Xu Hướng 12/2022 # Cách Giải Bùa Yêu 100% Hiệu Quả Từ Thầy Bùa Số 1 / 2023 # Top 16 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Giải Bùa Yêu 100% Hiệu Quả Từ Thầy Bùa Số 1 / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Cách Giải Bùa Yêu 100% Hiệu Quả Từ Thầy Bùa Số 1 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bùa yêu được chia làm hai loại hoàn toàn khác nhau, ảnh hưởng của nó do vậy cũng khác nhau. Loại thứ nhất là bùa yêu lạnh tính và bùa yêu ác tính. Khi bị trúng phải bùa yêu thì phải xác định được đó là loại nào. Khi đó mới có cách giải bùa yêu phù hợp, tránh những rủi ro không đáng có.

Bùa yêu được chia thành 2 loại là bùa yêu lành tính và bùa yêu ác tính.

Bùa yêu lành tính là loại bùa làm với mục đích chính đáng. Loại bùa này không gây ra ảnh hưởng cho cả đối tượng bị bỏ bùa và cả người làm bùa. Bùa yêu lành tính được nhiều chị em phụ nữ dùng để giữ chồng không lăng nhăng bên ngoài. Có khi nó đơn giản chỉ để vun đắp hạnh phúc gia đình thêm nồng thắm hơn. Một số người dùng để tìm kiếm người yêu, vợ hay chồng tương lai.

Bùa yêu lành tính được làm từ nhiều thứ khác nhau như: Hình ảnh, họ tên người làm bùa hay lông tóc… Để làm được bùa này phải tìm gặp những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi thì mới luyện được thành công.

Bùa yêu ác tính có dùng để hãm hại người khác. Tiêu biểu nhất cho loại bùa này đó là bùa máu kinh nguyệt và lỗ ban. Lỗ ban ít được biết đến nhưng bùa máu kinh được nhiều người lợi dụng để hại người khác. Khi trúng phải bùa này thì người trúng sẽ rất nguy hiểm. Nhẹ thì có thể sốt, co giật, thần kinh không bình thường. Nặng thì có thể dẫn tới điên loạn hoặc tử vong.

Có cần giải bùa yêu không? Cách giải bùa yêu như thế nào?

Khi trúng phải loại bùa yêu thì phải xác định đó là bùa nào để có cách giải bùa yêu tốt nhất. Với trường hợp bị dính phải bùa yêu ác tính thì phải liên hệ thầy Pá Vi để tìm cách giải bùa yêu. Nếu để quá muộn sẽ gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, có khi không thể giải được nữa.

Bùa yêu lành tính thì không cần phải giải nhưng bùa yêu ác tính thì nên đến gặp thầy Pá Vi để được trợ giúp.

Khi bị trúng bùa yêu lành tính: Trường hợp chồng hay người thân có dấu hiệu nhưng chưa chắc chắn thì không nên giải. Chỉ cần đến thầy bùa làm bùa yêu để giữ chồng là được. Trường hợp làm bùa yêu để níu giữ tình cảm của ai đó nhưng sau đó không muốn nữa thì có thể giải bùa yêu.

Bùa yêu được từ nhiều thứ khác nhau, cách làm cũng khác nhau. Do vậy cách giải bùa cũng khác nhau. Chỉ khi liên hệ với thầy bùa mới biết người nào đó bị dính loại bùa nào. Khi đó thầy bùa yêu cao tay mới tìm ra cách giải quyết cho phù hợp. Những trường hợp tự làm cách giải bùa là không nên vì rất nguy hiểm.

Trên mạng lan truyền những cách giải bùa yêu tự làm khác nhau. Tuy nhiên đó là những cách không hiệu quả. Khẳng định cho các bạn rằng không thể có cách nào tự giải bùa yêu tại nhà được. Biện pháp duy nhất là liên hệ với thầy bùa uy tín mới giải quyết được. Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay giúp đỡ rất nhiều người giải bùa yêu.

Bùa yêu có tác dụng sau thời gian bao lâu

Mỗi loại bùa yêu có thời gian phát huy tác dụng khác nhau. Điều này do nhiều yếu tố tạo thành. Tuy nhiên nếu phát huy tác dụng thì thời gian trung bình là từ 1 đến 2 tháng. Có thế nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy từng trường hợp. Có trường hợp rất thuận lợi chỉ sau chục ngày đã hiệu nghiệm. Nhưng có người tận 3 tháng mới bắt đầu phát huy tác dụng.

Bùa yêu có tác dụng trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào người làm bùa đó có thực hiện theo hướng dẫn của thầy bùa hay không.

Vật dẫn làm bùa là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian linh nghiệm của bùa. Nếu vật dẫn đó có phù hợp với đối tượng và người muốn làm bùa thì thời gian sẽ ngắn hơn. Thứ hai là trình độ của thầy bùa trong cách làm phép (đọc lời thiêng) như thế nào. Với những thầy bùa không cao tay thì thời gian phát huy hiệu nghiệm sẽ rất dài và có khi không tác dụng.

Những trường hợp thầy bùa yêu cao tay như thầy Pá Vi thì thời gian sẽ ngắn đi. Thầy Pá Vi từng giúp đỡ nhiều người nên uy tín được nâng cao. Bùa của thầy lúc nào cũng có khoảng thời gian phát huy tác dụng nhanh hơn người khác. Thứ ba là hoàn cảnh của người muốn làm bùa. Mỗi người sống có mỗi nghiệp báo khác nhau. Do vậy khi làm bùa cũng cần thời gian để phát huy tác dụng khác nhau.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là cách đây 17 năm. Con có công tác ở Lạng Sơn, con có yêu cô bé người dân tộc Nùng thầy ạ. Khi chúng con đi quá giới hạn, thì bị ông bố người yêu, tức là bố vợ con bây giờ biết được. Khi đó ông đã bắt con đưa CMND cho ông ghi lại tên tuổi năm sinh và quê quán. Sau đó ông có nói là anh không bỏ được con gái tôi đâu. Khi đó con không để ý lắm, vì con yêu và muốn lấy cô ý là thực lòng thầy ạ. Nhưng sau vài tháng thì tình cảm của chúng con bắt đầu lục đục từ đó. Và cứ mỗi lần xa cô ý thì con rất nhớ, con cứ nghĩ là nhớ là vì con yêu cô ý. Rồi cuối năm 2003 chúng con cũng làm đám cưới đàng hoàng. Kể từ khi về sống với nhau con cảm nhận là cuộc sống không hạnh phúc. Vợ chồng chưa bao giờ nói với nhau một câu tình cảm, và rồi chúng con chia tay nhau sau một năm cưới. Dù chúng con chia tay và cô ý thuê nhà trọ ở riêng, nhưng con và cô ý vẫn nhớ và qua lại với nhau thầy ạ. Suốt 4 năm trời như vậy, nếu không gặp cô ý thì con rất khó chịu, bằng mọi giá con phải gặp được thì mới thôi. Rồi chúng con quay lại với nhau, hiện tại chúng con đã có hai cháu gái 10 và 7 tuổi. Con cứ nghĩ có lẽ cả hai khi tuổi còn trẻ nên bồng bột nông nổi, nên như vậy. Nhưng suốt thời gian về sống với nhau tới nay con đã 45 tuổi rồi. Nhưng cuộc sống không hề thay đổi, cứ hai đứa gần nhau nói chuyện vài câu là có chuyện. Còn xa nhau là con rất nhớ cô ý, thậm chí là căm thù cô ý trong đầu cũng không thể không nghĩ về cô ý. Có lúc con còn đánh cô ý thầy ạ, mà thời gian con nghĩ về cô ý nhiều nhất là vào sáng sớm và chập tối thầy ạ. Nhiều lúc con muốn gạt ý nghĩ về cô ý mà không được, thậm chí là đau đầu, nếu không nghĩ về cô ý thầy xem con có phải bị bùa không ạ. Và mong thầy giải bùa yêu sớm cho con để thoát khỏi tình trạng này.”

Bùa yêu là thứ thuộc về giới tâm linh. Nhiều người trúng phải mà không biết cách giải bùa yêu ra sao. Hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đề cập trong bài viết trên chắc chắn sẽ hữu ích với nhiều người. Để có cách giải bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Bùa Yêu Là Gì? Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu? Cách Giải Bùa Yêu! / 2023

Người bị bỏ bùa yêu sẽ bị gì?

Tuy nhiên, một ngày nọ (trong một thời gian ngắn ngủi), bỗng người đó lại thích người kia điên cuồng. Thậm chí, người đó nhớ nhung người kia, yêu thương say đắm, bất chấp sự ngăn cản, cấm đoán, dư luận,…

Với các dấu hiệu trên, người xung quanh nói rằng người này bị “bùa mê thuốc lú”. Người khác lại bảo rằng bị “trúng bùa yêu”. Cái nào nghe cũng đúng nhưng nhìn chung thì bùa yêu sẽ đúng hơn trong tình huống này!

Tiếp sau đó, người bị trúng sẽ trải qua giai đoạn tiếp theo.

Dấu hiệu nhận biết người bị trúng bùa yêu

Các loại bùa chú, ngải thường rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại thường trải qua các giai đoạn thông thường từ 3 bước đến 7 bực.

Các loại bùa một mạng của các dân tộc ít người thường là loại bùa có từ 5 – 7 bực.

Một khi bị đến bực thứ 5 trở lên thì không còn giải được nữa bởi vì họ đã dụng đến SONG QUY CHƠN LINH (Cả người chơi và nạn nhân đều vong mạng)

Nhưng mà tiến trình đó đi theo trình tự nhất định, nếu phát hiện ra sớm hơn thì còn có cách mà giải trừ! Các loại bùa, chú, ngải,… cũng sẽ phân ra chính tông và không chính tông (coi chừng bị lầm lẫn)

Đạo Giáo, Tiên Gia, Lỗ Ban, Mao Sơn, Thất Sơn…. tất thẩy đều là loại bùa hòa hợp vợ chồng. Các loại bùa này giúp cho họ quyến luyến yêu thương mà cùng nhau xây dựng chăm sóc gia đình.

Còn cái chuyện làm bùa để cướp chồng hay đoạt vợ kẻ khác thì không thuộc các tông phái chính thống. Đó có thể là sự bịa đặt hoặc của các ông thầy/ bà bất lương làm chuyện thất đức mà trục lợi kiếm tiền.

Nếu bị trúng các loại bùa chú ngải nghệ tình cảm sẽ có một trong 5 dấu hiệu sau:

Tức là nạn nhân nói mà không biết mình nói gì (hoặc thậm chí là không biết mình nói). Họ sẽ nói những câu không có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa bao giờ họ dùng tới.

Đây là bực 3, bực 4 của các loại bùa chú người dân tộc. Ví dụ như là bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer.

Đôi khi họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng khi ta hỏi thì họ lại trả lời không có nói gì (đây là dấu hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông).

Nhiều người hay lầm tưởng rằng là họ bị tâm thần (nhưng thực chất là bị trúng bùa yêu).

Ví dụ không nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ không bao giờ quên ngày kia là ngày hẹn với cô gái ấy đi chơi chẳng hạn. Hoặc thậm chí là quên luôn cả những ngày giỗ, ngày quan trọng của gia đình.

Nạn nhân có những nỗi sợ dơ bẩn như sợ con nhỏ tiêu, tiểu hoặc không muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo. Dễ thấy nhất là nạn nhân trúng bùa yêu sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn tìm cách để lảng tránh đến nơi khác.

Lý do là vì các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó. Nạn nhân sợ là sợ thôi chứ không phải dùng những thứ đó là có thể khắc chế, hóa giải được.

Nạn nhân trúng bùa yêu thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy. Cảm giác này sẽ mất trừ khi đi chung với người kia (người chơi bùa).

Về nguồn gốc, bùa yêu (hay ngải yêu) thì nó có rất nhiều loại, và nhiều dân tộc khác nhau lại có nhiều loại bùa yêu khác nhau.

Thủ thuật nhà cái đã thu thập nhiều thông tin rằng các dân tộc như người Mường, người Thái, người Ê Đê, Chăm, Khmer,… Theo nhiều nội dung ghi chép lại thì các loại bùa yêu có công năng lớn, hóa giải khó (phải là người cao tay ấn thì mới giải được).

Tuy vậy, việc yểm loại bùa này lên nạn nhân thì vô cùng khó (nếu mà dễ thì không có cả một chuyên mục như vậy). Do đó, để hóa giải được bùa yêu thì còn khó hơn bội phần. Và ở phần người sử dụng, người đó đã mang một nghiệp rất lớn rồi đó!

Bùa yêu nếu muốn sử dụng thì người chơi bùa bắt buộc phải có một thứ cảu người đó trong “công thức” của bùa yêu. Ví dụ như đó có thể là tóc, móng tay, máu,… Và phải tìm cách đưa nó vào trong cơ thể của nạn nhân (hoặc mạnh hơn là chỉ cần cho nó đeo bám theo nạn nhân).

Với các loại bùa yêu mạnh hơn (bùa một mạng) thì người chơi bùa phải đánh đổi cả sinh mạng và sự chân thành, ý chí và sự quyết tâm. Do đó, nếu như yểm bùa thất bại thì chỉ có vong mạng mà thôi.

Và loại bùa yêu một mạng này không có cách hóa giải!

Thực sự, nếu các bạn sống tốt thì không có loại bùa chú nào đủ mạnh để có thể thay đổi con người bạn. Người ác hại người sẽ bị báo ứng, đó là luật nhân quả từ xưa đến nay.

Thực sự thì con người có đủ ý chí mạnh mẽ để không bị vướng vào những cám dỗ trần gian. Và đó là việc mà con người cần phải làm.

Bùa chú ngải nghệ có linh lực thì nó xâm nhập từ cái tâm bất thiện của người bị trúng bùa mà phát triển lên.

Ví dụ: Muốn bỏ bùa anh A thì cô B này phải tiếp cận với anh ta, tâm anh ta khởi lòng bất thiện ham thích sắc dục cô ấy thì từ đấy bùa chú mới có nơi mà xâm lấn! Chính vì vậy, cái tâm con người mới gọi là quan trọng.

Anh A chính là nạn nhân, nhưng anh A cũng thật đáng trách. Bởi vì tâm anh A bất thiện mới khởi lên vọng niệm, từ vọng niệm thì các loại tà thuật mới có thể xâm lấn dần mà chi phối lên các bực cao hơn!

Cho nên các cô, các chị nên khuyến khích, khuyên bảo chồng mình cùng nhau hành thiện, giúp người, bố thí, phóng sanh,…

Những hành động này giúp tích đức, tạo ra được tâm can tốt. Các loại bùa chú sẽ không thể nào xâm lấn được.

Tức là nếu một tâm thiện nơi họ khởi lên thì tà ma ngoại đạo có xâm lấn cũng bị thiêu chột lụi tàn! Không thể phát triển được nữa!

Ngược lại nếu thấy chồng mình sân si, giận dữ hay ham thích các lạc thú hình tướng thì nên tìm cách chế ngự bằng những điều thiện khác. Bởi vì khi một tà niệm khởi lên sẽ kéo theo thất niệm (7 niệm) ác khởi lên theo trong tâm họ.

Con người phàm phu tâm thiện thì ít chứ ác niệm thì đầy rẫy trong tâm, hãy khéo mà điều phục để tránh bị ma tà lợi dụng mà gây ác nghiệp cho thân ta, khi đó có oán thán, trách than cũng là điều vô nghĩa rồi!

Cách Yểm Bùa Người Khác 100% Hiệu Quả / 2023

Các thầy bùa yêu cao tay nếu muốn yểm được người chịu bùa ngải, cần phải thu thập thông tin đầy đủ về: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cùng một số vật dụng cá nhân. Những đồ dùng cá nhân của những người bị chơi ngải sẽ là vật dẫn, chỉ đường lối cho ma quỷ thực hiện lời thần chú.

Cách yểm bùa người khác đơn giản.

Nếu muốn phòng trừ bị dính bùa ngải, bạn cần phải mang bên mình một vật mang tà khí nặng hơn để chế ngự âm khí của bùa ngải phát ra. Vì thế, nếu có việc tới những vùng biên giới, vùng sâu vùng xa, bạn nên chuẩn bị ít phân ngỗng phơi khô hoặc củ tỏi bên mình. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bùa ngải hoành hành.

Bên cạnh đó, bạn không nên sử dụng tên thật với những người mà bản thân cho là có nguy cơ sẽ bị yểm bùa. Đồng thời, khi đến những nơi xa lạ, vùng cao bạn không nên ăn uống những đồ linh tinh mà họ đưa.

Khi trúng bùa ngải, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, trong người mệt mỏi. Bản thân không thể điều khiển hay tự chủ được, dẫn tới mất kiểm soát trong lời nói của mình. Hành động không theo lý trí và suy nghĩ bị bấn loạn.

Hướng dẫn cách yểm bùa người khác

Cây ngải mang sức mạnh tà khí và âm khí rất lớn. Do đó, các thầy bùa thường sử dụng bùa ngải đối với những việc cần nhanh về mặt thời gian và công hiệu. Tuy nhiên, để yểm bùa lên người khác, đòi hỏi các thầy luyện bùa phải hiểu được bùa, sau đó mới sử dụng đến ngải được.

Bùa ngải có nhiều cách luyện khác nhau, từng từng hoàn cảnh, mục đích và ý niệm khác nhau của người xin bùa. Cụ thể, nếu bạn có mong muốn sử dụng bùa ngải nghe lời để điều khiển người khác phải phục tùng thì vật dẫn chất liệu ngải sẽ phức tạp.

Cách yểm bùa người khác không phải là đơn giản mà bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp của các thầy bùa.

Nếu muốn tiến hành cách yểm bùa người khác, bạn phải sử dụng ngải để lấy đủ họ tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh chụp cùng các vật dụng cá nhân. Chuẩn bị đầy đủ những thứ này sẽ khiến cho bùa ngải có công lực mạnh mẽ hơn.

Thường, khi nhờ thầy bùa để chơi ngải sẽ chỉ cần một lần duy nhất là xong. Tuy nhiên, nếu bạn không may gặp ông thầy không tốt, lợi dụng cách chơi ngải để trục lợi thì họ sẽ yêu cầu bạn đến gặp thời thường xuyên. Mục đích là để bạn chuộc và thỉnh tiền để tiêu xài liên tục.

Một người vợ sau khi nhờ thầy Pá vi thì chồng đã không đòi li hôn nữa

Trường hợp bạn không đến thỉnh sẽ bị điên khùng do thầy bùa làm phép. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải đến tìm thầy vì lòng dạ không yên. Ngược lại, có nhiều thầy chơi ngải chân chính nhưng lại bị thân chủ lợi dụng, nói dối về bản chất câu chuyện. Rằng họ bị hãm hại, họ bị kẻ thứ 3 đến quấy rối và phá hoại hạnh phúc gia đình nên muốn nhờ thầy giúp đỡ.

Thường các thầy dùng ngải không thể biết được thân chủ là người như thế nào như các thầy bói. Họ chỉ biết lắng nghe lời chia sẻ của thân chủ và nếu thấy hợp lý sẽ mang lời thần chú của mình để yểm vào bùa. Tuy nhiên, đối với các thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi đã luyện ở mức cao thì người xin bùa sẽ không thể qua mặt thầy.

Nếu muốn bùa được hiệu nghiệm thì bạn cần phải nghe theo những căn dặn và hướng dẫn của thầy Pá Vi.

Lưu ý, không phải ai chơi bùa ngải là sẽ linh nghiệm. Bởi thực tế, người làm ra bùa ngải không phải ai cũng làm có kết quả như thầy Pá vi, đồng thời người thả ngải phải tiến hành yểm thường xuyên trong một thời gian dài. Như thế người bị dính ngải mới bị xâm hại tới nhận thức. Nếu trúng bùa ngải sẽ có cách hóa giải, vì thế bạn không nên sợ hãi trước hình thái tâm linh này.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – (hangthu – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi) Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

3 Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng 100% / 2023

Ngoài những cách giữ chồng truyền thống thì bùa yêu là một trong những được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số chị em cũng băn khoăn và cảm thấy lo sợ. Vậy có nên sử dụng bùa để giữ chồng hay không? Và cách làm bùa yêu giữ chồng mà bất kỳ một người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết là gì?

1. Bùa giữ chồng là gì?

Bùa để giữ chồng hay còn gọi là bùa yêu trói chồng là một loại bùa chú giúp giữ tình cảm gia đình hạnh phúc. Thường được dùng khi tình cảm giữa hai vợ chồng bị rạn nứt, hoặc có con giáp thứ 13 xen vào làm gia đình tan vỡ.

Loại bùa này trước đây thường được cung tần mỹ nữ dùng trong trốn cung đình. Sau được thầy cúng mang về các bản làng và dùng rộng rãi trong cộng đồng dân tộc thiểu số.

2. Vì sao nên dùng bùa yêu giữ chồng?

Trước đây, người phụ nữ thông mình thường giữ chồng bằng cách xinh đẹp, nấu món ăn ngon, quan tâm đến chồng,… Tuy nhiên, ở hiện tại thì đây không phải là cách giữ chồng thông minh. Bởi những cách làm này không còn tác dụng gì nữa. Thay vì áp dụng những cách truyền thống đó thì nhiều người lại tìm đến các loại bùa phép giữ chồng, níu kéo, hàn gắn và giữ gìn tình cảm gia đình.

Kết quả của một chị em khi sử dụng bùa của thầy Pá Vi để giữ chồng.

Lý do bạn nên dùng bùa yêu giữ chồng là vì loại bùa này sẽ giúp chồng bạn không bao giờ để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn. Ngoài ra, nếu phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài thì tốt nhất là bạn nên dùng bùa giữ chồng. Để đạt được hiệu nghiệm cao nhất thì nên sử dụng cả bùa yêu và bùa ghét. Vì bùa yêu có tác dụng níu kéo tình cảm vợ chồng, còn bùa ghét là để chồng và người thứ 3 ghét bỏ nhau.

Chắc chắn khi kết hợp cả hai loại bùa với nhau thì hiệu quả sẽ đạt kết quả nhanh hơn. Bạn vừa có thể kéo chồng mình trở về với gia đình vừa cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và bồ nhí.

Tóm lại, nếu là phụ nữ thông minh thì đừng nên mù quáng mà áp dụng những cách giữ chồng theo truyền thống. Ngược lại, bạn phải biết dùng bùa để giữ chồng thì kết quả mới đạt được như mong muốn.

3. 3 Cách làm bùa yêu giữ chồng

3.1. Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Có rất nhiều người thắc mắc rằng có thể làm bùa tại nhà không? Và nếu không thể tự làm bùa giữ chồng tại nhà thì tại sao trên mạng lại có những bài viết, video hướng dẫn cách làm bùa tại nhà? Tuy nhiên, câu trả lời của chúng tôi là không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Sở dĩ có những loạt video hướng dẫn đó là vì một số người lợi dụng tâm lý của chị em phụ nữ để nhằm kiếm tiền. Vậy tại sao lại không thể tự làm bùa yêu giữ chồng tại nhà?

Lý do chị em không có cách tự làm bùa yêu giữ chồng tại nhà là vì:

Bạn không phải là người có căn cốt và không có ma theo.

Bạn không biết được thần chú hay còn gọi là lời thiêng để luyện bùa. Mỗi loại bùa sẽ có thần chú riêng.

Bạn không biết lựa chọn vật dẫn nào khi làm bùa cho phù hợp với từng trường hợp.

Ngược lại, thầy bùa cao tay hội tụ được đầy đủ tất cả các yếu tố này. Thầy là người có căn cốt được thầy bùa cao tay lựa chọn và được truyền thụ lại tất cả mọi thứ như lời thiêng, cách lựa chọn vật dẫn. Quan trọng là thầy có ma theo.

3.2. Bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng thầy pá vi

Bạn có thể lựa chọn sử dụng các cách làm bùa yêu để giữ chồng như bùa họ tên, bùa tóc, bùa hình ảnh, bùa ngày tháng năm sinh,… Trong trường hợp không biết lựa chọn loại bùa nào phù hợp với trường hợp của mình thì thầy Pá Vi sẽ hỗ trợ và tư vấn sao cho đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, theo cách làm thông thường thì thầy Pá Vi thường kết hợp tất cả những thông tin lại với nhau để hiệu quả đạt được nhanh chóng và chính xác nhất. Mặc dù kết hợp nhiều thông tin nhưng cách làm bùa để giữ chồng lại rất đơn giản, không cầu kỳ, hiệu quả nhanh.

3.3. Mua bùa yêu giữ chồng có nguy hiểm không?

Khi bạn làm bùa để giữ chồng của thầy Pá Vi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bùa giữ chồng hạnh phúc từ thầy Pá Vi không chỉ tác dụng nhanh, mà còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến người làm bùa và người được làm bùa. Bởi, thầy chỉ giúp những người có mục đích tốt đẹp, không trái với đạo đức.

Tuy nhiên, các bạn phải ghi nhớ rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho thầy phải là những thông tin chính xác, đúng người để không sai sang một người khác. Như vậy hiệu nghiệm với cao.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giữ chồng: “Con chào thầy Pá vi! Con muốn kể sơ qua tình hình của con cho thầy giúp làm bùa yêu trói chàng. Vợ chồng con lấy nhau hơn 16 năm rồi ah. Nhưng chồng con đã phản bội con năm năm nay. Trong thời gian qua đã xảy ra rất nhiều biến cố nhưng đến giờ chúng con vẫn chưa ly hôn. Chồng con thì chơi bời cờ bạc bồ bịch, con cũng buồn lắm nhưng vì thương hai đứa trẻ nên con chưa ly hôn. Hiện giờ, nhà con đã phải bán nhà trả nợ. Mấy mẹ con thì thuê nhà ở, còn chồng con thì trốn đi nơi khác làm ăn. Con được biết cô bồ của chồng con đang ép anh ấy về ly hôn. Nhưng con không muốn, mà bây giờ con cũng không có kinh tế. Con mong làm bùa yêu giữ chồng để anh ấy có chút trách nhiệm với hai đứa trẻ.

Con đến bước đường cùng rồi thầy ah. Mà bây giờ chúng con mỗi người mỗi nơi. Thầy có thể giúp con để chồng con quay về và không cờ bạc trai gái nữa không ah? Nếu được thì hết bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến ai trong gia đình không thầy? Xin thầy cho con biết với ah!“

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ tốt nhất:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Giải Bùa Yêu 100% Hiệu Quả Từ Thầy Bùa Số 1 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!