Xu Hướng 2/2023 # Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? được giải thích theo tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm: để sinh con, tinh trùng cần thụ tinh với trứng càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Do đó việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai em bé .

Tuy nhiên, trong tinh trùng nam giới chứa cả tinh trùng X và Y mang sắc thể giới tính nữ và nam. Việc trứng gặp tinh trùng loại nào sẽ quyết định đến đứa trẻ sinh ra là nữ hay nam. Điều đó lý giải cho việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn sinh con gái.

Quan hệ để sinh con trai cần đảm bảo đúng ngày trứng rụng và viêc việc tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam tới thụ thai với trứng thành công.

2. Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai đúng cách

Quan hệ tình dục càng gần với thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai bé trai càng cao. Nguyên nhân là vì trứng sau khi rụng chỉ có thể tồn tại trong khoảng 24 giờ, nếu quan hệ gần thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y với lợi thế di chuyển nhanh hơn sẽ đến gặp trứng trước tinh trùng X, đây là cách quan hệ để tăng cao khả năng sinh con trai.

Những hướng dẫn về cách quan hệ đúng đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?: Thông thường, một lứa tinh trùng trưởng thành được sản xuất sau mỗi 72 giờ. Vì vậy, hai vợ chồng nên ngừng quan hệ từ 3-5 ngày trước thời điểm rụng trứng để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất. Nhịn quan hệ lâu không phải là cách quan hệ sinh con trai, bởi lượng tinh dịch không được xuất ra ngoài sẽ trở nên đặc hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng, từ đó giảm cơ hội thụ thai.

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?: Sau khi trứng rụng, hai vợ chồng chỉ quan hệ một lần duy nhất. Sau đó ngừng quan hệ để tinh trùng trong tử cung có thể di chuyển vào ống dẫn trứng. Việc quan hệ nhiều hơn một lần sẽ gây cản trở đường đi của tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y với sức dẻo dai kém hơn tinh trùng X.

Quan hệ giờ nào trong ngày dễ sinh con trai?: Vợ chồng hãy quan hệ vào thời điểm mà cả hai thấy sung sức nhất

Nên âu yếm, tạo hứng thú cho người vợ trước khi quan hệ: Màn dạo đầu rất quan trọng trong công cuộc thụ thai bé trai. Một màn dạo đầu tốt và lãng mạn sẽ giúp người vợ tiết ra nhiều chất nhầy có tính kiềm cao, đồng thời giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, tăng cơ hội sinh bé trai.

Người chồng nên đưa dương vật vào sâu nhất có thể: Để rút ngắn quãng đường đến với trứng, người chồng nên đưa dương vật vào sâu trong âm đạo phụ nữ, tốt nhất là chạm đến cổ tử cung. Cách quan hệ sinh con trai này vừa giúp người vợ dễ đạt đỉnh, vừa giúp tinh trùng Y đến gặp trứng dễ dàng hơn.

Người vợ nên nằm yên khoảng 30 phút sau khi quan hệ: Sau khi chồng xuất tinh, người vợ nên nằm yên một cách thoải mái trong khoảng 30 phút. Việc giữ nguyên tư thế sau khi quan hệ sẽ giúp tinh trùng thuận lợi di chuyển trong tử cung.

Ngoài ra, tại thời điểm trứng rụng, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm cao hơn bình thường. Việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng, kết hợp những tư thế quan hệ giúp dương vật vào sâu và tạo khoái cảm là điều kiện tốt nhất giúp người mẹ mang thai bé trai thành công.

3. Các tư thế quan hệ giúp dễ sinh con trai

Muốn sinh con trai, người chồng cần đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và nên xuất tinh khi dương vật chạm đến cổ tử cung người vợ. Điều này sẽ giúp tinh trùng Y rút ngắn quãng đường đi đến trứng, đồng thời ‘tránh’ được một đoạn đường tại âm đạo – nơi có tính axit cao gây cản trở tinh trùng Y.

Những cách quan hệ sinh con trai giúp dương vật vào sâu âm đạo, chạm đến cổ tử cung và giúp phụ nữ lên đỉnh là những tư thế quan hệ phù hợp nhất để bố mẹ thụ tinh bé trai thành công. Bên cạnh đó, những tư thế giúp âm đạo và tử cung mở rộng cũng giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển hơn. Có thể tham khảo một số tư thế như sau:

Tư thế truyền thống

Trong các tư thế quan hệ tình dục, các cặp vợ chồng có thể áp dụng được dễ dàng nhất là tư thế truyền thống. Đây là tư thế đơn giản và dễ thực hành nhất.

Hướng dẫn: Sau khi kết thúc màn dạo đầu và hai vợ chồng đã sẵn sàng giao hợp, người vợ nên nằm ngửa trên mặt phẳng một cách thoải mái. Người chồng nằm trên, một tay chống xuống, một tay đưa dương vật từ từ vào âm đạo người vợ, sau đó nhấp một cách nhẹ nhàng.

Người chồng nên thuận thế để tiến sâu hơn vào âm đạo, tốt nhất là chạm được đến cổ tử cung người vợ. Tại đây người vợ sẽ dễ dàng lên đỉnh, tiết ra nhiều chất nhầy giúp dương vật di chuyển thuận lợi hơn. Sau đó người chồng hãy xuất tinh ngay khi dương vật chạm cổ tử cung, điều này sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai.

Tư thế nâng cao hông

Cách quan hệ này là tư thế cải tiến của tư thế truyền thống, giúp người vợ thoải mái khi quan hệ và dương vật của người chồng vào sâu hơn trong âm đạo người vợ.

Hướng dẫn: Tương tự như tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, nhưng người vợ đặt thêm một chiếc gối mềm ở dưới mông giúp hông nâng cao lên. Người chồng quỳ hai chân và từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người vợ.

Nếu có thể, người chồng hãy dùng tay nâng hông người vợ lên cao. Việc sử dụng sức mạnh vào việc quan hệ sẽ tăng khoái cảm và cảm giác làm chủ cuộc yêu cho người chồng.

Tư thế này khiến dương vật của chồng và âm đạo của vợ nằm trên một đường thẳng, điều này sẽ giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, rút ngắn quãng đường và giúp tinh trùng Y thuận lợi di chuyển đến gặp trứng.

Tư thế từ phía sau (doggy)

Doggy là một tư thế rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự cực khoái khi quan hệ. Vợ chồng muốn sinh con trai nên áp dụng tư thế này trong cuộc yêu, bởi việc quan hệ từ đằng sau sẽ giúp dương vật tiến vào nơi sâu nhất trong âm đạo một cách dễ dàng, đồng thời gây kích thích vô cùng khi cả hai không nhìn thấy mặt đối phương.

Hướng dẫn: Người vợ cần quỳ và úp mặt xuống đệm, đưa mông lên cao về phía người chồng. Với tư thế này, âm hộ của người vợ sẽ ngang bằng với dương vật của người chồng, điều này sẽ giúp người chồng đưa dương vật vào âm đạo người vợ vô cùng dễ dàng, đồng thời chạm đến cổ tử cung một cách thuận lợi.

Tư thế đứng

Là tư thế quan hệ giúp tăng sự thâm nhập của dương vật vào sâu trong âm đạo người vợ. Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể nhìn thấy nhau và dễ dàng âu yếm các bộ phận trên cơ thể đối phương nên có độ kích thích cao. Tư thế đứng có nhiều biến thể và linh động khi người vợ có thể liên tục thay đổi tư thế.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng bắt buộc phải đứng, còn người vợ có thể đứng hoặc ngồi ở bất kỳ tư thế nào. Ở thế ngồi, người vợ cần dang rộng hai chân để mở rộng âm đạo, người chồng sẽ cúi người và đưa dương vật vào sâu âm đạo.

Ở thế đứng, người chồng nên dùng một tay ôm ngang eo người vợ, tay còn lại nâng cao đùi người vợ lên và thâm nhập thật sâu vào âm đạo. Hai vợ chồng có thể ôm chặt lấy nhau để tạo sự hài hòa khi giao hợp, tăng kích thích và giúp tinh trùng Y dễ dàng đến gặp trứng.

Tư thế nâng gối

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, tuy nhiên tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai ở người vợ nên sẽ khá khó khăn khi thực hiện.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người vợ nằm ngửa, đặt đầu gối chạm ngực người chồng. Người chồng sẽ đưa dương vật vào âm đạo khi người vợ ở tư thế này, giúp dương vật vào sâu hơn trong âm đạo, mang lại khoái cảm cho người vợ một cách dễ dàng.

Ở thế khó hơn, người vợ có thể nằm ngửa và đưa hai chân qua đầu mình, người chồng sẽ nằm trên và giao hợp với người vợ. Tư thế này rất khó và cần sự dẻo dai của người vợ nhưng sẽ mang lại sự lạ lẫm và khoái cảm lớn, tăng kích thích trong cuộc yêu, đồng thời làm tăng khả năng thụ thai con trai hiệu quả.

Tư thế cưỡi ngựa

Khác với những tư thế trên, tư thế cưỡi ngựa sẽ là nữ trên nam dưới. Tư thế này giúp âm đạo người vợ ‘ôm trọn’ toàn bộ dương vật của người chồng, tạo một con đường ngắn nhất giúp tinh trùng Y di chuyển đến trứng nhanh hơn.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng nằm hoặc nửa ngồi nửa nằm trên giường, người vợ sẽ dạng chân, hạ thấp người về phía chồng và ngồi lên dương vật, sao cho âm đạo ôm trọn dương vật. Việc thâm nhập quá nhanh sẽ khiến người vợ cảm thấy đau, hãy từ từ ngồi xuống để dương vật từ từ đi vào âm đạo. Người chồng có thể nhấp nhẹ nhàng để người vợ nhanh chóng quen với dương vật, đồng thời tiết dịch nhầy để dương vật tiến vào dễ dàng hơn.

Tư thế này cho phép dương vật thâm nhập sâu và điểm có lợi là người vợ sẽ kiểm soát được tình thế. Nếu người chồng có dương vật to hoặc quá dài khiến người vợ cảm thấy quá sức, hai vợ chồng có thể tham khảo những tư thế ở phía trên để không làm mất cảm giác khi ân ái.

Hướng Dẫn Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Giúp Dễ Có Thai Sinh Con Trai Nhanh Nhất

Cách sinh con trai – 5 bước đơn giản Sinh con trai là mong ước chính đáng của bất cứ bà mẹ nào, dù đó là người phương Đông hay phương Tây. Tạp chí chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tài liệu: cách sinh con trai theo khoa học, đơn giản và hiệu quả. Bỏ xa những phương pháp cầu cúng dị đoan, chúng tôi đưa ra cách sinh con trai có thể áp dụng được với đại đa số các cặp vợ chồng. Có hàng ngàn cặp đôi đã thành công với phương pháp này và gửi lời cảm ơn tới chúng tôi, hi vọng tài liệu hữu ích này sẽ giúp bạn có được bé trai đáng yêu sớm nhất.

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu tại sao các tư thế đó lại dễ khiến người phụ nữ mang thai hơn các tư thế khác. Trứng của người phụ nữ có vòng đời khoảng 24 giờ, còn tinh trùng nam giới có thể tồn tại bên trong cơ thể nữ từ 3 đến 5 ngày. Mỗi tháng, cơ thể chị em sản xuất được trứng 1 lần và các “chiến binh” của nam giới sẽ phải chạy đua để có thể đến gặp nàng trứng này một cách sớm nhất để được thụ tinh.

Tư thế truyền giáo:Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

Tư thế nâng cao hông:Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “xuất”.

Tư thế của những chú chó:Tư thế cún con -“cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

Tư thế nằm nghiêng:Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Cách sinh con trai hiệu quả, cach sinh con trai khoa hoc

Tại sao bạn chưa có con trai?:Điều này rất đơn giản, do sự kết hợp của tinh trùng X hoặc Y ở nam giới. Khi bạn quan hệ không theo phương pháp, khả năng có con gái hay trai phụ thuộc vào thể chất của mỗi người, cả nam và nữ và yếu tố ngẫu nhiên. Ví dụ: Một người phụ nữ với dịch nhờn âm đạo nhiều, điều này sẽ tăng khả năng sinh con trai, ngược lại nếu tinh trùng của người đàn ông số lượng tinh trùng Y ít, dĩ nhiên khả năng sinh con gái sẽ cao.

Sau khi hiểu được nguyên nhân, chúng ta đi tới vấn đề mấu chốt: Cần làm gì, các bước ra sao để sinh con trai. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp cũng như áp dụng thành công cho hàng ngàn hộ gia đình.

Cách sinh con trai hiệu quả:Kiểm tra năng lực của nam và nữ, đa số các cặp vợ chồng đã có con đều có thể sinh con trai. Tuy nhiên bạn nên biết, một số đặc tính của cơ thể ở nam và nữ sẽ tạo điều kiện khác nhau cho việc sinh trai hay gái.

Giai đoạn cực khoái: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai, đó là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng cần điều chỉnh các giai đoạn quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là giai đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo nhiều và sâu.

– Giai đoạn thỏa mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.

Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lặng ôm nhau và nằm một cách thoải mái. Lúc này, vợ cần chú ý: sau khi quan hệ tình dục xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.

Chọn thời điểm “sex” trong ngày thích hợp giúp dễ thụ thai

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.

Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú sex của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì sex buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ sex nên đổi sang buổi sáng.

Bí kíp “4T” khi quan hệ để dễ có con

1. Thời điểm yêu:Muốn có thai thì tinh trùng phải gặp trứng. do đó, muốn dễ thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng.

Bạn đừng lo là quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi trứng rụng. Bởi trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi trứng rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ ba đến năm ngày. Do đó, quan hệ nhiều lần trước khi trứng rụng sẽ càng tăng thêm cơ hội thụ thai.

2. Tư thế yêu:Đối với dân trong nghề “yêu” thì có lẽ có hàng trăm tư thế “yêu” độc đáo, khác lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất.

Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ lâu hơn. Khi quan hệ xong, đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

3. Tâm trạng khi yêu:Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều đó rất không tốt vì quan hệ như thế cả hai sẽ rất khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi người phụ nữ đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để gặp trứng, mà người đàn ông đạt đỉnh thực sự cũng xuất tinh trùng nhiều hơn.

Như vậy, khi cả hai cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn rất nhiều. do đó, tâm trạng khi yêu vô cùng quan trọng đối với khả năng có con của vợ chồng bạn.

4. Tần suất yêu:Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất để giúp thụ thai nhanh chóng. Và tần suất tối ưu mà các bs khuyến cáo là 3 lần/tuần.

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người phụ nữ dễ thụ thai.

Cách Quan Hệ Để Sinh Con Trai Chuẩn Xác Nhất

Tại sao phải tìm hiểu cách quan hệ có con trai?

Con trai là một phần của thế giới, cùng với nữ tạo nên sự cân bằng bình đẳng giới. Từ xưa đến nay, trong gia đình Việt, đàn ông là trụ cột chèo chống. Con trai có trách nhiệm chăm sóc gia đình, hương khói tổ tiên, làm rạng danh dòng họ. Vì vậy nhiều người khao khát có con trai cũng là điều dễ hiểu. Từ khóa cách quan hệ để sinh con trai trở nên phổ biến, được tìm kiếm khá nhiều trên mạng.

Tinh trùng của nam giới tồn tại từ 3 tới 5 ngày, còn trứng có vòng đời ngắn, chỉ khoảng 24h. Nếu bạn muốn việc thụ thai thành công thì nhất định tinh trùng phải gặp được trứng ngay khi trứng rụng. Để đội quân tinh binh có cơ hội đến với cổ tử cung và thực hiện chức năng hợp nhất, tư thế giao hợp đúng cách rất quan trọng để quá trình thụ thai được thành công.

Thời điểm quan hệ tốt để sinh con trai

Không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày vì đây là thời kỳ an toàn, xác suất thụ tinh không cao, thời gian phù hợp là trước 3 giờ sáng, sau ngày rụng trứng 1 ngày.

Tư thế “yêu” phù hợp chồng trên – vợ dưới, kết hợp nhẹ nhàng.

Người chồng cần xuất tinh sâu để tinh trùng Y vào tận cổ tử cung gặp trứng và giao hợp

Cũng cần lưu ý chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, chăm sóc sức khỏe đúng cách, không sử dụng rượu, bia, chất kích thích,…

Những cách quan hệ để có con trai

1. Giao hợp để có con trai trong tư thế quan hệ truyền thống

Đây được coi là cách quan hệ đơn giản và dễ dàng nhất, hiệu quả cao mà hầu hết các cặp đôi đã áp dụng. Truyền thống ở đây là kiểu “trai trên gái dưới”, cùng việc kết hợp nhẹ nhàng, thoải mái. Nhiều tài liệu khẳng định đây là tư thế ưu việt để đội quân tinh binh tấn công vào cổ tử cung dễ dàng và suôn sẻ.

Muốn quan hệ để có con trai thì cách nâng cao hông đáng để thử. Tư thế này sẽ giúp cổ tử cung đón tinh dịch ngay khi các anh “xuất trận”, khả năng thụ tinh gần như tuyệt đối. Lời khuyên để tư thế này đúng cách là dùng gối đặt dưới bàn tọa để nâng cao hông bạn tình.

3. Quan hệ từ phía sau (hay còn gọi là tư thế doggy)

Cách giao hợp để có con trai với tư thế Doggy được đánh giá cao vì xác suất có con trai là 100%. Tư thế này được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi khoái cảm cao, hiệu quả thụ thai lớn. Sau khi xuất tinh, tinh dịch thâm nhập sâu vào cổ tử cung để gặp các “cô bé”. Với tốc độ nhanh mạnh và tấn công ào ạt thì việc có con trai không phải điều bàn cãi.

Giao hợp vợ chồng theo tư thế đứng cũng được nhiều cặp đôi áp dụng và hiệu quả ở mức 99%. Khi quan hệ, vợ có thể trong bất kì tư thế nào, quan trọng là chồng bắt buộc phải đứng. Hai vợ chồng có thể đối mặt hoặc bế (bồng) nhau để cảm giác hoan ái được thỏa mãn nhất.

Một số lưu ý về tư thế quan hệ để sinh con trai

Sau khi tìm hiểu cách quan hệ để sinh con trai, để đạt được hiệu quả tối ưu, Henbimat gửi đến bạn những lưu ý căn bản sau:

Khi hoan ái cần giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái, đừng quá gò bó hay áp lực

Giữ lửa cho cuộc “yêu”, duy trì khoái cảm cũng như tạo bất ngờ cho đối tác

Trong mọi tư thế cần giữ sự nhịp nhàng, tránh thô bạo, không rời khỏi giường ngay sau khi quan hệ

Các cặp đôi cần chăm sóc sức khỏe, ăn uống và tập thể dục lành mạnh

Henbimat là chiếc cầu yêu thương để các cặp đôi kết nối qua các dịch vụ như hẹn hò, tìm bạn tình, bạn đời…Chúng tôi hướng đến việc giúp bạn thỏa mãn cả về vật chất và tinh thần, để bạn được tin yêu và hào hứng với thế giới này. Henbimat muốn tạo ra một khoảng trời riêng để những người cô đơn tìm thấy nhau, thấu hiểu nhau và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Vợ Chồng Sướng Nhất Từ A

Một người đàn ông biết các kỹ thuật tốt, biết làm cho vợ mình “chết lên chết xuống”. Thì người vợ chắc chắn sẽ yêu thương và sùng bái anh ta nhiều hơn. Tiếng nói của anh ta cũng sẽ có trọng lượng hơn nói một câu thì vợ chỉ có một dạ hai vâng.

Ngược lại người đàn ông làm chuyện ấy vụng về. Thì chắc chắn tiếng nói và quyền lực đối với vộ không thể nhiều bằng anh kia rồi.

Dạy cách quan hệ sướng nhất cho phái mạnh

Phụ nữ khi quan hệ với người mình thương họ không giống như đàn ông chúng ta. Đàn ông chỉ cần thấy đối phương đẹp gợi cảm. Thằng nhỏ chào cờ là các anh có thể làm chuyện ấy ngay và xuất tinh nhiều khi chỉ vài giây sau đó.

Còn phụ nữ không phải vừa vào là họ có thể quan hệ và lên đỉnh được ngay. kiểu này chỉ làm họ thêm đau rát và sợ tình dục mà thôi. (phụ nữ cần trung bình 12 phút để lên đỉnh). Các chị em cần được khởi động dạo đầu thì họ mới thật sự sẵn sàng để quan hệ.

Môi lưỡi của nàng: hôn là một yếu tố rất không thể thiếu trong chuyện ấy. Những cặp nam nữ không hôn nhau hay hôn nhau ít thì xem như chưa biết các cách quan hệ vợ chồng.

Nụ hôn cũng có nhiều phương pháp nhiều cách khác nhau. Kiểu hôn không chạm môi không được xem là kích thích tình dục. Hay được dùng đến khi bạn thân hoặc người nhà đón hay tạm biệt nhau.

Nụ hôn ướt át gợi tình nhất là “Nụ hôn kiều Pháp”, của chính người Pháp tạo ra. Những cặp đôi họ hôn nhau mở miệng, rồi lấy lưỡi chạm lưỡi trong miệng nhau. Một vị trí được xem là khu nhạy cảm để kích thích tình dục của cả hai giới.

Nụ hôn ướt át kiểu này sẽ làm cho dương vật của nam giới cương lên ngay lập tức. Còn phụ nữ sẽ thấy cơ thể nóng ran lên.

Các vùng nhạy cảm như ngực hay cô bé sẽ bắt đầu ngứa ngáy. Muốn được kích thích cho nên khi nam giới biết cách hôn điêu luyện thì coi như 90% nàng đã nằm trong tay bạn rồi.

Có một lưu ý khi bạn hôn tai của nàng đó là đừng thọt cái lưỡi vào sâu bên trong quá. Chỉ hôn bên ngoài là được rồi vì khi bạn thọt vào sâu quá nó sẽ phát ra những thứ âm thanh vô cùng kinh khủng.

Cổ vai và gáy: bờ vai mềm mại có nhiều phụ nữ cho hay chỉ cần nam giới đặt bàn tay lên đó thôi không cần làm gì cả. Là họ đã thấy người nhột nhột và nóng lên rồi.

Đa số chị em sẽ cảm thấy hưng phấn khi nam giới biết các cách quan hệ chăm sóc kỹ ở toàn bộ vùng này.

Trước tiên các anh hãy dùng hai tay maxa nhẹ nhàng chỗ này cho nàng. Xoa bóp thật nhẹ lâu lâu hôn một cái hoặc là thở một hơi nóng vào cổ nàng.

Tiếp theo cứ liếm hôn cắn nhẹ những vùng xung quanh. Và hãy nhớ đừng bỏ qua vùng gáy của phụ nữ nó nhạy cảm lắm đấy. Nó là trung tâm của vùng cổ và vai tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh bên dưới đó.

Miệng thì làm việc ở trên còn hai tay cũng hãy chăm chỉ sờ mó lung tung trên người nàng từ cặp vú, mông, đùi trong. Và cuối cùng là lấy một ngón tay xoa nhẹ bên ngoài quần chíp của nàng. Bạn sẽ thấy nàng rên rỉ nhè nhẹ khi nước cứ liên tục bắn từ trong ra đấy.

Sai lầm thường thấy của các anh là chưa chi đã đưa miệng vào mà ngậm hai con ốc của người ta rồi. Đối với phần này phải vô cùng nhẹ nhàng (trong chuyện ấy chỗ nào càng nhạy cảm càng phải nhẹ nhàng).

Tiếp theo kích gáy, với cách quan hệ vợ chồng này bạn ngồi từ đằng sau. Dùng hai tay xoa bóp nhẹ cặp vú đang hững hờ trước mặt. Xoa bóp theo chiều kim đồng hồ rồi lại làm ngược lại.

Thỉnh thoảng hãy trêu đùa lấy ngón tay vẽ hình số 8 xung quanh 2 cái vú của nàng. Phía sau miệng lưỡi vẫn “song kiếm hợp bích” hôn liếm vùng vai cổ gáy của nàng.

Sau đó để nàng nằm xuống đừng vội đưa ngay miệng vào hai nhũ hoa. Tiếp tục hôn liếm nhẹ quanh cổ phía trước xung quanh ngực và 2 bầu vú. Bạn sẽ vô cùng phấn khích khi nàng cứ rên khe khẽ và lấy tay che mặt lại vì sướng.

2. Hướng dẫn đầy đủ cách kích thích cặp vú khiến nàng mê mệt khi làm chuyện ấy.

Mông và đùi: trong cũng là hai bộ phận nhạy cảm bạn nên chăm sóc kỹ khi làm chuyện ấy. Bảo nàng nằm sấp lại lấy tay maxa xoa bóp nhẹ cặp mông của nàng.

Sử dụng các ngón tay vuốt lên vuốt xuống vẽ nhẹ hình vòng tròn trên 2 cai mông của nàng. Lâu lâu tạt nhẹ qua chạm vào cô bé cho nàng thổn thức chơi.

Rồi bạn lấy tay tán 1 cái bốp vào mông của nàng, âm thanh mà nó phát ra nghe sướng tai lắm. Nàng sẽ vừa thích vừa tức với chiêu này lắm đấy.

Bạn hãy lấy nó vuốt cặp đùi trắng muốt của nàng. Vuốt từ dưới lên trên từ trên xuống dưới rối bạn dùng nó vẽ tiếp hình xoắn ốc trên mông và trên đùi nàng.

Cô bé: bây giờ là lúc kích thích vào âm đạo của nàng, kêu nàng nằm quay lại, đừng vội kích thích ngay vào cô bé mà hãy tiếp tục hôn liếm phần đùi bụng dưới và toàn bộ vùng xung quanh cô bé của nàng.

Cách quan hệ để nàng khoái nhất là trong chuyện ấy bạn phải để cho họ chờ đợi, cái gì chờ đợi khi có được nó mới quý còn nếu có được dễ dàng đâu còn gì để họ nhung nhớ.

Cách quan hệ vợ chồng mà bạn làm như thế thì nàng sẽ hay nhớ nhung và càng thương bạn hơn.

Môi lớn môi bé tứ trái qua phải từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài đứng bỏ xót chỗ nào cả, nhiều khi nàng sẽ tuôn hết dâm thủy vào miệng bạn luôn đấy.

Chỉ cần bạn quan hệ bằng miệng giỏi là nàng đã lên đỉnh rồi chưa cần nói tới việc đưa súng vào trong.

Đầu tiên bạn hãy liếm nhẹ 2 mép lớn (môi ngoài âm đạo) liếm lên liếm xuống một tí rồi bạn dùng 2 ngón tay banh 2 môi lớn ra và liếm tiếp vào 2 môi bé rồi sau đó bạn banh cả 2 môi bé ra và liếm tiếp vào phần thịt bên trong âm đạo của nàng.

Bật mí thêm một chiêu cho các anh là khi lưỡi đang liếm bên trong cô bé thì hãy dùng 1 ngón tay thấm nước bọt và se hạt đậu của nàng.

Tập trung bú liếm cao lắm cũng là 10p thôi rồi làm chuyện ấy chứ để lâu quá là nàng mất hứng luôn đấy.

Bây giờ vào phần chính lấy dương vật của bạn đặt ngay cửa mình của nàng nhưng đừng đưa vào ngay, tiếp tục trêu đùa nàng.

Lưu ý nếu bạn gái quan hệ lần đầu tiên

Nếu bạn gái của bạn vẫn có trinh tiết chưa bao giờ làm chuyện ấy lần nào và đây là quan hệ lần đầu tiên của cô ấy, đến bước này bạn hãy để mông của bạn gái nằm trên một cái gối.

Hai chân của nàng để dang ra hết cỡ mục đích giúp âm đạo mở rộng ra, dương vật sau khi cọ lên cọ xuống thì bạn hãy đặt nó ngay lỗ âm đạo và đút một cái thật mạnh dứt khoát vào trong cô bé (quan hệ lần đầu tiên bạn phải làm cho dứt khoát không nên nhấp nhấp từ từ vì như thế chỉ làm cho bạn gái đau thêm).

Còn với trường hợp bạn gái đã quan hệ rồi thì lúc mới đưa vào bạn đừng làm nhanh mạnh quá, cách quan hệ vợ chồng này sẽ khiến nàng đau vì chưa quen với chuyện ấy.

Cứ nhấp từ từ để cô bé quen với cậu bé rồi mới bắt đầu di chuyển nhanh hơn, nguyên tắc là nhẹ nhàng liên tục và tăng dần cường độ.

Bạn hãy thử nhiều tư thế, cố gắng lên internet tìm tòi học hỏi các tư thế mới lạ để mỗi lần làm chuyện ấy thì bạn mang ra xài như thế sẽ giúp cuộc yêu của hai bạn luôn được làm mới lúc nào cũng thú vị không bị nhàm chán.

Một kỹ thuật tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh đó là khi quan hệ bạn đừng để không 2 bàn tay, tùy theo tư thế mà bạn hãy bóp ngực hoặc là se hột le của nàng sẽ giúp cô ấy nhanh chết dưới tay của bạn hơn.

Bây giờ thì bạn chỉ nên tập trung mà đẩy đưa thôi đừng làm chiêu trò gì nữa cả, đưa phụ nữ lên đỉnh giống như bạn đẩy xe lên một cái dốc vậy, bạn mà ngưng là sẽ trượt dốc và làm lại từ đầu đấy.

Hãy để cho người phụ nữ lên đỉnh trước, khi thấy họ có những biểu hiện của lên đỉnh như cô bé co giật, rên rỉ, mặt và ngực đỏ ửng lên… thì hãy hỏi họ em đã ra chưa để biết chắc chắn.

Sau đó thì nam giới mới nên xuất tinh. Khi đã xuất tinh cũng đừng nên rút ra ngay, hãy để dương vật trong đó cho đến khi nào mềm hẳn rồi mới rút ra.

Chuyện ấy xong rồi bạn cũng đừng vội rời đi, hãy ôm ấp trò chuyện thể hiện sự yêu thương với người phụ nữ của bạn, với phụ nữ lúc quan hệ không quan trọng đây mới là lúc mà họ cần đàn ông bên cạnh nhất để cùng chia sẽ những khoái lạc vừa mới đạt được.

Nếu khi quan hệ xong nam giới mà bỏ đi tắm hoặc nằm lăn ra ngủ thì cho dù các cách quan hệ vợ chồng giỏi đến đâu cũng coi như bạn đã thất bại.

2. Một vài lưu ý khi quan hệ lần đầu

Phụ nữ họ vốn không tự tin về body của mình cho nên khi họ cởi hết đồ trước mặt bạn thì dù xấu hay đẹp bạn cũng phải khen như da em trắng quá, vòng một của em đẹp quá… như thế thì họ mới thoải mái quan hệ và dễ dàng lên đỉnh được.

Tuy không nói nhưng trong thân tâm họ rất thèm khát lời khen của đàn ông, họ sẽ cảm thấy tổn thương nếu bạn chỉ biết “cày chuyện ấy” mà không khen họ đấy.

Hãy thường xuyên hỏi nàng xem có thích bạn làm thế này không, có thích tư thế này không, thích mạnh hay nhẹ nhanh hay chậm để có sự điều chỉnh cho hợp lý.

Khi làm chuyện ấy nam giới rất thích thấy phụ nữ thể hiện sự sung sướng, ngược lại phụ nữ khi quan hệ vợ chồng cũng muốn thấy người tình của mình được sướng.

Vì vậy khi cô ta làm tình cho bạn bạn hãy thể hiện sự sung sướng đề nàng thêm tự tin bằng những cái rên nhẹ hoặc lời khen như em hôn anh sướng quá…để nàng thấy được sự quan trọng của mình.

Lâu lâu hãy đổi gió vd nàng đang nấu ăn thì bạn xông vào và quan hệ vợ chồng luôn trong bếp hoặc quan hệ trong phòng tắm, bạo hơn thì ngoài bãi biển công viên những chỗ vằng người bảo đảm nàng sẽ không bao giờ quên. Trong chuyện ấy cái gì lén lút vẫn luôn thú vị mà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!