Xu Hướng 12/2022 # Cách Sử Dụng Viber Trên Windows / 2023 # Top 17 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Sử Dụng Viber Trên Windows / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Viber Trên Windows / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với bản cập nhật Viber của máy tính để bàn của mình và nền tảng di động , chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời điểm tốt để cung cấp cho độc giả của chúng tôi một hướng dẫn đầy đủ để sử dụng Viber trên các thiết lập khác nhau. Hướng dẫn này sẽ tập trung vào Viber cho Windows mà thấy một số thông tin cập nhật khá tiện lợi, bao gồm cả video chatting giới thiệu.

Hướng dẫn bắt đầu sử dụng với Viber cho Windows

Để bắt đầu với Viber máy tính để bàn, bạn phải có một tài khoản điện thoại di động được kích hoạt. Bạn sẽ không thể sử dụng Viber để bàn mà không có nó.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi trên Android và iOS phiên bản của Viber để có được thiết lập tài khoản di động của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, đi đến trang web của Viber và tải về các phiên bản Windows.

Việc cài đặt rất dễ dàng, một khi hoàn tất, Viber sẽ khởi động chính nó để bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Đây là nơi bạn sẽ cần phải có tài khoản di động của bạn thiết lập và sẵn sàng để sử dụng. Nhấn “Yes” để tiếp tục.

Nhập “Số điện thoại”, sau đó nhấp vào “Continue”.

Bạn sẽ được nhận một mã kích hoạt trên điện thoại của bạn thông qua Viber.

Nhập mã kích hoạt, sau đó đồng ý với các thỏa thuận cấp phép người dùng và nhấn ” Enter Viber “.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng Viber trong Windows.

Làm thế nào để sử dụng Viber trên máy tính để bàn

Viber máy tính để bàn sử dụng một giao diện rất đơn giản để làm cho nó dễ dàng để bắt đầu gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi.

Nhấp vào “Biểu tượng bánh răng” ở góc trái bên dưới của Viber.

Điều này sẽ mở Cài đặt Viber cho bạn để bắt đầu tùy chỉnh các dịch vụ cho các nhu cầu của bạn.

Tab đầu tiên, vấn đề cơ bản, bạn hãy xác định xem bạn muốn bắt đầu Viber khởi động và lưu tin nhắn khi bạn thoát khỏi một cuộc trò chuyện.

Cài đặt âm thanh và video cho phép bạn thay đổi phần cứng nào bạn sử dụng cho từng chức năng trong Viber.

Cài đặt thông báo cho phép bạn chọn bạn sẽ có được khay hoặc âm thanh thông báo khi tin nhắn mới và cuộc gọi.

Cài đặt tài khoản cho phép bạn khóa tài khoản Viber của bạn trên máy tính của bạn nếu bạn thấy phù hợp.

Chia sẻ Viber cho phép bạn kết nối với tài khoản của bạn để Facebook cũng như chia sẻ một thực tế rằng bạn đang sử dụng các dịch vụ trên các mạng xã hội và thông qua e-mail.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy quay trở lại màn hình Viber chính và nhấp vào “Help”.

Bất cứ khi nào bạn muốn biết thêm về Viber cho máy tính để bàn hoặc cần giúp đỡ với một cái gì đó cụ thể, bạn có thể mở phần trợ giúp để có được nó.

Bây giờ, nhấp vào “Tools”.

Từ đây, bạn có thể thay đổi âm thanh và video của bạn thiết lập cùng với mở Options lại.

Sau đó, nhấp vào “Call”.

Bạn có thể sử dụng để tương tác với các địa chỉ liên lạc của bạn, chẳng hạn như các cuộc gọi bắt đầu, các cuộc gọi trả lời, cuộc gọi chuyển giao và thậm chí câm hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện video.

Bấm ” Conversation “.

Bạn có thể sử dụng để tương tác với các địa chỉ liên lạc của bạn, chẳng hạn như bắt đầu một cuộc trò chuyện convo mới, gửi ảnh hoặc xóa một bản ghi cuộc nói chuyện.

Nhấn vào “View”.

Điều này sẽ cho thấy các yếu tố khác nhau của Viber cho bạn, chẳng hạn như danh bạ, cuộc hội thoại, các cuộc gọi gần đây hoặc tin nhắn và quay số.

Bây giờ, nhấp vào “Chat Bubbles Icon” trong menu bên trái.

Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các cuộc hội thoại trò chuyện hoạt động và không hoạt động nếu có, bạn cũng có thể nhấp vào “Compose” để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người nào đó.

Điều này sẽ cho bạn thấy những người bạn biết từ danh bạ trên điện thoại của bạn đang sử dụng Viber. Bạn cũng có thể tìm kiếm cho người dùng và thậm chí mời mọi người cùng tham gia vào Viber.

Nhấp vào “Clock Icon.”

Điều này sẽ cho bạn thấy hoạt động gần đây trong Viber. Điều này có thể tốt cho thấy khi bạn cuối cùng đã nói chuyện với một ai đó và nhận được thông tin chi tiết của cuộc gọi hoặc hội thoại.

Bây giờ, hãy bấm vào “Phone Icon.”

Điều này sẽ mở trình quay số. Bạn có thể tự quay số để gọi nếu họ sử dụng Viber. Bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện trò chuyện theo cách này.

Nếu bạn di chuột dưới ảnh của liên hệ, bạn có thể thay đổi một loạt các lựa chọn từ trong cuộc gọi.

Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện video, tắt âm cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, thay đổi âm lượng hoặc toàn màn hình.

Nếu bạn nhấp vào “Transfer call”, bạn có thể chuyển các cuộc gọi đến điện thoại di động của bạn và ngược lại.

Đây là một trong những tính năng thú vị nhất được cung cấp bởi Viber, vì vậy bạn có thể tiếp tục các cuộc gọi của bạn không có vấn đề mà bạn cần phải đi.

Nếu bạn nhấp vào “Video”, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện video với một ai đó, miễn là họ hỗ trợ nó và đang sử dụng các phiên bản máy tính để bàn của Viber.

Làm thế nào có hiệu quả là Viber máy tính để bàn?

Viber là nhanh chóng và dễ sử dụng, mà làm cho nó một cách thậm chí khả thi hơn để giữ liên lạc với những người dùng mặc dù nơi bạn cần để trò chuyện từ. Bằng cách sử dụng Viber trên đường đi và về máy tính để bàn của bạn, bạn có thể giữ liên lạc mọi lúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tin nhắn mới, Viber là một trong những bạn chắc chắn nên kiểm tra và vì nó có sẵn cho mọi nền tảng, bạn không có lý do gì để không cho nó một đi.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10 / 2023

Trên Windows 10 được tích hợp sẵn một ứng Mail rất tốt, bạn có thể quản lý nhiều loại tài khoản mail khác nhau như Gmail, Outlook, Yahoo và rất nhiều dịch vụ mail khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Mail trên Windows 10.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG MAIL TRÊN WINDOWS 10

1. Thêm tài khoản mail vào ứng dụng

Để sử dụng ứng dụng mail trước tiên các bạn cần phải thêm tài khoản mail vào ứng dụng.

Bước 1: Các bạn mở Start menu lên và tìm ứng dụng Mail ở cột bên trái, các bạn mở ứng dụng đó lên.

Bước 2: Trong ứng dụng Mail các bạn chọn Accounts ở cột bên trái.

Bước 3: Lúc này phía bên trái sẽ xuất hiện mục Manage Accounts, các bạn chọn Add account.

Bước 4: Cửa sổ Add an account hiện lên các bạn chọn một trong các loại tài khoản mail. Ở đây mình chọn tài khoàn Google

Bước 5: Các bạn nhập tài khoản email sau đó nhấn Next.

Bước 6: Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu và nhấn Next.

Bước 7: Các bạn chọn ALLOW

Bước 8: Các bạn nhập tên của mình sau đó nhấn Sign in để đăng nhập

Bước 9: Các bạn chọn Done để hoàn tất đăng nhập.

Bước 10: Như vậy chúng ta đã thêm được tài khoản email vào trong ứng dụng. Nếu các bạn có nhiều tài khoản các bạn có thể làm tương tự các bước như trên.

2. Tùy chỉnh giao diện ứng dụng Mail

Bước 1: Các bạn vào cài đặt chọn Personalization.

Bước 2: Trong cửa sổ Personalization các bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đạo của ứng dụng, nền đen hoặc trắng và cả ảnh nền cho ứng dụng.

Thủ Thuật Sử Dụng Microsoft Edge Trên Windows 10 Mobile / 2023

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

Với các dòng máy Windows 10 Mobile thì Microsoft Edge trở thành trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất và ưa thích của nhiều người. Càng ở những phiên bản mới, Microsoft Edge được cung cấp thêm nhiều các tính năng hấp dẫn, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều những thủ thuật sử dụng Microsoft Edge mà chúng ta chưa biết đến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để có thể khai thác, sử dụng hiệu quả Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile.

1. Đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định:

So với Google thì công cụ tìm kiếm Bing vẫn còn khá nhiều mặt hạn chế, từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình chúng ta tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, người dùng có thể chuyển công cụ mặc định trên thiết bị từ Bing sang Google cũng rất đơn giản.

Tại đây, bạn sẽ chọn tìm với Google (được phát hiện) rồi chọn mục Đặt làm mặc định ở bên dưới là xong.

2. Trình duyệt web ẩn danh:

Trên các trình duyệt web đều có thêm tính năng truy cập ẩn danh để không lưu lại bất cứ lịch sử duyệt web nào mà chúng ta đã truy cập. Và với Microsoft Edge cũng tương tự như vậy với tình năng duyệt web bảo mật với tên gọi InPrivate. Nhấn chọn biểu tượng duyệt tab, rồi bạn nhấn chọn vào biểu tượng InPrivate là xong.

3. Chế độ đọc trên Microsoft Edge:

4. Duyệt nhiều trang web trên Edge cùng lúc:

Trong quá trình lướt web trên Edge, chúng ta sẽ có nhiều nhu cầu như đọc báo, nghe nhạc, xem tin tức,… Vì thế, Microsoft Edge cho phép người dùng có thể mở nhiều web và cùng hoạt động một lúc. Rất đơn giản, nhấn vào biểu tượng duyệt tab rồi nhấn dấu cộng để mở bao nhiêu trang web đều được.

5. Thêm danh sách đọc offline trên Edge:

Có thể trong lúc lướt web bạn thấy một bài nào đó cuốn hút nhưng không có thời gian xem kỹ, thì có thể sử dụng tính năng Reading List để lưu chúng lại. Sau đó có thể mở ra bất cứ khi nào để đọc mà không cần có kết nối WiFi hay 3G.

Tại trang web muốn lưu lại, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm vào chọn Thêm vào danh sách đọc là xong. Để xem lại toàn bộ danh sách đọc, nhấn chọn biểu tượng Danh sách đọc và chúng ta sẽ có được toàn bộ các trang web đã lưu để đọc offline trên trình duyệt Microsoft Edge.

6. Ghim các trang web ra Start:

Một số những trang web mà chúng ta có tần suất truy cập nhiều và muốn mở ngay khi vào thiết bị, thì bạn có thể ghim chúng vào Start. Khi đưa các trang web ưa thích vào màn hình Start Screen, bạn chỉ cần 1 lần bấm là có thể truy cập vào website đó, mà không cần phải mở trình duyệt để tải như trước.

Trước hết bạn mở trang web muốn đưa ra Start, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Ghim trang này vào menu Bắt đầu. Sau đó, chúng ta có thể di chuyển biểu tượng trang web đó đến bất cứ vị trí nào mình muốn, hoặc thay đổi kích thước cho phù hợp với Start Screen.

Sandbox Là Gì? Kích Hoạt Và Sử Dụng Sandbox Trên Windows 10 / 2023

Windows Sandbox trên phiên bản Windows 10 May 2019 đã được cải tiến nhiều hơn nữa về tính năng. Để hiểu rõ hơn về Sandbox cũng như cách kích hoạt và sử dụng tính năng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Windows Sandbox là gì?

Sandbox là gì? Đây là ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và trải nghiệm những ứng dụng nằm trong môi trường ảo cách ly hoàn toàn với hệ điều hành chính. Điều này có nghĩa là ổ cứng và hệ điều hành máy tính được bảo vệ an toàn gần như tuyệt đối. Một môi trường rất lý tưởng cho phép cài đặt, kiểm tra các phần mềm tạm thời hay không đủ độ an toàn.

Lên đầu trang ↑

Ưu điểm nổi bật của Windows Sandbox

Part of Windows: Cung cấp đầy đủ các thành phần cần thiết trên Windows, bạn không cần phải tạo ra một ổ cứng ảo để cài đặt.

Pristine – Nguyên sơ: Mỗi khi khởi động Windows Sandbox, bạn sẽ có một hệ điều hành Windows 10 mới hoàn toàn.

Disposable – Sử dụng một lần: Mọi thứ sẽ bị xóa sạch sau khi bạn đóng lại ứng dụng Sandbox trên Win 10.

Efficient – Hiệu quả cao: Sandbox trên Win 10 có khả năng quản lý bộ nhớ một cách thông mình và tính năng GPU ảo.

Lên đầu trang ↑

Điều kiện bắt buộc để sử dụng Sandbox trên Windows 10

Máy tính của bán sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc Enterprise Insider, phiên bản build từ 18305 trở lên.

Kiến trúc chip x86-64 (hay còn gọi là AMD64).

BIOS đã kích hoạt khả năng ảo hóa.

Phải có tối tiểu 4GB RAM (8GB theo khuyến nghị).

Tối thiểu 1GB dung lượng ổ đĩa trống (ổ cứng SSD là tốt nhất).

CPU tối thiểu 2 lõi (4 lõi với siêu phân luồng).

Lên đầu trang ↑

Kiểm tra khả năng khởi chạy Sandbox trên Win 10

Nếu muốn sử dụng tính năng Sandbox trong Win 10, trước tiên cần kiểm tra CPU của máy tính có hỗ trợ chức năng ảo hóa hay không. Cách thực hiện như sau:

Khi đã chắc chắn máy tính của bạn có hỗ trợ máy ảo, lúc này bạn có thể kích hoạt Sandbox bằng cách như sau.

Lên đầu trang ↑

Mở Sandbox trên Windows 10

Khi hoàn thành xong việc khởi động lại máy tính, bây giờ bạn có thể mở Sandbox và sử dụng. Cách thực hiện như sau:

Như vậy là các bạn đã rõ Sandbox trong Win 10 là gì cũng như cách kích hoạt và sử dụng Windows Sandbox. Nếu máy tính của bạn đủ điều kiện sử dụng Sandbox, đừng ngại cài đặt nó và thử sức với một phần mềm bất kỳ, cho dù có độc hại đi nữa.

Trong trường hợp bạn cần những mẹo vặt hay dành cho Windows 10, khi đó có thể tham khảo lại bài viết mà mình đã tổng hợp ở đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Viber Trên Windows / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!