Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Đổi Pass Wifi Trên Điện Thoại ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Đổi Pass Wifi Trên Điện Thoại ❣️ Top View

Xem 14,454

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Pass Wifi Trên Điện Thoại được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,454 lượt xem.

3 Cách Chặn Trang Web Trên Chrome

Làm Cách Nào Để Chặn Trang Web Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bảng Android?

Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop

Laptop Không Bắt Được Wifi

5 Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi!

FPT là loại mạng đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khách quan như là mạng bị chậm do lỗi của nhà cung cấp hay là do có quá nhiều người biết đến pass wifi của bạn khiến mạng dùng không được nhanh, thì một biện pháp bạn nên thử đó là đổi mật khẩu. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể biết cách đổi pass wifi tại nhà vô cùng đơn giản.

FPT là nhà mạng cung cấp thiết bị wifi tp-link khi lắp đặt cho khách hàng nên cách đổi cơ bản giống với các nhà mạng khác. Để đổi được mật khẩu wifi bạn cần có các thông tin cơ bản đó là tên truy cập cũng như mật khẩu để đăng nhập vào modern, đường dẫn.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link dẫn 192.168.1.1 để đăng nhập vào trang quản trị của nhà mạng “Gpon home gateway Fpt”. Sau khi vào trang, có một khung xuất hiện yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu của modem. Password của cả hai phần user và pass này đều là “admin”. Nếu bạn đăng nhập mà không thành công thì hãy dùng một que tăm hay que nhỏ để chọc vào lỗ reset nhỏ để tiến hành việc reset lại modem. Chờ trong khoảng 10 giây, user và pass của modem của bạn sẽ quay về mặc định ban đầu.

Cách đổi pass wifi vnpt trên điện thoại

Đối với việc sử dụng phần mềm, để tiến hành đổi bạn truy cập vào vào ứng dụng netgear genie với Android hoặc với IOS bạn dùng Netgear genie. Tiếp theo bạn đăng nhập vào router để nhập tên đăng nhập và pass wifi của modem bạn đang dùng. Thông thường tên user và password sẽ là admin.

Đây là cách đổi mật khẩu wifi của hai nhà mạng thông dụng. Nếu bạn dùng các nhà mạng khác thì cách đổi cũng tương tự như vậy. Cách đổi pass wifi sctv bằng điện thoại và cách đổi pass wifi tp link bằng điện thoại cũng thực hiện tương tự như trên.

Hướng Dẫn Cách Đổi Password Wifi Viettel, Fpt, Vnpt Bằng Điện Thoại

Khóa Dòng Thời Gian Tường Cá Nhân Xóa Nick Tài Khoản Facebook

3 Cách Chặn Trang Web Trên Cốc Cốc, Chrome Đơn Giản Và Hiệu Quả 100%

Cách Chặn 100% Web Đen Đơn Giản Và Hiệu Quả Trên Pc & Laptop

Cách Chặn Web Đen Trên Android

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Pass Wifi Trên Điện Thoại trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2739 / Xu hướng 2819 / Tổng 2899 thumb
🌟 Home
🌟 Top