Xu Hướng 12/2023 # Cách Gửi Yêu Cầu – Đề Nghị Gọi Lại Viettel Khi Hết Tiền # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Gửi Yêu Cầu – Đề Nghị Gọi Lại Viettel Khi Hết Tiền được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cập nhật lúc 31/08/2023

Viết bởi Trang Huỳnh

Điều kiện để đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel:

Để được đăng ký dịch vụ yêu cầ – đề nghị gọi lại khi hết tiền của Viettel, quý khách hàng phải là: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều nghe gọi bình thường trên mạng Viettel có nhu cầu đăng ký dịch vụ đề nghị các thuê bao khác gọi lại mỗi khi hết tiền.

Cách đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel:

Những lúc hết tài khoản thuê bao Viettel của bạn hết tiền, quý khách hàng hãy yêu cầu các thuê bao khác gọi lại cho mình bằng cách:

Soạn tin nhắn:

Sốđiệnthoạiyêucầugọilại gửi 9119

– Ví dụ, quý khách hàng muốn yêu cầu số thuê bao: 0168.712.2091 gọi lại cho mình khi mình hết tiền thì soạn tin:

01687122091 gửi 9119.

– Cước phí gửi tin yêu cầu: Được miễn phí hoàn toàn.

– Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu gọi lại từ thuê bao của quý khách hàng với nội dung: “Bạn hãy gọi lại cho số máy 0120.712.20231. Dịch vụ Call Me Back – Viettel Mobile”, chủ nhân của số điện thoại này sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng.

 Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel cần lưu ý:

+ Dịch vụ này chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước chưa bị khóa 2 chiều.

+ Mỗi thuê bao được gửi tối đa 3 yêu cầu gọi lại sau mỗi lần nạp thẻ. Nếu hết quyền yêu cầu gọi lại, thuê bao phải nạp thẻ để sử dụng dịch vụ vào những lần sau.

+ Yêu cầu gọi lại được gửi đến thuê bao ở tất cả các mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

+ Khi nhận được yêu cầu gọi lại, số điện thoại yêu cầu có gọi lại hay không là tùy thuộc vào chủ nhân của số điện thoại đó.

+ Số lần yêu cầu cảu lần nạp thẻ nếu khong sử dụng hết sẽ không được bảo lưu và không được cộng dồn ở lần nạp thẻ sau.

+ Độ dài của mỗi tin nhắn yêu cầu gọi lại không quá 20 ký tự.

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành công! Liên hệ 198 tổng đài Viettel để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin

Tác giả

Trang Huỳnh

Ngày đăng bài

31/08/2023

Tiêu đề

Cách gửi Yêu cầu – Đề nghị gọi lại Viettel khi hết tiền

Đánh giá

5

Cú Pháp Yêu Cầu Gọi Lại, Đề Nghị Gọi Lại Viettel, Vina, Mobi

NỘI DUNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT

Sim số đẹp viettel : sim số đẹp đầu số 096, 098, 0168, 0169, 097,.. đuôi tam hoa 666, 888,..

Sim số đẹp vinaphone : đầu số 094, 0123, 091 mới nhất, đầu số 11 số vina đẹp đuôi tứ quý 5555, 3333, 9999 giá rẻ

Sim số đẹp mobifone : sim số đẹp đầu số mobi 093, 090, 0120, 0122,… đuôi 10 số, 11 số giá rẻ tam hoa, lộc phát thần tài,…

Cú pháp yêu cầu gọi lại Viettel:

Nhà mạng Viettel hiện cũng đang cung cấp dịch vụ yêu cầu gọi lại hay đề nghị gọi lại . Bạn có thể yêu cầu gọi lại Viettel dễ dàng khi làm theo 1 trong 2 cách sau:

– Soạn tin nhắn SĐT_Tên của khách hàng gửi tới số 9119.

+ Trong đó tên của khách hàng không được vượt quá 8 kí tự và nội dung tin nhắn không đươc vượt quá 20 kí tự. Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi tới số điện thoại nhận tin nhắn với nội dung: Ban hay goi lai cho so may…… Dich vu Call Me Back – Viettel Mobile.

Ví dụ: Khách hàng trả trước tên là Thủy, số máy 01656280147 muốn y êu cầu gọi lại với số máy 0983656656 gọi lại cho mình thì thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn 0983656656 thuy gửi tới số 9119.

Khi đó hệ thống sẽ nhắn cho số máy 0983656656 một tin nhắn với nội dung như sau: Ban hay goi lai cho so may 01656280147 (thuy). Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile.

– Soạn tin nhắn SĐT rồi gửi tới số 9119. Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi tới cho số máy mà bạn đã nhắn với nội dung: Ban hay goi lai cho so may….. Dich vu Call Me Back – Viettel Mobile

Ví dụ: Khách hàng trả trước tên là Thủy, số máy 01656280147 muốn số máy 0983656656 đề nghị gọi lại cho mình thì thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn 0983656656 gửi tới số 9119.

Khi đó hệ thống 9119 sẽ nhắn cho số máy 0983656656 một tin nhắn với nội dung như sau: Ban hay goi lai cho so may 01656280147. Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile.

2. Cú pháp yêu cầu gọi lại của MobiFone:

Bạn bấm *105*SĐT#, bấm Gọi/Yes/OK

Số điện thoại 0903456789 sẽ nhận được SMS có nội dung: Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao +84901234567. Dich vu Call Me cua MobiFone.

3. Cú pháp yêu cầu gọi lại của Vinaphone:

Nhà mạng Vinaphone cũng cung cấp dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone giúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện một cách dễ dàng. Để sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại bạn có thể làm như sau:

– Nhập: *110*SĐT# rồi bấm OK. Trong đó: SĐT là số điện thoại muốn đề nghị gọi lại , có thể là số thuê bao di động của mạng VinaPhone hoặc mạng thông tin di động khác trong nước.

– Hệ thống dịch vụ sẽ gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại nhận với nội dung: Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [số điện thoại của khách hàng]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone.

Ví dụ: thuê bao Vinaphone 0911230146 muốn gửi yêu cầu gọi lại tới thuê bao 0911238832 thì sẽ làm theo các thao tác sau:

Bấm *110*0911222333# rồi bấm OK.

Thuê bao 0911238832 sẽ nhận được tin nhắn SMS với nội dung: Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao +84911230146 thong qua dich vu Call Me Back cua VinaPhone.

Cuộc trò chuyện thú vị sẽ không còn gián đoạn khi bạn sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại của Viettel, Vinaphone và MobiFone. Cùng thử và trải nghiệm ngay CÙNG https://simsodepviettel.com/ thôi nào!

4. Ứng tiền Viettel

Đôi khi bạn có những cuộc gọi những tin nhắn cần gửi đi ngay mà số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn không còn đủ để đáp ứng, cũng không thể yêu cầu đối tác liên hệ lại thông qua cú pháp yêu cầu gọi lại, số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn không còn đủ để đáp ứng, bạn không thể tìm được địa điểm để nạp thẻ để sử dụng. Lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay tới việc nếu được nhà mạng tạm ứng cho một số tiền để bạn giữ liên lạc lúc đó. Viettel là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc đưa ra các gói dịch vụ giúp khách hàng ứng tiền viettel. Các dịch vụ này thường được nhà mạng gửi tới các thuê bao thông qua hình thức tin nhắn SMS nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được đầy đủ thông tin, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các cách vay tiền Viettel để ứng được một số tiền nhất định tương đương với mỗi gói dịch vụ.

yêu cầu gọi lại viettel yêu cầu gọi lại mobi dịch vụ yêu cầu gọi lại của viettel yêu cầu gọi lại vietnamobile yêu cầu gọi lại của mobi yêu cầu gọi lại vinaphone cách yêu cầu gọi lại mạng mobi cách yêu cầu gọi lại của mobifone

Cách Yêu Cầu Gọi Lại Viettel

1. Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel dùng để làm gì?

Khi điện thoại hết tiền giữa chừng, nó có thể khiến bạn bực bội và khó chịu, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Các trường hợp kiểu như: bạn phải gọi cho mẹ bạn vì vợ bạn sắp sinh?,… Không phải ai cũng có thời gian chạy ra ngoài mua thẻ cào, hay ai cũng thành thạo sử dụng các công nghệ trực tuyến để mua thẻ cào online.

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ Call me back của Viettel hay chưa? Tên của dịch vụ dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Gọi lại cho tôi”. Đúng vậy, Call me back là dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel. Viettel cùng một số nhà mạng khác đều triển khai dịch vụ này. Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel là một dịch vụ rất được ưa chuộng bởi các người dùng hòa mạng thuê bao trả trước cũng như trả sau của Viettel.

Hiểu được những lúc người dùng có thể cạn kiệt tiền trong tài khoản, đến mức bạn cũng đã ứng tiền từ hệ thống Viettel và không thể làm cách nào ngoại trừ cách đi mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản. Viettel đã cho triển khai dịch vụ Call me back để giúp bạn dễ dàng kết nối lại với liên hệ bạn đang gọi điện. Cụ thể một yêu cầu, một lời đề nghị sẽ được gửi cho cá nhân thực hiện gọi điện trước đó với bạn. Sau đó, người nhận được đề nghị gọi lại Viettel của bạn sẽ chủ động gọi lại cho bạn (nếu họ thấy cần thiết).

2. Điều kiện đăng ký yêu cầu gọi lại của Viettel

Vậy làm cách nào để gửi yêu cầu gọi lại Viettel? Nếu chưa biết về dịch vụ này, có thể bạn không thể biết cách thực hiện. Bởi không phải thuê bao nào cũng đăng ký và sử dụng được dịch vụ Call me back, điều kiện để bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ này như sau:

– Đầu tiên, hãy chắc chắn là bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước của Viettel. Vậy dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel trả sau là không thể thực hiện được. Vì nó không được áp dụng trong khung điều kiện này.

– Tiếp đó, bạn cần đảm bảo thuê bao trả trước của mình không bị vấn đề gì về mở khóa sim viettel, khóa gọi một chiều,.. thuê bao của bạn phải là thuê bao hoạt động đều đặn 2 chiều nghe gọi.

– Điều kiện cuối cùng và cũng là điều kiện quyết định bạn có đăng ký được dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel hay không, đó chính là số dư trong tài khoản của bạn. Theo đó, số dư trong tài khoản của bạn phải nhỏ hơn số số tiền sử dụng để thực hiện cuộc gọi hay tin nhắn. Vì khi có số dư mà vẫn nhắn tin được, gọi điện được thì hệ thống sẽ không tiếp nhận yêu cầu của bạn. Nói đúng hơn, khi gọi lại cho một số điện thoại bất kỳ, mà bạn nhận được thông báo: “Tài khoản của bạn không đủ để thực hiện cuộc gọi này” thì lúc đấy, bạn mới đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ này.

3. Cách gửi yêu cầu gọi lại mạng Viettel nhanh nhất

Có hai cách yêu cầu gọi lại của sim Viettelnhanh nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

3.1. Gửi yêu cầu gọi lại của Viettel qua tin nhắn SMS

Cách 1: Nhắn tin đề nghị gọi lại Viettel không kèm theo tên của bạn

Tương đối đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài 9119 với nội dung tin nhắn được soạn theo cú pháp: “Số điện thoại yêu cầu gọi”.

Chẳng hạn như: Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại cho số điện thoại 0978 273 195, thì hãy thực hiện việc gửi tin nhắn đến tổng đài 9119 theo nội dung tin nhắn “0978 273 195”. Bạn có thể sẽ thắc mắc khi điện thoại bạn hết sạch tiền thì làm sao để gửi tin nhắn này, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi tin nhắn yêu cầu gọi lại của Viettel không hề mất phí.

Sau khi tin nhắn của bạn được gửi đi, hệ thống tổng đài sẽ gửi lại cho cá nhân thuê bao mà bạn muốn yêu cầu gọi lại một tin nhắn với nội dung: “Bạn hãy gọi lại cho số máy 0978 273 195. Dịch vụ Call Me Back -Viettel Mobile”. Khi nhận được tin nhắn này, người mà bạn gửi yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tín hiệu bạn đang hết tiền và sẽ thực hiện việc liên lạc lại với bạn.

Cách 2: Nhắn tin yêu cầu gọi lại Viettel kèm theo tên của bạn

Không bắt buộc đó phải là tên của bạn, mà chỉ cần một câu nói nào đó bạn muốn đính kèm trong yêu cầu được gửi đi, chỉ cần đảm bảo không quá 20 ký tự là được. Bạn cần gửi tin nhắn đến tổng đài 9119 với nội dung tin nhắn được soạn theo cú pháp: “Số điện thoại cần gọi lại [dấu cách] tên của người yêu cầu gọi lại”.

Chẳng hạn như: Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại cho số điện thoại 0978 273 195, kèm theo tên của bạn là Hà Nhi thì hãy thực hiện việc gửi tin nhắn đến tổng đài 9119 theo nội dung tin nhắn: “0978 273 195 Ha Nhi”.

Sau khi tin nhắn của bạn được gửi đi, hệ thống tổng đài sẽ gửi lại cho cá nhân thuê bao mà bạn muốn yêu cầu gọi lại một tin nhắn với nội dung: “Bạn hãy gọi lại cho số máy 0978 273 195 Ha Nhi. Dịch vụ Call Me Back -Viettel Mobile”. Khi nhận được tin nhắn này, người mà bạn gửi yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tín hiệu bạn là Hà Nhi đang hết tiền và sẽ thực hiện việc liên lạc lại với bạn.

3.2. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Call me back

– Dịch vụ yêu cầu/đề nghị gọi lại Viettel sẽ chỉ cho phép các thuê bao trả trước đăng ký và chưa bị khóa 2 chiều.

– Dịch vụ này của Viettel cũng chỉ cho phép người dùng gửi đi yêu cầu gọi lại của mình tối đa 3 lần sau mỗi một lần nạp thẻ. Nghĩa là, nếu lần nạp thẻ này, khi hết tiền, bạn đã sử dụng hết 3 yêu cầu gọi lại thì cách cuối cùng bắt buộc bạn phải thực hiện đó là mua thẻ cào và nạp vào tài khoản.

– Viettel không giới hạn phạm vi nhà mạng mà bạn gửi yêu cầu gọi lại. Chính vì vậy, hãy yên tâm vì bạn có thể gửi đi yêu cầu gọi lại ngoại mạng Viettel để đề nghị các thuê bao thuộc các nhà mạng khác gọi lại cho bạn khi bạn hết tiền.

– Số lần quy định bạn gửi yêu cầu gọi lại tối đa 3 lần sau mỗi lần nạp thẻ, nếu không được sử dụng hết 3 lần thì hệ thống cũng không cho phép bạn cộng dồn vào các lần tiếp theo.

– Như đã nói ở trên, với SMS gửi đi có kèm nội dung tên hoặc những gì bạn ra dấu hiệu cho người nhận yêu cầu gọi lại không được quá 20 ký tự.

– Cuối cùng, hãy nhớ một điều rằng, dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel không tốn một đồng xu nào của bạn. Chính vì thế, cả khi tài khoản của bạn hết tiền, bạn vẫn có thể gửi đi yêu cầu của mình mà không cần đắn đo có gửi được hay không gửi được.

Cú Pháp Gửi Yêu Cầu Gọi Lại Cho Thuê Bao Viettel

Đề nghị gọi lại viettel – Yêu cầu gọi lại Viettel là gì?

Yêu cầu gọi lại Viettel hay còn gọi khác là đề nghị gọi lại Viettel là Dịch vụ Call me back. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả trước (A) của Viettel (bị khóa 1 chiều hoặc còn thời hạn gọi nhưng hết tiền hoặc còn tiền nhưng không đủ khả năng thiết lập cuộc gọi) có thể gửi một tin nhắn tới một thuê bao khác (B) của tất cả các mạng di động trong nước (bao gồm mạng Viettel và các mạng trong nước khác) với nội dung yêu cầu thuê bao (B) gọi lại cho mình.

1. Cú pháp yêu cầu gọi lại Viettel:

Bạn có thể yêu cầu gọi lại Viettel hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng khi làm theo 1 trong 2 cách sau:

* Cách 1:

– Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung “098xxxxxxx_Tên của khách hàng” gửi tới số 9119.

+ Trong đó: 098xxxxxxx là số điện thoại của người sẽ gọi lại.(Lưu ý: Tên của khách hàng không được vượt quá 8 ký tự và tin nhắn không được vượt quá 20 ký tự). Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi tới cho số máy 098xxxxxxx tin nhắn với nội dung như sau: “Ban hay goi lai cho so may…… Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile”.

Ví dụ: Khách hàng trả trước tên là Hùng, số máy 0989122122 muốn yêu cầu số máy 0983656656 gọi lại cho mình thì thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn “0983656656 hung” gửi tới số 9119.

* Cách 2:

– Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung “098xxxxxxx” rồi gửi tới số 9119. Trong đó, 098xxxxxxx là số điện thoại của người sẽ gọi lại. Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi tới cho số máy 098xxxxxxx tin nhắn với nội dung như sau: “Ban hay goi lai cho so may….. Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile”

Ví dụ: Khách hàng trả trước số máy 0989123456 muốn yêu cầu số máy 0983656656 gọi lại cho mình thì thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn “0983656656” gửi tới số 9119.

2. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel ( đề nghị gọi lại viettel ):

+ Dịch vụ chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và chưa bị khóa 2 chiều.

+ Cước tin nhắn đến số 9119 được miễn phí.

+ Mỗi thuê bao di động của Viettel chỉ được sử dụng 03 tin nhắn của dịch vụ Call Me Back (không phân biệt gửi nội mạng hay ngoại mạng) cho mỗi lần nạp thẻ (không phân biệt thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử). Sau khi sử dụng hết 3 tin nhắn của dịch vụ Call Me Back thì thuê bao này phải nạp tiền trở lại mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Call Me Back.

+ Số tin nhắn Call Me Back không sử dụng hết của một lần nạp tiền sẽ không được cộng dồn cho các lần nạp tiền tiếp theo.

+ Độ dài của tin nhắn gửi đến 9119 không được quá 20 ký tự.

Cách Sử Dụng Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Của Viettel

              

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại ( Call me back) của Viettel?

Đối tượng sử dụng:

 - Thuê bao Viettel trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều

– Thuê bao trả sau Viettel và thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều không sử dụng được dịch vụ Call me back của Viettel.

Dịch vụ Call me back của Viettel là dịch vụ được tích hợp sẵn cho tất cả các thuê bao nên bạn không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ như các dịch vụ khác. Khi có nhu cầu yêu cầu bạn bè người thân gọi thoại lại cho bạn bạn có thể sử dụng dịch vụ Call me back Viettel bằng hai cách sau:

Cách 1: Bạn soạn tin nhắn với nội dung : 

Trong đó : 

– 098xxxxxxx là số thuê bao bạn muốn yêu cầu gọi lại.

– Tên khách hàng chính là tên của ban.

Sau khi bạn gửi tin nhắn hệ thống sẽ lập tức gửi yêu cầu của bạn đến thuê bao bạn muốn gọi lại với nội dung tin nhắn

“Ban hay goi lai cho so may…… Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile”.

VD: Bạn tên Tùng có số thuê bao là 0165xxx3456, muốn yêu cầu số máy 0167xxx6789 gọi lại cho bạn, bạn soạn tin nhắn như sau:

“0167xxx6789 Tung”

gửi đến

9119

.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn đơn giản với nội dung là số điện thoại bạn yêu cầu gọi lại và gửi đến 9119.

Cú pháp:

 

“Số điện thoại yêu cầu gọi lai”

 gửi 

9119

.

Lúc này thuê bao được yêu càu gọi lại sẽ nhận được tin nhắn từ 9119 với nội dung : “Ban hay goi lai cho so may 0165xxx3456. Dich vu Call Me Back-Viettel Mobile”.

dịch vụ Call me back Viettel quá đơn giản phải không nào, chỉ cần nắm chắc cú pháp sử dụng là có thể thỏa mái yêu cầu bạn bè người thân gọi lại cho bạn khi có nhu cầu.

Sử dụngViettel quá đơn giản phải không nào, chỉ cần nắm chắc cú pháp sử dụng là có thể thỏa mái yêu cầu bạn bè người thân gọi lại cho bạn khi có nhu cầu.

Thông tin lưu ý:

– Mỗi thuê bao chỉ được phép gửi 3 tin nhắn yêu cầu gọi lại từ dịch vụ Call me back cho mỗi lần nạp thẻ.

– Không giới hạn gửi yêu cầu cho thuê bao nội mạng hay ngoại mạng.

– Nếu bạn đã sử dụng hết 3 lần yêu cầu, bạn cần nạp thẻ để có thêm ba lần sử dụng tiếp theo.

– Cước tin nhắn đến đầu số 9119 là hoàn toàn miễn phí.

Cách Yêu Cầu Gọi Lại Của Mạng Viettel Và Những Lưu Ý

Việc sử dụng thuê bao di động trả trước chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi 1 lần tài khoản hết tiền và không thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện. Trong trường hợp ấy, bạn phải nạp thẻ với các mệnh giá khác nhau để có thể tiếp tục các dịch vụ. Nhưng nếu bạn đang trong trường hợp không có điểm bán thẻ card, không có mạng để nạp thẻ trực tuyến thì sao? Làm thế nào để bạn tiếp tục các liên lạc, đặc biệt là trong trường hợp liên lạc quan trọng với đối tác, khách hàng?

Sử dụng ngay Cách yêu cầu gọi lại của mạng Viettel để xóa bỏ những khó khăn đó. Dịch vụ này có tên gọi là Call me back cho phép thuê bao di động A gửi 1 tin nhắn SMS với nội dung đề nghị thuê bao di động B gọi lại cho mình. Sau cuộc gọi đó, thuê bao B có thể nạp thẻ giúp bạn hoặc trao đổi các thông tin còn dang dở v.v

Cách đề nghị gọi lại của Viettel thực sự là một tiện ích hữu dụng dành cho các thuê bao di động trả trước. Vậy bạn đã biết các cú pháp thực hiện như thế nào chưa?

2. Cú pháp Cách yêu cầu gọi lại của mạng Viettel:

Để thực hiện Cách yêu cầu gọi lại của mạng Viettel bạn có 2 cách đơn giản sau đây:

Soạn tin nhắn với cú pháp: Số điện thoại của người sẽ gọi lại → Gửi 9119

Soạn tin nhắn với cú pháp: Số điện thoại người sẽ gọi lại_Tên của bạn → Gửi 1991.

Khi đó, nhà mạng sẽ gửi 1 tin nhắn SMS đến với thuê bao kia với nội dung: Bạn đã nhận được lời đề nghị gọi lại từ thuê bao xxx_Tên của bạn.

Giá cước gửi tín nhắn là hoàn toàn Miễn Phí.

Cần lưu ý khi sử dụng Cách đề nghị gọi lại của Viettel thì tên của bạn không được vượt quá 8 kí tự, cả nội dung của tin nhắn không được vượt quá 20 kí tự. Tên của khách hàng phải viết không dấu.

3. Một số lưu ý khác:

Nắm trong tay Cách yêu cầu gọi lại của mạng Viettel rồi bạn cũng không nên bỏ qua một số lưu ý sau đây:

Để sử dụng Cách đề nghị gọi lại của Viettel thì thuê bao đề nghị gọi lại phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều.

– Hướng dẫn cách bắn tiền điện thoại mạng viettel nhanh nhất – cách bắn tiền qua điện thoại mạng viettel đơn giản, tiện dụng – Cách đề nghị gọi lại của mạng Viettel trong trường hợp khẩn cấp

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Gửi Yêu Cầu – Đề Nghị Gọi Lại Viettel Khi Hết Tiền trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!