Xu Hướng 12/2022 # Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhưng nếu bị chen mật độ quá dày đặc thì sẽ làm giảm trải nghiệm tốt khi lướt web của người dùng, gây khó chịu vướng mắt.

Trước tiên bạn truy cập vào trang web AdBlock cho Chrome. Bạn cần để ý bởi mỗi một trình duyệt sẽ có phiên bản khác nhau.

Truy cập vào Adblock

Sau đó bạn chọn Add để thêm Adblock vào trình duyệt của mình. Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng của Adblock xuất hiện trên phía trên bên phải của trình duyệt. Vậy là bạn đã thêm thành công. Khi bạn thấy biểu tượng Adblock sáng đỏ nghĩa là nó đang hoạt động, nếu thấy nó màu xám tức là nó đang tạm thời dừng hoạt động.

add vào trình duyệt

Để dừng hoạt động của Adblock trên trình duyệt, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Adblock và nhấn chọn Enable on this site. Biểu tượng sẽ dừng hoạt động và chuyển sang màu xám.

Adblock đã được thêm vào trình duyệt

Trước tiên bạn bấm vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái, sau đó chọn Công cụ khác. Tiếp theo chọn Tiện ích mở rộng.

Chọn cốc cốc

Rồi kéo xuống chọn Tải thêm tiện ích.

chọn Tải thêm tiện ích

Bạn gõ keyword Adblock vào thanh tìm kiếm trong cửa hàng trực tuyến và nhấn enter, rất nhiều kết quả sẽ được tìm ra, bạn chọn kết quả đầu tiên.

Tìm kiếm adblock

thêm adblock vào trình duyệt

Đánh giá bài viết này

Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome, Cốc Cốc Và Firefox / 2023

Mỗi trình duyệt website hiện nay đều có chức năng tự động lưu lại lịch sử tất cả các hoạt động của chúng ta trên trình duyệt. Việc này giúp chúng ta biết được mình đã truy cập những trang nào trong khoảng thời gian dài, tuy nhiên nếu không muốn ai đó vào máy tính và xem được những hoạt động của mình thì bạn chỉ cần xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt là được. Mỗi trình duyệt web sẽ có những cách xóa lịch sử web khác nhau. Bài viết này WEBICO sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên chrome, cốc cốc và firefox.

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome

Bước 2: Sau khi giao diện Lịch sử mở ra bước tiếp theo bạn chọn mục Xóa dữ liệu duyệt web để xóa lịch sử duyệt web trên Chrome.

Bạn có thể tick vô từng mục bạn muốn xóa và xóa hoặc cũng có thể xóa toàn bộ, xóa theo ngày theo hình bên dưới

Chọn Xóa dữ liệu web là bạn đã hoàn thành việc xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome rồi đấy

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc

Bước 2 : Sau khi cửa sổ của phần xóa dữ liệu duyệt… hiện ra bạn có thể lựa chọn xóa theo giờ, theo ngày, hoặc là xóa toàn bộ đều được và chọn những mục bạn muốn xóa sau đó chọn nút “Xóa dữ liệu duyệt web”.

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt web của Firefox lên bạn sẽ thấy trên đầu cửa sổ có các trình đơn, bạn nhấn vào chọn Công cụ  hoặc chọn Tool 

Bước 2 : Chọn Xóa lịch sử gần đây , sau khi cửa sổ hiện ra bạn chọn thời gian xóa lịch sử bất kì bạn muốn

Sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút Clear now để hoàn thành việc xóa lịch sử duyệt web.

6 Cách Chặn Quảng Cáo Google Chrome Trên Máy Tính Và Điện Thoại / 2023

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên Desktop của bạn. Tiếp theo nhấn vào nút Ba chấm ở bên phải thanh địa chỉ và góc phải của cửa sổ trình duyệt. Lúc này sẽ xuất hiện một menu xổ xuống. Nhấn vào nút Cài đặt.

Bước 2: Từ trang cài đặt của Chrome, bạn hãy cuộn chuột xuống phía dưới cho đến khi thấy “Cài đặt trang web“và nhấn vào nó.

Bước 1: Mở Google Chrome trên máy tinh. Sau đó đi đến trang tải xuống và cài đặt tiện ích Adblock tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-%E2%80%94-best-ad-blocker/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom

Bước 2: Trong trang tiện ích, hãy nhấn vào nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích vào trong trình duyệt Chrome. Sau đó chọn “Thêm tiện ích“.

Lúc này tiện ích sẽ được tự động cài đặt và sẽ hiển thị ở khu vực quản lý tiện ích sau khi hoàn tất. Bạn sẽ thấy một bảng cấm màu đỏ được xuất hiện ở góc phải trên của trình duyệt.

Bước 1: Nhấn vào nút Ba chấm ở góc phải của trình duyệt web.

Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong cửa sổ Settings, bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn Site settings (Cài đặt trang web).

Trình duyệt Google Chrome hỗ trợ chế độ Lite Mode cho người dùng Android. Đây là tính năng được thiết kế để giảm bớt dữ liệu di động và tốc độ lướt web nhanh hơn. Để có thể sử dụng nó, bạn hãy làm theo như sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn vào nút ba chấm ở góc phải chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Kéo xuống phía duới, chọn Lite Mode (Chế độ thu gọn) và bật nó lên như hình.

Bước 1: Trên trình duyệt web Chrome, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn Site Settings (Cài đặt trang web) và nhấn vào nó.

5

/

5

(

1

vote

)

3 Cách Chặn Trang Web Trên Chrome / 2023

Cách 1: Chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa tệp hosts trong Windows 10

Cách này dành cho những người dùng Windows 10 không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.Tất cả bạn cần làm là chỉnh sửa tập tin hosts.

Bước 1: Mở chương trình Notepad với quyền quản trị viên. Để thực hiện, gõ Notepad vào hộp tìm kiếm Start/taskbar để xem chương trình Notepad trong kết quả tìm kiếm, kích chuột phải vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator. Bấm nút Yes khi bạn thấy cửa sổ User Account Control hiển thị.

Cách 2: Sử dụng tiện ích URL Blocker để chặn các trang web trong Windows 10

Nếu cảm thấy việc thao tác với tập tin hosts khá dài dòng và khó nhớ thì có thể sử dụng tiện ích miễn phí có tên URL Blocker. Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa tệp hosts trên máy tính mà không cần phải mở tập tin này. Bước 1: Truy cập và tải về máy tính tiện ích URL Blocker tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn chỉ cần kích đúp vào tập tin thực thi để kích hoạt chương trình mà không cần phải cài đặt. Nếu Windows 10 cảnh báo không nên chạy chương trình này, hãy bỏ qua cảnh báo và tiếp tục chạy chương trình.

Cuối cùng bấm nút Apply, bạn sẽ được yêu cầu đăng xuất và đăng nhập lại máy tính. Hãy thực hiện yêu cầu để có thể chặn truy cập tất cả các trang web đã được thêm vào.

Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn các trang web mà bạn muốn bỏ rồi bấm nút Delete và cuối cùng bấm Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại để thay đổi có hiệu lực.

Cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome đơn giản và hiệu quả

Bạn đang cố gắng tìm cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome vì các website này không phù hợp với con của bạn? Hoặc bạn đang cố chặn các trang web gây phiền nhiễu mà bạn thấy chúng chẳng có ích gì dành cho bạn? Bạn cũng sẽ thấy rằng có quá nhiều cửa sổ (popup) tự bật lên mỗi khi bạn truy cập vào xem một bộ phim hay đọc một bài báo

1. Cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome

1.1. Cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome bằng tiện ích mở rộng

1.1.1. Block Site

Lưu ý: Mình sẽ làm trên Chrome, các bạn thực hiện tương tự nếu dùng trình duyệt Cốc Cốc

Đi tới góc trên bên phải của Chrome nhấn vào Menu và chọn Công cụ khác

Nhấn vào Tiện ích mở rộng.

Cuộn xuống dưới và chọn Nhận thêm tiện ích

Trên cửa hàng Chrome, hãy tìm kiếm với từ khóa Block Site

Bạn chú ý đến danh sách các kết quả trả về, tiện ích Block Site chuẩn có hơn 13.000 lượt đánh giá

Tiếp theo, bạn nhấn vào Thêm vào Chrome

Nếu bạn thấy các bước thực hiện trên có vẻ lằng nhà lằng nhằng, thì bạn có thể truy cập vào đây để đến trực tiếp tiện ích trên cửa hàng trực tuyến của Google Chrome

Cách chặn một trang web bất kỳ bằng Block site

Giả sử bạn muốn chặn Facebook (www.facebook.com).

Hãy nhấn vào biểu tượng của Block site và nhấn vào mục tùy chọn.

Trong mục List of blocked sites hãy nhập chúng tôi và nhấn Add page

www.facebook.com sẽ được thêm vào danh sách, một khi bạn đã thêm chúng tôi vào danh sách, bạn sẽ thấy rằng bạn không còn có thể truy cập vào trang web này. Hãy thử truy cập chúng tôi và bạn sẽ thấy thông báo sau

Đơn giản vậy thôi bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt và thêm website bị chặn bằng tiện ích mở rộng Block site. Ngoài ra, nếu chẳng may mà bạn đã truy cập vào một website xxx nào đó mà muốn xóa dấu vết hãy tham khảo ngay cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox và IE mà mình đã nói qua

1.1.2. Website Blocker (Beta)

Tính năng nổi bật của tiện ích này

Bạn có thể chặn bất kỳ trang web nào trên internet dựa trên cơ sở mỗi người dùng.

Bạn có thể theo dõi lịch sử Internet trên cơ sở mỗi người dùng.

Bạn có thể chặn các trang web cho tất cả người dùng trên máy tính của bạn

Bảo vệ tiện ích bằng mật khẩu

1.1.3. StayFocusd

Phía trên là 3 tiện ích mở rộng giúp bạn chặn trang web trên Cốc Cốc hay Chrome, dù vậy nếu bạn là người thường xuyên sử dụng trình duyệt internet thì có rất nhiều thủ thuật mà mình tin rằng bạn nên biết vì các cụ thường có câu “Phòng còn hơn chống”

Nguồn: http://xahoithongtin.com.vn/trai-nghiem/201707/cach-khoa-trang-web-bat-ky-khong-cho-truy-cap-tren-windows-10-575502/ – https://phamthu.com/chan-trang-web.html

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!