Xu Hướng 6/2023 # Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử # Top 7 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khoảng thời gian 21/5 – 21/6 là thời điểm các chàng Song Tử ra đời, để có thể lấy được cảm tình của Song Tử là  không khó nhưng để chiếm giữ Chàng cho riêng mình thì quả thực là hơi khó, trừ khi bạn hội tụ đủ một loạt đức tính sau:

Trong 12 chòm sao, Song Tử nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu, nhất là đối với những cô nàng “yêu màu hồng và ghét sự giả dối”. “Kẻ hai mặt”  là những gì người ta chỉ anh ta mà.

Nhưng biết đâu điều đó có thể sẽ xảy ra với bạn, nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau :

Vị Tha

Bạn không nên ca thán bất cứ lời nào mà hãy tập làm quen với sự thay đổi liên tục ấy và cuộc sống riêng tư của Chàng cũng đừng nên quan tâm quá mức. Không phải là túyp người thích sở hữu cho nên Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen là gì đâu.

Bạn đối xử với anh ấy thế nào Anh ấy sẽ đối lại với bạn như thế. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện đi quá giới hạn với ai khác, nếu có thì chỉ là trí tưởng tượng của bạn quá phong phú thôi! Chỉ là Chàng luôn yêu quý những người xung quanh.

Thông Minh

Trí tuệ là điều Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình. Anh ấy vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minhvà sẽ không bao giờ có chuyện những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ sẽ lọt vào mắt xanh của quý ông Song Tử.

Bạn hãy cứ thể hiện sự thông minh của mình đi bởi Anh ấy không phải là người ích kỷ đâu. Nếu bạn là người luôn bên cạnh anh ấy thì chắc chắn bạn đã thành công trong việc “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử .

Kiên Định

Song Tử với tính cách dễ thay đổi họ thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, điều này khiến người khác khó bắt kịp.

Điều tự hào của Song Tử về chính bản thân mình? Sự thật ít ai biết về Song Tử Truyền thuyết cung Song Tử

Trái tim của chàng trai Song Tử sẽ bị “đốn hạ” bởi một bóng hồng luôn là người sát cánh bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để Chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Chàng Song Tử sẽ vòng về nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững.đó là một điều chắc chắn.

Bất Ngờ

Nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử thì hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối. Chàng sẽ càng điên đảo vì bạn nếu bạn càng bất ngờ và càng bí hiểm, vì chàng để cao trí tuệ thông minh mà.

Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Tuyệt Chiêu Chinh Phục Chàng Trai Mình Thích

Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai mình thích. Có lẽ ai cũng quen thuộc với hình ảnh một anh chàng theo đuổi bạn gái mà mình quý mến, hiếm thấy được người con gái theo đuổi người con trai mà mình thích, theo nghĩa mà nhiều bạn vẫn gọi là “trâu đi tìm cọc”, mình đã từng được nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn nữ, họ tâm sự về việc có tình cảm với một anh chàng nhưng dường như anh chàng mãi vẫn không thể hiện tình cảm gì, thậm chí còn hờ hững. Điều này khiến cho nhiều bạn gái rất bối rối và khó xử không biết làm thế nào để chiếm được tình cảm của chàng trai mà mình yêu quý.

Chia sẻ của An Nam

Có lẽ ai cũng quen thuộc với hình ảnh một anh chàng theo đuổi bạn gái mà mình quý mến, hiếm thấy được người con gái theo đuổi người con trai mà mình thích, theo nghĩa mà nhiều bạn vẫn gọi là “trâu đi tìm cọc”, mình đã từng được nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn nữ, họ tâm sự về việc có tình cảm với một anh chàng nhưng dường như anh chàng mãi vẫn không thể hiện tình cảm gì, thậm chí còn hờ hững. Điều này khiến cho nhiều bạn gái rất bối rối và khó xử không biết làm thế nào để chiếm được tình cảm của chàng trai mà mình yêu quý.

1. Nếu trong trường hợp bạn biết được người ta đã quý mến mình

Trong trường hợp bạn chưa xác định được liệu người ta có thích mình không thì trước tiên bạn có thể dùng phép thử để biết được liệu chàng có thích mình không? Có thể qua những giao tiếp hàng ngày bạn có thể biết được. Nếu một người không có thiện cảm và quý mến mình thì làm sao có thể trò chuyện vui vẻ với mình lâu được, một người thích bạn có thể sẽ quan tâm tới bạn nhiều hơn bình thường. Khi đã xác định được thì bạn sẽ tìm hiểu về sở thích của chàng, trò chuyện thường xuyên trong một khoảng thời gian dài để tạo thành thói quen hàng ngày có bạn. Đến thời điểm đó bạn mới thể hiện cho người ta biết được suy nghĩ của bạn về cậu ấy như thế nào? và dành thời gian để anh cảm nhận, nếu thực sự anh ấy có tình cảm với bạn anh ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội tình cảm với bạn.

3. Trong trường hợp người ta không ghét nhưng cũng không thích bạn

Nếu bạn đang rất thiện cảm với một anh chàng mà bạn thấy người ta có vẻ cũng tỏ ra bình thường, nhưng hàng ngày bạn và họ vẫn có những hoạt động chung với nhau, hãy tìm những cách để chọc cậu ta thật nhiều. Hãy thể hiện theo hướng tự nhiên nhất có thể, không để khoảng cách lặng lẽ giữa hai bạn, từ mối quan hệ bình thường trở thành mối quan hệ bạn thân từ đó bạn sẽ hiểu bạn ấy hơn rất nhiều. Bạn có thể có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy hơn, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn.

Cập nhật : bởi

Cô Nàng Lạnh Lùng Sẽ Bị Chinh Phục Bởi Những Chàng Trai Thế Nào?

Làm thế nào với cô nàng lạnh lùng?

Mẫu con gái lạnh lùng làm bạn cảm thấy thật khó gần gũi và đôi khi nói chuyện khiến bạn bực tức nữa. Nhưng không biết làm sao khi bạn đã cảm nắng cô nàng rồi. Vậy thì bạn sẽ tìm mọi cách để “cưa cẩm” cô nàng. Để có thể cưa đổ nàng thì bạn cần hết sức kiên trì bền bỉ và không được vội vàng. Bởi những cô nàng lạnh lùng thường rất ngại thể hiện tình cảm, họ cũng không hay thể hiện rõ sở ghét sở thích của mình cho mọi người xung quanh, chỉ khi bạn thật sự thân thiết nàng mới bày tỏ ra.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Bất kỳ ai dù lạnh lùng tới đâu, nhưng khi có một tình huống hài hước chắc chắn họ sẽ cười thật sảng khoái và các cô gái lạnh lùng cũng vậy cô ấy sẽ cười nói và đáp lại khi cô ấy thấy vui vẻ. Bạn hãy tạo ra một tình huống hài hước hay là một câu nói hài hước để bắt đầu câu chuyện với nàng thì sẽ tạo được ấn tượng cho nàng.

2. Tìm hiểu xem nàng thích gì?

Khi biết được sở thích của nàng sẽ làm bạn dễ dàng nói chuyện với cô ấy, hơn nữa những cô gái lạnh lùng thường sống rất nội tâm, họ thường có xu hướng thích người giống mình hơn. Vì vậy bạn hãy tìm những điểm cô ấy thích, và làm những điều cô ấy thích để nàng có cảm giác anh ấy cũng có những điểm chung với mình.

Thường các cô gái sẽ thích hai kiểu chàng trai một là nói thật nhiều, hai là không nói gì. Nhưng các cô gái lạnh lùng lại có xu hướng thích cô gái giống mình. Chính vì vậy bạn không cần phải nói nhiều, bạn nói càng nhiều càng khiến bạn mất đi sự bí ẩn, bạn im lặng nhiều hơn thì họ sẽ tò mò về bạn và có xu hướng muốn tìm hiểu bạn.

4. Luôn tế nhị, kín đáo và quan tâm

Bạn thích cô ấy rất nhiều nhưng bạn không nhất thiết phải thể hiện một cách công khai. Vì với tính cách của nàng, nàng cũng không thích sự công khai. Bạn nên quan tâm cô ấy thường xuyên, theo kiểu mưa dầm thấm lâu, các cô gái này thường rất thích sự nhùng nhằng, thích bạn tán cô ấy lâu một chút vừa là để thử lòng kiên nhẫn vừa là để thử tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

5. Tuyệt đối không được nóng vội

Bạn không nên sốt ruột hay vội vàng, mọi chuyện phải dần dần. Với tính cách lạnh lùng, bình thản thì họ muốn mọi thứ cũng phải từ từ. Có thể họ thích bạn rồi nhưng họ cũng không muốn nói ra và họ cũng không muốn đồng ý yêu bạn ngay lập tức. Bạn mới tán một hai tháng mà bạn thấy sao mãi mà cô ấy không yêu mình bắt đầu sinh chán như vậy là bạn đã bị thất bại rồi đó.

Cập nhật : bởi

Làm Thế Nào Chinh Phục Trai Tây?

Nhưng tại sao lại mê? Do không còn phải đối mặt với quan niệm cũ về “hôn nhân dị chủng”, hiện nay, thiên hạ đã có thể bàn luận thoải mái, không sợ bị dư luận “ném đá”. Không chỉ các cây bút trong nước, ngay cả người nước ngoài cũng mạnh dạn tham gia.

Một trong những quyển sách thuộc đề tài này là Những điều bạn chưa biết về trai Tây (NXB Trẻ) của tiến sĩ Cameron Shingleton – người Úc, đã sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Sách viết bằng tiếng Việt, chi tiết này, cho thấy vốn sống về văn hóa, con người của tác giả cũng “không phải dạng vừa”.

Kể cả quan niệm của trai Tây về “cái ngàn vàng” cũng khác: “Anh ấy hầu như chắc chắn không quan tâm đến chuyện liệu cô ấy đã từng “ngủ” với chàng trai nào hay chưa”; “trai Tây bình thường nghĩ rằng “chuyện ấy” là chuyện bình thường mà đàn ông và đàn bà có thể tận hưởng với nhau nếu họ muốn. Thêm vào đó, phần lớn họ nghĩ là họ có thể tận hưởng gấp bội nếu hai bên cùng thành thạo”. Biết thì biết thế, “nhưng nếu lần đầu tiên hẹn hò mà anh ta đã tán tỉnh bừa bãi thì ắt hẳn đó là một gã đểu”.

Nếu trai Tây – gái Việt chạm mặt nhau mà nổ ra “tiếng sét ái tình”, liệu họ có đến với nhau được không? Câu trả lời nghiêm túc, theo tôi, vẫn nằm ở chỗ phải hiểu được tính cách dân tộc, sự dị biệt văn hóa, quan niệm sống… nếu không, khó có thể ăn đời ở kiếp.

Trai Tây “chọn những ai cùng quan điểm sống và có thể có tương lai chung”. Để chinh phục họ, “hãy nói cho anh ấy biết điều bạn quan tâm nhất là mối quan hệ bền vững”, chứ không phải yêu để… sinh con đẻ cái. Không chỉ thế, “phần lớn trai Tây thích những người phụ nữ có chính kiến. Khi hẹn hò, họ cảm thấy việc gặp gỡ một cô gái có quan điểm khác với mình là một điều hấp dẫn”. Tính cách này rất đáng cho ta suy nghĩ, vì “Gọi dạ bảo vâng” vẫn là điều trai Việt muốn ở người yêu.

Một trong những “hạn chế” nói chung của người Việt, theo Shingleton, là “rụt rè trong việc hỏi lại những gì họ chưa hiểu – chắc cũng là hậu quả của cách giảng dạy trong nhà trường. Họ sợ mất mặt, sợ bị coi là ngốc. Nhưng hãy nghĩ lại xem, bạn hẹn hò với trai Tây và có chuyện quan trọng bạn rõ ràng không hiểu mà không dám hỏi lại thì khả năng bạn bị coi là ngốc còn cao hơn nhiều”.

Quan niệm về cái đẹp trong mắt trai Tây cũng khác trai Việt. “Nếu cho họ chọn giữa

Theo Shingleton, “Trai Tây không cho rằng họ phải lập gia đình để có con nối dõi hay làm vừa lòng cha mẹ, tổ tiên. Họ không bị áp lực từ phía bạn bè, xã hội như đàn ông Việt Nam; họ không thích người yêu “chèo kéo” về chuyện lập gia đình”

một cô là hoa hậu áo dài với một cô gái quê có nụ cười hiền hòa, trai Tây sẽ chọn cô mặc áo dài đẹp với thân hình chuẩn như người mẫu, còn một số khác sẽ chọn cô gái quê với nụ cười duyên dáng”. Vậy nên, “bạn không cần phải mặc cảm vì mình không được đẹp – theo tiêu chuẩn Việt Nam – với vóc dáng nhỏ nhắn hay làn da châu Á chẳng hạn”.

Trai Tây có chung thủy không? Shingleton cho rằng có, thậm chí còn hơn cả đàn ông Việt Nam: “Có một phần sự thật đằng sau ý kiến của nam giới Việt là phụ nữ Việt không giỏi chuyện giường chiếu nên họ phải chịu đựng việc chồng ra ngoài ngoại tình; nhiều phụ nữ Việt truyền thống nghĩ rằng các giá trị đạo đức và thú vui xác thịt là không thể hòa hợp được”. Trong khi đó, “phụ nữ phương Tây khá giỏi trong chuyện giường chiếu”. Thế thì, “trai Tây ít có động cơ khiến họ không thủy chung hơn”. Lập luận này, không rõ có bị phụ nữ Việt phản bác?

Những điều bạn chưa biết về trai Tây gợi mở nhiều suy nghĩ thú vị, dù bạn đồng tình hoặc không. Dù Tây hay ta, trong tình yêu, dễ gì định ra công thức, mẫu số chung; mọi việc tùy thuộc vào trái tim hơn là lý trí. Khi chỉ ra những dị biệt về tính cách, quan niệm văn hóa… Shingleton nói: “Tình yêu là một điều đầy mâu thuẫn. Bất kể mình đang tìm kiếm nó ở Sydney, San Diego hay Sài Gòn. Việc gặp, quen và yêu một người ở đâu cũng có thể phức tạp đến nỗi làm bạn đau khổ hay vô cùng đơn giản đến nỗi làm bạn sung sướng”.

Lê Văn Nghệ

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!