó vào việc…Tán gái?

Tất cả 3 bí mật này + thêm hàng loạt kỹ thuật và tư duy Qúy Ông 3N để tán gái thành công và hiệu quả nhất sẽ được cung cấp đầy đủ và thậm chí còn nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi qua Serie Sách và Khóa Học: “Thôi Miên Người Đẹp”.

Sách Thôi Miên Người Đẹp hiện tại đang có giá là 368k, nhưng những gì bạn nhận được từ nó thì có giá trị gấp 10 thậm chí 20 lần số tiền mà bạn phải bỏ ra cho nó.

Nếu nó có thể chấm dứt sự đau khổ của bạn khi thấy người mình thích đi với kẻ khác, hay chấm dứt sự cô đơn va thất bại toàn tập của bạn với phụ nữ. Thì bạn có sẵn lòng chi chỉ khoảng 1 bữa ăn hay 1 bữa nhậu (368k) cho nó không? Tôi chắc chắn là bạn có

Những GIÁ TRỊ mà bạn nhận được từ quyển sách này sẽ GẤP NHIỀU LẦN so với với GÍA TIỀN RẤT RẺ mà bạn phải trả cho nó

ð “Nghệ Thuật Tán Tỉnh Thanh Lịch” để dù có không Đồng Ý làm bạn gái, cô ấy vẫn phải TÔN TRỌNG bạn và không bao giờ coi bạn là một gã vô Duyên .

ð Qùa Tặng 10 Sai Lầm ( phiên bản giới hạn, Có được nếu bạn mua nó NGAY HÔM NAY)

ð Qùa Tặng 25 tin nhắn( phiên bản giới hạn, Có được nếu bạn mua nó NGAY HÔM NAY)

TÔNG GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG THỨ NÀY LÀ:

12 triệu đồng !

Nếu tất cả bí quyết từ “Thôi Miên Người Đẹp” và 2 món quà tặng hấp dẫn này có thể giúp bạn tái gái thành công và giữ cô ấy bên bạn dài lâu, thì bạn nghĩ nó có đáng giá 12 triệu không?

Hãy nhớ lại những tấm gương hoặc chính bản thân bạn đã chi hàng triệu đồng mời cô ấy đi ăn, đi chơi, tặng quà nhưng cuối cùng thì sao? Cô ấy vẫn từ chối bạn thẳng thừng !

Vậy thì cái giá 12 triệu đồng là RẺ đúng không?

12.000.000 đ

(HOẶC ẤN VÀO HÌNH BÊN DƯỚI)

Bí Kíp Tán Gái Chuẩn Dành Riêng Cho Nam Giới

1/ LÀM ĐÉO GÌ CÓ BÍ KÍP TÁN GÁI

Thiệt!!!

Tui nói thiệt!!!

Tui ghi tiêu đề không phải cho vui!!! Mà thực tế đéo có 1 cái bí kíp tán gái nào tồn tại khi mà chúng ta lười biếng, lệ thuộc và thủ dâm tinh thần bằng những thứ rác rưởi lý thuyết được dựng ra nhằm bợ đít mấy cái tấm lòng tự trọng bé nhỏ của chính bản thân chúng ta cơ chứ???

Nghe đắng lòng phải hông?

Để tui phân tích kỹ cho mấy bạn nghe.

Nếu có tồn tại 1 cuốn bí kíp tán gái nào đó thì chắc chắn chẳng ai trong chúng ta xứng đáng sở hữu được nó cả.

Khi mà chúng ta còn chẳng nhận thức được chúng ta là ai, chúng ta đang ở đâu, chúng ta có khả năng gì…. mọi thứ trong cuộc đời của chúng ta mù mịt và mờ nhạt. Chính bản thân chúng ta còn chán chường thì chẳng ai thèm chúng ta đâu ngoại trừ ba mẹ mình.

Nên khỏi cần cực thân cực khổ mà tìm cách thấu hiểu mấy chị em. Sẽ có cách khác để đàn ông và đàn bà có thể hòa hợp với nhau, mấy ông thích gọi như thế nào thì gọi: bí kíp tán gái hay bí kíp cua gái, blah blah sao cũng được… tui không quan tâm lắm 😛

Cái tui quan tâm ở đây chính là sau 2 cái gạch đầu dòng bên trên, mấy ông có đúc kết lại được gì không???

Tụi mình già đầu hết rồi. Và ở đây, nơi chúng ta đang đứng và trải nghiệm chính là cuộc đời, không phải trong lớp học đâu mấy thánh ạ. Chẳng ai cầm tay chỉ việc hay làm mẫu mấy bài văn nhảm ke cho mấy bạn học theo đâu. Tất cả nằm ở sự nhận thức, phấn đấu và tự thân nỗ lực của mỗi người. Hy vọng là những gáo nước lạnh tui tạt hổm giờ có thể giúp cho mấy ông bớt ngủ mơ đi và nhấc mông lên để hoàn thành cái Đích Đến của mỗi người. Đừng có mơ mộng bí kíp tán gái nào cả. ĐÉO CÓ ĐÂU – LÊU LÊU!!!

2/ CÔNG THỨC TÁN GÁI

Không có bí kíp tán gái nhưng ở đây, tui chia sẽ chân thành về một phương pháp mà chính bản thân tui tinh gọn nó lại sau những kiến thức lẫn trải nghiệm thực tế mà chính bản thân tui từng là con chuột bạch.

Lưu ý: Đây là công thức được đúc kết và tinh gọn lại, nên vui lòng đừng bỏ qua bất kỳ bước nào nha, vì nó chỉ có 1 bước à:

Mấy ông không nhìn lầm đâu. Chẳng còn cái chó đẻ gì sẽ mọc ra thêm nữa cả. Thứ tui muốn nói đến chính là sự khác biệt tự nhiên sẽ tạo ra cho mỗi người chúng ta một sức hút riêng biệt. Bản thân mỗi thằng con trai đều sở hữu một bí kíp tán gái rồi.

Hiểu ý tui chứ??? :3 :3 :3

Thứ tui muốn đề cập tới chính là DNA của mỗi người chúng ta đó… Mỗi người chúng ta đều khác biệt trong từng tế bào rồi. Tính cách và ngoại hình cũng thế thôi. Vì thế không cần phải cố tỏ ra mình là khác biệt trong khi chúng ta đã khác biệt sẵn rồi…

Sự tự nhiên, đó là điều mà tui luôn tâm niệm. Vì dù bất cứ một thứ gì đó chỉ cần có 1 tí giả tạo thì nó sẽ không bền và chẳng còn vui nữa.

Thử nghĩ mà xem, nếu thằng nào cũng bắt chước và copy riết thành quen thì tui thề, thằng nào cũng giống y chang nhau, thế thì còn đách gì vui nữa. Chẳng có gì khác lạ cả… Rồi thì chúng ta cũng sẽ lại vật vã trong những kết quả chẳng mấy gì tốt đẹp hết.

Nếu chưa rõ thì có thể xem qua Định Luật tui chế: Định Luật Kẹt Xe

Thí dụ trường hợp tui hay gặp nhất gần đây đó chính là trong 1 đám cao đều đều ngang nhau thì cái người thấp bé nhất mới là người được mọi người chú ý và là trọng tâm. Không tin xem hình bên dưới đi…

Tui có ý bôi nhọ hay đá đểu ai cả. Nhưng thực sự có khá nhiều bạn vẫn tự ti về chiều cao của mình lắm. Mà những thứ về chiều cao và gương mặt,… chúng ta không thể tác động được nhiều tới những thứ đó. Cha sanh mẹ đẻ ra có sao thì xài vậy đi. Nếu phấn đấu thì cũng có thể cải thiện hơn 1 tí nào đó thôi.

Cách cải thiện tui có 1 bài rồi: Mẹo nhỏ để tăng thêm sự thu hút

Vậy thì hà cớ gì phải buồn và lo lắng những thứ mà mình không thể thay đổi được???

Just be yourself – Just Do It

Cứ chính là bản thân của mình – Mỗi tối đi làm hay đi học về cứ gác nhẹ chân lên trán rồi ngẫm lại xem 1 ngày mình đã làm được gì rồi.

Yếu chỗ nào đắp chỗ đó, thiếu chỗ nào bù chỗ đó.

Easy!!!

3/ Cốt cách và tâm hồn mới là thứ thực sự đáng quan tâm.

Đàn ông ai mà chẳng muốn người phụ nữ mình yêu ở bên cạnh mình hoài chứ, đồng ý hok?

Nếu cô ta tới với bạn vì tiền cô ta cũng sẽ ra đi khi bạn hết tiền hoặc tới với 1 người khác nhiều tiền hơn bạn, cuộc chơi có thể sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta có tiền chứ phần thắng thì không thể nào chắc chắn được cả.

“Đến bằng cái gì thì ra đi bằng cái đó”

– Câu này đúng thực sự nha!!! Bản thân tui đã trải nghiệm nhiều lần với câu nói này rồi!!!

Nếu chúng ta tới với mấy em bằng những câu sến đụ được học thuộc lòng kỹ lưỡng và diễn xuất tuyệt vời. Thì rồi một ngày đẹp trời khi mày mấy ông chưa học thuộc lời và diễn xuất nhuần nhuyễn mấy ông biết điều gì sẽ xảy ra rồi chứ gì? Mấy ông sẽ trở lại thành 1 con trym MỐC và KHẮM nhất quả đất, mấy ẻm cần những lời nói thật lòng, chứ không phải học thuộc lòng ❤

Những đức tính tốt có được nhờ rèn luyện chứ không phải đẻ ra 1 phát là tốt liền đâu.

Chẳng ai hoàn hảo cả!!!

Chính vì lẽ đó chúng ta mới là một con người với đầy đủ cảm xúc vui buồn oán hận… Và đó mới chính là vẻ đẹp thực sự của cuộc sống này. Ngay cả cái chết, nỗi đau mất mát, hay bi thương đều có vẻ đẹp riêng của nó, tui sẽ viết 1 bài riêng về ý nghĩa của nỗi đau. Nhưng hiện tại thì chưa đâu… Xem đỡ film này thì có thể mấy bạn cũng sẽ hiểu Vẻ Đẹp Cuộc Sống là như thế nào.

4/ Phương pháp rèn luyện tán gái mà không cần tới bất kỳ một cuốn bí kíp tán gái nào.

Đảm bảo, khi mà rèn luyện được sự kỷ luật và có được sự hiểu biết nhất định, chắc chắn sẽ có nhiều thứ hay ho hơn tự đến tìm mấy ông. Ví dụ như sẽ không còn ai phải bảo mình không được ngoại tình hay Pick Up ngoài đường là xấu hay tốt nữa. Lúc đó, tôi tin là với sự hiểu biết của mỗi người sẽ có thể tự nhận thức được việc nào tốt việc nào xấu. Việc nào nên làm và việc nào không nên làm. Rồi người phụ nữ tốt từ ngoài vào trong sẽ xuất hiện bên cạnh bạn thôi, cần đéo gì bí kíp tán gái nữa cơ chứ!!!

Comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông

Toàn Tập Bí Kíp Tán Gái Từ A

Sự quyến rũ hay bí kíp tán gái như anh em vẫn gọi chỉ là chú ý đến nhu cầu của một người nào đó và dựa vào đó khai thác nhu cầu đó. Nếu bạn muốn quyến rũ một người phụ nữ, hãy dành thời gian để hiểu cô ấy, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, phù hợp, và thật chậm rãi nhưng vẫn tiến vào gần hơn trong tâm trí cô ấy.

Giai Đoạn Chuẩn Bị 1. Bắt Đầu Thật Chậm Rãi

Quyến rũ về cơ bản là thời gian. Một phần lý do khiến một người ham muốn một người khác, đó là sự mong chờ. Khi bạn gặp một người phụ nữ mà bạn muốn, hãy thật chậm rãi. Hãy chờ một chút trước khi tiếp cận cô ấy và bắt đầu bằng cách lắng nghe nhiều hơn là nói. Đừng hé lộ ý định của bạn ngay, bởi điều này có thể gây mất hứng. Bí kíp tán gái đầu tiên là hãy từng bước tiến lên thật từ từ, bình tĩnh hay ít nhất là trong thời gian ban đầu.

2. Mặc Đẹp

Nếu bạn muốn một người phụ nữ chú ý đến bạn, bạn sẽ phải mặc bộ cánh đẹp nhất của mình. Hãy cải thiện khiếu ăn mặc nếu bạn kỳ vọng sẽ gặp ai đó mà bạn thích tại một quán bar, buổi tiệc, hoặc các sự kiện khác. Hãy chọn những bộ quần áo đẹp, tôn dáng. Nếu bạn lo lắng rằng tủ quần áo hiện tại của mình quá tồi tàn, hãy đến cửa hàng quần áo. Bạn có thể hỏi người tư vấn giúp bạn chọn một bộ quần áo tôn dáng cơ thể của bạn. Hãy nhớ rằng, bản thân bạn đã đủ “sexy” rồi. Luôn nỗ lực mặc đẹp nhất theo cách của bạn. Có nghĩa là, đừng cạo râu nếu bạn thích bộ râu của mình, hoặc mặc bộ vest nếu bạn là một mẫu người nghiêm chỉnh. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái nếu bạn cư xử khác với thói quen của mình. Đây là một thứ mà đối tác của bạn có thể dễ dàng nhận thấy, và ngoài ra sự tự tin chính là chìa khóa của tất cả các bí kíp tán gái mà các cao thủ vẫn đang giao giảng. Hãy tắm trước khi bạn đi chơi và sử dụng một chút nước hoa. Quá nhiều có thể gây cảm giác ngột ngạt, nhưng một chút hương thơm cổ điển có thể sẽ rất hữu hiệu trong việc cua gái!

3. Biết Lắng Nghe 4. Bí Kíp Tán Gái Quan Trọng: Hãy tự tin

Sự tự tin là một cái gì đó mà hầu hết mọi người đều thích và cũng là cách cua gái đơn giản, hiệu quả nhất. Việc thoải mái với bản thân bạn sẽ thu hút những người khác đến với bạn. Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin trong khi tương tác với người phụ nữ mà bạn thích. Hãy nhớ, có một ranh giới mỏng giữa sự tự tin và kiêu căng. Việc chiếm hữu cuộc hội thoại để khoe khoang rất gây mất hứng. Tuy nhiên, việc tự hào về công việc của bạn, quê quán của bạn, và các chi tiết khác về bản thân bạn mà cô ấy có thể hỏi đều rất tốt. Hãy chọc cười cô ấy. Rất nhiều người bị lôi cuốn bởi những người có một óc hài hước lành mạnh. Hãy cố kể những câu chuyện cười phù hợp với tình huống trong cuộc gặp để xem liệu bạn có thể khiến cô ấy ấn tượng với tài gây cười của mình không.

5. Sử Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Để Tán Tỉnh

Ngôn ngữ cơ thể tự tin và trực tiếp có thể báo hiệu về sự chú ý của bạn. Hãy sử dụng các dấu hiệu để cho một người phụ nữ biết rằng bạn thích họ và muốn tiến gần đến họ. Hãy đứng thẳng lưng. Giữ thẳng đầu và lưng của bạn. Đừng khoanh tay hay cầm một món đồ uống khoanh qua ngực của bạn. Hãy luôn ra hiệu rằng bạn tự tin về mọi mặt. Tìm các cách để phá vỡ rào cản bằng những cách lãng mạn mà bạn có thể nghĩ ra. Hãy cầm tay một người phụ nữ để dẫn cô ấy đi quanh quán bar hoặc ở nơi mà bạn gặp cô ấy. Hãy dẫn cô ấy đi bằng cách đặt bàn tay của bạn lên eo lưng cô ấy. Một cách chậm rãi, hãy cố tạo cho người phụ nữ đó có cảm giác thân quen với những cử chỉ chạm của bạn.

6. Nghĩ Ra Câu Mở Đầu Phù Hợp

Mọi người thường có ác cảm với những câu mở đầu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một câu mở đầu không quá quen thuộc hay mờ ám, điều đó có thể làm nổi bật nét quyến rũ của bạn và khiến một người phụ nữ quan tâm đến bạn. Những nghiên cứu về các câu mở đầu cho thấy đây là một tình huống mà việc nêu bật các phẩm chất của bạn – nghĩa là, khoe khoang một chút – có thể sẽ tốt. Phụ nữ thường ít thích thú với các câu mở đầu là những lời khen sáo rỗng hoặc có dục tính. Họ thường thích những câu mở đầu cho phép họ học một điều gì đó về một người lạ mặt, khiến họ nổi bật trước những lựa chọn tiềm năng khác. Ví dụ, nếu bạn là một y tá, bạn có thể thử câu, “Chà, buổi tiệc này thiếu sức sống quá nhỉ? Với tư cách là một y tá, tôi nghĩ rằng nó hơi yểu mệnh.” Hoặc nếu bạn là một người lính cứu hỏa, hãy thử câu này, “Không biết có phải là do tôi không, nhưng chỗ này hơi nóng thì phải? Với kinh nghiệm nhiều năm làm lính cứu hỏa, tôi nghĩ rằng cô có thể là nguồn cháy đấy.” Nếu bạn muốn chọn một câu mở đầu, hãy nghĩ một điều gì đó thật hay làm nổi bật một khía cạnh cá tính hoặc cuộc sống của bạn. Công việc mà bạn làm, nếu nó thú vị, hoặc một số những sở thích hoặc phẩm chất tích cực của bạn. Tuy nhiên, đừng chỉ dừng lại ở câu mở đầu. Nghiên cứu cho thấy các câu mở đầu có tác dụng nhất khi được nối tiếp bởi một đoạn hội thoại.

Tạo Không Khí 7. Sử Dụng Mùi Hương Hiệu Quả.

Khi bạn mời một cô gái đến nhà, mùi hương dễ chịu sẽ là điểm then chốt để cua gái thành công. Hãy thử mở cửa trong một vài giờ trước khi cô ấy đến, để làm bay hết bất cứ mùi khó chịu nào. Thắp một vài cây nến. Chọn mùi hương dễ chịu mà không quá bị ngộp, giống như mùi hương vani nhẹ hoặc mùi gì đó tương tự như gỗ hương. Hãy cố tìm hiểu trước một chút về những gì cô ấy thích. Hãy thử đặt một vài câu hỏi về mùi hương trong khi trò chuyện với cô ấy. Hãy hỏi cô ấy về loại nước hoa hoặc sữa tắm cô ấy thích để biết được các loại mùi hương cô ây ưa thích.

8. Thử Mở Nhạc

Một chút nhạc có thể giúp tạo cảm hứng cho cô ấy. Hãy nhớ rằng, hãy tập trung vào cô ấy, chứ không phải bạn. Chọn loại nhạc cô ấy thích nhưng đó cũng phải là những bài hát chậm, nhẹ nhàng, và gợi cảm.

Hãy hỏi cô ấy trước về gu âm nhạc của cô ấy. Thử bật nhạc của một ban nhạc cô ấy yêu thích, nhưng chọn những bài hát có giai điệu chậm hơn. Giai điệu pop nhanh hơn có thể khiến ai đó có cảm hứng nhảy hơn là cảm hứng tình dục.

Các lựa chọn cổ điển, chẳng hạn Đan Trường, có thể có nguy cơ làm câu chuyện sẽ diễn ra khá sến. Hãy thử một một vài lựa chọn không theo truyền thống để cuộc hẹn của bạn sẽ không kết thúc bằng sự đảo mắt của cô ấy.

9. Trang Trí

Môi trường xung quanh khá là quan trọng khi nói đến việc quyến rũ. Hãy thử để tạo cảm hứng bằng việc trang trí một chút. Thắp nến và tạo hứng thú sẽ có thể rất thành công. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ngủ với cô gái nào đó lần đầu tiên, cô ấy có thể cảm thấy bất an một chút. Việc làm mờ ánh sáng và sử dụng nến có thể giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cởi quần áo. Nến cũng được nhiều người xem là một cách lãng mạn và thú vị. Hãy cố gắng dọn dẹp một chút trước khi cô ấy đến chơi nhà bạn. Một căn nhà đẹp và sạch sẽ có thể giúp bạn thực hiện cùng nhau và có trách nhiệm, điều này có thể là một điểm kích thích cho rất nhiều người.

Giai Đoạn Đụng Chạm Cơ Thể 10. Lần Chạm Đầu Tiên

Khi bắt đầu khởi động mọi việc, hãy di chuyển chậm. Bắt đầu chạm bằng cách ngồi gần hơn, đặt tay của bạn lên đầu gối hoặc vai cô ấy. Một lần nữa, tất cả về quyến rũ chính là nhịp độ. Đi quá nhanh có thể sẽ làm mất hứng đối phương.

Nụ hôn đầu tiên nên nhẹ nhàng, hơn một chiếc hôn vội nhưng cũng chưa hẳn là ân ái. Hãy để cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Bạn cũng nên cố gắng tìm ra kiểu hôn ưa thích của cô ấy. Cách cô ấy hôn bạn lại như thế nào? Điều đó sẽ cho bạn một gợi ý về những gì cô ấy thích.

Nếu bạn đang cố gắng quyến rũ, tán tỉnh một cô gái nào đó mà bạn đã biết một thời gian dài, hãy thử để bắt đầu mọi thứ ở những nơi bất ngờ. Mọi người thường rơi vào thói quen trong các mối quan hệ lâu dài, có thể cảm thấy nhàm chán. Hãy thử ân ái, nói chuyện, trong nhà bếp hay nhảy vào trong phòng tắm với vợ hoặc bạn gái của bạn.

11. Tập Trung Vào Vùng Nhạy Cảm

Những vùng nhạy cảm là những phần trên cơ thể sẽ bị kích thích ham muốn tình dục khi chạm vào, hôn, liếm, hoặc vuốt ve. Không phải vùng nhạy cảm của tất cả mọi người đều giống nhau, nhưng có một số khu vực nhất định của cơ thể có xu hướng nhạy cảm đối với nhiều phụ nữ.

Cổ và tai có nhiều đầu dây thần kinh và thường không được chạm trong ngày. Những phần này có thể hưởng ứng tốt khi được hôn, mút, liếm hay cắn nhẹ nhàng.

Đầu và bàn chân là khu vực nhạy cảm chính đối với nhiều cô gái. Mát-xa nhẹ vùng da đầu hoặc chân có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Khi hôn, bạn nên tập trung vào đôi môi. Hãy thử liếm, cắn, và mút môi.

Bụng, lưng dưới, và bắp đùi bên trong cũng là vùng nhạy cảm khi chạm vào. Nhiều phụ nữ có khoái cảm tình dục khi bị chạm vào những chỗ này.

12. Chuyển Tiếp Một Cách Chậm Rãi

Quyến rũ cũng chính là duy trì đà. Di chuyển quá nhanh có thể làm cho ai đó cảm thấy khó chịu hoặc mất hứng. Khi bạn tiến hành, hãy làm mọi thứ thật từ từ. Hãy chú ý đến những gì một cô gái muốn và những gì làm cô ta cảm thấy dễ chịu. Hãy cố gắng hòa hợp với cô ấy để trải nghiệm đó là trải nghiệm thú vị của cả hai. Thỉnh thoảng hãy dừng lại và hỏi cô ấy nếu cảm thấy điều gì đó tuyệt với hay không và chú ý tới cách cô ấy trả lời của cô ấy.

Để có thể học, hiểu, và thực hành tán gái một cách thuần thục nhất, hãy tìm hiểu và mua ngay cuốn sách “Bí Kíp Tán Gái Xinh” toàn tập để trở thành cao thủ cua gái trong chỉ một tuần. Cuốn sách được viết nên từ kinh nghiệm hàng chục năm quyến rũ thành công những cô gái xinh đẹp nhất.

Bí Kíp Tán Gái Bằng Tin Nhắn Hay

Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận những tin nhắn như vậy. Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

2. Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người :

Một trong những kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến cô gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

Trong giai đoạn cưa cẩm, các chàng còn áp dụng những kiểu gây tò mò “Tin nhắn này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

Thậm chí, có chàng nhắn trớt qướt: – Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống. – Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. – Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.

Khuyết điểm của cách nhắn tin này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để tin nhắn đủ hóm hỉnh nhưng không được phô và trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này phải có chút gì đó lãng mạn, nêu không các cô nàng sẽ luôn nghĩ là chàng trai đang đùa giỡn.

Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

2. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

5. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

6. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

7. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

8. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

10. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

11. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

13. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

14. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

16. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

17. -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

18. – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

19. – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

20. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

21. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

22. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

23. “Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.” .

24. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

25. * Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

26. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

27. * Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

28. * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

Bí Kíp Tán Gái: Cua Gái Đã Có Người Yêu

Tán gái là phải không từ thủ đoạn và trong trường hợp em gái bạn thích đã có người yêu thì phải làm sao? Bài viết này sẽ cho bạn phương án hành động chi tiết nhất.

Khi chúng ta tiếp xúc với 1 cô gái và nhận ra đối phương đã có người yêu, thường thì chúng ta sẽ dừng lại, bạn quyết định rất chính xác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn người con gái đó thuộc về mình thì sao???

Điều đầu tiên khi muốn cưa 1 em có người yêu rồi là ko đc phép có với suy nghĩ đợi bọn nó chia tay mới nhảy vào, đó là sai lầm cơ bản và hay mắc nhất.

Quá trình chuyển giao công nghệ người tình của bọn con gái thường như sau:

– Yêu, sau đó cảm thấy chán hoặc thất vọng. Có 1 thằng khác đến tấn công, so sánh, có cảm tình với thằng mới rồi chia tay thằng cũ và sau 1-2 tuần nhận lời yêu thằng mới.

Thường rất hiếm trường hợp bọn gái chia tay người yêu mà ko có thằng dự phòng.

Vậy trong quá trình trên chúng ta sẽ đứng ở đâu, rõ ràng nếu chúng ta ko tấn công thì chắc chắn khi nàng chia tay với người yêu, thằng dự phòng đó sẽ ko phải là chúng ta, hoặc nàng đã có cảm tình với thằng khác nên mới chia tay thằng cũ, vậy là 1 lần nữa ta thất bại.

Làm thế nào để có thể đá bật thằng kia và nhảy vào 1 cách ngoạn mục? Đó là 1 quá trình tương đối vất vả và ko phải dễ dàng.

Con gái là thế, yêu là yêu hết mình, thế mới có chuyện có con nó yêu thằng nghiện mà sống chết gì cũng ko bỏ được. Lại có con yêu thằng có tính lăng nhăng mà cũng đố dám chia tay. Vậy nên nếu chúng ta nói xấu thằng đó, khuyên theo kiểu “thôi em bỏ đi”, “em không xứng đáng bị đối xử như vậy “thì thường sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

– Nó ko nghe và cảm thấy khó chịu, coi thường chúng ta. – Nó lắng nghe lúc đó, vâng dạ như đúng rồi và sau đó ko bỏ đc thằng kia nhưng sẽ tìm cách tránh mặt chúng ta.

Vậy nên tốt nhất là hạn chế nói trước mặt nàng về cái thằng đó, ko tò mò, nói xấu hay gạn hỏi về thằng đó. Hãy cố gắng thể hiện mình chỉ có ý định là 1 người bạn hoặc thể hiện mình có cảm tình với nàng nhưng ko muốn phá hạnh phúc hiện có của nàng, ko muốn tiến xa hơn để 2 người họ an tâm khi nói chuyện, tiếp xúc với chúng ta.

Sau các bước chuẩn bị tâm lý như trên, giờ anh em sẽ bước vào trận chiến thực sự.

Xây dựng lòng tin với con gái

Điều đầu tiên ta cần làm là xây dựng được lòng tin ở nơi gái, vì nếu ta cho gái lòng tin thì những điều ta nói sẽ được nàng suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn.

Như đã nói ở trên, muốn xây dựng đc lòng tin thì chúng ta cần phải ở trên tư thế 1 người bạn hoặc 1 người anh. Vậy mới thành công đc.

Sau khi có đc lòng tin ở nơi nàng, chúng ta bắt đầu đi tìm sự đồng cảm. Có đc sự đồng cảm thì nàng sẽ muốn tâm sự, chia sẻ chuyện riêng tư với chúng ta.

Nên nhớ là trong giai đoạn này cần phải để nàng nghĩ chúng ta không có ý định tiến tới. Muốn tìm sự đồng cảm của nàng thì chúng ta trước hết phải biết lắng nghe, thỉnh thoảng đưa ra những nhận xét đầy tính tích cực.

Ban đầu có thể nàng sẽ tâm sự với chúng ta về công việc, học tập bạn bè, sau đó đến gia đình, cuộc sống, đến khi cảm thấy có thể tin tưởng nó sẽ nói về chuyện tình cảm của nó.

Giai đoạn này chưa phải lúc để chúng ta thể hiện. Tốt nhất nên lắng nghe để hiểu thêm về thằng kia, những tật xấu của nó, nỗi thất vọng và trở ngại giữa đôi gian phu dâm phụ này để về sau còn sử dụng.

Luôn làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên mình. Luôn biết cách để nàng thoải mái mỗi khi nói chuyện với chúng ta.

Chúng ta hãy bịa ra 1 chuyện đang có tình cảm với 1 con Y nào đó và nhờ gái tư vấn để nàng thêm tin tưỏng chúng ta (Phần này rất quan trọng, hãy ghi nhớ, sau này còn nhắc lại).

Tuy nhiên ko nên quá đà, chỉ nên để cho nàng biết ta đang có 1 mối quan tâm khác là vừa đủ. Đừng có suốt ngày nói đến con khác, sẽ gây nên ấn tượng xấu.

Nói chung là nên hạn chế hết mức việc tiếp xúc với thằng kia khi đang trong giai đoạn này. Vì nếu trình nó cao hơn chúng ta, nó sẽ tìm cách lấn át và loại bỏ bạn luôn, nếu nó trình thấp hơn hoặc thua kém ta ở nhiều mặt, nó sẽ cảm thấy lo sợ và ngăn cấm nàng đi lại với chúng ta, mà điều đó ở giai đoạn này cần phải tránh.

Sau quá trình chiếm đc lòng tin và sự đồng cảm. chúng ta bắt đầu hành động

Hành động, loại bỏ đối thủ

Lúc này chúng ta bắt đầu khéo léo hạ gục thằng kia, giờ bạn có thể kể về con bạn thân (hoặc em gái) của bạn, nói rằng đứa bạn này đang yêu 1 thằng nào đó, thằng đó có rất nhiều tật xấu, trong đó cài cắm vài tật xấu mà thằng gian phu kia cũng đang có.

Làm sao xây dựng lên hình tượng 1 thằng con trai xấu xa để nàng tự nhận xét và đánh giá, nhưng trái lại, trong cuộc tranh luận đó bạn hãy dùng lý lẽ để bảo vệ cái thằng kia.

Làm cho nàng phải tự suy nghĩ rồi tự nhận thức, liên tưởng đến thằng gian phu kia.

Cố gắng hạ hình ảnh của thằng kia trong các câu chuyện vô thưởng vô phạt, ví dụ như thằng kia hay ghen thì anh em có thể đá vài câu kiểu như:

“Anh nghĩ yêu là phải tin tưởng nhau, chứ ko phải là sở hữu nhau, mỗi người đều có 1 góc riêng, 1 bí mật của mình, đừng làm gì có lỗi với nhau là đc.” .v.v..

Còn nếu thằng gian phu ko có tính ghen thì anh em lại đá đểu kiểu như :

“Nhiều khi ghen là biểu hiện của tình yêu, làm gì có ai yêu mà ko ghen bao giờ. Có chăng là đừng có ghen 1 cách mù quáng thôi.”.v.v…

Cuối giai đoạn này thì nàng bắt đầu xuất hiện cảm giác chán thằng kia, có cảm tình với bạn (như bạn bè với nhau thôi nha). Lúc này nàng sẽ có những biểu hiện trực tiếp với thằng bồ, kiểu như ít đi chơi, ít nói chuyện, hờ hững v.v..

Khi thấy thế, thằng gian phu kia sẽ phản ứng 1 trong 2 cách sau:

– Cũng hờ hững, chán nản và mệt mỏi. cái này thì tốt quá, càng dễ gây chia cách. – Cuống quýt quan tâm, thay đổi những tật xấu mình đang có, siêng năng để ý chăm sóc đến nàng hơn. Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Phải dồn hết trí lực vào đây.

Ở giai đoạn này, khi thằng gian phu tỏ ra quan tâm, chăm sóc đến nàng thì phần lớn nàng nó cũng sẽ quan tâm, chăm sóc lại.

Lúc này với anh em trình non thì cố gắng giữ quan hệ và chờ khoảng 1 tháng, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, rồi thằng kia sẽ lại lặp lại những tật xấu của nó mà thôi. Còn với những anh em nào ko muốn chờ đợi thì .. Nào chúng ta tiếp tục.

Lúc này nàng sẽ ít tiếp xúc với chúng ta hơn. Điều này là đương nhiên vì chúng nó đang hồi xuân, vậy ta phải làm gì?

Rõ ràng anh em chúng ta sẽ ko thể để chúng nó yên ổn như thế được. Sau khoảng 1 tuần, thường thì lúc này những cảm giác hạnh phúc của chúng nó đã bắt đầu tan biến hoặc cảm thấy nhàm, lúc này ta bắt đầu chiến dịch thứ 2.

Trong tuần đầu tiên này bạn hãy đừng nhắn tin, gọi đt hay liên hệ gì với nàng cả, đương nhiên nó cũng sẽ ko gọi đt hay nhắn tin gì cho bạn đâu.

Nếu một lúc nào đó nó chợt nhớ bạn, nó sẽ hỏi bạn sao ko liên lạc với nó, hãy nói rằng bạn thấy nó với người kia đang hạnh phúc và ko muốn làm phiền, bạn sợ thằng kia hiểu lầm, v.v..

Nếu nàng ko gọi cho bạn thì sau 1 tuần bạn hãy chủ động gọi cho nó cũng với những câu trên. nàng lúc này sẽ cảm thấy có lỗi với bạn và sẽ quan tâm đến bạn.

Quá trình chia rẽ lần 1 kết thúc. Chúng ta bắt đầu chiến dịch gây chia cách lần 2:

Lúc này chúng ta hãy nói giúp cho thằng kia, tỏ ra đang vun vén cho hạnh phúc chúng nó, tỏ ra mình mong muốn nàng kia đc hạnh phúc với thằng gian phu.

Sau một thời gian như đã nói, thằng kia sẽ trở lại bản tính ban đầu hoặc nàng lại xuất hiện lại cảm giác chán. Tuy nhiên trên thực tế thì chúng nó vẫn là danh chính ngôn thuận yêu nhau, những điều trên chỉ xuất hiện trong tâm lý của chúng nó thôi.

Lúc này chúng ta bắt đầu thể hiện mình, bây giờ mới là lúc chúng ta ngầm so sánh bản thân với thằng kia trong các cuộc nói chuyện, nhấn mạnh những mặt mà chúng ta hơn nó, những điều ta có thể mang laị cho nàng mà thằng kia ko thể.

Đạp đổ thằng kia, cái này thì có rất nhiều cách, một trong những cách “bỉ ổi” nhất đó là lập một nick yahoo/facebook/skype giả mạo thằng kia, rồi nhắn về máy của mình với nội dung:

“Tao ko muốn mày gặp cái XYZ nữa, nó là người yêu của tao.”..v.v… nhớ ko đc để lộ ra ai là người gửi. Sau đó khéo léo để nàng xem được (như giả vờ quên điện thoại tại nhà nàng, quên tắt máy tính, facebook..v.v… ).

Nàng chắc chắn sẽ hỏi bạn. Lúc này bơm tiếp kiểu như :”Anh ko muốn nói với em vì sợ em suy nghĩ, trước cũng có người gọi đt vào máy anh chửi anh vì anh chơi với em, nhưng anh nghĩ mình là bạn bè nên kệ họ, muốn chửi gì cũng đc. .v..v..”

Một thằng bạn của tác giả còn nham hiểm hơn, nó còn nghĩ ra trò là tối thứ 7, mang 1 bó hoa đến rồi trốn trong góc gần nhà gái, đến khi đôi gian phu dâm phụ đi chơi về, chờ gái lên phòng, nhắm lúc thằng gian phu định lái xe về thì thằng bạn mang bó hoa giả bộ sắp vào nhà nàng.

Nói tóm lại là để chúng nó xích mích, hiểu lầm nhau thì có rất nhiều cách.

Bộc lộ tình cảm

Sau khi làm cho gái chán và chia tay cái thằng gian phu kia rồi, ta bắt đầu tấn công và dần dần thể hiện tình cảm.

Ngoài mặt thì vẫn bạn bè nhưng nâng dần mức độ quan tâm, bắt đầu có những cử chỉ, thái độ tỏ ra là bạn thích gái.

Theo kinh nghiệm thì nàng thời gian này thường nói kiểu như “em ko định yêu ai nữa, giờ em muốn thế này, thế nọ, tương lai thế này thế khác”, toàn điều nhảm nhí.

Lúc này bạn cần tích cực tấn công, vì giai đoạn này là giai đoạn quyết định, thành bại hay ko là ở đây, Vì nếu nàng nó mà có cảm tình với 1 thằng khác hoặc quay lại với thằng kia (khả năng này dễ xảy ra nhất) thì bao nhiêu công lao anh em đổ sông đổ biển hết.

Giai đoạn này nên làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên bạn, tránh hết sức mọi chuyện làm gợi nhớ đến thằng kia, ví dụ khi hát karaoke với gái thì ko chọn bài buồn, chia ly.

Lúc này bạn hãy thường xuyên chơi trò dò xét, ví dụ nói “Anh thích mẫu con gái hiền lành tốt bụng giống như em, nhưng không biết là sau này có thể gặp một người như vậy hay không”, sau đó để ý thái độ và phản ứng của nàng thế nào. Xem nó có cảm tình với mình chưa?

Nếu thấy nó cũng có cảm tình với mình thì phải chốt hạ ngay, ko được để lâu dễ sinh biến,

Ngược lại nếu gái chưa có cảm tình thì phải tấn công liên tục với cường độ mạnh, lúc này thực hành lại những gì đã nói ở các kỳ trước.

Tỏ tình

Nói chung là sau khi chúng nó chính thức tuyên bố chia tay khoảng từ 1 đến 2 tuần là ta phải chốt hạ. Ở đây là đang nói đến nàng có nhiều thằng nhòm ngó, chứ nếu không thì cứ từ từ sẽ có hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để chốt hạ, mà nên nhớ chúng ta cần dứt điểm thật cấp bách, phòng ngừa khả năng nàng quay lại với tên kia. Mà chốt hạ cấp bách nhưng cũng phải chắc ăn. Muốn chắc ăn thì phải có phương pháp ấn tượng mới được.

Ở đây mình sẽ bày cho bạn một cách chốt hạ khá hữu hiệu.

Giờ ta sẽ lôi cái “mối tình” với con khác mà mình đã cài cắm ban đầu ra để sử dụng. Nó nằm trong phần “Xây dựng lòng tin” đó.

Đại loại bạn đã từng nói với nó rằng bạn có cảm tình với con Y. Bây giờ chúng ta nói cho nàng biết thực ra không có cái con Y nào cả, mà cái con Y đó chính là gái, ta đã có cảm tình với gái từ lâu nhưng vì lúc đấy thấy gái đang bên cạnh người yêu nên không muốn chen ngang mà chỉ thầm thương trộm nhớ thôi.

Chiến thuật tấn công lúc này là càng sến và lãng mạn càng tốt. Vì thời gian sau chia tay bao giờ cũng là lúc gái có tâm trạng nên rất dễ xúc động. Cho nàng thấy bạn vốn chỉ để tình cảm đó chôn sâu ở trong lòng rồi nhìn từ xa chúc em hạnh phúc, nhưng vì mấy hôm nay em chia tay rồi đau khổ làm lòng anh đau như cắt, bạn không thể kiềm chế và chỉ muốn được che chở em, không bao giờ để em phải khóc nữa.

Bạn liên tục nói lời an ủi quan tâm đồng thời thanh minh mình không phải là thằng cơ hội (ngay lúc chia tay nhảy vô tán gái), giải thích cho nàng hiểu là vì bạn không muốn gái cô đơn, muốn được bảo vệ gái mới làm vậy.

Trong quá trình này thường gái sẽ bất ngờ và im lặng, hãy nhè nhẹ cầm tay rồi ôm nàng vào lòng, dùng các chiêu âu yếm đã trình bày ở kỳ trước. Dù có trái tim sắt đá thì nàng cũng phải siêu lòng mà thôi.

Bí Kíp Tán Gái Thành Công Trên Zalo

Bí kíp tán gái thành công trên Zalo 1. Tìm và phân tích đối tượng bạn gái trên Zalo

Sử dụng chức năng ” tìm bạn quanh đây ” của Zalo để tìm kiếm. Thiết lập “chỉ hiện nữ” để chỉ tìm kiếm các bạn nữ. Khi nhấn tìm kiếm, Zalo sẽ list cho ta một loạt các bạn gái quanh chỗ mình ở. List danh sách được hiển thị theo thứ tự gần đến xa. Trong đó, có hiển thị cả độ tuổi và ảnh đại diện. Tìm những bạn hợp tuổi là bước đầu tiên.Sau đó nhìn xem ảnh đại diện. Tiếp đến là vào Zalo của người đó để xem một số thông tin.

Xem album ảnh là bước kế tiếp. Với những bạn gái, trong album ảnh chủ yêu là hoa lá cành, thiên nhiên, động vật thì 99% bạn có ngoại hình không tốt. Bạn hãy bỏ qua đối tượng này đi, để đỡ mất thời gian. 1% còn lại có thể không phải nhưng bạn không cần mất công như thế. Trường hợp này rất khó xảy ra và Zalo còn nhiều cơ hội khác dành cho ta.

Tìm và phân tích đối tượng bạn gái trên Zalo

Với những đối tượng mà đăng toàn ảnh mát mẻ, khoe giò khoe chân, với ảnh sexy bạn cũng bỏ qua đi. Trên Zalo hiện tại có rất nhiều hàng, đối tượng kiểu này nếu bạn làm quen được thì cũng chưa biết là người thứ mấy chục. Hơn nữa, khi làm quen với kiểu này bạn sẽ dính rắc rối đấy. Chúng nó sành nghề rồi chứ không còn nai tơ như mình đâu. Tốt nhất nên tránh xa, đừng mang họa vào thân.

Những đối tượng còn lại là dành cho bạn đấy. Còn quá nhiều cơ hội phải không? Hãy chọn đường dễ mà đi, đừng ngu đâm đầu vào chỗ khó.

2. Làm quen, chiếm cảm tình của nàng

Khi đã chọn được đối tượng rồi, bước tiếp theo là làm quen nàng thôi. Nhưng làm quen thế nào để nàng có cảm tình với mình.

3. Gặp gỡ, hẹn hò và xác định mục tiêu của bản thân

Bí kíp tán gái thành công trên Zalo!Lần đầu nói chuyện, phải nói chuyện thật vui và hẹn hò nàng gặp gỡ luôn. Hoặc sau nhiều nhất 3 lần nói chuyện là phải tiến tới hẹn hò. Nghe thì có vẻ như hơi vô lý. Nhưng đó là thực tế. Vì trên Zalo, trai hay gái đều muốn tìm bạn tình. Nếu hẹn hò không được thì nghỉ, đừng đôi co làm gì cho mệt.

Khi đã hẹn hò được rồi, đừng dẫn nàng đến các nơi sang, đắt tiền. Dại gì làm thế cho mất tiền hơn nữa không tạo được cảm hứng những lần sau cho nàng. Nếu bạn gái nào không vui thì cô ta cũng chỉ là cô nàng đào mỏ thôi. Dừng ngay cũng không có gì hối tiếc. Sau lần đầu, nhớ hẹn nàng ở các buổi tiếp theo. Về nhà cũng đừng nhắn tin vồ vập. Cứ dần dần, đều đặn nàng sẽ chết ngay. Từ từ khoai nó mới nhừ được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Tán Gái Cho “Trai Ngoan” trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!