Xu Hướng 2/2024 # Cách Cập Nhật Android 6.0 Cho Oppo F1S Chỉ Trong 5 Phút, Ai Cũng Làm Được # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cập Nhật Android 6.0 Cho Oppo F1S Chỉ Trong 5 Phút, Ai Cũng Làm Được được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Oppo đã chính thức được cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s và F1 Plus tại thị trường Úc và hiện tại, người dùng tại Việt Nam cũng có thể “lách luật” để lên đời hệ điều hành này nếu muốn trải nghiệm trước.

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Theo ghi nhận trên website của Oppo tại Úc, bản cập nhật mang mã hiệu X9009 và A1601 trùng với các model number của F1s và F1 Plus được bán ra tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bằng cách tải bản ROM từ thị trường Úc về để cài đặt. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: tải bản ROM ColorOS 3.0 trên nền Android 6.0 cho

Bước 2: Vào File – All files – (chọn bộ nhớ thẻ SD nếu bạn đã tải file trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Bước 3: Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và bắt đầu cập nhật trong vài phút, trong thời gian này, tuyệt đối không thực hiện bất kì thao tác nào với điện thoại.

Bước 4: Sau khi tiến trình cập nhật hoàn tất, điện thoại sẽ khởi động lại và hiển thị logo OPPO trong vòng 3 đến 5 phút. Sau đó, máy sẽ khởi động vào trình cài đặt máy, hãy cài đặt và backup lại file sao lưu trước đó. Vậy là chiếc Oppo F1s của bạn đã hoàn thành quá trình cập nhật Color 3.0 trên nền Android 6.0 rồi đó!

– Đảm bảo có dung lượng pin tối thiểu 40% và còn ít nhất 1,5 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc thẻ nhớ microSD để tải xuống gói cài đặt phần mềm.

– Sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bắt đầu nâng cấp vì tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong tiến trình cài đặt.

– TTCSKH không hỗ trợ up bản rom này. Những lỗi phát sinh trong bản ROM này TTCSKH sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Nhìn chung, đây là bản thử nghiệm dành cho thị trường nước ngoài nên vẫn chưa phải là bản ổn định nhất nên chỉ để trải nghiệm là chính. Nếu muốn dùng bản cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s cho thị trường Việt Nam có lẽ bạn phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa!

Làm Thế Nào Để Cập Nhật Android 6.0 Cho Samsung

3.Features 6,0 Marshmallow Android

1) Bây giờ trên Tap: Google Bây giờ là dễ tiếp cận hơn và hữu ích hơn nó từng tồn tại. bây giờ máy là một tính năng mới mà kéo lên thông tin thêm ở trên cùng của bất cứ điều gì bạn đang làm, dựa trên những gì có trên màn hình của bạn.

2) Android Pay: Nghĩ rằng nó không phải chỉ dành cho android 6.0, bản cập nhật mới đi tay trong tay với Android Pay, hệ thống thanh toán di động mới của Google. Android Pay sẽ cho phép bạn thực hiện mua hàng tại các cửa hàng tham gia sử dụng chip NFC của điện thoại.

3) Nguồn: có thể sạc hoặc cũng có thể sạc các thiết bị khác. đập nào, nó có hình dạng giống nhau ở cả hai phía, có nghĩa là bạn không cần phải vật lộn với bên nào lên.

4) App Quyền: Bây giờ các ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào các bộ phận của điện thoại hoặc tài khoản Google khi họ cần nó, và bạn có thể chấp nhận những yêu cầu hay không.

5) Hỗ trợ vân tay: Tính năng này nhiều hơn một chút đằng sau hậu trường nhưng google đã bao gồm hỗ trợ cho một đầu đọc dấu vân tay.

6) thiết kế lại App Drawer: Các ứng dụng ngăn kéo, menu nơi mà tất cả các ứng dụng cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sống, có một bố cục mới trong marshmallow.

7) Tối ưu hóa Nữu Thừa Pin: Android 6.0 Marshmallow sẽ phân phối tối ưu hóa pin vượt trội đáng kể so với lollipop, vì nó có một tính năng gọn gàng mới được gọi là Nữu Thừa. chắc chắn mọi phiên bản hệ điều hành mới đi kèm với tuyên bố của cải thiện tuổi thọ pin nhưng Nữu Thừa thực sự có thể kéo nó ra khỏi.

9) hoạt động của Chrome trong các ứng dụng khác: Đó là luôn luôn bực bội sắp bị đuổi ra khỏi một ứng dụng và giao cho web, nơi bạn phải đợi cho một trang web để chậm tải, vì vậy google đang làm một cái gì đó về nó. với một tính năng gọi là tab tùy chỉnh chrome.

Điều đầu tiên bạn cần biết về android 6.0 vấn đề marshmallow là họ tồn tại. e’re tại tuần vào việc phát hành và chúng tôi tiếp tục thấy mối liên hệ điện thoại thông minh và máy tính bảng người dùng phàn nàn về lỗi và các vấn đề với các phần mềm mới. nhiều có khiếu nại có thể được tìm thấy trên diễn đàn trợ giúp của Nexus riêng của google.

Nexus 5 người dùng phàn nàn về giọng vỡ gọi, vấn đề với bộ cảm biến khoảng cách, vấn đề với các cửa hàng chơi, vấn đề tiếp nhận và gửi tin nhắn MMS và các vấn đề với âm thanh.

Nexus 9 người đã được báo cáo vấn đề với bản cập nhật và một người dùng tuyên bố rằng bản cập nhật đã phá vỡ trong máy tính bảng. những điều tương tự khác về bản cập nhật. phải đối mặt với vấn đề trong vấn đề Bluetooth và nó cũng phá vỡ điều khiển âm lượng trên tai nghe.

Chúng tôi chỉ những ra để bạn nhận thức được những mối nguy hiểm tiềm tàng. android 6.0 marshmallow mang bản sửa lỗi và bản vá bảo mật nhưng có một cơ hội nó có thể gây tác hại cho thiết bị của bạn. vì vậy bạn sẽ muốn chuẩn bị và cẩn thận.

Cập Nhật Android 5.1.1 Lollipop Ota Cho Nexus 6

Các bản cập nhật thông qua giao thức OTA sẽ mất thời gian để cập nhật cho thiết bị của người dùng, chúng ta hãy xem thế nào để có thể cập nhật firmware OTA trên Nexus 6 của bạn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản Android có mã LMY47D build ( Sprint, US Cellular và phiên bản quốc tế), trong khi những người sử dụng phiên bản T-Mobile của Mỹ nên được trên LMY47M trước khi bạn flash cập nhật gia tăng này. Grab các firmware OTA và các tập tin cần thiết từ bên dưới và làm theo các hướng dẫn đơn giản để flash cập nhật mới nhất trên Nexus 6.

Điều kiện trước khi cài đặt bản cập nhật

Các bước cài đặt firmware Android 5.1.1 Lollipop OTA cho Nexus 6

Hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất của ADB được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu không, nhanh chóng tải về các tập tin ZIP từ trên và giải nén nó vào máy tính của bạn.

Tải về các phần mềm theo phiên bản Nexus 6 của bạn và đổi tên các tập tin tải về thành chúng tôi thuận tiện cho bạn.

Đặt file chúng tôi trong cùng một thư mục mà bạn đã giải nén các tập tin trên máy tính của bạn ADB.

Kết nối Nexus của bạn 6 cho PC và chắc chắn rằng các thiế bị đã nhận được nhau.

Khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm điều này, bạn chỉ cần gõ vào lệnh sau tại dấu nhắc lệnh:

adb reboot recovery

Một khi thiết bị Nexus của bạn khởi động vào chế độ Recovery, nhấn Volume Up cho mục thứ hai. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy menu phục hồi (recovery menu).

Chọn “áp dụng cập nhật từ adb” (apply update from adb) từ các tùy chọn khác nhau.

Mở cửa sổ nhắc lệnh của bạn trên máy tính, gõ vào đoạn mã sau:

adb sideload Update.zip

Chờ cho đến khi quá trình flash hoàn tất và sau đó bạn có thể ngắt kết nối điện thoại của bạn với máy tính.

Khởi động lại điện thoại và chờ đợi cho đến khi thiết bị hoàn toàn khởi động lên. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Android 5.1.1 mới nhất của Android trên Nexus của bạn.

#1 Có Nên Mua Oppo F1S? Dùng Oppo F1S Có Tốt Không?

Ngày nay công nghệ rất phát triển, điện thoại không chỉ để nghe gọi như trước nữa mà còn rất nhiều. Có rất nhiều loại điện thoại khác nhau ra đời với nhiều thương hiệu khác nhau cạnh tranh trong mọi tầm giá. Nếu ai đó hỏi tôi có nên mua Oppo F1s không Hoặc không, đầu tiên tôi sẽ phải hỏi người đó nhu cầu của bạn là gì, bạn có thể trả bao nhiêu tiền. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là ở những chiếc điện thoại tầm giá 6 triệu đồng trở xuống thì câu trả lời của tôi chắc chắn sẽ là có bởi với tầm giá 6 triệu đồng thì chắc chắn Oppo F1s không có đối thủ.

Có nên mua Oppo F1s 1. Về thiết kế Oppo F1s.

Ở phiên bản Oppo F1s 2024 vẫn giữ nguyên thiết kế thân máy Kim loại, hoàn thiện cực tốt. Các khớp nối không rỗ và các đường phay mịn sẽ tạo cảm giác cầm máy thoải mái. Các góc cạnh được bo tròn nên khi cầm sẽ không bị cấn tay, tạo cảm giác thoải mái hơn khi cầm trên tay. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 160g với độ mỏng 7,4 mm Đây là độ mỏng lý tưởng cho các dòng điện thoại hiện nay.

Mặt trước của máy với thiết kế đơn giản gồm nút home tích hợp cảm biến vân tay cùng với cụm camera cảm ứng. Không thể không nhắc đến Camera selfie 16 MP với khẩu độ 2.0 cho những bức ảnh selfie sắc nét, độ sáng tốt hơn trong khi camera sau là 13mp với khẩu độ 2.2. Tuy nhiên, viền máy vẫn chưa đạt độ mỏng được ưu ái như các thiết bị Samsung hiện nay, tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi quá cao ở một chiếc điện thoại tầm giá 6 triệu và chỉ với những tính năng trên. Mình tin rằng đã có nhiều người trả lời được cho mình câu hỏi có nên mua Oppo F1s không rồi.

2. Giới thiệu về cấu hình Oppo F1s.

Cấu hình chưa bao giờ là điểm mạnh của các thiết bị giá rẻ nhưng với Oppo F1s, bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là một trong những chiếc điện thoại giá dưới 6 triệu hiếm hoi sở hữu. RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB Hỗ trợ thẻ lên đến 128 GB. Còn các tính năng khác không có gì nổi bật vì nó là một chiếc điện thoại giá rẻ mà chỉ là vi xử lý Mediatek MT6750 1.5ghz và GPU Mali T860 MP2 cho hiệu năng khá mà chơi được hầu hết các game phổ biến. dòng điện biến thiên.

Oppo F1s đang sử dụng Giao diện Color OS 3.0 của Oppo dựa trên Android 5.1. Đây cũng là một điểm đáng tiếc vì bây giờ đã lên Androdi 7.0 rồi, ít nhất Oppo F1s cũng phải có 6.0.1 mới xứng với một chiếc điện thoại như vậy. Đến đây, nhiều người sẽ băn khoăn có nên mua Oppo F1s không khi Oppo F1s chỉ chạy 5.1, còn lâu mới lên được 6.0.1 chứ chưa nói đến Android 7.0 hiện nay.

3. Giới thiệu về hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Thời lượng pin của Oppo F1s cũng là một điểm đáng tiếc khi dung lượng pin hơn 3000 mah đính kèm Màn hình chỉ HD 720p Chỉ nhưng nó không cho kết quả tốt, theo thử nghiệm thời gian sử dụng Oppo F1s ở mức khá với các tác vụ như lướt web 7 giờ, xem phim 8 giờ và chơi game chỉ 4 giờ. dừng nó lại. Có lẽ nhà phát hành không chú trọng đến vấn đề tối ưu thiết bị khi sử dụng nên dẫn đến tình trạng máy có độ phân giải thấp, pin nhiều nhưng thời lượng sử dụng không đủ.

4. Thời lượng pin sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên mua Oppo F1s không thì Camera Oppo F1s sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Là một tín đồ thích selfie mọi lúc mọi nơi thì việc lựa chọn sử dụng Oppo F1s là hoàn toàn chính xác bởi ngay cả với dòng điện thoại cao cấp tầm giá 10 triệu đồng cũng không thể so sánh được với Oppo F1s. , chiếc điện thoại sở hữu Camera 16 mp với khẩu độ 2.0, có khả năng lấy nét theo pha với nhiều công nghệ tùy chỉnh. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất, Ngoài ra, chế độ còn hỗ trợ chỉnh sửa màu da khiến người dùng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng.

Xét trong tầm giá dưới 6 triệu này chúng ta sẽ thấy có rất ít đối thủ của Oppo F1s, điển hình chỉ có HTC One MeDual, Samsung Galaxy J7 Prime, Zenfone Selfie hay Sony Xperia M5 Dual. Nếu bạn so sánh dân số thì Galaxy J7 Prime Nó cũng là một lựa chọn tốt, nhưng đối với những người thích Selfie, không có chiếc điện thoại nào ở trên có thể đánh bại Oppo F1s. Tất nhiên có nên mua Oppo F1s hay không còn phụ thuộc vào vấn đề nữa

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã có thể tự mình trả lời được có nên mua Oppo F1s hay không, quả thật với những ai thích chụp ảnh tự sướng, cấu hình khá rẻ thì Oppo F1s chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. thanh kiếm.

Ngoài Oppo F1s thì Oppo F3 cũng đang được nhiều người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay, nếu bạn cũng đang quan tâm đến Oppo F3 thì hãy tham khảo ngay bài viết. Có nên mua Oppo F3 không phải ở đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-oppo-f1s-24855n.aspx Vậy là chúng ta đã giải quyết xong vấn đề về điện thoại, nhân đây chúng tôi cũng xin tư vấn cho các bạn những mẫu laptop tầm giá 8 đến 10 triệu cho những ai có nhu cầu. Tầm giá này đa phần dành cho các bạn sinh viên, những người làm quen với máy tính với nhu cầu giải trí cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay phù hợp trong tầm giá này, hãy tham khảo các dòng máy máy tính xách tay giá 8 đến 10 triệu Theo liên kết sau.

Đánh giá của bạn?

Có nên mua Oppo F1s không, có nên mua điện thoại Oppo F1s không,

Cách Chiên Trứng Cực Ngon Chỉ Trong 3 Phút Ai Ai Cũng Làm Được

Người ta thường nói “dễ như chiên trứng”, chỉ cần đập quả trứng, đánh lên và cho vào chảo nóng dầu là đã có món ăn thơm ngon rồi, có thể nói món trứng chiên ai ai cũng có thể làm được. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Cách chiên trứng thường là bạn đập quả trứng ra bát, dùng đũa đánh đều lên với một số loại gia vị khác rồi cho vào chảo rán đều 2 mặt. Thành phẩm món ăn sẽ có màu vàng ươm cực đẹp mắt. Vậy làm sao để bạn cũng có thể làm ra món ăn ngon và đẹp mắt như vậy chỉ trong 3 phút?

1. Bí quyết chiên trứng ngon

– Để trứng có mùi thơm hấp dẫn: Khi nêm gia vị, bạn cho thêm 3 – 4 giọt rượu trắng rồi đánh trứng cho nổi bọt và tiến hành rán bình thường, đảm bảo trứng sẽ có mùi thơm rất đặc trưng.

– Để món trứng rán trở nên hấp dẫn: Bạn có thể cho thêm vào trứng một số nguyên liệu vừa làm trứng hấp dẫn, ngon và bổ dưỡng hơn như: nấm rơm thái mịn, thịt băm, hành lá, mùi tàu, hạt tiêu,… Bạn cũng có thể thay thế món trứng rán đơn giản thông thường bằng món trứng cuộn vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện.

– Thắc mắc nhiều nhất của chị em là nên chọn trứng gà hay trứng vịt để chiên? Câu trả lời là cả 2 loại này đều có thể làm ra món trứng ngon. Nhưng thơm nhất, hấp dẫn nhất mà trứng lại không bị quá tanh thì bạn nên chọn trứng gà ta để chiên nha!

– Nếu không có chảo chống dính mà chỉ có chảo thường thì để trứng láng mịn mà không bị dính vào chảo thì bạn cho thêm nhiều dầu ăn hơn 1 chút, để dầu nóng già thì mới vặn nhỏ lửa đi rồi cho trứng vào chiên.

– Khi đổ trứng vào chiên, bạn vẫn thấy còn có 1 lượng trứng bám vào thành bát và cảm thấy thật lãng phí. Vậy thì đừng lo, trước đi đánh trứng tan thì hãy cho thêm vào 1 thìa nước nhỏ, lượng trứng sẽ được dùng hết mà không còn bám vào bát nữa.

– Nếu bạn thấy việc lật trứng thật khó khăn, hãy dùng xẻng chiên trứng chứ đừng chỉ lật bằng đũa. Đối với kiểu chiên trứng cuộn sẽ dễ lật hơn vì trứng đã thành khối cuộn lại gọn gàng. Nhưng đối với những bạn muốn chiên trứng tròn, láng đều mặt chảo mà muốn khi lật, trứng vẫn đều đẹp, không bị rách thì nên dùng chảo bé để độ dày của lớp trứng bền hơn, dễ lật hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Trứng gà: 3 quả/Trứng vịt: 2 quả (do trứng vịt có kích thước lớn hơn trứng gà)

– Hành lá: 2 cây/Mùi tàu: 5 lá

– Gia vị: 1 tsp nước mắm/1 thìa tsp muối, 1/2 tsp hạt tiêu

– 1 tsp dầu ăn

Cách làm:

– Bước 1: Đập trứng ra bát, cắt nhỏ hành lá/ mùi tàu vào, nêm gia vị và dùng đũa đánh tan trứng theo 1 chiều, thêm tiếp dầu ăn để trứng không bị khô khi rán.

– Bước 3: Nếu bạn thích ăn trứng cuộn, sau 1 phút đổ trứng vào chảo, hãy dùng gập trứng lại thật nhẹ nhàng rồi rán đều 2 mặt trong 1 – 2 phút nữa. Nếu bạn thích ăn trứng chiên thường, đợi sau 2 phút đổ trứng vào chảo thì mới dùng xẻng chiên lật lại, như vậy trứng sẽ không bị rách.

Đây là cách chiên trứng chiên trứng rất được các nước phương Tây ưa chuộng vì không chỉ món trứng đẹp mắt với lòng đỏ nổi bật giữa lòng trắng, mà còn rất hợp khẩu vị thích ăn lòng đào của họ. Món trứng ốp la này thường được ăn kèm với bánh mì, cà chua, khoai tây chiên, cơm trộn… phù hợp để làm bữa sáng. Nhưng để có món trứng ốp la có lòng đào mà mức độ trứng vẫn phải chín thì là điều rất khó, không phải ai cũng có thể làm hoàn hảo.

1. Cách chiên trứng ốp la ngon với từng mức độ chín khác nhau

– Cách chiên trứng ốp la chín 1 mặt:

Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa, tráng một lớp dầu mỏng, đợi khoảng 10 – 20 giây cho dầu nóng thì nhanh tay đập trứng, thả trứng thật nhẹ vào chảo sao cho lòng đỏ nằm ở giữa lòng trắng. Giữ nguyên lửa và chảo trong 10 – 15 giây. Khi lòng trắng bắt đầu chín, nhanh tay tắt bếp và cho trứng ra đĩa.

Trứng ốp la kiểu này khá ngon khi chấm với bánh mì hoặc ăn sáng kiểu Âu. Tuy nhiên, nếu lượng dầu, mức lửa và thời gian tắt bếp được canh không chuẩn, trứng dễ bị chín quá hoặc bong tróc, khó lấy ra. Để có thể làm ra món trứng hoàn hảo theo kiểu này, bạn cần sử dụng chảo chống dính tốt và mức lửa vừa chứ không quá lớn.

Cách chiên trứng kiểu này sẽ giúp trứng ốp la không chỉ chín hoàn toàn 2 mặt và cả bên trong mà còn có mùi thơm chiên giòn do trứng được rán chín già hơn so với 2 cách chiên trứng trên. Cách chiên trứng này thích hợp để làm trứng ốp la cho trẻ con vì cả lòng trắng và lòng đỏ của trứng đều được làm chín, đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa.

– Muốn trứng ốp la chín mặt nhưng vẫn có lòng đào, đừng bao giờ để lửa to mà hãy vặn thật vừa và nhỏ lửa.

Bạn có biết ngoài việc là nguyên liệu chính trong món trứng chiên, trứng còn là nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là làm bánh Trung thu, từ lớp vỏ vàng nâu óng ánh, mềm thơm nhưng vẫn cứng giòn đến lớp nhân trứng muối bùi ngậy pha chút mằn mặn hấp dẫn.

Chương trình Black Friday 2024 – XẢ HÀNG GIẢM GIÁ LÊN TỚI 90% HÀNG NGÀN SẢN PHẨM

Làm Thế Nào Để Root Oppo F1S

HướNg DẫN 2024

Oppo F1 elfie Expert là điện thoại tầm trung dành cho những người thích chụp ảnh tự ướng. Điểm bán hàng chính của nó là camera elfie 13M với công nghệ nhận

Nội Dung:

Oppo F1s Selfie Expert là điện thoại tầm trung dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng. Điểm bán hàng chính của nó là camera selfie 13M với công nghệ nhận diện khuôn mặt và đèn flash LED. Oppo là thương hiệu Trung Quốc liên tục tranh giành vị trí hàng đầu với các hãng sản xuất khổng lồ khác của Trung Quốc là Huawei, Vivo và Xioami.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách root Oppo F1s không có khôi phục tùy chỉnh hoặc bộ nạp khởi động đã mở khóa cho phần sụn A1601. Tôi cũng sẽ chỉ cách cập nhật A27 firmware mà không bị mất gốc.

Nhiều người cho rằng không thể root Oppo F1s vì có một số trục trặc nhất định trong phương pháp KingoRoot chính thức – root .zip mà tôi đang cung cấp cho phần mềm cơ sở A1601 có một tập lệnh đã thay đổi để giải quyết vấn đề này.

Yêu cầu:

Root .zip cho Oppo F1s (A1601)

Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối từ Google Play

Trước tiên, bạn cần cài đặt Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối cho Android vào điện thoại của mình. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng các lệnh hệ thống dựa trên Linux khác nhau từ bên trong điện thoại của bạn.

Cấp quyền truy cập Superuser vào thiết bị đầu cuối khi được nhắc và tiếp tục nhập các lệnh sau: và để nó đi qua quy trình.

Bạn có thể gặp lỗi về tập lệnh lặp vô hạn, chỉ cần tiếp tục với hướng dẫn này. Không đóng trình giả lập Terminal hoặc tập lệnh, để chúng chạy trong nền.

Mở ứng dụng SuperUser đã được KingoRoot cài đặt trên điện thoại của bạn và nhấn “Xóa gốc”. Thao tác này sẽ giải nén điện thoại của bạn nhưng vẫn để lại các tệp quan trọng để chúng tôi có thể đạt được phương pháp root tốt hơn.

Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại sau khi được giải phóng, vì vậy bây giờ bạn có thể cài đặt SuperSU từ Google Play. Khởi chạy ứng dụng SuperSU và chọn “Cập nhật tệp nhị phân SU” ở chế độ Bình thường, quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút. Khi hoàn tất, hãy khởi động lại điện thoại của bạn.

Đã root Oppo F1s A16x Firmware Nâng cấp lên A27 mà không mất root Yêu cầu:

Hào nhoáng Carliv Image Kitchen Oppo F1s TWRP 3.0 Đăng ký gói OTA

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cập Nhật Android 6.0 Cho Oppo F1S Chỉ Trong 5 Phút, Ai Cũng Làm Được trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!