Xu Hướng 9/2023 # Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Nhanh Và Đơn Giản # Top 17 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Nhanh Và Đơn Giản # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Nhanh Và Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Messenger là ứng dụng không thể thiếu khi dùng smartphone. Nó vừa giúp bạn gửi tin nhắn vừa có thể gọi những cuộc gọi đường dài rất tiện lợi. Điểm gây khó khăn duy nhất trên Messenger là đã không có chức năng để có thể đăng xuất tài khoản mỗi khi cần dùng tới. Hôm nay 24hStore sẽ hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất cho những người dùng quan tâm đến vấn đề này.

Cách đăng xuất Messenger trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất

Với cách này, bạn sẽ có thể đăng xuất tài khoản Messenger trên Facebook hiện tại bằng cách đăng nhập một tài khoản khác vào máy.

- Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh. 

– Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục 

– Hãy bấm vào dấu để đăng nhập thông tin tài khoản facbook messenger mới của bạn

Hướng dẫn cách đăng xuất ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone hoàn toàn 

Tuy nhiên, nếu cách trên bạn vẫn bị phiền vì muốn đăng xuất hoàn toàn tài khoản, thì cách này các bạn có thể đạt được ý muốn của mình. Hoạt động này cũng là cách để đăng xuất Messenger từ xa trên một thiết bị khác.

- Tiếp theo bạn hãy chọn bảo mật và đăng nhập

- Bạn hãy vào mục nơi bạn đã đăng nhập

- Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone đang dùng bằng cách bấm vào .

- Lúc này bạn hãy mở ứng dụng Messerger trên iPhone 6s Plus cũ, bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger. 

Đăng Xuất Messenger, Thoát Facebook Messenger Trên Iphone, Android Đơn

Cách đăng xuất Messenger hoàn toàn, thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone là việc cần thiết giúp cho bạn bảo mật thông tin khi sử dụng thiết bị khác để đăng nhập Facebook Messenger, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và biết cách đăng xuất Messenger đúng cách.

Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di động, thay vào đó là ứng dụng Messenger với tốc độ gửi tin nhắn, hình ảnh , âm thanh, video tăng lên khá là cao, ngoài ra người dùng còn có thể đồng bộ danh bạ nhanh chóng với Messenger. Tuy nhiên nhiều người vẫn gặp nhiều lỗi về việc đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger.

Đăng xuất Messenger trên máy tính, iPhone, Android và Windows Phone

Mặc dù là Top phần mềm trên kho ứng dụng nhưng không phải lúc nào cũng được trang bị đầy đủ tính năng, một trong vấn đề tuy nhỏ nhưng lại gây khá nhiều bức xúc khi bạn không thể đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger, và đa phần thường lựa chọn phương án xóa đi và cái lại. Có 2 cách để có thể đăng xuất Facebook Messenger đó là bạn đăng nhập Facebook Messenger lại bằng 1 tài khoản khác, nghĩa là bạn đổi tài khoản Facebook Messenger đang sử dụng sang tài khoản Facebook Messenger khác và cách thứ 2 bạn có thể xem trong bài viết này.

Đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone 1. Đăng xuất Facebook Messenger trên Android Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trong Cài đặt

Bước 1: Để đăng xuất Facebook Messenger trên android trên máy điện thoại Android của bạn, truy cập vào Setting(cài đặt) tìm đến ứng dụng Messenger trong phần Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Chọn Lưu trữ trong Messenger, sai đó nhấn vào nút Xóa dữ liệu, hộp thoại cảnh báo hiện lên bạn tiếp tục nhấn OK để đăng xuất Messenger.

Cách 2: Đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook

Nếu bạn có Messenger trên điện thoại của mình, rất có thể bạn cũng có ứng dụng Facebook. Khi đó, để đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Nhấn vào mục Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Bước 3: Nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập) ở giao diện tiếp theo.

2. Đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Việc đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone cũng rất đơn giản. Trên tài khoản Facebook cá nhân, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Cài đặt. Tiếp tục nhấn vào phần Bảo mật và đăng nhập.

Một hộp thoại xác nhận mở ra, bạn nhấn vào nút Đăng xuất.

3. Đăng xuất Facebook Messenger trên Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone là hệ điều hành mạnh mẽ, mượt mà tuy nhiên không hỗ trợ nhiều tùy biến nên những ứng dụng trên Windows Phone thường ít chức năng hơn so với Android hay iOS. Không ngoại lệ, Facebook Messenger trên Windows Phone không có rất nhiều chức năng thú vị như trên Android, iOS bao gồm cả chức năng Đăng Xuất. và để đăng xuất Messenger trên Winphone các bạn làm như sau:

Bước 1: Để đăng xuất Messenger Facebook bạn vào ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Cài Đặt rồi tiếp tục chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 3: Cuối cùng bạn tích vào dấu x vào loại thiết bị Windows ở trên cùng như trong hình để thoát Messenger.

4. Đăng xuất Facebook Messenger trên máy tính

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng xuất Messenger Facebook trên Winphone, nhưng vẫn còn một cách khác bạn có thể áp dụng để thoát Messenger cho Winphone hoặc tất cả các thiết bị. Làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách 1: Đăng xuất Facebook trên máy tính theo cách truyền thống

Facebook Messenger được tích hợp sẵn trong website Facebook nên khi bạn muốn thoát Facebook Messenger bạn chỉ cần chọn Đăng xuất trên Facebook của bạn là được.

Cách 2: Đăng xuất Facbook Messenger từ xa trên máy tính

Bước 1: Để thoát nick Messenger, trên tài khoản Facebook của bạn, lựa chọn Menu xổ xuống và chọn Cài đặt

Bước 2: Chuyển qua tab Bảo mật và đăng nhập, sau đó nhìn sang phải tìm đến nơi bạn đã đăng nhập để chọn thiết bị và địa điểm bạn đã đăng nhập. Đây là nơi sẽ quyết định bạn thoát nick Messenger ở đâu, như thế nào.

Cách Đăng Xuất Facebook Messenger Trên Iphone

Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone Thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 7, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android Đăng xuất Facebook Messenger trên Zenfone

Cách đăng xuất Facebook Messenger trên điệnn thoại luôn được nhiều quan tâm hiện nay khi tính năng đăng xuất ứng dụng này đã được loại bỏ bằng cách thực hiện đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc. Vì vậy có khá nhiều người bối rối khi muốn thực hiện đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus vẫn chưa biết làm để logout tài khoản của mình cả.

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Để thực hiện cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Để có thể đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone như hình dưới.

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở phía cuối màn hình, tìmkiếm và ấn chọn mục Cài đặt .

Bước 2 : Để có thể đăng xuất Facebook Messenger chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản từ biểu mẫu xuất hiện phía cuối màn hình.

Ấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập trên iPhone.

Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đã thực hiện đăng nhập vào Facebook cũng như Facebook Messenger như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn cần phải tìm kiếm tới thiết bị đã đăng nhập Facebook Messenger mà mình đang sử dụng.

Và ấn chọn Đăng xuất để đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus. Sau đó các bạn quay lại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta sẽ nhận được thông báo đã hết phiên hoạt động như hình trên.

Bước 5 : Vào hệ thống sẽ tự động chuyển chúng ta về giao diện đăng nhập. Để đăng nhập Facebook Messenger khác chúng ta chỉ việc ấn chọn Chuyển tài khoản .

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất các bước thực hiện chuyển, đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus của chúng ta rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện điều này để thoát nick Facebook Messenger khi cần thiết.

Cách Đăng Xuất Messenger Trên Android, Iphone, Windows Phone Và Pc

Ứng dụng Messenger được hoạt động tách biệt với ứng dụng Facebook, chỉ tập trung vào các hội thoại nhắn tin mà thôi. Khác với Facebook, Messenger không có nhiều nội dung thiết lập và cũng không có tùy chọn đăng xuất tài khoản như Facebook. Vậy làm sao để thoát tài khoản Messenger trên tất cả các thiết bị?

Cách 1: Kiểm tra danh sách đăng nhập Messenger

Người dùng có thể kiểm tra các thiết bị sử dụng tài khoản Messenger để từ đó đăng xuất tài khoản, thông qua tài khoản Facebook. Chúng ta đều có thể thực hiện thao tác trên bản Facebook điện thoại hay Facebook máy tính. Đây chính là cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa. Nếu bạn không thoát tài khoản Facebook ở thiết bị nào đó, hoặc phát hiện kẻ lén lút vào tài khoản Facebook thì chúng ta cũng có thể thực hiện theo cách này.

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi nhấn tiếp vào phần Cài đặt bên dưới. Chuyển sang giao diện tiếp theo người dùng nhấn vào Bảo mật và đăng nhập.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ thấy mục Nơi bạn đã đăng nhập, nhấn Xem tất cả để mở rộng danh sách. Toàn bộ lịch sử đăng nhập tài khoản Facebook hay Messenger đều được liệt kê rõ từ vị trí, thiết bị sử dụng và thời gian chi tiết.

Bước 3:

Nhấn vào lịch sử đăng nhập đó rồi hiển thị giao diện nhỏ để bạn chọn Đăng xuất. Hoặc để an toàn hơn chúng ta kéo xuống dưới cùng giao diện nhấn Đăng xuất tất cả. Khi đó giao diện Messenger sẽ báo Phiên đã hết hạn.

Với bản Facebook trên máy tính chúng ta cũng thực hiện tương tự.

Cách 2: Xóa dữ liệu Messenger Android

Trên các thiết bị Messengrer Android đều lưu lại dữ liệu người dùng lẫn bộ nhớ đệm. Bạn có thể xóa dữ liệu tài khoản Messenger, đăng xuất tài khoản Messenger từ giao diện này.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Cài đặt trên thiết bị Android rồi vào giao diện Ứng dụng. Sau đó trong danh sách ứng dụng nhấn vào ứng dụng Messenger.

Bước 2:

Trong giao diện thông tin về tài khoản Messenger, chúng ta nhấn chọn vào mục Lưu trữ. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy dung lượng ứng dụng, dữ liệu người dùng và bộ nhớ đệm. Để xóa dữ liệu nhấn Xóa dữ liệu bên dưới.

Bước 3:

Hiển thị giao diện nhỏ bên dưới để người dùng chọn xóa bộ nhớ đệm hay muốn xóa toàn bộ dữ liệu người dùng thì nhấn Quản lý không gian. Khi muốn xóa toàn bộ bạn sẽ được hỏi có chắc chắn muốn xóa dữ liệu hay không.

Tùy vào từng loại thiết bị mà giao diện dữ liệu của ứng dụng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung thao tác cơ bản đó là bạn vẫn phải truy cập vào giao diện ứng dụng Messenger trong Cài đặt để xóa dữ liệu.

Cách 3: Đăng xuất Messenger nền web

Với phiên bản Messenger nền web thì có tùy chọn Đăng xuất. Tại giao diện bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Đăng xuất.

Như vậy để đăng xuất Messenger trên các thiết bị di động, máy tính bảng thì người dùng cần tiến hành đăng xuất qua trình lịch sử hoạt động của Facebook. Với bản Messenger nền web thì đơn giản hơn rất nhiều.

Đăng Xuất Messenger, Thoát Facebook Messenger Trên Iphone, Android, Windows Phone

Mặc dù là Top phần mềm trên kho ứng dụng nhưng không phải lúc nào cũng được trang bị đầy đủ tính năng, một trong vấn đề tuy nhỏ nhưng lại gây khá nhiều bức xúc khi bạn không thể đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger, và đa phần thường lựa chọn phương án xóa đi và cái lại. Có 2 cách để có thể đăng xuất Facebook Messenger đó là bạn đăng nhập Facebook Messenger lại bằng 1 tài khoản khác, nghĩa là bạn đổi tài khoản Facebook Messenger đang sử dụng sang tài khoản Facebook Messenger khác và cách thứ 2 bạn có thể xem trong bài viết này.

Đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone 1. Đăng xuất Facebook Messenger trên Android Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trong Cài đặt

Bước 1: Để đăng xuất facebook messenger trên android trên máy điện thoại Android của bạn, truy cập vào Setting(cài đặt) tìm đến ứng dụng Messenger trong phần Quản lý ứng dụng.

Cách 2: Đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook

Nếu bạn có Messenger trên điện thoại của mình, rất có thể bạn cũng có ứng dụng Facebook. Khi đó, để đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Nhấn vào mục Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Bước 3: Nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập) ở giao diện tiếp theo.

2. Đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Việc đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone cũng rất đơn giản. Trên tài khoản Facebook cá nhân, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 5: Truy cập lại vào ứng dụng Facebook Messenger các bạn sẽ thấy tài khoản hiện tại trên ứng dụng này đã bị đăng xuất.

3. Đăng xuất Facebook Messenger trên Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone là hệ điều hành mạnh mẽ, mượt mà tuy nhiên không hỗ trợ nhiều tùy biến nên những ứng dụng trên Windows Phone thường ít chức năng hơn so với Android hay iOS. Không ngoại lệ, Facebook Messenger trên Windows Phone không có rất nhiều chức năng thú vị như trên Android, iOS bao gồm cả chức năng Đăng Xuất. và để đăng xuất Messenger trên Winphone các bạn làm như sau:

Bước 3: Cuối cùng bạn tích vào dấu x vào loại thiết bị Windows ở trên cùng như trong hình để thoát messenger.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng xuất messenger facebook trên Winphone, nhưng vẫn còn một cách khác bạn có thể áp dụng để thoát Messenger cho Winphone hoặc tất cả các thiết bị. Làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 2: Chuyển qua tab Bảo mật, sau đó lựa chọn Địa điểm bạn đã đăng nhập. Đây là nơi sẽ quyết định bạn thoát nick messenger ở đâu, như thế nào.

4. Đăng xuất Facebook Messenger trên máy tính

Facebook Messenger được tích hợp sẵn trong website Facebook nên khi bạn muốn thoát Facebook Messenger bạn chỉ cần chọn Đăng xuất trên Facebook của bạn là được.

Cách Ẩn Nội Dung Tin Nhắn Và Cài Mật Khẩu Messenger Trên Iphone Đơn Giản Hiệu Quả 2023

Một trong những điều có thể bạn không hề biết đó chính là cách ẩn tin nhắn trên iphone của mình. Có thể bạn đang dự định tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ hay lên kế hoạch đi du lịch nhưng không muốn ai biết tới. Dù là lí do gì thì việc tin nhắn cứ xuất hiện lồ lộ trên màn hình khóa chắc chắn khiến bạn nhiều lần không khỏi bối rối.

Cách cài đặt không hiển thị tin nhắn trên iphone (iOS 12 trở lên) Cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone ( iOS 11 trở xuống ) Cách sử dụng phần mềm giấu tin nhắn Secret Folder App Lock trên iPhone: Cách khóa tin nhắn trên Facebook Messenger Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone : Skype

Sự thật rằng, bạn hoàn toàn có thể ẩn tin nhắn iMessage trên iPhone mà không cần bất cứ phần mềm di động gì vì Công nghệ Apple vẫn luôn là một hãng điện thoại di động nổi tiếng với tính bảo mật và tính riêng tư cao cho người dùng.

Bước 1: Cách ẩn tin nhắn cho iPhone

Sau đó, để có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, bạn hãy chọn vào mục Hiển thị Bản xem trước. Tại đây, bạn chọn “Không”.

Trong đó, mỗi tùy chọn sẽ có ý nghĩa như sau:

Bước 2: Cách khóa tin nhắn trên iPhone

Bước 3: Cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone

Các tin nhắn sau khi được gửi đến tài khoản của bạn chỉ có thể được thông báo bằng tiếng chuông rung. Lúc này nếu bạn muốn xem tin nhắn thì phải mở khóa màn hình, toàn bộ thông báo sẽ được hiển thị phía trên cùng của màn hình điện thoại.

Trong trường hợp, bạn muốn nhận các thông báo tin nhắn từ các ứng dụng trên màn hình khóa nhưng không muốn nội dung tin nhắn được hiển thị thì hãy bỏ qua Bước 3. Từ bước 2 hãy chuyển chế độ ở tùy chọn Bước 4: Show Previews từ On sang Off.

Khí đó mỗi khi có tin nhắn mới, hệ thống sẽ thông báo đến cho người dùng.

Bước 4: Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iphone

Phần mềm ẩn tin nhắn cho iPhone: Secret Folder App Lock

Bạn hoàn toàn không sợ bị mất thông tin khi mất điện thoại vì các thông tin đã được sao lưu lên đám mây của mình

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Cách sử dụng phần mềm ẩn tin nhắn Secret Foler App Lock

Create New Contact : Tạo danh bạ mới để bảo mật trên ứng dụng

Folder Lock – ứng dụng khoá tin nhắn trên iphone

Chọn Album mà bạn muốn lưu trữ thông tin ( Ứng dụng đã tạo sẵn cho bạn 4 ô albums lưu trữ )

Ưu điểm của ứng dụng này là các thư mục hay tin nhắn của người dùng được bảo vệ từ nhiều lớp khác nhau như mã PIN thông thường thậm chí cả tên đăng nhập. Bạn có thể chọn những SMS cần được bảo mật vào nhờ ứng dụng khóa.

Ứng dụng Passwords Plus

Ứng dụng dễ sử dụng và thao tác cài đặt vô cùng đơn giản và dễ sử dụng

Bảo mật toàn bộ dữ liệu mà bạn không cần phải lo sợ sẽ rò rỉ thông tin cho kẻ xấu

Bấm vào cuộc trò chuyện của người bạn muốn mở trò chuyện bí ẩn, bắt đầu Bước 1: cài đặt tin nhắn iPhone bằng cách chọn tên ở trên cùng như dưới hình, sau đó chọn tiếp Cuộc trò chuyện bí mật.

Bước 1 : Cách gửi tin nhắn người gửi tin nhắn trên iPhone

Trong giao diện cuộc trò chuyện bí mật, bạn có thể đặt giờ hiển thị tin nhắn bằng biểu tượng đồng hồ ở bên cạnh khung nhập nội dung, trong đó sẽ có các mốc hẹn giờ tin nhắn bạn gửi. Sau thời gian này thì tin nhắn của bạn sẽ tự động xóa.

Bước 2 : Cách giấu tin nhắn của 1 người trên Messenger

Bước 3: Hoàn thành ẩn tin nhắn Messenger

Bạn mở ứng dụng Messenger với phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa cập nhật thì bạn hãy vào AppStore để cập nhật ứng dụng.

Bấm vào Bước 2: biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên, bên trái ứng dụng. Chọn vào mục quyền riêng tư . Chọn khóa ứng dụng để khóa tin nhắn Facebook

Cách khóa tin nhắn trên Facebook và đặt mật khẩu cho Messenger

Ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt mật khẩu cho Messenger bằng cách Bước 3: nhập mã PIN điện thoại hoặc FaceID (mở khoá bằng khuôn mặt). Đối với các dòng điện thoại iPhone X trở lên, ứng dụng yêu cầu đặt mật khẩu bằng FaceID, đối với dòng từ iPhone X trở về trước thì sẽ nhập mã PIN hoặc Touch ID

Bạn chọn thời gian khoá ứng dụng sau khi rời khỏi. Nếu bạn muốn khoá ngay lập tức, bạn chọn mục “Bước 4: Sau khi tôi rời khỏi Messenger” để hoàn tất quá trình.

Bước 1: Trên Zalo thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện muốn ẩn, giữ và kéo sang bên trái, sau đó chọn biểu tượng Ẩn ở giữa.

Bước 2: Lúc này ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn Đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện muốn ẩn, nhập mã PIN 4 số 2 lần vào để xác nhận đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện.

Cuối cùng thông báo ẩn cuộc trò chuyện thành công, nếu muốn tìm lại cuộc trò chuyện, bạn có thể bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên trái rồi tìm bằng mã PIN vừa đặt hoặc tên người bạn trong cuộc trò chuyện đó.

6. Kết luận

v

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Nhanh Và Đơn Giản trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!