Xu Hướng 12/2022 # Cách Nhận Biết Con Trai Quan Hệ Lần Đầu / 2023 # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Nhận Biết Con Trai Quan Hệ Lần Đầu / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Biết Con Trai Quan Hệ Lần Đầu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các cách nhận biết con trai quan hệ tình dục lần đầu tiên mà bạn nữ có thể áp dụng là xem xét thái độ và vẻ bề ngoài của chàng, dựa vào huyệt đạo và vạch trinh tiết, kiểm tra cậu nhỏ hoặc kinh nghiệm chuyện giường chiếu,… Tuy nhiên, các cách nhận biết này chỉ có mức độ tương đối và không mang đến hiệu quả chính xác 100%.

Các cách nhận biết con trai quan hệ lần đầu

Quan sát thái độ và vẻ bề ngoài của chàng

Tìm hiểu lịch sử hẹn hò: Một chàng trai chưa từng quan hệ thường có rất ít bạn gái hoặc chưa từng trải qua bất kỳ mối tính nào trong quá khứ.

Thái độ khi nói về sex: Trong một cuộc nói chuyện nếu chẳng may có nhắc đến chuyện nhạy cảm thì các bạn nam chưa có kinh nghiệm sẽ có tâm lý ngại ngùng và thái độ né tránh về vấn đề này. Đây là phản ứng tâm lý rất bình thường đối với bất kỳ bạn nam cũng như bạn nữ giới nào khi rơi vào tình cảnh này.

Hỏi thẳng chàng: Bạn có thể kiểm tra bằng cách hỏi thẳng chàng và kiểm tra hành vi cũng như phản ứng về câu trả lời. Nếu chàng có thái độ ngập ngừng khi khẳng định hoặc có phản ứng tự vệ một cách thái quá thì rất đáng nghi ngờ. Còn nếu chàng tự tin với câu trả lời của bản thân và không hề có thái độ bảo vệ quá cao thì đấy có thể lầ đáp án đúng.

Logic những câu chuyện của chàng: Bạn có thể kiểm tra chàng đã từng quan hệ hay chưa thông qua những câu chuyện mà chàng đã từng kể cho bạn nghe về những lần trước đó. Nếu câu chuyện thiếu logic thì sẽ có độ tin tưởng cao hơn, nếu ngược lại thì rất có thể chàng đã bày ra một câu chuyện không điểm sai sót nào để lừa bạn.

Thái độ của chàng khi thấy sự xuất hiện của bạn tại nơi riêng tư của chàng: Nếu thấy chàng cảm thấy vụng về hoặc hơi khó xử thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chàng còn “zin” đấy. Nếu thấy ánh mắt chàng sáng lên vẻ thèm khát và xem như cơ hội đã đến thì đáp án sẽ ngược lại.

Tôn trọng vấn đề cá nhân của nhau: Bạn hãy tạo cho nhau ranh giới riêng để bảo vệ những điều cá nhân mà bản thân không muốn chia sẽ. Lâu lâu, bạn hãy thử dò xét ý kiến của chàng về vấn đề trinh tiết, biết đâu chàng sẽ chia sẻ vấn đề đó với bạn.

Dựa vào vạch trinh tiết và huyệt dương minh

Hai cách đơn giản nhất để nhận biết xem nam giới đã từng quan hệ tình dục hay chưa là kiểm tra vạch trinh tiết trên tay và huyệt dương minh nằm ở sau dái tai. Đây là hai phương pháp kiểm tra trinh tiết được áp dụng phổ biến vào thời xưa. Cách này rất thích hợp áp dụng cho những cặp đôi chưa từng bắt đầu mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và bạn muốn kiểm tra xem đối phương đã từng quan hệ chưa để có thể tiến xa hơn.

Ghi chép của y học cổ truyền Trung quốc cho biết, để có thể nhận biết được trinh tiết của nam giới bạn hãy dựa vào vạch trinh tiết nằm trên tay. Vạch này có hình dạng vết dao hoặc vết móng tay vào vào da, chúng nằm cách khớp cánh tay khoảng 1cm về hướng bàn tay. Thông thường, vạch trinh tiết sẽ nằm ở cả hai bên cánh tay của nam giới.

Nếu nam giới chưa quan hệ hoặc quan hệ lần đầu thì hai vạch này xuất hiện rất rõ, bạn có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Còn ngược lại, nếu bạn nam đã từng quan hệ nhiều lần thì khi quan sát sẽ không thấy sự tồn tại của vạch này nữa.

Bạn cũng có thể nhận biết trinh tiết của nam giới thông qua huyệt đạo trên cơ thể. Theo ghi chép của Đông y, huyệt đạo dùng để phản ánh sự trong trắng của nam giới là huyệt dương minh, hay còn gọi với cái tên khác là huyệt trai tân. Huyệt này nằm ở ngay bên dưới dái tai của nam giới.

Khi quan sát, nếu thấy huyệt đạo này còn sáng rõ thì chàng trai này chưa từng quan hệ hoặc chỉ mới tiến hành quan hệ lần đầu do còn chứa nhiều dương khí. Ngược lại, nếu đã quan hệ nhiều lần sẽ thấy huyệt này bị mờ hoặc là bị đứt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là khi quan hệ, huyệt này sẽ hút âm khí từ phụ nữ và khiến cho chúng không còn sáng rõ như ban đầu.

Nhận biết nam giới quan hệ lần đầu qua cậu nhỏ

Bao quy đầu là phần da bao xung quanh quy đầu và nằm ở đầu dương vật, khi dương vật đạt được trạng thái cương cứng sẽ khiến cho phần bao quy đầu này tụt lại phía sau. Nếu là nam giới chưa quan hệ thì bạn có thể thấy được bao, ngược lại nếu đã quan hệ nhiều sẽ không thấy phần bao này.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nam giới đã bước vào độ tuổi trưởng thành sẽ khiến bao quy đầu khi đạt được trạng thái cương cứng biến mất mặc dù chưa quan hệ lần nào. Ở trường hợp này thì bạn hãy nhận biết bằng cách quan sát vùng da ở bao quy đầu. Nếu thấy vùng da này căng và ôm trọn toàn bộ quy đầu thì nam giới đó chưa từng quan hệ, ngược lại nếu vùng da này bị nhão và không ôm sát quy đầu thì nghĩa là bạn nam đó đã quan hệ nhiều lần.

Khi quan sát quy đầu nếu thấy vùng da ở đây mỏng và có xuất hiện gân xanh hình chữ T thì nghĩa là nam giới đó chưa từng quan hệ. Còn đối với những anh chàng chuyên nghiệp trong chuyện giường chiếu thì chắc chắn sẽ không có có hiện tượng này.

Khi quan hệ da thân của dương vật sẽ bị cọ sát với âm đạo bên trong cơ thể phụ nữ. Nếu chàng đã quan hệ nhiều lần sẽ khiến phần da thân này trở nên trơn láng, ngược lại nếu bạn dùng tay sờ vào vùng da này mà có cảm giác sần sùi thì rất có thể bạn là người đầu tiên của chàng đấy.

Sợi dây thắng nằm ở ngay bên dưới bao quy đầu và bạn chỉ có thể quan sát được khi bao quy đầu đã tụt xuống dưới. Các bạn gái có thể nhận biết bạn trai của mình đã từng quan hệ hay chưa thông qua sợi dây này, cách này mang lại độ chính xác rất cao. Khi thực hiện nhận biết bằng cách này thì yêu cầu bạn gái cần phải có sự quan sát tinh tế và cẩn thận để tránh gây tổn thương cho đối phương.

Nếu chàng đã từng trải qua nhiều cuộc yêu thì sợi dây này sẽ trùng xuống bên dưới, một số trường hợp còn bị đứt. Còn quan sát thấy sợi dây này còn căng cứng thì chứng minh được chàng chưa từng quan hệ lần nào.

Kiểm tra nam giới lần đầu quan hệ qua cách làm tình

Cách nhận biết rõ ràng nam giới đã từng quan hệ tình dục đó hay chưa đó là thông qua việc làm tình. Kỹ thuật là một trong những yếu tố giúp bạn biết rõ được kinh nghiệm trong “chuyện chăn gối” của chàng, vì vậy đây là phương pháp nhận có độ chính xác cao. Một số dấu hiệu của chàng trai quan hệ lần đầu là:

Một chàng trai nếu là lần đầu tiên làm chuyện ấy chắc chắn sẽ thiếu kinh nghiệm, có cảm giác bỡ ngỡ và ngại ngùng khi tiếp xúc trực tiếp với da thịt của bạn gái. Lúc này, bạn sẽ thấy chàng bị lúng túng và không biết nên bắt đầu chuyện yêu từ đâu. Ngược lại, nếu chàng quá thuần thục trong các động tác cởi đồ, kích thích điểm nhạy cảm của nàng, thay đổi nhiều tư thế quan hệ, khiến nàng lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc yêu,… thì khẳng định chàng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong đời sống tình dục.

Màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng để quyết định chất lượng của cả cuộc yêu. Đối với một chàng trai có kinh nghiệm giường chiếu sẽ tuyệt đối không bỏ qua bước này và họ sẽ đầu tư rất kỹ để giúp nàng đạt được cảm xúc lên đỉnh và thuận lợi cho việc xâm nhập vào cô bé. Còn đối với những chàng lần đầu quan hệ thì đây giai đoạn họ thường bỏ qua, đôi khi là không biết đến. Chính vì vậy, thời gian của một cuộc yêu thường diễn ra rất ngắn, kéo dài chỉ vài phút.

Thông thường một chàng trai chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu sẽ rất dễ đạt được trạng thái cương cứng và xuất tinh sớm khi chỉ mới tiến vào bên trong cô bé. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do chàng chưa có kinh nghiệm trong việc kiềm chế cảm xúc lẫn việc xuất tinh của bản thân, vì thế khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo sẽ bị kích thích quá độ và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ở nam giới quan hệ lần đầu tiên chỉ là một phản ứng sinh lý bình thường mà không phải là bệnh lý, tình trạng này sẽ dần được cải thiện vào mỗi lần quan hệ sau.

Vì vậy, để có thể nhận biết được con trai có phải quan hệ tình dục lần đầu hay không bạn cần đặc biệt chú ý đến kỹ thuật của chàng thì sẽ có được đáp án chính xác.

Điều cần lưu ý khi kiểm tra trinh tiết của chàng

Trinh tiết là điều mà các cặp nam nữ yêu nhau đều muốn dành cho nhau, tuy nhiên có thể do nhiều nguyên do mà đánh mất đi như đã từng trải qua một mối tình thất bại, khám chữa bệnh lý phụ hoặc nam khoa,…. Đồng thời, y học cũng đã chỉ ra tình dục là nhu cầu sinh lý rất cần thiết của mỗi người, quan hệ thường xuyên sẽ có tác dụng duy trì sức khỏe và tâm sinh lý ổn định, vì vậy bạn không nên quá chú trọng vào lần quan hệ đầu tiên của bạn tình.

Bạn chỉ nên kiểm tra trinh tiết của một người đàn ông nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Từ đó, khuyên chàng nên làm kiểm tra sức khỏe tổng thể để có thể bảo vệ sức khỏe của cả hai. Tuyệt đối không được dùng trinh tiết để đánh giá một con người và làm thước đo tình yêu của người đó dành cho mình. Điều này sẽ tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người và đôi khi sẽ khiến bạn mất đi người đã yêu thường bạn thật sự.

Tình dục có thể là yếu tố rất cần thiết khi có tình yêu nhưng một tình yêu chân thành cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác như sự chân thành, tin tưởng, sự quan tâm,… Chính vì vậy, bạn không nên đặt vấn đề trinh tiết của người yêu lên hàng đầu mà hãy nghĩ đến những điều mà đối phương đã dành cho mình. Thay vào đó, bạn hãy thông cảm cho chàng để có thể duy trì một mối hệ nghiêm túc kéo dài và tiến đến hôn nhân hạnh phúc.

Cách Nhận Biết Đàn Ông Lâu Ngày Không Quan Hệ, Quan Hệ Nhiều Or Lần Đầu / 2023

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, quan hệ nhiều hay lần đầu? Đàn ông lâu ngày không quan hệ có những biểu hiện rất dễ nhận biết, chỉ cần bạn tinh ý là có thể phát hiện ra ngay. Bài viết hôm nay sẽ tập trung giúp bạn thấy rõ những dấu hiệu đó. Ngoài ra, bạn còn học được cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong, quan hệ nhiều hay ít, quan hệ lần đầu hay nhiều lần cùng hàng tá những kiến thức thú vị khác.

Cơ sở dùng để nhận biết đàn ông lâu không quan hệ, quan hệ ít hay nhiều, lần đầu quan hệ.

Tôi đã công tác nhiều năm trong ngành chuyên khoa nam và gặp rất nhiều điều đó. Tôi cũng đã tư vấn cho hàng nghìn người và lắng nghe họ trò chuyện (phần đông là nam giới). Vì vậy, tôi chắc rằng mình sẽ có đủ cơ sở để nói về mấy chuyện này.

Có 3 yếu tố để phân tích và biết được đàn ông như thế nào trong chuyện tình dục là:

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Sau khi bài viết cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong được xuất bản, rất nhiều người (kể cả nam và nữ) nhắn tin cho tôi. Các bạn nam thì cả ơn rối rít, còn bạn nữ thì nhiều người cảm thấy không vui vì tôi tiết lộ bí mật của họ.

Sẽ thật không công bằng nếu cánh mày râu được biết những điều đó mà phụ nữ không được biết điều bí mật về đàn ông. Vì vậy, ngày hôm nay nay tôi quyết định sẽ cho bạn biết những điều thú vị mà đàn ông muốn luôn che giấu.

Chúng bao gồm các dấu hiệu của người đàn ông quan hệ lần đầu, quan hệ nhiều hay ít, vừa mới quan hệ xong và cách nhận biết người đàn ông có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”.

Tôi mới đang gõ phím và tôi biết chắc rằng bài viết này rất dài đấy, liệu bạn đã sẵn sàng chưa?

Chu đáo, làm những việc linh tinh, đứng ngồi không yên

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà và thấy nhà cửa gọn gàng, quần áo sạch sẽ, cơm nước tinh tươm thì đó chính là những dấu hiệu của đàn ông lâu ngày không quan hệ đấy! Đừng vội mừng.

Sở dĩ anh ấy làm và sắp xếp hết mọi chuyện để bạn có nhiều thời gian dành cho anh ấy hơn. Khi đó, bạn chỉ có việc tắm rửa và ăn cơm sau đó cùng anh ấy làm việc chính của mình. 1 phần là vì khi đó tâm trạng bạn vui hơn nên dễ chấp nhận và xảy ra “chuyện ấy” hơn.

Làm gì có chuyện vợ không vui khi nhìn thấy chồng làm hết hoặc phụ giúp mình làm việc nhà chứ! Đúng không?

Nếu xét về khoa học cơ thể thì đó là do anh chàng đang làm những việc linh tinh để giải phóng năng lượng dư thừa khiến anh ta cảm thấy bí bách, bồn chồn.

Thay tính đổi nết, mất tập trung, hay cáu gắt

Nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ thấy điều này rõ nhất 1 lần trong đời. Vào khoảng thời gian bạn mang bầu không thể quan hệ, anh ấy có thể đổi tính nết, có biểu hiện hay cáu gắt. Những anh chàng hay bị vợ giận và “cấm vận” cũng có những biểu hiện tương tự đối với mọi người hay trực tiếp với người đưa ra ” lệnh cấm trên”.

Điều này là do lượng tinh trùng tích tụ lâu ngày không được xả. Nó khiến chồng bạn bực bội, bí bách dẫn đến khó chịu trong người. Vì thế, người phụ nữ thông minh hiểu rằng”

” Sau khi cãi nhau hoặc chiến tranh lạnh, quan hệ tình dục là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề”. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường và có thể tốt hơn cả trước đó.

Lâu ngày không quan hệ có thể khiến đàn ông trở nên mất tập trung, suy giảm trí nhớ và thường hay sao đãng. Lý do là vì đầu óc anh ấy tập trung ở chuyện khác mà bạn biết chắc đó là chuyện gì? Nhiều người đàn ông không chịu nổi cảm giác này có xu hướng xem các video, phim hoặc truyện có nội dung nhạy cảm để giải tỏa.

Dễ sai bảo, ngoan ngoãn, biết nghe lời

Thông thường rất khó để có thể nhờ vả đàn ông làm 1 việc gì đó, ví dụ như rửa bát, quét nhà, trông con…Thế nhưng hôm nay anh ấy lại ngoan ngoãn nghe lời bạn, bảo làm gì cũng làm. Điều đó chắc hẳn lạ lẫm lắm!

Không đâu! Tất cả là vì anh ấy hy vọng bạn sẽ chấp nhận làm “chuyện ấy” 1 cách nhiệt tình, vui vẻ. Anh ấy suy nghĩ rằng ” bạn sẽ cảm động” và dễ dàng chấp nhận hơn. Trên thực tế thì đúng là như thế thật, phụ nữ rất hay bị cảm động bởi vài chuyện nhỏ nhặt, linh tinh.

Ánh mắt sắc lẹm

Ánh mắt của chàng bỗng dưng mạnh mẽ, nam tính hơn bình thường: Lông mày rướn lên trên, 2 con ngươi giãn và mắt mở to ra, đỏ ngàu. Trông chàng như kiểu con thú đói đang vồ vập, rình mồi.

Ở trường hợp khác, có thể bạn thấy mắt chàng tự nhiên lờ đờ, uể oải. Đó là dấu hiệu chàng muốn và thèm quan hệ với bạn.

Liếm môi

Chàng thỉnh thoảng lại liếm môi ra vẻ thèm thuồng. Điều này chính xác là do môi bị khô khi chàng có biểu hiện thở gấp và mạnh vì não bộ đang bị kích thích mạnh mẽ.

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ thở gấp

Tay sờ soạng mất kiểm soát

Lâu ngày không quan hệ sẽ dẫn tới mất kiểm soát đôi tay của mình. 1 khi có cơ hội thì chắc chắn họ sẽ không để cho đôi tay của mình được “nhàn rỗi” đâu. Tất nhiên là anh ấy sẽ sờ soạng và đặt tay tại những chỗ nhạy cảm của bạn ví dụ như ngực, eo, mông, vùng kín…

Gạ gẫm chuyện chăn gối với bạn

Dấu hiệu rõ ràng nhất để biết đàn ông lâu ngày không quan hệ và muốn làm chuyện ấy rõ nhất là thông qua lời nói. Anh ấy sẽ dùng lời nói để gạ gẫm bạn nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Anh ấy có thể khen bạn đẹp hoặc các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của bạn hoàn hảo. Nếu quen biết đã lâu, anh ta sẽ không ngại ngần mà đề nghị bạn ” làm tý”. Cá biệt hơn còn có những anh chàng gửi hình ảnh hoặc video các bộ phận nhạy cảm với mong muốn kích thích nàng.

Những lúc này, nếu quan hệ được thì bạn nên tỏ thái độ đồng ý. Còn cảm thấy không bằng lòng, bạn có thể từ chối bằng lời nói và hành động trực tiếp để anh ta không gạ gẫm nữa.

Tốc độ và thái độ nhập cuộc

Bạn có thể nhận biết người đàn ông lâu không quan hệ bằng việc quan sát tốc độ và cách anh ấy nhập cuộc. 1 người ” bị bỏ đói” chắc chắn sẽ khác với người đàn ông : “lo xôi, chán chè”. Người đàn ông lâu không quan hệ sẽ có sự kích thích và ham muốn mạnh mẽ, nhờ đó nhập cuộc nhanh hơn, vồ vập lấy con mồi.

Thậm chí anh ta còn khá thô bạo nữa!

Đó là do cảm xúc, những bức bối, bí bách của anh chàng bị dồn nén trong lòng nay mới được dịp bùng phát. Điều này khác xa với những người thường xuyên quan hệ tình dục cứ từ từ và bình tĩnh mà làm, không có gì phải vôi vàng.

Đầu dương vật nhạy cảm, khó kiểm soát

Những người đàn ông lâu không quan hệ thường có đầu dương vật nhạy cảm, dễ bị kích thích và khó kiểm soát cũng như làm chủ được nó.

Anh ấy sẽ tỏ ra lạ lẫm khi phải bắt đầu làm quen lại với các tư thế cũ. Thái độ tỏ ra lúng túng khi không thể làm chủ được toàn bộ quá trình quan hệ và thường mất kiểm soát với đầu dương vật của mình.

Quan hệ cuồng nhiệt và nhanh xuất tinh

Đàn ông lâu không quan hệ sẽ nhanh chóng nhập cuộc và quan hệ theo cách mãnh liệt nhất. Điều này gây ra sự phấn khích tột độ cho chị em và làm cuộc yêu thêm nồng nhiệt. Nhưng thật đáng buồn là họ xuất tinh nhanh như cái cách mà họ bắt đầu.

Điều này là do nam giới lâu ngày không quan hệ dương vật sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Thêm nữa, họ chỉ hành động theo bản năng vốn có của người đàn ông, không chuẩn bị tâm lý và không có khái niệm kiểm soát cơ thể mình.

Nhưng 2 bạn cũng đừng buồn! Không phải là anh ấy bị yếu sinh lý hay suy giảm phong độ đâu! Mọi chuyện sẽ trở nên bình thường ngay trong hiệp tiếp theo và còn cải thiện hơn nữa trong những lần tới.

Tinh trùng xuất ra nhiều hơn, đặc hơn

Mỗi ngày, cơ thể đàn ông sản xuất hơn 1 triệu tinh trùng. 2 tinh hoàn chính là ” nhà máy” sản xuất ra hơn 900 tinh trùng mỗi giây. Số tinh trùng này cứ tiếp tục tăng lên. Hoạt động sản xuất tinh trùng vẫn đuyợc thực hiện và lưu trữ ngay cả khi đàn ông không xuất tinh hoặc quan hệ tình dục.

Vì thế, đàn ông không quan hệ thì tinh trùng sẽ ùn ứ trong cơ thể giống như vòi nước vậy. 1 khi đã xuất tinh thì chắc chắn nhiều hơn hẳn so với bình thường. Bạn có thể cảm nhận được điều này qua cảm giác ở âm đạo khi quan hệ.

Tinh trùng của người đàn ông lâu không quan hệ cũng có màu vàng, đặc hơn và quánh hơn so với đàn ông làm điều này thường xuyên. Tất nhiên là loại trừ khả năng anh ta thực hiện thủ dâm.

Sung sức trong hiệp tiếp theo

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ ít suôn sẻ trong lần đầu tiên. Vì thế anh ta sẽ cần hiệp 2 để làm thỏa mãn cả bạn và anh ấy. Còn nếu cảm thấy đã đủ thì điều này là dư thừa và không cần thiết.

Có 1 điểm chung ở những người dàn ông lâu ngày không quan hệ là khả năng giữ cương cứng dương vật tốt. Mặc dù đã xuất tinh ở hiệp 1 nhưng đến hiệp 2 anh ta vẫn sẵn sàng để làm việc đó. Lần này mới là lúc anh ta thể hiện đúng phong độ và đẳng cấp của mình.

Cách nhận biết đàn ông mới quan hệ

Nhiều chị em phụ nữ nghi ngờ rằng chồng mình “ăn vụng” bên ngoài nhưng không có chứng cứ xác đáng để buộc tội anh ta. Muốn tìm kiếm chứng cứ không khó, chỉ cần bạn tinh ý là có thể nhận ra ngay. Nếu bạn đang nghi ngờ và muốn biết đàn ông của mình mới quan hệ thì có thể tìm thấy những hướng dẫn ở đây.

Trong phần này, bạn sẽ học được cách làm điều đó bằng cách nhìn vào những dấu hiệu, tâm lý anh ta. Những biểu hiện này sẽ “buộc tội” anh chàng có thói quen ăn vụng hoàn toàn chính xác.

Hương thơm lạ

Là phụ nữ thì chắc chắn sẽ dùng nước hoa, còn không thì đó là mùi cơ thể. Khi anh chàng mây mưa, mùi đó sẽ bám chặt lấy cơ thể anh ta. Chỉ cần ngửi mùi khi anh ta mới trở về nhà là bạn có thể biết anh chàng có đàng hoàng hay không?

Thật may là ông trời ưu ái cho phụ nữ khứu giác nhạy cảm để làm việc đó 1 cách dễ dàng. Kết hợp với giác quan thứ 6 , bạn sẽ có ngay câu trả lời chính xác!

Vết son môi

Có rất nhiều cách chị em truyền tai nhau để phát hiện đàn ông mới quan hệ xong. 1 trong những cách phổ biến đó là “bới lông tìm vết” son môi trên quần áo chồng.

Phụ nữ ai cũng thích đánh dấu lãnh địa của mình bằng vết son môi cả. Hoặc không thì là do họ vô tình dây lên đấy. Điều này dễ phát hiện nhất đó là khi đàn ông mặc áo trắng.

Để làm được điều này, tôi cần sự khéo léo ở bạn. Ngay sau khi chồng vừa trở về nhà, bạn hãy coi như không có gì và niềm nở đón chào anh ta rồi nhẹ nhàng cởi áo và mang đi giặt. Bạn để ý thấy vết son ở trên áo anh chàng thì có thể dễ dàng kết luận: Anh ta ngoại tình.

Hickey trên cổ và cơ thể.

Những vết hickey đỏ au trên cổ chính là dấu hiệu rõ ràng nhất để buộc tội anh chàng ngoại tình, lăng nhăng và bội bạc.

Bởi:

Phụ nữ thích đánh dấu con mồi của mình. Ngoài ra, hickey còn thể hiện sự yêu thương nồng nhiệt, muốn cho người khác biết anh ấy là của mình. Bởi vậy, khi phát hiện những vết cắn đỏ trên cổ và cơ thể cũng là lúc bạn nên tra hỏi chồng mình.

Kiểm tra đồ lót của chồng

Khi anh chàng trải qua màn dạo đầu, dương vật của anh ta sẽ bị kích thích và tiết ra chất nhày giống như tinh dịch. Chất này dính chặt lấy quần lót và rất khó để làm sạch. Để loại bỏ nếu không kịp giặt chỉ còn cách mua quần lót khác mà thôi!

Do đó mà hội chị em có thể dựa vào đặc điểm này mà nhận biết chồng mình có vừa mới quan hệ hay không. Nếu có thì đây là biểu hiện của sự ngoại tình, không chung thủy.

Mùi bao cao su quanh dương vật

Theo kết quả khảo sát có đến 96,69% đàn ông quan hệ bên ngoài đều dùng bao cao su. Họ có tâm lý sợ bị lây truyền bệnh xã hội hoặc để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến về sau.

Thông thường, trong mỗi loại bao cao su đều có 1 lượng gel bôi trơn nhất định dùng để việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Mối loại đều có 1 mùi riêng ví dụ như cam, dâu tây, bưởi… Nhờ có gel bôi trơn, chúng dính rất lâu vào đầu của dương vật và bám mùi.

Do đó, bạn có thể phát hiện đàn ông vừa mới quan hệ xong hay không bằng cách kiểm tra mùi của dương vật. Nếu có mùi khác lạ thì chắc chắn là anh ta đã “ăn chả” ở bên ngoài.

Tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả đối với những anh chàng non kinh nghiệm, không biết chùi mép sau khi ăn vụng. Với những người dày dặn hơn, họ có thể tắm rửa sạch sẽ trước khi trở về nhà để phi tang chứng cứ.

Dùng chậu nước kiểm tra

Như đã nói ở trên, gel bôi trơn trong bao cao su cực kỳ khó tẩy rửa và làm sạch. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ chồng mình vừa quan hệ xong thì hãy để anh ta ngồi vào chậu nước và quan sát. Nếu váng dầu nổi lên thì chứng tỏ anh ta vừa dùng bao cao su, còn không thì anh ta hoàn toàn vô tôị.

Bạn biết anh chàng dùng bao cao su làm gì rồi đấy! Chả lẽ mặc ” áo mưa” chỉ để cho vui thôi sao!

Rửng rưng và lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Đời sống tình dục là 1 phần quyết định đến hạnh phúc trong cuộc sông hôn nhân của mỗi vợ chồng. Nếu tình dục có sự hòa hợp, mặn nồng thì chứng tỏ vợ chồng đang rất hạnh phúc, êm ấm và ngược lại. Bạn hiểu ý tôi chứ!

Nếu thấy chồng có vẻ rửng rưng, không mặn mà trong chuyện chăn gối thì không loại trừ khả năng anh ấy có người mới bên ngoài. Chồng hoàn toàn không có hứng thú gì với mình, chỉ coi đó như 1 nghĩa vụ thì chắc hẳn anh ấy đã ” lo xôi, chán chè”.

Hãy thử anh ấy bằng cách gạ gẫm chuyện chăn gối khi anh ấy vừa về tới nhà. Nếu anh ta vui vẻ và sẵn sàng nhập cuộc thì mọi nghi ngờ của bạn đều là vô căn cứ. Ngược lại nếu anh ta kêu mệt, có làm thì cũng qua loa thì bạn có quyền nghi ngờ điều đó là sự thật.

Lưu ý: Điều này không hoàn toàn đúng, bạn chỉ nên tham khảo. Rất nhiều người đàn ông thờ ơ trong chuyện chăn gối vì họ mệt mỏi, cảm thấy áp lực trong cuộc sống hoặc gặp vấn đề gì đó. Cũng có thể là do anh ấy bị mắc bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, cương dương nên không đủ tự tin phục vụ bạn. Trong trường hợp này, hãy tâm lý và cùng trò chuyện với chồng để tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp.

Quan sát tinh dịch

Những người đàn ông lâu không quan hệ thường dễ bị kích thích và xuất tinh sớm ngay trong lần đầu tiên. Tinh trùng khi xuất khỏi cơ thể đặc và có màu hơi ngả sang vàng.

Trong khi đó, người đàn ông quan hệ cách đó không quá 3 ngày thường dai sức hơn. Tinh trùng xuất ra khỏi cơ thể cũng loãng và trắng hơn.

Đàn ông vừa mới quan hệ xong hoặc lâu ngày không quan hệ đều có thể dựa vào dấu hiệu này để nhận biết.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ lần đầu

Có bao giờ bạn cảm thấy tò mò về cách nhận biết đàn ông quan hệ lần đầu không? Hoặc bạn có muốn biết mình có phải người quan hệ đầu tiên của anh ấy không? Chỉ cần nhìn vào các dấu hiệu sau, bạn sẽ có được câu trả lời ngay lập tức.

Lúng túng trong việc nhập cuộc

Chắc chắn rồi! Lần đầu tiên anh ấy có vẻ khá lúng túng trong việc nhập cuộc. Mọi thứ hoàn toàn mới mẻ khiến anh chàng rối như ” gà mắc tóc. Thái độ tỏ ra ngượng ngùng, không hề tự tin 1 chút nào. Cuộc yêu đầu tiên của anh ấy sẽ dài và không được suôn sẻ.

Những lúc này, bạn nên hợp tác với anh ấy để khiến mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể cùng anh ấy xem 1 vài bộ phim mát mẻ để lấy kinh nghiệm. Chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn trong những lần sau.

Xuất tinh nhanh, tinh vàng óng, đặc

Nhưng bù lại, bạn có thể khá thỏa mãn trong lần 2.

Trong lần đầu quan hệ, tinh anh ấy xuất ra sẽ có màu ngả vàng và đặc. Đây là dấu hiệu khá chuẩn xác về lần đầu con trai quan hệ.

Không làm chủ được cuộc chơi

Những anh chàng non hoặc chưa có kinh nghiệm thường không làm chủ được cuộc chơi. Yếu tố tâm lí căng cứng giới hạn khả năng đó. Do vậy, anh chàng lần đầu dễ dàng xuất tinh khi chưa kịp thỏa mãn bạn tình.

Mọi chuyện sẽ ổn thỏa trong những lần tiếp theo.

Phần kết

cách nhận biết đàn bà lâu ngày không quan hệ

cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

cách nhận biết đàn ông đã từng quan hệ

cách nhận biết đàn ông quan hệ lần đầu

cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

cách nhận biết đàn ông mới quan hệ xong

cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao

101+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt / 2023

Màng trinh là gì?

Theo giải phẫu sinh lý bộ phận sinh dục nữ, màng trinh là một lớp màng sinh lý mỏng có màu hồng nhạt giúp che chắn âm đạo, nó có một lỗ hoặc nhiều lỗ để máu kinh thoát ra hàng tháng.

Màng trinh được hình thành và phát triển ở tháng thứ 3 – tháng thứ 4 trong thai kỳ, ở giai đoạn trưởng thành màng trinh nữ giới phát triển theo nhiều dạng khác nhau như màng trinh tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình lỗ.

Tuy nhiên cũng có một số phụ nữ sinh ra không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày khi quan hệ sẽ không bị rách chỉ khi sinh con mới xảy ra.

Gái còn trinh là gì?

Gái còn trinh theo chuẩn mực xã hội là người con gái chưa quan hệ tình dục, trong sáng. Cũng như giữ được trinh tiết của mình đến khi có chồng.

Mất trinh là gì?

Mất trinh là tình trạng màng trinh sẽ rách sau khi quan hệ lần đầu với bạn tình hoặc do nhiều nguyên nhân gây như tại nạn, đạp xe, tập võ…

Chính vì vậy, nhiều người quan niệm rách màng trinh trước khi quan hệ là một sai lầm, vì màng trinh rất dễ bị rách do có cấu tạo rất mỏng.

101+ Cách nhận biết gái còn trinh dễ dàng và đơn giản nhất

Với đời sống tình dục cởi mở và phóng thoáng như hiện nay, vấn đề trinh tiết của người con gái chưa chồng đã không còn quá quan trọng. Nhưng không phải nam giới nào cũng có suy nghĩ thoáng giống vậy, họ vẫn đòi hỏi người yêu, bạn gái của mình còn trinh tiết trước khi kết hôn. 

Cách nhận biết gái còn trinh qua ứng xử và kích thích

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những bạn có gái còn trinh rất e ngại, lo lắng và sợ hãi khi các anh mơn trớn, vuốt ve, đụng chạm cơ thể của mình.

Đặc biệt rất ngại ngùng và lúng túng về chuyện giường chiếu, vì chưa có kinh nghiệm cũng như nghĩ đây là một chuyện xấu xa, và dành đến đêm tân hôn mới trao cho chàng.

Ngược lại với những bạn gái mất trinh, họ thường không chịu nổi khi bạn kích thích và sàm sỡ, họ chủ động nghênh đón bạn ngay lập tất.

Nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua dáng đi

Theo quan niệm ông bà ta từ xưa, người con gái còn trinh thường đi đứng rất uyển chuyển, 2 chân khép kín và bước theo một đường thẳng. Còn gái mất trinh thì đi khuỳnh hơn, chân không khép,…

Tuy nhiên, theo chúng tôi cách nhận biết gái còn trinh này không chính xác 100%, bởi có những bạn sinh ra đã có dáng đi như vậy hoặc do tập luyện dáng đi như người mẫu rất khó để nhận biết.

Cách nhận biết gái còn trinh qua cổ tay – bắp tay

Dấu hiệu nhận biết này, đòi hỏi bạn cực kỳ tinh tế, bởi bạn chỉ có thể nhận biết khi cô ấy chạy nhảy hoặc đi vứt đồ. Nếu bạn thấy bắp tay trên của nàng áp sát vào bầu ngực, phần dưới cánh tay thả lỏng thì cô ấy còn trong trắng, tinh khiết.

Nhận biết gái còn trinh qua khuôn mặt

Khi nói đến chuyện tình dục, gái còn trinh sẽ cảm thấy đỏ mặt và ngượng ngùng. Chỉ cần bạn đụng chạm vào vùng nhạy cảm hoặc vùng ngực cô ấy sẽ hét lên, có khi tác bạn ngay lập tức.

Cách nhận biết gái mất hay còn trinh qua mái tóc

Đàn bà con gái chưa quan hệ, tóc rất bóng và mềm mịn như thể được hấp, dưỡng thường xuyên. Họ có thể để tóc tùy ý không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình.

Nhưng giờ đây đã có công nghệ làm đẹp như nhuộm màu, uốn duỗi,… để giúp mình thêm xinh đẹp và nữ tính, nên cách này cũng không hoàn toàn chính xác.

Kiểm tra con gái còn hay mất trinh qua vòng 1

Thông thường khi đã quan hệ, thì vòng 1 sẽ nảy nở và to hơn bình thường, đầu vú không còn hồng, đầu ti to như hạt đỗ và bị thâm sạm.

Tuy nhiên, do thói quen ăn uống, gen di truyền, phẫu thuật thẩm mỹ,… mà nhiều người con gái hiện nay có vòng ngực cực khủng.

Cách kiểm tra gái trinh qua màu sắc âm đạo

Cô bé của nàng xinh xắn, hồng hào, môi lớn và môi bé ngay ngắn, chắc chắn là một cô nàng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện.

Nhận biết gái còn trinh qua vùng mông

Nhiều người chỉ nhìn mông thôi cũng biết bạn còn trinh hay không, như lúc đi mông đánh một nẻo, eo đánh sang một đằng, hoặc mông quá cong,…  hẳn là cô nàng này đã có danh sách dài kinh nghiệm.

Trên thực tế, điều này chưa hẳn đã đúng bởi thời đại 4.0 hiện nay, đa số các nàng đã biết làm đẹp cho mình bằng cách đi tập gym, phẫu thuật,… khó mà nhận ra.

Cách kiểm tra con gái còn trinh hay mất trinh thông qua quan hệ tình dục

Khi quan hệ lần đầu tiên cô ấy sẽ cảm thấy đau và đẩy bạn ra (cảm giác đau nhiều hay ít tùy vào cơ địa của từng người), bởi dương vật của bạn làm rách màng trinh của nàng. Khi màng trinh rách có thể làm nàng bị chảy máu vùng kín, đó là máu trinh.

Đồng thời, khi làm chuyện ấy nàng rất e ngại, ngượng ngùng không dám nhìn hay sờ vào dương vật của chàng.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu làm nàng sướng mê mệt

Khi bạn đòi hỏi chuyện ấy và nàng gục đồng ý trao cho bạn cái ngàn vàng, thì cô ấy rất yêu và tin tưởng ở bạn. Do đó, bạn nên chuẩn bị kiến thức, kinh nghiệm quan hệ tình dục để mang đến cho cô ấy sự sung sướng và nhớ mãi về bạn.

Cùng nhau xem phim

Bạn có thể rủ cô ấy cùng xem những bộ phim tình cảm, phim 18+ có cảnh hôn, quan hệ, vuốt ve,… để khơi gợi sự lãng mạn và ham muốn cho cả hai.

Hôn môi nhiều và sâu

Sau khi kích thích nàng bằng những hình ảnh nóng bỏng, gợi tình trên, bạn hãy hôn cô ấy vào môi, tai, cổ,… thật nhiều và sâu.

Khi hôn bạn nhớ kết hợp đôi bàn tay của mình di chuyển quanh eo, vòng 1 và tấn công vùng tam giác vàng của nàng. Hôn môi nút lưỡi nàng thật sâu để gây sự kích thích và nhớ nhung cảm giác mà bạn để lại cho nàng.

Cởi đồ nàng

Sau khi sờ soạng nàng để gây kích thích, hãy nhẹ nhàng vuốt ve và cởi đồ nàng từ từ, để nàng làm quen cũng như cảm thấy mình được nâng niu, tôn trọng.

Bạn có thể vừa hôn, vừa dùng đôi bàn tay khéo léo và điêu luyện của mình cởi từng cúc áo, cúc quần. Tiếp theo lột áo ngực và quần lót của nàng.

Vuốt ve cơ thể

Khi cởi đồ xong bạn không nên vội vàng đưa cậu bé vào âm đạo nàng ngay lập tức, mà hãy dùng tay chạm khắp cơ thể nàng, sau đó nhào nặn vú nàng. Tiếp đến dùng miệng mút bú đầu ti để tạo nên kích thích khoái cảm và đê mê cho nàng.

Vuốt ve cô bé

Thay vào hôn khắp cơ thể, bạn hãy liếm nhẹ hột le cách âm lỗ âm đạo lên trên 3cm, sau đấy dùng miệng bú mút và liếm liên hồi cô bé khiến nàng sướng và có khi lên đỉnh luôn.

Đưa nàng lên đỉnh và sung sướng đến tột độ

Đối với cô nàng còn trinh, khi chinh chiến bạn nên đưa dương vật nhẹ nhàng và từ từ vào âm đạo đến khi rách màng trinh. Sau đó để nàng bớt đau bạn hãy nhấp nhịp nhàng, ân ấn khiến nàng sung sướng.

Qua bài viết 101+ cách nhận biết gái còn trinh, gái mất trinh và cách quan hệ lần đầu làm nàng sướng mê mệt của chúng tôi chia sẻ trên, nếu bạn có gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm cách kéo dài cuộc yêu hay 69 tư thế quan hệ tình dục thì hãy liên hệ hotline 0906 811 888 Shoplove để được hỗ trợ tư vấn. 

Nhận Biết Gái Còn Trinh, Gái Mất Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt / 2023

Gái trinh là gì? cách nhận biết gái còn trinh và gái mất trinh ra sao? Hướng dẫn cách phá trinh khiến cô gái không đau và cảm thấy sung sướng mê mệt và nghiện bạn trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một loại màng mỏng hoặc dày tùy thuộc và cơ chế của mỗi người phụ nữ, màng trinh nằm ở vùng âm đạo và có khoảng cách 2cm từ cửa âm đạo đi vào, có thể nhìn bằng mắt thường khi soi đen hoặc vạch ra.

Gái trinh là gì? Trinh tiết, trinh nữ?

Gái trinh theo khái niệm của xã hội thì gái trinh là người con gái chưa từng quan hệ tình dục, có sự ngây thơ, trong sáng chưa có tạm nghiệm về tình dục trong người

Mất trinh là gì?

Nguyên nhân tác động khách quan: vận động mạnh, tai nạn, ngã xe, ngã cây,…

Nguyên nhân tác động trực tiếp: thủ dâm, quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức.

Phá trinh là gì?

Phá trinh là quá trình quan hệ tình dục với một cô gái chưa từng quan hệ, khi phá trinh nam giới cần phải có nghệ thuật, kinh nghiệm để bạn tình cảm thấy chiều chuộng, sung sướng và lên đỉnh chứ không phải là đau rát khó chịu.

Cách nhận biết giái còn trinh

Hiện nay thời đại phát triển, cuộc sống về tình dục cũng phát triển theo, nhiều cặp yêu nhau hết mình dâng hiến cho nhau lần đầu tiên, đôi lúc người con gái đó có trót dại với người khác nhưng họ dám thật lòng nói với bạn thì bạn hãy nghĩ thoáng hơn đừng vì một cái màng trinh mà đánh mất người quan trọng với mình, tuy nhiên có nhiều người con gái quan hệ rất nhiều mà vẫn nói dối mình chưa quan hệ lần nào và bảo vẫn còn trinh thì bạn cần để ý những dấu hiệu sau đây, nhất là với việc vá màng trinh giả, lừa dối là không có sự hạnh phúc.

1. Nhận biết gái còn trinh thông qua cử chỉ hành động kích thích

Đối với cô gái còn trinh thì việc tiếp xúc khiến nàng e ngại, ấp úng, lo sợ, rụt rè về sự giao tiếp lẫn hành động mơn trớn vuốt ve và động chạm, còn nói về truyện sex, phim sex, clip sex, ảnh sex cũng ngại ngùng có sự lúng túng, né tránh nhưng bề ngoài như vậy thực ra họ vẫn có sự tò mò, tìm hiểu là gì đấy.

Ngược lại với gái còn trinh thì gái mất trinh rất mạnh bạo trong lời nói, thích thú với những màn mơn trớn sờ mó, đụng chạm, thêm vào đó những cô gái sẽ đầy chủ động hơn trong mọi tình huống, về những ảnh sex, truyện sex hay phim sex thì họ sẵn sàng nói những chi tiết nhỏ bé nhất về những cuộc ân ái.

2. Cách nhận biết gái còn trinh và gái mất trinh qua dáng đi

Mọi người thường lan truyền nhau rằng cách nhận biết gái còn trinh và gái mất trinh thông qua dáng đi.

Với gái còn trinh thì họ đi uyển chuyển, 2 chân khép kín, bước chân thẳng nhau theo một đường thẳng, còn gái mất trinh thì đi khuỳnh hơn, chân không khép kín, dáng đi lạch bạch xoạng chân..

Nhưng tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì thông tin này chỉ để tham khảo và chỉ chính xác là một phần, không thể xác định được 100%, lý do vì cơ thể mỗi người con gái sinh ra có cơ địa khác nhau cũng như bước chân, dáng đi cũng vậy, có những phụ nữ sinh 1,2 con họ vẫn có những dáng đi rất đẹp, hoặc đôi lúc do luyện tập dáng đi cũng khó có thể nhận biết gái còn trinh.

3. Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua khuôn mặt

Đối với gái còn trinh khi nói chuyện đến tình cảm họ sẽ e thẹn mặt đỏ, hoặc động chạm vào vùng kín, vùng nhạy cảm họ sẽ không thích và có thể tát bạn luôn đấy, còn gái còn trinh họ sẽ thích thú, cười đùa và thể hiện hết cảm xúc ham muốn bạo dạn thể hiện ra bên ngoài khuôn mặt.

4. Cách nhận biết gái còn trinh qua mái tóc

Thông thường đối với gái còn trinh thì mái tóc của họ thường thơm tự nhiên, tóc bồng bềnh mềm mịn như được đi dưỡng hấp, họ có thể tùy ý tạo kiểu tóc ở mọi lúc mọi lơi tùy thích.

5. Cách kiểm tra gái còn trinh và gái mất trinh qua núi đôi vòng 1

Gái còn trinh: nhận biết gái trinh bằng cách nhìn vòng 1, núi đôi của họ sẽ có kích thước bình thường không được nổi trội nảy nở cho lắm, và với những cặp vú chưa từng quan hệ thì núm vú hay đầu ti thường có màu hồng nhạt, đầu ti thì to bằng hạt đậu nhỏ căng tràn sức sống và tăng sự ham muốn cho nam giới.

Nhận biết gái trinh thông qua sờ nắn vòng 1, vòng 1 của gái còn trinh khi chạm vào sẽ rắn chắc bởi ngực họ chưa được những nghệ sĩ nhào nặn lên họ sẽ ở cơ chế ban đầu.

Gái mất trinh: khi nhìn vòng 1 gái mất trinh thì thấy họ đồ sộ hơn, có thể xệ hơn bình thường, đầu vú thì nhăn hơn, thâm hơn và to như hạt sen. Còn khi chạm vào thì thấy mềm và nhão hơn gái còn trinh.

6. Cách kiểm tra gái trinh và gái mất trinh qua màu sắc âm đạo

– Gái còn trinh thì âm đạo (vùng kín, hay gọi trực tiếp bậy hơn tí thì là lồn) có màu hồng, cô bé thì xinh xắn, môi lớn, môi bé ngay ngắn và cũng có màu hồng, lỗ âm đạo thì khe khít.

– Gái mất trinh thâm đen do va chạm nhiều lần, môi lớn, bé cũng nhăn hơn, vùng xung quanh âm đạo, đùi, bẹn cũng có màu đen, xám và lỗ âm đạo rộng tạo hình tròn to hơn.

7. Check gái còn trinh thông qua vòng 3 (cặp mông)

Cô gái còn trinh lúc đi lại thì vòng 3 lắc lư vừa phải không di chuyển từ trái qua phải từ trên xuống dưới và dáng đi luôn nhịp nhàng

Đối với cô gái mất trinh thì đi một đằng mông đánh một nẻo, vòng 1,3 thì rất gợi cảm cong, to mẩy.

8. Cách kiểm tra gái trinh thông qua nhìn màng trinh, tay chạm trực tiếp

– Bạn có thể nhìn thấy màng trinh trực tiếp: theo như miêu tả ở trên màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm, nếu bạn muốn nhìn thì bạn hãy kích thích âm hộ thì âm đạo sẽ mở to ra, tiếp theo là cho bạn tình nằm ngửa kê mông lên gối lấy tay tách môi lớn môi bé ra rồi soi đèn thì bạn có thể nhìn thấy màng trinh nằm ngay cạnh đó.

– Tay sờ hoặc dương vật có thể cảm nhận màng trinh: khi bạn kích thích âm đạo, lỗ âm đạo sẽ giãn nở bạn có thể dùng tay hoặc dương vật cho từ từ vào âm đạo khi được khoảng 1 nửa thì sẽ có cảm giác vật gì đó cản lại thì cô gái đó còn trinh, nếu bạn cố ý mạnh tay hoặc cho dương vật đi qua thì sẽ làm rách hay gọi là phá trinh.

– Còn với cô gái mất trinh thì tình trạng cho 1,2 ngón tay hoặc cho dương vật xâm nhập thì rất dễ dàng trơn tuột vào bên trong

9. Cách kiểm tra con gái còn trinh hay mất trinh thông qua quan hệ tình dục

– Chảy máu khi quan hệ: bạn đừng vội lo lắng khi quan hệ lần đầu chảy máu vì khi đưa dương vật vào cô bé mà cô bé chảy máu thì đó là một cô gái còn trinh bởi đó là máu trinh bạn vừa làm rách chảy ra đó.

– Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu: Khi dương vật xâm nhập làm rách màng trinh thì người con gái sẽ nhăn nhó thấy đau, thấy đau một lúc hay nhiều ngày còn do cơ thể người con gái đó và tư thế hùng hục hay nhẹ nhàng của các bạn nam nữa, đôi lúc đau có thể kéo dài 1-2 ngày mới kết thúc.

Khám phụ khoa – cách nhận biết gái còn trinh 100%

Phương pháp khám phụ khoa, khám vùng âm đạo là phương pháp có thể xác định chính xác được người con gái mất trinh hay chưa và còn có thể kiểm tra được quá trình từng vá trinh, nạo hút thai, xe nhỏ vùng kín, cắt môi lớn, môi bé, làm hồng..

Bạn nên cần cân nhắc về phương pháp này bởi sử dụng phương pháp khám phụ khoa kiểm tra màng trinh sẽ rất dẫn đến tình trạng rạn nứt tình cảm của 2 người, nghi ngờ nhau, không có sự tin tưởng.

Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinh và phá trinh làm người đó sung sướng

Khi một người con gái đồng ý quan hệ với bạn trao cho bạn trinh tiết thì chắc chắn họ yêu bạn rất nhiều và tin tưởng ở bạn vì vậy bạn cần trang bị kiến thức, kinh nghiệm về quan hệ phá trinh lần đầu bởi quan hệ lần đầu nó ảnh hưởng tới chất lượng và cảm xúc của nửa kia rất nhiều, đừng để một nửa kia thất vọng ngay bởi lần đầu quan hệ mà hãy cho họ sự sung sướng hạnh phúc ở bên bạn với những bí quyết sau.

Hôn môi nhiều và sâu: Con gái thì rất thích được hôn nhiều lần ở môi, tai, cổ,.. bạn hãy nhớ rằng một nụ hôn chất lượng thì có thể thay đổi tất cả, kể cả đang hôn thì đôi tay của bạn có thể tùy tiện di chuyển eo, vòng một, tấn công vùng dưới à nha. Hôn chất lượng là bạn hãy hôn môi sau đó đá lưỡi nhẹ nhàng cảm giác ướt át từ lưỡi sẽ gây sự kích thích, nhưng nhớ rằng đừng để lưỡi đi vào sâu gây khó thở răng cắn vào nhau và làm khó chịu đau môi của bạn gái.

Cởi đồ của cô gái: Việc cởi đồ thì bạn hãy từ từ và nhẹ nhàng, cần có thời gian vuốt ve chứ bạn đừng vội vàng thô bạo hùng hục lột đồ của người ta ra, bởi khi đó người con gái sẽ cảm thấy mình không được nâng niu tôn trọng, bạn sẽ cởi áo người đó từ từ như từng chiếc cúc hay kéo khóa quần, cúc quần, lột quần áo ngực cũng phải từ từ đừng vội vàng.

Vuốt ve cơ thể: Cách này bạn có thể sử dụng khi chưa cởi độ hoặc đã cởi được đồ thì càng hiệu quả hơn, bạn sẽ dùng tay chạm và đi khắp mọi cơ thể nhất là bộ ngực bạn nhào nhặn nhẹ nhàng hoặc dùng miệng, lưỡi mút đầu ti từ từ tạo kích thích, đừng có mà đi cắn hay bóp mạnh làm cô gái đó đau đang sướng được mân mê thì gội một chậu nước lạnh làm mất cảm xúc.

Vuốt ve cô bé: khi bạn đã xâm chiếm vào bộ ngực thì bạn có thể tiếp tục di chuyển đến vùng kín, bàn tay phải sạch sẽ nhẹ nhàng vuốt ve vùng đùi bẹn, vùng kín kết hợp với nụ hôn ngọt ngào thì bạn mặc sức tung hoành, khi cảm thấy cô bé ướt át ham muốn thì tiếp theo bạn ngừng hôn môi, thay vào đó là đi hôn khắp cơ thể đối phương dần dần xuống bẹn, âm hộ vùng kín và liếm nhẹ điểm G, hột le, điểm G (hột le) cách lỗ âm đạo lên trên khoảng 3 cm bạn hãy chú ý. thêm một bước nữa là vừa đưa lưỡi vào âm đạo vừa dùng tay nhào nặn đôi vú thì nàng sẽ cảm thấy sướng và ngất ngây có khi lên đỉnh lần 1 luôn.

Trường hợp cô gái cho bạn ra vào và phá trinh cô gái đó thì bạn cũng đừng vội mừng mà hùng hục mạnh dạn phá màng trinh làm đau cô gái, mà bạn hãy từ từ cho vào cửa âm đạo rồi nằm đè lên hôn cô gái từ từ cho dương vật xâm nhập đến khi rách màng trinh, để đó một lúc bớt đau bạn hãy nhấp nhịp nhàng làm giảm bớt cái đau thay vào đó là những cảm giác ân ái, sung sướng ướt át, khi phá màng trinh cô gái xong bạn có thể thực hiện nhiều cách quan hệ khác nhau với 69 tư thế quan hệ làm tăng kịch tính và đam mê của cuộc làm tình, khi đó bạn gái sẽ ham muốn bạn nhiều hơn và ham muốn quan hệ nhiều hơn đó.

Người viết:

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Biết Con Trai Quan Hệ Lần Đầu / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!