Xu Hướng 2/2024 # Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2024 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng cách không bỏ theo dõi

Gần đây Huyblogs nhận được rất nhiều yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook.

Tại sao cần bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook?

Có thể bạn đang thắc mắc rằng, có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Với người nổi tiếng dễ dàng tiếp cận với fan hơn…Thế nhưng tại sao lại muốn bỉ theo dõi hàng loạt trên facebook đi.

Trong quá trình sử dụng facebook chắc hẳn đã đôi lần bạn cảm thấy khó chịu, phiền phức vì những bài đăng của người lạ. Hoặc những bài đăng của fanpage, group bán hàng chứa những thông tin phản cảm.

Tâm lý chung lúc này bạn chỉ muốn hủy, chặn theo dõi để những bài viết tương tự như vậy không hiển thị trên bản tin của mình nữa. Vậy bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook là gì? Tác dụng của nó là gì? Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook hay còn gọi là Unfollow.

Tác dụng chính của việc bỏ theo dõi này chính là giúp bạn không nhìn thấy những thông tin về trang fanpage, những hình ảnh hay tâm trạng, của người bạn không muốn theo dõi, hiển thị trên bảng tin của mình hàng ngày nữa.

Tổng Hợp Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng máy tính

Nhìn chung cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook qua máy tính cũng không khó. Bạn chỉ cần để ý và tìm hiểu kỹ một chút là có thể tự thực hiện được một cách khá nhanh chóng và đơn giản.

Bỏ theo dõi trên Facebook bằng cách thủ công

Đầu tiên, trên trình duyệt web bạn truy cập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, trên giao diện chính của facebook hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống nằm ở góc phải trên. Sau đó nhấn chọn Setting & Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư).

Tiếp đó nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

Lúc này bạn chỉ cần mở ta một hộp thoại có các tùy chọn như: See First (Xem trước) Unfollow (Bỏ theo dõi người và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối với mọi người, nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào dòng Unfollow là được.

Trên màn hình sẽ xuất hiện ra toàn bộ các nick bạn bè/ trang/ nhóm mà bạn đang theo dõi. Ở bước này bạn cũng có thể chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/ Pages only (chỉ các trang) hoặc Groups only (chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn của mình.

Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng theo dõi bên cạnh tên nhóm/ trang/ nick bạn bè… Là bạn đã có thể bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook một cách dễ dàng rồi đấy.

Bỏ theo dõi trên Facebook bằng code F12 #1

Bước 2: Nếu bạn đang có rất ít theo dõi thì bạn có thể huỷ theo dõi 1 nguồn nào đó bằng cách huỷ theo dõi thủ công. Nhưng nếu số lượng theo dõi quá nhiều bạn không thể làm tay được, thì bạn cần áp dụng cách bỏ theo dõi hàng loạt.

Bước 4: Bạn copy đoạn mã bên dưới và dán vào Console sau đó ấn Enter. Đoạn mã này sẽ giúp bạn bỏ theo dõi hàng loạt chỉ trong tích tắc.

Bỏ theo dõi trên Facebook bằng code F12 #2

Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên góc phải, chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

Bước 2: Chọn vào bỏ theo dõi People & Groups,… Khi đó, Facebook sẽ hiển thị tất cả những gì mà bạn đang theo dõi.

Bước 4:

Nếu bạn đang sử dụng Facebook giao diện cũ thì dán đoạn mã này vào và nhấn Enter

var buttons = document.getElementsByClassName('_5u3n'); for(var i = 0; i < buttons.length; i++) { console.log(i); }

Nếu bạn đang sử dụng Facebook giao diện mới thì dán đoạn mã này vào và nhấn Enter

var buttons = document.getElementsByClassName('hu5pjgll'); for(var i = 0; i < buttons.length; i++) { console.log(i); }

Vì vậy, bạn cần kéo chuột xuống để Facebook hiện thị nhiều nhất có thể, giúp bạn xoá theo dõi hàng loạt nhanh chóng hơn.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng cách không bỏ theo dõi

Khi nghe nên cách này thì có vẻ bạn đang rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây là cách tuyệt vời giúp bạn xem được những thông tin bạn muốn theo dõi nhất mà nhanh chóng nhất. Và cách làm như sau:

Bạn vào trong phần Friends, kéo từ trên xuống dưới, và trỏ chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First (Yêu thích) hoặc mặc định, tùy bạn.

Điều này sẽ giúp bạn không bỏ theo dõi người khác, nhưng những nội dung của bạn bè của bạn vẫn luôn được hiển thị để bạn không bỏ lỡ nó. Cách này giúp Facebook của bạn sinh động hơn những cách bỏ theo dõi hàng loạt khác.

Với những cách khác khi bạn bỏ theo dõi hàng loạt thì Facebook của bạn dường như “xơ xác” chẳng có chút tin tức nào cả.

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Sau đó chạm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư). Sau đó chọn Setting (Cài đặt).

Bước 4: Ở bước này bạn cũng thực hiện tương tự như trên máy tính. Tức là lúc này nó cũng sẽ mở ra hàng loạt tùy chọn như:

Prioritize See First: Xem trước.

Unfollow People to hide their posts: Bỏ theo dõi mọi người để ẩn những bài viết của những người đó.

ReConnect with people you unfollowed: Kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi.

Manage Your Snooze Settings: Quản lý cài đặt tạm ẩn.

Lúc này bạn chỉ cần chạm vào dòng Unfollow People to hide their posts (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ) .

Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chạm một chạm vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, mà bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã thực hiện thành công cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại rồi đấy. Sau cùng ấn Done (Xong) lưu lại là xong.

Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Bạn đang lo lắng không biết khi mình bỏ theo dõi thì người ta có biết không? Bạn ngại khi người ta tìm cách xem người bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được bạn đã bỏ theo dõi họ.

Thực chất, không có cách thức nào để xem ai đã bỏ theo dõi mình cả, nên sẽ không biết được danh sách những người đó là ai. Đây là một tính năng của Facebook giúp hạn chế được nhiều nhất những mâu thuẫn xảy ra khi sử dụng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đây có những người thường tương tác với bạn, nhưng trong 1 thời gian khá dài bạn không còn thấy họ tương tác với mình nữa, và bạn cũng không thấy những bài đăng của họ thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn rồi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Bỏ Theo Dõi Tất Cả Trên Facebook 2024 Cực Nhanh

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook là gì và lợi ích của nó?

Trước khi chia sẻ cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook (còn gọi là unfollow) mà tôi mới tìm ra cách đây mấy hôm, bạn cần biết một điều cơ bản. Đó là Facebook rất tinh khôn, nhằm gia tăng tính kết nối, và đổ thêm thông tin vào News Feed của bạn, thì ngay khi bạn kết bạn, gia nhập nhóm, hay like một trang nào đó, thì mặc định Facebook sẽ cho bạn theo dõi (Following) người đó, nhóm đó, trang đó.

Tất nhiên, ngay khi kết bạn, gia nhập nhóm, thích trang, bạn có thể chọn chế độ nhận tin: Ưu tiên (See first), bình thường (Default), hoặc bỏ theo dõi ngay để vẫn giữ kết nối, nhưng sẽ không nhận tin. Song không phải ai cũng làm điều này, cho tới khi News Feed của họ quá tải, lúc đó thì tìm cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, sau đó Follow lại, sẽ nhanh hơn là ngồi bỏ theo dõi cả ngàn thứ!

HÒM KHO BÁU

Clip hướng dẫn trực quan cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #1

Gần đây nhất, có lẽ do người dùng phản hồi về việc quá tải thông tin, Facebook ra lò một tính năng mới giúp bạn có thể quản lý tất cả những trang, nhóm, bạn bè mà mình đã Follow. Trên smartphone, bạn cũng có thể tìm thấy tính năng này, song vào đó, bạn vẫn phải bấm bỏ theo dõi cho từng món, còn nếu bạn muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook hàng loạt, thì bạn cần sử dụng trình duyệt máy tính.

Bạn bấm vào bỏ theo dõi People & Groups v.v… và Facebook sẽ liệt kê tất cả mọi thứ mà bạn đã Follow. Lúc này, bạn có thể lọc ra bạn bè, nhóm, trang và bắt đầu bỏ theo dõi thủ công, bằng cách bấm vào bất cứ thứ nào bạn muốn Follow. Khi mục nào hiện chữ bỏ theo dõi, thì thực ra chưa bỏ theo dõi đâu, sau khi chọn hết, cuối cùng bạn phải bấm Done, thì Facebook mới thực thi.

Sẽ đơn giản nếu bạn chỉ Follow vài chục người, tham gia vài nhóm, thích vài trang, nhưng nếu con số đó lên tới hàng ngàn thì bạn sẽ phải rất mỏi tay. Chính vì thế, bạn cần có mẹo. Hãy đến với bước hai của cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook.

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #2

Nguyên tắc là bạn muốn bỏ theo dõi cái gì, thì bấm vào thứ đó, rồi bấm done. Nếu muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, bạn cuộn xuống, để cho tất cả hiện ra, sau đó bấm hết vào các thứ đó, rồi Done. Mẹo là đến lúc này, bạn hãy… kiếm một ai đó rảnh, làm thay cho bạn, ha ha….

Tôi đùa đấy!

Với thời đại công nghệ hiện nay, chắc chỉ có máy tính là rảnh nhất thôi. Cách để bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, đó là sau khi bạn đã cuộn xuống để tất cả hiện ra, nếu dùng trình duyệt Chrome, bạn bấm chuột phải vào một vị trí bất kì nào đó, chọn Inspect (kiểm tra phần tử), và tìm mục Console. Rồi bạn copy đoạn mã bên dưới vào và Enter.

Còn đây là mã dành cho giao diện Facebook mới nhất, sau khi tìm được mục Newfeeds Preferences trong Settings, bạn làm tương tự trên và dùng dòng mã này. Copy Paste, enter là xong luôn, không cần bấm Done.

Lưu ý: Vì mã trên sẽ bấm chọn tất cả mọi thứ đã hiện ra trong phần quản lý theo dõi, nên bạn cần cuộn chuột xuống, để chúng hiện ra hết. Vì facebook mặc định chỉ hiện ra 20 thứ bạn theo dõi, mỗi lần cuộn chuột xuống cuối, sẽ hiện ra thêm 20 thứ nữa. Và bạn cũng chỉ nên cuộn chuột tầm 20-30 lần, tức là mỗi một lần bỏ theo dõi, chỉ nên bỏ tầm 400-500 thứ thôi, rồi F5 để làm tiếp, không là sẽ treo máy ^^!

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #3

Một là bạn vào lại phần mình đã dùng để bỏ theo dõi tất cả, để ý lựa chọn thứ ba: Theo dõi lại các thứ mình đã bỏ theo dõi, và vào đó để cuộn và chọn lại, rồi Done.

Cách hai, tôi thích cách này hơn. Đó là bạn vào trong phần Friends, kéo từ trên xuống dưới, và trỏ chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First hoặc mặc định, tùy bạn.

Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp

Bên cạnh việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách mở theo dõi trên Facebook trên Android, iPhone mới nhất hiện nay để bạn nhanh chóng kích hoạt thành công tính năng này trên Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng. Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên Facebook hay bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ giúp người dùng khác nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất từ bạn thông qua các bài đăng status mà không cần phải gửi lời mời kết bạn mới có thể xem được. Chi tiết các bước thực hiện để bật theo dõi trên Facebook như thế nào, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn sau của 9mobi.vn

Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) và lựa chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là điều bắt buộc để bạn có thể mở theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.

Bước 5 : Và đây là kết quả chúng ta sau khi đã thực hiện cách mở theo dõi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone mà được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách kích hoạt nút theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-mo-theo-doi-tren-facebook-22931n.aspx Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về thủ thuật lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Đây là điều mà rất ít người biết giúp bạn có thể tìm kiếm được các bài viết, trang cá nhân Facebook mà muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng thay vì phải tìm kiếm thủ công như trước đây.

Làm Sao Xem Ai Bỏ Theo Dõi Mình Trên Facebook ?

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Thông thường khi bạn hoặc tài khoản Facebook nào kết bạn với bạn hệ thống sẽ đặt chế độ theo dõi mặc định cho cả 2 tài khoản. Và chế độ này thì hoàn toàn có thể tắt được mà không cần phải hủy kết bạn. Vậy nên trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có nhiều tài khoản nhấn nút Hủy theo dõi tài khoản của bạn. Và bạn muốn biết chi tiết danh sách các tài khoản đã hủy theo dõi mình nhưng lại không biết cách nào để xem.

Cách để xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook như thế nào? Thực ra, không có cách nào để xem được ai đã bỏ theo dõi tài khoản Facebook của mình. Nên bạn sẽ không thể biết được danh sách đó gồm những ai. Đây cũng là một tính năng rất tuyệt vời của Facebook, tính năng này giúp hạn chế được sự tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Như vậy không có cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook, tuy nhiên nếu bạn nhận thấy 1 tài khoản nào đó trước đây thường tương tác với bạn nhưng trong thời gian dài bạn không thấy tài khoản đó tương tác và cũng không nhìn thấy thông tin của họ thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn.

Mặc dù không có cách nào để xem ai đã bỏ theo dõi bạn nhưng bạn vẫn có thể xem danh sách các tài khoản đã bị bạn bỏ theo dõi.

” Hướng dẫn: Xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Cách xem danh sách Facebook bạn bỏ theo dõi

Nếu đã lâu bạn vẫn không thấy các thông tin được cập nhật từ tài khoản bạn bè hoặc người thân của mình thì rất có thể bạn đã vô tình bỏ theo dõi họ. Cách để kiểm tra danh sách các tài khoản bạn đã unfollow đó là:

Không có cách nào để xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook cũng là một điều tuyệt vời vì như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ theo dõi các tài khoản không mong muốn mà không phải lo ảnh hưởng đến hòa khí!

” Hướng dẫn: Cách kiểm tra ai vào Facebook mình nhiều nhất

Hướng Dẫn Cách Bỏ Và Xem Bỏ Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Google Chrome trên iPhone sau đó bấm vào Menu và chọn Yêu cầu trang web cho máy tính.

Bước 2: Truy cập Facebook của bạn và bấm vào mục Bạn bè như dưới hình

Bước 3: Bạn chọn vào mục Xem tất cả bạn bè.

Bước 5: Chọn bấm vào Đang theo dõi để nó chuyển sang Theo dõi ở phía dưới mỗi tên người bạn mà bạn không muốn xuất hiện các bài đăng trên New Feeds nhà bạn nữa

Vậy là bạn đã bỏ theo dõi bạn bè trên FaceBook thành công rồi đấy, khá đơn giản đúng không nào?

Cách xem bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng FaceBook trên iPhone, bấm vào 3 đường kẻ ngang ở góc dưới bên phải, chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Tùy chọn Bảng tin

Bước 4: Bấm vào Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi

Bước 5: Danh sách bạn bè, các nhóm, trang bạn bỏ theo dõi được liệt kê ở đây. Bấm vào ảnh đại diện từng người để theo dõi trở lại nếu bạn muốn.

Nếu một thời gian sau, có thế tới bây giờ là vài năm rồi bạn không biết mình đã bỏ theo dõi bao nhiêu người và muốn tìm lại những người đó để theo dõi lại, có thể họ đã không như trước đây nữa.

Trên điện thoại các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng của mình, khi ở giao diện màn hình chính các bạn chọn vào Menu chọn biểu tượng 3 gạch ngang như trong hình, sau đó kéo xuống kiếm tới mục Cài đặt

Bước 2: Tùy chọn bảng tin

Sau khi chọn vào cài đặt thì một bảng hiện ra các mục tùy chọn khác nhau, ở đay bạn sẽ chọn vào Tùy chọn bảng tin sau đó một giao diện khác hiện lên, ở đây là khu vực tùy chọn bảng tin sau đó tìm đến phần Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi

Bước 3: Theo dõi lại

Tới đây thì ứng dụng sẽ đưa ra toàn bộ danh sách những người bạn đã từng bỏ theo dõi họ, bây giờ bạn chỉ cần chọn vào người nào muốn theo dõi lại là được. Sau khi chọn những người bạn muốn thì chọn vào Xong.

Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook

Cách tăng người theo dõi trên facebook một cách tự nhiên sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn cho tài khoản cá nhân của bạn. Vậy bạn có đang thắc mắc làm thế nào để tăng được lượt like một cách tự nhiên không.

Đối với một phương pháp thủ công tất nhiên bạn cần bỏ công sức và thời gian. Tuy nhiên mỗi một sub chất lượng như thế sẽ giúp like dành cho bạn nhiều hơn và quan trọng hơn hết đó là người khác sẽ chủ động trong việc theo dõi bạn.

Các cách để tăng người theo dõi trên facebook

Cách 1: đầu tiên việc bạn muốn đạt được một hiệu quả thì đối với facebook cá nhân bạn cần mở chức năng công khai, cho phép ai cũng có thể theo dõi bạn.

Bạn nghĩ cái này thì ai cũng biết tuy nhiên lại ít người chú ý và làm nó. Bạn có biết vì sao chúng ta nên làm như vậy, bởi vì khi có một người bạn muốn thêm bạn làm bạn bè mà bạn chưa đồng ý thì người đó sẽ chủ động theo dõi các bài viết trên trang cá nhân.

Khi bạn sử dụng chức năng này thì chính facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. khi đó bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn và chúng ta sẽ theo dõi lẫn nhau.

Chú ý: việc tăng người theo dõi trên facebook bằng cách mua hoặc bằng các hình thức khác có thể có hiệu quả trong thời gian đầu. Tuy nhiên lại chỉ là lượt theo dõi ảo, hãy cân nhắc và tìm cho mình một hướng đi đúng.

Lợi ích của cách tăng người theo dõi trên facebook là gì?

Tăng hình ảnh cho người nổi tiếng, diễn viên đến ca sĩ

Thu hút tăng người theo dõi giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn.

Tăng lượt share cùng với tăng traffic đến website của mình

Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng…

Tặng 100 like ảnh đại diện cho các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 2: Copy đường link trên, chia sẻ công khai trên trang cá nhân và 5 group, sau đó trả lời câu hỏi sau:

Giúp Bạn AZ có bao nhiêu gói dịch vụ?

Admin sẽ tặng ngay bạn 100 – 200 lượt like ảnh đại diện

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!