Xu Hướng 2/2024 # Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Hiệu Quả, Tỉ Lệ Thành Công 100% # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Hiệu Quả, Tỉ Lệ Thành Công 100% được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những điều cần nắm vững khi nâng cấp cầu thủ FO4 Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Người chơi có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10. Đó cũng là mức thẻ cộng lớn giúp các game thủ có nhiều lợi thế hơn khi chơi FIFA 4. Từ đó, việc lựa chọn cầu thủ sẽ được thực hiện một cách thường xuyên hơn.

Điểm đáng chú ý nhất của tính năng này đó là việc hóa bạc thẻ. Khi người chơi nâng cấp lên +6 và cho chỉ số lên +8 thì những skill đặc biệt của trò chơi video FIFA 4 cũng được mở ra. Lúc này, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cầu thủ của mình. Càng có nhiều kỹ năng thì việc sở hữu những chân sút tốt không phải là điều khó khăn đối với bạn.

Quá trình thực hiện việc nâng cấp rất dễ dàng

Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 không nhất thiết phải dùng những cái tên giống nhau. Vì vậy công việc này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tốt nhất bạn nên nâng cấp các thẻ cộng cao từ +4 trở lên. Khi đó, tỷ lệ nâng cấp thành công cũng sẽ cao hơn.

Một điểm lưu ý nhỏ nữa mà bạn cần biết khi ép thẻ FO4 đó là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng khi nâng cấp cầu thủ. Nếu muốn nâng cấp các chân sút chất lượng những thẻ nguyên liệu của bạn phải ngang bằng hoặc lớn hơn chỉ số của họ.

Hiện rõ tỉ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

Không giống như phiên bản trước đó, FIFA 4 đòi hỏi mọi thứ đều phải rõ ràng và minh bạch. Trước kia, mọi người nâng cấp thẻ gặp rất nhiều khó khăn vì không biết được tỷ lệ ra sao. Ở phiên bản lần này, tỷ lệ thành công và thất bại đều được hiển thị nhanh chóng và rõ ràng hơn.

Tỷ lệ nâng cấp FO4 thể hiện qua màu sắc. Màu xanh là biểu tượng của tỷ lệ thành công và chia thành 5 cột. Như vậy, tỷ lệ tương ứng của mỗi cột chia đều là 20%. Khi bạn nắm rõ điều này, việc nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là ổn.

Có tỉ lệ double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công

Điểm đặc biệt trong cách ép thẻ FO4 đó là người chơi có thể double thẻ + sau khi nâng cấp thành công thẻ đỏ. Hiệu ứng này cho phép họ lên thẳng 1 cấp của loại thẻ đó. Đây cũng là điểm hấp dẫn mà người chơi FIFA Online 4 có được khi trải nghiệm trò chơi điện tử này.

Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Lựa chọn cầu thủ mà mình muốn nâng cấp, sau đó chọn những cầu thủ làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Lúc này, các cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng 1 thẻ.

Người chơi phải đặc biệt lưu ý tới thanh màu xanh. Nếu nó càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp càng cao. Tuy nhiên không phải lúc nào đầy cũng là chắc chắn thành công.

Cách ép thẻ FO4 đơn giản, nhanh chóng nhất

Nếu như bạn là một fan cứng của trò chơi này thì chắc hẳn đã quá quen với khái niệm ép thẻ FO4. Đương nhiên sẽ có rất nhiều cách ép thẻ FIFA Online 4. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ép thẻ nhanh chóng nhất.

Đôi nét về cách ép thẻ cộng FIFA Online 4

Các cầu thủ có nguyên liệu càng đắt và có chỉ số càng cao thì tỷ lệ nâng cấp sẽ tăng theo. Thanh màu xanh sẽ cho người chơi biết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. Đặc biệt khi bạn chọn thẻ nguyên liệu là cầu thủ giống với cầu thủ mà mình chọn nâng cấp. Lúc này có hội nhảy vọt thêm 1 cấp của thẻ cầu thủ đó sẽ không còn xa. Cụ thể như việc bạn tìm cách ép thẻ FIFA Online 4 từ thẻ cộng 3 thì cơ hội lên cộng 5 rất cao.

Tuy nhiên, khi tiến hành ép thẻ cộng để nâng cấp cầu thủ FO4, dù thành công hay thất bại thì bạn vẫn mất các cầu thủ nguyên liệu. Do đó, hãy lựa chọn những cầu thủ giá rẻ nhưng có chỉ số cao để giảm chi phí nâng cấp.

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 thành công

Để nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn cầu thủ cần nâng cấp bằng cách nhấn vào biểu tượng ở ngay bên cạnh tên cầu thủ đó.

Trên là cách ép thẻ FO4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Việc thành công hay thất bại còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều khi thanh màu xanh đầy rồi mà việc nâng cấp vẫn có thể thất bại.

Những lưu ý khi ép thẻ nâng cấp cầu thủ FO4

Không thể nào nâng cấp thẻ cầu thủ FO4 có điểm dưới 1.

Nếu cầu thủ nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp, bạn sẽ có cơ hội nhảy thêm 1 cấp khi thành công.

Dùng thẻ cầu thủ nguyên liệu giống cầu thủ cần nâng cấp, nếu thất bại bạn vẫn sẽ được tăng một lần phục hồi.

Người chơi có thể thay đổi các cầu thủ nguyên liệu để check tỷ lệ thành công đạt được. Tương ứng với mỗi lần thay thế cầu thủ mới thì vạch tỷ lệ thành công cũng thay đổi theo.

Toàn bộ cầu thủ nguyên liệu không bắt buộc cùng 1 đội.

Cầu thủ nguyên liệu càng đắt và có chỉ số cao thì tỷ lệ nâng cấp cầu thủ FO4 cũng cao hơn.

Quan sát vạch Tăng tỷ lệ nâng cấp để kiểm tra tỷ lệ thành công. Trong nhiều trường hợp tỷ lệ thành công đạt max nhưng nâng cấp vẫn thất bại.

Hướng Dẫn Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Thành Công Nhanh Chóng

Nâng cấp cầu thủ FO4 cần chú ý những gì?

Nếu như muốn đội bóng FIFA Online 4 của mình mạnh hơn, các bạn đừng quên chú ý những vấn đề sau đây khi nâng cấp:

Nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Trước tiên, các bạn cần biết mình có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối la lên +10. Đây cũng chính là mức thẻ cộng lớn trong FIFA Online 4. Cũng bởi vậy mà người chơi đập càng nhiều thì sẽ có thêm nhiều lợi ích trong game. Từ đó, việc lựa chọn cầu thủ và đập lên thẻ cao sẽ đều đặn hơn.

Điểm đáng chú ý của tính năng nâng cấp này đó là việc hóa bạc thẻ. Khi các bạn nâng cấp lên +6 và cho chỉ số lên +8 thì các kỹ năng đặc biệt của trò chơi điện tử này cũng được mở ra. Lúc này, người chơi sẽ thoải mái lựa chọn cầu thủ cho riêng mình. Khi có càng nhiều kỹ năng thì việc sở hữu những chân sút tốt cho đội bóng của bạn không phải việc khó khăn.

Nâng cấp cầu thủ FO4 được thực hiện rất dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất khi người chơi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 của mình là họ không cần phải sử dụng những chân sút giống nhau. Từ đó, người chơi có thể thực hiện việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 dễ dàng hơn. Theo kinh nghiệm của các game thủ FO4 lão làng, các bạn hãy nâng cấp những thẻ cộng cao (tốt nhất là +4 trở lên). Tỷ lệ thành công của các loại thẻ này sẽ nhiều hơn.

Một điểm nhỏ nữa các bạn cần lưu ý khi ép thẻ FO4 đó là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Do đó, các bạn cần cẩn trọng khi nâng cấp cầu thủ FIFA 4. Nếu như các bạn muốn nâng cấp những chân sút chất lượng thì thẻ nguyên liệu của bạn phải nhang bằng hoặc lớn hơn chỉ số của họ.

Hiện rõ tỉ lệ thành – bại khi nâng cấp

Khác với các phiên bản trước đó, FIFA Online 4 đòi hỏi mọi thứ phải minh bạch và rõ ràng. Trước kia khi không biết tỷ lệ ép thẻ cầu thủ ra sao thì việc nâng cấp họ gặp rất nhiều khó khăn. Ở phiên bản mới nhất này, tỷ lệ thành công hay thất bại đều được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng.

Tỷ lệ nâng cấp cầu thủ trong FIFA 4 thể hiện qua màu xanh. Màu xanh là biểu tượng cho tỷ lệ thành công và được chia thành 5 cột. Khi đó, tỷ lệ tương ứng của mỗi cột được chia đều cho nhau là 20%. Khi nắm rõ yêu cầu này, việc nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ nhanh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là ổn.

Có thể double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công

Tính năng ép thẻ FIFA Online 4 thú vị ở chỗ người chơi có thể double thẻ + sau khi nâng cấp thành công thẻ đó. Hiệu ứng này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tăng cấp cho loại thẻ đó. Đây cũng là yếu tố khiến rất nhiều game thủ mê mẩn trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này.

Cách nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Chọn cầu thủ mà mình muốn nâng cấp. Tiếp theo lựa chọn những cái tên làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Khi đó, những cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng một thẻ.

Cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất Tìm hiểu đôi nét về cách ép thẻ FIFA Online 4

Những cầu thủ có nguyên liệu càng đắt và có chỉ số càng cao thì tất nhiên tỷ lệ nâng cấp sẽ tăng theo. Thanh màu xanh sẽ cho người chơi biết tỷ lệ thành công của việc ép thẻ này là bao nhiêu. Nhất là khi bạn lựa chọn thẻ nguyên liệu là cầu thủ giống như cầu thủ bạn chọn để nâng cấp. Khi đó cơ hội nhảy vọt lên 1 cấp của thẻ cầu thủ đó cũng tăng theo. Việc bạn tìm cách ép thẻ FIFA Online 4 từ thẻ +3 thì cơ hội lên +5 rất cao.

Khi ép thẻ cộng để nâng cấp cầu thủ FO4 cho dù thành công hay thất bại thì bạn vẫn sẽ mất các cầu thủ nguyên liệu. Vì vậy, hãy lựa chọn những cầu thủ giá rẻ nhưng vẫn có chỉ số cao để giảm thiểu tối đa chi phí nâng cấp.

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 chuẩn nhất

Nếu muốn nâng cấp cầu thủ trong FO4, các bạn chỉ cần làm theo các thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Chọn cầu thủ cần nâng cấp bằng cách ấn vào biểu tượng ở ngay bên cạnh tên cầu thủ đó.

Thông tin bên trên là cách ép thẻ FO4 đơn giản. Việc thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, các bạn cũng không nên đặt nặng vào việc ép thanh màu xanh thật đầy để nâng cấp cầu thủ FIFA 4.

Lưu ý khi ép thẻ nâng cấp cầu thủ FO4

Không thể nâng cấp cầu thủ cầu thủ trong FO4 có điểm dưới 1.

Nếu như cầu thủ nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp thì cơ hội nhảy thêm 1 cấp khi nâng cấp là rất cao.

Sử dụng thẻ cầu thủ nguyên liệu giống với cầu thủ cần nâng cấp nếu lỡ thất bại bạn vẫn được tăng 1 lần phục hồi.

Người chơi có thể đổi cầu thủ nguyên liệu để kiểm tra tỷ lệ thành công đạt được. Tương ứng mỗi lần thay thế cầu thủ FO4 mới thì vạch tỷ lệ thành công cũng sẽ thay đổi theo.

Tất cả cầu thủ nguyên liệu không bắt buộc cùng một đội.

Cầu thủ nguyên liệu nào càng đắt và có chỉ số cao thì tỷ lệ nâng cấp cũng sẽ cao hơn.

Quan sát vạch Tăng tỷ lệ nâng cấp để check tỷ lệ thành công. Một số trường hợp tỷ lệ thành công đạt max nhưng việc nâng cấp cầu thủ vẫn thất bại.

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Cực Đơn Giản Và Chi Tiết

Những điều cần biết khi ép thẻ FO4 Quá trình nâng cấp rất đơn giản

Điểm mạnh lớn nhất khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 mà bạn sẽ nhận được chính là nâng cấp không nhất thiết phải sử dụng những cầu thủ giống nhau. Từ đó, có thể nhận việc nâng cấp cầu thủ FO4 cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hãy nâng cấp các thẻ cộng cao, tốt nhất là từ các thẻ +4 trở lên. Như vậy thì tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ nhiều hơn.

Hướng dẫn tra chỉ số cầu thủ trước và sau khi nâng cấp

Thêm một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi ép thẻ FIFA Online 4 chính là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Chính vì vậy, bạn phải thật cẩn thận khi nâng cấp cầu thủ. Bởi lẽ, nếu bạn muốn nâng cấp các cầu thủ có chỉ số cao thì những thẻ nguyên liệu mà bạn có phải xấp xỉ với chỉ số của cầu thủ đó.

Hiện rõ tỉ lệ thành/ bại khi ép thẻ cầu thủ Fo4

Khác với FIFA Online 3, ở phiên bản FO4 này, mọi thứ đều rất rõ ràng và minh bạch. Ở phiên bản trước, việc ép thẻ Fo4 sẽ rất khó để biết được tỉ lệ như thế nào. Còn đối với phiên bản này, tỉ lệ thành công, thất bại đều được hiện rõ. Điều này, khiến người chơi có thể thực hiện nhanh chóng hơn.

Tỉ lệ nâng cấp FO4 được thể hiện bằng màu sắc. Màu xanh lá là tỷ lệ thành công chia làm 5 cột. Như vậy, tỉ lệ tương ứng của mỗi cột là 20%. Khi người chơi nắm rõ được điều này thì việc nâng cấp trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi đó, cách ép thẻ FO4 cũng không còn khó khăn nữa. Bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lắp full thanh ngang màu xanh là được.

Có tỉ lệ double thẻ cộng và bảo vệ cầu thủ khi đập thẻ giống nhau trong Fo4

Điều thú vị nhất ở tính năng ép thẻ FIFA Online 4 chính là có thể double thẻ + sau khi người chơi nâng cấp thành công. Hiệu ứng này xảy ra khi người chơi sử dụng nguyên liệu để ép thẻ cộng là những cầu thủ giống nhau. Thay vì việc việc nâng cấp cầu thủ từ +1 lên +2, chúng ta sẽ có bước ép cầu thủ đó lên +3 ngay.

Ví dụ: Bạn có thẻ của Ronaldo +1 mùa HOT, trong 5 thẻ phôi để nâng cấp cầu thủ. Bạn dùng ít nhất một cầu thủ Ronaldo +1 mùa HOT. Khi đó, hiệu ứng bảo vệ cầu thủ được kích hoạt. Cùng với đó, bạn có cơ hội được Double thẻ, thay vì được kết quả là thẻ +2, bạn sẽ nâng phát một lên thẻ +3 luôn. Cực kỳ may mắn phải không.

Tuy nhiên, nhân phẩm của bạn phải cực kỳ tốt thì mới có thể ép được. Tỷ lệ ép thành công đã thấp, được Double thẻ cộng lại càng khó. Tuy nhiên với cách ép thẻ này, chúng ta có thêm hiệu ứng bảo vệ cầu thủ khi nâng cấp. Khi nâng cấp thất bại, các thẻ chính sẽ được phục hồi lại 1 hoặc hai cấp. Tỷ lệ phục hồi này cũng phụ thuộc vào nhân phẩm khá nhiều.

Những lưu ý khi nâng cấp cầu thủ Fifa Online 4

Sau khi đã chọn xong cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp thì bạn cần phải chọn các cầu thủ làm nguyên liệu để nâng cấp. Khi được chọn, các cầu thủ nguyên liệu và cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng một thẻ.

Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến thanh màu xanh. Nếu thanh màu xanh càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp sẽ cao hơn nhiều lần. Nhưng có thành công 100% thì vẫn chưa thể chắc chắn.

Bởi mỗi mức thẻ chỉ có tỷ lệ thành công nhất định. Thanh màu xanh lam đó ứng với tỷ lệ thành công khi nâng cấp. Mỗi một cấp thẻ + sẽ có tỉ lệ phần trăm khác nhau. 5 thanh ngang đó ứng với 100% ở mức ép cầu thủ +1 lên +2. Tuy nhiên, khi +2 lên + 3, tỷ lệ đã khác đi nhiều.

Chi tiết về tỷ lệ này, khi ép cầu thủ từ +2 lên + 3, mặc dù thanh ngang tỷ lệ nâng cấp full 5 vạch, nhưng xác suất thành công của nó chỉ là 81%. Tương tự 64% khi + 4 và 50% khi +5. Việc full thanh tỷ lệ màu xanh chỉ thể hiện việc xác suất tối đa của các cấp thẻ + đạt được mà thôi.

Cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất

: Nhấn vào biểu tượng nâng cấp nằm ở ngay cạnh tên cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp.

: Khi xác định được cầu thủ cần nâng cấp, bạn chọn nguyên liệu để nâng cấp. Mỗi cầu thủ sẽ có tỉ lệ thành công được thể hiện bằng thanh màu xanh bao gồm 5 thanh.

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4

Có rất nhiều cách ép thẻ +4, +5,… Tuy nhiên, làm như thế nào để đạt được thành công cao nhất? Chắc chắn không phải ai có thể làm được. Việc ép các cầu thủ từ +1 lên +2 hoặc +3 nhiều khi khá là dễ dàng và có thể đập 1 phát ăn ngay. Nhưng bạn cứ thử ép thẻ Fo4 lên + 4 xem sao, game lúc đó lại là game hoàn toàn khác.

Hiểu rõ về cách ép thẻ cộng 4 của Fifa Online 4

Có phải cách ép thẻ cộng nào cũng đều có tỷ lệ thành công giống nhau? Câu trả lời là không. Mỗi cách ép thẻ sẽ mang về những kết quả khác nhau. Thậm chí, cùng một cách ép thẻ nhưng lại ở thời điểm khác nhau cũng không có tỷ lệ thành công giống nhau.

Ví dụ: Như đã nói ở trên, tỷ lệ ép thẻ từ +3 lên +4 nếu full 5 thanh tỷ lệ là 64%. Tức là mỗi một ô sẽ chỉ tương đương với 12,8% tỷ lệ nâng cấp thành công. Vậy nên cho dù cố gắng làm full 5 thanh tỷ lệ, bạn vẫn chỉ có 64% có khả năng lên được thẻ +4, 36% còn lại phụ thuộc vào nhân phẩm.

Công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất

Lại phải nhắc lại thêm lần nữa, nhân phẩm là thứ tồn tại duy nhất, các quy tắc khác có hay không có không quan trọng. Nên nếu bạn đang cảm thấy mình không may mắn hoặc dính vào dây đen. Hay sử dụng công thức ép thẻ cộng 4 mà các streamer hay mấy ông chơi Fifa nổi tiếng sử dụng, đó là “ép mồi”. Công thức ép mồi này đã được lưu truyền qua các thế hệ Fo2, Fo3 và cho đến tận bây giờ.

Hãy giữ lại phôi các cầu thủ có chỉ số cao và giá thị trường chuyển nhượng tương đương với cầu thủ mà các bạn định ép cộng 4. Việc sử dụng phôi chất lượng cao, hoặc tốt nhất là cầu thủ giống y hệt với cầu thủ bạn định nâng cấp. Vừa tăng tỷ lệ thành công vừa có thêm hiệu ứng bảo vệ cầu thủ.

Quay trở lại việc ép mồi, hãy ép thật nhiều các cầu thủ giá rẻ, +1 +2 +3 đều được. Nhưng quan trọng là bạn phải ép hỏng thật nhiều. Hỏng đến khi nào nhân phẩm xấu của bạn hết rồi thì khi đó hãy sử dụng ép thẻ cộng 4 thẻ chính. Tuy nhiên cái này vẫn hên xui lắm, biết đâu dây đen của bạn vẫn còn nên cách ép thẻ cộng 4 chỉ để tham khảo thôi nha.

Ép thẻ cộng 5, cộng 6…cộng 10 trong Fifa Online 4 Ai quyết định tỷ lệ thành công khi ép thẻ trong Fifa Online 4?

Theo kinh nghiệm chơi FIFA Online 4 tỷ lệ thành công là có và nó do hệ thống máy tính và nhà sản xuất quyết định. Chúng ta chỉ là người chơi, việc tính toán các công thức ép thẻ gần như là vô nghĩa. Nếu bạn có thành công thì vốn dĩ là nó thành công thôi. Các công thức ép thẻ thực tế cũng không ảnh hưởng quá nhiều và cũng không có nghĩa là nó đúng.

Chắc chắn nhà sản xuất cũng sẽ không để tồn tại cái gọi là công thức ép thẻ. Vì đó là cách họ kiếm tiền. Nếu các công thức đều đúng thì ai nấy đều dễ dàng ép thẻ thành công cho cầu thủ của mình phải không nào?

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Và Tỉ Lệ Ép Thẻ

1. Đôi nét về game Fifa Online 3

Tại trường game, người chơi được nhập vai hoàn hảo khi được sử dụng các chiến thuật chơi bóng vào từng trận đấu. Với đóng góp này người chơi cùng đội bóng của mình chuyên nghiệp và giành nhiều chiến thắng trước các đối thủ.

Xây dựng trên nền tảng bóng đá thực tế, với giao diện game đẹp mắt. Đồ hoạ sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động nhất game bóng đá online FO3 luôn giành được nhiều sự quan tâm ưu ái từ người chơi. Cộng đồng game hiện nay có số lượng thành viên đông đảo bậc nhất tại Việt Nam.

Để đạt thành công trong game, người chơi cần có chiến thuật nhất định. Áp dụng sự thông minh, nhanh nhẹn lối chơi linh hoạt trong từng trận đấu. Tất cả phục vụ mục tiêu đưa đội bóng của mình lên đầu bảng xếp hạng.

Sức mạnh của cầu thủ bóng đá là yếu tố duy nhất làm nên thành công của đội bóng. Cũng giống như bóng đá thực tế, sau mỗi giải bóng lớn nhỏ cầu thủ sẽ có đợt nghỉ ngơi phục hồi thể lực và tham gia các mùa chuyển nhượng bóng. Các cầu thủ có thể lực, kỹ thuật tốt được săn đón nhiều hơn với mức giá cao.

Điểm khác biệt của FO3 đó là người chơi có thể sử dụng cách thức ép thẻ cầu thủ nhằm tăng sức mạnh cho đội của mình.

Cụm từ ép thẻ cầu thủ – hay nâng cấp cầu thủ được sử dụng để làm gia tăng các chỉ số trên cầu thủ. Sức mạnh của cầu thủ tăng đồng nghĩa với sức mạnh đội bóng cũng sẽ tăng theo.

Các bước nâng cấp cầu thủ trong Fifa online 3 như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình game, bạn chọn biểu tượng Team.

Bước 2: Nhấp chọn vào thẻ Player Management – là nút quản lý cầu thủ. Tại đây, chọn mục nâng cấp là Upgrade. Sau đó chọn cầu thủ bạn muốn nâng cấp. Tích hai thẻ giống nhau rồi tiếp tục nhấn vào nút Upgrade.

Bước 3: Sau bước 2, một cửa sổ sẽ được hiển thị bảng chi tiết cầu thủ bạn chọn và tiếp tục chọn nút Upgrade. Nếu muốn thực hiện lại chọn nút cancel.

Sau khi thực hiện thành công, các chỉ số sức mạnh cầu thủ sẽ tăng thêm so với chỉ số ban đầu.

– Các cầu thủ ở level thấp, tỷ lệ thành công khá cao, tuy nhiên càng ở level cao tỷ lệ thành công càng giảm xuống.

– Nếu nâng cấp thất bạn, sức mạnh cầu thủ sẽ giảm về mức con số 0.

– Nâng cấp thất bại, người chơi sẽ tốn 1 lượng Ep nhất định.

– Cần cân nhắc việc nâng cấp cầu thủ một cách chính đáng nhất

– Khi lên 1 level mới, các thẻ có cấp gần với nhau thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn bình thường

– Việc nâng cấp thành công vô cùng quan trọng, nó thể hiện đẳng cấp, tăng thêm thực lực cho đội bóng. Chính vì vậy, có khá nhiều tiền bạc đã được đầu tư để phục vụ nội dung này.

– Các game thủ thường truyền tai nhau những bí kíp giấu kín về công thức nâng cấp cầu thủ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thực tế bí kíp này là không có thật. Điểm mấu chốt của nâng cấp cầu thủ chỉ phụ thuộc vào các yếu tố đã lưu ý ở trên.

Bí Quyết Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 4

Những điều cần nắm vững khi nâng cấp cầu thủ

Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Trong FIFA Online 4, bạn có thể nâng cấp thẻ lên tối đa +10. Đây là mức nâng cấp cao nhất mà cầu thủ có thể đạt được. Do vậy, khi nâng cấp thẻ lên đến mức +10, bạn sẽ đạt được nhiều quyền lợi hơn cũng như việc được lựa chọn cầu thủ sẽ được diễn ra thường xuyên hơn.

Đối với tính năng này, việc đặc biệt và khác biệt nhất chính là hóa bạc thẻ. Khi bạn nâng cấp thẻ lên +6 và cho chỉ số lên +8 thì những kỹ năng đặc biệt trong game FIFA Online 4 sẽ được mở ra. Khi có nhiều kỹ năng hơn thì việc lựa chọn những cầu thủ có chân sút tốt không còn là khó khăn của các game thủ nữa.

Quá trình thực hiện việc nâng cấp rất dễ dàng

Một ưu điểm đáng nhắc đến trong FIFA Online 4 đó là có thể dùng những cầu thủ khác nhau để nâng cấp, không nhất thiết dùng các tên giống nhau. Do vậy mà việc nâng cấp cầu thủ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Lưu ý dành cho bạn là nên nâng cấp các thẻ cộng cao, tốt nhất là từ +4 trở lên. Vì với các thẻ này, tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ cao hơn.

Hơn thế nữa, có một điều mà bạn cần phải lưu ý khi ép thẻ FO4 đó là mức nguyên liệu tối đa là 5 thẻ. Do đó, khi nâng cấp các cầu thủ bạn cần phải cẩn trọng. Nếu bạn có ý định nâng cấp các chân sút chất lượng thì phải chắc rằng các nguyên liệu thẻ mà bạn có phải bằng hoặc cao hơn các chỉ số của họ

Hiện rõ tỉ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

Phiên bản FIFA Online 4 này khác với những phiên bản trước đó, ở game này, mọi thứ được diễn ra rõ ràng và minh bạch hơn hết. Ở những phiên bản trước, các game thủ thực hiện việc nâng cấp thẻ khó khăn do không xác định được tỉ lệ ra sao. Tuy nhiên trong FO4, mọi thứ được diễn ra dễ dàng hơn do tỉ lệ thành công hay thất bại đều được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng

Hiểu rõ được tỉ lệ nâng cấp trong FIFA Online 4 sẽ giúp bạn thực hiện nâng cấp thẻ nhanh chóng hơn. Tỉ lệ nâng cấp được chia ra thành 5 cột, mỗi cột sẽ tương ứng với 20%. Tỉ lệ nâng cấp trong FO4 sẽ được biểu thị bằng màu sắc, màu xanh thể hiện thành công. Do đó, việc nâng cấp cầu thủ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp đủ 5 thẻ vào thanh hàng ngang là được.

Có tỉ lệ khi double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công 

Điều làm các game thủ mê mẩn nhất trong FIFA Online 4 đó là người chơi có thể double thẻ cộng sau khi nâng cấp thành công thẻ. Việc này giúp cho bạn lên thẳng 1 cấp đối với loại thẻ đó. Đây cũng chính là điều đặc biệt nhất ở tính năng ép thẻ FO4.  

Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Để thực hiện việc nâng cấp cầu thủ, bạn hãy vào phần quản lý cầu thủ → nhấn vào cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp → chọn mũi tên màu xanh hướng lên.

Sau khi lựa chọn cầu thủ muốn nâng cấp, bạn hãy tiếp tục lựa chọn những cầu thủ làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Các cầu thủ chính ngay lúc này sẽ lập tức hiện ra trong cùng 1 thẻ.

Người chơi hãy chú ý đến thanh màu xanh để xác định tỷ lệ nâng cấp. Thanh càng đầy thì tỷ lệ thành công càng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào thanh đầy cũng là thành công

Mỗi một mức thẻ sẽ có một tỉ lệ thành công nhất định. Hơn thế nữa, thanh màu xanh cũng đồng thời làm tăng tỷ lệ bảo vệ các cầu thủ nâng cấp thành công. Việc người chơi sử dụng các cầu thủ nguyên liệu có chỉ số tương đương với cầu thủ cần được nâng cấp sẽ có thể giúp cầu thủ nhảy vọt lên 1 cấp nữa. 

Để có những trận thi đấu tốt, hiệu quả và giành nhiều bàn thắng, hãy cố gắng nâng cấp các cầu thủ để có một đội hình vững mạnh. V9Sport chúc cho người chơi luôn gặp nhiều may mắn cũng như đầy tỉnh táo để có thể xây dựng một đội hình FO4 mạnh mẽ cho bản thân mình.

Chi Tiết Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Hiệu Quả Nhất

Trong quá trình chơi FIFA Online 3, bất cứ ai cũng muốn giành được nhiều chiến thắng và có vị trí cao trên các bảng xếp hạng. Một trong những bí quyết để làm được điều này đó là cách nâng cấp cầu thủ. Vậy câu hỏi đặt ra, bạn đã biết để đạt được mong muốn chưa? Cùng cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các bước nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Anh em chơi game nổi tiếng FIFA Online 3 (FO3) luôn có khát khao chiến thắng, giành các vị trí cao trong bảng xếp hạng như ngoài đời thường. Chính vì thế, cầu thủ trong đội của bạn phải là những người ngày càng phát triển về kỹ năng, tốc độ, thể lực, khả năng dứt điểm,…

Nếu ngoài đời các cầu thủ có thể luyện tập cùng huấn luyện viên và đồng độ để làm được điều này thì trong game online, bạn sẽ phải học cách nâng cấp cầu thủ trong FO3 để đạt được mục đích của mình. Việc nâng cấp cầu thủ là điều vô cùng cần thiết khi người chơi game có ý định thi đấu thường xuyên và tham gia các giải đấu lớn hằng năm.

Bước 1: Xác định cầu thủ bạn cần nâng cấp. Lưu ý: Hãy chọn những cầu thủ tiềm năng, có ảnh hưởng đến lối đá toàn đội để nâng cấp trước.

Bước 2: Sau khi biết chính xác mình cần thay đổi chỉ số cho cầu thủ nào, bạn phải tạo ra một cầu thủ khác tương tự với các chỉ số giống nhau. Đây là điểm vô cùng cần thiết để nâng cấp các chân sút một cách thành công nhất. Trong công cụ của game bóng đá này đã tích hợp sẵn điều đó, bạn chỉ việc thao tác mà thôi.

Bước 5: Màn hình desktop sẽ thay đổi, lúc này 2 thẻ là 2 cầu thủ bạn cần nâng cấp sẽ hiện ra chính giữa màn hình. Khi đã khẳng định chắc chắn bạn muốn gia tăng các chỉ số của cầu thủ này, hãy ấn vào nút xác nhận để quá trình tăng level cho chân sút ấy.

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 kết thúc, sẽ có 2 loại kết quả: Hoặc là bạn nâng cấp thành công, hoặc là bạn nâng cấp thất bại. Trên màn hình desktop sẽ hiện ra kết quả nâng cấp, bạn không phải tìm kiếm điều gì khác nữa. Nếu thất bại khi làm thao tác này, bạn hãy thoát ra và chọn một thời điểm khác để nâng cấp.

Nâng cấp cầu thủ FO3 có rủi ro nào không?

Điều khiến các game thủ cảm thấy đam mê, thú vị và bị lôi cuốn đó là khi mỗi lần người chơi tiến hàng nâng cấp thẻ cầu thì mọi cảm xúc lại xuất hiện. Đây chính là những rủi ro phía sau việc nâng cấp.

Nếu như lần nâng cấp nào cũng thành công thì thẻ cầu thủ cấp nào cho vào ép cũng sẽ đều lên 100% thì có lẽ sự hấp dẫn, hồi hộp, lo lắng, ganh đua cũng như niềm vui vỡ òa, thậm chí là thất vọng tức giận tới mức đập bàn phím không còn.

Lưu ý để có cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 hiệu quả Không nên nóng vội, quá tham lam

Việc nâng cấp cầu thủ thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc ép thẻ nhiều hay ít. Bạn đừng nóng vội hay “tham lam”, hãy nâng cấp cầu thủ dần dần, ép thẻ cộng 1, cộng 2 trong 1 lần nâng cấp thôi. Vì các game thủ đã đúc kết rằng, tỉ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ tỉ lệ nghịch với việc nâng cấp độ thẻ.

Tỉ lệ thành, bại của mỗi lần nâng cấp cầu thủ hoặc nhiều lần nâng cấp của 1 cầu thủ khác nhau. Đây là vấn đề được xác định có tính “random” cao.

Nếu cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 gặp thất bại, bạn vẫn có thể phục hồi lại thẻ của mình ở cấp độ tối đa nhất. Ví dụ: Nếu bạn nâng cấp thẻ cộng 5 và thẻ cộng 3 không thành công, bạn có thể thực hiện phục hồi thẻ của mình về cấp độ cao nhất là +5.

Win2888 Khmer là nhà cái nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cá cược bóng đá trực tuyến uy tín nhất hiện nay, với những tính năng ưu việt của mình mà nhà cái này đã được người chơi tin tưởng, tham gia …

Nên nâng cấp từ từ, thao tác nhanh gọn

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 tưởng chừng đơn giản với các thao tác ngắn gọn nhưng không phải lúc nào bạn cũng thành công. Bạn cần phải nâng cấp từ từ để cải thiện các chỉ số cho những chân sút trong đội bóng của mình, không nên nóng vội.

Cùng với việc nâng cấp cầu thủ, việc cải thiện nhân phẩm của người chơi là điều rất quan trọng. Các yếu tố của nhân phẩm bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm, sự thay đổi chiến thuật linh hoạt cùng với các cầu thủ có chỉ số tốt sau nâng cấp giúp bạn thi đấu tự tin hơn. Những chiến thắng sẽ đến với bạn dễ dàng hơn ban đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Hiệu Quả, Tỉ Lệ Thành Công 100% trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!