Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Sơn Móng Tay Khô Nhanh Hơn # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Sơn Móng Tay Khô Nhanh Hơn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Sơn Móng Tay Khô Nhanh Hơn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lớp phủ trên cùng khô nhanh

Mua một lớp sơn móng tay trong suốt được pha chế đặc biệt để cắt giảm thời gian khô là cách dễ dàng để làm khô móng nhanh hơn.

Nhiều loại sơn phủ khô nhanh trên thị trường có giá rẻ bằng hoặc rẻ hơn các loại sơn bóng thông thường. Các loại sơn bóng tốt nhất cho móng tay sẽ tạo thêm một lớp bóng cho móng tay của bạn, ngăn ngừa sự sứt mẻ và làm khô móng trong vòng một phút hoặc ít hơn.

Nước lạnh nhanh khô

Thủ thuật này đòi hỏi một chút công việc chuẩn bị. Trước khi sơn móng tay, bạn hãy lấy một chiếc bát nhỏ và đổ đầy nước máy lạnh vào. Thêm một hoặc hai viên đá và đặt bát gần nơi bạn sẽ sơn móng tay. Sau khi sơn móng tay của bạn, hãy đợi khoảng hai phút để lớp sơn “se lại” – điều này sẽ đảm bảo sơn bám chắc vào móng tay của bạn.

Sau đó nhúng móng tay vào nước lạnh và giữ chúng ở đó khoảng năm phút. Khi đưa tay hoặc chân ra khỏi nước, bạn sẽ thấy có hạt nước trên bề mặt móng – một dấu hiệu chắc chắn sơn của bạn đã khô hoàn toàn.

Máy sấy tóc

Cắm máy sấy tóc ở chế độ “không khí mát” trước khi bắt đầu sơn móng tay. Sau khi đánh bóng xong, hãy thổi vào móng tay của bạn một luồng khí mát đều đặn.

Cách này hiệu quả nhất nếu bạn sơn móng tay chỉ trên một tay, sử dụng máy sấy tóc, sau đó lặp lại quy trình cho tay còn lại. Điều cần thiết là bạn phải sử dụng cài đặt mát cho dung dịch làm khô này, vì một số người đã báo cáo rằng da của họ bị bỏng khi dùng máy sấy tóc nóng.

Dầu trẻ em

Dầu em bé, dầu ô liu và thậm chí cả nước xịt nấu ăn có thể giúp móng tay bạn khô nhanh hơn. Cho dầu vào bình gạn hoặc ống nhỏ thuốc để bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng dầu bôi lên mỗi móng. Bạn không cần nhiều! Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để làm khô móng, hãy nhỏ một hoặc hai giọt lên mỗi móng và kiên nhẫn ngồi trong một hoặc hai phút.

Dầu sẽ có tác dụng làm khô sơn móng tay nhanh hơn vì nó nằm trên đầu móng tay của bạn và thấm vào sơn. Sơn mỏng khô nhanh hơn và phương pháp này về cơ bản làm mỏng lớp sơn đã có trên móng tay của bạn. Khi bạn nhìn thấy hạt dầu ở đầu móng tay, hãy lau sạch dầu bằng khăn giấy khô.

Lớp sơn mỏng

Kỹ thuật làm móng này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm khô. Bằng cách phủ một vài lớp sơn bóng mỏng, thay vì một hoặc hai lớp sơn dày, bạn sẽ tạo cơ hội cho móng tay khô giữa mỗi lần sơn.

Điều này dẫn đến kết thúc đồng đều hơn cũng như thời gian khô nhanh hơn. Thực hành lượng sơn bạn phủ trên bề mặt móng lớn hơn, như hình thu nhỏ, để xem bạn có thể tán sơn mỏng đến mức nào.

Làm khô giọt

Bạn có thể mua thuốc làm khô móng tay tại bất kỳ cửa hàng đồ làm đẹp nào hoặc trên mạng. Không giống như những lớp sơn phủ trên cùng nhanh khô, những giọt nước làm khô không tạo thêm một lớp khác cho móng tay của bạn. Những giọt này có nguồn gốc từ dầu, vì vậy chúng điều hòa lớp biểu bì của bạn khi chúng làm khô móng tay. Theo giai thoại, phương pháp này dường như chỉ làm khô lớp sơn móng trên cùng. Ngay cả khi móng tay của bạn có vẻ khô sau khi sử dụng thuốc làm khô, hãy để móng tay hoặc móng chân của bạn thêm vài phút để sơn.

Cách Sơn Móng Tay Lên Móng Tay (36 Ảnh): Cách Sơn Đều, Làm Móng Bằng Sơn Móng Tay Thông Thường Tại Nhà, Sơn Đơn Giản, Kỹ Thuật

Bàn tay của người phụ nữ phải luôn luôn trông thật hoàn hảo. Theo anh ta chúng ta có thể đảm nhận địa vị, tuổi tác, nghề nghiệp của cô. Người phụ nữ tự trọng nên có đôi bàn tay được chăm sóc tốt, làm móng đẹp. Một số cô gái, có móng tay ngắn hoặc mở rộng, làm cho nó trong các thẩm mỹ viện, nhưng bạn vẫn cần biết cách trang điểm tóc mà không cần rời khỏi nhà.

Trước tiên bạn phải chuẩn bị cúc vạn thọ. Rửa tay bằng chất tẩy rửa bằng cách lau bằng vải không có xơ. Để tẩy nhờn, hãy lau móng tay bằng dung dịch tẩy rửa không chứa acetone, nhưng tốt hơn bằng cồn hoặc cồn. Sau khi khô, áp dụng một cơ sở trong suốt, sẽ cho bề mặt móng mịn màng và đồng đều. Thay vào đó bạn có thể áp dụng một đầu trong suốt.

Sau một thời gian, bạn có thể phủ các tấm bằng một lớp cơ bản. Varnish không nên dày, bởi vì nó sẽ không đi chính xác. Nhưng nó không nên ở dạng lỏng, vì nó sẽ lan ra trên bề mặt móng. Do đó, bạn cần chọn một sản phẩm dầu chất lượng có độ đặc vừa phải, khô nhanh và bền lâu.

Bạn cần cầm lọ thuốc trong tay để làm nóng nó, lắc nó. Bạn cần bắt đầu với ngón tay út của bàn tay phải, giữ bàn tay của anh ấy dưới dốc để trải đều vecni. Đừng dùng bàn chải nhiều. Bắt đầu bìa từ giữa, khởi hành từ lớp biểu bì 5 cm. Rải một giọt sản phẩm vào lớp biểu bì, sau đó sơn lên giữa tấm móng. Quay trở lại, lấy bàn chải ra bề mặt bên. Lặp lại tương tự với các phần bên kia. Sơn lên phần cuối của móng và làm khô lớp này. Sau khi khô, áp dụng lớp mỏng tiếp theo. Bạn có thể áp dụng một fixer đặc biệt.

Để làm cho vecni trông đồng đều và gọn gàng, bạn cần áp dụng 2-3 lớp mỏng, và không dày một lớp. Cần sấy khô trong không khí hoặc máy sấy tóc. Để làm sạch sơn mài khỏi da tay, bạn có thể sử dụng chất sửa hoặc chất tẩy rửa không có acetone, cố gắng không chạm vào tấm móng đã sơn.

Sơn móng tay rất khó để loại bỏ. Chúng có thể được loại bỏ bằng cách bọc ngón tay của bạn bằng đĩa bông được làm ẩm bằng dung dịch tẩy rửa và bọc trong giấy bạc. Sau một thời gian nhất định, cả trang trí và lấp lánh sẽ được loại bỏ.

Tay cầm nữ được chăm sóc tốt sẽ cho một móng tay cắt cổ điển. Cắt lớp biểu bì tại nhà được thực hiện với các công cụ làm móng đặc biệt.

Kỹ thuật áp dụng vecni thông thường tại nhà như sau: Nó là cần thiết để sơn lớp sơn móng trong suốt sơn móng tay, nó sẽ phục vụ như là nền tảng và củng cố chúng. Cúc vạn thọ dễ vỡ và tẩy tế bào chết cần được phủ một chất lỏng có tác dụng chữa bệnh.

Lớp phủ trang trí đẹp có thể được áp dụng với một bàn chải từ chai hoặc một bàn chải mềm dài. Lớp buộc cho phép lớp phủ được bảo quản khi làm việc với nước và không bị bong ra. Để thuận tiện, bạn có thể mua cơ sở và người sửa chữa cùng nhau (hai trong một).

Áp dụng sơn gel làm cho móng ngày càng chắc khỏe hơn, nhưng công nghệ sai có thể góp phần làm mất móng sáng bóng. Tất nhiên, tốt hơn là giao phó điều này cho một chuyên gia, nhưng bạn có thể học và làm nó ở nhà, tuân thủ các quy tắc.

Vẽ móng tay bằng vecni và gel thông thường tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là tiền bạc. Thiết kế với một hình ảnh cũng được thực hiện nhanh chóng, đặc biệt là không có kinh nghiệm như vậy.

Khi áp dụng việc làm móng bằng nước hoặc cọ khí, rất khó để làm sạch vecni còn lại khỏi bề mặt của các ngón tay xung quanh tấm móng. Để bảo vệ những nơi này, trước khi bắt đầu vẽ, cần phải sử dụng kem che khuyết điểm Hồ sơ RIO“Hoặc chất lỏng” EL Corazon“. Sau khi hoàn thành quy trình nhuộm móng tay, bạn cần nhặt cạnh khô của dụng cụ bằng nhíp và loại bỏ nó bằng vecni dư. Khi bắt nguồn, một chất diệt khuẩn mới được sử dụng.” Hậu vệ da“không gây dị ứng. Kỹ thuật ứng dụng tương tự như trước đây.

Bảo vệ da ngón tay có thể dán PVA. Nó được áp dụng trong một lớp dày trên bề mặt xung quanh tấm móng. Sau khi nó trở nên trong suốt, bạn có thể tiến hành các hành động chính. Khi kết thúc việc làm móng, màng dính được loại bỏ bằng nhíp.

Để bảo vệ da sẽ giúp một phương thuốc đơn giản – thạch dầu mỏ, dễ dàng lấy ra khỏi móng bằng bông gòn thông thường.

Làm móng tay đẹp với nước có thể được thực hiện tại nhà bằng cách sử dụng các chương trình khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm thích hợp, việc làm móng như vậy sẽ mất nhiều thời gian (khoảng 2 giờ), với kinh nghiệm – khoảng một giờ. Phụ nữ thời trang và những người yêu thích màu sắc tươi sáng có thể chọn các tông màu tương phản của lớp phủ, đối với những người yêu thích các sắc thái kín đáo, bạn có thể chọn các màu sơn cùng màu. Trước khi bắt đầu làm móng với nước, bạn cần dọn dẹp cúc vạn thọ bằng một trong những kiểu làm móng (cổ điển, châu Âu, Brazil).

Nó là cần thiết để bảo vệ bề mặt quanh năm bằng bất kỳ phương pháp được biết đến.

Áp dụng một lớp cơ sở của sơn mài rõ ràng hoặc trắng.

Đổ vào một thùng chứa nước ấm (khoảng 40 độ), thêm một giọt vecni, đợi cho đến khi nó hòa với nước. Thêm vào giữa một giọt vecni khác, thực hiện hành động này tới 10 lần. Nếu vecni không lan rộng mà rơi xuống đáy thì nước lạnh.Thật khó để vẽ trong nước rất ấm, và trong sơn mài lạnh khô nhanh chóng. Trong các món ăn hẹp sẽ rất bất tiện khi nhúng ngón tay của bạn, và trong việc tiêu thụ vecni rộng sẽ tăng lên.

Với một cây gậy hoặc tăm bạn cần tạo ra một mô hình mà bạn thích. Sau mỗi ứng dụng, đũa phải được làm sạch. Nếu nó là xấu để làm sạch một cây tăm, sau đó thu được các đường mờ.

Nhúng tấm móng song song với bề mặt sơn mài. Cần phải lấy ngón tay ra từ từ, để hình ảnh được cố định đều, để loại bỏ phần thừa bằng một cây tăm vẫn còn trong nước. Vì vậy, bao gồm tất cả các tấm. Cần phải sử dụng sơn mài của cùng một thương hiệu, vì chúng được phân phối không đồng đều do cấu trúc khác nhau của các thương hiệu khác nhau.

Sau khi khô, loại bỏ lớp màng bảo vệ khỏi da và làm sạch bề mặt ngón tay bằng nước tẩy sơn móng tay.

Bạn có thể thêm kim cương, sequin và áp dụng một lớp cố định.

Với sự phát triển của công nghệ này, bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào để có được một móng tay độc đáo và làm mọi người ngạc nhiên với thiết kế của nó. Cần phải sử dụng ít nhất ba màu vecni.

Màu sáng (đỏ, đỏ thẫm, đen, trắng) phù hợp với váy đỏ. Dưới bộ trang phục màu xanh lá cây phù hợp với móng tay với nước từ màu xanh lá cây, đen và trắng của sơn mài. Đen, xám và bạc trông rất nguyên bản. Các tấm móng trông khác thường, nếu việc làm móng bằng nước được thực hiện trên một số ngón tay trên toàn bộ bề mặt, và phần còn lại được phủ một phần bằng một khuôn tô với ứng dụng sơ bộ của lớp cơ sở. Nếu bạn sử dụng hai màu sơn mài, nhưng chọn một mẫu đẹp, móng tay sẽ trông khác thường. Tuyệt đẹp trông nước móng tay tông màu xanh nhạt, được phủ một vật cố định với lấp lánh.

Tất nhiên, sự lựa chọn của véc ni phụ thuộc vào thời trang. Nhưng mỗi người có sở thích khác nhau và không phải tất cả mọi thứ thời trang đều có thể thích. Cần phải tính đến tông màu da, mùa, tình hình và cấu trúc của lớp phủ sơn mài. Do đó, màu sắc trong chai có thể là một, và khi áp dụng cho móng tay nó có thể khác nhau. Làm móng nên phù hợp với quần áo, trang điểm và kiểu tóc. Cần phải tính đến tình trạng của móng tay, vì màu tối làm nổi bật tất cả các khuyết điểm.

Đối với làn da rám nắng, tông màu không có tông màu vàng và màu pastel là phù hợp. Màu hồng và màu xám là lý tưởng cho làn da nhợt nhạt.

Chọn màu, bạn cần tính đến chiều dài của móng. Bóng tối sáng bóng trông tốt trên những cái ngắn, vì chúng ngay lập tức xuất hiện kéo dài.

Long lanh, ba chiều và vecni cát phù hợp cho móng tay dài trung bình. Chỉ cần tính đến việc màu sắc tươi sáng không làm dài móng, mà ngược lại.

Không phải ai cũng có thời gian và tài chính để làm gel làm móng trong tiệm. Tại Về quy trình công nghệ phức tạp, nhưng nếu bạn học làm tại nhà, kết quả có thể không khác với thẩm mỹ viện.

Để làm điều này, trước tiên bạn phải chuẩn bị bút, tắm bằng cách bổ sung iốt hoặc muối biển trong 3 giờ trước khi bắt đầu tô màu móng tay. Nhiệt độ nước nên lên tới 60 độ. Sau đó, móng được định hình bằng cách sử dụng giũa móng và lớp biểu bì được cắt tỉa. Chuyển động tập tin được thực hiện ở một góc chín mươi độ theo một hướng để tránh sự phân tách của tấm. Sau đó, bề mặt được đánh bóng bằng một hình tứ giác. Bạn cũng cần tẩy chúng bằng cồn hoặc chất lỏng đặc biệt.

Để san bằng các tấm, áp dụng một lớp sơn lót mỏng, khô trong 20 giây.

Toàn bộ móng được sơn một lớp gel nền mỏng, không làm nhòe da ngón tay. Nếu lớp nền dày, có nguy cơ làm khô không hoàn toàn.Cần phải làm khô không quá một phút trong đèn UV để thu được màng polymer.

Phủ màu đã chọn của vecni lên trên lớp gel nền.không đến lớp biểu bì và con lăn bên, sau đó sấy khô trong đèn trong hai đến bốn phút tùy thuộc vào độ dày của gel. Đối với một lớp phủ mịn được áp dụng lớp thứ hai, và nếu cần thiết lớp thứ ba. Mỗi lớp được sấy khô riêng biệt. Nếu vecni được áp dụng trong các lớp quá dày, nó có thể bắt đầu nổi bong bóng.

Lớp cuối cùng của gel bao phủ toàn bộ tấm móng., bao gồm các bộ phận không sơn. Lớp này được sấy khô tối đa bốn phút trong đèn cực tím. Việc trang trí được duy trì đến hai tuần, nếu bạn chọn một lớp phủ trên cùng với thành phần nhựa.

Một miếng vải không có xơ được xử lý bằng chất tẩy lớp phân tán, nhẹ nhàng loại bỏ lớp dính từ móng tay. Sau đó lớp biểu bì cần dầu dưỡng, và thoa kem lên tay.

Trong video tiếp theo – những bí mật và kỹ thuật làm móng tay đẹp và gọn gàng tại nhà.

Cách Sơn Móng Tay Đẹp “Không Tì Vết”

Loại bỏ sơn thừa trên móng

Vì nghĩ rằng sơn mới có thể dễ dàng che lớp sơn cũ, sơn thừa trên móng tay nên nhiều người bỏ qua bước này. Nhưng sự thật là độ nhẵn min khi sơn móng ảnh hưởng rất nhiều bởi độ sạch của móng tay. Kẻ thù của tất cả các loại sơn móng tay, đặc biệt là sơn gel chính là lớp sơn thừa.

Cắt tỉa móng

Tình trạng sơn bị lem ra ngoài sẽ hạn chế khi móng tay gọn gàng. Bạn cần cắt tạo form và giũa thật kỹ càng để chuẩn bị cho mẫu nail hoàn hảo trước khi bắt đàu các thao tác sơn vẽ móng. Để bề mặt được nhẵn nhụi nhất, có thể giũa và phủi bụi cho móng

Sử dụng sơn dưỡng cho bước đầu không chỉ có tác dụng bảo vệ móng khỏi những hóa chất độc hại mà còn giúp các lớp sơn sau đó đều và mịn hơn là một trong những cách làm móng tay đẹp chị em cần lưu ý. Một lớp sơn bóng ở bước cuối sẽ giúp móng tay của bạn luôn bóng đẹp và giữ được bền lâu hơn

Trong thời gian lâu không sử dụng, lọ sơn sẽ lắng lớp màu xuống đáy hoặc vón cục. Việc bạn nên làm là làm lớp màu này hòa trộn với lớp dầu. Như vậy khi sơn móng tay sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên lớp sơn không được mịn và mượt bởi lắc lọ sơn sẽ tạo ra các bọt khí.

Sơn nhiều lớp mỏng

Lớp sơn sẽ bị dày và tràn ra xung quanh móng nếu lấy quá nhiều sơn cho một lần chải. bạn có thể sơn thành nhiều lớp mỏng thay vì sơn một lớp dày.

Có thể sơn vẫn bị lem ra do những sơ suất trong quá trình sơn móng dù đã dùng nhiều cách thì bạn hãy dùng bông tăm thấm dung dịch tẩy móng và lau sạch ngay để vết bẩn đi một cách nhanh chóng và dễ dàng

Sơn Móng Tay The Face Shop Giá Bao Nhiêu

Top 4 sơn móng tay The Face Shop

1. Sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Original

Đây là một trong những lọ sơn móng tay của The Face Shop chất lượng được nhiều bạn gái yêu thích nhất hiện nay. Chất sơn The Face Shop này khá lỏng, khi lên móng nhanh khô và có khả năng bền màu trong suốt nhiều ngày liền. Tuy nhiên nếu tiếp xúc quá nhiều với nước thì sẽ gây bong tróc nhanh, đây cũng chính là nhược điểm chung của nhiều loại sơn móng tay làm đẹp bình dân khác. Ngoài ra, dòng sơn móng tay còn có ưu điểm nổi bật đó chính là phúc hợp thảo mộc. Thành phần này có khả năng giúp chăm sóc móng, xóa tan đi nỗi lo bị vàng móng khi sử dụng sơn móng tay. Còn về thiết kế, sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Orginal được đựng trong những chiếc lọ nhỏ xinh, gọn gàng, dễ cầm nắm, dễ mang theo bất cứ nơi đâu. Để sơn móng tay đẹp đòi hỏi chiếc cọ phải xịn mới được. Cây cọ của dòng son có kích thước vừa phải, mềm mại rất dễ thao tác tán sơn lên móng đều và đẹp. Kể cả khi bạn không phải chuyên gia thì với một lọ sơn móng tay Trendy Nails Basic Orginal, bạn cũng có thể có một bộ móng tuyệt đẹp

Hướng dẫn sử dụng Sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Original

Mẹo giúp sơn móng tay đẹp và bám lâu hơn

Sau khi sơn móng thì ngón tay bạn trông sẽ rất nổi bật, do đó trước khi sơn hãy cắt tỉa lại móng và phần biểu bì thừa để móng có dáng đẹp hơn.

Nếu trước đó bạn từng sơn móng tay, hãy nhớ tẩy sạch lớp sơn đó. Sau đó trước khi sơn loại mới, bạn hãy ngâm tay ở trong nước ấm khoảng tầm 5 phút rồi lau thật khô.

Khi tự sơn móng tay cho mình thì sơn bị lem ra ngoài móng là điều hết sức bình thường.

Nếu vậy thì phải làm sao? Vì đặc tính sơn Trendy Nails Basic Original khá nhanh khô. Vì vậy để lau phần sơn bị lem giúp móng đẹp hơn bạn hãy lấy một miếng bông tẩm acetone, sau đó tẩm quanh đầu chiếc dũa móng rồi khéo léo gạt đi phần sơn bị lem.

Review sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Original qua bảng màu

Các loại màu sơn móng tay The Face Shop bán chạy

Màu sơn móng tay PP: bao gồm PP401 (xanh tím), PP402 (xanh tím đậm), PP 403 (tím hồng) và PP408 (đỏ mận)

Màu sơn móng tay WH: bao gồm WH001 (bóng trong suốt), WH002 (trắng), WH003 (hồng trong suốt hình tim), WH004 (trong suốt kim tuyến)

Màu sơn móng tay RD: bao gồm RD301 (đỏ tươi), RD302 (đỏ đậm), RD303 (đỏ rượu), RD304 (đỏ hồng)

Màu sơn móng tay OR: bao gồm OR202 (màu kem), OR203 (hồng cam), OR205 (cam tươi)

Giá Sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Original bao nhiêu

Bạn sẽ bất ngờ cho xem vì một lọ sơn móng tay tuyệt vời với dung tích 7ml mà chỉ có giá bán tầm khoảng 150.000 đồng mà thôi. Với mức giá bình dân này thì hầu như ai cũng có thể sở hữu ngay một vài lọ dễ dàng.

2. Sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails

Đây lại là một dòng sơn móng tay cực chất nữa của The Face Shop. Đặc trưng của dòng sơn móng tay này đó là màu sơn có kèm theo ánh nhũ, do đó khi sơn lên tay sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc và ánh sáng đầy thú vị, nhất là vào ban đêm. Với thiết kế cực kỳ bắt mắt cũng khiến những cô gái thêm chuộng sơn móng tay Face It Gradation Art Nails . Không phải kiểu trơn tuột mà có đường lượn sóng 2 bên, trông vừa mới lạ, bắt mắt, sang chảnh lại rất dễ cầm nắm.

Review sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails

Nếu muốn tự sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật trên đôi bàn tay của mình thì hãy mua ngay lọ sơn Face It Gradation Art Nails này.

Bảng màu sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails

Dòng sơn móng tay này chỉ có 5 tông màu để bạn có thể lựa chọn mà thôi. Tuy không nhiều nhưng mà rất chất lượng. Mỗi tông màu sẽ có 3 mức độ màu sắc từ nhạt đến đậm dần.

Bao gồm bảng màu sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails như sau

01 Royal Gold

02 Steel Navy

03 Very Very Red

04 Delightful Purpie

05 Holiglow

Hướng dẫn sử dụng sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails

Bạn có thể tô sơn theo cách sau

Bước 1: sơn màu 1 full móng

Bước 2: đợi sơn khô thì sơn màu 2 lên, chiếm 1/2 phần móng trên

Bước 3: tiếp tục đợi đến khi sơn khô thì dùng màu 3 sơn lên khoảng 1/4 đầu móng

Bước 4: đợi sơn khô hoàn toàn thì dùng sơn bóng phủ một lớp mỏng lên trên cùng là được.

3. Sơn móng tay The Face Shop Easy Gel

Chất sơn cùng với cây cọ chuyên nghiệp có thể giúp apply lên móng tay thật dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo lên màu cực đẹp. Với những gam màu thời trang phong phú đa dạng cho mọi sở thích của bạn, phù hợp với tất cả các style, sở thích khác nhau của phái đẹp, không bao giờ lỗi mốt, cực fashionable và trẻ trung. Đầu cọ được thiết kế mềm mại và chuyên nghiệp giúp dễ thao tác.

Hướng dẫn sử dụng sơn móng tay The Face Shop Easy Gel

Cách sử dụng loại sơn móng tay này vô cùng đơn giản. Sau khi ngâm tay vào nước ấm, cắt bỏ biểu bì thừa, tạo kiểu móng, tô sơn dưỡng thì bạn dùng cọ lấy một lượng sơn vừa đủ ra, quết đều lên móng. Cẩn thận một chút để tránh sơn móng tay bị lem. Đợi sau khoảng 5 phút là sẽ thấy một lớp sơn lên màu tuyệt đẹp rồi đó.

Bảng màu sơn móng tay The Face Shop Easy Gel

Theo như tìm hiểu quả Làm Đẹp Nhé thì The Face Shop Easy Gel có tất cả lên đến 28 màu sơn khác nhau dễ dàng cho các bạn gái thỏa thích lựa chọn. Mỗi người có thể sử dụng một hoặc nhiều màu sơn cùng những chi tiết khác như đá, kèm theo một chút khéo léo để biến đôi bàn tay của mình trở nên nổi bật trước đám đông.

Giá sơn móng tay The Face Shop Easy Gel

Hiện tại mức giá bán sơn móng tay The Face Shop Easy Gel khoảng 150.000 đồng cho một lọ dung tích 10ml.

4. Sơn móng tay The Face Shop Gel Shock

Bảng màu sơn móng tay The Face Shop Gel Shock

Giá sơn móng tay The Face Shop Gel Shock

Chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000 đồng là bạn có thể dắt túi ngay một lọ sơn móng tay The Face Shop Gel Shock rồi đó.

So sánh sơn móng tay Hàn Quốc The Face Shop với Skinfood và Innisfree

Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có những bộ sưu tập sơn móng tay khác nhau với màu sắc tươi trẻ, phù hợp với xu hướng mà giá lại cực kì rẻ và dễ sử dụng. Làm Đẹp Nhé sẽ giúp bạn gái khám phá và so sánh sản phẩm sơn móng đến từ 3 công ty mỹ phẩm Hàn Quốc: TheFaceShop, Innisfree và Skin Food.

1. The Face Shop Trendy Nails Basic Original

Thương hiệu mỹ phẩm này chắc chắn không còn xa lạ gì với các bạn gái rồi đúng không. Dòng sơn móng tay Trendy Nails gồm những màu trơn, có nhũ nhẹ và kim tuyến với bảng màu khá đa dạng hơn 50 màu khác nhau. Đầu cọ được thiết kế mềm mại và chuyên nghiệp giúp dễ dàng thao tác và chất sơn có màu sắc tươi sáng, độ lên màu chuẩn, mịn. Thiết kế chai cũng thanh mảnh, dễ dàng tiện lợi khi mang theo bên mình. Cá nhân mình thấy độ bóng của sản phẩm này hơn hẳn 2 hãng còn lại nhưng do chất sơn khá lỏng nên phải apply 2 lớp mới bao phủ toàn bộ móng tay.

2. Innisfree Real Color Nails

Dòng sản phẩm Real Color Nails của Innisfree rất đa dạng về chủng loại bởi có hơn 80 màu sắc khác nhau. Cũng có các màu sắc khác nhau như màu trơn, màu nhũ, kim tuyến, các hạt cườm hình trái tim, ngôi sao. Công nghệ Color Solution giúp màu lên tone đẹp và đều chỉ với 1 lớp sơn và Advance Long Lasting Base giúp giữ màu lâu hơn. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân đánh giá thì Lam Đẹp Nhé nhận thấy độ long lasting của sản phẩm này không giống như những gì mà người tiêu dùng mong đợi. Ngoài ra sơn móng tay Innisfree còn có các thành phần như đầu argan, dầu tangerine giúp dưỡng móng.

3. Skinfood Nail Vita

Sơn móng tay Nail Vita của Skinfood cũng khá phổ biến ở Việt Nam do chất lượng tốt và dễ thao tác tại nhà. Bảng màu của dòng Nail Vita có hơn 30 màu và cũng có nhiều loại finish khác nhau. Chất sơn có chứa Vitamin A và Keratin giúp nuôi dưỡng móng đồng thời công nghệ mới cũng giúp sơn khô nhanh, lên màu chuẩn xác chỉ từ 1 lớp sơn. Đặc biệt màu mình sử dụng là V1408 có lớp nhũ nhiều màu nhưng lớp sơn khi chưa có sơn móng cũng rất mịn, đẹp và phản chiếu ánh sáng cho ra hiệu ứng holographic rất đẹp. Ngoài màu này thì Skinfood còn có 1 số màu khác cũng có chất tương tự như vậy rất hợp với mùa lễ hội. Qua so sánh trên thì có thể thấy về khoản giá cả thì Skinfood nhỉnh hơn hẳn 2 sản phẩm còn lại do dung tích cao nhất nhưng lại có giá thành rẻ nhất. Ngoài ra về độ che phủ thì cả Innisfree và Skinfood đều ổn nhưng chất của Innisfree hơi dày hơn gây hiện tượng lâu khô và bị cộm móng. Cả 3 em này đều làm khá tốt nhiệm vụ ‘tút tát’ cho móng tay và giá thành thì cũng cực kì hợp lí cho những bạn thích tự DIY móng tay ở nhà mà không muốn ra tiệm.

So sánh sơn móng tay the face shop với 2 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác

Mua sơn móng tay The Face Shop ở đâu

Bạn có thể liên hệ mua hàng tại các cửa hàng The Face Shop tại TPHCM, Hà Nội hoặc đặt trực tuyến qua những website thương mại điện tử. Hầu hết, các nơi bán online hiện nay đều có chính sách giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, có nhiều chổ bán thu phí giao hàng, cũng có nơi miễn phí SHIP 100%. Vì vậy, bạn gái có thể lựa chọn nơi bán sơn móng tay The Face Shop tốt nhất.

Sơn móng tay the face shop giá bao nhiêu

Giá Sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails Basic Original

Thật bất ngờ khi một lọ sơn móng tay “thần thánh” dung tích 7ml này lại có giá chỉ khoảng 150.000 đồng mà thôi. Với mức giá này thì ai cũng có thể sở hữu cho mình vài lọ đúng không nào.

Giá sơn móng tay The Face Shop Face It Gradation Art Nails

Giá sơn móng tay The Face Shop Easy Gel

Hiện tại mức giá bán sơn móng tay The Face Shop Easy Gel khoảng 150.000 đồng cho một lọ dung tích 10ml.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Sơn Móng Tay Khô Nhanh Hơn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!