Xu Hướng 2/2024 # Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính năng hỗ trợ đèn nền của bàn phím ở trên máy tính xách tay không thể thiếu trong quá trình làm việc của người dùng ở những nơi thiếu ánh sáng như vào buổi tối, cà phê.. Nhưng nếu bạn không biết cách làm sáng bàn phím thì sẽ gây bất tiện không hề nhỏ và không phải ai cũng biết biết vị trí bật đèn ở đâu cả. Vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím laptop HP và các bạn hãy cùng theo dõi ở dưới đây nhé.

1. Cách mở đèn bàn phím laptop HP với hệ điều hành windows 10 Phương pháp 1 : Cách làm sáng bàn phím laptop hp bằng Control Panel

Bước 3 : Ở trên cửa sổ Windows mobility center thì ta tìm mục có tên là Keyboard bracklight . Tiếp theo nhấn vào biểu tượng Keyboard Bracklight

Bước 4 : Ngay lúc này ở trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ popup Keyboard Bracklight. Và tại mục Keyboard lighting của các bạn thiết lập là on và nếu như muốn điều chỉnh độ sáng của màn hình thì các bạn có thể lựa chọn vào hoặc là .

Ngoài ra thì tại cửa sổ còn có khá nhiều tùy chọn có sẵn nên bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Bước 5 : Cuối cùng thì bạn chọn để có thể áp dụng thay đổi

Với những thủ thuật đơn giản các bạn đã bật đèn bàn phím laptop hp rồi để thuận tiện sử dụng trong bóng tối.

Phương pháp 2 : Bật sáng bàn phím laptop hp với Keyboard Bracklight

Bạn xem thử hãng Hp có tích hợp sẵn thiết lập Keyboard Bracklight ở trên máy tính Windows của mình không

Bước 2 : Và sau đó các bạn kích hoạt như ở trên đã hướng dẫn.

Cách mở – tắt đèn bàn phím Laptop Dell Hướng dẫn cách mở bật đèn bàn phím laptop asus không sángHướng dẫn cách sử dụng bàn phím Laptop HP chuẩn nhất

2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng phím cứng

Cũng giống như những sản phẩm laptop khác thì nhà sản xuất HP cũng không phải là dòng máy tính nào cũng có hỗ trợ hệ thống đèn nền bên dưới và cũng chỉ có một vài dòng laptop có hỗ trợ về bật đèn bàn phím thì mới có thể mở đèn bàn phím của máy laptop hp cũ giá rẻ Đà Nẵng, do đó nếu như bạn muốn sự tiện ích của bàn phím sáng lên thì hãy thận trọng khi mua dòng máy của hp có đèn nền bàn phím và cách bật của các dòng máy này cũng khác nhau. Với những chia sẻ cách mở đèn bàn phím laptop hp dưới đây bạn chỉ cần một thủ thuật nhỏ mà thôi.

– Nếu máy tính laptop HP của các bạn đang dùng được trang bị bàn phím backlight có hình biểu tượng keyboard backlight của HP là icon hình bàn phím và một vài nét tia sáng. Thì nó có vị trí ở phía bên trái của phím cách (space bar là tên tiếng anh). Để có thể tắt hay bật đèn bàn phím laptop của hp loại này thì bạn bấm tổ hợp phím là Fn + phím cách (space bar) để bật sáng bàn phím laptop hp khi làm việc và tắt nó đi để tiết kiệm được nguồn điện năng của pin

Hệ thống techcare laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng:

– Nếu như máy tính xách tay HP của bạn là loại dùng có bàn phím backlight với biểu tượng back light ở trên phím F5 và được mô phỏng bằng hình ba tia sáng và ba tia màu sáng thì các bạn có thể sử dụng được cách bật mở đèn nền của bàn phím theo những cách sau đó là sử dụng đồng thời tổ hợp bấm phím F5 để có thể bật tắt đi kèm với nút phím chức năng Fn ( Dòng HP Envy 13 ab010TU là một ví dụ điển hình ).

– Nếu máy tính HP của các bạn sử dụng bàn phím backlight có hình biểu tượng back light ở trên một phím riêng với mô tả giống như các dòng có nút backlight ở nút phím f5. Cách bật đèn bàn phím laptop hp lúc này thật quá là đơn giản các bạn bấm vào phím đó để tắt bật. ( ví dụ như Zbook 15 G2 ).

– Ngoài ra có một số dòng máy (models) máy tính xách tay hp lại có cách tắt bật bàn phím dùng phím F12 để có thể bật tắt đèn bàn phím backlight cho máy đơn giản hơn bao giờ hết.

– Bên cạnh đó có dòng laptop xách tay được thiết kế với cách bật bàn phím khác với những mẫu bàn phím cũ ở trước đó là sử dụng phím F3 để có thể điều chỉnh được đèn nền của bàn phím. ( điển hình là HP Probook 450 G3).

Như vậy thì mình đã chia sẻ cho bạn những cách bật đèn bàn phím laptop Hp với nhiều dòng máy khác nhau. Giúp cho các bạn thoải mái khi làm việc ở điều kiện môi trường thiếu sáng như ban đêm.

Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp

Bật đèn bàn phím laptop HP như thế nào?

Hiện tại hầu hết các dòng máy tính xách tay thương hiệu HP đều có tính năng hỗ trợ đèn nền bàn phím. Giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.

Tuy nhiên có rất nhiều bạn chưa biết cách làm sáng bàn phím. Điều này sẽ gây nên những bất tiện không hề nhỏ, thậm chí là khiến bạn phải khó chịu, bực mình.

Cách bật đèn bàn phím laptop HP

Đèn bàn phím thật sự là một chức năng tuyệt vời và hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng việc tắt đèn nền bàn phím khi không cần thiết có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10% – 30% pin laptop.

Chính bởi vậy bạn cần biết cách bật đèn các dòng máy laptop HP. Để bật, tắt đèn bàn phím đơn giản, tiện lợi và sử dụng máy hiệu quả nhất.

Bật đèn bàn phím trên hệ điều hành Windows 10

Bật đèn bàn phím laptop Hp bằng Control Panel:

Bước 1: Chọn nút Start ở góc dưới bên phía trái màn hình sau đó chọn mục CP vào khung tìm kiếm và nhấn Enter. Khi này màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Control Panel.

Bước 3: Khi này cửa sổ Popup Keyboard Brightness xuất hiện. Bạn chọn “On” ở mục “Keyboard Lighting” hoặc điều chỉnh độ sáng màn hình tại khung “Keyboard Brightness”.

Ngoài ra cửa sổ còn cho phép nhiều tùy chọn có sẵn như điều chỉnh thời gian sáng đèn nền màn hình…

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn “Ok” để áp dụng thay đổi.

Những thao tác trên vô cùng đơn giản và quen thuộc đúng không nào!

Bật đèn bàn phím laptop HP trên bàn phím cứng

Có một cách đơn giản và tiện lợi hơn để bật đèn nền bàn phím đó là thao tác ngay trên bàn phím. Tất nhiên là chỉ những dòng máy tính HP hỗ trợ hệ thống đèn nền và hỗ trợ bật đèn qua bàn phím thì bạn mới có thể áp dụng được.

Thông thường cách bật đèn bàn phím laptop HP sẽ khác nhau tùy theo từng dòng máy. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách bật đèn nền chiếc máy của mình bằng cách:

Nếu máy tính HP trang bị bàn phím backlight có biểu tượng “icon bàn phím và 3 nét tia sáng“. Để bật tắt đèn nền laptop HP bạn chọn nhấn tổ hợp Fn + phím cách (space bar). Hoặc tổ hợp Fn + phím chứa icon như mình đã nhắc ở trên.

Còn nếu chiếc máy tính xách tay của bạn dùng bàn phím backlight với biểu tượng backlight ở phím F5 được mô phỏng bằng icon 3 tia sáng. Bạn sẽ bật đèn nền bàn phím bằng cách nhấn tổ hợp Fn + F5.

Nếu chiếc laptop HP sử dụng bàn phím backlight với biểu tượng backlight ở trên 1 phím riêng. Bạn chỉ cần bấm vào phím đó để tắt, bật đèn nền.

Cũng có 1 số dòng máy tính xách tay HP lại cho phép bật đèn nền vô cùng đơn giản. Đó là dùng phím F12 để bật tắt hoặc F3 ở 1 số dòng khác.

Kết luận:

Vậy thì, bạn đã khám phá ra cách bật đèn bàn phím laptop HP của mình hay chưa! Đừng ngần ngại hãy thử nghiệm 1 trong những cách trên và chọn cho mình giải pháp bật đèn nền nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp Không Sáng

Đèn bàn phím là một chức năng hiện đại hỗ trợ người dùng rất hiệu quả trong khi làm việc về đêm. Hiện nay, bàn phím có đèn nền đang được thương hiệu máy tính nổi tiếng ứng dụng, trong đó có HP…

Bạn đang sử dụng chiếc máy tính xách tay hãng HP có trang bị đèn nền cho bàn phím, nhưng bạn chưa biết cách bật đèn bàn phím laptop hp. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Máy tính trạm tìm hiểu ngay sau đây.

Bàn phím backlight (hoặc có thể gọi là keyboard backlight – backlit keyboard) được hiểu có đèn chiếu sáng các phím. Bàn phím này rất hữu dụng với những người có nhu cầu dùng máy tính làm việc về đêm, và các bạn thích sự màu sắc thời trang. Nhưng chúng cũng có nhược điểm, đó là vấn đề tốn pin vào ban ngày hoặc bạn không thích dùng đèn buổi tối

Nếu tắt đèn nền bàn phím khi không cần thiết bạn có thể tiết kiêm pin từ 10% đến 30% theo như thử nghiệm của chúng tôi. Điểm này sẽ giúp bạn có thời gian dùng máy lâu hơn khi dùng pin. Chính vì vậy mà chúng ta cần biết cách bật đèn bàn phím laptop hp, tắt đèn bàn phím để sử dụng hiệu quả nhất.

Cách bật đèn bàn phím laptop hp

Bàn phím laptop Hp có đèn nền hữu dụng

– Nếu máy tính HP của bạn đang dùng có trang bị bàn phím backlight có biểu tượng keyboard backlight HP icon hình bàn phím và một vài tia sáng. Nó có vị trí ở bên trái phím cách (space bar là tên tiếng anh). Để tắt hay bật đèn bàn phím laptop hp loại này bạn bấm tổ hợp phím phím Fn + phím cách (space bar) để tắt bật đèn nền bàn phím laptop hp.

– Trường hợp 2: Nếu máy tính HP của bạn là loại dùng bàn phím backlight có biểu tượng back light trên phím F5 được mô phỏng bằng hình 3 vạch sáng màu và 3 tia sáng thì bạn sử dụng cách bật mở đèn nền bàn phím theo cách sau: dùng bấm phím F5 để bật tắt đi kèm với nút Fn.

– Nếu máy tính HP của bạn dùng bàn phím backlight có biểu tượng back light trên một phím riêng mô tả giống như những dòng có nút backlight ở nút f5. Cách bật đèn bàn phím laptop hp lúc này thì quá đơn giản bạn bấm vào phím đó để tắt bật

– Một số dòng máy (models) hiện nay lại có cách tắt bật bàn phím laptop hp dùng phím F12 để bật tắt đèn bàn phím backlight đơn giản hơn bao giờ hết

Cách mở đèn bàn phím laptop hp

Bàn phím cũng giống với dòng Zbook 15 G2 là kiểu Full Size, kích thước các phím vừa phải bằng đầu ngón tay của bạn. Các khoảng cách giữa các phím lớn và có hỗ trợ đèn nền backlite là điểm nổi bật nhất. Hành trình phím chiều cao trung bình, cảm giác gõ êm, mềm mại, nhẹ nhàng và chắc chắn.

Bàn phím ôm cong nhẹ, bề mặt phím được làm trơn mình có cảm giác tốt. Phần phím mũi tên có ở bàn phím phụ điều hướng đã được làm lớn hơn tuy nhiên vẫn bé để sử dụng một cách thoải mái. Có một điểm khá độc đáo hay là dãy phím chức năng HP làm khá bé và trông rất dễ thương đặc biệt quyến rũ các chị em. Trên máy tính này thì chúng ta có thể áp dụng cách bật đèn bàn phím laptop hp bằng phím F5.

Máy Zbook 15 G2 còn có cấu hình khủng, sử dụng chip core i7 thế hệ 6 cao cấp, hỗ trợ 8 GB RAM, ổ cứng SSD 256Gb. Đây là mẫu laptop có đèn nền bàn phím hữu dụng cho dân chơi game, đồ họa hay làm việc đêm.

Cách bật bàn phím laptop có đèn nền Hp

Bàn phím trên HP ProBook 450 G3 cao cấp đem lại cảm giác bấm ấn xuống khá tốt, với các phím bấm có độ rộng bằng ngón tay, hành trình phím đủ sâu, đủ tạo cảm giác và có độ đàn hồi tốt. Đèn nền Backlit cũng được HP trang bị và tích hợp để hỗ trợ người dùng khi làm việc ở môi trường ánh sáng yếu như ban đêm. Sản phẩm có cách bật đèn bàn phím laptop hp bằng phím F3 khác hoàn toàn so với các mẫu bàn phím cũ trước đây, bạn có thể lưu ý để mua máy và sử dụng hiệu quả đèn nền này.

Ngoài 2 laptop được giới thiệu, các dòng laptop có đèn nền bàn phím thường dành cho đối tượng người dùng là doanh nhân, game thủ, nhà thiết kế… chính vì thế giá thành của chúng rất đắt đỏ. Bạn muốn mua những chiếc bàn phím có đèn nền thì cần phải xem xét khả năng tài chính của mình.

Hướng Dẫn Cách Mở Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng

Những thương hiệu nổi tiếng khi nào cũng nổi lực cải tiến các sản phẩm máy tính xách tay của mình tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của người dùng và việc tích hợp tính năng đèn nền bàn phím đã hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng ở trong điều kiện thiếu sáng. Vậy làm sao có thể kiểm tra và bật đèn bàn phím laptop Asus không sángmột cách dễ dàng thì các bạn đọc hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

1. Đèn bàn phím là gì ? 2. Cách mở đèn bàn phím Laptop Asus

Để thực hiện những cách mở đèn bàn phím laptop asus cũ Đà Nẵng, thì những máy tính xách tay của asus phải là các dòng máy có hỗ trợ hệ thống đèn nền bàn phím như máy tính Asus UX410UQ i5 7200U..

Cách bật đèn bàn phím laptop asus được thực hiện cụ thể như sau:

– Nhấn vào tổ hợp phím Fn + F4 để có thể tăng độ sáng của bàn phím laptop asus.

– Còn khi sử dụng tổ hợp phím Fn + F3 để giảm được độ sáng của bàn phím máy tính laptop asus.

Cách 1 :

– Nếu như các bạn muốn được tự động thì nhấn vào tổ hợp đồng thời hai phím Fn + A của bàn phím laptop asus thì sẽ ở chế độ sáng.

Sử dụng máy tính laptop asus thì các bạn cũng có thể được tự động điều chỉnh độ sáng. Khi điều chỉnh về độ sáng của bàn phím trên màn hình máy tính asus sẽ có biểu tượng để thông báo cho người dùng biết.

Với hướng dẫn bật đèn bàn phím laptop asus đơn giản vừa rồi bạn có thể bật khi nào mình muốn.

3. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus trên hệ điều hành windows 10

Bước 1: Trước tiên chọn vào nút ở góc dưới màn hình rồi sau đó nhập cp vào thanh Search và nhấn .

Bước 4: Lúc này ở trên màn hình máy tính đã xuất hiện cửa sổ popup của Keyboard Backlight . Thì ở tại mục Keyboard lighting này các bạn thiết lập là . Nếu như muốn điều chỉnh về độ sáng của bàn phím thì các bạn có thể lựa chọn là hoặc .

Ngoài ra thì tại cửa sổ này các bạn còn có nhiều tùy chọn có sẵn khác mà bạn có thể tùy chỉnh.

Cách 2 : Nhiều dòng máy tính của Asus được thiết lập đèn nền bàn phím thông qua các ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên đó. Vì vậy các bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đó có đang tồn tại ở trên hệ điều hành laptop Asus mình hay không.

Bước 2: Máy tính laptop Asus sẽ có ứng dụng điều chỉnh nhưng thiết lập riêng. Do đó thì các bạn cần phải tìm kiếm được cách để kích hoạt Keyboard Backlight nhanh trên máy tính hệ điều hành Windows 10 của mình.

4. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus không sáng khi thiếu driver hoặc bị lỗi

Hệ điều hành của bạn đã sử dụng quá lâu và gặp nhiều lỗi khiến bạn khó khăn trong xử lý công việc nên bạn vừa mới cập nhật hệ điều hành windows mới nhất có nhiều khi lại quên mất cài đặt driver bàn phím backlits cho máy tính của mình nên khi các bạn muốn sử dụng lại không thể bật nó lên được

Bước 1 : Bạn vào trang chủ của hãng và nhập vào số model của máy tính xách tay Asus của bạn và chọn model như laptop của bạn

Bước 2 : Sau đó thì bấm vào support.

Bước 5 : Bạn kích chuột phải vào menu của Start và bấm vào mục Programs and Features.

Bước 6 : Sau đó chọn ATK Package và nhấn vào mục Unistall.

Sau khi đã cài đặt xong driver cho backlits của máy tính Asus xong thì các bạn có thể mở lại đèn nền bàn phím một cách bình thường bằng phím tắt.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cách bật đèn bàn phím laptop Asus đơn giản. Hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer

Không phải dòng máy tính Dell nào cũng hỗ trợ chức năng đèn bàn phím. Hiện nay dòng máy tính Dell có hỗ trợ đèn bàn phím là Vostro, Inspiron,… cụ thể là Dell Vostro 5468 i5 7200U, Dell Inspiron 5459 i7 6500U, Dell Vostro 5568 i5 7200U, Dell Inspiron 7460 i5 7200U,…

Để mở đèn bàn phím laptop Dell bạn cần phải thực hiện thao tác sau:

Với máy tính Dell cách bật đèn bàn phím laptop Dell rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút F10 để tăng giảm độ sáng bàn phím. Nếu bạn nhấn lần 1 đèn bàn phím sáng mờ, nhấn F10 lần 2 đèn sẽ sáng hơn và lần 3 là tắt đèn bàn phím.

2. Cách bật đèn bàn phím Laptop Sony Vaio

Đối với các dòng Laptop Sony Vaio có trang bị chức năng đèn màn hình thì chúng ta có 2 cách để mở đèn bàn phím laptop như sau:

Bước 1: Vào Start gõ Control Panel vào ô tìm kiếm và kích mở ứng dụng.

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel bạn kích chọn System and Security.

Bước 3: Sau khi mở cửa sổ trong System and Security bạn hãy chọn vào VAIO control Center.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Keyboard and Mouse, tiếp theo bạn chọn vào Backlit KB trong các lựa chọn trên cửa sổ của Keyboard and Mouse.

Bước 5: Trong màn hình Backlit KB, để bật tính năng đèn bàn phím bạn chỉ cần chọn vào mục turn backlight on when surroundings dark. Khi chọn mục turn backlight on when surroundings dark xong bạn có thể chọn thời gian đèn bàn phím sáng và độ sáng của bàn.

Bước 6: Để tắt đèn bàn phím bạn chỉ cần bỏ chọn turn backlight on when surroundings dark là được.

Bạn hãy chú ý phím biểu tượng bóng đèn và bàn phím như hình bên dưới. Đối với máy tính Laptop Sony Vaio nó thường nằm ở phím F6.

Nếu bạn muốn bật đèn bàn phím thì hãy ấn tổ hợp phím Fn + F6. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ tăng dần.

Ngược lại nếu bạn muốn giảm độ sáng đèn bàn phím bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F5. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ giảm dần.

Đối với cách máy tính laptop Asus, biểu tượng đèn bàn phím thường nằm ở nút F3 và F4.

Nếu bạn muốn bật đèn bàn phím thì hãy ấn tổ hợp phím Fn + F4. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ tăng dần.

Ngược lại nếu bạn muốn giảm độ sáng đèn bàn phím bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F3. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ giảm dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào ứng dụng trong máy tính laptop Asus để điều khiển đèn bàn phím bằng cách ấn vào tổ hợp phím Fn + A. Phím chữ A có biểu tượng Auto và nửa bóng đèn.

Sau khi ấn tổ hợp phím xong sẽ có biểu tượng thông báo Brightness Up, sau đó bạn có thể tăng độ sáng bàn phím tùy theo mong muốn của bạn.

Với thương hiệu máy tính laptop HP, các máy có hỗ trợ tính năng đèn bàn phím như HP Envy 13 ab010TU i5 7200U,…

Để bật đèn bàn phím laptop Dell bạn cần phải thực hiện thao tác sau:

Với máy tính HP cách để mở đèn bàn phím laptop HP rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút F5 bật tắt đèn bàn phím. Nếu bạn nhấn lần 1 là mở đèn, nhấn F5 lần 2 là tắt đèn bàn phím.

Đối với cách mở đèn bàn phím máy tính laptop Acer bạn dùng tổ hợp phím: Fn +F9 để mở hoặc tắt đèn bàn phím

Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản

Các loại laptop Asus hiện nay cũng có trang bị đèn bàn phím. Thế nhưng, nhiều người dùng than rằng mỗi lần cần dùng máy tính Asus thì lại thấy đèn bàn phím laptop Asus không sáng. Nên cảm thấy vô cùng bực bội. Tuy nhiên, đó là do các bạn chưa bật đèn bàn phím mà thôi. Vì thế, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở đèn bàn phím laptop Asus nhanh chóng.

Cách mở đèn cho bàn phím laptop Asus rất đơn giản, chỉ cần bấm tổ hợp nút có chức năng đó là xong và thường thì nút bật tắt đèn bàn phím cho máy tính Asus cũng nằm trên bàn phím nên bạn rất dễ nhìn thấy.

Cách bật đèn bàn phím laptop Asus: hãy bấm tổ hợp nút FN+F4 trên bàn phím là xong.

Ngoài việc bấm tổ hợp phím Fn + F4, các bạn có thể bấm Fn + A (Nếu phím A trên bàn phím có biểu tượng nửa bóng đèn thì sẽ thực hiện được.

Hiện tại thì chỉ có một số dòng máy của Dell mới có hỗ trợ đèn bàn phím. Chẳng hạn như các dòng máy Votro, Inspiron…

Các dòng máy laptop dell cũ Đà Nẵng mới có hỗ trợ đèn bàn phím thì nút mở đèn đều là nút F10. Cách bật đèn rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút F10 là đèn sẽ tự sáng.

– Nhần 2 lần nút F10 thì độ sáng bàn phím sẽ sáng rõ

– Nhấn 3 lần nút F10 thì độ sáng bàn phím sẽ tắt.

Một số dòng máy tính HP hiện nay cũng theo xu hướng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, nó cũng được thiết kế thêm đèn bàn phím. Các dòng máy tính HP có lắp ứng dụng đèn bàn phím đó là máy tính HP Envy 13 AB010UT,…

Vì thế, nếu quý khách dùng các dòng máy tính HP có gắn đèn bàn phím như các dòng máy này thì cách bật đèn bàn phím laptop như sau:

Cũng như dòng máy Asus, bạn muốn bật đèn bàn phím laptop Acer thì ban cần phải bấm tổ hợp phím Fn + F9. Tuy nhiên, nếu máy Asus sẽ có tổ hợp phím bật và tắt khác nhau thì bên Acer cũng đều là 1 tổ hợp phím Fn+ F9. Bật cũng vậy mà tắt cũng vậy vô cùng dễ dàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!