Xu Hướng 3/2024 # Cách Cộng Điểm Tiềm Năng Chi Tiết Các Môn Phái, Vũ Khí Trong Ninja School Online # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cộng Điểm Tiềm Năng Chi Tiết Các Môn Phái, Vũ Khí Trong Ninja School Online được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Ninja school Online việc lựa chọn một vũ khí phù hợp là điều rất quan trọng để phù hợp với khả năng và sở thích của người chơi và việc cộng tiềm năng cho từng vũ khí là điều vô cùng quan trọng, mỗi loại vũ khí sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và sẽ có những cách cộng tiềm năng khác nhau. 

Phái Kiếm:

Kiếm được đánh gia là một phái mạnh nhất trong các phái của Ninja school Online với những ưu điểm như thủ mạnh, đánh nhanh, di chuyển tốt, nhanh và ôm boss tốt, đây là phái đánh cận chiến rất tốt

Vì là phái cận chiến nên Kiếm có nhược điểm không đánh được quái bay quanh.

Về cộng tiềm năng phái Kiếm thiên về tấn công nên dame lớn, tiềm năng tỷ lệ 4 thể lực và 6 sức mạnh

Phái Đao:

Đao là môn phái phù hợp với hoạt động train đánh quái, hoạt động Pk. Dame của phái Đao to, thủ mạnh (sau kiếm), HP lớn trâu , di chuyển nhanh

Tuy nhiên phái Đao có nhược điểm khi đánh gần duy chuyển nhanh nhưng đánh ra đòn chậm

Về cộng tiềm năng phái Đao nên ưu tiên 4 thể lực và 6 sức mạnh ưu tiên các skill khi Pk là 35, 40, 20 và 70

Phái Kunai:

Kunai có khả năng đánh cực nhanh gây chóng mặt cho đối phương, ôm boss tốt, di chuyển nhanh, đóng băng đối phương tốt ở skill 40

Nhược điểm thủ yếu, đánh gần không tốt

Về cộng tiềm năng phái Đao nên ưu tiên 6 thể lực và 4 sức mạnh, bỏ skill 20 và cộng max tiềm năng các skill còn lại, sẽ đánh nhanh và Hp sẽ rất trâu

Link game: Tại đây

XEM THÊM: CÁCH CỘNG ĐIỂM TIỀM NĂNG CHI TIẾT CÁC MÔN PHÁI, VŨ KHÍ TRONG NINJA SCHOOL ONLINE – PHẦN 2 MUA NICK NINJA SCHOOL ONLINE UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Cách Cộng Điểm Tiềm Năng Cho Các Nhân Vật

XtGem.com

Cách cộng điểm tiềm năng cho các nhân vật

Kiếm Khách

thì trong tiềm năng bạn cộng hết vào sức mạnh, còn kỹ năng bạn hãy công vào đánh xuyên giáp.

Cung thủ

từ LV 1đến 6 trong tiềm năng bạn cộng 4 khéo léo 1 tinh thần. Từ LV 6 trở lên cộng hết vào khéo léo. Còn kỹ năng của cung thủ bạn cộng vào tẩm độc trong mũi tên và những skill từ LV 6 đến LV 17.

Chiến binh

từ LV 1 đến 7 bạn cộng 2 lần đầu cộng hết vào sức mạnh. Đến lần đạt LV kế tiếp cộng 3 sức mạnh 2 sức khoẻ. Tới LV 7 trở lên bạn cộng hết vào sức mạnh. Còn kỹ năng chiến binh thì công vào mấy skill và hộ công giáp ấy.

Đấu Sỹ

bạn cộng vào sức mạnh và khéo léo. Từ LV 1đến 6 công 3 sức mạnh và 2 khéo léo. Từ LV 6 đến LV 10 công 4 sức mạnh 1 sức khoẻ. Từ LV 10 trở lên cộng hết vào sức mạnh.

Cùng Chuyên Mục :

Bạn đã xem ?

Game Ngẫu Nhiên

Share to: Ror.xmlSitemap.htmlUrllist.txtSitemap.xmlSitemap.xml.gz

Hướng Dẫn Chọn Phái Trong Ninjaschool

Cập nhật nhiều hơn thông tin tại http://giaitri3s.net

Nói về hệ phong khi 4x đi hd hay up lever thì quạt vẫn được ưa chuộng. Tuy tay ngắn đánh chậm nhưng buff tấn công hd được. Không như đao đánh chậm hp dame trâu nhưng úp quái rất cùi. Quạt và đao 4x ngang lv ngang đồ có lẽ đao win vì có skil choáng khá thấm. Nói hệ hỏa thì up lever khi 4x kiếm rất bá vì thủ trâu đánh nhanh. Chứ tiêu thủ yếu đánh thì giật lung tung. Kiếm up lv sẽ nhanh hơn vì đi đc hd chứ tiêu bị kì thị. Khi pk ngang đồ ngang lv tiêu win vì sao ae chắc hiểu. Hệ thủy cũng như hỏa có cung và kunai, kunai quay tay khá nhanh nên đc nhiều người ưu ái. Nhưng xin thưa đi up lv chưa chắc đã nhanh bằng cung. Vì cung có khiên mp chịu khó đi tìm t.a tl sẽ hơn kunai quay tay quái thường. Nhưng đặc biệt em cung rất ngốn mp k dành cho ae ngèo mà muốn up nhanh. Pk giữa cung và kunai cung sẽ nhỉnh hơn kunai vì đánh xa. Bỏ qua 5x vì trước chỉ chơi đến 49 chưa ra 5x đã off game. Xog làm về mua nick 6x và đổi đi đổi lại thôi. Lên 6x khi up lv kiếm quạt kunai sẽ tốt hơn tiêu đao kunai. Hd 6x cung tiêu quạt hơi vật vì luân hồi kiếp đánh giật linh tinh quá. Về vấn đề pk giữa các class thì đứng đầu là tiêu vì tiêu chùn mỗi cung còn đâu ăn hết cùng lv ngag đồ. Quạt sợ anh tiêu nhất còn đâu thường thôi v4 vẩy tít nóc nhà. Cung ngán đao quạt tí vì mấy anh choáng đau lắm. Sợ quạt đao 1 tí còn đâu xúc hết Kiếm thì phế nhân luôn thấy chả ăn đc class ngoài đao nhưng ván đc ván thua nào. Đao class này đáng để lưu ý vì giết ng rất dễ. Nhưng sịt choáng là xác định luôn. Đao ngán tiêu quạt kiếm nhất. Thêm anh phế nhân kunai nữa bắt nạt bác kiếm chứ cũng không vẹo gì. Thông tin các class như vậy hy vọng các bác tìm được cho mình đúng class phù hợp. Chúc vui!

Tính Năng Lôi Đài Và Cách Thức Tham Gia Trong Ninja School Online

Lôi đài – Thách đấu Lôi đài là một trong những hoạt động quan trọng của Ninja School Online, giúp người chơi tham gia giao đấu với những người chơi khác và có cơ hội kiếm rất nhiều xu Ninja.

Đặc điểm tính năng Lôi đài:

Bạn có thể tham gia Lôi đài theo cá nhân thi đấu đối kháng hoặc 2 nhóm nhiều người thi đấu với nhau

Người khác có thể tham gia quan sát việc thi đấu tại Lôi đài

Tại Lôi đài khi thi đấu hai bên cần phải đặt cược mức xu ninja bằng nhau và tối thiểu là 1000 xu ninja, không có mức tối đa. Trên 100.000 xu ninja sẽ có thông báo trên thế giới tới những người chơi khác

Tại Lôi đài khi là người chiến thắng bạn sẽ nhận lại 90% tiền cược bạn đã đặt và 90% tiền cược mà bên thua đã đặt. Lôi đài sẽ giữ lại mỗi bên 10% là phí tham gia Lôi đài.

Khi bạn tham gia lôi đài theo nhóm, lúc này trưởng nhóm sẽ là người đại diện đặt xu ninja.

Cách thức tham Lôi đài – Thách đấu Lôi đài

Hai người (hoặc trưởng nhóm) tham gia thách đấu phải cùng có mặt ở cùng một khu ở trường Haruna

Một người (hoặc một trong hai trưởng nhóm) đến đối thoại với NPC Kanata và chọn Lôi đài, tiếp tục chọn Thách đấu sau đó nhập tên nhân vật của người kia (hoặc trưởng nhóm còn lại). Nếu họ chấp nhận thách đấu thì 2 bên sẽ được đưa tới nơi đặt cược. Gặp NPC Kanata tại trường để thách đấu lôi đài

Lúc này các bạn đến NPC Kanata và đặt cược, nếu 2 bên đặt cùng số xu ninja thì sẽ vào thi đấu. Nếu trong 5 phút mà 2 bên chưa thống nhất thì sẽ bị đưa ra ngoài về điểm mặc định tọa độ .

Khi đã chuyển sang địa điểm thi đấu các bạn sẽ có 2 phút chuẩn bị. Sau 2 phút sẽ bắt đầu chiến đấu. Lúc này hãy tung ra hết những kĩ năng mà mình có để chiến thắng.

Khi thắng bạn sẽ nhận được 90% tổng số xu cược, sau 10s khi trận đấu kết thúc, mỗi bên cũng sẽ được đưa về điểm mặc định tọa độ mỗi bên.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thi đấu lôi đài giữa các người chơi khác với nhau tại NPC Katana, và xem kết quả ngay tại đó

Lưu ý khi tham gia Lôi đài:

Nếu bạn tham gia PK để thách đấu với người chơi khác để thể hiện khả năng thi đấu thì trước đó bạn nên luyện tập cùng bạn bè trước, đặt cược ở mức tối thiểu để cùng luyện tập nâng cao kỹ năng trước khi chinh chiến thực sự.

Lôi đài cũng là nơi giúp bạn có thể chuyển xu ninja từ tài khoản (nick) phụ sang tài khoản (nick) chính với yêu cầu phải có hai máy tính hoặc hai PC để online đồng thời. Khi tham gia bạn chỉ cần cho nick phụ đứng yên để nick chính đánh và thu xu ninja sau khi thắng

Trước đây Lôi đài chỉ mất 1% nhưng do vấn đề chuyển xu ninja quá lớn nên phí giao dịch đã tăng lên 10%

Link game: Tại đây

XEM THÊM: TÍNH NĂNG GIA TỘC TRONG NINJA SCHOOL ONLINE HƯỚNG DẪN MUA XU NINJA SCHOOL ONLINE TỰ ĐỘNG TẠI SHOPCANTAY.COM

Thông Tin Chi Tiết Về Boss Con Ma Chống Tự Động Đánh Trong Ninja School Online

Trong Ninja School Online việc sử dụng các phiên bản mod với mục đích auto chat, auto đánh quái hay auto làm nhiệm vụ chính tuyến là điều mà người chơi vẫn có một bộ phận đang sử dụng. Những điều này khiến cho game bị mất cân bằng và có nhiều hệ lụy không tốt cho cả người chơi và chính game Ninja School Online. Con Ma một boss được BQT cho ra mắt nhằm hạn chế đi các thành phần sử dụng hành vi xấu trên.

Boss Con Ma là gì?

Boss Con Ma là boss được tạo ra nhằm tránh tình trạng người chơi dùng các bản mod hay tool để tự động đánh quái và auto treo trong Ninja School Online.

Boss Con Ma sẽ xuất hiện khi người chơi đang đánh quái và buộc người chơi phải thực hiện một số thao tác để đánh bại nó.

Nếu người chơi đang auto đánh quái và treo mà không diệt boss Con ma thì máu sẽ bị boss cắn đến chết và quay về nhà.

Nếu như nhập sai các thao tác quá 3 lần thì hệ thống sẽ tự động khiến người chơi bị thoát ra buộc phải đăng nhập lại mới có thể tiếp tục hoạt động

Cách diệt Boss Con Ma

Khi Boss Con Ma xuất hiện người chơi cần phải thực hiện các thao tác theo đúng các mũi tên xuất hiện, những thao tác này vô cùng đơn giản.

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản theo đúng hướng dẫn để đảm bảo rằng người chơi không tự động đánh hay treo, boss Con Ma sẽ biến mất.

Bên cạnh đó khi tiêu diệt Boss Con Ma người choi sẽ nhận thêm phần thưởng là lượng kinh nghiệm tương đối lớn.

Link game: Tại đây

XEM THÊM:

THÔNG TIN VỀ CHỨC NĂNG TINH LUYỆN TRANG BỊ TRONG NINJA SCHOOL ONLINE MUA NICK NINJA SCHOOL ONLINE UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Thủ Thuật Tồng Hợp Về Phái Quạt Game Ninja School Online

thu thuat tong hop phai quat game ninja chi tiết hơn hẳn hướng dẫn đến người chơi trên máy điện thoại miễn phí hoàn toàn.

Tải Ninja School Online

+ Thủ Thuật Tồng Hợp về Phái Quạt Game Ninja School Online

Những đặc tính chi tiết về phái quạt game ninja school khiến người chơi cảm giác mới mẻ hơn hẳn hiện nay, thu thuat tong hop phai quat game ninja sau đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn như sau.

Hướng dẫn phái quạt

+ Skill Ouchia (1x) -Skill khởi đầu cơ bản của quạt -Sát thương :1 mục tiêu -Chủ động sử dụng + Skill Shuishou (15) -Skill buf hp của quạt -Chủ động sử dụng + Skill Oouchia (20) -Nâng cao lượng hp, mp, exp khi đánh quái -Skill hỗ trợ bị động + Skill Kusenmono (25) -Hồi sinh mục tiêu được chọn -Chủ động sử dụng + Skill Bakkuuchiha (30) -Skill sát thương mục tiêu trước mắt -Sát thương 3 mục tiêu -Chủ động sử dụng + Skill Hayatemi (35) -Buf kháng và buf dame -Chủ động sử dụng + Skill Bousouhayate (40) -Giảm thời gian của skill bỏng, choáng, băng lên bản thân -Chủ động sử dụng + Skill Toruneedo (45) -Tăng kháng băng cho bản than -Skill hỗ trợ bị động + Skill Tatsumaki (50) -Skill sát thương mục tiêu trước mặt -Sát thương tối đa 4 mục tiêu + Skill Ooenjo (60) -Tăng tối đa 150% hiệu suất chiêu 15(buf hp), 35 (buf dame), 40(buf giảm kháng) -Skill hỗ trợ bị động + Skill Kougekitenrai (70) -Skill sát thương mục tiêu trước mặt -Sát thương tối đa 1 mục tiêu -Chủ động sử dụng Tiềm năng Spoiler: -Quạt cộng chủ yếu vào thể lực và chaka, tùy theo từng lv mà cộng cho phù hợp. Ví dụ 5x, 6x có thể cộng điểm hp từ 4-4,5k hp trở lên, còn lại cộng hết vào chaka để tấn công cao thuận tiện cho việc treo nick ( chưa có mặt nạ và nhẫn thuật gia tộc) -Nếu có thêm mặt nạ và nhẫn thuật gia tộc có thể giảm điểm cộng vào thể lực, tăng điểm cộng vào chaka ( các phái nội công tăng chaka đồng nghĩa với tăng tấn công và MP-Mana ) -Lên lv 7-8-9x có set 12 ( set hp –mp) thì có thể cộng vào điểm thân pháp để đi lôi đài hoặc up lv. Cách cộng skill Có 3 kiểu cộng thông dụng là cộng để treo up lv và cộng để đi pk hoặc đi up chay bằng tay -Cộng theo đường treo up lv : Max tối thiểu các skill 1x, 15, 3x,35, 5x : các skill này có liên hệ với nhau, tăng skill cấp dưới sẽ hỗ trợ cấp trên. Vì sao phải tăng các skill này? Đơn giản là để lượng dame có được là cao nhất. Vì khi treo đã có quạt buf hỗ trợ buf hp và hs nên có thể cộng ít điểm vào buf hp. -Cộng theo đường up chay Như cộng theo đường treo, thu thuat tong hop phai quat game ninja nhưng cộng điểm vào thể lực nhiều hơn để có thể trụ được lâu hơn. -Cộng theo đường đi pk Max tối thiểu các skill 20, buf hp, dame, kháng (40,45), hp cộng điểm vào thể lực từ 5-6k( chưa mặt nạ và nhẫn thuật) như vậy khi thêm mặt nạ và nhẫn thuật vào có thể lên đến 9-10k hp. Nếu lv cao có thể cộng vào né.

Tải Ninja School Online

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cộng Điểm Tiềm Năng Chi Tiết Các Môn Phái, Vũ Khí Trong Ninja School Online trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!