Xu Hướng 2/2023 # Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7 # Top 2 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7 # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy tính Windows 7 của bạn thường xuyên cập nhật phiên bản mới và bạn không biết làm cách nào để tắt update trong Win 7? Nếu như đó là thứ bạn đang tìm kiếm thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hầu hết các hệ điều hành Windows đều được thiết lập sẵn tính năng Auto Update theo mặc định. Cài cài đặt này buộc Windows 7 và một số hệ điều hành khác luôn cài đặt các bản cập nhật có sẵn bất cứ khi nào máy tính (hay laptop) của bạn được kết nối với mạng Internet.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng Windows Update trong Win 7 để nó không tự động cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt để tắt vĩnh viễn tính năng cập nhật tự động. Điều này sẽ giúp Windows 7 của bạn không tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nữa.

Nó cũng rất hữu ích trong một số trường hợp như khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc tải xuống và cài đặt các bản cập nhật, có thể làm hỏng hệ điều hành và bạn cần phải cài mới lại Windows 7.

Hướng dẫn cách tắt tính năng Windows Update trong Windows 7/8/8.1/Vista

Cả bốn hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows Vista đều có cách tắt tương tự như nhau. Vì thế bạn có thể làm theo các bước phía dưới cho những hệ điều hành này:

Bước 1: Mở Control Panel. Nếu sử dụng Windows 8 (hay Windows 8.1), thì bạn hãy nhấn phím tắt Windows + X chọn Control Panel và nếu sử dụng Windows 7 và Vista hãy mở Start Menu. Sau đó chọn tính năng Control Panel.

Bước 2: Chọn View By: Small icons sau đó bạn hãy chọn tiếp vào tính năng Windows Update.

Bước 3: Trong cửa sổ Windows Update thì bạn hãy chọn tính năng Change settings trong danh sách tính năng bên trái.

Bước 4: Trong mục Important updates thì bạn hãy chọn Never check for updates (not recommended). Và tắt đánh dấu hai mục Give me recommended updates …  và Allow all users to … ngay phía dưới.

Bước 5: Nhấn OK để tắt Windows Update trong Win 7.

Như vậy là qua 5 bước bên trên bạn đã tắt hoàn toàn tính năng Windows Update trên hệ điều hành Windows 7/8/8.1/Vista một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tắt Windows Update của Windows XP

Windows Update là một dịch vụ được tích hợp vào trong hệ điều hành Windows và bạn cũng có thể tắt nó đi bằng những bước sau đây:

Bước 1: Mở Control Panel bằng cách nhấn phím Windows để mở Start Menu và chọn Control Panel.

Bước 2: Nhấn vào nút Switch to classic view trong menu bên trái của Control Panel, sau đó nhấp đúp chuột vào tính năng Security Center.

Bước 3: Chọn tính năng Automatic Updates ở dưới cùng của cửa sổ.

Bước 4: Lúc này cửa sổ Automatic Updates sẽ hiển thị lên và có 4 lựa chọn. Bạn hãy đánh dấu vào lựa chọn Turn off Automatic Updates ở dưới cùng và nhấn OK để tắt đi tính năng update tự động của Windows XP.

Tuy là những phiên bản hệ điều hành Windows này đã quá cũ rồi, nhưng chúng vẫn còn được rất nhiều dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Do đó để có thể sử dụng máy tính ổn định hơn thì việc tắt đi tính năng update của Windows đi là một việc hết sức cần thiết.

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Tắt Update Win 10, Chặn Cập Nhật Windows 10 Triệt Để

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng được đối với các dòng windows 10 pro, win 10 home sẽ không hỗ trợ tính năng này.

Local Group Police Editor là một trong những trình quản lý tất cả các tính năng khác nhau trên nền tảng Windows 10. Khi sử dụng Local Group Policy, bạn có thể tắt triệt để Update Windows 10 một cách nhanh chóng.

Bạn không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ hay cài đặt tính năng phức tạp mà vẫn có thể ngăn cản quá trình tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất một cách nhanh chóng.

Để chặn Update Windows 10 trên máy tính bạn cần thực hiện tuần tự theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Mở Local Group Policy Editor. Bạn vào Control Panel hoặc tổ hợp phím Window + R để tìm cửa sổ lệnh Run. Khi cửa sổ Run hiện ra, hãy nhập vào ô trống cụm “gpedit.msc” vào đó và nhấn Enter.

Ưu điểm của phần mềm này là cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng giúp bạn có thể vô hiệu hóa Update của Win 10 bằng một thao tác cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

Với Windows Update Blocker cho phép người dùng có thể sử dụng bất kỳ địa điểm và thời gian nào trên máy tính nếu như bạn cần đặt 1 tệp chương trình vào một thiết bị dữ liệu ngoài. Thật là tiện ích phải không ạ?

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Windows Update Blocker v1.1 lên. Giao diện như dưới hình.

StopUpdate10 là một trong những phần mềm hỗ trợ chặn cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất trên máy tính được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, hiệu quả sử dụng tốt. Phần mềm này cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản như chặn Windows Update, ngừng quá trình nâng cấp hệ điều hành bắt buộc, chấm dứt các thông báo nâng cấp và dễ dàng khôi phục tính năng Update khi cần thiết.

Hiện, StopUpdate10 hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download ứng dụng về PC TẠI ĐÂY.

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính với các lựa chọn tính năng cơ bản như:

Chặn tính năng update trên Windows 10.

Ngừng tính năng cập nhật bắt buộc.

Chặn các thông báo cập nhật trên PC.

Khôi phục lại tính năng Update Windows.

Lúc này, bạn có thể nhìn thấy dòng chữ Windows Update is not blocked. Điều này có nghĩa là tính năng Windows Update trên PC vẫn chưa được chặn.

Bước 2: Để chặn tính năng Windows Update, bạn hãy nhấn vào nút Stop Windows Update.

Lúc này, nếu chặn thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo với nội dung là Success! Windows Update has been blocked!

Bước 3: Để bật lại tính năng Update trên hệ điều hành Windows 10, bạn chỉ cần mở lại ứng dụng và chọn tính năng Restore Windows Update là được.

4. Cách chặn cập nhật Windows 10 bằng Windows Services (services.msc)

Window Services là một trình đơn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các tài nguyên có sẵn trên nền tảng hệ điều hành Windows.

Bước 1: Truy cập vào nút Windows ở thanh Taskbar để tìm chức năng Run hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Trong cửa sổ này hãy gõ vào ô tìm kiếm cụm từ “ chúng tôi ” sau đó ấn Enter.

Bước 4: Nhấn OK để lưu các thay đổi và hoàn tất quá trình tắt Update Windows 10 bằng Service.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn nếu sử dụng cách chặn cập nhật hệ điều hành này chính là bạn không thể Update Windows Defender được nữa. Điều này khá nguy hiểm cho máy tính của bạn nếu bạn không thường xuyên cài đặt thêm các phần mềm diệt virus cho Windows.

5. Cách chặn cập nhật Windows 10 theo hướng dẫn từ Microsoft

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R. Trong ô tìm kiếm, bạn nhập từ “regedit” và nhấn Enter để mở cửa sổ registry.

Bước 2: Bạn vào theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Sau khi bạn nhập thông tin xong, giá trị của trường NoAutoUpdate sẽ hiển thị dưới dãy số là 0x00000001(1). Nếu như bạn muốn bật lại tính năng cập nhật Windows 10 trên máy tính, chỉ cần thực hiện các bước tương tự và đổi giá trị trường Value data thành 1 là được.

6. Cách chặn cập nhật Windows 10 bằng cách thiết lập kết nối WiFi

Tiếp theo, các bạn cũng có thể tận dụng tính năng Metered Connection để làm chậm quá trình cập nhật tự động. Ưu điểm của cách thực hiện này là có thể giúp bạn ngăn hệ điều hành cập nhật trong thời gian ngắn cho tới khi bạn muốn tiến hành nâng cấp Windows 10.

Tuy nhiên, cách thực hiện này chỉ hữu dụng với WiFi bởi hiện tại Windows 10 chưa thể tùy chỉnh các kết nối Ethernet khác thành Metered Connection. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước tuần tự như sau:

Bước 1: Trên giao diện máy tính, hãy mở Start Menu. Trong mục này, lựa chọn tính năng Settings.

Bước 2: Khi cửa sổ Settings hiển thị trên màn hình, bạn hãy nhấn vào tab Network & Internet.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy giao diện WiFi hiển thị trên màn hình. Trong phần Manage Known Networks hãy chọn vào tên kết nối WiFi mà máy tính của bạn đang sử dụng.

Bước 5: Tiến hành bật tính năng Set as metered connection. Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình dừng tạm thời các bản cập nhật Windows 10 trong thời gian ngắn.

Trên Windows 10 bạn cũng có thể tắt chức năng Update một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách điều chỉnh thiết lập hệ thống. Cách tắt thông báo Update Windows 10 này chỉ thực hiện được đối với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Windows, cụ thể là từ Windows 10 trở lên.

Cách thực hiện tắt Update Windows 10 này tương đối đơn giản. Để thực hiện tắt cập nhật hệ điều hành trên Windows 10, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 3: Sẽ có một cửa sổ mới hiện ra thể hiện các nhánh hệ thống mà bạn có quyền tùy chỉnh. Trên cửa sổ này có 3 mục khác nhau với 3 nút gạt cho phép bạn điều chỉnh để kiểm soát quá trình tắt cập nhật hệ điều hành.

Give me update for the Microsoft product when I update Windows: Khi cập nhật hệ điều hành Windows thì cập nhật luôn các ứng dụng Microsoft.

Automatically download updates, even over metered data connections (charge may apply): Tự động tải xuống cập nhật mới nhất kể cả khi kết nối với mạng dữ liệu có tính phí.

We’ll show a reminder when we’re going to restart. If you want to see more notifications about restaring, turn this on: Nhắc nhở trước khi khởi động máy sau khi bắt đầu cập nhật hệ điều hành.

Nếu một trong 3 nút gạt đang ở trạng thái ON hãy kéo thanh trượt để tắt auto update nó đi.

Bước 4: Trong phần Choose how update are installed mặc định sẽ là “Automatic” bạn hãy chọn lại thành “Notify to scheldule restart” và tích vào Defer upgrades để trì hoãn và thông báo cho bạn trước khi cập nhật. (Chỉ có trong win 10 pro, Win 10 home không hỗ trợ tính năng này)

Việc thiết lập này không hoàn toàn tắt được win 10 nhưng nó sẽ thông báo trước để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

8. Cách tắt các bản cập nhật Windows 10 cụ thể

Bước 2: Lúc này, giao diện màn hình ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn giữa hai tính năng chính là Hide Updates và Show Hidden Updates.

Bước 3: Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ hiển thị một bảng gồm các phiên bản Windows Update trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản nào nên update và phiên bản nào không bằng cách tick chọn vào ô trống trước tên các phiên bản.

Kết thúc tác vụ, bạn nhấn Next để ứng dụng lưu lại lựa chọn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn 8 cách tắt cập nhật Windows 10 trên máy tính. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi tính năng tự động update này nữa.

Làm Cách Nào Để Tắt Cập Nhật Tự Động Windows 7

tắt cập nhật tự động Windows 7. Tuy nhiên, nếu bây giờ bạn thấy mình ở đây, đọc hướng dẫn này, rất có thể đó là bởi vì bạn không có ý tưởng rất rõ ràng về những gì để làm và bạn muốn nhận được một chút giúp đỡ về vấn đề này. Nếu mọi thứ thực sự theo cách này và nếu bạn cần một mẹo để hiểu làm thế nào để vô hiệu hóa cập nhật tự động Windows 7 biết rằng bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng về … bạn có thể tin vào tất cả mọi thứ cho tôi! Trước khi bạn có thể hù dọa chúng tôi và nghĩ đến điều tồi tệ nhất nhưng tôi muốn xóa về ngay bây giờ rằng trái ngược với sự xuất hiện vô hiệu hóa cập nhật tự động Windows 7 thực sự là rất đơn giản, và để làm được điều này chúng ta không phải là của các gen công nghệ mới.

Đã làm rõ điều này nếu bạn quan tâm đến việc hiểu cách tắt cập nhật tự động Windows 7, tôi khuyên bạn nên dành một vài phút rảnh rỗi, ngồi thoải mái trước máy tính và tập trung cẩn thận vào các hướng tôi sắp cung cấp cho bạn. Tôi chắc chắn bạn cuối cùng đã sẵn sàng để nói to rằng tắt tự động cập nhật Windows 7 thực sự là một làn gió thực sự.

Lưu ý:

Cập nhật máy tính là một hoạt động cơ bản để giữ cho máy tính luôn an toàn và ở hiệu suất tối đa. Vì vậy, nếu bạn tắt các cập nhật tự động, hãy nhớ rằng “theo cách thủ công” sẽ làm cho các bản cập nhật khác nhau có sẵn.Nếu bạn muốn hiểu cách tắt các cập nhật tự động của Windows 7, quy trình bạn cần thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Để thành công, chỉ cần nhấp vào nút

Bắt đầu next bên cạnh thanh tác vụ và sau đó nhập cập nhật cửa sổ cập nhật trong trường tìm kiếm được hiển thị trên màn hình. Sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên bạn thấy.Trong cửa sổ vào thời điểm này sẽ đi đến mở ép các thiết lập mục Thay đổi nằm ở thanh bên trái và sau đó mở rộng trình đơn thả xuống nằm ở trung tâm của màn hình và chọn

giọng Chưa bao giờ kiểm tra cập nhật (không khuyến khích ) theo cách như vậy là hoàn toàn vô hiệu hóa chức năng của bản cập nhật Windows. Nếu bạn muốn nói chuyện một cách, có thể nói, ít quyết liệtthay vì có thể chọn tùy chọn Kiểm tra các bản cập nhật nhưng hãy để tôi chọn để tải về và cài đặt, để cho phép hệ điều hành để kiểm tra cập nhật thông báo mặc dù người sử dụng nếu có cập nhật được tải về mà không cung cấp chọn chúng và cài đặt chúng tự động, hoặc bạn có thể chọn tùy chọnTải bản cập nhật nhưng hãy để tôi chọn để cài đặt, để cho phép hệ điều hành để tự động tải về tất cả bản cập nhật có sẵn cho cùng một nhưng để lại cho người dùng nhiệm vụ thực hiện việc cài đặt inc trường hợp cần thiết.Xin lưu ý rằng ngoài việc vô hiệu hóa cập nhật tự động Windows 7 bạn có thể ngăn chặn quá trình tự động tải các bản cập nhật cho các sản phẩm khác của Microsoft như Office, bằng cách bỏ dấu kiểm khỏi mục Tải bản cập nhật cho các sản phẩm khác của Microsoft trong khi nâng cấp Windows. Để tránh thay vì nâng cấp driver và cập nhật khác là không quan trọng đối với sự an toàn của hệ thống được thực hiện tự động chỉ cần loại bỏ các dấu kiểm bên cạnh mục

Thay đổi cho Windows Update

đề nghị thông báo Trang giống như cách tôi nhận được bản cập nhật quan trọng.Khi bạn đã chọn các tùy chọn mong muốn, hãy lưu các thay đổi bằng cách nhấn nút OK, nằm ở cuối cửa sổ bạn đang xem. Rõ ràng trong trường hợp thay đổi quyết định, bạn luôn có thể quay lại các bước của mình và bật lại cập nhật tự động. Để mang lại tất cả mọi thứ trở lại các thiết lập mặc định để đăng nhập lại phần Cài đặt

, chọn tùy chọn Install cập nhật tự động (khuyến khích)từ phần danh sách đính kèmcập nhật lớn và đóng một dấu hiệu của kiểm tra bên cạnh tất cả các mục khác được đính kèm vào cửa sổ. Để xác nhận các thay đổi được thực hiện, nhấn nút OKnằm ở cuối cửa sổ được hiển thị cho bạn. Nếu thay vì tắt cập nhật tự động Windows 7, bạn muốn đảm bảo rằng tính năng đang hoạt động nhưng máy tính không khởi động lại theo cách bắt buộc để cài đặt chúng, hãy tiến hành như sau. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản Pro của Windows 7 nhấn nút Startgắn vào thanh tác vụ, loại

thực hiện trong lĩnh vực tìm kiếm mà bạn được hiển thị trên màn hình và sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên được liệt kê. Sau đó gõ lệnh chúng tôi vào trường đính kèm với cửa sổ Runđược hiển thị cho bạn và sau đó nhấn Entertrên bàn phím. Trong cửa sổ mới Local Group Policyrằng vào thời điểm này sẽ đi đến mở xác định giọng Computer Configurationsử dụng thanh công cụ ở bên trái và pigiaci vào nó với nút chuột trái, bấm đúp vào Administrative Templates, đôi bấm vào Windows Componentsvà sau đó bấm hai lần trên su Windows Update di. Tại thời điểm này, nhấp đúp vào mục Loại trừ tự động khởi động lại để cài đặt cập nhật các cập nhật tự động với người dùng chưa kết nốivà kích hoạt cài đặt bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh từ Kích hoạt. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản Home của Windows 7 nhấn vào nút Bắt đầusáp nhập vào quan tài ứng dụng, loạithực hiện trong lĩnh vực tìm kiếm mà bạn được hiển thị trên màn hình và sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên được liệt kê. Sau đó, gõ lệnh regedit

trong lĩnh vực liền kề với cửa sổRun cho thấy bạn, sau đó nhấn Enternút trên bàn phím và sau đó nhấp vào Có. Trong hộp thoại mới hệ thống Registry Editorrằng điểm này sẽ được mở bằng cách nhấp đúp vào nút chuột trái trên mục HKEY_LOCAL_MACHINEnằm ở bên trái, sau đó nhấp hai lần vào PHẦN MÊM, thực hiện tương tự trên Chính sáchvà nhấp đúp vào mục đó Microsoft. Bây giờ tìm mục nhập Windowsvà nhấp vào nút đó bằng nút chuột trái hai lần liên tiếp và sau đó nhấp đúp vào WindowsUpdatevà sau đó AU. Sau đó, nhấp chuột phải vào điểm trống của Trình chỉnh sửa và chọn mục Mớivà sau đó chọn giá trị DWORD (32 bit) từ menu xuất hiện. Sau đó đổi tên khóa mới được tạo ra trongNoAutoRebootWithLoggedOnUsers, nhấp đúp vào nó và đặt giá trị của nó thành 1. Sau đó, bất kể phiên bản Windows 7 bạn đang sử dụng, hãy khởi động lại máy tính của bạn để đảm bảo rằng tất cả các thay đổi đã có hiệu lực. Để khởi động lại máy tính, chỉ cần nhấn nútBắt đầu, nhấp chuột trái vào mũi tên nằm bên cạnh mụcDừng hệ thống ở bên phải của menu và sau đó nhấp vào tùy chọnKhởi động lại hệ thống.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 7, Update Win 7 32Bit, 64Bit Bản Mới N

Khi mà nhiều người dùng hiện nay đang tìm cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 cho máy tính cá nhân, thì với một số người dùng khác lại không thể áp dụng cách thức này. Bởi vì với một số máy tính đời cũ với cấu hình yếu, việc Update lên Windows 10 không khác gì tự làm khổ mình. Với nhiều tính năng hơn, đồng nghĩa Windows 10 sẽ nặng hơn, khó chạy trên các dòng máy đời thấp. Ngoài ra, một trong những lý do người dùng muốn nâng cấp Win 7 bởi những bản update mới nhất thường sẽ cập nhật những bản vá lỗi giúp máy tính của bạn an toàn hơn trước những phần mềm độc hại, malware, ransomware, virus hay các lỗi phát sinh. Đặc biệt gần đây nhất mới có ransomware WannaCry làm file trên máy tính bị mã hóa và hacker đòi tiền chuộc nên việc update win 7 là cần thiết giúp phòng tránh Wannacry hiệu quả.

Hướng dẫn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất

Cách cập nhật Windows 7, nâng cấp, update Win 7 bản mới nhất

Trước khi tải bản cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất về máy tính, các bạn phải tiến hành tắt và bật lại Windows Update trên máy. Thao tác này được thực hiện trong công cụ điều khiển dịch vụ Sevices.

Bước 1: Nhấn Start hoặc phím Windows trên bàn phím. Nhập tìm kiếm run và mở công cụ Run.

Bước 2: Nhập dòng lệnh chúng tôi và nhấn Enter để truy cập vào trình điều khiển dịch vụ.

Chờ đợi giây lát để Windows Update được tắt.

Bước 4: Quay trở lại Windows Update và nhấn chuột phải chọn Start.

Bước 5: Cuối cùng các bạn truy cập TẠI ĐÂY để cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất.

Nhấn chọn Gói độc lập cho Windows 7 SP1. Sau đó các bạn tùy chọn phiên bản x64 hoặc x86 phù hợp với máy tính của mình.

Đối với những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 7 phá khóa, việc Update Windows 7 hay mở tính năng Windows Update là không nên. Bởi lẽ sau 1 khoảng thời gian ngắn sử dụng Windows sẽ đòi bạn phải có key. Chính vì vậy nếu đang sử dụng Windows “chùa” thì hãy nhớ là luôn tắt Update trên Windows 7. Nếu cứ bật tính năng này thì một ngày đẹp trời Windows của bạn sẽ tự quét và đòi cập nhật phiên bản, và bạn sẽ khó để tiếp tục sử dụng, cách tắt Update trên Windows 7 không khó, người dùng chỉ cần làm chi tiết theo hướng dẫn của chúng tôi là sẽ thành công.

Với những máy tính cấu hình thấp thì thay vì tìm cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators các bạn hãy lựa chọn phương án khả dĩ hơn là cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất. Phiên bản Windows Update Agent được Microsoft tung ra với hàng loạt tính năng cải tiến, người dùng hoàn toàn có thể download về để sử dụng dễ dàng. Các máy tính có RAM 2GB và chip dưới Core i5 nên chọn phương án cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để vừa trải nghiệm cái tính năng mới, lại không khiến máy tính hoạt động chậm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-7-update-ban-moi-nhat-24040n.aspx Hiện nay có nhiều người dùng đang sử dụng Windows XP, nếu không muốn tải Windows 7 file ISO để cài đặt, các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Win XP lên Win 7 mà không lo bị mất dữ liệu, cách nâng cấp Win XP lên Win 7 đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết, nếu quan tâm, mời các bạn đón xem.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!