Xu Hướng 2/2023 # Cách Khóa Facebook Tạm Thời Trên Điện Thoại Chỉ Trong Vài Thao Tác # Top 5 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Khóa Facebook Tạm Thời Trên Điện Thoại Chỉ Trong Vài Thao Tác # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khóa Facebook Tạm Thời Trên Điện Thoại Chỉ Trong Vài Thao Tác được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa Facebook bằng điện thoại

Với các khóa trên giao diện điện thoại thì bạn thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook → chọn biểu tượng có 3 gạch ngang ở góc màn hình (Góc bên phải trên hoặc dưới tùy máy).

Bước 2: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới và nhấn chọn “Cài đặt tài khoản”.

Bước 4: Giao diện mới trên màn hình hiện lên và yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Lúc này bạn chỉ cần nhập chính xác mật khẩu đăng nhập Facebook của mình → Chọn tiếp tục là cách khóa Facebook.

Bước 5: Trên giao diện mới, Facebook sẽ đưa ra nhiều option lựa chọn vì sao bạn muốn khóa tài khoản và bạn chỉ cần đưa ra một lựa chọn tùy ý.

Bước 6: Lựa chọn đăng xuất Facebook theo hướng dẫn và kết thúc quá trình khóa tài khoản tạm thời của mình. 

Cách khóa Facebook trên máy tính

Ở giao diện máy tính thì khóa Facebook như thế nảo? Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn bấm vào mũi tên ở góc phải phía giao diện trên của màn hình rồi kéo xuống dưới chọn Settings (Cài đặt/Thiết lập).

Bước 2: Bạn chọn General → Deactivate Your Account (Vô hiệu hóa tài khoản của bạn) rồi nhấn vào Edit (Chỉnh sửa).

Bước 3: Sau khi phần giao diện phía dưới hiện lên bạn tiếp tục bấm vào chọn Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản) và thực hiện theo hướng dẫn tiếp theo để khóa tài khoản.

Bước 4: Facebook sẽ đưa cho bạn một số câu hỏi bảo mật, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi rồi nhấn xác nhận khóa tài khoản.

Bước 5: Bạn bấm vào Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay bây giờ) để hoàn thành quá trình xác nhận khóa tài khoản tạm thời.

Với cách khóa Facebook tạm thời như trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại. Tuy tài khoản của bạn biến mất trên mọi công cụ tìm kiếm nhưng chúng vẫn được sao lưu dữ liệu. Vì thế, khi bạn muốn mở lại Facebook thì chỉ cần đăng nhập và hoạt động bình thường.

Phía trên là những gợi ý khóa tài khoản Facebook tạm thời ngay cả trên máy tính và điện thoại. Nếu bạn có ý định khóa tài khoản của mình trong một khoảng thời gian nào đó vì các lý do cá nhân thì có thể thực hiện theo những hướng dẫn phía trên. Đây cũng là những gợi ý dành cho nhiều người chưa biết cách khóa tài khoản Facebook của mình như thế nào. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên sẽ hữu ích dành cho bạn!

Hướng Dẫn Mở Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Khi bị khóa tài khoản của bạn xuất hiện thông báo như thế này:

2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

Sau khi xác nhận và hoàn thành các bước sau, bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản cá nhân của mình.

Có thể nói, từ việc bắt buộc xác thực lại tài khoản và yêu cầu phải sử dụng tên đã được đăng kí trên giấy tờ tùy thân, cho đến việc khóa tạm thời và yêu cầu cập nhật mật khẩu mới,…

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau:

Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C:WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng

173.252.110.27 chúng tôi Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát hiện những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra tình trạng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản không được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được hỗ trợ

https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Trường hợp 4 Facebook sẽ đưa ra hai phương án xác nhận bạn có phải là chủ tài khoản hay không

1. Trả lời câu hỏi bí mật

2. Xác nhận ít nhất 3 hình ảnh của Friend của bạn

Nếu xác nhận đúng thì bạn sẽ tiếp tục được vào sử dụng

3. Trường hợp bạn không xác nhận được Email hay hình Tag của bạn bè

Trường hợp này có rất nhiều bạn gặp phải khi không vào được Facebook, cách cuối cùng đó là sử dụng số điện thoại của bạn để xác minh lại tài khoản. Bạn có thể lựa chọn gửi tin nhắn hoặc có thẻ gọi đến facebook cung cấp cho mình số xác nhận.

+ Sử dụng tin nhắn từ Facebook bạn sẽ mất một thời gian mới nhận được mã số hoặc có thể là không nhận được

Hướng dẫn như sau:

Hãy làm như hướng dẫn để giúp tài khoản của bạn trở lại binh thường

Vì facebook chỉ cho phép 1 số điện thoại kích hoạt cho 1 tài khoản vậy nên nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản facebook thì nên chú ý tới vấn đề này.

Trường hợp 5. Trường hợp gửi mail nhưng không nhận được mã số kích hoạt

Lưu ý: Một số bạn cho rằng cách này là lừa đảo lấy tiền các thành viên Facebook. Mong các bạn xem xét kỹ trước khi thực hiện.

Nguyên nhân: Bạn không nhận được text khi verity, lý do có thể là do: Đầu số điện thoại của bạn đã xác thực một tài khoản rồi, hoặc nằm trong một trường hợp là số Viettel, Mobile 090.

Cách khắc phục như sau:

+ Các bạn nào dùng Viettel mà không nhận được mã xác minh tài khoản thì dùng Ultrasuf, lúc đăng nhập lại nó sẽ hiện thêm gửi mã bằng cuộc gọi đến, bạn kích vào đó sẽ có cuộc gọi đến và bạn nghe họ đọc mã, điền chính xác vào là ok. Đã thử và thành công nên bạn yên tâm.

+ Hiện nay việc xác thực nick Facebook qua việc gửi “mã xác nhận” về số điện thoại của mạng Viettel không được, nhiều bạn nhập số điện thoại của mạng Viettel vào(nhớ bỏ số 0 khi nhập) nhưng không nhận được tin nhắn của Facebook trả về. Lý do là Viettel đã chặn.

+ Để nhận được mã xác nhận từ SĐT mạng Viettel bạn phải thực hiện như sau:

Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại vừa nhắn tin vào ô nhập SĐT của Facebook, sau đó bạn nhận được mã xác nhận. Bạn nhập mã xác nhận này vào cửa sổ mới mở là được.

Sau khi làm xong bạn hủy dịch vụ 9223 bằng cú pháp: HUY gửi 9223(phí 100đ). Như vậy chỉ mất 1.100đ là bạn đã có thể xác thực được tài khoản. Muốn biết 9223 có phải là dịch vụ của Viettel hay không thì bạn có thể gọi điện tới số 19008198 để kiểm tra!

Lưu ý: Bạn cần thay số 0 ở đầu số điện thoại của mình bằng +84, là mã vùng quốc gia.

To be Continued….

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Và Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn là cách giúp bạn tránh mất thời gian vô bổ khi lướt Facebook, tập trung vào học tập, làm việc gì đó cũng như bảo mật thông tin …. Điểm chung của xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn là mọi người sẽ không tìm kiếm được Facebook của bạn.

Cách thực hiện này giúp bạn: Xóa được Facebook trên điện thoại, máy tính dễ dàngBài viết này hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên máy tính, điện thoại iPhone, Android với 2 lựa chọn là vĩnh viễn và xóa tài khoản Facebook tạm thời.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, tạm thời trên PC

Delete Facebook là một hành động cần thiết khi bạn không còn muốn sử dụng Facebook nữa hoặc muốn chuyển sang một tài khoản khác và muốn xóa facebook cũ. Việc xóa Facebook tạm thời không làm cho dữ liệu cá nhân trên Facebook của bạn bị mất, hành động này chỉ tạm đóng Facebook của bạn không cho tiếp cận những nội dung trên đó. Khác với cách xóa Facebook tạm thời, nếu bạn xóa Facebook vĩnh viễn, nhưng nội dung đi cùng tài khoản của bạn cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định xóa facebook vĩnh viễn.

1. Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính (Update Mới nhất)Bước 1: Để có thể xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn chúng ta chỉ cần n hấn vào cài đặt trên giao diện Facebook máy tính.

Bước 2: Tại ây phần thông tin chung sẽ hiện ra, tuy nhiên đó không phải là nơi mà bạn cần, điều chúng ta cần để xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn là vào phần Your Facebook information.

Đến bước tiếp theo, ở đây có 2 lựa chọn để xóa tài khoản Facebook là tạm thời và vĩnh viễn, nếu:– Xóa tài khoản Facebook tạm thờiBước 1: Nếu là xóa tài khoản Facebook tạm thời chúng ta sẽ lựa chọn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc xóa tài khoản Facebook tạm thời, nhấn vô hiệu hóa ngay để xác nhận đồng ý.

Và khi có thông báo t ài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, việc xóa tài khoản Facebook tạm thời đã thành công.

Bước 2: Tiếp đó điền mật khẩu Facebook của bạn một lần nữa để xác nhận việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là hoàn toàn nghiêm túc.

Bước 3: Trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, Facebook sẽ phổ biến cho bạn về việc trong 30 ngày bạn vẫn có thể bỏ trạng thái xóa tài khoản đi nếu muốn. Giờ hãy nhấn vào Xóa tài khoản.

Xuất hiện thông báo tài khoản của bạn đã được lên lịch để xóa vĩnh viễn tức là chúng ta đã xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thành công một nửa.

Bước 3: Tại phần người liên hệ thừa kế hãy nhấn vào vô hiệu hóa để tiếp tục quá trình xóa tài khoản Facebook tạm thời.

I. Xóa tài khoản Facebook, delete Account Facebook trên máy tính

1. Xóa tài khoản facebook tạm thời trên máy tính, pc

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, bấm vào biểu tượng mở rộng ở góc trên cùng bên phải, chọn Settings (Cài đặt)

Bước 3: Đọc kỹ thông tin, sau đó bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn xóa Facebook tạm thời, sau đó bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của bạn sẽ được tạm khóa

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để xác nhận tiến trình.

2. Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên máy tính, laptop

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn sẽ không xóa facebook của bạn ngay lập tức mà thực hiện việc delete facebook tạm thời trong vòng 30 ngày. Trong vòng 30 ngày này, nếu như bạn có hành động đăng nhập lại, quá trình xóa facebook sẽ bị gián đoạn, nick fb của bạn sẽ được mở lại.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook sau đó truy cập vào địa chỉ hỗ trợ xóa facebook vĩnh viễn Tại đây

Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và gõ capcha xác nhận việc xóa nick fb, sau đó bấm OK

Bước 3: Việc xóa Facebook vĩnh viễn đã được hoàn tất. Tuy nhiên, tài khoản Facebook của bạn sẽ chưa bị xóa ngay. Đây cũng chính là một trong những lý do phòng trường hợp người dùng bị hack, xóa nhầm tài khoản. Trong vòng 30 ngày, nếu bạn đăng nhập lại tài khoản Facebook và hủy yêu cầu xóa Account Facebook, việc xóa nick facebook vĩnh viễn sẽ được dừng lại

Bước 4: Tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook cũ. Sẽ có bảng thông báo xác nhận việc xóa hoặc hủy xóa fb. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đồng ý xóa do dữ liệu không thể khôi phục được sau khi xóa nick fb.

II. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

1. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android

2. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới cùng bên phải ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 2: Một hộp thoại hiện lên, các bạn tiếp tục nhấn vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) và chọn General (Chung)

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Manage Account (Quản lý tài khoản) và chọn Deactivate (Vô hiệu hóa)

Bước 4: Lựa chọn lý do muốn xóa tài khoản Facebook và nhấn vào Deactivate (Vô hiệu hóa) ở cuối trang.

3. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại Windows Phone

Thủ Thuật Hack Game Không Cần Thẻ Nhớ, Thao Tác Trực Tiếp Trên Điện Thoại Windows 10 Mobile

Hiện tại ở bản built mới nhất (10536) MS đã fix lỗi truy cập vô ổ C nên không hack bằng cách này được, bạn nào còn ở built cũ hơn thì vẫn dùng được cách này nha.Update:

– Trước hết cần là phải cài game cần hack đã chứ.

Thêm đường dẫn ở bước 3 để hack các game dạng appx (không tìm thấy thư mục ID theo đường dẫn bình thường)C:DataUsersDefappAPPDATALocalPackageTên gameLocalState. (thanks bác @Toàn Nguyễn đã tìm ra và test cho mọi người).

Thêm nhiều file save game của bác @Tao la ku http://1drv.ms/1UzyMts

Lâu nay toàn thấy các bài hướng dẫn hack game bằng file save toàn phải cần thẻ nhớ nên khá bị ức chế vì mình dùng Lumia 928 không thẻ nhớ. Hôm nay mình phát hiện ra cách hack game bằng file save trên con lumia 928 chạy Windows 10 Mobile của mình và đã thành công. Nguyên tắc của cách làm này là thay file save game trong data của điện thoại với đường dẫn C:DataUsersDefAppsAPPDATA.

Nội dung thu gọn: List game có file save ở nguồn trên:

– Search tên game cần lấy ID.

– Vào cài đặt của ME để chuyển sang chế độ Desktop version. (Vì để ở chế độ Mobile version thì ở bước sau nó chuyển qua Store liền).

– Chọn vào game đã search ra phía trên, khi đó ta có đường dẫn đến game ở thanh địa chỉ của ME dạng như d867d64c-0e3c-4b63-8bb9-e5a005515ee6. http://www.windowsphone.com/en-ng/store/app/zombie-tsunami/

– Dãy kí tự cuối cùng trên đường dẫn trên chính là ID của game. Có một cách lấy ID khá đơn giản nhưng phải làm trên Winphone 8.1 là chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng rồi chọn Share qua tin nhắn thì sẽ có đường dẫn chứa ID. ( Game nào tìm không ra ID mấy bác 8.1 giúp dùm).

Bước 3: Copy file save game để hack (Dùng File Explore trên Windows 10 Mobile).

– Trước hết các bạn xem qua

– Dùng File Explorer truy cập vào C:DataUsersPublic, rồi tìm đến thư mục mà ta đã lưu file save game ở bước 1, chọn tất cả các file có trong đó và copy đến thư mục data đã xóa hết file ở trên C:DataUsersDefAppsAPPDATA{ ID game }Local

Update: Đối với các game dạng appx thì chúng ta sẽ không tìm ra thư mục ID game theo đường dẫn phía trên. Khi đó chúng ta sẽ truy cập theo đường dẫn sau để xóa và chép data game vô như bước ở trên: C:DataUsersDefappAPPDATALocalPackageTên gameLocalState.

Mình nghĩ với cách này thì game nào mà mình tìm được thư mục ID trong đường dẫn data C:DataUsersDefAppsAPPDATA thì có thể hack được, quan trọng là tìm có file save trên các nguồn, các bạn có lấy data game để sửa rồi chép lại để hack, tham khảo cách sửa file save tại phần cuối topic này. ( Các bạn tải game về, vô chơi game để nó tạo data, xong các bạn vô APPDATA mà lấy file save của mình chép vô máy tính để sửa). Mình đã test thành công ở các game:

Temple Run 2 (thanks bác @Quý Toàn đã test ở #113 )

Adventure Town (thanks bác @Toàn Nguyễn đã cung cấp data #335, ID {81B14F78-2F90-4DF8-AD27-1F845CC85803})

Dead Target Zombie (lại data của bác @Toàn Nguyễn , #381)

Township (thanks bác @Nam Chik, game này dạng appx, sử dụng cách hack theo đường dẫn mới update nha).

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khóa Facebook Tạm Thời Trên Điện Thoại Chỉ Trong Vài Thao Tác trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!