Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công) ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công) ❣️ Top View

Xem 12,870

Bạn đang xem bài viết Cách Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công) được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,870 lượt xem.

Hủy Tài Khoản Adsense Đơn Giản Chỉ Với 3 Bước Thực Hiện

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Zalo?

Làm Thế Nào Để Tải Nhạc Trữ Tình Quê Hương Về Máy Để Nghe Mỗi Ngày?

Vì Sao Trẻ Khóc Đêm? Khóc Đêm Như Thế Nào Là Bất Thường?

Tại Sao Một Đứa Trẻ Khóc Trong Một Giấc Mơ, Vào Ban Đêm, Trong Khi Cho Ăn? Làm Thế Nào Để Bình Tĩnh Một Em Bé Khi Anh Khóc?

Cách nén file và giải nén file bằng phần mềm WinRAR và 7ZIp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình học tập và làm việc của mình, khi bạn download 1 tài liệu nào đó trên mạng về thì người up tài liệu thường sẽ nén file để cho dung lượng file nhẹ hơn giúp cho người dùng có thể download về máy 1 cách nhanh chóng hơn, lúc đó bạn sẽ không biết giải nén file.

Và thi thoảng bạn cũng muốn nén file tài liệu của mình để gửi cho bạn bè tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào. Máy tính với các hệ điều hành win 7, 8, 8.1, 10 đều không hỗ trợ tự động trong công việc giải nén và nén file. Chỉ có dùng phần mềm là sẽ giúp cho các bạn thực hiện được điều đó nhanh chóng.

Nén file là gì ? Giải nén file là gì ?

Nén file được hiểu là hành động dùng thuật toán để bỏ những đoạn mã trùng lặp ở trong file.

Để dễ hiểu về nén file thì các bạn có thể đọc qua ví dụ : Nếu bạn có 100 tờ giấy trong đó mỗi 1 tờ có 3 nội dung trùng nhau. Khi bạn nén file vào thì những nội dung trùng lặp sẽ bị loại bỏ (Nhưng bạn hoàn toàn an tâm là phần mềm đã ghi lại những chỗ đã bị trùng rồi vì thế sau này khi giải nén ra thì file đó vẫn còn nguyên)

Khi loại bỏ được những trang trùng rồi thì chỉ còn 2 trang thôi. Đó cũng là lý do tại sao khi bạn nén file thì dung lượng của file nén thường nhỏ hơn dung lượng file trước đó.

Giải nén file là xuất toàn bộ những gì đã nén lại ra 1 tệp tin, thư mục, … giúp bạn sử dụng chương trình dễ dàng. Vậy để giải nén ta phải làm gì, phần mềm nào hỗ trợ giúp ta điều này.

Những phần mềm phổ biến giúp nén file và giải nén file hiện nay

1. WINRAR

2. WINZIP

3. 7Z

4. TAR.GZ

Những năm 1998 – 2000 thì định dạng .zip cần có phần mềm để giải nén và Winzip lúc này trở nên phổ biến với người dùng. Từ sau này các phiên bản của Windows XP cũng như MacOS hỗ trợ giải nén .zip mà không cần tới ứng dụng thứ 3. Lúc này chuẩn file mở rộng ra là .rar, … Để mở file .rar thì cần ứng dụng đó là WinRar hoặc .7z với 7-zip để giải nén trên HĐH Windows

Hướng dẫn cách nén file và giải nén file

Hiện nay có 2 phần mềm chính giúp bạn nén file và giải nén file vô cùng đơn giản và không mất phí đó là phần mềm winrar và phần mềm 7zip.

phần mềm nén và giải nén file winrar.

phần mềm nén và giải nén file 7zip.

Cách nén file

– Cách giải nén file bằng phần mềm 7-ZIp

Mỗi Người Đều Có Phần Đời Của Mình Tại Sao Cứ Sống Mãi Cho Người Khác.

Giám Đốc Sáng Tạo Tôn Hiếu Anh: Cần Đẹp Và Yêu Đời Trở Lại

? Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Với Một Người Đàn Ông Về Tiền?

Làm Thế Nào Để Thôi Tức Điên Lên Khi Nghĩ Đến Người Yêu Cũ?

Làm Như Thế Nào Để Xin Lỗi Với Người Yêu Của Mình? .*$.. ” “

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công) trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1884 / Xu hướng 1974 / Tổng 2064 thumb
🌟 Home
🌟 Top