Xu Hướng 9/2023 # Cách Tăng Tốc Cho Windows Xp Không Sử Dụng Phần Mềm # Top 9 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Tăng Tốc Cho Windows Xp Không Sử Dụng Phần Mềm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tăng Tốc Cho Windows Xp Không Sử Dụng Phần Mềm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặc dù đã có phiên bản hệ điều hành Windows 7/8/8.1 nhưng vần còn nhiều người dùng vẫn sử dụng hệ điều hành Windows XP vì nó nhẹ hơn so với các phiên bản sau này. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc Windows XP không cần phần mềm.

Hướng dẫn cách tăng tốc Windows XP không sử dụng phần mềm

Tải bộ cài Windows XP

Một số chức năng chủ yếu mình thực hiện mà bạn cần biết để tùy chọn trong hệ thống :

– Alerter: Dịch vụ này giúp thông báo cho máy tính và người dùng chọn những cảnh báo. Bạn để nó nếu bạn cảm thấy nó cần thiết hoặc tắt nó đi.– Logical Disk Manager : Quản lý đĩa cứng ( bấm phải trên biểu tượng My Computer, chọn Manage rồi đến Disk Management ), thì dịch vụ này không thể bị vô hiệu hóa. Vì trình Disk Management phụ thuộc dịch vụ này để chạy. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng đến thường xuyên Disk Management , thiết lập nó sang Manual là tốt nhất.– MS Software Shadow Copy Provider/Volume Shadow Copy: Hỗ trợ Microsoft Backup hay các trình sao lưu ảnh đĩa khác.– Net Logon: Hỗ trợ việc chứng thực để đăng nhập vào một máy tính thuộc miền.– NetMeeting Remote Desktop Sharing : Không muốn chia sẻ với ai bất cứ cái gì trên máy bạn thông qua NetMeeting Không = Disable– Network Connections: Quản lý những đối tượng trong kết nối mạng và kết nối mạng quay số, trong đó bạn có thể thấy được cả mạng cục bộ và những kết nối từ xa.– Wireless Zero Configuration : Bạn dùng mạng không dây? Nếu không, nên vô hiệu tính năng này.– WMI Performance Adapter : Windows Management Instumentation ( WMI ) là 1 ứng dụng rất có ích nhưng nó có thể làm chậm máy. Nếu như bạn không phải là 1 nhà thiết kế chương trình thì không cần quan tâm đến việc này.

Bước 2 : Tăng tốc truy cập và kết nối Internet lên 20% so với tốc độ hiện hành

Trong hệ thống mặc định Windows XP sẽ giới hạn lượng băng thông kết nối là 20%, nhưng bạn có thể bỏ giới hạn này để đạt được tốc độ kết nối Internet tối ưu hơn bằng cách:

Bước 3 Tắt bớt những chương trình khởi động cùng máy tính

Trong thực tế do công việc mà chúng ta phải cài rất phần mềm vào hệ thống nhưng lâu ngày ta không sử dụng tới, nhưng hệ thống vẫn phải load nên gây ra hiện tượng khởi động máy lâu hơn vậy để windows không còn load những ứng dụng này ta cần làm theo hướng dẫn sau :

Vào Start + R vào gõ msconfig và nhấn vào Enter.

Tại cửa sổ mới, bạn tìm đến thẻ Startup và bỏ check tại những chương trình không muốn cho khởi động cùng Windows. Cuối cùng, bạn nhấp chọn OK và khởi động lại máy tính để thiết lập đạt kết quả nha.

Để quá trình tùy chỉnh đạt kết quả tốt, bạn nên tắt hết những phần mềm không cần thiết.

Bước 4 : Xoá rác máy tính và xóa bớt font

Hãy vào thư mục C:/Windows của hệ điều hành và xoá các folder Drive Cache, LastGoodKnown, vào xoá các tệp trong thư mục Downloaded Installations, Prefetch, RegisteredPackeges, Repair, trong C:/Windows/System32 có Reinstall Backup, Dll Cache.

Để xóa bớt Font ta cần thực hiện theo như sau C:/Windows/Fonts

Nên nhớ càng nhiều font hệ điều hành khởi động càng chậm đi, hãy để lại những font chữ cần thiết và xoá bớt những font chữ mà bạn ít sử dụng hay chưa bao giờ đụng đến bạn có thể dùng offce, photoshop hay 1 số chương trình hay sử dụng font để biết chính xác mình dùng đến loại font nào.

Đầu tiên bạn vào Run gõ Prefetch sau đó nó sẽ xuất hiện bảng của chương trình. Việc của bạn là nên xóa tất cả các file và thư mục trong khung này đi.

Các các file và thư mục trong khung này hình thành bạn muốn chạy một chương trình, bạn chỉ cần bấm đúp chuột vào Icon của nó.

Bước 6: Vô hiệu hóa những thành phần mặc định không cần thiết

Khi cài đặt Windows thì đã tích hợp sẵn các chương trình mặc định mà một số chức năng rất hiếm khi được sử dụng như MSN explorer,Outlook Express,windows Media Player,Windows Messenger …. và bạn có thể vô hiệu hóa chúng một cách an toàn.

Để bắt đầu, bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run gõ chúng tôi và nhấn Enter. Lúc này, hộp thoại Add or Remove Programs xuất hiện bạn chọn Add/Remove Windows Components.

Tại khung trong componets của bảng windows components winzard các bạn có thể check vào tùy chọn để gỡ bỏ chương trình mặc định ra khỏi hệ thống và bấn next để thực hiện quá trình vô hiệu hóa.

Bước 7:Gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt nhưng không còn sử dụng

Bạn mở hộp thoại Run (phím tắt Windows + R) gõ chúng tôi vào nhấn Enter. Sau đó, bạn lựa chọn những chương trình muốn gỡ bỏ, bấm vào Remove để gỡ bỏ chương trình đó.

Bước 9 Chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng

Sau khi thực hiện các thao tác trên ổ đĩa cứng thì các vùng nhớ thường nhằm rải rác khắp nới trên vùng này nên thường bị phân mảnh khá nhiều. Nếu tình trạng trên kéo dài, thời gian truy nhập dữ liệu sẽ lâu hơn. Vì vậy, chống phân mảnh ổ đĩa cứng là một trong những công việc nên làm việc truy xuất trong hệ thống được dễ dàng hơn

Tại vị trí của bảng Propenties nhấp chuột vào Defragment

Sau đó chờ đến quá trình sắp xếp đạt 100% thì bấm Close. Vậy là xong.

Hệ thống có thể yêu cầu bạn xác nhận thông tinv à khởi động lại máy tính để tiến hành kiểm tra.

5 Phần Mềm Tăng Tốc Game Cho Windows 10 ( Chơi Game Mượt Hơn)

Bạn có tùy chọn để cho phép Razer Cortex tự động tăng. Nói cách khác, đơn giản chỉ cần mở một trò chơi từ Origin, Battlenet, Steam , vv sẽ tự động bắt đầu tăng từ Cortex. Điều này làm cho Razer Cortex rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Mặt khác, bạn có thể chọn để cá nhân thiết kế riêng của bạn. Đây là lý tưởng cho người dùng am hiểu máy tính.

Trò chơi Tăng cường Trò chơi khôn ngoan là một trò chơi tăng cường phổ biến khác, hoạt động tốt trên Windows 10 . Nó cung cấp nhiều tính năng giống như Razer Cortex. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó sạch hơn và dễ sử dụng hơn, thì bạn nên sử dụng Wise Game Booster.

Với Wise Game Booster bạn cũng có thể dừng bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng không cần thiết nào trong chương trình để máy tính của bạn chỉ có thể tập trung vào việc chạy trò chơi của bạn. Việc tăng cường cũng tuyên bố là có khả năng ổn định hệ thống máy tính của bạn, mà sẽ dẫn đến một máy tính nhanh hơn, mượt mà hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểm soát nhiều hơn, sau đó bạn có thể chọn để tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn bằng tay với Wise Game Booster.

Chương trình này là 100% miễn phí để sử dụng.

WTFast là một phần mềm tăng cường trò chơi độc đáo cho cửa sổ 10 vì nó tập trung đặc biệt vào việc cải thiện tốc độ internet của các trò chơi trực tuyến . Tốc độ internet nhanh hơn có nghĩa là giảm độ trễ và giảm tốc độ ping, điều này làm cho thời gian phản hồi nhanh hơn từ chuột lên màn hình.

Nó có khả năng giảm ping của bạn. Hơn nữa, họ sử dụng mạng lưới toàn cầu cá nhân mà không có giới hạn tốc độ làm đường cao tốc giữa máy tính của bạn và máy chủ của trò chơi.

Các nhà phát triển của WTFast khẳng định rằng các chuyên gia về e-sport từ các trò chơi như Dota 2 , League of Legends , CS: GO, … sử dụng phần mềm của họ để tăng hiệu quả hoạt động của máy tính cá nhân. Hơn nữa, WTFast là đối tác với các nghệ nhân khổng lồ như MSI và ASUS. Vì vậy, rất khó để nghi ngờ hiệu quả của chương trình của họ.

Có vẻ như nhược điểm duy nhất của chương trình này là giá cả của nó. Có, có một thử nghiệm miễn phí, nhưng một khi đã qua người dùng sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng mà không phải là chính xác giá rẻ. Kế hoạch thuê bao hàng tháng thông thường sẽ mất 9,99 đô la mỗi tháng.

Có lẽ tốt nhất của loại hình này, MSI Afterburner là một phần mềm duy nhất có thể được sử dụng như một phần mềm tăng cường trò chơi cho các cửa sổ 10. Nó cho phép bạn nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách giúp bạn truy cập vào tùy chọn ép xung. Các tính năng bổ sung của chương trình này bao gồm quay video, benchmarking, giám sát, và tùy chỉnh tốc độ quạt. Ngay cả khi bạn không có một MSI GPU, ứng dụng này có thể được sử dụng bởi các thương hiệu GPU khác.

Có điều khiển bằng tay trên điện áp và tần số GPU cũng như tốc độ quạt cho phép bạn mở khóa toàn bộ tiềm năng của card đồ họa . Điều quan trọng cần lưu ý là có thể phải mất một số thí nghiệm để tìm ra mức độ hiệu suất và nhiệt độ sẽ cho bạn những kết quả lý tưởng.

Một công cụ hữu ích khác của MSI Afterburner mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hiệu suất là hệ thống giám sát phần cứng. Màn hình này cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực về cách sử dụng, nhiệt độ, điện thế và tốc độ đồng hồ. Bạn cũng có thể tùy chọn để theo dõi FPS của trò chơi của bạn mọi lúc.

MSI Afterburner là một chương trình miễn phí để sử dụng.

GameBoost là một phần mềm tăng tốc trò chơi cho các cửa sổ 10 nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Chương trình hoạt động bằng cách đảm bảo rằng các thành phần của máy tính của bạn đang hoạt động ở mức cao nhất.

Hơn nữa, tăng cường trò chơi tuyên bố để có thể cải thiện không chỉ hiệu suất của máy tính, mà còn tốc độ internet của nó . Nó tăng cường hoạt hình, tỷ lệ làm mới, bản vẽ màn hình, CPU, và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, với một nút bấm bạn sẽ nhận được một trò chơi nhanh hơn, mượt mà.

Tăng cường trò chơi này cũng tuyên bố để điều chỉnh chính nó cho các thông số kỹ thuật máy tính của bạn. Bằng cách đó, nó có khả năng tìm kiếm và chẩn đoán bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào mà máy tính của bạn có.

Tương tự như chương trình Afterburner của MSI, GameBooster cũng có các tùy chọn “ép xung” . Tuy nhiên, có vẻ như GameBooster cung cấp một cách tiếp cận tự động hơn để ép xung.

GameBooster là một chương trình hiệu quả, nhưng bạn sẽ trả trước 24,98 $, nhưng bạn sẽ không phải trả tiền thuê bao hàng tháng.

Kết luận:

Nếu máy tính của bạn đang hoạt động kém trong khi chạy một trong các trò chơi của bạn thì bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một trong những phần mềm tăng tốc trò chơi cho Windows 10. Nếu bạn chọn để có được một trò chơi nâng cấp, điều quan trọng là phải nhớ để có được một chương trình Phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về trễ và vấn đề ping cao, thì bạn có thể muốn đầu tư vào WTFast. Mặt khác, nếu bạn đang có FPS thấp, sau đó bạn có thể muốn thử Razer Cortex: Booster, GameBooster, v.v …

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

7 Cách Gỡ Phần Mềm, Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows

1. Gỡ bỏ phần mềm từ Control Panel

Đây là cách phổ biến nhất và được hầu hết người dùng Windows sử dụng. Ưu điểm của giải pháp này là có thể gỡ bỏ phần mềm nhanh chóng, dễ dàng từ một nơi. Nhược điểm là nó chỉ gỡ được các ứng dụng mà bạn cài bằng file .exe, .msi… tải về từ các trang web tải phần mềm chứ không gỡ được các ứng dụng tải về từ Windows Store trên Windows 10, Windows 8/Windows 8.1.

Trong cửa sổ Programs and Features, bạn nhấp đúp chuột vào tên chương trình hoặc tiện ích muốn gỡ bỏ khỏi hệ thống, hoặc nhấn chuột phải vào tên rồi chọn Uninstall và làm theo hướng dẫn.

2. Gỡ bỏ chương trình bằng Uninstall shortcuts

Hầu hết các chương trình bên desktop, sau khi cài đặt sẽ tạo ra một shortcut có tên Uninstall. Tên của file Uninstall này cũng sẽ xuất hiện trong thư mục của chương trình trên menu Start ( trong Windows Vista, Windows 7) hoặc màn hình Start ( trong Windows 8/Windows 8.1).

Để gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình nào, cần chọn đúng file có tên Uninstall của chương trình đó để gỡ bỏ chương trình/tiện ích khỏi hệ thống.

3. Gỡ bỏ bằng file chúng tôi của chương trình

Hiện có nhiều chương trình ( đặc biệt là những chương trình tạo ra shortcut Uninstall) sẽ có tập tin thực thi mang tên chúng tôi . Tập tin này luôn được tìm thấy trong thư mục cài đặt của chương trình/tiện ích đó.

Chỉ cần kích đúp chuột vào file chúng tôi trong thư mục cài đặt của chương trình đó và làm theo các bước cần thiết để gỡ bỏ cài đặt chương trình khỏi hệ thống.

4. Gỡ bỏ chương trình bằng tập tin cài đặt MSI

Một số chương trình ( như phiên bản 64 bit của 7 Zip) sẽ không sử dụng tập tin chúng tôi để cài đặt. Thay vào đó, tập tin cài đặt sẽ có phần mở rộng là Định dạng này được sử dụng bởi Windows Installer, một định dạng cài đặt đặc biệt được Microsoft dành riêng cho hệ điều hành Windows của mình.

Do đó, các tập tin cài đặt có dạng “*.msi” sẽ dễ để gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột phải lên tập tin rồi chọn lệnh Uninstall.

5. Gỡ ứng dụng cài từ Micosoft Store và chương trình từ màn hình Start

Tất cả các phương pháp trên hầu hết chỉ được sử dụng cho các chương trình bên môi trường desktop. Còn nếu muốn gỡ bỏ các ứng dụng bên màn hình Start thì phải thực hiện như sau:

Kích chuột phải hoặc bấm giữ vào tile của ứng dụng trên màn hình Start cần gỡ bỏ, phía dưới màn hình sẽ hiển thị một trình đơn, chỉ cần bấm nút Uninstall. Lập tức ứng dụng sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống. Trường hợp ứng dụng muốn gỡ bỏ không còn tile trên màn hình Start, chỉ đơn giản là tìm kiếm tên ứng dụng rồi kích chuột phải hoặc bấm và giữ vào tên của tile trong kết quả tìm kiếm sau đó nhấn Uninstall.

Với máy tính không có màn hình cảm ứng, Windows 8.1 sẽ hiển thị một menu chuột phải truyền thống khi kích chuột phải vào tile của ứng dụng Modern, rồi chọn lệnh Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng đó.

Cũng có thể thực hiện các bước tương tự với các phần mềm sử dụng bên desktop mà hiển thị trong màn hình Start. Tuy nhiên, khi chọn lệnh Uninstall thì Windows 8.1 sẽ chuyển sang cửa sổ Programs and Features trong Control Panel, từ đó có thể gỡ bỏ cài đặt phần mềm.

Với Windows 10, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm từ menu Start rất nhanh, nhấp vào menu Start, kéo xuống để duyệt danh sách ứng dụng và tìm cái bạn muốn gỡ, nhấp chuột phải lên ứng dụng chọn Uninstall, rồi làm theo hướng dẫn gỡ cài đặt là được.

6. Gỡ bỏ các ứng dụng Modern từ PC Settings

Phía bên phải sẽ thấy một danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy. Bấm chọn ứng dụng muốn loại bỏ rồi bấm nút Uninstall.

Sau đó bấm tiếp nút Uninstall một lần nữa để xác nhận việc loại bỏ ứng dụng khỏi hệ thống.

7. Sử dụng một phần mềm chuyên dụng

Hiện có khá nhiều phần mềm có thể sử dụng để gỡ bỏ các chương trình khác. Một số phần mềm thậm chí còn có khả năng xóa bỏ các tập tin thừa còn sót lại từ quá trình gỡ bỏ cài đặt phần mềm của Windows cũng như các mục đăng ký khác, trong đó phải kể đến một số phần mềm nổi bật như IObit Uninstaller, Ashampoo Uninstaller, Revo Uninstaller …

Cách Tăng Tốc Độ Máy Tính Không Cần Phần Mềm Giúp Máy Chạy Nhanh

Việc sử dụng các phần mềm để tăng tốc độ cho máy tính đã trở nên lỗi thời. Cách làm này hiện ít được người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Thay vào đó, họ áp dụng cách tăng tốc độ thông qua các thủ thuật đơn giản trên máy tính. Đây cũng chính là nội dung mà https://mavachmientrung.com/ muốn chia sẻ tới bạn đọc trong bài viết này. Đó là thủ thuật tăng tốc độ máy tính không cần đến phần mềm giúp máy chạy nhanh. Vậy, thủ thuật đầu tiên sẽ là gì?

Tận dụng phần mềm dọn rác trên máy tính

Thường thì sau một thời gian bạn sử dụng máy tính. Lúc này, dung lượng lưu trữ trên máy tính bắt đầu được tăng lên dần. Điều này là do bạn đã lưu vào đủ thứ dữ liệu trên máy tính. Những dữ liệu do chính bạn tạo hay do các ứng dụng trên máy tính tự sinh ra. Đến khi số lượng của những dữ liệu này quá nhiều. Đương nhiên, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ thực thi của máy.

Xóa bỏ các hình ảnh và hiệu ứng động

Chúng ta không thể phủ nhận 1 điều rằng: “Những hiệu ứng động luôn khiến máy tính trông đẹp hơn”. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá những hiệu ứng này trên máy tính. Thì quả thật việc làm này sẽ khiến máy tính trở nên ì ạch và chậm chạp.

Vì thế, để máy tính có một tốc độ thực thi được tốt hơn. Đặc biệt là khi người dùng không cần đến phần mềm giúp máy chạy nhanh. Bạn hãy tắt đi và loại bỏ những hiệu ứng và hình ảnh động không cần thiết. Bằng cách này, bạn sẽ lấy lại dung lượng bộ nhớ đang sử dụng lãng phí.

Kiểm tra virus

Virus chính là một nguyên nhân làm ảnh hưởng lớn tới tốc độ truy cập máy tính bạn. Do vậy, hãy thường xuyên kiểm tra và cài đặt phần mềm diệt virus trên máy tính. Bằng cách này, bạn sẽ quét đi những loại virus làm ảnh hưởng tới tài nguyên của hệ thống.

Thường thì khi quét virus xong, máy tính của bạn cũng được hoạt động trơn tru hơn. Vì vậy, thay vì việc cài đặt 1 phần mềm giúp máy chạy nhanh làm tốn tài nguyên bộ nhớ. Bạn hãy sử dụng ngay phần mềm diệt virus được cài đặt sẵn trong máy tính của mình. Sử dụng việc quét virus thường xuyên để lấy lại tốc độ thực thi cho máy tính.

Nâng cấp Ram

Nâng cấp Ram chính là một thủ thuật giúp bạn lấy lại tốc độ thực thi máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Việc làm này được áp dụng khi dung lượng Ram của bạn đang bị ngốn dần. Trong khi, công việc đòi hỏi bạn vẫn cần phải lưu lại nhiều dữ liệu trong bộ nhớ. Việc loại bỏ các dữ liệu để lấy lại dung lượng bộ nhớ không được thực thi.

Sử dụng ổ SSD hay vì cài đặt phần mềm giúp máy chạy nhanh

Chúng ta đều biết rằng ổ SSD có tốc độ đọc ghi nhanh hơn rất nhiều so với HDD. Do vậy, khi máy tính sử dụng ổ SSD cũng có được tốc độ thực thi nhanh hơn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng ổ SSD thay cho ổ HDD mà đang sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của SSD cao hơn rất nhiều, nhất là những ổ có dung lượng lớn. Vì thế, để tiết kiệm hơn bạn có thể chọn SSD với dung lượng trung bình tam 120GB.

Tắt đi các ứng dụng khởi động ngầm

Khi bạn khởi động windows, nếu bạn thấy có quá nhiều ứng dụng được mở lên. Điều này có nghĩa là các ứng dụng này đang khởi động cùng với windows. Đây chính là 1 trong những nguyên nhân khiến cho máy tính hoạt động chậm hơn. Đặc biệt là bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể thao tác được trên máy tính.

Ngoài ra, thay vì việc sử dụng phần mềm giúp máy chạy nhanh và phải cài đặt vào máy tính. Bạn hãy xem xét xem nhu cầu sử dụng máy tính của mình ra sao? Từ đó, bạn hãy cân nhắc và loại bỏ đi những ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên bộ nhớ. Đây cũng chính là cách mà mavachmientrung gợi ý để bạn lấy lại tốc độ thực thi cho máy tính.

Hướng Dẫn Cách Fake Ip Bằng Sử Dụng Phần Mềm

Hướng dẫn cách Fake IP bằng sử dụng phần mềm,Fake IP trên điện thoại,chia sẽ cách Fake ip chuẩn,hướng dẫn Fake ip toàn tập,,hướng dẫn Fake ip toàn tập chuẩn.kinh nghiệp fake ip,thủ thuật fake ip cực hay, thủ thuật fake ip dễ hiểu tại ilook,thủ thuật fake ip dễ làm tại ilook

Phụ lục bài viết Hướng dẫn cách Fake IP trên điện thoại và máy tính chuẩn

1 Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

1.1 Fake Ip để làm gì ?

2 Các cách Fake Ip đơn giản nhất

2.1 Cách Fake Ip Chrome

2.2 Cách Fake Ip Firefox đơn giản

2.3 Cách Fake Ip trên Android

2.4 Cách Fake Ip trên Iphone

2.5 Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

2.6 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

3 Phần mềm Fake Ip tốt nhất miễn phí

3.1 Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

3.2 Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

4 Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

5 Những lưu ý khi Fake Ip

I. Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

1. Địa chỉ IP ?

Địa chỉ IP  viết tắt của từ Internet Protocol là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng từ đó các thiết bị có thể liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

IP là một dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị và giao thức này chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau giúp định vị vùng lãnh thổ do đó chúc ta mới có khái niệm Fake Ip.

Dãy Ip phổ biến nhất đang là version IPv4 nhưng hiện tại và tương lai đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn.

Còn Fake Ip là một thủ thuật sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ Iptheo ý muốn của mình vì nhiều lý do.

Cụ thể hơn là khi truy cập internet sẽ thông qua 1 Proxy Server từ đó sẽ thay đổi địa thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia do chúng ta lựa chọn.

Nhờ vậy mà sẽ giúp các bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù nó có chặn đi chăng nữa mà không sợ sự dòm ngó của bất cứ ai.

2. Fake Ip để làm gì ?

Vậy mục đích của nó là để làm gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào trong quá trình sử dụng internet của chúng ta ?

– Nhiều trang web, server chặn Việt Nam chúng ta hoặc hạn chế tốc độ truy cập khiến quá trình sử dụng rất khó chịu .

– Tăng tốc độ truy cập internet được nhanh hơn, ổn định hơn.

– Giấu địa chỉ IP của mình đảm bảo tính bảo mật.

- Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.

- Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.

- Fake Ip để kiếm tiền online hiệu quả hơn

- Để chơi game ở các server quốc tế

Hiện tại có nhiều trang web, phần mềm, ứng dụng cũng như các addon của những trình duyệt web hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

II. Các cách Fake Ip đơn giản nhất

Về lý thuyết nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng chúng ta có thể tự thực hiện mà không cần quá nhiều đến những kiến thức chuyên sâu.

1. Cách Fake Ip Chrome

Hola là một addon hỗ trợ Fake địa chỉ Ip cực tốt trên Chrome

Chrome là một trình duyệt web của Google được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ lại hỗ trợ rất nhiều addon hữu ích.

Và với Chrome hiện có các addon hỗ trợ việc Fake Ip nhanh chóng và vô cùng đơn giản trong đó Hola được sử dụng rộng rãi nhất.

a/ Sử dụng addon Hola

Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với độ hiệu quả cực tốt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa khá đáng yêu.

b/ Sử dụng addon Ip Unblock

Addon Ip Unlock tích hợp trong Chrome hỗ trợ Fake Ip hiệu quả và đơn giản

Bước 1: Tải addon Ip Unblock về và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối đến server ảo đó. Biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là thành công.

Bước 4: Để ngắt kết nối mạng riêng ảo chúng ta chọn Connect để ngắt kết nối.

2. Cách Fake Ip Firefox đơn giản

Với tín độ của trình duyệt Firefox thì có thể chọn add on AnonymoX này

Ngoài Google Chrome thì Firefox là trình duyệt được sử dụng nhiều thứ 2 và nó mang nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome.

Trong kho ứng dụng của Firefox cũng có các addon hỗ trợ Fake Ip cực kỳ hiệu quả và đơn giản trong đó nổi bật nhất là addon AnonymoX.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành tải addon AnonymoX về và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt.

Muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình chỉ cần rê chuột vào là được.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn của addon AnonymoX như:

– Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập

– User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác

– Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

c. Cách Fake Ip trên Android

Android là nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó không quá ngạc nhiên khi số lượng người dùng muốn tìm hiểu cách fake ip trên Android nhiều nhất hiện nay.

Trên hệ điều hành này có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ fake địa chỉ ip cực tốt lại miễn phí có thể tận dụng nếu có nhu cầu.

Trong vô số các ứng dụng thì mình sẽ giới thiệu một phần mềm có chất lượng khá tốt đó là Opera VPN cho Android với cách sử dụng khá đơn giản.

Với những ai sử dụng Smartphone Android có thể tải phần mềm này về để thực hiện thay đổi IP

Bước 1: Tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt trên điện thoại: Tải Opera VPN cho Android

Nếu muốn ngưng kết nối thì vuốt xuống và chọn mục Ngắt kết nối là được.

d. Cách Fake Ip trên Iphone

Hệ điều hành IOs cũng không thua kém khi cũng hỗ trợ các ứng dụng fake địa chỉ ip hiệu quả nhất

Cùng với Android thì iOS của Apple mà cụ thể là Iphone được sử dụng rộng khắp trên thế giới và việc fake ip cho Iphone cũng đơn giản không kém.

Bước 1: Tải ứng dụng OPVN Finder trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả Iphone và Ipad.

Như vậy với cách fake ip trên Iphone này thật đơn giản đúng không nào nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời đó.

5. Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt hỗ trợ nhiều addon fake ip cực tốt không thua kém ai

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam chúng ta được phát triển gần giống với Google Chrome với nhiều tiện ích hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Và trong kho cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ việc fake địa chỉ Ip một cách đơn giản và nhanh chóng đó là Hide My IP.

Bước 1: Tải addon đó về và tiến hành cài đặt sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên gốc phải màn hình.

III. Fake ip sử dụng phần mềm

1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

Ngoài các cách trên chúng ta có thể sử dụng một phần mềm Fake Ip chuyên dụng trên máy tính với  những tính năng ưu việt hơn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Một trong những phần mềm Fake Ip tốt nhất hiện nay

Bước 1: Tải phần mềm VPN Gate về và tiến hành cài đặt như thông thường. Trong quá trình cài đặt đến bước: Select Software Components to Install thì chúng ta chọn: SoftEther VPN Client.

Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện màn hình SoftEther VPN Client Managerchúng ta chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers sau đó sẽ xuất hiện danh sách các proxy, server chúng ta có thể chọn.

Bước 3: Để chọn được một proxy tốt và chất lượng hãy  sắp xếp theo cột Ping và Line Speed:

Ping thấp nhất

Line Speed cao nhất

để đảm bảo tốc độ được nhanh và ổn định nhất.

Bước 4: Nếu chỗ Status báo Connected coi như đã thành công.

VPN Gate là một phần mềm fake IP cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mình khuyên các bạn nên sử dụng.

Với những máy tính sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks cũng có thể áp dụng phần mềm này để Fake Ip chơi game tại các server quốc tế được ổn định hơn và đặc biệt không lo bị chặn.

2. Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

Một phần mềm được sử dụng rộng khắp trên thế giới với chất lượng tuyệt vời

Đây được xem là phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

Việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về và tiến hành cài đặt mà không phải lo lắng quá nhiều nữa.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng ở dưới góc phải màn hình mặc định có màu đỏ.

Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

4. Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

Ultrasurf là một phần mềm nhẹ nhưng hiệu quả mang lại khá tốt hỗ trợ trên Chrome và IE

Với những ưu điểm nổi bật như dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả cũng như tương thích với mọi hệ điều hành nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

a. Ưu điểm chính của nó:

– Không cần phải cài đặt mà chạy ngay từ file tải về

– Cải thiện tốc độ truy cập web nhanh hơn

– Ẩn địa chỉ IP từ trang web

– Mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính tới máy chủ của Ultrasurf

– Hỗ trợ mọi giao  thức

– Bảo mật cao đảm bảo an toàn trong môi trường internet

b. Cách sử dụng phần mềm Ultrasurf

Bước 1: Tải phần mềm Ultrasurf về và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 2: Khi tải về chỉ cần chạy file và nó chỉ hỗ trợ Internet Explorer hoặc Chrome .

Muốn ngưng sử dụng thì bấm chuột phải và chọn Exit.

CyberGhost VPN là một ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay cho phép bạn fake ip sang quốc gia khác với tốc độ truy cập nhanh. Do mục đích công việc mà bạn cần chuyển sang địa chỉ IP nước ngoài thì mới truy cập được trang web chẳng hạn, lướt web ẩn danh an toàn, tránh nguy cơ bị tin tặc tấn công hay những nguy hại từ Internet lần theo dấu vết địa chỉ IP thực của bạn. 

Có nhiều phần mềm ẩn IP mình từng sử dụng qua, mỗi lần kết nối qua IP nước ngoài là y như rằng vào rất chậm, có khi không truy cập nổi. CyberGhost VPN tạo mạng riêng ảo để bạn kết nối với Internet, mọi dữ liệu truyền tải được mã hóa, bạn sẽ tránh khỏi nguy cơ lừa đảo, trang web giả mạo. Lướt web không lưu lại dấu vết lịch sử truy cập, cookie, cache, tài khoản và nhiều thứ riêng tư khác sẽ xóa sạch mỗi khi bạn kết thúc phiên làm việc.

CyberGhost VPN có 2 phiên bản: Free và Premium. Không có điều kiện thì xài miễn phí còn không thì mua bản quyền cao cấp. Tất nhiên bản miễn phí giới hạn nhiều quyền lợi, điển hình như là giới hạn số IP từ các quốc gia cũng như tốc độ truy cập. So với những phần mềm khác thì mình vẫn đánh giá cao CyberGhost VPN Free. Bạn sử dụng ngay trên máy tính của mình để đưa ra lựa chọn phần mềm nào mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhằm mang lại nhiều chương trình có giá trị, hay và hữu ích thì ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm fake IP được xếp vạo hàng đầu trong các sản phẩm hiện nay.

5. Cách sử dụng phần mềm CyberGhost VPN

Nếu bạn muốn lướt web ẩn danh, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chương trình giấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ IP quốc gia khác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bằng cách này, không ai biết bạn là ai, hoặc thậm chí những gì đất nước bạn đang sống. Hơn nữa, phần mềm không theo dõi hoặc lưu trữ bất kỳ các bản ghi từ những người dùng của sản phẩm, do đó danh tính của bạn là một điều bí ẩn đối với hãng phần mềm.

CyberGhost VPN hiện đang cung cấp dịch vụ VPN từ một số quốc gia bao gồm nhiều thành phố tại Hoa Kỳ và Đức và một số dịch vụ hạn chế hơn ở Hà Lan, Ba Lan, Romania, Cộng hòa Séc, Ukraine, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha, Phần Lan và Đan Mạch. Một vài trong số họ được giới hạn cho VIP hoặc người sử dụng trả tiền.

CyberGhost VPN nâng cao sự riêng tư của bạn và bảo vệ bạn chống lại các thợ mỏ dữ liệu và tin tặc. Trong khi bạn đang sử dụng các dịch vụ, giao thông đi qua một đường hầm trong đó sử dụng mã hóa cấp độ quân sự. Điều đó có nghĩa rằng không ai có thể đánh chặn các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn, số tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc giao dịch trực tuyến của bạn trong khi kết nối với mạng WiFi công cộng. Không phải là một tin tặc, không phải là một tổ chức chính phủ, không hàng xóm của bạn.

Lợi ích nổi bật của phần mềm fake IP, lướt web ẩn danh

Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt net

Phần mềm kết nối Internet được mã hóa

128-bit AES đàm phán chủ chốt

Cung cấp địa chỉ IP trên toàn thế giới

Làm việc với Firefox, Opera và MSIE

Hỗ trợ Windows Live Messenger, ICQ, Skype

Hỗ trợ Bit Torrent tải vô danh

Miễn phí VPN từ Mỹ

Miễn phí VPN từ Đức

Miễn phí VPN từ Tây Ban Nha

Download CyberGhost VPN mới nhất

Trang chủ: http://www.cyberghostvpn.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

CyberGhost VPN được cấp phép miễn phí cho Windows (32-bit và 64-bit) hệ điều hành / nền tảng từ phần mềm proxy ẩn danh mà không hạn chế. CyberGhost VPN 5.0.14.17 có sẵn cho tất cả người sử dụng phần mềm như là một tải về miễn ph

Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

Đây là danh sách các proxy server phổ biến nhất hiện nay mà khi sử dụng các cách ở trên có thể hỗ trợ tốt nhất.

Fake Ip Japan ( Nhật Bản )

Fake Ip Việt Nam

Fake Ip Singapore

Fake Ip Hàn Quốc

Fake Ip Trung Quốc

Fake Ip Mỹ (US)

Fake Ip Indonesia

Những lưu ý khi Fake Ip

Bản chất của việc Fake IP là giúp các bạn đảm bảo an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp các bạn vượt qua các tường lửa, các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định.

Tuy nhiên trong một số trường hợp việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

Cách Kích Hoạt Windows 10 Miễn Phí Không Cần Phần Mềm

Khi tìm kiếm trên Google bạn có thể sẽ thấy nhiều bài viết vể chủ để này. Nhiều người muốn kích hoạt bản quyền Windows 10 miễn phí thường lựa chọn cách dùng các phần mềm bẻ khóa hay cr@ck để được vĩnh viễn. Nhưng đối với mình thật khó tin tưởng các phần mềm “cờ rack” này có thực sự an toàn không, có virus hay không.

Do đó, việc tự active Windows theo cách thủ mà lại “hợp pháp” Microsoft nữa là một lựa chọn đúng đắn nếu không muốn bỏ tiền mua bản quyền. Theo phương pháp này, việc active sẽ thực hiện qua máy chủ KMS của chính Microsoft. Về KMS là gì mình sẽ cùng tìm hiểu ngay bên dưới. Trước tiên chúng ta nên hiểu về những hạn chế nếu không active Windows đã.

Tại sao phải active Windows 10

Không active Windows 10 có sao không ? Tại sao phải kích hoạt Windows 10 ? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi mới bắt đầu với Windows hay những người ít tìm hiểu về nó.

Nếu bạn không active Windows, cụ thể là Windows 10. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề sau:

Không thể thay đổi hình nền, tùy chỉnh cá nhân hóa

Bị hạn chế một số tính năng trên WIndows

Xuất hiện thông báo yêu cầu Activate Windows dưới gốc màn hình gây khó chịu. Nếu Windows sắp hết hạn sử dụng bạn còn bị Windows báo “Your Windows license will expire soon” (giấy phép Windows hết hạn)…

Một số trường hợp hết Windows 10 hết hạn sử dụng mình còn gặp phải máy hiện dòng chữ Test Mode to đùng ở giữa màn hình nữa.

Để xóa các dòng chữ trên và sử dụng đầy đủ tính năng bạn buộc phải active Windows.

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Việc kích hoạt Windows 10 qua máy chủ KMS có giá trị 180 ngày. Điều này có nghĩa là sau 180 ngày kể từ ngày bạn kích hoạt Windows bằng KMS. Giấy phép Windows sẽ hết hạn. Và bạn sẽ cần gia hạn bản quyền Windows bằng cách thực hiện lại việc kích hoạt này lần nữa.

Cứ như thế sau mỗi 180 ngày bạn sẽ cần kích hoạt Windows KMS lại. Việc này cũng khá là tốn công. Nhưng đổi lại bạn sẽ an tâm hơn về hệ thống. Bởi bạn tự active Windows thủ công, không dùng phần mềm nên an toàn và hợp pháp nữa. 6 tháng dành tí thời gian làm 1 lần để được sự miễn phí và an toàn thì cũng đâu đến nổi 🙂

Ở cách kích hoạt Windows này mình sẽ thực hiện bằng một số lệnh trên CMD. Do đó trước tiên bạn cần:

2. Nhập lần lượt các lệnh sau, nhấn enter sau mỗi lệnh:

Lệnh slmgr /ipk sẽ cài đặt key KMS mới vào thế key cũ.

Lệnh slmgr /ato sẽ active Windows.

Khi nhận được thông báo có cụm từ Product activated successfully là bạn đã kích hoạt Windows 180 ngày thành công.

Để kiểm tra lại xem đã active Windows thành công chưa hay xem ngày giấy phép Windows hết hạn sử dụng. Bạn chỉ cần nhập lệnh slmgr /xpr trong cửa sổ CMD. Một thông báo xuất hiện, nếu đã kích hoạt thành công ngày hết hạn sử dụng sẽ là 6 tháng sau.

Nếu vẫn chưa kích hoạt được Windows 10 hoặc báo lỗi bạn có thể thử thay đổi server KMS. Nhập lại các lệnh sau:

kms7.msguides.com

kms8.msguides.com

kms9.msguides.com

kms.digiboy.ir

kms.didichuxing.com

Gợi ý: Các lệnh CMD thông dụng trên Windows 10.

Danh sách key KMS kích hoạt Windows 10 miễn phí

Windows 10 Professional

W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

Windows 10 Professional N

MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9

Windows 10 Enterprise

NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

Windows 10 Enterprise N

DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Windows 10 Education

NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2

Windows 10 Education N

2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

Windows 10 Enterprise 2023 LTSB

WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9

Windows 10 Enterprise 2023 LTSB N

2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ

Windows 10 Enterprise 2023 LTSB

DCPHK-NFMTC-H88MJ-PFHPY-QJ4BJ

Windows 10 Enterprise 2023 LTSB N

QFFDN-GRT3P-VKWWX-X7T3R-8B639

Khắc phục lỗi khi kích hoạt Windows 10

Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi khi kích hoạt Windows. Dựa vào các mã thông báo lỗi xuất hiện. Hãy tham khảo một số lỗi được mình tổng hợp từ nhiều trường hợp bên dưới để giúp bạn khắc phục sự cố khi active Windows 10.

Active Windows 10 báo lỗi 0x803f7001

Lỗi 0x803f7001 là không tìm thấy giấy phép hợp lệ để kích hoạt. Có thể do bạn nhập sai key KMS của phiên bản Windows 10 khác. Để khắc phục lỗi này, bạn nên thử gỡ bỏ key cũ bằng lệnh: slmgr /upk. Rồi nhập lại chính xác key KMS Windows 10 đúng phiên bản đang sử dụng như các bước phía trên.

Nếu vẫn không fix được, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lỗi 0x803f7001 của Microsoft.

Nếu gặp các mã lỗi khác bạn có thể vào đây để tham khảo các mã lỗi và hướng khắc phục.

Có thể bạn đang cần: Sửa lỗi thanh Start menu Windows 10 không mở được với 7 cách.

Lời kết:

So với việc active Windows 10 bằng các phần mềm bẻ khóa bên ngoài thì cách này giúp bạn yên tâm hơn. Đôi khi tốn chút ít thời gian nhưng được miễn phí và an toàn thì cũng được đấy chứ.

Chia sẻ là cách để hoàn thiện. Thank you for coming here!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tăng Tốc Cho Windows Xp Không Sử Dụng Phần Mềm trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!