Xu Hướng 2/2023 # Buông Tay Người Mình Yêu, Cảm Giác Thế Nào? # Top 6 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Buông Tay Người Mình Yêu, Cảm Giác Thế Nào? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Buông Tay Người Mình Yêu, Cảm Giác Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với em, anh từng là cả thế giới. Rồi em buông tay anh, ngỡ như buông cả thế giới. Thế mà lạ thật, sao em lại cảm thấy cả thế giới như đang quay lưng lại với mình.

Trong quá khứ, mỗi khoảnh khắc vui buồn em đều gói ghém để kể với anh. Những điều to lớn hay điều nhỏ nhặt của anh em đều quen thuộc, từ mùi tóc, từ mùi nước hoa, đến những chiếc áo sơ mi anh hay mặc. Với em, anh từng là cả thế giới. Rồi em buông tay anh, ngỡ như buông cả thế giới. Thế mà lạ thật, sao em lại cảm thấy cả thế giới như đang quay lưng lại với mình.

Trước ngày anh ra đi, thế giới này chẳng ai giống ai, em cũng chẳng buồn so sánh họ với nhau. Sau ngày anh đi, em bỗng thấy trên thế giới này chỉ gom gọn lại trong hai kiểu người: giống anh và không giống anh. Cả hai kiểu người ấy, dù họ là ai cũng vĩnh viễn chẳng phải là anh.

Có những người biết về tình yêu của em và anh. Có những người chứng kiến ngay từ ngày đầu ta nắm tay nhau rồi đến cả ngày cuối hai đứa buông tay. Em nói với họ mình không sao. Em nói với họ rằng bản thân đã ổn. Vậy mà, em lại quên không nói với chính mình.

Ừ thì tất cả là duyên nợ. Rồi mỗi người đi về một con đường khác, rồi hai ta sẽ hạnh phúc nhưng chỉ là không hạnh phúc cùng nhau.

Việc chờ đợi ngày anh đi ngoài đau khổ ra còn có lo lắng. Anh đi rồi, em đau khổ nhiều hơn. Nhưng ít ra, mọi chuyện đã xong rồi, em chẳng cần phải thấp thỏm từng ngày nữa.

Buông tay là bước chuyển khó khăn trong cuộc đời. Những gì đã quá quen thuộc bỗng hóa lưng chừng quen – lạ.

Chân chính buông tay nghĩa là không hủy kết bạn trên facebook, không chặn tin nhắn và số điện thoại. Mọi liên hệ vẫn giữ nguyên ở đó, chỉ là không nói với nhau bất cứ điều gì nữa. Cả hai đều im lặng…

Khi đã từng yêu ai đó sâu nặng, bạn thật sự rất khó để yêu một ai khác. Bạn sợ hãi những đau đớn đã từng trong quá khứ, sợ hãi trái tim vốn yếu đuối lại phải khắc thêm những vết thương mới chồng lên sẹo cũ. Cửa lòng khép lâu ngày cũng hóa ra khó mở, khó để một ai đó bước vào.

Tình ta sâu nhưng nợ duyên lại cạn. Buông tay anh là buông tất cả những gì từng có. Em xóa sạch mọi liên hệ từ anh, xóa những tin nhắn em từng được nhận, xóa ảnh chụp chung của hai đứa, xóa những dòng nhật ký lưu giữ cảm xúc về anh, đem cất hết vào một góc những món quà kỷ niệm…

Anh sẽ không trách em vô tâm nếu biết rằng em đã đau đến không thở được vì một chữ buông. Em không oán giận anh, nhưng em sợ, em lại xiêu lòng sau khi buông bỏ, sợ lại nhấn chìm bản thân mình trong nước mắt.

Nỗi thất vọng đã đừng đánh gục em như thế nào giờ lại hóa thành điểm tựa để em đứng lên. Em chẳng còn sức để hứng chịu thêm bất cứ nỗi thất vọng nào nữa từ chuyện tình này.

Yêu nhau lâu như vậy, cuối cùng chỉ kết thúc trong tích tắc. Nhanh đến nỗi em có chút bàng hoàng. Đôi khi, em còn tự ngờ vực và tự hỏi lòng rằng: mình mất người ta thật rồi sao?

Yêu Người Nổi Tiếng Là Cảm Giác Như Thế Nào?

Thực ra ban đầu tôi chẳng có cảm giác gì với anh cả, vì tôi là người rất thực tế, cuộc sống của tôi và anh có cách biệt quá lớn.

Anh rất nổi, nổi đến mức mỗi lần ăn cơm mẹ tôi đều sẽ nhắc đến anh, si mê khen anh đẹp trai, làm bố tôi tức đến nỗi ho liên tục.

Còn tôi chỉ là một cô gái ưa nhìn bình thường.

Ba năm trước, bạn thân tôi thích anh lắm, cô ấy đã phải thuyết phục tôi bằng mười phần lẩu kem để đi tham gia hoạt động của anh với cô ấy.

Hôm đó sân khấu rất lạnh, vậy mà mấy em fan sẵn sàng mặc váy lộ đùi để đi gặp anh. Mặc áo phao dày cộp cũng chỉ có tôi và nhân viên.

Anh ở bên ngoài đẹp hơn trong ti vi nhiều lắm, tôi cũng không gào thét hay điên cuồng chụp hình như những người khác, không biết vì sao mà tôi chỉ đứng đờ người ở đó ngắm nhìn anh.

Trong vô hình, anh nhìn xuống sân khấu, ánh mắt hai bọn tôi giao nhao, dường như nhìn nhau rất lâu khiến tôi cảm giác như đang nằm mơ.

Bạn tôi và mấy cô gái xung quanh đều đang điên cuồng hét. Anh ấy nhìn qua rồi! Anh ấy nhìn qua rồi!

Lát sau, cô gái bên cạnh kéo tay áo tôi rồi nói: “Hình như ban nãy anh ấy vẫn luôn nhìn chằm chằm bà đó.”

Không những vậy con người anh con rất tốt, tôi đi theo bạn tôi ra sân bay tiễn anh. Chen chúc chật đến mức một con muỗi cũng không chui lọt, tôi không cẩn thận bị vấp té, anh liền la lên một câu để trợ lí ra đỡ tôi dậy.

Chưa được mấy ngày, con bạn ba phải của tôi đã nhìn trúng một tiểu thịt tươi khác. Còn anh vẫn thường xuất hiện trong giấc mơ của tôi.

Nửa đêm mùa hè ở sân bay thủ đô, vì hành lí kí gửi quá trọng nên đã gặp được anh.

Không ngờ anh vẫn nhớ tôi, chủ động chào hỏi tôi, hỏi tôi ngày hôm đó có bị thương không. Tôi nói anh có muốn cho em cách liên lạc không, thật sự rất cảm ơn anh. Em muốn sau này mời anh ăn một bữa.

Ai ngờ anh cười to rồi đồng ý.

Nhưng tôi không dám chủ động bắt chuyện, anh kết bạn với tôi đã là niềm vinh hạnh rất lớn rồi.

Nửa đêm hôm sau tôi đăng lên tường nhà, nói: Anh xem! Sao trên trời đều do em đánh Liên quân làm rơi vào đó. Thế là anh chủ động nhắn tin cho tôi, nói là muốn xem xem rốt cuộc trên trời có bao nhiêu ngôi sao. Cuối cùng anh còn đánh số vào bảng làm việc của anh rồi gửi cho tôi, nói thời gian còn lại muốn tìm anh lúc nào cũng được, tôi cảm thấy chắc chắn là mình đang nằm mơ. Đánh tầm một tháng, anh bỗng hỏi tôi có muốn đi buổi hội họp kín của một người bạn với anh không, rất bí mật.

Sau khi ăn xong, anh hỏi tôi có muốn đến với nhau không? Tôi không cảm thấy hào hứng gì cả mà hỏi ngược lại anh tại sao?

Anh nói từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi đã có ấn tượng rất sâu đậm, gần như chưa có cô gái nào có tố chất và nhan sắc như vậy xuất hiện bên cạnh anh lại còn mặc áo phao nữa, đánh Liên quân không được nhưng vẫn rất kiên trì đánh. Anh cảm thấy tôi đơn thuần, cũng không phải người cố tỏ ra như vậy.

Tôi đã cúi đầu trước sắc đẹp rồi. Anh không những là cái giá treo đồ lại còn rất nhiều tiền, rất đẹp trai nữa. Tôi còn chưa bỏ một cắc bạc nào thì anh đã thích tôi rồi. Không bỏ tiền vì thần tượng là một chuyện không có đạo đức nhưng lại khiến người ta vui vẻ đến lạ!

Yêu nhau hơn 2 năm, anh rất sợ tôi nghĩ ngợi lung tung nên cứ hễ có thời gian rảnh là sẽ cố hết sức ở bên tôi. Thương hiệu tôi thích vừa lên kệ là chuông cửa đã reo ầm ầm vì có đơn hàng đến. Ban đầu tôi từ chối, nhưng anh nói thích một người là tiêu tiền vì người đó. Tạm thời anh chỉ có thể làm như vậy cho em.

Rồi một ngày anh hỏi tôi có muốn kết hôn không, tôi đã từ chối.

Bạn hỏi tôi tại sao à? Vì nãy giờ là tôi tự biên tự diễn đó, mệt vãi ra…

DSJM – chúng tôi class=”kksr-icon”>

3.2

/

5

(

6

bình chọn

)

Yêu Người Không Yêu Mình Cảm Giác Thật Là Đau Đớn Và Tủi Thân

Khi chúng ta yêu một người không yêu mình

Bạn quan tâm, chăm sóc người ta 10, chỉ mong người ta quan tâm, chăm sóc mình 1; nhưng rồi 1/10 sự quan tâm đó bạn cũng không nhận được. Chẳng phải họ là người không biết quan tâm người khác, chỉ là bạn không phải đối tượng họ dành tình cảm, nên dù bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cơ hội người ta yêu thương lại bạn sẽ rất khó xảy ra.

Chia sẻ của An Nam

“Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình” là câu hỏi nhiều người đặt ra, nhưng chưa ai có câu trả lời thật chính xác. Người chọn người yêu mình cũng nhiều, người đến với người mình yêu cũng nhiều, nhưng rốt cuộc cũng chẳng ai dám khẳng định lựa chọn nào là đúng đắn. Tốt nhất vẫn là cả hai phải có tình cảm với nhau; nhưng đôi khi vẫn không có hạnh phúc trọn vẹn. Bởi cuộc sống thay đổi, con người cũng thay đổi, nên còn tùy vào duyên phận nữa. Nhưng ít ra hai người yêu nhau, đến được với nhau vẫn có khả năng có hạnh phúc cao hơn. Vậy yêu một người không yêu mình thì sẽ như thế nào?

1. Mòn mỏi chờ đợi

Chờ đợi được người ta để ý, bạn làm tất cả mọi việc mà trước kia bạn nghĩ bạn sẽ không bao giờ làm. Việc làm đó có thể là điên rồ, là khờ dại, là ngu ngốc…nhưng bạn tình nguyện làm tất cả chỉ vì bạn yêu họ, mong họ hiểu được tấm lòng chân thành của bạn.

Bạn quan tâm, chăm sóc người ta 10, chỉ mong người ta quan tâm, chăm sóc mình 1; nhưng rồi 1/10 sự quan tâm đó bạn cũng không nhận được. Chẳng phải họ là người không biết quan tâm người khác, chỉ là bạn không phải đối tượng họ dành tình cảm, nên dù bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cơ hội người ta yêu thương lại bạn sẽ rất khó xảy ra.

2. Thất vọng

Yêu 1 người, ta muốn hy sinh và sẵn sàng hy sinh cho người đó. Nhưng càng hy sinh bao nhiêu, ta lại càng thất vọng bấy nhiêu. Bởi nếu người ta không yêu mình thì cảm xúc của mình ra sao người ta đâu có để ý, đâu cần quan tâm. Dẫu biết rằng hy sinh cho người khác là do mình tự nguyện, là hy sinh vô điều kiện đấy, nhưng ai chẳng muốn được người kia biết đến sự hy sinh của mình, để mình biết rằng điều mình làm là không vô nghĩa.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Mất niềm tin vào tình yêu

Những người yêu đơn phương thường là những người chân thành và dành trọn tình cảm cho đối phương; nhưng tình cảm đó lại không được đáp trả. Vết thương đó cứ mãi tồn tại trong họ như một kỉ niệm khó phai. Để rồi sau này, họ rất khó để đến với một người mới. Có thể là do họ thận trọng hơn, cũng có thể là họ không tin vào tình yêu đích thực nữa. Bởi họ đã từng yêu chân thành như vậy, dành trọn cả trái tim cho họ như vậy mà còn không có được hạnh phúc; thì liệu hạnh phúc có thật sự tồn tại hay không? Cứ như vậy, họ mất niềm tin và bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc đích thực của mình.

4. Tự trách bản thân

Họ yêu cho dù không được đáp trả thì họ vẫn yêu một cách cuồng nhiệt. Đến một lúc nào đó, họ biết là mình không nên theo đuổi nó, bởi sẽ chẳng có kết quả gì. Lý trí là vậy nhưng con tim chẳng thể làm được, đầu vẫn nghĩ, tim vẫn đau. Thế rồi họ tự trách bản thân mình sao ngu ngốc, sao cứ mãi chạy về con đường không có đích đến

5. Bỏ lỡ cơ hội

Trong tình yêu, không phải lúc nào cũng trọn vẹn, mình yêu người ta và cũng được người ta yêu lại. Quan trọng là bên cạnh tình cảm sự lý trí là yếu tố giúp bạn giữ ngọn lửa hạnh phúc. Hãy mạnh mẽ, can đảm lên một chút, để không quá đau khổ, sa lầy vào cạm bẫy của tình yêu. Đừng vì một người không xứng đáng mà bỏ lỡ cơ hội với những người có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho mình.

Tình yêu không có lỗi, con tim cũng không có lỗi, bạn và người kia đều không có lỗi. Tuy nhiên, bạn phải biết điểm dừng, hãy để lý trí cho mình 1 điểm dừng đúng lúc. Bởi, cố chấp yêu người không yêu mình là khiến cho bạn đau khổ và thiệt thòi nhất

Cập nhật : bởi

Làm Thế Nào Để Tìm Lại Cảm Giác Yêu ?

Bạn không nói gì về hai mối quan hệ bạn đã trải qua và lý do khiến bạn kết thúc mối quan hệ này nhưng dù sao đi nữa, bạn đã rất dũng cảm quyết định li dị từ khi còn rất trẻ, đối mặt với gia đình của bạn và con mắt của những người xung quanh. Một lần nữa, mối quan hệ thứ hai cho thấy bạn từ chối việc miễn cưỡng ở lại và lựa chọn chia tay còn hơn là ở lại mà đau đớn. Hãy tự hào về chính mình, ngay cả khi những lựa chọn này đã ngăn cản hạnh phúc của bạn; bạn đã rất dũng cảm. Bạn đã chiến thắng khi có thể thành thật và trung thành với chính mình.

Có lẽ vấn đề của bạn bây giờ là sự tin tưởng: tin tưởng vào một người đàn ông, tin rằng anh ấy có thể thực lòng yêu thương, tôn trọng nhưng cũng cần tin tưởng chính bạn, cảm xúc của bạn và cuối cùng tin tưởng vào cuộc sống, tìn vào những điều kì diệu trong cuộc sống.

Trong ba năm qua, bạn đã phải tự khép bản thân, thậm chí có thể bạn tự trách bản thân, và bạn đang mắc kẹt trong những cảm xúc buồn bã, chán nản. Bởi vậy, bây giờ điều quan trọng là cần hiểu và dọn những đau khổ trong quá khứ sang một bên. Nếu bạn cảm thấy buồn và không còn năng lượng để làm gì, hãy nói chuyện với một bác sĩ, một nhà trị liệu. Cuộc sống đầy bất ngờ, bởi vậy đừng vội bỏ cuộc, bạn còn trẻ và bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn!

Hãy ra ngoài, tận hưởng cuộc sống, học cách yêu bản thân, học cách mỉm cười trở lại, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bộ phận tư vấn tâm lý – Kiến thức Luật pháp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, phổ biến. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : Yêu cầu tư vấnchúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

Luật sư Minh Tiến

Cập nhật thông tin chi tiết về Buông Tay Người Mình Yêu, Cảm Giác Thế Nào? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!