Xu Hướng 2/2023 # Cách Học Tiếng Anh, Phương Pháp Học Đơn Giản Mà Hiệu Quả # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Học Tiếng Anh, Phương Pháp Học Đơn Giản Mà Hiệu Quả # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Học Tiếng Anh, Phương Pháp Học Đơn Giản Mà Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả

1. Lập kế hoạch cụ thể

Làm bất cứ việc gì cũng vậy lập kế hoạch cụ thể sẽ giúp chúng ta dễ hình dung được công việc ấy như thế nào. Nếu chỉ hứng mới học thì sẽ không mang lại nhiều kết quả và việc học cũng không thể nghiêm túc. Hãy viết ra một kế hoạch cụ thể, điều bạn mong muốn khi học Tiếng Anh để có thêm động lực.

2. Chủ động học

Hãy học một cách chủ động, nếu cứ có bài tập hoặc học một cách gượng ép bạn sẽ không thể đạt được kết quả cao. Hiện nay có không ít bạn chỉ đăng ký đại một khóa học Tiếng Anh để cảm thấy an toàn còn sau đó thì chỉ đi học đúng buổi đến lúc về nhà thì chẳng mảy may quan tâm đến việc học. Ít ai biến Tiếng Anh thành một phần trong cuộc sống hằng ngày, bạn chỉ đang làm cho đủ và đúng nhiệm vụ thế nên việc học của bạn vô cùng thụ động. Điều này sẽ ít đem lại hiệu quả cho việc học, đặc biệt bạn sẽ rất nhanh quên kiến thức. Hãy xem Tiếng Anh là một điều bắt buộc, chủ động học mọi lúc mọi nơi.

3. Không học đối phó

Có không ít bạn trẻ ngày nay chỉ “học vẹt” học cho có để đối phó với các kỳ thi. Cách học này khá phổ biến hiện nay, bởi các bạn không có hứng thú hay đam mê với Tiếng Anh thế nên việc học trở nên rất gượng gạo. Thế nhưng việc học đối phó không thể giúp bạn ghi nhớ kiến thức được lâu dài, dù thế nào đi chăng nữa hãy xác định rõ mục đích học tập và nói không với học đối phó.

4. Luôn lắng nghe

Với việc học Ngôn ngữ, kỹ năng nghe vô cùng quan trọng. Người nói tốt Tiếng Anh luôn là người giỏi lắng nghe. Việc học ngôn ngữ phải diễn ra hằng ngày, chúng ta cố gắng tập lắng nghe và phát âm để có thể phát hiện ra lỗi sai, từ đó khắc phục. Việc lắng nghe sẽ giúp bạn ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và linh hoạt.

5. Phải nói và cố gắng phát âm chuẩn nhất có thể

6. Học từ vựng mỗi ngày

Học từ vựng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Tiếng Anh và không phải chỉ ngày một ngày hai là có thể học được hết từ vựng. Thế nên hãy chia nhỏ thời gian trong ngày ra, học từ vựng mỗi ngày bằng nhiều cách, ví dụ như xem phim, nghe nhạc hoặc có thể trò chuyện cùng người nước ngoài.

7. Học cách ghi chép

Để việc học được diễn ra một cách khoa học thì bạn nên có một cuốn sổ tay ghi chép từ vựng, luôn mang theo bên người để ghi chép lúc có thể và mang ra học lúc rảnh rỗi. Học mỗi ngày một ít và quan trọng là duy trì việc học đó, đừng bỏ quên.

8. Luôn học hỏi từ mọi người xung quanh

Top 10 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Top 10 phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

5 min read

Một trong những nền móng cơ bản quan trọng giúp bạn có thể sử dụng được bất kỳ các loại ngôn ngữ nào trên thế giới chính là từ vựng. Bạn có thể nghe nhiều người nói ngữ pháp Tiếng Anh không quan trọng hay cách phát âm là không cần thiết nhưng chưa ai từng khẳng định rằng bạn có thể giỏi tiếng Anh mà không cần từ vựng. Tuy nhiên, từ vựng tiếng Anh là vô hạn và có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc mở rộng vốn từ của mình do không có phương pháp học hiệu quả, học trước quên sau. Thông qua bài viết này, chúng ta cùng chỉ ra những khuyết điểm và hậu quả mà những phương pháp “cũ” đem lại đồng thời chỉ ra những bí quyết thông minh và hiệu quả hơn cho việc học từ vựng của bạn. Đây là những phương pháp mà nhiều bạn hay áp dụng khi học từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, đây là những cách có nhiều khiếm khuyết và không hiệu quả.

A . 4 phương pháp học từ vựng tiếng Anh “cũ” không hiệu quả

1. Học thuộc lòng nghĩa tiếng Việt trong từ điển

Có nhiều bạn khi tìm kiếm cách học từ vựng trên các diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội đều được gợi ý mỗi ngày học một trang từ vựng trong từ điển. Đây là cách “trâu bò” nhất và cũng là cách kém hiệu quả nhất.

Các từ vựng trong từ điển được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, nghĩa là nó không theo một hệ thống chi tiết nào cả. Học theo từ điển, có nghĩa là bạn học từng từ một theo một liên kết duy nhất là nghĩa tiếng việt của từ  mà không hề có một sự liên kết nào khác như cách dùng từ, collocations đi chung với từ, từ loại của từ (danh từ, động từ, tính từ,..), v.v. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và khả năng bạn quên mất là rất cao. Việc ghi chú lại cũng sẽ không giúp bạn nhớ lâu hơn vì lúc ôn lại chẳng khác nào bạn học lại tất cả các từ.    

2. Viết từ vựng tiếng Anh dán khắp nhà

Đây là cách học “thông minh” mà nhiều bạn áp dụng. Chỉ cần viết từ vựng tiếng Anh lên các vật dụng trong nhà tương ứng. Áp dụng hình ảnh vào từ vựng để dễ liên tưởng là một cách hay nhưng tương đối giới hạn.

Thứ nhất, bạn sẽ tốn kha khá thời gian cho việc viết từ vựng lên mọi đồ vật. Thứ hai, những đồ vât này thuộc dạng từ vựng cơ bản, có thể hỗ trợ bạn trong giao tiếp hằng ngày nhưng trong môi trường học thuật hoặc trong công việc thì những từ vựng này là không đủ. Thứ ba, không phải từ nào bạn cũng có thể liên tưởng bằng hình ảnh (ví dụ: những tính từ như ugly, beautiful, wonderful,v.v). Cuối cùng, trong tiếng anh có nhiều từ mang nhiều nghĩa khác nhau (ví dụ như content đông từ có nghĩa là chứa đựng nhưng danh từ nghĩa là nội dụng). Áp dụng hình ảnh vào bạn sẽ chỉ nhớ được đúng một nghĩa.

3. Học theo Flashcards

Học theo cue card tương đối hiệu quả tuy nhiên, tương tự như cách học trong từ điển, cách học từ vựng này chỉ giới hạn ở một mực học đó là học nghĩa tiếng việt của từ. Ngoài ra, học theo cách này bạn sẽ bị “dính” vào những flashcards, chỉ học từ qua flashcards, ăn ngủ cùng flashcards. Trong khi đó, có rất nhiều các nguồn học từ vựng thú vị và hiệu quả hơn ở xung quanh ta (ví dụ: tiểu thuyết, truyện tranh, phim hoạt hình, truyền hình thực tế, v.v)    

4. Học theo danh sách từ trên mạng

Khi tìm kiếm trên Google hay các trang mạng xã hội về từ vựng, bạn sẽ tìm thấy những kết quả như “3000 từ vựng bạn cần phải biết” hay “1000 từ vựng cơ bản dành cho các bạn bắt đầu học tiếng anh”. Những con số hấp dẫn này sẽ khiến bạn tò mò việc học định nghĩa của từ hoặc thêm được cách phát âm. Bạn sẽ chỉ mất thời gian và có khi còn bị nản do số lượng từ quá nhiều. Thật ra, những bạn có vốn từ vựng tốt chẳng bao giờ học dồn mấy ngàn từ trong một khoản thời gian cả. Vốn từ vựng của họ được phát triển và mở rộng theo thời gian thông qua một cách học từ hiệu quả và logic.

Hậu quả

Theo đuổi và áp dụng những phương pháp học trên không mang lại nhiều hiệu quả mà chủ yếu là để lại hậu quả:

Do phạm vi học từ chỉ giới hạn ở việc thuộc nghĩa của từ, bạn sẽ chỉ nhớ được mặt chữ và nghĩa tiếng việt. Như vậy, ngay cả khi bạn biết nhiều từ, bạn sẽ không biết được cách sử dụng từ phù hợp với ngữ cảnh;

Do chỉ học nghĩa của từ, bạn sẽ rất dễ dùng sai collocation của từ do dịch từng từ (word by word) khi giao tiếp hoặc khi viết;

Do học không có hệ thống từ hợp lý, việc ôn lại từ vựng cũng sẽ chẳng khác gì học lại từ đầu;

Những phương pháp trên hoàn toàn không đưa ra cho bạn phương pháp áp dụng từ vào thực tế;

Học trước quên sau, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nên rất dễ nản. Việc nản chí sẽ làm chậm lại việc cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn.

B . 6 phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn

Thông qua những gì vừa liệt kê ở trên, chúng ta có thể thấy một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và nhớ lâu là phương pháp giúp bạn biết cách áp dụng từ vựng vào trong câu nói, câu viết của mình. Ngoài ra, một phương pháp hiệu quả và tối ưu còn phải phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của từng bạn.

5. Áp dụng hình ảnh, âm thanh để dễ liên tưởng

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể nhớ từ lâu. Hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn là những con chữ. Học tiếng Anh qua hình ảnh có lẽ không quá xa lạ với trẻ em cũng như người Việt Nam. Bằng phương pháp ghi nhớ hình ảnh thực tiễn, người học sẽ nhớ sâu sắc hơn bài đọc, từ vựng hoặc ngữ pháp. Khi bắt đầu dạy môn đó cho dể nhớ từ (history, math, literature, physical education, v.v);

Chủ đề các hình dạng (shapes), bạn có thể liên tưởng tới những vật dụng xung quanh bạn có hình dạng tương ứng: trái banh – circle, cánh cửa – rectangle, khung hình – square.

Lưu ý: Đây là phương pháp cơ bản dễ nhất để học từ. Sau khi vốn từ của bạn đã tăng lên thì nên bắt đầu áp dụng kết hợp thêm nhiều phương pháp khác để học thêm được những từ mang tính chất học thuật hoặc những từ trừu tượng khó mà áp dụng hình ảnh vào.    

6. Tự giải thích nghĩa của từ bằng chính vốn từ của mình

Khi gặp phải một từ mới, sau khi đã hiểu được nghĩa tiếng việt của nó, hãy thử giải thích lại bằng chính vốn từ tiếng Anh của mình. Như vậy, bạn đã từ tạo ra được một định nghĩa riêng của từ đó cho bản thân mình.

Việc tự định nghĩa từ tiếng Anh còn giúp bạn xây dựng lối tư duy bằng tiếng Anh cũng như vận dụng lại tất cả những từ vựng tiếng Anh mà bạn đang sẵn có, từ đó vừa mở rộng vốn từ vừa ôn lại những từ đã học luôn.

Phương pháp này tương đối khó khăn khi vốn từ của bạn còn ít, tuy nhiên sau một thời gian làm quen thì phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng hiểu từ cũng như kỹ năng paraphrase.

Ví dụ:

Description: sự miêu tả;

⇒ To talk about a person, object, event characteristics.

Shopping: mua sắm;

⇒ To buy something.

7. Học cách sử dụng từ

Hiểu nghĩa tiếng việt của từ và biết cách giải thích từ bằng tiếng Anh của bản thân là chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách sử dụng từ sao cho hợp lý và đúng ngữ cảnh. Nên nhớ rằng, mục đích cuối cùng của việc học từ vựng là để bạn có thể truyền đạt thông tin cho người nghe một cách trọn vẹn và dễ hiểu nhất.

Học cách sử dụng từ nghĩa là bạn học các dạng của từ đó (danh từ, động từ, tính từ, dạng quá khứ,..), collocations của từ đó được dùng trong những hoàn cảnh riêng nào. Ngoài ra, việc nắm rõ các cấu trúc từ còn giúp bạn không bị sai ngữ pháp.

Ví dụ: chúng ta có động từ to make có nhiều nghĩa khác nhau và thường đi trước một danh từ. Tuy nhiên tùy danh từ đi kèm tạo thành collocations mà có thể thay đổi nghĩa của từ make.

⇒ Định nghĩa 1: To create, produce something: make a coffee, make a cup of tea, make a cake;

⇒ Định nghĩa 2: To cause something: make a mess, make your mind, make progress;

⇒ Định nghĩa 3: To do something to check if something happens or if it is bản thân hay cuộc sống xung quanh bạn. Tự cho ví dụ nghĩa là bạn đã biết cách áp dụng từ đó một cách chính xác. Mỗi lần ôn tập lại thay vì chỉ nhớ từ thì hãy nhớ các ví dụ đó để ôn luyện luôn cách sử  dụng từ. Liên tục cho ví dụ ở những từ bạn học được còn giúp bạn cải thiện khả năng viết.

Ví dụ: Từ học được: description;

⇒ I always read the job descriptions before applying for the positions.

9. Tổng hợp từ vựng đã học

Sau một khoản thời gian học từ vựng, việc ôn tập lại các từ đã học là điều cần thiết. Ôn lại từ vựng giúp bạn xác định được vốn từ hiện có của mình. Tuy nhiên, để có thể ôn tập lại từ một cách trọn vẹn không bỏ sót từ nào cũng như không không phải mất nhiều thời gian, ngay từ đâu khi học từ bạn nên có một hệ thống tổng hợp từ hợp lý. Việc tổng hợp từ có rất nhiều loại và nhiều tiêu chí khác racing, archery, v.v

Movie genre: Horror, action, comedy, romantic, thriller, v.v

Với mỗi từ trong hệ thống mà bạn tổng hợp, hãy áp dụng những phương pháp vừa nêu trên. Áp dụng hình ảnh, âm thành vào từ để liên tưởng, tự giải thích nghĩa của quanh mình. Thực hành theo phương pháp này làm cho bạn cải thiện vốn từ một cách chóng mặt. Có hệ thống tổng hợp từ hợp lý sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn cũng như biết vốn từ phong phú và biết cách sử dụng từ đúng nhưng nếu không biết phát âm, khi nói ra người nghe sẽ không hiểu bạn nói gì. Hơn thế nữa, không biết cách phát âm và nhận biết phát âm, bạn sẽ không thể nào hiểu được người khác nói gì ngay cả cụm từ đó. Thông thường, tất cả những từ điển đều có cách phiên âm ngay dưới mỗi tất cả các từ ngay cả những từ bạn mới gặp, hãy tìm hiểu và nghiên cứu cách sử dụng bảng chữ phiên âm IPA.

Tổng kết

Học từ vựng không chỉ gói gọn ở việc hiểu nghĩa của từ bởi vì mục đích học từ vựng là để biết cách dùng từ để từ đó truyền đạt ý nghĩ, thông tin, cảm xúc của mình cho người khác. Vì thế, các cách học giới hạn ở việc biết nghĩa tiếng việt của từ là không hiệu quả và chắc chắn sẽ chỉ làm bạn mất thời gian.

Để hạn chế việc mất thời gian cũng như cải thiện nhanh chóng vốn từ của bản thân, hãy áp dụng các phương pháp thông minh hơn như áp dụng hình ảnh âm thành vào từ học, tự giải thích bằng chính từ ngữ của mình tự cho ví dụ và học theo hệ thống tổng hợp từ hợp lý.

Những phương pháp trên không chỉ mở rộng vốn từ của bạn mà còn “tiện thể” giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết khác như tư duy bằng tiếng anh, kỹ năng

Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả

Dựa trên sự phát triển và ứng dụng của mạng Internet, Bộ giáo dục đã đưa vào chương trình học của các em học sinh từ lớp 3 đến 12, kỳ thi giải tiếng Anh trên Internet (IOE) gần với chương trình học tập trên trường. Chương trình thường diễn ra song song với năm học của các bạn học sinh và sau mỗi chương trình kết thúc thì những bạn đạt điểm cao sẽ được trao thưởng.

Với những học sinh có khả năng học ngoại ngữ tốt có thể ôn luyện và tham gia kỳ thi Olympic này để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Các phụ huynh và các em học sinh luôn mong ước đạt được thành tích cao tại cuộc thi và nâng cao hiệu quả học tiếng anh.

Đã có nhiều chia sẻ về bí quyết, phương pháp học và thi tiếng anh trên IOE từ các bạn học sinh đạt giải. Đó là, liên tục cập nhật thông tin mới nhất về đề thi, dạng bài thi, hình thức thi và những kiến thức học tập mới nhất được cập nhật trên IOE. Đồng thời, cần phải luyện tập trên máy các bài thi thử IOE nhuần nhuyễn.

Khi tham gia thi, cần thao tác máy tính kết hợp luyện cách làm bài tỉ mỉ, tập trung. Phải rèn online kết hợp với việc tự luyện, mở rộng kiến thức tiếng anh về cấu trúc, từ vựng, phát âm cả năm trời mới có cơ hội đoạt giải cao.

Bước 2: Để có thể sử dụng ứng dụng, trước hết người dùng cần có một tài khoản của goPlay. Nếu có rồi thì Đăng nhập vào bình thường, còn nếu chưa, có thể chọn Đăng ký và điền nhanh hai thông tin cơ bản nhất, nhấp vào Hoàn thành, vậy là xong.

Bước 3: Xong bước đăng ký đầu tiên, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn bên dưới để sử dụng:

Vào thi, Luyện thi: Kiểm tra kiến thức.

Cá nhân: Thông tin tài khoản.

Hướng dẫn: Cách sử dụng IOE.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng tính năng này, chúng ta cần đăng ký thêm tài khoản IOE. Trong phần thông tin, các bạn chú ý phải điền chính xác (đặc biệt là phần thông tin cấp học và khu vực để khi làm bài, IOE sẽ “ra đề” theo khu vực và trình độ của bạn. Từ đó đảm bảo sự chính xác và công bằng nhất cho người dùng ở khắp nơi.

Bước 4: Bạn có hai lựa chọn để mua thêm lượt thi (nếu hết) đó là sử dụng qua tin nhắn (SMS) hoặc nạp thẻ cào từ các nhà mạng.

Mỗi tùy chọn này sẽ bao gồm các thông tin khác nhau, giúp bạn nắm bắt tin tức về cuộc thi, quy chế thi cũng cũng như cách sử dụng ứng dụng làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 5: Mỗi Vòng thi có thể lệ như sau:

Có tất cả 4 bài thi (từ 1 đến 4), mỗi bài 10 câu (tổng 40 câu).

“Thí sinh” sẽ có 20 phút để trả lời tất cả những câu hỏi của 4 bài thi này.

Với mỗi câu trả lời đúng, được 10 điểm, sai không được điểm nào.

Điểm tổng sẽ được tổng kết khi kết thúc toàn bộ bài thi hoặc hết thời gian thi.

Chọn Start để bắt đầu vào thi, Instruction để xem hướng dẫn cách làm bài.

Có vài trường hợp người dùng sẽ không thể tham gia, ngoài những yếu tố chủ quan như không có kết nối mạng, hết lượt thi… thì “Hệ thống đang diễn ra vòng thi” và “User có trình độ quá thấp” là hai nguyên nhân khách quan khác khiến chúng ta không thể trắc nghiệm kiến thức của mình.

Chỉ cần chạm vào đáp án “A – B – C – D” để trả lời, hệ thống sẽ tự chấm Đúng (Perfect) / Sai (Wrong).

Có giao diện và cách học như khi chơi một trò chơi điện tử, một game IQ trên điện thoại, IOE thực sự là một phương pháp học tập mới lạ, thú vị và hiệu quả. Nhưng một điểm trừ nhỏ của ứng dụng này là, nó không sửa đáp án nếu câu trả lời của người chơi là sai.

Sau khi hoàn tất vòng thi, bạn có thể chọn Lưu điểm hoặc thi lại, tất nhiên, điểm chỉ có thể lưu khi đủ điều kiện, nếu không sẽ phải Thi lại.

Quy mô cuộc thi ngày càng lớn, thách thức, thể lệ cuộc thi mỗi năm đều có thay đổi. Các bậc phụ huynh và các em học sinh nên thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất, để việc học và thi tiếng anh trên IOE đạt hiệu quả.

(TechZ.vn) Độc giả nên trang bị cho mình kiến thức để việc đăng ký và thi thử trên IOE được thuận lợi nhất.

5 Phương Pháp Học Tiếng Trung Hiệu Quả

Thông qua 5 phương pháp học hiệu quả, cũng là nét độc đáo riêng của trung tâm, các thầy cô luôn mang đến những bài giảng sinh động, dễ học dễ nhớ cho mọi học viên, giúp người học rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tự nhiên trôi chảy, đọc viết chữ Hán thành thạo, trải nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chuẩn và đầy hứng thú.

CÁCH HỌC TIẾNG TRUNG TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

PHƯƠNG PHÁP HỌC TRUYỀN THỐNG “Giáo viên làm trung tâm” PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI “Học viên làm trung tâm”

– Giáo viên giảng bài theo một chiều.

– Học viên ngồi nghe thụ động.

– Ít có cơ hội tương tác, luyện phản xạ.

– Học xong rồi vẫn không dùng được.

– Giáo viên tổ chức, hướng dẫn, điều chỉnh hoạt động học tập của học viên.

– Giáo viên tạo môi trường giao tiếp đa dạng, như tương tác giữa học viên với giáo viên, học viên với học viên, học viên với sách giáo trình, video, file nghe, phần mềm học tập…

– Học viên chủ động nắm bắt kiến thức.

– Mỗi buổi học đều luyện giao tiếp phản xạ.

– Vừa học vừa ứng dụng luôn vào thực tế.

Gây ra áp lực lớn và tâm lý học đối phó của học viên. Tạo ra sự hứng thú và chủ động học tập của học viên.

Phương pháp này dựa trên nguyên tắc: liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ để khắc sâu kiến thức và ứng biến nhanh nhạy khi gặp lại các câu hỏi này trong giao tiếp. Qua bảng từ vựng, bài hội thoại và video thực tế, học viên luyện phản xạ nghe – nói – dịch liên tục với giáo viên và bạn học suốt buổi học. Kết quả là cuối buổi học, học viên sẽ nhớ kỹ kiến thức và biết dùng luôn vào thực tế.

Dùng tranh ảnh, flashcard, video, phần mềm dạy viết chữ, giải thích bộ thủ, ghép chữ Hán Việt… kết hợp với phương pháp ứng dụng siêu trí nhớ, giúp người học nắm rõ các mẹo nhớ từ vựng và chữ Hán mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Chia đội thi đấu biểu diễn từ vựng thông qua ngôn ngữ cơ thể, vẽ tranh, thi đấu phản xạ hỏi đáp… giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu nhớ lâu từ mới, tăng khả năng tư duy sáng tạo và sự tự tin, xóa bỏ nỗi e ngại khi nói Tiếng Trung, vừa tạo ra không khí vui vẻ, hòa đồng trong lớp học.

Bằng việc nhập vai vào các nhân vật, bạn sẽ phải ghi nhớ nội dung lời thoại, mẫu câu nhân vật sử dụng, từ đó giúp bạn hình thành phản xạ nghe nói tự nhiên, chuẩn hóa phát âm, ghi nhớ cấu trúc và tự tin giao tiếp.

Tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, nhờ khéo léo ứng dụng 05 phương pháp học hiệu quả cao vào giảng dạy, đã giúp học viên dễ hiểu, dễ học và dễ nhớ bài giảng, đồng thời rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tự nhiên trôi chảy và ngày càng yêu thích tiếng Trung.

Các bài học không chỉ dừng lại ở trên lớp, mà quan trọng hơn là biết áp dụng nó vào giải quyết tình huống đời sống thực tế, nhằm giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đều thành thạo, phản xạ nhanh & tự nhiên, luyện tư duy tiếng Trung giống người bản xứ.

1. Mô hình lớp học sĩ số vàng – Tối đa 7 học viên

3. Chương trình học chuyên biệt, ứng dụng cao

4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Học Tiếng Anh, Phương Pháp Học Đơn Giản Mà Hiệu Quả trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!