Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bí Quyết Thi Violympic Toán Tiếng Anh Đạt Điểm Cao ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bí Quyết Thi Violympic Toán Tiếng Anh Đạt Điểm Cao ❣️ Top View

Xem 15,345

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Thi Violympic Toán Tiếng Anh Đạt Điểm Cao được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,345 lượt xem.

Làm Sao Để Phá Bỏ Thai

Làm Sao Để Bỏ Thai Bằng Thuốc An Toàn

Phá Thai Bằng Thuốc Không Thành Công Phải Làm Sao Để Giải Quyết

Phá Thai Xong Lại Có Thai Phải Làm Saophòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá Thai Bằng Thuốc Không Thành Công Phải Làm Sao ? Cách Nào Phá An Toàn

Luyện dạng toán nâng cao

Theo form đề thi Violympic sẽ có 80% kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, 20% kiến thức nâng cao để phân loại học sinh. Muốn đạt điểm tối đa, các em cần ôn luyện thật nhiều dạng toán nâng cao, rèn luyện tư duy khi gặp phải những dạng này sẽ phản ứng kịp thời, nhanh nhạy.

Luyện gõ 10 ngón

Violympic là cuộc thi giải toán qua mạng, nên một trong những bí quyết hàng đầu để đạt điểm cao là các em cần sử dụng thành thạo máy tính, rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón thật nhanh để tiết kiệm thời gian làm bài. Mỗi vòng thi có 3 bài thi, thời gian làm mỗi bài là 20 phút. Vậy các em sẽ có tổng cộng 60 phút, càng trả lời nhanh càng giành lợi thế về mình. Ngay từ bây giờ các em có thể luyện gõ 10 ngón thông qua phần mềm Mario Teaches Typing hoặc chơi game Đánh máy bắn chim, Khỉ con đánh máy để cải thiện tốc độ gõ 10 ngón của mình.

Học mẹo tính nhanh

Các em có thể học những mẹo tính nhanh, cách làm toán nhanh từ thầy cô, bạn bè, những người có kinh nghiệm đi trước truyền lại. Với tốc độ phát triển của Internet như hiện nay, các em có thể tìm kiếm mẹo tính nhanh thông qua Google, video hướng dẫn trên YouTube. Nếu muốn xem video ngay cả khi không có mạng, tham khảo cách tải video YouTube về máy tính.

Rèn luyện vốn từ vựng

Nắm vững thuật ngữ tiếng Anh

Bên cạnh đó, các em cần nắm vững các thuật ngữ toán học tiếng Anh cơ bản và nâng cao, để đạt kết quả cao trong các vòng thi Violympic Toán Tiếng Anh.

Luyện thi thử

Để chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi chính thức, các em nên cài Violympic Offline về máy tính, rồi luyện giải toán trên đó. Các bài tập ôn luyện rất phong phú, bám sát chương trình học. Phần mềm này hỗ trợ cho các em học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 9, với 35 vòng thi mà không cần kết nối mạng.

Luyện đề thi năm ngoái

Trước thời điểm thi khoảng 1 tháng, các em nên luyện những đề thi từ năm trước để làm quen với những dạng bài, cách làm bài, kiểu ra đề. Các em hãy luyện đi, luyện lại thật nhiều lần để khi thi thật không còn bỡ ngỡ.

Với 6 mẹo nhỏ trên, hy vọng các em chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Violympic đạt kết quả cao nhất. Cũng bởi môn Toán Tiếng Việt được chia thành 19 vòng, trong khi môn Toán Tiếng Anh và Vật Lý chỉ có 10 vòng. Lịch thi Violympic mỗi vòng của các môn cũng khác nhau, nên các em học sinh cần nắm rõ lịch thi cụ thể.

Chúc các em làm bài thi đạt kết quả cao!

Làm Sao Để Thi Môn Văn Tốt: Học Hỏi Nữ Sinh Trường Chuyên Phan Bội Châu Ngay!

7 Cách Nhận Biết Đàn Ông Đã Từng Quan Hệ Qua Vẻ Bề Ngoài

Quá Thời Hạn Nộp Hồ Sơ Hưởng Chế Độ Ốm Đau Thì Phải Làm Sao?

Ăn Gì Cho Nhanh Khỏi Ốm?

Cách Làm Giá Treo Quần Áo Bằng Ống Nước Mà Bạn Nên Biết!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Thi Violympic Toán Tiếng Anh Đạt Điểm Cao trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1870 / Xu hướng 1950 / Tổng 2030 thumb
🌟 Home
🌟 Top