Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa (2021) ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa (2021) ❣️ Top View

Xem 10,791

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa (2021) được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,791 lượt xem.

Cách Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Cho Da Nhờn Mụn

9 Cách Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông

Cách Làm Nhỏ Lỗ Chân Lông Ở Chân Đơn Giản Cho Các Nàng Tại Nhà

Cách Massage Làm Tăng Số Đo Vòng 1 Đơn Giản Mà Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

3 Cách Làm Tăng Số Đo Vòng 1 Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần là bạn mong muốn thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn như vậy, vậy có thể xem hướng dẫn ở đây.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có điều lệ trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã quá số lần và bây giờ bạn muốn thay đổi lại ngày sinh, thì vẫn có thể thay đổi được.

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

1. Đổi ngày sinh FB trực tiếp trên tài khoản

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường link 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (kể cả trên điện thoại/máy tính) mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên tài khoản người dùng có khác nhau. Ngoài ra, bạn chỉnh sửa ngày sinh quá nhiều lần có thể dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Nhưng hiểu rõ được mong muốn của người dùng Facebook, mạng xã hội này vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh 195).

Lưu ý: Theo chính sách giới hạn độ tuổi của Facebook, thì bạn chỉ có thể sử dụng Facebook với độ tuổi tối thiểu là 13 tuổi. Bởi vậy, trong quá trình thay đổi lại ngày sinh bạn tuyệt đối không được để ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh tình trạng mạng xã hội này khóa tài khoản của mình.

Mong rằng với đường link 195 các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi quá 3 lần, là không giới hạn. Nhưng từ khi Facebook thêm quy định thì việc đổi ngày sinh này lại càng khó hơn.

Nếu bạn đang thắc mắc là bao nhiêu ngày mới đổi lại được ngày sinh? Thực sự vấn đề này mình cũng không biết được và cũng khó xác định, vì mình thấy có người sau 24h đã có thể thay đổi được, cũng có người tận 60 ngày… Nhìn chung, khuyến cáo là không nên đổi ngày sinh quá nhiều lần.

Bài viết đăng lần đầu 03/01/2019, cập nhật & chỉnh sửa 16/01/2021

Hướng Dẫn Cách Đổi Pass Wifi Vnpt Đơn Giản, Nhanh Chóng Chỉ Trong Vài Bước

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu, Pass Wifi Vnpt Bằng Điện Thoại

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt, Thay Pass Wifi Fpt Modem Gpon

Những Cách Làm Tình Cho Phụ Nữ Mau Lên Đỉnh Nhất

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa (2021) trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2021 / Xu hướng 2111 / Tổng 2201 thumb
🌟 Home
🌟 Top