Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Format Usb Trên Macbook Trong Chớp Mắt ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Format Usb Trên Macbook Trong Chớp Mắt ❣️ Top View

Xem 7,623

Bạn đang xem bài viết Cách Format Usb Trên Macbook Trong Chớp Mắt được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,623 lượt xem.

Cách Bật Theo Dõi Trên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook?

Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Mới

Khi bạn cần dùng USB để cài đặt ổ đĩa, cài win hay USB bị nhiễm virus thì việc đầu tiên là format USB. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách format USB đúng định dạng. Vì thế mà hôm nay Macstore sẽ hướng dẫn cách Format USB trên MacBook đơn giản nhất.

1. Phân biệt các định dạng NTFS, FAT32 và ExFAT

Đa số chúng ta đều biết việc định dạng cho một ổ cứng hoặc những thiết bị lưu trữ khi được kết nối là điều rất quan trọng. Hệ thống tập tin thường có 3 định dạng tùy chọn NTFS, FAT32 và exFAT. Nó đóng vai trò quyết định đến việc sử dụng sau này trên máy của bạn do đó cần phân biệt chính xác.

Đây là định dạng được thiết lập mặc định đối với tất cả ổ đĩa của Windows. Về mặt lý thuyết thì chúng ta sẽ thấy kích thước file và dung lượng của nó rất tốt. Đồng thời tính năng bảo mật cũng rất hoàn hảo. Tuy nhiên sự hỗ trợ của định dạng này thường không phù hợp trên tất cả các nền tảng chỉ tương thích với các phiên bản đến từ Windows mà thôi.

FAT32 là định dạng khá ổn áp và độ phổ biến cao. Nó phù hợp dùng cho cả hệ điều hành MAC và Windows. Hầu hết những ổ cứng tại thời điểm hiện tại đều đã được format sẵn dưới định dạng FAT32 để có thể tương thích với nhiều thiết bị có sử dụng cổng USB.

Vì thế mà định dạng FAT32 có thể thích hợp trên khá nhiều thiết bị cũ đã không được hỗ trợ cho exFAT.

exFAT cũng là một định dạng tối ưu với khả năng phù hợp cho cả hệ 2 điều hành MAC và Windows. Mặc dù exFAT là phiên bản cập nhật của FAT32 nhưng khi so với phiên bản trước đó thì các hạn chế đã được khắc phục khá nhiều. Dung lượng của file lưu vào đã không còn bị hạn chế ở mức 4GB, đồng thời độ tương thích của nó cũng cao hơn đáng kể.

2. Cách Format USB trên Macbook

Vào khung ” Scheme” để chọn Master Boot Record.

Bước 3: Chọn mục “Show All Device” để hiển thị toàn bộ ổ đĩa và phân vùng hiện có. Nếu đã có thì chuyển sang bước 4.

Bước 4: Tìm tên của thiết bị USB mà bạn cần format ở cột nằm phía bên trái.

Nhấp chọn nút biểu tượng ” Erase ” sau đó chờ quá trình hoàn tất.

Bước 5: Chọn tab có tên là Erase ở cột phía bên phải và sau đó thì

Chọn định dạng ở khung “Format” (NTFS, FAT32, exFAT…)

MacStore chuyên dòng sản phẩm Macbook, iMac, Mac mini, MacPro và phụ kiện Apple. Kho Macbook mới/cũ chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Liên hệ Macstore Shop: Macstores Shop

Địa chỉ: Số 132, Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 023 023

Website: https://macstores.vn/

Cách Format Usb Trên Macbook Đúng Cách

Cảm Âm Tìm Em Trong Mơ

Lời Bài Hát Biết Làm Sao Để Quên Em

Làm Sao Em Có Thể Quên Anh Được…

Cách Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Format Usb Trên Macbook Trong Chớp Mắt trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2181 / Xu hướng 2271 / Tổng 2361 thumb
🌟 Home
🌟 Top