Xu Hướng 12/2022 # Cách Phát Wifi Trên Laptop Trực Tiếp Không Cần Phần Mềm / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Phát Wifi Trên Laptop Trực Tiếp Không Cần Phần Mềm / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Phát Wifi Trên Laptop Trực Tiếp Không Cần Phần Mềm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách phát Wifi trên laptop chạy Window 10

Trên nền tảng Window 10, bạn có thể sử dụng chức năng Mobile Hotspot để phát Wifi cho các thiết dị di động khác. Yêu cầu chỉ cần bạn đang sở hữu một chiếc laptop và có kết nối mạng bất kể theo cách nào dù có dây hay không dây. Để thực hiện cách phát wifi trên laptop win 10 các bạn làm như sau:

Bước 2: Trong bảng cài đặt mạng Network & Internet, chọn Mobile Hotspot ở cột bên trái

Bước 3: Trong cài đặt Mobile Hotspot, chuyển tính năng Share my Internet connection with other devices ( chia sẻ mạng Internet của tôi với các thiết bị khác) từ OFF sang ON

Sau khi tính năng này được kích hoạt, bạn đã có thể phát wifi từ laptop của mình cho các thiết bị khác với tên mạng Wifi mà mật khẩu được tạo mặc định của Window.

Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi tên mạng và mật khẩu theo ý của mình các bạn có thể chọn phần Edit ở bên dưới. 

Phát WiFi trên laptop dùng Windows 7

Không chỉ trên bản Window 10 mới nhất mới có tính năng phát wifi từ laptop. Nếu đang sử dụng Window 7, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này với tên gọi ad-hoc network. 

Bước 1 : Nhấn chuột trái vào biểu tượng Start, truy cập vào Control Panel và chọn Network and Sharing Center.

Bước 2: Trong cửa sổ Network and Sharing Center các bạn chọn mục “Set up a new connection or network”.

Bước 3 : Window sẽ đề xuất khởi tạo các dạng kết nối mới, để phát wifi trên laptop dùng Win 7 chúng ta chọn Set up a wireless ad hoc (computer-to-computer) network. Sau đó ấn Next/

Bước 4: Một bảng cảnh báo máy tính của bạn có thể bị mất kết nối tạm thời khi đang cài đặt khả năng phát wifi này. Không sao hết, bạn cứ tiếp tục ấn Next để bỏ qua.

Bước 5: Tiếp theo, bảng cài đặt Wifi được phát từ laptop sẽ hiện ra, trong đó 

– “Network name”: Tên mạng Wi-Fi bạn sẽ phát

– “Security type”: Kiểu bảo mật của mạng Wi-Fi sẽ phát, nên chọn “WPA2-Personal”.

– “Security key”: Mật khẩu của mạng Wi-Fi sẽ phát, mục này sẽ không hiện trong trường hợp bạn chọn kiểu bảo mật là mở (open).

Sau khi chọn xong, các bạn nhấn nút Next để tiếp tục. Mạng Wi-Fi bạn đã thiết lập sẽ được tạo lập nhanh chóng.

Phát Wifi bằng laptop có hại máy không?

Phát Wifi bằng laptop không hề hại như bạn nghĩ ! Như đã nói ở trên, việc phát wifi từ laptop chỉ là cách chữa cháy, đây không phải là biện pháp thay thế hoàn toàn cho một chiếc Router Wifi. Hơn nữa, Wifi được phát từ laptop cũng sẽ có tần số yếu hơn, khoảng cách ngắn hơn và tất nhiên do phải chia sẻ đường truyền mạng cho các thiết bị khác nên khả năng truy cập mạng của chính chiếc laptop đang dùng để phát Wifi cũng sẽ chậm hơn khi không phải phát wifi.

Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 7, 8, 10 Không Cần Phần Mềm / 2023

Thực ra thì việc thực hiện phất Wifi từ Laptop cũng không cần đòi hỏi chuyên môn hay độ am hiểu cao bởi nó cũng khá là dễ làm. Đối với những ai chưa từng thực hiện lần nào thì đó là khó nhưng đối với ai đã từng làm 1 lần thì chắc chắn đó là việc hoàn toàn đơn giản .

Vậy Phát Wifi từ Laptop là gì ?

Đây bản chất phát Wifi từ Laptop là hình thức chuyển tiếp mạng Wifi đang sử dụng trên máy tính và phát cho các thiết bị máy tính laptop khác để sử dụng được internet mà không cần đến dây mạng .

Những lợi ích từ cách phát Wifi trên Laptop mang lại :

Không phải kết nối bằng dây mạng loằng ngoằng tới laptop khác

Chia sẻ mạng internet nhanh chóng

Dễ dàng chia sẻ được cho nhiều laptop khác nhau cùng 1 lúc

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Bước 1 : Trên màn hình bạn sẽ thấy có biểu tượng mạng dây hoặc Wifi ở góc bên phải dưới cùng và bạn kích chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn Open Network and Sharing Center .

Bước 2 : Khi vào trong bảng này thì chúng ta kích chọn tiếp ở cột bên trái đó là Change Adapter Settings

Bước 3 : Tiếp tục vào bảng Network Connections thì bạn kích chuột phải vào phần biểu tượng mạng chúng ta đang sử dụng mạng internet và chuột phải chon Properties

Bước 5 : Khi vào trong bảng điều khiển Sharing thì bạn kích chọn vào phần Allow other network Users to connect through this computer s internet Connection . Tiếp tục trong phần Home Networking connection và cũng tích chọn phần Allow other network users to control or Disable the Shared Internet Connections

Cách phát Wifi từ Laptop Windows 7,Windows 8, Windows 10 :

Cách phát Wifi từ Laptop trên Windows 7

Bước 1 : Trên màn hình laptop chúng ta tìm đến biểu tượng mạng Wifi của Laptop ở góc bên phải dưới cùng có biểu tượng sóng Wifi rồi kích chuột phải vào chọn Open Network and Sharing Center

Bước 2 : Trong phần Open Network and Sharing Center chúng ta tiếp tục kích chọn Set up a new conection or network .

Cách phát Wifi từ Laptop trên Windows 8

Bước 1 : Chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập rồi Enter

Bước 2 : Khi của sổ CMD hiển thị lên chúng ta chỉ cần nhậ plệnh lệnh netsh wlan start netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=ten_wifi key= mat_khau

Cách phát Wifi từ Laptop trên Windows 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I trên bàn phím để khởi động Windows Settings. Sau đó chọn Network & Internet.

Cách sử dụng phần mềm phát Wifi

Hiện phần mềm thì chúng ta đang có 3 phần mềm hỗ trợ để phát Wifi từ máy tính laptop đó là :

Phần mềm Connectify

Phần mềm MyPublicWiFi

Phần mềm MHotspot

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm MHotspot :

Bước 2 : Sau khi tải về xong chúng ta tiến hành cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách kích đúp chuột vào file chúng vừa tải về để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm .

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Connectify :

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào trang chủ của phần mềm Connectify để tải về : Tại đây

Bước 2 : Chúng ta thực hiện cài đặt phần mềm trực tiếp lên máy tính

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong phần mềm thì chúng ta kích vào biểu tượng ứng dụng Connectify trên màn hình rồi kích đúp để khởi chạy phần mềm . Khi phần mềm được mở lên bạn cần cấu hình như hình sau là được .

Cách cài đặt và sử dụng MyPublicWiFi

Đây là một trong những công cụ được sử dụng khá phổ biến . Đặc biệt là công cụ này khá nhỏ gọn giúp cho chúng ta tải và cài đặt cực kỳ nhanh chóng .

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ để tải công cụ về : Tại đây

Bước 2 : Sau khi tải về xong công cụ phát wifi miễn phí trên laptop thì bạn tiếp tục kích đúp vào File vừa tải về và tiến hành cài đặt .

Bước 3 : Sau khi tiến hành cài đặt xong thì chúng ta tiếp tục thực hiện khởi động công cụ phát Wifi từ Laptop này lên bằng cách kích đúp vào biểu tượng ở ngoài màn hình máy tính .

Cách kết nối mạng Wifi vừa phát từ máy tính khác

Sau khi thực hiện cách phát Wifi từ Laptop thì chúng ta tiếp tục đó là thực hiện kết nối Wifi từ máy tính khác chúng ta thực hiện hoàn toàn đơn giản tương tự như chúng ta kết nối Wifi từ cục phát Wifi vậy . Chúng ta chỉ cần kích vào biểu tượng Wifi trên góc dưới cùng bên tay phải để nó hiển thị lên các sóng Wifi xung quanh đang phát .

Kết luận :

Với các cách phát Wifi từ Laptop trên hệ điều hành Windows 7 , Windows 8, Windows 10 ở trên hi vọng mọi người sẽ thực hiện được một cách nhanh chóng . Nếu có vấn đề gì không thực hiện được vui lòng Comment ở dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất .

Cách Bẻ Khóa Pass Wifi Trên Điện Thoại Android Không Cần Phần Mềm / 2023

Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào? Phần mềm đọc Word, Excel trên Android Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

Liệu có lấy trộm mật khẩu WiFi trên điện thoại Android được không?

Hướng dẫn bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm

Hiện nay, chúng ta không thể thực hiện việc bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android kể cả khi các thiết bị Android của chúng ta đã thực hiện việc mở khoá, root Android . Vì vậy, bạn sẽ không thể thực hiện việc này với nhiều hướng dẫn khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng Internet hiện nay.

– Tuy nhiên, với những điểm truy cập Internet lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách truy cập mạng Wifi không cần mật khẩu thông qua ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng mà chúng ta đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm chìa khoá Wifi , hệ thống sẽ tìm kiếm các địa điểm phát Wifi mà chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng để bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android.

Lưu ý : Để bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android thiết bị của bạn cần phải có kết nối Wifi hoặc mạng 3G/4G trước đó.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ trả lại danh sách kết quả Wifi mà bạn có thể bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android với biểu tượng chìa khoá ở góc tay phải , ấn chọn vào một trong số điểm phát Wifi này. Chương trình sẽ tiến hành giúp thiết bị có thể đăng nhập mạng Internet Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại.

Bước 5 : Khi quá trình kết nối, bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android thành công, chương trình sẽ thông báo Đã kết nối như hình dưới. Và bạn có thể ấn chọn Đo tốc độ mạng hay Đo tín hiệu mạng để sử dụng mạng kết nối Wifi hiệu quả hơn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm đang được nhiều bạn đọc quan tâm cũng như tìm kiếm rất nhiều trên mạng hiện nay và đều không hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình câu trả lời hợp lý về thủ thuật này rồi.

Wifi Chùa Free Cách Dùng Wifi Miễn Phí 100% Không Cần Cài Phần Mềm / 2023

Wifi Chùa Free, hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm ở bất kỳ đâu. Chia sẻ mật khẩu mạng wifi dùng miễn phí không cần hack pass wifi. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng mạng wifi miễn phí có mật khẩu.

Wifi chùa miễn phí hoạt động như thế nào?

Ngày nay, mạng wifi gần như ở bất cứ hộ gia đình nào cũng đều lắp đặt wifi sử dụng. Vần gần như 100% các mạng wifi đều được đặt mật khẩu, nhằm hạn chế những vị “khách không mời” dùng chùa wifi của mình. Với tâm lý người Việt ta luôn có nhu cầu dùng mạng wifi Free nên, có nhiều phần mềm dò quét mật khẩu wifi, hack pass wifi ra đời.

Nguyễn lý hoạt động của các phần mềm quét mật khẩu wifi này là, khi người dùng cài phần mềm lên điện thoại. Các phần mềm này sẽ có quyền truy cập, lưu trữ lại những thông tin mật khẩu wifi. Cũng như lưu lại vị trí mạng wifi được lưu nhớ trên điện thoại thông minh. Sau đó, sử dụng các thông tin mật khẩu này chia sẻ chung công đồng. Chính vì vậy, mọi người mới có mật khẩu wifi sử dụng miễn phí.

Để tiện lợi cho người dùng, dữ liệu vị trí, tên mạng và mật khẩu wifi được chia sẻ trên một số trang web. Nhằm phục vụ thêm cho đối tượng người dùng không cần cài phần mềm vẫn có được pass wifi chùa.

Nên dùng Wifi Map thay cho phần mềm quét pass wifi

Thay vì vậy, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web chia sẻ wifi chùa, sau đó sử dụng. Sẽ không phải chia sẻ thông tin không cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên dùng wifi map thay cho việc cài thêm phần mềm dò quét lên điện thoại cá nhân.

Cách dò mật khẩu wifi bằng Google Maps.

Wifi chùa cho Laptop, máy tính bàn

Ví dụ thành quả trên dây ta lấy được:

Tên mạng wifi: maikhoi

Password: 0919086678

Như vậy là có thể nhập mật khẩu wifi đó, vào trên máy tính laptop của mình vào và sử dụng được rồi.

Wifi chùa trên điện thoại IPhone, Android

Bước 1: Bật truy cập vị trí GPS

Trên điện thoại IPhone, Android vào bật đinh vị GPS, việc này sẽ giúp xác định chính xác vị trí của người dùng để website cung cấp các thông tin mạng wifi miễn phí có thể lấy được mật khẩu quanh vị trí người dùng.

Bước 2: truy cập trang web opennetmap.co

Sử dụng trình duyệt web Safari hoặc trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại truy cập vào website opennetmap.co/.

Chờ một chút, web tải xong sẽ hiện thị trên màn hình các mạng wifi có thể cung cấp mật khẩu công khai gần nhất. Người dùng nhấp vào các chấm đỏ trên màn hình để hiển thị thông tin ví trí (tọa độ), tên mạng và password wifi cần tìm.

Bước 3: hướng dẫn tìm đến vị trí có mạng wifi chùa

Trong trường hợp gặp khó khăn trọng việc xác định vị trí mạng wifi (dấu chấm đỏ). Vui lòng coppy tọa độ mạng wifi cần đến.

Sau đó mở bản đồ Google Maps và dán tọa độ lên dòng địa chỉ trên phần mềm Google map để dẫn đường đi đến điểm có mạng wifi.

Sau khi dán xong, chọn vào mục chỉ đường để bản đồ dẫn bạn đi đến điểm có wifi chùa gần nhất.

Kết luận

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phát Wifi Trên Laptop Trực Tiếp Không Cần Phần Mềm / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!