Xu Hướng 2/2024 # Các Skill Trong Pes 2024 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Skill Trong Pes 2024 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các skill nâng cao trong PES 2024

Người chơi có thể lựa chọn một trong các skill trong game bóng đá mới PES 2024 để sút bóng và ghi được bàn. Mỗi skill sẽ lại có cách thức điều khiển riêng và tỷ lệ %  ghi bàn thắng hoàn toàn khác biệt nhau:

Super cancel: Đây là một trong các skill trong pes 2024 khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng nhất trong PES6. Bạn cần phải nắm thật chắc kỹ thuật này nếu muốn trở thành một người đá PES giỏi. Super cancel được hiểu là hủy tất cả các hành động mà bạn định làm như hủy đường chuyền bóng, hủy sút bóng ….

Để thực hiện được kỹ thuật đá PES 2024, người chơi cần phải giữ đồng thời 2 phím R1+R2. Đây là một vũ khí lợi hại mà bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng. Kết hợp R1+R2 và dpad hoặc analog bạn sẽ quyết định được mình nên chạy theo hướng nào.

Đây là một skill PES 2024 quan trọng giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian chạy lên để đỡ bóng, cướp bóng trước đối thủ và ghi bàn. Hãy chú ý: “Nhịp độ“ và “tốc độ“ là 2 thứ bạn cần quan tâm nhiều nhất trong PES. Chỉ cần sai một nhịp là đối thủ có thể vượt qua bạn rồi.

Hiden Strong shoot: Đây là một skill trong PES 2024 khá thông dụng trong các trận đấu. Cách thực hiện của nó khá đơn giản: Cầu thủ chỉ cần đứng yên trước khi nhận bóng, bóng đến gần chân thì ấn [] kèm theo hướng sút.

Flip flap: Những cầu thủ có thể thực hiện được kỹ thuật PES 2024 này chỉ có Ronaldinho, Zlatan Ibrahimovic…. Để thực hiện, người chơi hãy nhấn nút R1 hoặc R2 3 lần.

Drag-back: Để thực hiện PES 2024 skill này người chơi hãy Giữ R2 và ấn lùi. Đối với một số cầu thủ có kỹ thuật cao như Henry, Joe Cole, C. Ronaldo, sau khi ấn lùi, bạn có thể kết hợp ấn hướng chéo xuống để tạo thành một pha giật gót và chạy tiếp.

Giả chạy: Có hai cách thực hiện kỹ năng trong PES 2024 này:

Cách 1: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn hãy ấn nút sang trái hoặc sang phải 2 lần thật nhanh. Cầu thủ sẽ – giơ chân ra giả vờ chạy theo hướng đó và sau đó co chân lại như bình thường.

Cách 2: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn hãy ấn nút R1 2 lần thật nhanh. Cầu thủ sẽ giơ nhẹ chân sang bên phải (hoặc L1 để giơ chân sang trái) và sau đó co lại như bình thường.

Rabona – Sút chéo chân: Đây là một kiểu sút trông rất đẹp mắt, cầu thủ sẽ vắt chân qua một bên và đá bằng má ngoài. Kỹ thuật này áp dụng cho những cầu thủ sút chân không thuận kém. VD: Recoba và Messi. Khi bạn ấn sút ở vị trí chân không thuận thì cầu thủ sẽ vắt chân thuận qua chân không thuận đó và thực hiện cú sút.

Sút bằng gót: Đây là một trong các kỹ năng cơ bản trong PES 2024. Cách thực hiện như sau: Cầu thủ đứng quay lưng lại khung thành, giữ L1 và ấn [] và hướng chéo xuống 45 độ.

Step over: Đảo chân. Sẽ có 2 cách để người chơi thực hiện kỹ thuật này:

Cách 1: đảo chân 3 lần liên tiếp trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

Cách 2: đảo chân 1 lần trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

Boot foot fake: Đi bóng bằng 2 chân cũng là một trong các kỹ năng trong PES 2024 phổ biến. Nếu cầu thủ thuận chân phải, nếu chạy từ trái sang phải, thì bạn giữ hướng di chuyển và ấn thật nhanh 2 nút trái phải. Cầu thủ sẽ đẩy bóng lần lượt qua 2 chân. Với chiều ngược lại bạn thực hiện tương tự nhưng với thao tác ngược lại.

Marseille Roulette: Xoay người: Để thực hiện PES 2024 skill này bạn quay analog phải một vòng (360 độ) là được.

Lift ball: Cách thực hiện kỹ thuật này như sau: Người chơi hất analog phải xuống rồi lên thật nhanh. Nếu phía trước có khoảng trống, người chơi có thể tung ra một pha volley cực đẹp.

Tổng hợp skill các tiểu xảo đá pes 2024 phổ biến khác

Giả vờ ngã: Tổ hợp phím L1+L2+R1. Ngã giả vờ là một trong những kỹ thuật đá PES 2024. Động tác này ngã giống hệt ngã thật. Tình huống này có thể coi là một con giao 2 lưỡi. Có lúc bạn được phạt, có lúc sẽ bị thẻ vàng vì tội ăn vạ. Cách làm hiệu quả nhất đó là đi bóng chéo vào khu cấm địa đối phương, nếu bị tì quá chặt thì đổi hướng và ngã.

Rê bóng ngang: Tổ hợp phím chạy + (L1 + R1) Cầu thủ sẽ rê ngang bóng.

Kéo áo: nháy R2+X. Skill PES 2024 này có hiệu quả thấp vì vừa kéo xong lại thả, không hữu dụng bằng kèm trực tiếp.

Giật bóng, hất chéo: giữ R2, ấn R2+lùi rồi R2+tiến thật nhanh. Cầu thủ sẽ giật bóng lại rồi hất bóng chéo qua lườn đối phương và chạy qua. Kỹ thuật này chỉ nên dùng khi bạn đang chơi ở tốc độ thấp và không có ai sau lưng. Nếu sử dụng cách này bạn sẽ rất hay bị hậu vệ phạm lỗi cản người.

Kỹ xảo qua người: (R1+R2)+(R1+R2)x2 (2 lần). Skill PES 2024 này là kỹ thuật trụ một chân, chạy nghiêng người che bóng, rê bóng bằng lòng chân còn lại. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng ở tốc độ chậm và giữ bóng chờ đồng đội lên.

Khống chế bóng ở tốc độ cao: L1+R2x3. Bóng sẽ lao thẳng, cầu thủ lách người rồi lao đến để khống chế bóng. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả khi bạn đang chơi bóng ở tốc độ cao và đối phương cũng lao vào với tốc độ cao. Kỹ thuật đá PES 2024 rất khó thực hiện, nhưng một khi đã thực hiện được thì nó rất hiệu quả.

Đổi hướng bóng hai lần: (R1+L1)+(L1x2). Thao tác phím này giúp cầu thủ đổi hướng 2 lần rất chính xác dù đang chạy nhanh hay chậm, hoặc ngay cả khi lao vào hàng hậu vệ đày đặc. Đây là một tuyệt chiêu khá hiệu quả và có thể là bước ngoặt của trận đấu.

Tạt cánh chuẩn hơn: (R1+L1)+O. Các skill trong PES 2024 này giúp tạt cánh chuẩn hơn. Khi chạy biên, nếu bạn ấn nút O nhiều lần, bóng sẽ dễ đập vào đối phương và đi ra ngoài biên. Do đó hiệu quả lật không được cao như trước.

Sút uy lực, chính xác: Thay vì ấn sút một lần, người chơi hãy ấn hai lần cùng lực, bóng sẽ đi mạnh hơn và chính xác hơn.

Đối mặt thủ môn trong góc hẹp: Khi đối mặt với thủ môn ở trong góc hẹp, người chơi có thể thực hiện skill PES 2024 bằng cách lách nhẹ người và ấn nhẹ sút vuông. Cầu thủ sẽ tự đẩy bóng về góc xa.

Dứt điểm trong sự kèm sát của đối phương: Nếu đối phương kèm sát, bạn hãy nháy sút nhanh, lực mạnh như ngắn, tiền đạo sẽ rướn người và chích bóng. Đặc biệt hiệu quả trong khu vực 5m50.

Trượt băng nghệ thuật: (R1+L1)+ nhấn R2. Cầu thủ sẽ “múa” bằng một chân liên tục. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả với các cầu thủ xuất sắc như C.Ronaldo (MU), Ronaldinho (Barca) hoặc Ronaldo (AC Milan).

Di chuyển thân mình, bóng đứng im: Giữ tổ hợp phím R1 + ấn 2 lần phím lên (hoặc xuống). Cầu thủ sẽ nghiêng người về một bên. Khi hậu vệ chạy hướng đó thì có thể tăng tốc để chạy nhanh hơn.

Những Thủ Thuật Trong Excel Chưa Chắc Bạn Đã Biết

Những thủ thuật nhỏ trong Excel chưa chắc bạn đã biết 1. Di chuyển nhanh bằng phím Ctrl

Ctrl kết hợp các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải sẽ ngay lập tức đưa bạn về ô đầu dòng, đầu cột hoặc cuối dòng, cuối cột.

Ctrl + Home sẽ đưa bạn về ô A1, ô đầu tiên của Excel.

Khi thực hiện các thao tác trên và giữ thêm nút Shift, Excel sẽ bôi đen từ ô ban đầu đến ô cuối cùng.

Ctrl + di chuyển chuột giữa sẽ phóng to hoặc thu nhỏ kích cỡ Excel.

2. Xem nhanh thống kê về dữ liệu

Khi bôi đen các ô dữ liệu số, Excel sẽ tự động hiện lên các giá trị gồm: số lượng ô, Trung bình cộng, số lớn nhất và số nhỏ nhất và tổng. Bạn chỉ cần nhìn xuống góc dưới bên phải của thanh công cụ Excel mà không cần phải thực hiện hàm công thức như Average hay Sum.

3. Nhập giá trị đầu bằng chữ số 0

Khi nhập số bắt đầu bằng số 0, chẳng hạn nhu số điện thoại, ngày sinh… Excel sẽ tự động loại bỏ số O ở đầu.

Để tránh lỗi này, bạn chỉ cần gõ thêm ký tự ‘ ở đầu ô, kết quả sẽ ra như ý muốn.

4. Chỉnh sửa ô trong Excel

F2 được xem là phím rename trong Windows. Bạn có thể sửa tên Files, Folders bằng cách lựa chọn và ấn F2.

5. Viết hoa tất cả hoặc viết thường tất cả

Hàm Upper: Viết hoa tất cả.

Hàm Lower: Viết thường tất cả.

Hàm Proper: Viết hoa các chữ cái đầu.

6. Ghép các ô bằng ký tự “&”

Khi cần ghép nhiều dữ liệu vào trong một ô, hãy sử dụng ký tự &.

7. Xoay dữ liệu từ ngang sang dọc và ngược lại 8. Lặp lại thao tác bằng phím F4

F4 sẽ lặp lại thao tác gần nhất.

Ví dụ: Khi chèn cột ở cột C, bạn bôi đen cột C rồi nhấn chuột phải và Insert. Sau đó, nếu muốn tiếp tục chèn cột ở bất kỳ nơi nào khác, bạn chỉ cần bôi đen cột đó và ấn F4. Cột mới sẽ được chèn mà bạn không cần phải lặp lại các thao tác bôi đen, chuột phải và insert.

9. In một vùng tùy chọn trong Excel

Khi cần in một vùng dữ liệu nhỏ, hãy bôi đen vùng dữ liệu đó, và chọn Print Selection khi in.

Với những thủ thuật Excel này, hi vọng sẽ giúp bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và có nhiều thành tích tốt hơn trong công việc.

6 Thủ Thuật Cực Hay Trên Ios 10 Chưa Chắc Bạn Đã Biết

iOS 10 là hệ điều hành mới nhất của Apple được tung ra cách đây 1 tháng với nhiều thay đổi và cải tiến. Tuy nhiên kể từ ngày lên iOS 10, bạn đã biết được hết các thủ thuật của hệ điều hành mới này chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thủ thuật cực hay để bạn có thể thao tác tốt hơn cũng như làm chủ được dế yêu của mình.

1. Gửi thông báo tin nhắn đã được nhận

Đôi khi gửi tin nhắn đi nhưng bạn không biết đầu bên kia đã nhận chưa, hãy bật tính năng này lên để iPhone báo cho bạn biết. Đầu tiên bạn vào phần tin nhắn với người đó, chọn biểu tượng chữ “i” ở góc phải trên cùng và bật “Send Read Receipts”. Kể từ giờ mỗi khi tin của bạn gửi đi cho người đó, iPhone sẽ tự động báo lại khi nào họ đã nhận được tin.

2. Biến iPhone thành kính lúp

Thị lực của bạn bị yếu và khó có thể đọc sách nếu chữ in quá nhỏ? Đừng lo vì iPhone có thể giúp bạn. Với iOS 10, Apple đã bổ sung thêm tính năng “kính lúp” để hỗ trợ những người dùng thế này.

3. Quay về với kiểu mở khóa vân tay cũ

Đôi khi những thứ đổi mới không phải lúc nào cũng tiện dụng, và màn hình khóa trên iOS 10 chính là ví dụ điển hình. Người dùng giờ đây khi vuốt sang phải hoặc trái, màn hình sẽ hiển thị widget hoặc mở ứng dụng camera. Điều này có nghĩa dòng chữ huyền thoại “Slide to unlock” (vuốt để mở khóa) đã trở thành dĩ vãng và thay vào đó bạn phải nhấn lần nữa vào phím Home mới có thể mở khóa được.

Nếu không quen với thay đổi này, bạn có thể đổi lại ngay trong mục cài đặt của máy.

4. Yêu cầu Siri đọc tên người đang gọi đến khi bạn đang đeo tai nghe

Đối với những ai ưa thích đeo tai nghe khi chạy bộ thể dục thì tính năng này cực kỳ cần thiết, bởi bạn có thể vừa tiếp tục chạy vừa biết được ai đang gọi cho mình mà không cần phải lấy điện thoại từ trong túi ra xem.

5. Tối ưu hóa bộ nhớ

Một trong những ác mộng lớn nhất đối với người dùng iPhone chính là bộ nhớ đầy. iPhone không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nhưng nhu cầu lưu trữ của người dùng thì lại ngày một tăng lên. Vậy tại sao chúng ta không tối ưu hóa bộ nhớ để chừa chỗ cho những thứ cần thiết hơn, như xóa bớt một số bài nhạc cả năm chưa hề nghe đến chẳng hạn?

6. Đóng tất cả các trang trong Safari chỉ với một thao tác đơn giản

Trước đây trong trình duyệt Safari, bạn phải thủ công đóng từng trang một nếu không muốn xem nữa. Cách làm này tốn kha khá thời gian cũng như thao tác khiến đôi khi bạn cũng phải khó chịu phát cáu lên. May thay, cuối cùng iOS 10 đã chịu cập nhật giải pháp mới giúp cho chúng ta có thể đóng nhanh tất cả các tab. Cụ thể, chúng ta chỉ cần nhấn và giữ nút chuyển đổi giữa các tab trong giao diện trình duyệt, một thanh menu sẽ hiện ra và bạn chỉ việc bấm vào tùy chọn đóng tất cả.

(Tổng hợp)

Những Mẹo Hay Trong Summoners War Có Thể Bạn Chưa Biết

Cùng GameN điểm lại một số những thủ thuật cơ bản nhưng đặc biệt hữu ích đối với những người chơi mới nhập môn.

Ra mắt vào tháng 6/2014, Summoners War với đồ họa 3D đẹp mắt, tính đối kháng hấp dẫn đã sớm gây tiếng vang trong làng Game mobile . Summoners War: Sky Arena mở ra không gian sống động tràn đầy phép thuật diệu kỳ. Truyền thuyết từng kể lại rằng, ai có trong tay viên đá Mana màu nhiệm sẽ trở thành người đạt được tột đỉnh vinh quang. game cũng tạo cơ hội để người chơi nâng cao sức mạnh bằng những tính năng như triệu hồi thần thú, luyện tập tăng sức mạnh ở tổng hành dinh trước khi bước vào cuộc chiến.

Nắm rõ ba yếu tố chính của quái vật

Điều này hoạt động giống như cơ chế của trò oản tù tì nơi bạn cần tận dụng từ một điểm yếu khác, cụ thể như sau: màu vàng yếu hơn màu đỏ, màu xanh yếu hơn màu vàng và màu đỏ yếu hơn màu xanh. Bí quyết ở đây là tạo ra sự thay đổi trong nhóm của bạn trong khi một vài giai đoạn, bạn sẽ phải trải qua những thách thức. Bạn có thể trao đổi nhiều quái vật một màu nhất định để chơi phần này một cách hiệu quả. Nắm rõ 3 yếu tố này sẽ cho phép bạn suy nghĩ về một chiến lược tốt cho mỗi giai đoạn. Càng về sau bạn sẽ học cách để xử lý tất cả các lợi thế của thẻ trong khi giải quyết những bất lợi lâu dài.

“Chinh phục lòng người”

Bí quyết ở đây là để tăng cường tài khoản của bạn với các điểm xã hội bằng cách thêm mọi người làm bạn bè và sử dụng thẻ lãnh đạo của họ trong trận chiến. Chắc chắn bạn cũng muốn sử dụng thẻ nhà lãnh đạo của mình trong việc giúp họ, do đó bạn cũng sẽ nhận lại được điểm. Để thuyết phục tất cả mọi người trong việc sử dụng thẻ của bạn, bạn nên đặt thẻ mạnh nhất của bạn là một nhà lãnh đạo như vậy vì điều này sẽ giúp họ đánh bại đối thủ.

Tận dụng lợi thế của Glory Points trong Glory Store

Bạn có thể kiếm được nhiều điểm vinh quang hơn bằng cách tham gia vào Arena. Bạn tìm kiếm chúng mỗi khi bạn chiến đấu, và bạn kiếm được chúng mỗi khi ai đó chiến đấu với bạn. Tới Glory Point Store và bạn có thể mua cuộn huyền bí. Các tòa nhà làm tăng năng lượng của bạn và có thể cung cấp cho tất cả các quái vật của bạn.

Tận dụng lợi thế của các tòa nhà có thể mang lại cho bạn tinh thể miễn phí

The Crystal Mine có thể mua bắt đầu từ cấp 10, và khi bạn có nó, nó sẽ mang lại cho bạn một đá quý cứ sau 10 giờ. Có đến ba viên đá quý có thể thu thập ở đây theo thời gian. Sau đó, nó sẽ được lấp đầy và không có gì xuất hiện cho đến khi bạn thu thập các tinh thể và làm sạch nó.

Sử dụng các tòa nhà để kiếm điểm kinh nghiệm miễn phí cho quái

Xây dựng Tranquil Forest để chứa quái vật (lên đến bốn quái vật tại một thời điểm) và bạn sẽ kiếm được 100 điểm kinh nghiệm mỗi giờ. Xây dựng hồ Crystal và chứa bốn quái vật tại một thời điểm có thể kiếm được 150 điểm kinh nghiệm. Xây dựng Gusty Cliffs và nó sẽ làm điều tương tự như Crystal Lake, ngoại trừ việc bạn có thể đặt tối đa năm con quái vật trong đó tại một thời điểm.

Mời bạn bè để kiếm được một số tiền thưởng lớn

Bạn mời càng nhiều bạn bè và người chấp nhận lời mời của bạn thì bạn kiếm được giải thưởng tốt hơn. 5 người bạn sẽ kiếm được một số mana, trong khi 10 và 30 bạn sẽ kiếm được tinh thể miễn phí, và 50 người bạn sẽ kiếm được một con quái vật hiếm. Bạn có thể mời bạn bè thông qua Facebook, nhắn tin hoặc gửi email, vì vậy hãy thử mời những người bạn biết chơi game nhập vai di động.

Tải về:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.smon.normal.freefull.google.kr.android.common

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/summoners-war/id852912420?mt=8

Các Phím Tắt Trong Excel 2010 Có Thể Bạn Chưa Biết

Các phím tắt trong Excel 2010 giúp chèn và chỉnh sửa dữ liệu

Ctrl + C: Sao chép nội dung của ô được chọn.

Ctrl + X: Cắt nội dung của ô được chọn.

Ctrl + V: Dán nội dung từ clipboard vào ô được chọn.

Ctrl + Alt + V: Nếu dữ liệu tồn tại trong clipboard: Hiển thị hộp thoại Paste Special.

Phím tắt Undo/Redo

Ctrl + Z: Hoàn tác hành động trước đó (nhiều cấp) – Undo.

Ctrl + Y: Đi tới hành động tiếp đó (nhiều cấp) – Redo.

Tổ hợp phím tắt trong Excel để chỉnh sửa bên trong ô

F2: Chỉnh sửa ô đang chọn với con trỏ chuột đặt ở cuối dòng.

Alt + Enter: Xuống dòng trong cùng một ô Excel.

Enter: Hoàn thành nhập 1 ô và di chuyển xuống ô phía dưới.

Shift + Enter: Hoàn thành nhập 1 ô và di chuyển lên ô phía trên.

Tab/Shift + Tab: Hoàn thành nhập 1 ô và di chuyển đến ô bên phải/hoặc bên trái.

Esc: Hủy bỏ việc sửa trong một ô.

Backspace: Xóa ký tự bên trái của con trỏ văn bản, hoặc xóa các lựa chọn.

Delete: Xóa ký tự bên phải của con trỏ văn bản, hoặc xóa các lựa chọn.

Ctrl + Delete: Xóa văn bản đến cuối dòng.

Ctrl + Shift + : (dấu hai chấm): Chèn thời gian hiện tại.

Chỉnh sửa các ô hoạt động hoặc lựa chọn

Những phím tắt trong Excel khác

Ctrl + Shift + 9: Bỏ ẩn hàng đang ẩn trong vùng lựa chọn chứa hàng đó.

Ctrl + 0 (số 0): Ẩn cột được chọn.

Ctrl + Shift + 0 (số 0): Bỏ ẩn cột đang ẩn trong vùng lựa chọn.

Phím tắt Excel để điều hướng trong bảng tính

Bên cạnh những phím tắt chèn và chỉnh sửa dữ liệu, các phím tắt trong Excel được sử dụng để điều hướng bản tính bao gồm:

Các phím tắt trong Excel giúp quản lý vùng được chọn

Đối với nhiệm vụ quản lý vùng được chọn, người dùng cần lưu ý những phím tắt quản lý như sau:

F8: Bật tính năng mở rộng vùng lựa chọn. Muốn sử dụng bạn sẽ cần thêm các phím mũi tên mà không cần nhấn giữ phím shift.

Shift + F8: Thêm một dãy các ô để lựa chọn có thể là liền kề hoặc không. Sử dụng các phím mũi tên và -Shift + phím mũi tên để thêm vào lựa chọn.

Enter / phím Shift + Enter: Di chuyển lựa chọn ô hiện tại xuống / lên trong vùng đang được chọn

Tab / phím Shift + Tab: Di chuyển lựa chọn ô hiện tại sang phải / trái trong vùng đang được chọn.

Esc: Hủy bỏ vùng đang chọn.

Lời kết

Các Mẹo Hay Cho Iphone 4 4S Mà Bạn Chưa Biết

Tổng hợp các mẹo khi sử dụng iPhone 4 4s tối ưu nhất

Thực sự là cần thiết nếu chúng ta biết được các thủ thuật , mẹo nhỏ khi sử dụng một cái gì đó. Nó giúp chúng ta thực hiện nhanh hơn những thao tác không cần thiết, và biết đến nhiều tính năng thú vị hơn. IPhone 4 của Apple cũng vậy, nó là một sản phẩm công nghệ ngay từ lúc mới ra đã làm điên đảo người dùng bởi những tinh năng vừa mới vừa nổi bật của nó, đấy là điều thành công mà hãng đã đem đến cho người dùng. Vậy bạn có hoàn toàn thấy được hết những tính năng đó chưa, bài viết sẽ giới thiệu các mẹo hay cho iPhone 4, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều hơn với các mẹo đó.

Việc iPhone 4 có cấu hình khá cao giúp cho máy có thể hoạt động lưu loát khi bạn cài đặt nhiều ứng dụng, trò chơi. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên update những tính năng mới cho các ứng dụng đó, điều này cũng không làm giảm đi bộ nhớ của máy là bao. Và nhiều khi bạn cũng nên cập nhật lại để các ứng dụng của mình trở nên mới mẻ hơn trước, các lỗi sẽ được sửa và khắc phục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn đang vận dụng tối đa sức mạnh của hệ điều hành IOS mang lại. Cho nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem các ứng dụng tiện ích của mình đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa.

Nhiều người khi mới bắt đầu khám phá dòng điện thoại iPhone thì đây có lẽ là một việc không mấy dễ dàng. Để sử dụng một cách hiệu quả những gì mà facetime mang lại thì bạn có thể cài đặt tính năng này cụ thể hơn bằng cách đến http://www.apple.com/ios/facetime/ . Từ nay trở đi thì bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại qua wifi tới một người cũng dùng điện thoại iPhone 4 khác. Thông thường thì tính năng này sẽ bị tắt, để bật nó lên bạn làm theo cách sau

Bạn vào settings đến Phone, di chuyển đến mục Facetime và chuyển nó thành On

Nhu cầu về các màn hình khác nhau là luôn luôn cần thiết và nó còn phù thuộc vào từng gu thẩm mỹ của mỗi người. Khá nhiều người rất hài lòng với khả năng hiển thị tốt của iPhone 4, chính vì điều đó đã mang lại nhiều cảm hứng cho người dùng, bằng cách thay đổi các hình nền khác nhau. Với độ phân giải 960×640 p và 326 ppi thì những hình ảnh hoàn toàn sắc nét. Nếu sử dụng một bức hình trên iPhone 3GS và iPhone 4 thì bạn có thể thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

IMovie cho iPhone 4 chủ yếu dành cho Mac nhưng nó vẫn rất tuyệt vời cho IOS. Đây là một chương trình cho phép bạn thao tác trên một bộ phim hay video nào đó, và có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hiện tại thì giá của iMovie khá hợp lý cho người dùng, nó dao động ở khoảng 100.000 đồng.

Trong lúc quay phim bạn có thể chạm vào các vị trí mà bạn muốn chú trọng vào nó trên màn hình. Chức năng này sẽ giúp cho các hình ảnh có thể có màu sắc sinh động và sắc nét hơn. Hơn thế nữa nó làm hài lòng người sử dụng bởi sự mượt mà của các thao tác tay trên màn hình.

Nếu bạn chưa biết thì đây là một cái cần thiết để bạn có thể thấy được nhiều chi tiết ảnh hơn trong bức ảnh, khi mà chuyển từ chế độ chụp ảnh sang xem phim thì bạn sẽ thấy là các chi tiết ảnh sẽ trở nên gần hơn một chút. Bạn chỉ cần chạm hai lần vào màn hình thì màn hình quay phim sẽ ở chế độ màn hình rộng.

Trình duyệt riêng của Apple là Safari đã đem đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới. Có hai công cụ được dùng chủ yếu đó là Search Web và Search Wikipedia.

Nhiều người không hay để ý tới tính năng chụp ảnh phía trước của iPhone, nó rất hữu ích cho bạn khi muốn quay video, chat web , chụp ảnh tự sướng.

Vấn đề này gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng, bởi sóng điện thoại là yếu tố cần thiết nhất. Có một lỗi người ta gọi là Death Grip, với lỗi này thì nó sẽ làm giảm đi chất lượng sóng của điện thoại, nguyên nhân chính là do chiếc điện thoại của bạn đang trong tình trạng bị kẹp chặt. Nhiều khi nguyên nhân bị yếu sóng cũng đến từ việc khu vực bạn đang đứng sóng rất yếu, nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Lỗi này không đáng lo ngại.

Sau khi sử dụng một thời gian thì có thể trên màn hình của bạn có những đốm màu vàng, nhưng bạn cứ yên tâm bởi nó sẽ tự bay hơi và biến mất.

Chụp ảnh bằng các nút bắm tăng giảm âm lượng

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe chính hãng của iPhone thì có một số đặc điểm như sau. Giữa khoảng trống của nút tăng giảm âm lượng. Bạn kích đúp nó sẽ chuyển đến bài kế tiếp. Kích ba lần sẽ đến bài hát trước bài đó và một lần để dừng bài hát đang phát.

Xem hình nhanh khi đang chụp ảnh, bạn đang chụp ảnh, chỉ cần vuốt màn hình sang phải thì sẽ chuyển đến chế độ xem hình được luôn. Rất hữu ích

Khi danh bạ của bạn quá dài bạn hãy sử dụng thanh nằm ở lề phải của danh bạ để chọn nhanh người muốn gọi hay nhắn tin.Đối với các danh sách nhạc thì bạn cũng có thể làm như thế.

Bấm nút Home ở màn hình ứng dụng để chuyển về màn hình chính, nếu bạn bấm thêm một lần nữa thì nó sẽ chuyển sang mục tìm kiếm ứng dụng.

Bạn chỉ cần chạm vào thanh status thì lập tức cuộn ngay lên đầu trang​ trong khi lướt web, facebook hoặc là trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Khi muốn chuyển qua lại giữa các bàn phím thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ 123.

Khi bạn muốn di chuyển các icon trên màn hình thì chỉ cần nhấn nhẹ trên icon đó một lúc, khi đó điện thoại sẽ rung lên và bạn chỉ cần di chuyển nó đến nơi thích hợp mà bạn muốn.

Muốn chuyển sang chế độ viết hoa toàn bộ của bàn phím ảo trên iPhone thì bạn bấm đúp vào nút Shift của bàn phím ảo.cho đến khi nút sift đó chuyển sang màu xanh thì bạn đã thành công.

Chụp ảnh màn hình bằng cách bấm đồng thời nút Home và nút nguồn của máy. Hình ảnh sẽ được lưu trong ứng dụng Photos.

https://c-renta.com/#iphone/iphone-4/

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Skill Trong Pes 2024 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!